คัดลอกลิงก์เเล้ว

เสน่ห์เล่ห์ดาว

โดย namhwan2545

เมื่อเรื่องราวความรักสุดอลวนได้เกิดขึ้นภสยใจจิตใจของคนทั้งสองคน เขาและเธอจะทำยังไงต่อไปกับปัญหาอุปสรรคและเรื่องวุ่นๆมากมายที่ผ่านเข้ามาถาโถมในชีวิตวัยหนุ่มสาวของพวกเรา บทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร...

ยอดวิวรวม

41

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


41

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 60 / 15:26 น.
นิยาย ʹ เสน่ห์เล่ห์ดาว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ...
     อันดับแรกขอบพระคุณมากๆค่ะที่มีคนไหลหลั่งมาอ่านชื่อเรื่องจำนวนหนึ่งถึงแม้ไม่มากแต่ก็แอบดีใจค่ะเพราะทิ้งไปนานมากๆ ร่วมปีได้เลย ที่กลับมาแต่งต่อให้จบเพราะมีแฟนคลับค่ะแล้วก็จริงๆมีแรงบันดาลใจจากการเขียนอีกเรื่องนึงถ้าเขียนไม่ดีบ้างผิดพลาดบ้างขออภัยนะคะแต่ว่าอยากให้ได้รับข้อคิดดีๆจากนิยายเรื่องนี้นะคะ ตั้งใจมากจริงๆค่ะขอบคุณค่ะ
MISS.WARADA

แนะนำตัวละคร
ดุจดาว นภารุ่ง  / ภารวี
   สาวสวยใสมั่นใจเกินร้อย จากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องในเมืองกรุง จากเด็กน้อยใสๆซื่อสู่หญิงสาวที่ไม่เกรงกลัวใคร เพราะวงการมายาทำให้เธอได้รับความเจ็บปวดอย่างหนักเธอคงไม่สามารถรอดพ้นเงื้อมมือผู้กระหายเลือดเหล่านั้นได้ถ้าไม่ใช่เพราะ " ปฏิณญา " ชายหนุ่มที่ลึกลับในบางทีแต่ก็หวั่นไหวเมื่อเจอเธอ...
ปฏิณญา วจนะ / นาย / นายติณ
   ชายหนุ่มผู้รักสันโดษไม่ยุ่งกับใครมีดีกรีเป็นนักเรียนนอกเมื่อกลับถึงไทยก็ถูกคลุมถุงชนกับ " เดือนเด่น " สาวสวยลูกเศรษฐีในเมืองไทยแต่เป็นเพราะ ปฏิณญา ไม่เคยพบเจอและเห็นหน้าเดือนเด่นเค้าจึงไม่อยากหมั้นหมายและแต่งงานกับเธอหากแต่ขอใครซักคนที่รักเขาจริงๆ เข้าใจในสิ่งที่เข้าเป็นไม่รักเขาเพราะฐานะใดๆ เขาจะได้พบหรือไม่กับนางในฝันคนนั้น คนที่เขารอคอย....

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 มี.ค. 60 / 15:26


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ namhwan2545 จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • ความรู้กลเม็ด เทคนิค ฯลฯ

  เรื่องสั้น

  0/41

  0

  0%

  13 มี.ค. 60

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น