What's up
สัมผัสพลังงานใหม่ได้แล้ววันนี้บน www.FaceBook.com/mysteryboy9t

กด Like ได้ที่
http://www.facebook.com/MySteryBoy9t#!/pages/MySteryBoy9t/308505558636
เราเชื่อว่ามีเผ่าพันธ์จากนอกโลกค่อยช่วยเหลือเราอยู่....เพียงว่าเรายังไม่พร้อม

images by uppicweb.com

>
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเปลื่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่และก้าวไปสู่ความเป็นจริงที่งดงาม สัมผัสวิถีใหม่และความรู้สึกใหม่ที่ล่ำค่าและยิ่งใหญ่ได้กับชายคนนี้ MySteryBoy9t

ไม่มีสิ่งไหนที่มนุษย์ทำไม่ได้ เพียงแค่ไม่ได้กระทำเท่านั้นเอง

MySteryBoy9t = 9 things ก้าวสิ่งที่สำคัญในการใช้ชีวิตของ MySteryBoy9t ไม่น่าเชื่อว่าเราจะเกิดมาบนโลกแห่งนี้ ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างเราจะเกิดมาบนประเทศกลางๆอย่างประเทศไทย แต่ช่วยไม่ได้ ''เพราะเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้''
            1 Energy พลังงานคือสิ่งที่ทำให้เกิดแรงกระตุ้นภายใต้จิตใจที่ควบคุมความคิดและความรู้สึกที่ปรารถนาและไม่ปรารถนา พลังงานของแหล่งกำเนิดของวิถีและการดำเนินไป
            2 Different ความแตกต่างคือสิ่งที่สร้างสรรค์ที่ทำให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร ไม่จำเป็นต้องหาคนต้นแบบ แต่เราคือตัวเราเอง เราคือต้นแบบ เราคือวิถีของเราเอง จงเลือกที่จะแตกต่าง และก้าวไปสู่หนทางที่ไม่เคยมีใครก้าวมาก่อน
            3 Believe ความเชื่อ จงเชื่อในตัวเอง จงบอกกับตนเองอยู่เสมอๆว่า''เราทำได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ'' บอกกับตัวเองเป็นร้อยครั้งเป็นพันครั้ง และเชื่อมั่นในหนทางที่เราเลือก ถ้าผิดพลาดก็ไป สิ่งที่5 จงเชื่อและเชื่อในตัวท่าน
            4 KnowLedge ความรู้ คือสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต เพื่อรู้ทันคนอื่น จะได้ไม่เกิดการเอาเปรียบกัน จงนำสิ่งเหล่านี้ติดตัวไว้ เพราะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะมันติดตัวได้ตลอดเวลา(ถ้าลืมก็ซวยไป)
            5 Lerning เรียนรู้ มนุษย์เกิดมาเพื่อเรียนรู้ เรียนรู้ที่จะรัก เรียนรู้ที่จะเจ็บปวด เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิต คนเรามีทุกข์ก็ต้องมีสุขเป็นเรื่องปกติ เมื่อเกิดก็ต้องมีตายเป็นกฏของจักรวาลหรือเป็นเรื่องปกติ เมื่อมีทุกข์ ก็จงเรียนรู้มัน เรียนรู้ที่จะอยู่กับความทุกข์ เมื่อพายุพัดเข้าและออกไป ท่านก็จะแข็งแกร็งขึ้น เมื่อพายุนั้นกลับเข้ามาอีก ท่านก็คงรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะผ่านพ้นมันไปได้ สิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาและผ่านออกไปจะทำให้เกิดการเรียนรู้ เพราะอดีตเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอนาคตที่ดีขึ้น ถ้าไม่มีความผิดพลาดความถูกต้องก็ไม่เกิด
            6 Touch สัมผัส จงสัมผัสถึงสิ่งต่างด้วยความรู้สึกที่แท้จริงของท่าน อาจไม่ใช่สัมผัสทั้ง5 แต่มันการสัมผัสด้วยหัวใจ ที่ไม่ได้สรุปเพียงเสี้ยววินาที แต่เป็นการใช้เวลาและจิตใจ จงสัมผัสถึงสิ่งต่างๆด้วยความรู้สึกที่แท้จริง สูดลมหายใจเข้าลึกๆและหลับตา แล้วท่านจะ Feel So จะเห็นถึงสิ่งท่แท้จริง
            7 Freedom อิสระ จงบินออกไปให้ไกล จงฟังเสียงหัวใจของท่านว่ามันกำลังจะบอกอะไรกับตัวท่านอยู่ จงฟังเสียงของมันว่ามันต้องการอะไร จงปลดปล่อยความเป็นตัวคุณออกมา จงทำสิ่งที่ควรจะทำก่อนที่จะไม่มีโอก่าศได้กระทำ ก่อนที่เค้าคนนั้นๆจะไม่อยู่ให้เราได้บอกให้เราได้พูดในสิ่งที่อยากจะบอก เพราะชีวิตมีแค่ชีวิตเดียว
            8 Universe จักรวาล เปรียนเสมือนทุกสิ่งทุกอย่าง เปรียบเสมอฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ไม่มีวันหมด จงเปิดตาเปิดใจรับสิ่งใหม่ จงปรับความถี่ทางความคิดและความรู้ที่กระจัดกระจายไปจงรวบรวมให้เป็นหนึ่ง จงเปิดใจรับสิ่งใหม่ เพราะในโลกและในจักรวาลแห่งนี้และแห่งอื่นๆ ยังมีเรื่องราวอีกเป็นล้านๆๆๆๆเรื่องที่เรายังไม่รู้
            9 Find ค้นหา จงค้นหาสิ่งที่เป็นตัวท่าน จงค้นหาตัวเองให้พบแล้วเอาสิ่งที่พบใช้ให้มีความสุข จงค้นหาแรงบันดาลใจที่จะนำท่านไปหนทางที่ต้องการจากเสียงของหัวใจลึกๆภายใต้ความคิดที่ถูกเก็บเอาไว้ จงค้นหามันให้พบและแสดงมันออกมาโดยไม่ต้องกลัวหรือไม่ต้องอาย เพราะชีวิตของเรามีแค่ชีวิตเดียวจงทำในสิ่งที่ใจต้องการที่จะกระทำ ............

