คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 25 : บทที่ 24 ผลของพนัน


     อัพเดท 15 เม.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 47 Overall : 95,368
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 25 : บทที่ 24 ผลของพนัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4223 , โพส : 10 , Rating : 78% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 24 ผลของพนัน
 
 
 
 
 
“ชนแก้ว เย้~” เสียงร้องอย่างดีใจ ตามมาด้วยเสียงการกระทบกันของแก้ว กลางโรงแรมโทรมๆแห่งหนึ่ง
 
 
“ยินดีด้วย ในที่สุดพวกเจ้าก็ผ่านการทดสอบ พวกข้าลุ้นกันแทบตาย” เสียงเจื้อยแจ้วดังขึ้นมาจากเด็กสาวเพียงคนเดียวในกลุ่ม หลังจากที่ดื่มเข้าไปอึกใหญ่
 
 
“ใช่ๆ ว่าแต่เจ้าเป็นอะไรไปซีฟา ข้าเห็นเจ้านั่งเงียบมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้วนะ” เซ็นว่าตาม เมื่อสังเกตเห็นอาการแปลกๆของเพื่อน ทั้งที่เมื่อวานนี้ยังดูดีๆอยู่เลยนี้น่า หรือโกรธคูลเรื่องเมื่อวานยังไม่หาย
 
 
“หรือเจ้าอย่าบอกนะว่า เจ้าเมาน้ำผลไม้ หน้าถึงได้แดงขนาดนี้” วีเทียร์ว่าพรางเอามือไปหยิกแก้มที่เริ่มเป็นสีแดง พร้อมกับหัวเราะในลำคอ ไปพร้อมๆกับพีซัสที่นั่งขำตามไปด้วย ด้วยอาการที่พอๆจะรู้สาเหตุ
 
 
“เมาน้ำผลไม้?” เซ็นทวนคำงง ก่อนจะหันมาสบตากับพีซัส เพื่อหาคำตอบ
 
 
“ก็จะอะไรซะอีก ถ้าไม่ใช้เจ้านี้มันงอนที่พวกเราพนันกันเมื่อวานนี้” พีซัสว่าพลางเฉลยให้รู้
 
 
“อ่อ...ถึงว่า ว่าทำไมเมื่อวานวีเทียร์ถึงมาขอยื่มริซวันหนึ่ง แถมก่อนไปยังถามอะไรแปลกๆอีก” เซ็นร้องออกมาอย่างเข้าใจ ยิ่งเรียกให้คนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามอารมณ์พุ่งปรี๊ดขึ้นมาอย่างง่ายๆ
 
 
“ไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะ” ซีฟาร้องขึ้นเสียงดัง ก่อนจะทำท่าลุดออกไปทั้งอย่างนั้น ถ้าไม่ติดที่ว่ามีมือของพีซัส กับวีเทียร์ที่นั่งอยู่ข้างๆกดไหลไว้อยู่
 
 
“ไม่เอาน่า เรื่องมันผ่านไปแล้ว” เสียงปรามเรียบๆจากเซ็นทำเอาซีฟาเย็นลงบ้าง แต่ก็ไม่ทันหมดทีเดียว
 
 
เรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นหลังจากที่เมื่อเช้านี้ ซีฟาเดินลงมาที่ห้องอาหารข้างล่างก่อน ดันเข้ามาได้ยินซีฟา กับ วีเทียร์คุยกัน เลยทำให้รู้สาเหตุที่ว่าทำไมไอเพื่อนตัวดีถึงได้นั่งหัวเราะราวกับคนบ้าได้ตั้งครึ่งค่อนวัน แถมยังดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษอีก จะอะไรซะอีกถ้าไม่ใช่เรื่องพนันที่พูดถึงกันเมื่อกี้
 
 
เหตุมันเริ่มจากที่วีเทียร์(ตัวเริ่มต้นความคิด)ไปยืมเอาริซของเซ็น แล้วก็หาแนวร่วมเป็นพีซัส มาทำการพนันกันเรื่องที่เขาจะไปหาเรื่องใครกี่คน หรือได้ระบายอารมณ์กับใครกี่คน โดยมีการติดต่อกันเป็นระยะ ทำงานอย่างเป็นระบบเพื่อไม่ให้เป้าหมายไหวตัวทันซะก่อน
 
