คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 95 : บทที่ 93 ปิดตาหรือว่าหวังดี


     อัพเดท 14 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 49 Overall : 95,370
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 95 : บทที่ 93 ปิดตาหรือว่าหวังดี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2769 , โพส : 17 , Rating : 80% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 93 ปิดตาหรือว่าหวังดี

 

 

 

 

 

 

 

ใครกันที่บอกว่าการเรียนในเทอมสองจะสบายกว่าเทอมแรก เพราะเริ่มที่จะปรับตัวได้แล้ว ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง นักเรียนชั้นปีที่หนึ่งของสายนักปราชญ์ขอเถียงสุดชีวิตเลย

 

 

 

สวัสดีนักเรียนที่รัก

 

 

 

คำกล่าวของอาจารย์มาสอนแทน ที่เรียกเอานักเรียนสายนักปราชญ์อึ้งกันเป็นแทบๆ เพราะไม่คิดว่าตนเองจะได้โคจรกลับมาเจอกันเร็วขนดนี้ กับท่านอาจารย์ผู้สอนศิลปะการต่อสู่ให้แก่ชั้นปีสูงๆ...

 

 

 

ท่านอาจารย์ อุสรา

 

 

 

เนื่องจากว่าอาจารย์ของพวกเจ้าต้องออกไปเตรียมการสำหรับการประลองไตรภาคีที่จะถึงนี้ รวมถึงรับนักเรียนจากอีกโรงเรียนหนึ่ง ทำให้เทอมนี้เราคงต้องเจอกันยาว

 

 

 

เสียงร้องฮือฮาจากเหล่าปีหนึ่ง ที่แอบมีปนคำสาปแช่งเอาไว้ด้วย ทำเอาคนตรงหน้าต้องตีสีหน้าเข้ม เพื่อหยุดเสียงกระจองอแงนั้น

 

 

 

อีกอย่างเนื่องจากว่า ท่านอาจารย์ที่จะมาสอนแทนในคาบเวทย์มนตร์พื้นฐานไม่ว่าง ข้าเลยควบสอง ดังนั้น ในวันเริ่มต้นของทุกสัปดาห์ของวันจันทร์อย่างนี้ เราคงต้องเจอกันทั้งวันซินะ

 

 

 

เซ็นได้แต่มองหน้าคนที่เข้ามาบอกว่าตนเองต้องเป็นอาจารย์ที่ทำการสอนแทนอย่างไม่เข้าใจ

 

 

 

ในเรื่องของวิชาการต่อสู้พื้นฐาน เซ็นไม่เถียงเลยว่า คนตรงหน้ามีความสามารถพอสำหรับการสอนขนาดไหน แต่เรื่องให้มาสอนเวทย์นี่ เห็นทีจะขัดๆ กันอยู่ ถึงคนตรงหน้าจะไม่ถึงขนาดกับใช้เวทย์ไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช้ว่าใช้ได้คล่องนัก ดูท่าว่าคงมีอะไรอีกแน่ๆ

 

 

 

จะว่าไปก็ไม่ได้เห็นท่านพ่อมา 2 อาทิตย์แล้วนี่น่า ต้องเรียกว่าตั้งแต่เปิดเทอมเลยต่างหาก ปรกติต้องเห็นที่โต๊ะอาหารแท้ๆ เพราะว่ายังใช้ริชติดต่อกันได้อยู่กอปรกับยุ่งๆ อยู่ตลอดตั้งแต่เปิดเทอม ถึงไม่ได้สังเกตเห็นความผิดปรกตินี้แน่ๆ

 

 

 

เซ็น

 

 

 

ครั้งแรกที่เจ้าเพื่อนจอมสงัดเรียกตนก่อน ทำเอาเจ้าของชื่อถึงกับสะดุ้งตกใจ ก่อนจะหันมามองคนเรียก

 

 

 

มีอะไร

 

 

 