Hi EveryOne จงอย่ายอมแพ้กับสิ่งที่เข้ามา และ พยายามเอาชนะมัน และ เอาชนะใจตัวเอง อย่าหนี อย่าหยุด อย่ายอมแพ้ เจ้าจงเชื่อ และ เชื่อ ในหนทางที่มี และ เผชิญหน้ากับสิ่งที่เข้ามาโดยไร้ซึ้งความกลัวแต่เหลือไว้ซึ่งความหวัง... หวังว่าเราจะชนะและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี .............. I Believe and Believe in youself(EveryOne)คำทำนาย 2012 กับ MySteryBoy9t

หตุการณ์ที่เกิดขึ้น ปีที่ 2012 โลกจะยังไม่แตกแต่ยังอยู่อีกนาน แต่เหตุการณ์ขึ้นคือ ......... แต่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสนามแม่เหล็กที่จะสร้างผลทำให้เกิดการเปลื่ยนแปลงทางวิถีแห่งจิตและความคิดที่เปิดความถี่ที่อยู่ภายใต้กฏแห่งชีวิตของจักรวาลกำลังจะถึงเวลาที่สานต่อวิถีแห่งพลังงานในรูปแบบที่เหมาะสมสำหลับระบบสุริยะของเรา ในความถี่ของการรับคลื่นที่เหมาะสมในการเชื่อต่อระบบให้เข้าสู่ห้วงให้ความหวังและความรักของสากลจักรวาล
ผล = ผลที่ตามมาก็คือ ความคิดของมนุษย์จะอยู่เปิดรับคลื่นความถี่ใหม่มากขึ้น ความกลัว ความไม่กล้า ความไม่รู้จักจิตที่แท้จริง ความหมายที่มองไม่เห็นกำลังจะหมดไป ทุกคนจะเปิดใจรับพลังงานรูปแบบใหม่มากขึ้น มากขึ้น ทำให้ความสมดุลของธรรมชาติและวิถีของสนามพลังงานแห่งความเชื่อและแรงดันของชีวิตจะก้าวข้ามความสับสนและเข้าสู่พลังงานที่แท้จริงในรูปแบบที่กำลังจะเปิดขึ้นบนเส้นทางของคำว่าอนาคต.......
ผลที่ต่อจากการเปลื่ยนแปลง = โลกของเราจะมีการเรียนรู้มากขึ้่น สรุป มนุษย์จะรู้จักความสมามัคคีกันมากขึ้นมากกว่าที่เป็นอยู่และมากกว่าที่จะเป็นรูปแบบที่มีอยู่ เพระาเหตุการณ์ขึ้นนี้จะ ยกระดับจิตใจของมนุษย์เพิ่มขึ้นไปอีก ตามกฏและสิ่งที่มนุษย์ต่างดาวได้กระทำ(มนุษย์ต่างดาว เค้ามาจากเผ่าพันธ์ที่มาจากสากลจักรวาลที่ภาระกิจที่มาช่วยโลกเรา แต่เค้าอยู่ใต้ดินมานานแล้วก็อยุ่ลึกมาก สังเกตให้ดี ที่ สามเหลี่ยมเบอร์มิวต้า กับ ปัจจุบัน แต่ก่อนเหตุการณ์ข้ามกระแสเวลาและการสูญหายของเรือเยอะมาก แต่ปัจจุบันเหตุการณ์ไม่ได้เกิดขึ้นแล้ว เพราะว่าสนามแม่เหล็กโลกเปลื่ยนไปเร็วมากเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ซึ้งเมื่อถึง 2012 ก็จะเข้ามาการเปลื่ยนแปลงกระทันหัน มนุษย์ต่างดาวจากสากลจักรวาลที่ใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่จากหลากหลายเผ่าพันธ์ของกลุ่มจักรวาลและฟองของจักรวาลที่เป็นส่วนย่อยของระบบ ของจักรวาลที่ถูกจัดเรียงตามรูปแบบและวิถีของผู้สร้าง(โลกแต่ละโลกมีศาสนาที่คล้ายกันแต่ศาสนาพุธจะเริ่มที่โลกที่มีสภาพแบบกาแลกซี่นี้(ทางช้างเผือก)หรือมีสนามแม่เหล็กที่มีความยาวคลื่นที่ปล่อยจากดวงอาทิตย์เท่ากับระบบของเรา)) เผ่าพันธ์ของเค้ามีเทคโนโลยีไกลกว่าเรา 1หมื่นปี-2ล้านปีบางเผ่าพันธ์พัฒนาไปไกลมากไกลจนพวกคุณจิตนาการไม่ออกเลยว่าล้ำหน้าวิถีที่พวกคุณรู้จักสักแค่ไหน เกินจนเกินขอบคุณของระบบที่ท่านสามารถจะรับรู้ได้ เผ่าพันธ์ที่พัฒนาไปเกิน 1ล้านไป มีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธรรมชาติและวิถีต่างๆและมิติทุกร้อยมิติ(ไม่ร่วมมิติพิเศษ(Bug จักรวาล(อยู่กฏข้อยกเว้น)))พวกเข้าไม่ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีร่างกายอยู่อย่างเราๆ แต่พวกเกี่ยวอยู่และรับรู้เทียบเท่ากับวิญญาณ วิญญาณที่เป็นเหมือนตัวแทนร่างกายของมนุษย์ที่เป็นอยู่ สรุป พวกเค้าเป็นหนึ่งอยู่กับจักรวาลทุกสิ่งทุกอย่างและทุกภาวะ เพียงแค่นึกหรือคิดก็สามารถไปถึงจุดหมายที่ต้องการได้ แต่เผ่าพันธ์ที่พัฒนาไปไกล เค้าต้องเข้าใจกฏของธรรมชาติและจักรวาลเป็นอย่างดีและที่สำคัญ เค้าต้องเป็นสิ่งที่ดี ถ้าทำแต่สิ่งที่ดีการพัฒนาจะไม่มีวันหยุดย่อน แต่ถ้าทำแต่ความชั่วจะเข้าสู่ระบบทำลายตัวเอง เมื่อทุกฝ่ายไม่เห็นประโยชน์องส่วนรวมสิ่งที่เกิดขึ้นคือการล่าง หรือการ Format ตามระบบของกฏจักรวาล ที่เกิดมาก่อนคำว่าโลก หรือสิ่งที่ท่านกำลังมองเห็น มันเป็นรูปแบบและวิถีที่ทับซ้อนกลับความจริงที่สมองรับภาพและเกิดการเบนเบี่ยงทำให้ไม่เกิดการเห็นความจริงของธรรมาชาติแต่ถูกปรุงแต่งไป เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นจะต้องมีการกลับสนามแม่เหล็กโลก เพื่อให้โลกของเราเข้าสู่ภาวะที่สมดุลมากขึ้นและมีคลื่นความถี่ที่มากขึ้นทำให้การเรียนรู้เพิ่มขึ้นสรุปมนุษย์สามารถก้าวเข้าสู่วิฒนาการและการเจริญทางหน้าวัตถุและเจริญทางด่านจิตใจไปพร้อมกัน และ มนุษย์ต่างดาวที่วางแผนไว้หลายพันปีเริ่มจะเปิดเผยเปิดตัวตนเพื่อให้มนุษย์ยอมรับ และจะมีการเปิดโลกอีกครั้งสำหลับพุทธเจ้าได้เปิดไปแล้วเมื่อ 2555 ปีก่อน(เมื่อถึง 2012) ................

[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

โพล75956โพล76035โพล76037โพล76041โพล76043โพล76045โพล76111โพล76112โพล76113โพล76325โพล76326โพล76336


