คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 61 : บทที่ 59 แผนร้าย (ตอนจบ)


     อัพเดท 23 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 46 Overall : 95,367
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 61 : บทที่ 59 แผนร้าย (ตอนจบ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2662 , โพส : 11 , Rating : 63% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 59 แผนร้าย (ตอนจบ)

 

 

 

 

 

 

“เจ้าตัวอ่อนอย่าได้คิดหนีเชียวนะ ไม่อย่างนั้นเจ้าได้นอนฝันร้ายไปอีกยาวนานแน่ๆ”

 

 

 

เสียงกระซิบหวานราวกับต้องมนตร์สะกดนั้น เมื่อมาพิจารณาเนื้อหาแล้วก็ต้องลอบขนลุกสู่อย่างห้ามไม่อยู่เลยจริงๆ

 

 

 

“ดีเข้าเรื่องเลย ข้าต้องการหัวใจของแมนโดรซิสนี่ และ สมุดบันทึกการซื้อขายผงเงินในสมาคมพ่อค้าสมุนไพรทั้งหมดในช่วง 6 เดือน”

 

 

 

“เรื่องนี้ข้าจัดการให้ได้แน่นอน จิวเจ้าไปหยิบสมุดที่ห้องทำงานข้ามาที” สิ้นเสียง ภูติตัวน้อยก็ปรากฏกายออกมา โค้งรับคำสั่งนาย ก่อนจะหายตัวไปเพื่อปฏิบัติตามคำสั่ง

 

 

 

“ท่านพ่อ” เมเรสเอ่ยปากแย้งทันทีที่ได้ยินคำสั่ง แต่ก็ได้เพียงแต่สายตาตำนิ และปรามๆ จากชายชราเท่านั้น

 

 

 

เป็นที่รู้กันว่าผงเงินนั้นมีความสำคัญต่อพิธีกรรมการสาปแช่งเพียงใด และการสาปแช่งนั้นหากพิธีมีความรุนแรงพอ ก็จะสามารถฆ่าคนได้โดยไม่เกี่ยงสิ่งใดอะไรเลย

 

 

 

ดังนั้นทางหลวงจึงออกกฎหมายครอบครองออกมา ดังนั้นหากบันทึกการซื้อขายผงเงินหลุดรอดออกไปถึงมือทางการแล้วล่ะก็ คงได้มีคนอีกเป็นหางว่าวถูกจับแน่ๆ และข้อหานี้ก็ไม่ใช่เบาๆเสียด้วย

 

 

 

และเพียงไม่นาน สมุดเล่มบางก็ปรากฏขึ้นตรงหน้า ชายชรารีบยื่นส่งไปให้อย่างนอบน้อม แต่ก็ยังไม่วาย อดเก็บความสงสัยถามกลับไม่ได้

 

 

 

“ไม่ทราบว่า ข้าจะขอถามท่านได้ไหมว่า ท่านจะต้องการสมุดบันทึกนั้นไปทำไม หรือว่าจะเกี่ยวข้องกับที่ในช่วงนี้มีการไหลของผงเงินเข้าสู่คนทั่วไปมากกว่าปกติ”

 

 

 

สิ่งที่หญิงสาวตอบกลับมาไม่ใช่เป็นคำพูด แต่เป็นการพยักหน้าเบาๆ พร้อมกับเปิดตรวจดูสมุดนั้นคราวๆ

 

 

 

“ขอบคุณเจ้ามาก นี่เป็นเงินค่าหัวใจดวงนี่ ส่วนสมุดนี่ถ้าข้าใช้เสร็จเมื่อไรจะให้เจ้าตัวอ่อนนี่มาคืน”

 

 

 

ชายชราน้อมส่งตัวส่งหญิงสาวที่มีมือข้างหนึ่งถือสมุดและอีกข้างคว้าเอาแขนของดีเอลเดินออกนอกร้าน

 

 

 

“ท่านพ่อ นางเป็นใครกันแน่ พวกเราถึงได้ต้องเกรงใจนางถึงเพียงนี้” ทันทีที่ทั้งคู่ลับหลังไป เมเรสก็ยิ่งคำถามทันที พร้อมกับเข้ามาพยุงผู้เป็นพ่อให้ไปนั่ง