เจ้ากำลังรีบ

 

 

 

คำพูดสั่นๆ ที่ไม่เคยจะได้ใจความของคนด้านข้าง ทำเอาเซ็นต้องขมวดคิ้ว ก่อนจะมองไปรอบตัวเพื่อหาความหมายของคำพูด แล้วก็ต้องตระหนักถึงเหตุการณ์ปัจจุบัน

 

 

 

อุสราสั่งให้นักเรียนทั้งหมดวิ่งรอบสนามที่ขนาดเทียบเท่าสนามฟุตบอลนี่คนละ 4 รอบก่อนเข้าสู่บทเรียนช่วงเช้า และเพราะว่าตอนนี้ตัวเองวิ่งทิ้งห่างคนอื่นๆ มากเพียงใด ทำให้คนที่เงียบมาตลอดอดไม่ได้ที่จะเตือนขึ้นมา เพราะกลัวว่าจะหมดแรงเสียก่อน

 

 

 

แต่ยังไม่ทันที่เซ็นจะได้ผ่อนฝีเท้า เจ้าตัวก็ตัดสินใจวิ่งให้เสร็จก่อนเพื่อน เพื่อที่จะได้มีเวลาซักถามเรื่องที่อยากรู้ดีกว่า

 

 

 

ไม่ต้องรีบวิ่งตามข้ามาหรอก เจ้าวิ่งตามความเร็วของตัวเองเถอะ ข้าก็จะวิ่งตามความเร็วของข้าเหมือนกัน

 

 

 

พูดจบเซ็นก็ปล่อยให้ตัวเองวิ่งเร็วขึ้นอีกระดับ ทิ้งคนข้างตัวไปไกล เกินกว่าที่เจ้าตัวจะตามทัน ก่อนที่คูลที่บินตามอยู่ข้างๆ จะร่อนตามเจ้านายไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 

ริช หลังจากที่วิ่งทิ้งห่างคนข้างตัวมาได้แล้ว ก็เรียกเจ้าภูติติดตามออกมา ก่อนจะส่งข้อความไปให้

 

 

 

ข้อความที่คนได้รับถึงกับสะอึก เพราะไม่คิดว่าลางสังหรณ์ของผู้เป็นลูกจะรู้สึกได้เร็วขนาดนี้

 

 

 

พ่อ ท่านปิดบังอะไรข้าอยู่ เป็นเรื่องของท่านอาจารย์ใช่ไหม

 

 

 

สำหรับคนที่เล่นอยู่ในป่าราวกับสนามหลังบ้าน และใช้ชีวิตกับการวิ่งมาตลอดอย่างเซ็น การวิ่งระยะไกล ด้วยความเร็วระดับนี้ไม่ใช้เรื่องที่แปลกเลยที่เหล่านักปราชญ์ตัวน้อยเห็นจะอ้าปากค้างกับอีกเรื่องแปลกของเซ็น

 

 

 

เพราะแม้แต่ซีฟาเอง ก็ไม่สามารถที่จะคงความเร็วระดับนี้ และวิ่งให้ทันเซ็นอยู่ตลอดได้

 

 

 

เจ้ากำลังทำให้ข้าขาดอากาศหายใจจากการหัวเราะนะเซ็น

 

 

 

เสียงกวนประสาทของคนที่ดึงเอากระจกเวทย์ออกมาดูปฏิกิริยาของเหล่านักเรียนคนอื่นๆ ที่เห็นความเร็วชวนตะลึงของเซ็น ที่วิ่งเสร็จก่อนคนอื่นๆ ถึงสองรอบ ก่อนจะต้องแทบสำลักอากาศเกือบได้ขาดอากาศหายใจจริง เมื่อเจอประโยคต่อมา ของคนที่เริ่มปรับลมหายใจของตัวเองได้

 

 

 