ชีวิตของมนุษย์นั้นเป็นพลังงานที่ต้องใช้ร่างกายในการขับเคลื่อนสิ่งที่ทับซ้อนในร่างกายนั้นมีความสามารถพิเศษเหนือทุกสารในจักรวาลสิ่งนั้นเรียกว่า Soul เป็นสิ่งที่ไม่มีศูนย์สลายหริอหายไปจากจักรวาลเพียงแค่ว่ามันจะเปลื่ยนแปลงรูปร่างไปเป็นรูปแบบอื่นตามผลของกรรมที่เกิดขึ้น กรรมคือผลที่ถูกกระทำและกระจายออกไป รูปแบบที่เกิดขึ้นคือการกระระเบิดหรือกระจายไปเหมือนดั่ง หยอดน้ำตกลงที่ผิวน้ำ แล้วคลื่นก็กระจายออกไปเหมือนสนามแม่เหล็กไฟฟ้า แต่ภายในสนามน้ำนั้นมีข้อมูลที่เกี่ยวกับตัวเองอยู่ และพลังงานที่ถูกทับซ้อนโดย พลังงานที่สัมผัสได้และพลังงานที่ไร้สัมผัสอันมาจากจักรวาล แต่มีการสานต่อกันทางวิญญาณ งงละสิเอาเถอะ และมนุษย์และจักรวาลมีหลายเผ่าพันให้เรียนรู้เรียน มนุษย์ของเราโลกเราที่เกิดมาบนระบบสุริยะแห่งนี้ยังคงอยู่ในความคิดที่ผิดพลาดจากโปรแกรมที่ถูกตั้งเอาไว้โดยรูปแบบที่ปิดกันความจริงที่สัมผัส เช่น มนุษย์มีสายตาที่รับช่วงคลื่นได้แค่ 720-760 nano mx3 เท่านั้นเอา สมองมีการประมวลผลผิดพลาดทำให้เกิดความคิดที่ไม่แน่นอน ส่งผลกระทบต่อจิตวิญญาญในระบบอื่น เป็นผลต่อเนื่องเหมือนกับ ปฏิกิริยา ลูกโซ่ ที่จะเป็นผลต่อไปเรือยๆ ไม่มีวันจบสิ้น มนุษย์โลกนี้ยังไม่เข้าใจความหมายที่แท้จริงของคำว่าชีวิต และความรู้สึกที่แท้จริงของการเกิดมา การตาย มันเป็นระบบหมุนเวียนของธรรมาชาติของมนุษย์ ระบบนี้เกิดมาก่อนคำว่า''เวลา'' เวลาคือสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นมากำหนดทิศทาง ที่ควรจำเป็นในสนามพลังงานนี้ คนเรานั้นเมื่อตายไปแล้ววิญญาณจะออกจากร่าง และถูกนำไปยังศูนย์รวมพลังงานทางชีวะภาพที่อยู่ในห้วงอากาศอันไกลพ้นโดยเป็น Zone ที่เก็บรวบรวมจิตวิญญาณจากหลายๆโลกในจักรวาล คำว่า ผี หรือ วิญญาณที่เราเห็นกัน นั้นเป็นเพราะผลจากกรรมที่ติดต่อกันมาจากการกระทบที่ถูกกระจายไปยังตระกูลที่มีจุดกำหนดมาหลายหมื่นปี โดยกระแสพลังงานเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้ในรูปแบบ พลังงานที่เป็นเอกเทศเหนือกว่าพลังงานที่มีอยู่บนโลก สมองที่เราเห็นภาพวิญญาณ หรือรูปแบบที่เห็น เกิดจากการถ่ายทอดจากจิต ที่ประสานต่อไปยังความรู้สึกและผลของกรรม สมองของมนุษย์มีเสารับความรู้ที่มีผลกระทบมาจาก สนามแม่เหล็กในความถี่นั้นๆ จากโลกทั้ง2ขั้วและ ดวงอาทิตย์ที่กระจายสนามแม่เหล็กในชีวิตและความนึกคิดทางจิตใต้สำนึก ทำให้เกิดการรับรู้ที่เกินขอบเขตของสมองมนุษย์จึงเกิดเป็นรูปแบบต่างๆ และความกลัวที่เกิดขึ้นในจิตใจคือความรู้ที่ถูกตั้งโปรแกรมของมนุษย์ความรู้สึกกลัวคือสัญชาตญาญของมนุษย์ที่ทำให้เกิดการปรับและการเรียนรู้นอกเหนือจากความอยากรู้อยากเห็นที่ถูกตั้งเอาไว้ เมื่อมนุษย์ตายไปนั้น วิญญาณก็จะถูกส่งไปยังที่ๆที่สมดุลมีความเย็นที่สุดในจักรวาล แต่อยู่แบ่งไปตาม ฟองของจักรวาล(ระบบจักรวาล นั้นคือสิ่งที่เข้าใจยากซึ่งต้องใช้เวลาหลายวันในการอธิบาย)  ที่นั้นจะเก็บสะสมพลังงานทางชีวะภาพ ที่เป็นศูนย์ใหญ่ในแหล่งต่างๆที่กระจายออกตามจักรวาลอื่นๆ ที่สัมพันกัน ความทรงจำในมนุษย์เมื่อตายไปจะถูกเก็บเอาไว้และเปลื่ยนแปลงรูปแบบพลังงานที่เกิดขึ้น พูดง่ายๆก็คือ ความทรงจำของมนุษย์จะถูกสูญสลายไปและไปเกิดในโลกใหม่ตามผลของกรรม แต่ในโลกแห่งนี้เกิดความผิดพลาดอย่างแรง นั้นก็คือไม่เกิดความสมดุลทางจิต ก็คือความชั่วมากกว่าความดีทำให้เกิดสนามที่ไม่สมดุล ความไม่สมดุลทางจิตนี้แหละที่ไปกระทบกับสนามที่ซับซ่อนของจิตวิญญาณที่ไม่สามารถแตกตัวออกไปจากโลกนี้ มีอยู่แต่มีน้อยมากพลังงานที่สามารถแตกตัวออกไปได้ต้องเป็นจิตวิญญาณที่มีความเข้มข้นสูง อาจเทียบได้กับดาวนิวตรอน ถึงจะทะลุผ่านวิถีของมัน เมื่อเราตายไปแล้ววิญญาณจะถูกส่งยังไปโซนนั้น เมื่อถึงเวลาวิญญาณจะถูกส่งมายังโลกต่างๆตามผลของการกระทำเมื่อวิญญาณเข้าสู่โลกมนุษย์มันจะประสานต่อกับเซลล์เริ่มแรก นั้นก็คือจะเลือกไปยังผู้ให้กำเนิดนั้นๆ อาจเป็นแม่ที่ดีหรือไม่ดีขึ้นที่กับผลของกรรมที่ได้กระทำมันเชื่อมโยงกันไปทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้น มันจะต่อไปยังสนามพลังงานอื่นๆ เมื่อวิญญาณมาถึงโลกมนุษย์มันก็จะเชื่อมโยงไปยังแหล่งกำเนิดที่ควรจะเกิดของรูปแบบของตัวมันเอง วิญญาณจะมาอยู่ที่อสุจิ อสุจิของเพศชายที่เกิดจากการหลั่งมีเป็นล้านๆตัว นั้นก็หมายความว่า มีผลของกรรมและวิญญาณที่อยู่ในอสุจิเป็นล้านๆตัว นั้นก็แสดงว่าตัวที่มีผลจากกรรมที่ดีที่สุด ก็จะได้เกิดมาเป็นมนุษย์ นี้ก็ชี้ให้เห็นว่าชีวิตที่ยังวนเวียนอยู่ในโลกนี่ยังคงไม่สมดุลทางระบบที่ควรจะเป็น วิญญาณจะสานต่อไปยังร่างของมนุษย์เหมือนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ที่ซับทับกันจนหารอยต่อไม่ได้ เมื่อกับ เครื่องยนต์ และ คนขับ ถ้ามีแต่คนขับ แต่ไม่มีเครื่องก็ไช้งานไม่ได้ มันสัมพันกันเหมือนเป็นสารเนื้อเดียว เพราะฉะนั้น เทคโนโลยีร่างกายและการผสมพันธ์ที่ยังเป็นอยู่เกิดความศูนย์เสียทางระบบ เอาละเหนือยแหละขี้เกรียจพูดต่อเพราะมันจะยาว อันนี้ยังไม่ได้ พูดถึงเรื่อง UFO And มนุษย์ต่างดาวในระบบอื่นๆนะ และ วิถีของเวลา ความเป็นจริงของกระแสจิต และ สนามพลังงานในระบบอื่นๆ ชีวิตหลังความตาย ระบบดวงดาวที่เชื่อมโยง หรือ เรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ชั้นสูงอื่นๆ ให้มีคนมา Comment มากๆก่อนแล้วเราจะพิมม์ต่อให้อีก............