 
แน่นอนว่างานนี้คนที่ชนะพนันไม่ใช้ผู้ที่ลงพนันทั้งสอง แต่กลับเป็นบุคคลนอกที่แทบไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรในเรื่องนี้เลยอย่างเซ็น ที่ทายถูกราวกับตาเห็น ด้วยประโยคที่พูดออกมาลอยๆ ตอนวีเทียร์ตามไปเมื่อวานหลังจากแยกกัน
 
 
‘ข้าว่าเจ้าซีฟาก็คงจะไปหาเรื่องใครซักคน ได้ต่อสู่ซักทีก็หายเคืองแล้ว’
 
 
และนั้นคงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เจ้าคนที่ถึงแม้จะรู้เรื่องอะไรกับเขาเลย แต่ดันถูกโกรธไปด้วยอย่างไม่รู้ตัว กว่าจะง้อได้เล่นทำเอาวีเทียร์เกือบวีนแตกกลางห้องอาหาร
 
 
“ก็ได้ ยกโทษให้ก็ได้ แต่ว่าต่อไปห้ามเอาข้าไปพนันอย่างนั้นอีก สัญญาก่อนซิ” เสียงประกาศก้าว ก่อนจะมองเค้นคำคำสัญญาจากเจ้าเพื่อนตัวแสบที่นั่งอยู่ด้านข้าง
 
 
“อื้อ พวกข้าสัญญา” เสียงตอบรับคำสัญญาอย่างแช่มชื่นนั้นทำเอาเซ็นเกือบหลงเชื่อ ถ้าเขาไม่ได้ไปสังเกตเห็นว่าทั้งสองเองต่างก็แอบไขว้นิ้วมาทางเขาทั้งคู่เลย
 
 
“สัญญาแล้วนะ” ถามย่ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ
 
 
“อื่อ เจ้านี้อะไรกันนักนา ไม่ใช้ผู้หญิงสักหน่อย ขี้ระแวงไปได้” เสียงใสๆของวีเทียร์หันไปว่าเข้าให้
 
 
“ก็เพราะเป็นเจ้านี้แหละ ข้าถึงได้อดที่จะระแวงไม่ได้” ซีฟาหันมาตอบหน้าตาย เรียกเอาเสียงหัวเราะจากพีซัส และ เซ็นขึ้นมาได้อีกครั้ง
 
 
“นี้เจ้า!!!!”
 
 
 
 
 
-------------------------------------------------------
 
 
 
 
 
และแล้ว...เช้าวันรุ่งขึ้นก็มาเยื่อนเร็วกว่าที่ทุกคนคิด จะเรียกว่าความวุ่นวาย หรือว่าสงครามขนาดย่อมดีล่ะ ก็ในตอนนี้ ณ บริเวณที่คาดว่าน่าจะเคยเป็นห้องอาหาร ได้มีสภาพที่เรียกได้ตามตรงว่า ‘เละสิ้นดี’ เกิดขึ้น
 
 
สองฝากฝั่งของ ณ ที่ๆเคยเป็นห้องอาหารมีเด็กชายหญิงสองคนกำลังปาข้าวของใส่กัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเศษซากของสิ่งที่เคยเรียกว่า อาหาร และ เครื่องเรือนมาก่อน ก่อนจะตามด้วยการบริกรรมคาถาสั่นๆจากฝ่ายเด็กสาว เมื่อแลเห็นแล้วว่ากำลังจะสู่กำลังไม่ได้ ร้อนให้ฝ่ายตรงข้ามกระโดดหลบ กระสุนเพลิง และ กระสุนลมกันให้จ้าละหวั่น
 
 
“ขี้โกงนี้น่า วีเทียร์” เสียงร้องอย่างไม่พอใจดังมาให้ยินได้แว้วๆ ก่อนจะตามมาด้วยเสียง ตู้ม ตู้ม ตู้ม ติดๆกันอย่างน่าหวาดเสียว
 
 
“เรื่องอย่างนี้เขาไม่เรียกว่าโกงหรอก เขาเรียกว่านำทุกสิ่งที่เป็นประโยชน์มาประยุคย์ต่างหาก ซีฟา” เสียงเล็กๆหวานๆนั้น หัวเราะหน่อยๆ ก่อนจะเขวี้ยงบอลน้ำที่ตอนนี้ภายในเต็มไปด้วยเศษแก้วและจานใส่อย่างไม่ยัง
 