 

 

 

“เจ้าเองก็โตถึงขั้นมีลูกมีเมียแล้ว ทำไมถึงไม่ลดๆไอความใจร้อนของเจ้าลงไปบ้าง เจ้ารู้หรือไม่ ถ้าเมื่อกี้ข้าเดินออกมาไม่ทัน เจ้าจะเป็นเช่นไร ข้ายังไม่อยากให้หลานข้าต้องกำพร้าพ่อมันแต่เด็กหรอกนะ”

 

 

 

เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ทำเอาผู้เป็นลูกต้องมองหน้างง หญิงสาบบอบบางนั้นจะสามารถทำอะไรที่รุนแรงได้ปานนั้นเชียว

 

 

 

และเพียงการมองเพียงปราดเดียว ผู้เป็นพ่อก็อ่านออกว่าลูกชายคิดอะไรอยู่จึงกล่าวอีกประโยคออกมา

 

 

 

“พ่อเจอนางครั้งแรกที่ป่ามายา เมื่อ 50 ปีก่อน และนางได้ช่วยพ่อไว้จากอาชาหมื่นพิษ”

 

 

 

“อาชาหมื่นพิษ!!!” เมเรสร้องอย่างตกใจ

 

 

 

สัตว์ที่ว่าแม้แต่ลมหายใจก็เป็นพิษ และนอกจากนี้ยังอาศัยอยู่ในป่ามายาที่ขึ้นชื่อเรื่องสมุนไพรแห่งพิษเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน 50ปีอย่างนั้นรึ ถ้าอย่างนั้นนางก็น่าจะมีอายุไม่ต่ำกว่า 50 ปีแล้วแน่ๆ

 

“ใช่และไม่ว่าครั้งแรกหรือครั้งสุดท้ายที่ข้าเจอนาง นางก็ไม่ได้ต่างไปจากตอนนี้เลย” จบคำชายชราก็พยุงตัวขึ้นช้าๆ ก่อนจะก้าวเดินเข้าไปด้านในเพื่อพักผ่อน

 

 

 

 

 

 

 

-------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

“เอาทีนี้ก็ถึงตาของเจ้าแล้ว เดินนำไปซิ” เสียงของหญิงสาวบอกกับดีเอลทันทีที่เดินออกมากลางถนนใหญ่

 

 

 

เด็กชายได้แต่มองหน้างงๆ ไม่เข้าใจ จะให้เขาเดินนำไปไหน

 

 

 

“ก็คนที่ปรุงของในมือขึ้นมาไง นำไปซิ หรือว่าจะให้ข้าต้องสะกดจิตเจ้าไป” เสียงหวานยังคงเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล แต่ไม่ใช่กับเนื้อหาคำพูดที่มองเห็นเรื่องการสะกดจิตเป็นเรื่องธรรมดาขนาดนี้

 

 

 

ดีเอลรีบทำตามคำสั่งนั้นทันที พลางคิดในใจว่าไม่น่าหลงเชื่อเซ็นที่ว่างานนี้จะง่ายๆ เลย แม้จะรู้ว่าการที่ต้องมาเจอท่านหญิงท่านนี้จะเป็นเรื่องบังเอิญก็ตาม แต่เจ้าตัวก็อดไม่ได้ที่จะโทษเซ็น

 

 

 

เพราะถ้าให้เดา 9 ใน 10 เซ็นต้องรู้จักผู้หญิงด้านหลังนี้เป็นอย่างดีแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

“เจ้าหมายความว่าอย่างไร ที่ว่ามีคนวางแผนคิดลอบฆ่า...อื้อ~....” เสียงลั่นร้านที่ขาดหายไปในท่อนใจความสำคัญนั้น ทำเอาคนทั้งร้านหันมามองอย่างสนใจ

 

 

 

ทำให้ผู้ที่นั่งอยู่ด้วยต้องลุกขึ้นมาขอโทษที่ทำเสียงดัง และแก้ต่างให้รู้ว่าที่ตะโกนขึ้นมาเมื่อครู่เป็นเพียงบทละครในหนังสือนิยายชื่อดังเท่านั้น

 

 

 

 

 