ชายผู้นี้จะเปลื่ยนแปลงโลก(ไม่ได้ฝัน ไม่ได้บ้า ไม่ได้ล้อเล่น แต่นี้คือความจริงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต)

           โครงการที่เราวางไว้ในอนาคต(กรูต้องทำให้ได้)


1 สร้างสายสัมผัสระหว่างคนทั้งโลก ด้วยโครงการ สันติภาพทางจิตใจ
2 โครงการติดข้อความไว้เตือนใจคน เช่น จงพยายามทำดี แม้จิตใจเจ้าจะไม่มีความดีอยู่เลย ติดป้ายไว้ว่า จงอย่ายอมแพ้ จงอย่าหยุดสิ่งที่ฝัน
3 โครงการค้นหาตัวเองให้พบและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประเทศ
4 โครงการนักเรียนแลกเปลื่ยนระหว่างโรงเรียน และ จังหวัด 
5 โครงการเปิดใจรับคลื่นความถี่ใหม่(เปิดใจไม่ปิดกั้นความคิดตัวเองไว้)
6 โครงการเปลื่ยนใจคน (ต้องใช้เวลาและจิตวิทยาสูง)
7 โครงการรู้แจ้งถึงผลและกรรม (จะอธิบายในเชิงวิทยาศาตร์ชั้นสูง)
8 โครงการจิตกับวิทยาศาสตร์ แบบ ก้าวกระโดด พร้อมกับ คุณธรรม
9 ศาสนาใหม่กำลังจะเกิดขึ้น (บางทีเราอาจจะเป็นคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องก็ได้))ศาสนานั้น มีแนวคิดของศาสนาพุธ ถึง 80% สรุปก็คือ รู้แจ้งเห็นจริง ไม่ใช่ทฤษฏีมันคือภาคปฏิติบัติ ไม่ได้สร้างเพื่อลบศาสนาอื่น แต่อื่นความเหมาะของโลกและยุคและสมัยที่เหมาะ+ความจริงที่ถูกต้อง สรุปอีกครั้งคือการร่วมศาสนาทุกศาสนาให้เป็นหนึ่งเดียว
10 โครงการลดปัญหาของวัยรุ่น โดยแก้ให้ตรงจุดอย่างเข้าใจ ทั้งพ่อและแม่ และครอบครัว คนที่จะเข้าใจปัญหาได้ดีที่สุดคือคนที่ประสบมันมา
11 โครงการสร้างโอกาศให้ทุกคน คือการพยายามมองหาคนที่ไร้โอกาศ แต่มีความตั้งใจอยากที่จะทำ อยากทึ่จะสู้ และมีความพยายามสูง
12 เราอยากจะสร้างช่อง TV ไว้สำหลับคนไทยโดยเฉพาะเราจะสาระคดีที่เกี่ยวกับความรู้และคุณธรรมที่จะทำให้เกิดสันติภาพและการเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ด้วยหัวใจที่รักเพื่อนพ้องและประเทศชาติบ้านเมืองที่เราอุสาได้เกิดมา
13 โครงการ นั่งสมาธิทุกวัน เพื่อค้นหา เพื่อถามตัวเอง เพื่อสร้างสิ่งใหม่ๆ(อย่าลืมว่าจุดประกายความคิดต่างๆ เกิดจากจุดที่ว่าง เดี๋ยวค่อยอธิบายใหม่)
14 โครงการ เปิดเพลง Classical ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศและความสุข และแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ
15 โครงการ ฟังเสียงจากประชาชน(ก็คือการรับข้อความจากประชาชนทุกคนและพยายามปรับเปลื่ยนเพื่อ ความสุขของประชาชน แต่โครงการนี้ก็ยากไม่ใช่เล่นซึ้งต้องมีการประสานงานกับ ภาครัฐและเอกชน กว่าเรื่องจะส่งไปถึงตามขั้นตอน เราต้องใช้เวลาเพื่อสร้างตัว)
16 โครงการ สร้างชุมชน สำหลับคนที่มี IQ 120+ (คนที่ IQ ประมานนั้นเวลาคุยอะไรกันจะได้รับกันทัน แบบว่าสามารถเปิดเผยความคิดที่ไม่สามารถบอกกับใครได้ และร่วมกันแก้ไขปัญหาและสมการต่างๆของประเทศชาติ)
17 มีอีกหลายพันโครงการที่ยังไม่ได้พูดเอาไว้ ไม่ซิไม่ได้พูดเพียงอย่างเดียว แต่ ตูต้องทำให้ได้ เพราะตูเกิดมาเพื่อโลกเพื่อเปลื่ยนแปลงและเพื่อสิ่งนี้ นี้แหละตัวข้า....