 
“เฮ้ย! นั้นถ้าโดนถึงตายนะ”
 
 
“อย่างเจ้า มากกว่านี้ ก็ไม่ตายหรอก” สิ้นเสียง มีดต่างๆที่เคยอยู่ในห้องต่างก็ลอยขึ้นมาเหนือพื้น ก่อนจะพุ่งตรงเข้าไปหาเป้าหมายอย่างรวดเร็วชนิดที่คนมาเห็นไปแต่มองอย่างเสี่ยวไส้
 
 
“ม้ายยยยยยยยยยยยยยยย~” เสียงร้องลั่นโรงแรงพุๆ ชนิดไม่แกรงใจเจ้าไม้เนื้อแก่ที่อายุเกือบๆจะ 200 ปีที่นำมาสร้างว่าจะพังลงมาซะก่อน ทำเอาผู้คนที่เดินสัญจรไปมาหน้าโรงแรมต้องหันมามองอย่างช่วยไม่ได้
 
 
.....................................
 
.....................
 
......
 
 
~เงียบ~
 
 
ไม่มีเสียงระเบิด...
 
 
ไม่มีเสียงร้องโอดโอย...
 
 
หรือว่าไอเจ้าของเสียงที่ร้องอย่างโหยหวนเมื่อกี้จะสิ้นลมไปแล้ว?
 
 
“โถ่ พี่คาร์ร่า ไม่น่ามาห้ามเลย น่าจะให้รู้ฤทธิ์ซะบ้าง” เสียงว่าที่ดังมาจากประตูโรงแรมที่เกิดเหตุเมื่อครู่ ท่ามกลายสายตาที่ใคร่รู้กับเสียงร้องประหลาด
 
 
“ไม่เอาน่า เดียวก็ไปสายหรอก” เสียงปลอบหวานๆ ชนิดที่ทำเอาผู้ชายหลายคนแถวนั้นแถบเหลียวหลัง จะทำไงได้ ก็ในเมื่อหญิงสาวที่เดินออกมาด้วย สวยออกปานนั้น
 
 
“ชิ เพราะเห็นแก่พี่คาร์ร่านะ ไม่อย่างนั้นเจ้านั้นไม่รอดแน่” เสียงเล็กๆว่าเข้าให้อีกรอบ แต่ก็อ่อนลงไปมาก เมื่อเทียบกับทีแรกที่กล่าวออกมา
 
 
“จ้า~” ว่าแล้วสองสาวก็เดินจากไป ทิ่งเอาไว้แต่ความสงสัยภายนอกร้าน กับความสยองที่เกิดขึ้นเงียบๆภายในร้าน
 
 
 
 
 
----------------------------------------------------------------------------
 
 
 
 
//9.00 ข้างกำแพงโรงเรียนมหาเวทย์ห่างจากประตูใหญ่ไปประมาณ 200 เมตร//
 
 
“ทางนี้วีเทียร์ ทางนี้” เสียงโบกมือเด็กสาวที่ตอนนี้กึ่งวิ่งกึ่งเดินมาตามเสียงเรียก ก่อนจะมาหยุดตรงหน้า พร้อมกับอาการหอบเล็กน้อย
 
 
“ทำไมมาช้าจัง ข้านึกว่าเจ้าจะมาก่อนข้าซะอีก” ยังคงถามด้วยอาการแปลกใจ เพราะแม้จะเป็นเพื่อนกันได้ไม่นาน แต่จากนิสัยก็ทำให้รู้ว่าเป็นที่ค้อนข้างจะทำอะไรรอบครอบไว้ก่อน
 
 
“ขอโทษนะพีซัส พอดีว่ามีเรื่องนิดหน่อย แต่อย่าได้ไปพูดถึงมันเลย เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาหาทางเข้าโรงเรียนดีกว่า”
 