ท่านอาจารย์มีอะไรปิดบังข้าหรือเปล่าครับ ตอนนี้พ่อทำอะไรอยู่กันแน่ ข้าถามพี่เพียสแล้ว พี่บอกว่าไม่เห็นพ่อมาตั้งแต่เปิดเทอมแล้ว

 

 

 

 

เซ็นมองคนตรงหน้าตาใส ก่อนยิ่งตรงเข้าประเด็น จนอุสราอดไม่ได้ที่จะร้องอุกออกมาเบาๆ

 

 

 

เอ่อ...ทำไมเจ้าไม่ไปถามเจ้าตัวดูละ อาการตอบแบบอึกอัก ของคนตั้งตัวไม่ทันยิ่งทำเอาเซ็นยิ่งแน่ใจว่าคนตรงหน้าต้องอรู้อะไรมาบ้างไม่มากก็น้อยแน่ๆ

 

 

 

ข้ารู้ว่าพ่อ ต้องสั่งห้ามไม่ให้ท่านบอกข้าแน่ๆ แต่ว่าเรื่องนี้ข้าสังหรณ์ว่ามันเกี่ยวกับข้าด้วย ท่านจะให้ข้าถูกปิดตาคนเดียวอย่างนั้นรึ เพราะข้าเป็นเด็ก พวกท่านก็เลยตัดสินว่าเรื่องพวกนี้มันอันตรายต่อข้า ทั้งๆที่ข้าไม่ได้รับรู้ถึงอันตรายเหล่านั้นเลยรึ

 

 

 

น้ำเสียงอ่อน ออกแนวน้อยเนื้อต่ำใจของเด็กชาย แถมตาใสๆ นั้นยังฉายแววเศร้าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อรู้เหตุผลของการกระทำทั้งหมด เพราะคำว่าเด็กคำเดียว

 

 

 

ส่วนคนฟังเหมือนมีศรพุ่งมาปักใจหลายดอก จนอยากจะทรุดลงไปรักษาอาการบาดเจ็บ ก็ได้แต่มองเด็กชายตรงหน้าไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรดี

 

 

 

ข้า...ไม่รู้อะไรมากหรอก เจ้าตัวเองแค่มาฝากให้ข้ามาทำหน้าที่แทนเท่านั้น ส่วนงานที่เหลือก็ฝากโรเซทเอาไว้ ข้าเองก็รู้เพียงแต่ว่างานนี้เกี่ยวของกับท่านวีโอล่าเท่านั้น

 

 

 

เสียงตอบแบบไม่เต็มเสียง ขัดกับบุคลิกโดยปรกติของเจ้าตัวทำเอาเซ็นมองคนตรง ก่อนจะพุ่งเข้าไปจับข้อมือคนตรงหน้าขึ้นมาจับ

 

 

 

ท่านอาจารย์พูดจริงหรือครับ เซ็นถามก่อนจะได้รับอาการพยักหน้าจากคนตรงหน้า

 

 

 

นี่เป็นเรื่องจริง อุสราพูดด้วนน้ำเสียงจริงจัง ก่อนจะตบบ่าเซ็นอีกครั้งเพื่อยืนยันคำพูด แล้วก็แกะมือของเด็กชายออก เพื่อที่จะได้ไปดูเหล่าเด็กนักเรียนที่เหลือที่เริ่มวิ่งเข้ามาครบรอบที่สามแล้ว

 

 

 

เซ็นมองมือตัวเองอย่างครุ่นคิด...