แม้เราจะเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นได้ คำพูดอาจจะเชื่อถือไม่ได้ แต่การกระทำคือสิ่งที่ชัดเจนที่สุด และสักวันมันจะเป็นจริง เราต้องใช้เวลาเพื่อร่วมรวบวิถีต่างๆ หรือบุคคลต่างๆที่จะมาเป็นส่วนร่วมกับเรา จำชื่อเราเอาไว้แล้วไปบอกกับคนอื่นว่าชายผู้นี้จะเปลื่ยนโลก

......... 


รูปแบบพลังงานรูปแบบใหม่กำลังจะเกิดขึ้นแล้วในประเทศไทย ความเป็นไปและความเชื่อมั่น และวิถีที่แตกต่างของชายผู้นี้กำลังจะถูกเปิดเผย ความรู้สึกใหม่ที่แตกต่าง จากความคิดภายใต้ขอบเขตของความคิดที่ไร้ซึ้งพรมแดน ไร้ซึ่งกรอบไร้ซึ่งขีดจำกัดทางความคิด คุณพร้อมรึยังที่จะสัมผัสถึงรูปแบบพลังงานรูปแบบใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าคุณไม่ใครเกิดมาจากที่ไหน ไม่สำคัญ สำคัญแค่เพียงว่าคุณได้เกิดมาบนโลกแห่งนี้ โลกที่ไม่เกิดความสมดุลทางระบบและสนามของพลังงานรูปแบบอื่นๆและมวลสารที่เกี่ยวข้อง(ไม่ขออธิบายเพิ่มเติมเพราะมันจะยาวมากๆๆๆ) คุณเป็นใครไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกของคุณ และจิตวิญญาณที่อยู่ภายในหัวใจของคุณ ผมอยากให้คุณได้สัมผัสถึงความแท้จริงของชีวิต และเรียนรู้สิ่งใหม่ สิ่งใหม่ที่แตกต่าง ไม่ว่าคุณฝันอะไร คุณอยากจะทำอะไร จงฟังเสียงของหัวใจของคุณว่ามันกำลังจะบอกอะไรกับตัวคุณ จงฟังเสียงของหัวใจคุณ ภายในหัวใจที่เก็บซ่อนความจริงและพลังงานที่ Amazing ในตัวคุณ และจงถามมันว่ามันต้องการอะไร และหัวใจคุณอยากจะบอกอะไรกับตัวคุณ จงปิดตาและเปิดใจรับฟังเสียงจากความรู้สึกที่แท้จริงของหัวใจของท่าน และจงแสดงสิ่งที่เป็นตัวท่านออกมาโดยไม่ต้องสนใจใคร ไม่ต้องกลัวอะไร เช่น คุณทำงานนี้มากว่า 2ปี แต่รู้สึกมันยังไม่ใช่ มันยังไงๆ สิ่งที่ได้รับมาจากเรื่องๆนั้นๆไม่ใช่ความรู้สึกที่คุณจะพอใจ แล้วท่านจะอดทนต่อไปทำไม??? จงปลดปล่อยวิถีของตัวท่าน และบอกกับสิ่งที่ท่านไม่ต้องการว่า ''นี้มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ มันไม่ใช่!! ลาก่อน ต่อจากนี้ไปเราจะทำสิ่งที่เราอยากจะทำและควรจะทำ '' จงค้นหาแรงบันดาลใจของท่านที่จะพาตัวท่านก้าวเข้าสู่สิ่งที่สุดยอดและยิ่งใหญ่ จนทำให้เกิดความรู้สึกแรกที่ยิ่งใหญ่ มันช่างยากที่จะบอกความรู้สึกในตอนนั้นเมื่อท่านได้ค้นพบสิ่งสำคัญในชีวิต ที่คุณจะไม่ปล่อยให้โอกาศนั้นจากคุณไป จงลาจากสิ่งที่ไม่ใช่!! และตามหาสิ่งที่เป็นตัวคุณเอง เพราะชีวิตมีแค่ชีวิตเดียวจงทำสิ่งที่ควรจะทำก่อนที่จะไม่มีโอกาศได้กระทำ ก่อนที่มันจะเสียเกินไป ก่อนที่เค้าคนนั้นๆจะไม่อยู่ให้เราได้พูดได้บอกในสิ่งที่เราอยากจะพูดออกไป จงกล้าและทำในสิ่งที่ควรจะทำในสิ่งที่หัวใจท่านเรียกร้อง และจงมั่นใจในหนทางที่ท่านเลือก จงเชื่อมั่นและบอกกับตัวท่านเองว่า ''เราทำได้ๆๆๆๆๆๆๆ'' บอกกับตัวเองเป็นร้อยครั้งเป็นพันครั้งเป็นล้านครั้ง และพยายาม พยายามให้ถึงที่สุด ไม่ว่าจะล้มสักกี่ครั้งก็จงลุกขึ้น และเชื่อมั่นในตัวเอง จงเชื่อ และ เชื่อ และเชื่อ!! อย่างที่สุดว่าท่านทำได้ ไม่มีสิ่งไหนที่เราทำไม่ได้เพียงแค่เราไม่ได้กระทำเท่านั้นเองhttp://www.facebook.com/MySteryBoy9t
http://mysteryboy9t.hi5.com.................................................................................images by uppicweb.com
 แนะนำกระทู้จาก MySteryBoy9t ฝากด้วยนะครับ
    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
22

