คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 31 : บทที่ 30 บททดสอบสู่เส้นทางสายนักปราชญ์ (บทแรก)


     อัพเดท 26 เม.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 51 Overall : 95,372
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 31 : บทที่ 30 บททดสอบสู่เส้นทางสายนักปราชญ์ (บทแรก) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4227 , โพส : 4 , Rating : 60% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 30 เส้นทางทดสอบสู่ผู้เป็นนักปราชญ์ (บทแรก)
 
 
 
 
 
 
 
// 9.30 น. ณ ห้องอาหาร //
 
 
 
 
 
“เซ็น เจ้ายังไม่ไปอีกรึ” เสียงร่าเริงของชายที่แม้จะก้าวเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว แต่ก็ยังทำตัวไม่ได้ต่างไปจากชายหนุ่มวัย 20 ต้นๆ ดังขึ้นกลางห้องอาหาร ถามเด็กชายที่ยังคงนั่งกินอยู่อย่างไม่รีบ
 
 
“ครับ ท่านอุสรา พี่คาร์ร่าบอกว่าให้รอที่นี้ เดียวถึงเวลาจะพาไปส่ง” เซ็นตอบกลับไป โดยที่มือหนึ่งยังคงถือส้อมที่พันเส้นสปาเก็ตตี้เตรียมเข้าปาก อีกมือก็ลูบขนคูลที่มานอนซุกตัวอยู่ขนตักอย่างสบายอารมณ์ แม้ว่าตอนนี้จะถึงเวลากำหนดทีจะต้องไปรายงานตัวในสถานที่ๆกำหนดแล้วก็ตาม
 
 
“แล้วเจ้าลูกชายตัวแสบ หนูวีเทียร์ พีซัส ไปไหนกันหมดละ ถึงไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน” อุสราอดไม่ได้ที่จะถามถึงเจ้าลูกชาย เพราะปกติเห็นทั้งสามคน ไม่ซิตอนนี้ต้องเป็นสี่แล้วต่างหาก แถบจะตัวติดกันตลอด
 
 
“ไม่ทราบซิครับ เมื่อเช้าก็มานั่งกินข้าวด้วยกันดีๆอยู่ แต่จู่ๆ ก็พากันออกไปทั้งกลุ่ม” เซ็นร้องบอก พรางชี้มาที่จ้านอาหารที่เหลืออยู่ตอนนี้เป็นซากหลักฐาน
 
 
“แล้วท่านอุสรามาหาพ่อหรือครับ ตอนนี้พ่อไม่อยู่หรอกครับ”
 
 
“หือ...ไม่อยู่” ทวนคำงงๆ จนเซ็นต้องพยักหน้าย้ำไปอีกที เพราะไม่คิดว่าโซลจะทิ้งให้เซ็นอยู่คนเดียว เพราะปกติถ้าไม่ปล่อยให้อยู่กับพวกเด็กๆด้วยกัน ก็ต้องให้คาร์ร่ามาอยู่เป็นเพื่อน
 
 
“แล้วจะเข้าสอบอยู่แล้ว ไม่ตื่นเต้นหรือไง” อุสราที่นั่งมองเซ็นกินอย่างสบายอารมณ์ จนอดไม่ได้ที่จะถามขึ้นมาอีกรอบ แต่เซ็นก็ได้แต่สายหน้ากลับมา ก่อนจะกลืนเอาเจ้าเส้นสปาเก็ตตี้กลืนลงคอ
 
 
“ก็ไม่ได้คาดหวังนี้ครับ ถ้าได้ก็ดี ไม่ได้ ก็กลับไปอยู่กับท่านผู้เฒ่าที่หมู่บ้าน” เซ็นตอบแบบปลงตกแล้ว ทำให้อุสราอดไม่ได้ที่จะเอามือไปขยี้หัวเซ็นอย่างหมั่นเขี้ยว
 
 
“ตัวเท่านี้ ก็รู้จักปลงตกกับชีวิตแล้ว ไม่เร็วไปหน่อยหรือไง”
 
 
“ฮ่าๆๆๆ ทำไมครับ เด็กอายุ 11 จะรู้จักปล่อยวางบ้างไม่ได้หรือครับ” เซ็นว่าเข้าให้ ก่อนจะเอาอาหารเข้าปากอีกคำ
 
 
“เฮ้อ~ ไอผิดมันก็ไม่ผิด แต่จะมายอมแพ้ตอนนี้ไม่เร็วไปหรือไง”
 