 

 

 

น้ำเสียงที่จริงจัง และท่าทางที่มั่นคงเมื่อกี้เกือบทำเอาเด็กชายหลงเชื่อ ถ้าไม่ติดที่ว่าจังหวะชีพจรท่านมันไม่ได้บอกอย่านั้น

 

 

 

ท่านไม่ได้โกหกข้า แต่ท่านก็ไม่ได้บอกความจริงแก่ข้า

 

 

 

พวกท่านปกปิดอะไรข้ากันแน่ เรื่องอะไรที่ท่านปิดถึงขนาดไม่บอกพี่คาร์ร่า แน่นอนว่าเมื่อกี้เขาส่งริชไปถามแล้ว พี่คาร์ร่ายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโซลออกจากโรงเรียนไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

//กลางดึก//

 

 

 

สายลมเย็นๆ ของต้นฤดูหนาวดูท่าว่าจะไม่ได้ช่วยให้คนที่มานั่งผ่อนอารมณ์พร้อมบทเพลงผ่อนตามได้เลย นัยน์ตาสีนิลจับจ้องไปข้างนอกอย่างหาจุดหมายไม่ได้

 

 

 

...พรึบ พรึบ...พรึบ พรึบ...

 

 

 

สายลมแรงที่วูบผ่านมาตรงหน้า เรียกเอาสติของเด็กชายเข้ามาในร่างกะทันหัน ก่อนจะเห็นบุคคลผู้ที่ชอบโผล่มายามวิกาลพร้อมกับปีกสีขาว

 

 

 

เซ็นยิ้มรับเพื่อนใหม่ต่างสายพันธุ์ ก่อนจะดันหน้าต่างให้กว้างขึ้น เพื่อที่คน ไม่ซิต้องเรียกว่าเทพตรงหน้าจะได้เข้ามาอย่างสะดวก

 

 

 

เจ้าแปลกไปจากครั้งล่าสุดที่เราเจอกัน

 

 

 

เสียงถามจากคนที่เท้าเพิ่งแตะพื้น ทำเอาเซ็นที่เริ่มเหม่ออีกแล้วหันมามอง

 

 

 

ข้าต่างจากเดิมตรงไหน เซ็นส่งรอยยิ้มกลับไป แม้มันจะดูไม่สบายนัก แต่ก็ต้องยอมรับอยู่ดีว่าเป็นรอยยิ้มที่เห็นแล้วชวนให้ใจอ่อน

 

 

 

บรรยากาศรอบตัวเจ้าดูปั่นป่วน มีอะไรเกิดขึ้นอย่างนั้นหรือ ไลฟ์ถามกลับ พร้อมกับนั่งลงตำแหน่งประจำ

 

 

 

ข้ารู้สึกไม่ดี ราวกับว่ากำลังมีเรื่องไม่ดีกำลังเกิดขึ้น มันอึดอัดราวกับพื้นที่ของอากาศหายใจลดลง และยิ่งนับวันก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เซ็นอธิบายสิ่งที่คนอื่นๆ รอบตัวเขาชอบเรียกว่าลางสังหรณ์ให้คนตรงหน้าฟัง ก่อนจะสบนัยน์ตาสีฟ้าสดใส

 

 

 

เจ้าเองก็รู้สึกได้เหมือนกันอย่างนั้นรึ ว่ามีบางอย่างที่ไม่ดีกำลังเกิดขึ้น ข้าเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสิ่งนั้นคืออะไร แต่มันกำลังทำให้อากาศแถวนี้สรกปก

 

 

 

ไลฟ์มองออกไปด้านนอกเช่นเดียวกับเซ็น ก่อนจะมองมาที่คนตรงหน้าเมื่อเจ้าตัวคิดที่จะพูดประโยคต่อมา

 

 

 

ข้าไม่รู้ว่าสิ่งนี้มันเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อไร แต่ว่ามันจะเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง เวลาที่พ่อข้าจากไปไกลๆ โดยไม่ให้ข้าตามไป ข้าไม่รู้ว่ามันเกี่ยวข้องกันไหม แต่ว่ามันจะดีขึ้นเมื่อท่านใกล้จะกลับมา

 

 

 

เสียงที่ดูจะติดกังวลของคนตรงหน้า ทำเอาไลฟ์ยกขลุ่ยสีขาวขึ้นมาเตะริมฝีปากอีกครั้ง แต่ยังไม่ทันได้เป่า เซ็นก็ยกมือขึ้นมาเตะที่ปลายขลุ่ยไม้เสียก่อน