“เจ้าตัวอ่อน ถ้าเจ้าคิดจะเสียงดังอีกครั้งล่ะก็ ครั้งต่อไป คนที่จะปิดปากเจ้าจะไม่ใช่เซ็นแน่ๆ” เสียงหวานเอกลักษณ์นั้น ทำเอาผู้ถูกปิดปากเมื่อครู่ต้องลอบกลืนน้ำลาย ก่อนจะกลับมานั่งตัวลีบอยู่ข้างเพื่อนดังเดิม

 

 

 

“แต่ว่าท่านอาจารย์ครับ ดูจากปริมาณที่ทางนั้นได้ไปคร่าวๆ คงน่าจะทำได้แค่พิธีเล็กๆ ที่ใช้ได้ผลกับแค่ชาวบ้านทั่วไปเท่านั้น ข้าว่าทางฝั่งนั้นต้องเคลื่อนไหวอีกแน่ๆ” เซ็นประมาณจากรายการจากสมุดบันทึก และรายการสั่งซื้อที่เข้ามา

 

 

 

และนั้นทำให้เซ็น มั่นใจแทบจะร้อยเปอร์เซ็นเลยว่า อีกฝ่ายต้องเปลี่ยนจากเป้าหมายใหญ่อย่างสมาคาสมุนไพร มาเป็นร้านค้าเล็กๆ อย่างเขาแน่ๆ

 

 

 

เพราะดูเหมือนสมาคมเองก็น่าจะรู้ถึงจุดมุ่งหมายของอีกฝ่ายแล้ว และสั่งให้ทำการระงับการขายของผงเงินในปริมาณมาก พร้อมกับขึ้นราคาของผงเงินจากเดิมถึง 6 เท่าตัวเป็นอย่างต่ำ

 

 

 

ดีเอลนั่งมองหน้าของหญิงสาวกับเซ็นสลับกันอย่างงุนงง

 

 

 

เรื่องทั้งหมดนั้นมันเริ่มหลังจากที่เขามาถึงร้านนี้ ด้วยการบังคับขู่เข็ญน้อยๆ จากหญิงสาวด้านตรงข้าม ที่เซ็นเรียกขานว่าอาจารย์ หรือท่านวีโอล่า ตามที่เธอแนะนำตัว

 

 

 

สมุดบันทึกที่ได้มาจากร้านพ่อค้าสมุนไพรเขี้ยวลากนั้นถูกส่งให้เซ็น ที่มองไปก็พยักหน้าไป ก่อนจะได้บทสรุปที่ทำเอาคนได้ยินแทบไม่อยากเชื่อ

 

 

 

วางแผนลอบปลงพระชนคนในราชวงศ์ แม้ต้องต้องให้ใครบอก ดีเอลก็รู้ได้ว่าเรื่องนี้มันใหญ่เกิดกว่าที่จะให้เด็กหนึ่ง ผู้ใหญ่หนึ่งมาจัดการ แต่ว่า... 

 

 

 

ทำไมเรื่องใหญ่ขนาดนี้ทั้งสองคนรู้แล้วยังเฉยอยู่ได้อย่างไร ทำไมถึงไม่แจ้งหลวงให้ลงมาจัดการ อีกอย่างจากที่ฟังดู ทางสมาคมอะไรนั้น ก็ดูเหมือนจะรู้อยู่แล้วด้วย ทำไมถึงไม่มีใครเคลื่อนไหวเลยล่ะ

 

 

 

“ข้าเห็นด้วย อีกอย่างเจ้าช่วยทำอะไรกับเจ้าตัวอ่อนหลงสายพันธุ์นี่หน่อยได้ไหม” เสียงของวีโอล่าเรียกสติดีเอลกลับมาอีกครั้ง จนทำให้เซ็นอดที่จะหัวเราะดีเอลที่มีสีหน้าตีกันยุ่งเหยิงไม่ได้

 

 

 

“เจ้าคงกังวลเรื่องที่พวกเรากำลังคุยกันอยู่” เซ็นหันหน้าไปมองเพื่อน ก่อนจะยื่นสมุดสองเล่มที่เคยอยู่ตรงหน้าไปด้านข้างเพื่อให้ดีเอลดู

 

 

 