 
“ไม่ได้บอกว่าจะยอมแพ้นี่ครับ แค่บอกว่าไม่คาดหวัง”
 
 
“พูดกับเจ้านี้มันปวดหัวดีแท้ สงสัยเจ้าโซลจะให้ลูกอยู่กับท่านผู้เฒ่ามากไป” อุสราพูดพรางยกมือขึ้นมากุมขมับ พร้อมกับสายหน้าหน่อยๆ
 
 
“แต่ว่า ข้าว่าข้าอยู่กับพวกซีฟา มากกว่าอยู่กับท่านผู้เฒ่าเสียอีก ถ้าจะติดนิสัยก็คงจะไม่พ้นนิสัยซีฟา” เซ็นว่าเบาๆ แต่ก็ไม่ได้พ้นหูคนตรงหน้าไปได้ จนเป็นอีกครั้งที่ทำให้เซ็นถูกอุสราเอามือมาขยี้หัวอีก จนผมสีฟ้านั้นยุ่งไม่เป็นทรง
 
 
“ท่านคงได้เวียนหัวมากกว่านี้แน่ ถ้าเซ็นสอบไม่ผ่าน เพราะด้านบุคลิกติดลบ” เสียงคาร์ร่าดังมาจากข้างหลังอุสรา ทำเอาเจ้าตัวหันไปยิ้มแห้งๆ ก่อนจะเดินมาที่ด้านหลังเซ็นเพื่อจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม
 
 
“ต้องไปแล้วหรือครับ” เซ็นถามคนที่อยู่ด้านหลัง พรางมองอาหารตรงหน้าอย่างเสียดาย
 
 
…ยังไม่อิ่มเลย…
 
 
“อืม...ไม่อยากไปมีเรื่องกับพวกผู้คุมสอบน่ะ” คาร์ร่าก็พอที่จะมองออกว่าเพราะอะไร ถ้าไม่เพราะเจ้าตัวเล็กนี้มัวแต่เล่นอยู่กับคูล ป่านนี้ก็คงจะอิ่มไปนานแล้ว
 
 
“เอางี้ เดียวพี่เอาของว่างไปรอรับหลังสอบเสร็จ ดีไหม” ว่าอย่างเอาใจ ที่ตอนนี้เจ้าตัวแสบได้แต่ยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี เอาใจพี่สาว ทำเอาอุสราที่นั่งมองอยากถามออกมาดังๆว่า ตามใจกันขนาดนี้ไม่กลัวเสียคนหรือไง แต่ก็ได้แต่คิด เนื่องจากยังอยากมีชีวิตอยู่กลับไปอ้อนเมียที่บ้าน เพราะสิ่งหนึ่งที่พ่อลูกตระกูลนี้เหมือนกันก็คือหวงลูกชายคนเล็กอย่างกับอะไรดี
 
 
“ถ้าอย่างนั้นเราก็ไปกันเลยดีกว่า” ว่าจบเซ็นก็ลุกขึ้นตามคำของคาร์ร่า พร้อมๆกับที่อุ้มคูลขึ้นมาด้วย พรางบอกลาอุสราช้าๆ แล้วพากันเดินออกไป
 
 
“แล้วเจ้าโซลไม่อยู่อย่างนี้ เรื่องทางโรงเรียนเอาไงดีเนี่ย” อุสราได้แต่บ่นเบาๆ ตามหลังคาร์ร่าและเซ็นไป
 
 
 
 
 
 
.....................................................................
 
 
 
 
 
 
ลึกเข้าไปในสถานที่สอบรอบสุดท้าย ภายในห้องมืด ตรงกลางมีลูกแก้วขนาดใหญ่ที่กำลังฉายภาพการสอบคัดเลือกของนักเรียนสายนักปราชญ์ โดยรอบถูกรายล้อมไปด้วยคณะบุคคลที่ถือตำแหน่งผู้บริหารชั้นสูง
 
 
“ท่านแน่ใจแล้วอย่างนั้นรึ ที่ปล่อยให้เด็กนั้นเข้ามา” เสียงแรกดังขึ้นมาทันที ที่ภาพบนจอฉายให้เห็นว่าตอนนี้เด็กชายเจ้าของเรือนผมสีน้ำเงินได้ผ่านประตูเข้ามายังด่านที่สองโดยไม่ต้องเข้าทดสอบในด่านแรก ทำเอาหลายคนไม่พอใจ แต่ก็ไม่สามารถขัดอะไรได้
 