 

 

 

บทเวทย์แห่งเพลงจะทำให้เจ้าดีขึ้น คำอธิบายสั่นๆ ก่อนจะได้รับการสายหน้าปฏิเสธ

 

 

 

เวทย์นั้นจะทำให้ข้าดีขึ้น แต่เพียงไม่นาน ความจริงก็จะทำให้ข้ากลับเป็นอย่างเดิม ข้าไม่ใช่เด็กอีกแล้ว ข้าไม่อยากหนี แม้แต่วินาทีเดียว ข้าก็ไม่อยากทำ เซ็นอธิบายออกมา ก่อนจะพูดต่อด้วยเสียงอันแผ่วเบา

 

 

 

แล้วสุดท้าย มันก็ไม่ต่างจากเดิม ไม่ต่างไปจากเด็กที่ถูกปิดหูปิดตา

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็น พ่อ หรือ อาจารย์ต่างก็เห็นเขาเป็นเด็กอยู่ร่ำไป ให้เขาซ้อนอยู่ข้างหลัง ปกป้องเขาไว้ราวกับไข่ในหิน แม้จะปล่อยให้ทำอะไรมากมาย แต่เซ็นก็รู้ดีว่าพวกเขาต่างพยายามกันตัวเองออกจากอะไรบางอย่างอยู่

 

 

 

นายท่านของข้าบอกอยู่เสมอว่า ให้พวกเราค่อยๆ เติบโต ค่อยๆเรียนรู้ และมีชีวิตอยู่อย่างมี่ใจปรารถนา เพราะเมื่อยามที่โชคชะตามาเยือน แม้แต่กระแสธารแห่งกาลเวลาอันยิ่งใหญ่ก็ช่วยเราไม่ได้

 

 

 

คำกล่าวที่คุ้นหูนี่ แต่เซ็นกลับนึกไม่ออกว่าได้ยินจากไหน ทำเอาเจ้าตัวอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วถาม เพราะหลายครั้งที่คนตรงหน้าพูดถึง นายท่านความรู้สึกคุ้นเคยอะไรบางอย่างก็พุ่งขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ

 

 

 

ข้าเคยเจอกับนายท่านของเจ้าหรือเปล่า เซ็นถามเสียงนิ่ง ปราศจากรอยยิ้มอย่างที่เคยเป็นๆ มา

 

 

 

นั้นทำเอาไลฟ์อดไม่ได้ที่จะสะท้าน ไม่รู้ว่าทำไม แต่นั้นไม่ใช่ความรู้สึกกลัวแน่ๆ

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่า อืมๆ วันนี้ใต้ปีกฯ ไม่ได้มาคุยเรื่องนิยาย แต่ใต้ปีกฯมาบ่นเรื่องตัวเอง ใครไม่สนก็ผ่านได้เลยคะ

แง้ๆ ใครรู้บางว่านิ้วพองต้องทำไงอะ ใต้ปีกฯ วันนี้เล่นซนไปหน่อย (ที่จริงไม่หน่อย) เอามือไปโดนน้ำมันในกระทะที่กำลังตั้งไฟแรง(ไม่ใช่กระเด็นมาโดน) โดนปลายนิ้วกลางไปเป็นวง แต่มันเจ็บไปทั้งข้อ ขยับนิ้วไม่คล่องเลย (นิ้วชี้พลอยเกร็งไปด้วย) งือๆ (แต่ยังอุตสาห์มาพิมพ์ -*- )

วันนี้ต้องเป็นสุดซวยของใต้ปีกฯ แน่ๆ อาการขาดออกซิเจน(ไม่ได้เป็นมานานมาก)มันกลับมาอีกแล้ว โอ้ย~ เห็นหน้าพ่อตัวเองเขียวไปทั้งหน้าเลย แถมยังเป็นจุดๆ เหมือนโทรทัศน์สัญญาณไม่ดีอีกต่างหาก ที่สำคัญดันมาเป็นตอนที่น้ำมันเพิ่งโดนมือ