 
“อือ... แต่ว่าเรามาตรงนี้จะดีเหรอ ถ้าเราจะหาทางเข้าไปในโรงเรียน ทำไมไม่ไปที่ประตูใหญ่ หรือประตูอื่นๆ” พีซัสถามอย่างไม่หายสงสัย เพราะเมื่อวานหลังจากที่เขาแยกกลับไปเตรียมตัวในที่ๆพักของเขาแล้ว จู่ๆ ริซก็นำสารจากวีเทียร์มาบอกว่านัดเจอเขาที่นี้ แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรเลย
 
 
“ที่จริงตอนแรกข้าก็กะจะไปอย่างที่เจ้าว่านั้นแหละ แต่ว่าเมื่อวานนี้เซ็นดันพูดขึ้นมาก่อนนะซิ”
 
 
“เซ็น?”
 
 
“นายอาจจะไม่รู้ แต่ว่าลางสังหรณ์ของเซ็นน่ะ น่าเชื่อถือยิ่งกว่าออรีเคิลซะอีก”
 
 
“แล้วเซ็นว่ายังไงล่ะ เจ้าถึงได้ลากข้ามาตรงนี้” ถามน้ำเสียงไม่ค่อยจะเชื่อถือนัก แต่ก็นะ มันเสี่ยงจะตาย ก็เขาให้ไปรอที่ทางเข้า แต่ดันมารอตรงกำแพงโรงเรียนอย่างนี้ ไม่รู้จะถูกคัดออกหรือเปล่า นี้ก็เลยเวลามาแล้วด้วย
 
 
“ก็ว่า....”
 
 
เฮ้ย! .....
 
 
ช่วยด้วย.....
 
 
โอ้ย~......
 
 
เกิดอะไรขึ้นเนี่ย......
 
 
ม่ายยยยยยยยยย~ ............
 
 
‘ถ้าพรุ่งนี้ที่ประตูต่างๆของโรงเรียนไม่เกิดเรื่องขึ้นก็ดีซิ’
 
 
ราวกับคำพูดของเซ็นเป็นจริง และยังคงดังก้องไปมาอยู่ในหัวของวีเทียร์ที่ได้แต่มองไปทางต้นเสียง เสียงร้องทรมานดังมาจากทางประตูใหญ่ไม่ได้ขาดสาย ดูท่าจะมีกำแพงเวทย์กันคนหนีด้วยละมั่งนั้นนะ
 
 
“อย่างที่เจ้าเห็นนั้นแหละ” ว่าสั่นๆ ก่อนหันไปมองหน้าพีซัสที่ดูจะซีดลงไปถนัดตา เมื่อหันไปเห็นเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์นั้น ขนาดตั้งไกลขนาดนี้ยังเห็นชัด แล้วไอพวกที่ยืนรออยู่ตรงประตูละ จะไปเหลือเหรอ
 
 
“ไปกันเถอะ ยืนตรงนี้นาน เดียวก็ได้ตกรอบกันพอดี ว่าแต่เจ้าพอจะมีคาถาพวกตัวทะลุกำแพงได้อะไรประมาณนี้ไหมอ่ะ” วีเทียร์พูดขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะหันไปมองกำแพงพรางลูบๆคลำๆดู
 
 
“ไม่มีอ่ะ นั้นมันเป็นคาถาชั้นสูง”
 
 
“เห้อ~ ถ้างั้นก็ช่างมันเถอะ แล้วเจ้าว่ากำแพงนี้มันจะหนาซักเท่าไร” ถามทั้งๆที่มือยังคงลูบๆคลำๆกำแพงอยู่ ประมาณว่าถ้ามีคาถาลับคงไปปรากฏออกมาให้เห็นไปแล้ว
 
 
“เจ้าอย่าบอกนะว่า เจ้าจะทำลายกำแพงโรงเรียนนี้เข้าไป” พีซัสถามอย่างตื่นตระหนก พรางคิดไปว่าคงจะเป็นตัวเขาเองที่มองผิดไปนึกว่าเด็กสาวตรงหน้าจะมีความคิดที่รอบครอบมากกว่านี้ซะอีก
 