 
“เราไม่มีทางเลือกนัก พวกท่านทุกคนในที่นี้ต่างรู้ดี ว่าเพราะเหตุใด” อีกเสียงตอบอย่างใจเย็น ถ้านับกันตามศักดิ์ ณ ที่ตรงนี้ เขาก็ถือได้ว่ามีตำแหน่งสูงสุด
 
 
“แล้วเราจะปล่อยให้เด็กนั้นเข้ามาทำลายกฎที่มีมาแต่โบราณได้อย่างนั้นรึ สภาสูงมีหน้าที่รักษากฎเหล่านั้นมิใช่หรือไง” เสียงแรกยังคงกล่าวต่อด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างเกรี้ยวกราด
 
 
“ท่านพูดถูก แต่จะมีประโยชน์อันใด หากศิลาอาญาแห่งอิลลัม มิได้อยู่ในมือเรา” ผู้ที่ดำรงตำแหน่งสูงสุดยังคงพูด สายตาไม่ได้ละไปจากลูกแก้ว หรือว่าอีกความหมายหนึ่ง ไม่ได้ละไปจากหญิงสาวที่เดินเคียงข้างมากับเด็กชายผู้มีเรือนผมสีน้ำเงิน
 
 
“...” ความเงียบเข้าครอบคลุมสถานที่อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงศิลาอาญาแห่งอิลลัม จะมีเพียงก็แต่เสียงขยับตัวอย่างลำบาก อึดอัดใจของหลายๆ คนที่อยู่ ณ ตรงนี้
 
 
เนื่องจากเหตุการณ์เมื่อสองวันก่อนที่พวกตนถือโอกาสบุกเข้าไปชิงศิลาอาญาแห่งอิลลัมโดยไม่ได้ผ่านการอนุญาตจากชายตรงหน้าแล้ว ยังชิงศิลาผิดพลาด จนต้องเดือดร้อนกันไปทั่วหน้า โดยเฉพาะผู้ที่กำลังพูดถึงศิลาอาญาอยู่นี้ โดนไปเต็มๆ แม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลยก็ตาม
 
 
“เอาล่ะข้าจะไม่พูดถึงเรื่องที่ผ่านไปแล้ว แต่ข้าจะขอประกาศ ณ ตรงนี้....” อีกครั้งที่เสียงจากผู้ที่ถืออำนาจสูงสุดดังขึ้น พร้อมๆกับที่เจ้าตัวเหยียดตัวยืนขึ้นจนสุด ก่อนจะกวาดสายตาที่วาวโรจน์มองทุกคนที่อยู่ ณ ห้องแห่งนี้
 
 
“คราวหน้า หากพวกท่านยังฝ่าฝืนคำสั่งของข้า หรือ ปฏิบัติสิ่งใดโดยที่มิได้แจ้งล่วงหน้าอีก ข้าจะไม่รับผิดชอบว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้น แม้ว่านั้นอาจจะหมายถึงว่า พวกท่านคนใดคนหนึ่งจะต้องหายไปก็ตาม” สิ้นคำพูด เจ้าของเสียงนั้นก็เดินออกไปจากห้อง ไม่ได้อยู่ฟังคำทัดทานใดๆ
 
 
 
 
 
 
................................................................................
 
 
 
 
 
 
ตอนนี้ทั้งคาร์ร่า และเซ็นต่างเดินเข้ามาจนถึงบริเวณหน้าโดมประชุม รอบด้านไม่มีใครยืนรออยู่อย่างการทดสอบของสายอื่นๆ ทำเอาเซ็นมองรอบ
 
 
“ยังไม่มีใครมาประจำหรอก ตอนนี้การทดสอบรอบแรกยังไม่จบเลย” คาร์ร่าพูดขึ้น หลังจากที่สังเกตเห็นปฏิกิริยาแปลกๆจากเซ็น
 
 
“หมายความว่ายังไงครับ ก็การทดสอบรอบแรกไม่ใช้ที่โดมประชุมนี้เหรอ” เซ็นถามกลับ เพราะเขาเองก็จำได้ว่าในใบที่ระบุสถานที่ ระบุเอาไว้ว่าให้มานัดรวมกันที่โดมประชุม ตอน 9.30 น.
 