เจ็บก็เจ็บ มองนิ้ว นิ้วก็เขียว แถมยังไม่ได้ยินด้วยว่าพ่อพูดอะไร(แค่บอกว่าหูอื้อก็พอ - -") เฮ้อ~ วันนี้มันยังไงเนี่ย ไปดีกว่า วันนี้อยากมาบ่นเฉยๆ ทำไมมันซวยอย่างนี้(ที่จริงทำตัวเองซะกว่าครึ่ง)

ปล.ขอให้อ่านให้สนุกทุกคนนะคะDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 95 : บทที่ 93 ปิดตาหรือว่าหวังดี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2769 , โพส : 17 , Rating : 80% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1201
มันเป็นพี่น้องกันใช่ไหม กับนายท่านน่ะ
PS.  อย่าอ่านนะ
Name : Ma-Praw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ma-Praw [ IP : 180.180.141.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 19:57
# 16 : ความคิดเห็นที่ 999
นายท่านคือใครละนี้

เฮ้ออ . .. ลุ้น ๆ
PS.  ┢┦aΡpy ToO-GeTher
Name : Aburame_Shino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aburame_Shino [ IP : 222.123.159.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 12:20
# 15 : ความคิดเห็นที่ 910

สู้ๆๆ  หายไวไวน่ะค่ะ


PS.   คอยให้กำลังใจนะค่ะ สู้ๆๆ
Name : นางฟ้าไร่ปีก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นางฟ้าไร่ปีก [ IP : 110.49.37.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 13:33
# 14 : ความคิดเห็นที่ 908
หายไวไวนะ
Name : sweettoffy [ IP : 112.142.43.34 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 00:21
# 13 : ความคิดเห็นที่ 907
ใต้ปีกหายไวไวนะ
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 222.123.92.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 20:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 903

เห็นเซนเศร้าแล้วก็เศร้าใจแทนบ้าง


PS.   ลูกปลาจร๊า
Name : เราเป็นเด็กดี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เราเป็นเด็กดี [ IP : 125.25.97.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 17:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 901
อืมๆ คำผิดเยอะ ลางสังหรณ์ ใช้ตัวนี้นะ ไม่ใช่ราง
PS.  อะฮ้า~ นิยายๆๆ โลกดูเหมือนจะขาดอะไรไปถ้าไม่มีมัน~ ขอบคุณผู้แต่งที่ทำให้เรามีนิยายอ่าน><อ๊ายย เรื่องที่ตัวแต่งสนุกมากก
Name : fFfFrailty_zZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fFfFrailty_zZ [ IP : 125.24.37.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 15:21
# 10 : ความคิดเห็นที่ 900

กรปอ น่าจะเป็นกอปรมากกว่ามั้ง แต่ก็แค่มั้งเพราะเราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน
ท่านจะให้ท่านถูกปิดตาอยู่คนเดียวอย่างนั้นรึ น่าจะเป็นข้ามากกว่ามั้ง(มั้งอีกแล้ว)
//กลางดึง// กลางดึก นะคะ

หายไวๆนะคะ
เอ่อ ขอโทษด้วยที่มาเม้นให้ช้าไปหน่อย(_ _)