“ใช่ ถ้าเรื่องที่พวกนี้เป็นเรื่องจริง มันก็ต้องเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก ถึงแม้ข้าจะเคยได้ยินมาว่าคนที่ถือสายเลือดกษัตริย์จะมีพลังแข็งแกร่งมากก็ตาม”

 

 

 

“จริงอย่างที่เจ้าว่า เพราะแข็งแกร่งมาก พวกนั้นถึงใช้ได้แต่วิธีนี้ แต่ก็เพราะแข็งแกร่งมากอีกนั้นแหละ พวกเราถึงไม่มีใครเคลื่อนไหว” เซ็นอดไม่ได้ที่จะอุทนตาม ก่อนจะชี้มาที่ยอดสั่งซื้อรวมในช่วง 3 เดือนมานี้

 

 

 

“เจ้าดูนี่ จากยอดที่เห็น ทำให้เราพอจะประมาณได้ว่าของ 7ส่วนจากในบัญชีนี้น่าจะตกเป็นของคนกลุ่มนี้แล้วเรียบร้อย และถ้ารวมกับร้านค้าอื่นๆที่ไม่ได้ร่วมกับพ่อค้าสมาคม และสั่งซื้อจากข้า ก็คงจะหาเพิ่มได้อีกประมาณ 3 ส่วน เท่านั้น”

 

 

 

ดีเอลมองจำนวนทั้งหมดนั้นตาโต ผงเงินที่มีจำนวนหน่วยเป็นกิโลกรัม กับตัวเลข 3 หลักที่น่าผวานั้น ทำเอาดีเอลไม่กล้าที่จะตีราคาออกมาเป็นตัวเงิน

 

 

 

“และจากยอดที่ประมาณได้ ถ้าใช้วิธีสาปแช่งแล้วล่ะก็ ทำได้กับเพียงชาวบ้านธรรมดาเท่านั้นแหละ ซึ่งข้าว่า ถ้าจะฆ่าใครสักคนด้วยผงเงินเพียงจำนวนเท่านี้ สู่ไปจ้างนักฆ่าดีกว่า ให้ผลแม่นยำ รวดเร็ว ที่สำคัญ ไม่แพงอีกด้วย” เซ็นสรุปออกมาอย่างติดตลก ก่อนจะเห็นสีหน้าปั้นยากของเพื่อน

 

 

 

“แล้วเจ้ารู้ได้อย่างไรว่า ฝ่ายนั้นจะไม่ทำผงเงินออกมาเอง พวกนั้นอาจจะมีนักปรุงยาอยู่ก็ได้ ขนาดเจ้ายังปรุงออกมาขายได้เลย” ดีเอลเถียงออกมา แต่กลับได้เป็นเสียงหัวเราะหวานๆ จากวีโอล่าแทน

 

 

 

“เจ้าตัวอ่อน เด็กอมมือพวกนั้น ฟันยังไม่ขึ้นครบด้วยซ้ำ เจ้าจะให้พวกมันไปจับดาบสู่รบซะแล้ว ข้าล่ะอยากจะเห็นภาพจริงๆ”

 

 

 

“อย่างที่อาจารย์พูดนั้นแหละ คนที่จะปรุงผงเงินขึ้นมาได้บนแผ่นดินนี้มีไม่กี่คนหรอก และส่วนใหญ่ก็จะรู้จักกันหมดด้วย ดังนั้นหลังจากนี้เจ้าพวกนั้นถ้าจะหาผงเงินก็คงจะยากหน่อยล่ะ และเผื่อเหตุการณ์อย่างที่เจ้าว่าเกิดขึ้นจริง เราจึงต้องรีบหาตัวคนทำก่อนที่เขาจะรวบรวมของครบ”

 

 

 

“แล้วทำไมถึงไม่แจ้งทางการล่ะ งานนี้ให้ทางนั้นทำจะไม่รวดเร็วกว่าหรือ” ดีเอลถามกลับ

 

 

 

