เสน่ห์มาร

ตอนที่ 12 : พันธะสัญญา (๑)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 126
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    15 ก.ย. 61

“อื้อ...อื้อ...”

เสียงต่อต้านทัดทานปนประท้วงดังอยู่ในลำคอของ    ผกาพรรณเท่านั้น กระทั่งริมฝีปากถูกเขาบดเบียดรุนแรงจนแทบบวมเจ่อนั่นแหละถึงได้ยืนนิ่งๆ ราวกับถูกแช่แข็งไว้ก็ไม่ปาน รู้ตัวอีกทีก็เห็นเขาขยับตัวออกห่างพร้อมกับวางกรอบรูปนั้นลงที่เดิมเรียบร้อย หญิงสาวถึงได้รีบวิ่งหนีออกไป

        เจ้าของร่างบอบบางพกท่าทีปั้นปึ่งออกไป แถมยังกัดฟันด่าทอใครบางคนที่บังอาจช่วงชิงจูบแรกของเธอไปอย่างหน้าด้านๆ ชนิดสาดเสียเทเสียเลยทีเดียว แต่พ้นออกมาแล้วก็ต้องชะงักกึกเพราะสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ในตอนนี้ไม่ใช่ที่ที่เธอคุ้นเคยเลยสักนิด ดังนั้นจึงเลือกไปยังมุมสงบที่สุดนั่นคือศาลาที่ยื่นลงไปในแม่น้ำ

        กลีบปากสั่นริกถูกเจ้าตัวขบกัดไว้จนเจ็บร้าวไปหมด แต่เมื่อนึกถึงช่วงเวลาที่กำลังจะขว้างกรอบรูปออกไป แล้วถูกเขาพุ่งเข้ามาหา ขัดขวางไม่ให้เธอทำลายกรอบรูปนั้นยังไม่พอ ยังหน้าด้านเอาปากของเขามาขยี้ปากของเธออีก

        “บ้าที่สุด!” ผกาพรรณกัดกรามกรอดๆ อย่างขุ่นเคือง พลางถูปากของตัวเองซ้ำไปซ้ำมา ราวกับว่าจะสามารถลบร่องรอยของใครบางคนออกได้ แต่ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน เธอก็ไม่สามารถลบความทรงจำในช่วงนาทีนั้นได้เลย

        “ผู้ชายสารเลว!” ด่าไปแล้วก็ยังไม่สะใจจนต้องตะโกนก้อง “ฉันเกลียดคุณ...ได้ยินไหมว่าฉันเกลียดคุณ!

        โฮ่งๆๆ

        เสียงเห่าของเจ้าสี่ขาทำให้หญิงสาวชะงักงันไปเล็กน้อย หันหน้ามามองข้างๆ ใบหน้าซื่อๆ ของเต็งหนึ่งก็ทำเอาอารมณ์โมโหหายเป็นปลิดทิ้ง เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสัตว์เลี้ยงตัวนี้จะช่วยเยียวยาจิตใจเธอได้เป็นอย่างดี

        “เต็งหนึ่ง...” มือเรียวบางขยี้ขนนุ่มๆ ของมันแล้วบ่นอุบให้ฟัง “เต็งหนึ่งรู้ไหม ว่าเจ้านายของเต็งหนึ่งนิสัยเสียที่สุด จู่ๆ ก็พุ่งมาจูบฉัน...นั่นมันเป็นจูบแรกของฉันเชียวนะ แต่เขากลับแย่งไปอย่างหน้าด้านๆ”

        พูดออกมาแล้วก็พ่นลมหายใจแรงๆ “เจ้านายของเต็งหนึ่ง นิสัยห่วยแตกที่สุด ว่าไหม?

        เต็งหนึ่ง “หงิ๋งๆ”

        “เห็นด้วยใช่ไหมล่ะ วันหลังนะ เต็งหนึ่งต้องช่วยฉันรู้ไหม ช่วยกระโดดงับหน้าของอีตาคุณต้อมให้ฉันสักทีสองทีเถอะ ถ้าจะให้ดีมากๆ นะ เต็งหนึ่งต้องกัดปากเขาเอาให้ปากแหว่งไปเลยรู้ไหม” เมื่อบ่นพึมพำให้เจ้าสี่ขาฟังจนพอใจแล้วก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ สบตาใสซื่อของมันแล้วค่อยๆ ยิ้มออกมา “จะว่าไปนะ เต็งหนึ่งน่ารักน่าจูบกว่าอีตาคุณต้อมตั้งเยอะ รู้ตัวไหม?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น