 
“นั้นมันรอบสอง รอบแรกถ้าพี่จำไม่ผิด น่าจะให้หาทางมาที่โดมประชุมให้ได้”
 
 
“แล้วแบบนี้ไม่ถือว่าเราโกงเขาหรือครับ ที่พี่คาร์ร่าพามาแบบนี้”
 
 
“ลืมอะไรไปหรือเปล่าเจ้าตัวแสบ ตอนนี้ก็ใช้เวทย์อย่างคนอื่นเขาไม่ได้ จะเอาอะไรไปทดสอบรอบแรก” คาร์ร่าพูดพร้อมกับดีดหน้าผากเซ็นทีหนึ่ง โดยที่เจ้าตัวไม่สามารถปัดป้องได้ เพราะแขนข้างหนึ่งก็อุ้มคูล อีกข้างก็ถูกคาร์ร่าจับไว้ ก่อนจะจูงมือเดินเข้าไปในส่วนของโดมสีขาวด้านหน้า
 
 
“แล้วรอบสองไม่ต้องใช้เหรอครับ” เซ็นยังคงถามต่อ แม้ว่าสายตาจะมองซ้ายมองขวาไปทั่วบริเวณราวกับคนที่เพิ่งเคยออกจากบ้านเป็นครั้งแรก ที่อะไรๆก็ดูจะตื่นตาไปหมดแม้ว่าภายในโดมดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเลย นอกจากพื้นที่ว่าง ที่ถูกล้อมลอบด้วยกำแพงสูงสีขาวที่ครอบลงมายังพื้นที่ทำจากไม้ โดยไม่ได้กลัวเลยว่าเจ้าตัวที่อุ้มอยู่จะตื่นขึ้นมาอาละวาดแบบวันที่ซีฟาต้องเข้าทดสอบ
 
 
“จะว่าอย่างนั้นก็ได้ ไม่ต้องห่วงไป พี่จะอยู่กับเจ้าจนเจ้าสอบเสร็จนั้นแหละ” จบคำ จากสายตาที่หันรีหันขวาอยู่ของเซ็นก็ตวัดมาที่คาร์ร่าอย่างรวดเร็ว
 
 
“ไม่ได้ครับ” เสียงตอบอย่างรวดเร็วนั้น ทำเอาคาร์ร่าอดทีจะแปลกใจไม่ได้ “ถ้าพี่อยู่ดู แล้วใครจะเอาของกินมาให้หลังสอบละครับ อุตสายอมตัดใจจากข้าวเช้าแล้วเชียว” บอกเหตุผล พร้อมกับขมุบขมิบปากตอนประโยคสุดท้ายทำเอาคาร์ร่าอยากที่จะหัวเราะออกมา
 
 
“ฮ่ะ....ฮ่าๆๆๆๆ” แต่ว่าเสียงที่ดังมานั้น กลับมาจากบุคคลที่เดินมาจากอีกฝากของโดมประชุม
 
 
คาร์ร่าหันไปมองผู้มาใหม่ในทันที รอยยิ้มที่มีให้เซ็นพลันสลายในพริบตา ปรากฏขึ้นมาแต่รอยยิ้มเย็นๆ กับสายตาที่ไม่เป็นมิตรให้กับผู้มาใหม่
 
 
“ไม่คิดว่าท่านเสนาธิการจะเป็นผู้ลงมาคุมสอบด้วยตัวเองแบบนี้” เสียงหวานๆ เย็นลงอย่างไม่น่าเชื่อ ราวกับว่าเมื่อกี้เป็นคนละคนกัน
 
 
“พูดแบบนี้ก็เกิดไป ตัวข้าเพียงแต่อยากจะเห็นเด็กรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาเป็นรุ่นน้องก็เท่านั้น แน่นอนว่ารวมถึงเด็กน้อยที่อยู่ด้านข้างเจ้าด้วย” ชายหนุ่มว่า พรางมองมาที่เซ็นที่คาร์ร่ายังคงจับมือไม่ยอมปล่อย
 
 
แต่ดูเหมือนว่าคำพูดธรรมดาของชายหนุ่ม จะยิ่งทำให้คาร์ร่าจับมือเซ็นแน่นขึ้นไปอีก จนเซ็นอดไม่ได้ที่จะขยับมือหน่อยๆเป็นการเตือนสติ เพราะตอนนี้เขาก็เริ่มที่จะเจ็บแล้ว
 
 
...ก็พี่คาร์ร่าแรง ใช้น้อยๆซะเมื่อไร...
 