 
“หือ~ ฮ่าๆๆๆ เจ้าคงไม่คิดอย่างที่พูดจริงๆใช่ป่ะเนี่ย ถึงมันจะน่าสน แต่ข้าก็ไม่ได้ ไม่ได้ งี่เงา สิ่นคิด อย่างซีฟา ที่จะได้ทำอะไรโง่ๆแบบนั้น” วีเทียร์พูดเสียงกลั้วหัวเราะ แต่คงจะไม่ได้สังเกตหรอกว่า คนข้างๆเหมือนถูกศรที่เรียกว่าแทงใจดำพุ่งเข้ามาเต็มๆหลายดอกจนตอนนี้เกือบเรียกได้ว่าพรุนไปหมดแล้ว
 
 
“น...นะ....นั้น....นั้นซินะ แล้วเจ้าคิดจะทำอะไรต่อไป”
 
 
“สิ่งต่อไปที่ข้าจะทำเหรอ” วีเทียร์หันมาพูดพรายยิ้มหวานให้ จนคนที่ฟังอดไม่ได้ที่จะขนลุกซู้ มากกว่าจะเคลิ้ม “ก็ถ้าประตูมันใช้ไม่ได้ ข้าก็จะทำทางเข้าโรงเรียนขึ้นมาเอง”
 
 
“หา~ เจ้าจะทำทางเข้าโรงเรียน”
 
 
“ใช้! ก็ในเมื่อทางเข้าธรรมดาๆ ตอนนี้มีเจ้าสัตว์กินเนื้อผู้น่ารักคอยเฝ้าอยู่ทุกที เจ้าจะให้เด็กสาวตัวเล็กๆ บอบบางๆ แบบข้าฝ่าเข้าไปหรือไง” เสียงหวานๆ เปลี่ยนเป็นแวดขึ้นมาในบัดดล ก่อนจะหันไปหาทำเลทำประตูทางเข้าต่อ
 
 
ทำเองพีซัสได้แต่มองอย่างไม่กล้าขัดใจนางผู้บอบบาง หลังจากที่เมื่อวานนี้เขาไปประจักษ์แล้วว่า ซีฟาเป็นอย่างไร หลังจากที่เถียงกันเรื่องการพนันเมื่อวานนี้
 
 
‘ช่างเป็นความบอบบางที่น่ากลัวจริงๆ’ 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สวัสดีปีใหม่ไทยค่า แหะๆ จะช้าไปไหมเนี่ย มาสวัสดีซะวันสุดท้ายเลย

ใต้ปีกฯ ก็แอบไปเที่ยวมาเหมือนกัน ไปถึงฉะเชิงเทรานู้น  แอบบอกว่าร้อนมั๊กๆ สมกับเป็นเมืองไทยจริงๆ 

พอออกจากบ้านแล้วแทบละลาย รู้สึกถึงคุณค่าของบ้านในหน้าร้อนจริงๆ ไม่อยากออกไปไหนเลย

กลับมาที่เรื่องดีกว่า ตอนนี้ ใต้ปีกก็กำลังเขียนในส่วนของวีเทียร์ กับ พีซัส อยู่ เพราะใต้ปีกไม่อยากลำเอียง

ให้ซีฟาออกโรง(เพราะตัดใจทิ้งไม่ลง)แล้ววีเทียร์ไม่ได้ออก ดังนั้น ตอนช่วงนี้จะเป็นเรื่องของวีเทียร์ กับ พีซัส 

แต่อย่างเพิ่งเบื่อน่าค่า เพราะมันเป็นนิสัยที่แก้ยากไปแล้ว ไอการออกนอกวงโคจร แล้วกลับไม่ค่อยถูกแบบนี้ 

แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมั๊กๆเลยค่า โดยเฉพาะเม้นทั้งหลายที่เขียนมาให้กำลังใจ

วันนี้มาอัพแล้ว แล้วจะพยายามอัพทุกวันถ้าเป็นไปได้ 

ส่วนใครที่อ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือมีอะไรผิดพลาด ก็โพสมาถาม มาแนะนำได้นะค่า

ใต้ปีกฯ จะเข้ามาตอบโพสให้ช่วงนี้ประจำค่า


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 25 : บทที่ 24 ผลของพนัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4223 , โพส : 10 , Rating : 78% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1559
ทำไมให้ความสำคัญกับตัวรองเยอะจัง จนทำให้อ่านแล้ว งงมาก ไม่มีชื่อกำกับว่าใครพูด ยิ่งอ่านยิ่งน่าเบื่อ
Name : Night-Jirasak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Night-Jirasak [ IP : 103.26.23.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2561 / 20:28
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1418
อ่า มี งงๆ อยู่บ้างเกี่ยวกับ ลำดับการพูดหน่ะครับ เพราะไม่มีการกำกับบอกไว้ว่าใครพูด