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

22 ม.ค. 55 / 22:47   [110.49.130.121]
santipap9 บอกว่า :
 ราตรีสวัสครับ ลิงค์ที่ผมส่งไปให้ก่อนน่านี้ถูกลบข้อมูลแล้วนะครับ ใช้การไม่ได้แล้ว

10 ม.ค. 55 / 15:09   [110.49.243.79]
santipap9 บอกว่า :
 สวัสดีครับ อยากให้คุณเข้าร่วมกรุ๊ปนี้
http://group.dek-d.com/bangpankan2/

16 มิ.ย. 54 / 20:31   [183.89.46.120]
เด็กชายร่าเริง. บอกว่า :
ตอบ MySteryBoy9t ที่พูดไว้ว่า : เอาน้า เว็บนั้นก็เป็นเครือข่ายกับเราอยู่ใน Facebook จุดมุ่งหมายของเว็บนั้นคือการแผ่ความรักและแผ่ความ ...
เรียนที่ไหนหรอคับ อายุคงไม่มากใช่มะ

16 มิ.ย. 54 / 15:36   [115.87.210.85]
MySteryBoy9t บอกว่า :
ตอบ เด็กชายร่าเริง. ที่พูดไว้ว่า : http://ufokaokala.com/index.php?topic=490.0แนะนำให้อ่านเลย สุดยอดเลยเว๋บนี้ ...

เอาน้า เว็บนั้นก็เป็นเครือข่ายกับเราอยู่ใน Facebook จุดมุ่งหมายของเว็บนั้นคือการแผ่ความรักและแผ่ความเมตตา ซึ้งคล้ายกันกับเรา^^


16 มิ.ย. 54 / 01:39   [14.207.190.247]
เด็กชายร่าเริง. บอกว่า :
http://ufokaokala.com/index.php?topic=490.0

แนะนำให้อ่านเลย สุดยอดเลยเว๋บนี้

15 มิ.ย. 54 / 23:12   [14.207.190.247]
เด็กชายร่าเริง. บอกว่า :
ตอบ MySteryBoy9t ที่พูดไว้ว่า : ไม่มีความลับใดในโลก เพียงแต่มันจะเปิดเผยตามกาลเวลาที่มันควรจะเป็น..................... ...
อยากทราบรายละเอียดเรื่องของจักรวาลอะไรนั่นน่ะคับ
ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคับ ว่าจุดเริ่มต้นของทุกสรรพสิ่งเกิดมาจากอะไร
แล้ววันสิ้นโลกจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่

ขอบคุณมาก ถ้าจะตอบ

13 มิ.ย. 54 / 23:51   [183.89.115.123]
เด็กชายร่าเริง. บอกว่า :
ทักทายคับ
^^

อยากทราบความลับทุกๆอย่างเลยคับ
ช่วยผมหน่อยได้ไหม

7 มิ.ย. 54 / 18:57   [58.9.34.111]
คิริฮาระ บอกว่า :
ตอบ MySteryBoy9t ที่พูดไว้ว่า : เร็วๆนี้จะมีผลงานใหม่ของ MySteryBoy9t โปรดติดตามชมความลึกลับของแผนวงจรชีวิตและระบบชีวิตของมนุษย์ เช่ ...
จ้า 