Name : toey1405 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toey1405 [ IP : 117.47.76.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 14:27
# 9 : ความคิดเห็นที่ 899
รออ่านอยู่เน้อ~~
Name : [þ-เมฆาล่องลอย§-] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [þ-เมฆาล่องลอย§-] [ IP : 115.87.7.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 12:52
# 8 : ความคิดเห็นที่ 897
ท่านไรเตอร์ใต้ปีกฯ ได้โปรดมาอัพไวๆๆนะคะ
ก่อนที่ผู้อ่านคนนี้จะลงแดงซะก่อน
สู้ๆๆนะคะ
Name : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 118.172.189.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 10:43
# 7 : ความคิดเห็นที่ 894
อัพด่วนจ้าารออ่าน
Name : gift [ IP : 113.53.24.213 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 08:56
# 6 : ความคิดเห็นที่ 893
อัพต่อด้วย!!!!!!~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
อัพ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
PS.  อัพตอนต่อไปอย่างด่วนมิเช่นนั้นผู้อ่านนิยายของท่านจะหายตัวไปอย่าไรร่องรอย!!!
Name : รัตติกาลเงา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลเงา [ IP : 117.47.2.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 08:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 892
 เมื่อไรความจริงจะเปิดเผย
อยากรู้อ่ะ กำลังหนุกเลย
Name : yulyoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yulyoon [ IP : 112.142.158.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 00:34
# 4 : ความคิดเห็นที่ 890
อ่า....เข้าใจความรู้สึก เพราะเราก็เคยเป็น มันช่างแสนทรมาน ปวดแสบปวดร้อน แค่คิดก็เจ็บแล้ว

อืมจากคห.ด้านล่าง ว่างหางจระเข้ก็ช่วยได้เยอะเหมือนกัน พอกเอาไว้แล้วปล่อยเอาไว้ซักพักแล้วก็เปลี่ยน วิธีอื่นก็ใช้ไมค่อยได้ผล(เคยลองมาหมดแล้ว) อันนี้แหละดีสุด พยายามอย่าไปโดนหรือใช้งานมันมากนัก(ลืมคิดไปได้เลยว่ามีนิ้วนั้น) ไม่งั้นมันจะหนักกว่าเดิม

เอาเป็นว่าหายเร็วๆน๊า(แต่จากใจจริงเลยนะ.......แผลอย่างนี้น่ะทำใจได้เลยว่า...หายช้า = =' )สู้ๆ เอาใจช่วย

แล้วจะรออ่านต่อละกันค่ะ แต่ถ้ามาอัพก็พยายามอย่าใช้นิ้วนั้นนะ!! เดี๋ยวมันจะหายช้ากว่าเดิม

ปล.พอดีเลยวันนี้กำลังจะถามถึงยอดคุณพ่อ(โซล)ว่าหายไปไหนกัน(คิดถึง...เล็กน้อยถึงปานกลาง) พอดีเซ็นคิดได้เหมือนกันพอดีเลย อิๆๆ

Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.144.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 22:26
# 3 : ความคิดเห็นที่ 889
 อ้อ ลืมๆ วุ้นนั้นไม่ใช่ทาทีเดียวนะคะ เหมือนนวดมากกว่ามั้ง ถ้าไม่สะดวก เอาแปะติดไว้ตลอดก็ได้คะ พอนานๆ ก็เปลี่ยนวุ้นทีค่ะ ^ ^
Name : manee_many < My.iD > [ IP : 183.89.233.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 21:51
# 2 : ความคิดเห็นที่ 888
ถ้าของร้อน หรือโดนกระแทก แนะนำ ว่านหางจระเข้ นะคะ ให้ปอกเปลือกออก ล้างเอายางออก แล้วหั่นวุ้นเป็นชิ้นๆื เอามาทาค่ะ เพราะเคยหกล้มหน้ากระแทกฟุตบาท พอทำแล้วหน้าไม่เขียวไม่ม่วงด้วยล่ะ ^^
ขอให้หายเร็วๆ นะคะ ^^
Name : manee_many < My.iD > [ IP : 183.89.233.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 21:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 887
นายท่าน... เมื่อไหร่นายท่านจะปรากฏตัว....

อ๊าก....อยากอ่านต่อ~~~
PS.  ในวังวนแห่งชะตากรรม.... เจ้าจักเติบโตขึ้นด้วยตนเอง....
Name : RayGuard < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RayGuard [ IP : 125.24.64.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 21:42
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android