“ถ้าเทียบกับแล้วพวกข้าหาเองจะเร็วกว่า เพราะเครือค่ายของนักปรุงยาไม่ได้กว้างมากอย่างที่เจ้าคิด แล้วถ้าให้ทหารเป็นคนจักการล่ะก็ ข้ากลัวว่าตัวการจะม้วนหางหนีไปซะก่อน และตอนนี้ข้าให้ริชไปถามนักปรุงยาคนอื่นๆอยู่ แต่ติดอยู่ที่ว่า ข้าไม่ได้รู้จักกับนักปรุงยาของดินแดนอื่นมากนัก คงต้องหวังพึงพวกนั้นอีกทอดอีกที” เซ็นสรุปออกมาคร่าวๆ

 

 

 

ดีเอลที่นั่งฟังก็ได้แต่อ้าปากค้าง ไม่คิดว่าเรื่องจะซับซ้อนขนาดนี้ แม้ในหัวจะตามเรื่องไม่ค่อยทันอยู่บ้าง แต่ก็พอรู้ว่าการหาเองจะให้ผลดีมากกว่า แต่ถึงอย่างไร เรื่องนี้ก็ดูจะใหญ่กว่าที่เด็กยังไม่ถึง 12 เพียงคนเดียวจะดำเนินเรื่องได้

 

 

 

“แล้วทำไมเจ้าไม่ให้ท่านวีโอล่าออกหน้าล่ะ” ดีเอลถามเซ็น แทนที่จะเป็นบุคคลต้นเรื่อง

 

 

 

“เพราะมันไม่ใช่เรื่องของข้า อีกอย่างถ้าข้าไม่เห็นแก่เซ็น ต่อให้พวกมันคิดจะรวมแผ่นดินออรากัส ข้าก็ไม่สน” วีโอล่าตอบอย่างตัดเยื่อใย ก่อนจะดึงเอานาฬิกาออกมาจากเสื้อ

 

 

 

“ข้าต้องไปแล้ว สมุดนั้น เจ้าก็ให้เจ้าตัวอ่อนนี้เอาไปคืนก็แล้วกัน...

 

 

 

อีกอย่างผงเงินที่เจ้าให้เจ้าตัวอ่อนนี่ถือเอาไว้ วันหลังแบ่งให้ถือสักส่วนเดียวก็พอ ถ้ายังไม่อยากให้เจ้าตัวอ่อนนี่ถูกพวกเด็กอมมือนั้นเคี้ยวซะเละซะก่อน”

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------------------------

ลงอีกตอนแล้วนะค่ะ เป็นยังไงบ้าง ทีนี้หลายคนคงรู้แล้วว่าท่านหญิงเป็นใคร

และที่ท่านหญิงเรียกดีเอลว่าตัวอ่อน เป็นเพราะความรู้คะ ไม่ใช้อายุ(แต่ที่จริงก็เกี่ยวด้วยแหละนะอายุ)

อย่างพ่อค้าถึงจะมีความรู้ แต่ว่าก็สู้ผู้ที่เป็นนักปรุงยาไม่ได้ และนักปรุงยากก็สู้ผู้ที่ใช้ศาสตร์แห่งพฤกษาไม่ได้

หลายคนอาจจะส่งสัยว่าแล้ว(ไอ)ผู้ใช้ศาสตร์แห่งพฤกษานี่ใครบ้าง ถ้าให้ยกตัวอย่างก็คือพ่อของท่านพ่อค้านั้นแหละค่ะ (ที่จริงก็เป็น) 

รายนั้นเขาเดินทางไปทั่วเมื่อสมัยยังหนุ่ม ก่อนจะผันตัวมาเป็นผู้ใช้พฤกษา เพราะท่านหญิงนี่แหละคะ(ว่าง่ายๆว่าจะจีบ แต่ท่านหญิงปฏิเสธไป บอกว่าท่านไม่คบเด็ก)

ในภาคนี้อาชีพผู้ใช้พฤษาอาจจะยังไม่คุ้นหู เพราะว่าพระเอกเราก็ช่างแสดงฝีมือได้น้อยนิด แต่ว่าภาคต่อไปนั้น ผู้ใช้พฤกษาจะเป็นตัวหลักของเรื่องเลยคะ

เรื่องต่อไปนะค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเซ็นมันรู้มากเกินเด็กจัง ในตอนนี้ก็คิดอะไรโคตรซับซ้อน

ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าเซ็นเรียนรู้อะไรต่างๆ มาก่อนชาวบ้านเค้าคะ ส่วนเรียนอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวใต้ปีกฯ จะค่อยๆ บอกในภาคต่อๆ ไป บวกกับเป็นเด็กชอบอ่าน ก็เลยเป็นอย่างที่เห็นนั้นแหละค่ะ

ปล. ใครมีอะไรสงสัยก็ถามเข้ามากันได้นะคะ ใต้ปีกฯ จะเอามาตอบตอนท้ายเรื่องอีกค่าDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 61 : บทที่ 59 แผนร้าย (ตอนจบ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2662 , โพส : 11 , Rating : 63% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1336
ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆเลยนะค๊า
PS.  ATTITUDE CAN CHANGE THE WORLD
Name : MOLLY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MOLLY [ IP : 168.120.86.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2553 / 16:45
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1166
คำก็อ่อน สองคำก็อ่อน นี่โกรธรึไง
Name : Ma-Praw [ IP : 124.122.2.215 ]

วันที่: 23 กันยายน 2553 / 15:56
# 9 : ความคิดเห็นที่ 852
สนุกมาก เซ็นเก่งมากๆๆ อีกหน่อยเจ้าตัวอ่อนเป็นมือขวาชัวร์
อิอิ... อัพเร็วๆๆอัพต่อเนื่องนะคะไรเตอร์
ไม่งั้นผู้อ่านจะลงเเดงตายก่อน

Name : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 124.120.46.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 14:41
# 8 : ความคิดเห็นที่ 590
สนุกมาก  ใครกันที่คิดแผนร้าย  เป็นตัวร้ายของภาคนี้เลยใช่รึเปล่า  หรือเป็นตัวร้ายใหญ่ของเรื่อง
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 117.47.64.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 22:48
# 7 : ความคิดเห็นที่ 312

อัพ อัพ อัพ
สนุกมากๆๆค่า

Name : DrE@MTOT_ฝันเฟื่อง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DrE@MTOT_ฝันเฟื่อง [ IP : 118.172.133.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 08:06
# 6 : ความคิดเห็นที่ 310
จบภาคแระหรอ = =
พูดซะเหมือนจบภาคเลย
ไม่ได้เข้ามาอ่านนานโคตร *-*
ล้างเครื่องข้อมูลหายหาเรื่องนี้ไม่เจอ 555+

สนุกเหมือนเดิม >.<
อ่านใหม่หมดเลย คิกคิก
Name : acteaon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ acteaon [ IP : 124.122.2.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 08:17
# 5 : ความคิดเห็นที่ 309

มาอัพต่อเร็วๆนะคะ

เท่าที่เราจำได้ผงเงินที่เซ้นให้ดีเอลไปมันก็เล็กอยู่แล้วไม่ใช่หรอคะ ยังจะให้แบ่งครึ่งอีกหรอ

Name : toey1405 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toey1405 [ IP : 222.123.223.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 08:08
# 4 : ความคิดเห็นที่ 308

สนุกมากคะ มาอัพไวๆนะคะ


PS.  ยะฮู้
Name : คกคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คกคุง [ IP : 125.24.87.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 00:52
# 3 : ความคิดเห็นที่ 307
อิอิ เซ็นนี้น่ารักจริงๆๆ คิดๆๆไปก็สงสารดีเอลเหมือนกันน่ะค่ะ กว่าจะรู้ตัวว่างานที่ว่าง่าย กับไม่ง่ายถ้ามันมาจากเซ็น แต่ถือว่าดีซะอีกน่ะ ดีเอล เพราะจะได้มีโอกาสเห็นคนฉลาดซ่อนเงื่อนเค้าคิดกันยังไงเพื่อการเรียนรู้ไงจ๊ะ อิอิ
Name : Arella < My.iD > [ IP : 112.199.159.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 23:54
# 2 : ความคิดเห็นที่ 305
สนุกมากค่ะ มาอัพเร็วๆน้า

รออยู่จ้า
Name : นิรนาม [ IP : 114.128.183.86 ]

วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 22:39
# 1 : ความคิดเห็นที่ 303
มาอัพต่อเร็วๆน้า
Name : annaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ annaaa [ IP : 158.108.211.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 19:26
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android