23 พ.ค. 54 / 13:22   [58.8.165.252]
MySteryBoy9t บอกว่า :
ตอบ แดนพระธรรม ที่พูดไว้ว่า : ผมว่าจุดประสงค์ของคุณมันแปลกๆไปนะครับมันเหมือนการตั้งลัทธิอะไรบางอย่่างที่สร้างความตกอกตกใจให้กับโลก ...
แต่สิ่งที่เราทำคือความดีอย่างแท้จริง แต่คุณมองไม่เห็น จงเปิดตาเปิดใจสิแล้วสัมผัสถึงความจริงที่ซ้อนอยู่ภายใต้กระแสของความคิดที่แยกออกไปเส้นทางหลายสายจงจับความคิดที่กระจายมออกมาสักเส้นแล้วมองให้เห็นถึงความดีที่ซ้อนอยู่ในเส้นของความคิดและข้อมูลนั้นๆที่ออกมาจากใจ!! หากคุณเข้าใจในกระบวนการและวิถีใหม่ที่รวบรวมทุกความเข้าใจให้เป็นหนึ่งคุณก็จะเข้าใจเอง........ แสดงว่าคุณยังมีความไม่ดีอยู่ จงมองให้เห็นสิเรากำลังทำสิ่งที่ดีอยู่ แต่เราจะครอบงำเด็กและสังคมให้ทำความดีมากขึ้นให้รู้จักถึงธรรมชาติและความสวยงามอย่างแท้จริง เราทำทุกอย่างเพื่อสังคมเพื่อมนุษย์ให้มีสันติภาพและมีแต่ความสงบสุข..........


Answer

1 ไร้ศาสนา แต่ไม่ไร้หัวใจ!
2 เราไม่รู้ว่ามันคือลัทธิหรืออะไรแต่เรารู้แค่ว่ามันคือสิ่งที่ดีสิ่งที่ควรทำ
3 ชื่อของลักธิคงเกี่ยวข้องกับจักรวาลและทุกสิ่ง
4 เครือข่ายมีที่ Internet นี่แหละยังไม่ได้สร้างจริงๆ(ถ้าสร้างแล้วก็จะออกไปช่วยเหลือคนอื่น
)

22 พ.ค. 54 / 23:17   [183.89.137.231]
แดนพระธรรม บอกว่า :
อันที่จริงผมนั้นเป็นชาว พุทธ แต่เป็นสายของ สุขาวดี ที่เน้นภาวนามากกว่า ในพระสูตร ก็มีเรื่องของวันสิ้นโลกเหมือนกัน ยังไง เราก็มาแบ่งปันกัน นะครับ    Writer
งานเขียนแนะนำเด็ดๆUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุด

สมการแห่งระบบของเผ่าพันธ์และโลก กับ MySteryBoy9t
ความซับของของเผ่ามนุษย์ของต่างจักรวาลกำลังจะอยู่แฉ่ ณ ที่นี้
Upd : 21 มิ.ย. 54 / 22:08
Rating
0%
View : 481
Post : 2
Fanclub : 0

สมการทางจักรวาลกับ MySteryBoy9t
จักรวาลคือสิ่งที่มีความซับซ้อนในรูปแบบของธรรมาชาติ มันเป็นเหมือนกับ สิ่งที่เห็นมองแต่มองไม่เห็น
Upd : 21 มิ.ย. 54 / 22:07
Rating
0%
View : 538
Post : 2
Fanclub : 0

คำทำนายโลกกับ MySteryBoy9t(From Thailand) (2012)
คำทำนายโลกกับ MySteryBoy9t
Upd : 21 มิ.ย. 54 / 22:04
Rating
0%
View : 4102
Post : 24
Fanclub : 8

Rating
0%
View : 326
Post : 4
Fanclub : 0

พลังงานใหม่จากMySteryBoy9t ที่มาจากจักรวาลอันไกลพ้น
ผมเกิดมาในโลกที่แตกต่าง และผมเกิดมาพร้อมกับรูปแบบพลังงานที่แตกต่าง และมีเรื่องราวและแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้น ณ โลกแห่งนี้ จึงเป็นที่มาของชื่อที่ว่า MySteryBoy9t
Upd : 5 ก.ย. 53 / 21:48
Rating
0%
View : 754
Post : 5
Fanclub : 1

จักรวาล ส่ง รักมาให้
เดี่ยวก็รู้
Upd : 2 ส.ค. 52 / 17:37
Rating
0%
View : 343
Post : 0
Fanclub : 0    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
17

เด็กชายร่าเริง.
ENDLESS RAIN
แมงปอ กับ ฟ้าใส
SnSd^-^LasT ThunderCD!!
แดนพระธรรม
PJ.rovena
lovevilla
santipap9
Hydrangea-Kiss    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
2 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#2 ค็อกเทลแก้อาย
ให้ๆ
มอบให้โดย santipap9


ของขวัญที่ผ่านมา
#1 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"สุขสันต์วันเกิด"
มอบให้โดย Prof.Fudo

ให้ของขวัญบ้าง   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
MySteryBoy9t=Energy=
  • Upd. 13 พ.ย. 53
  • New Feeling
  • 7 photos
  • 0 comments


Gallery ทั้งหมด