ช่วงที่ตัวละครอยู่กันหลายตัวแล้วแย่งกันพูดโดยไม่กล่าวถึงชื่อ นี่ เอาซะ งง เต็กเลย ว่าใครเป็นคนพูดอยู่ฟระ - -

ถ้า กำกับชื่อคนพูดไว้ด้วยจะดีมากเลยครับ

ว่าแต่เมื่อไหร่พระเอกเราจะโชว์ความสามารถบ้างหล่ะ ตั้งแต่เริ่มเรื่องมานี่ยังแทบไม่ได้ทำไรที่มันเด่นๆเลย
Name : Nightmaress < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nightmaress [ IP : 115.87.213.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 / 09:32
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1128
ลืมช่วยไรเตอร์แก้คำผิดอ่ะ เดี๋ยวมาช่วยอีกรอบนะคะ ((((ใครใช้แกวะ?))))))
PS.  อย่าอ่านนะ
Name : Ma-Praw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ma-Praw [ IP : 124.122.2.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 06:46
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1096
ค่อนข้างจะงงๆนะคะ ว่าซีฟากับพีซัสไปสนิทกันตอนไหน
เพราะอ่านๆดูแล้วมีแค่เซนต์คนเดียวไม่ใช่เหรอที่เคยคุยกับพีซัสน่ะ
ก็เลยออกอาการงงมากๆเจ้าค่ะ
PS.  >>> ...หวัดดีทุกโค้นน ยินดีที่ได้รู้จักน๊ะ... <<<
Name : ~`NamFar`~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~`NamFar`~ [ IP : 222.123.77.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 22:05
# 6 : ความคิดเห็นที่ 760
อิอิ...ตอนนี้ผู้หญิงเป็นใหญ่ (บอบบงมากกกกกก)
ไรเตอร์จ๋าคำผิดบทนี้มีอยู่ไม่กี่ที่จ้า สนุกมากเลยอ่านแล้วหยุดไม่ได้
คำผิดนะคะ
1.มาเยื่อน = มาเยือน
2. โรงแรมพุๆ =โรงแรมผุๆ
3. ทิ่งเอาไว้ = ทิ้งเอาไว้
4. สิ่นคิด = ส้นคิด
5. ใช้! ก็ในเมื่อทางเข้า = ใช่! ก็ในเมื่อทางเข้า
6. ทำเองพีซัส = ทำเอาพีซัส

ขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ใต้ปีกฯ แต่งนิยายออกมาเร็วๆ เพื่อบรเทาอาการอยากอ่านของผู้ติดตามผลงานนะคะName : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 124.122.223.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 10:43
# 5 : ความคิดเห็นที่ 729
ตอนที่ซีฟาเดินลงมาที่ห้องอาหาร...........แล้วได้ยินซีฟากับวีเทียร์คุยกัน.............อาตกลงเจ้าซีฟาเป็นคนได้ยินหรือเป็นคุยคุยกันแน่ แต่จากที่เราคิดน่าจะเป็น ได้ยินพิซัสคุยกับวีเทียร์มากกว่ามั๊ง....เนอะ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 พฤษภาคม 2553 / 15:16
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 15:18
# 4 : ความคิดเห็นที่ 674
สนุกมาก
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.175.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2553 / 17:43
# 3 : ความคิดเห็นที่ 547
ความบอบบางที่แสนน่ากลัว  ต้องระวังตัวไว้ด้วยนะพีซัส
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 117.47.64.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 13:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 65

อัพเร็วๆๆน้ารออยู่จ้า

Name : devil of love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ devil of love [ IP : 117.47.137.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2552 / 13:12
# 1 : ความคิดเห็นที่ 64
อัพเร็วๆนะคะ

อยากอ่านตอนต่อไปแล้ววว


อยากเห็นเซ็นออกบ้างจังงง
Name : =^___^= [ IP : 125.25.45.144 ]

วันที่: 16 เมษายน 2552 / 12:50
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android