 
“อ๊ะ...พี่ขอโทษ” เสียงเบาๆจากคาร์ร่าหันมาบอกเซ็น ที่ตอนนี้เริ่มจะรู้ตัว ไม่ได้เดินเข้าไปซัดพลัง เหมือนเมื่อคราวก่อนที่คาร์ร่ากับชายหนุ่มตรงหน้าเจอกัน
 
 
“หืม ชื่อเซ็นรึ” อีกครั้งที่เสียงจากชายหนุ่มเรียกความสนใจของทั้งคู่
 
 
“เซ็น ลีโอเซฟ ครับ” เซ็นหันมาแนะนำอย่างนอบน้อมกับชายตรงหน้า ก่อนจะส่งรอยยิ้มซื่อๆไปให้ ทำเอาชายหนุ่มขมวดคิ้วเลยทีเดียว แต่ว่าคนที่ดูจะเป็นกังวลนั้นกลับไม่ได้มีเพียงคนเดียว เมื่อคาร์ร่าเองก็กังวลไม่แพ้กัน
 
 
“ข้าชาลอฟ เอวาน” เหมือนกับว่ารอยยิ้มนั้น บังคับให้ต้องตอบกลับไปอย่างช่วยไม่ได้
 
 
...สงสัยว่า เด็กนี้จะเล่นด้วยยากกว่าที่คิด...
 
 
ด้วยความคิดคำนึงนั้น ทำเอาชายหนุ่มตองมองเซ็นใหม่ ถึงจะยังเด็ก ถึงจะยังไม่มีประสบการณ์ แต่ว่าก็มีอะไรบางอย่างทำให้เซ็นดูจะพิเศษกว่าเด็กอื่นๆ
 
 
“พี่ครับ มาส่งแค่นี้ก็พอ ต่อจากนี้ไม่น่าจะมีปัญหา ด่านที่จำเป็นต้องใช้เวทย์ก็หมดแล้วไม่ใช้เหรอครับ” เซ็นหันไปบอกกับคาร์ร่า ก่อนจะยิ้มกว้างออกมาอย่างมั่นใจ
 
 
“ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ แต่ว่า...” คาร์ร่าอยากจะค้านออกมาดังๆก็ต้องเงียบไป ไม่รู้ว่าจะอธิบายเรื่องนี้ยังไง
 
 
ไม่ใช้ว่าห่วงเรื่องสอบ ไม่ใช้ว่าห่วงเรื่องการใช้เวทย์ แต่ที่ห่วงคือเจ้าคนที่อยู่ตรงหน้านี้ต่างหาก ไม่รู้ว่าจะลูกเล่นอะไรอีก คราวก่อนก็เล่นซะเธอหัวปั่นไปสองวัน ไอเรื่องป่วนคนอื่น กับล้างสมองเป็นเรื่องที่ชายหนุ่มถนัดสุดๆเลยด้วย
 
 
“เชื่อใจเถอะครับ อีกอย่างที่สัญญากันไว้ อย่าลืมซิครับ” เซ็นว่า พรางทวงถามหาสัญญาเมื่อเช้านี้ ทำเอาคาร์ร่าค้านไม่ออก ไม่ซิไม่เคยค้านได้อยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นเรื่องเมื่อคราวก่อน คงจะไม่ใช้ยาสลบแรงขนาดนั้นเพื่อจัดการกับเซ็นหรอก
 
 
คาร์ร่ามองหน้าเซ็นที่มองตนมาด้วยสายตาที่แน่วแน่ แถมยังรอยยิ้มนั้นอีก ทำเอาคาร์ร่าถอนหายใจออกมาเลยทีเดียว
 
 
“เฮ้อ~ ได้ ถ้าอย่างนั้น เสร็จเมื่อไรให้ไปรอที่หน้าโดม ห้ามกลับเองเป็นอันขาด เข้าใจหรือเปล่า” คาร์ร่าย้ำเสียงเข้มจนน่ากลัว แต่เซ็นกลับยิ้มร่ารับอย่างดีใจ
 
 
“แล้วเจ้าแน่ใจนะว่าจะไม่ฝากคูลไว้ที่พี่ก่อน” คาร์ร่าถามขึ้นมาอีกรอบ หลังจากที่เธอพยายามที่จะถามเซ็นว่าจะทำยังไงกับคูลดีตั้งแต่ที่อยู่หน้าโรงแรม
 
 
ตั้งแต่ฝากไว้ที่โรงรับฝากที่โรงแรม ยันโรงรับฝากเลี้ยงของโรงเรียน เจ้าตัวก็บอกว่าไม่เอา จะเอาไปฝากไว้ที่คนอื่นก่อนก็บอกว่าไม่ไว้ใจ จนมาตอนนี้ตัวเลือกสุดท้ายคือเธอ เซ็นก็ยังหันมาตอบว่า
 
 
“ไม่ครับ เดี๋ยวคูลตื่นขึ้นมาจะอารมณ์ไม่ดี” เหมือนทุกๆครั้งที่คาร์ร่าถาม จึงได้แต่ว่าปล่อยให้เลยตามเลย ก็บอกแล้วไง ยังไงคาร์ร่าก็ค้านเซ็นไม่ได้
 
 
ก่อนที่คาร์ร่าจะไปยังไม่ลืมที่จะสั่งขนมนานาชนิดที่อยากกินอีก แล้วโบกมือลาพร้อมๆกับรอยยิ้มกว้างนั้น ทำเอาคาร์ร่าได้แต่ตัดใจแล้วเดินออกมา
 
 
“หึ...ไม่นึกว่าธิดายมทูตจะมีจุดอ่อนแบบนี้”


 
 
 
 
 
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

หายไปสองวัน ในที่สุดตอนใหม่ก็ออกมาจนได้ เฮ้อ~ 

เดี่ยวพรุ่งนี้ใต้ปีกฯ จะเอาส่วนที่เหลือของเซ็นมาลงน่าค่า

ตอนสอบของเซ็นมีเพียง 2 ตอนเท่านั้น แต่ก็ยาวพอควร ตั้ง 13 หน้าA4 แอบปาดเหงื่อ

ที่หายไปก็เพื่อแต่งให้จบบทนี้ละค่า ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมใต้ปีกทิ้งช่วงไปนานจัง

ส่วนใครที่แอบสงสัยว่าเซ็นคิดจะทำอะไรนั้น ต้องลุ้นกันต่อไป แต่ใต้ปีกฯ จะใบ้ให้นิส~หนึ่ง

อย่างที่รู้ๆกัน ว่าเซ็นก็โดนเลี้ยงดูมาโดยพี่คาร์ร่า ดังนั้นความน่ารักต้องไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

ดูได้จากการรักน้องมากจนต้องเอายาสลบโป๊ะ เป็นการตัดปัญหาได้อย่างเรียบเนียน

ส่วนอีดครึ่งเป็นการเลี้ยงดูจากโซล รายนี้ก็เรียกได้ว่าตามใจจนคนรอบข้างกล้วเซ็นจะเสียคนแทน

ในเมื่อรู้แล้ว หลายๆคนคงจะงง แล้วตูจะรู้ไหมว่ามันจะทำอะไรประมาณนี้ แต่ไม่ต้องงงไปค่า ตามอ่านต่อไปแล้วจะรู้เอง ว่าเซ็นนั้นน่ารักขนาดไหน

สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน่าค่า รวมถึงคนที่เข้ามาเม้นให้ด้วย


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 31 : บทที่ 30 บททดสอบสู่เส้นทางสายนักปราชญ์ (บทแรก) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4227 , โพส : 4 , Rating : 60% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1134
คาร์ร่าเป็นธิดายมทูติหรอ เป็นจริงๆ หรือว่าตั้งฉายาโซลว่าเป็นยมทูติกันแน่
PS.  อย่าอ่านนะ
Name : Ma-Praw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ma-Praw [ IP : 124.122.2.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 07:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 767
กำลังสนุกเลยอยากรู้ว่าเซ็นจะโดนทดสอบอะไร

ส่วนนี้คำผิดนะคะ
1.ขนตัก = บนตัก
2.จ้านอาหาร = จานอาหาร
3. ก็เกิดไป = ก็เกินไป
4.ไมใช้ = ไม่ใช่ (อันนี้มีหลายที่เลยนะคะ)

Name : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 124.122.223.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 12:42
# 2 : ความคิดเห็นที่ 553
อยากรู้ถึงนิสัยอันน่ารักของเซ็นที่ใต้ปีกโฆษณาไว้  เท่าที่อ่านมาก็ว่าน่ารักสุดๆอยู่แล้ว  ยังจะมีกว่านี้อีก  ต้องรีบไปอ่านต่อ
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 117.47.64.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 14:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 76

การสอบของเซ็นจะเป็นอย่างไงต่อง่ะ รีบมาอัพไวๆๆเน้อ จะรออ่านจ้า

Name : devil of love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ devil of love [ IP : 114.128.7.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2552 / 12:55
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android