- - OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย - - [สนพ.นาฬิกาทราย] END

ตอนที่ 8 : Chapter7 :กลับกรุงเทพละนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,549
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  2 ก.พ. 61         


กลับกรุงเทพละนะ

ตอนที่ 7
          วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วที่พวกเราจะอยู่เที่ยวจันกัน จะว่าเร็วก็เร็วจะว่าช้าก็ช้า มันบอกไม่ถูก จริงๆมันจะสนุกกว่านี้ถ้าไม่ใช่เพราะตลอดทริปเที่ยว ชีวิตผมคอยมีโรคจิตคนหนึ่งตามลวนลามไม่ห่าง

 

          หลังจากวันนั้นที่พวกเรานั่งเล่นเกมส์หมุนขวดติ๊วๆกันที่ชายหาด ผมรู้สึกว่าหลายๆคนมีท่าทีเปลี่ยนไป จะว่าดีก็ดีจะว่าแย่ก็แย่ แม้กระทั่งตัวผมยังเปลี่ยนไปด้วย

 

          เริ่มจากคนใกล้ตัวที่สุด วิสกี้ เพื่อนรักญาติเลิฟของผม หลังจากคืนนั้นมันดูซึมๆ ปกติก็พูดไม่เยอะอยู่แล้ว แต่นี่มันไม่พูดกับใครเลย ถามคำตอบคำ แถมยังเหม่อบ่อยๆ ตอนที่ตื่นมาตอนเช้าก็เห็นมันละเมอร้องไห้ พอผมเข้าไปถามมันก็สะบัดหน้าหนีงอนผมซะงั้น นี่ผมก็ง้อมันจนมันยอมพูดกับผมแล้วนะ

 

          ส่วนพี่ริวคนนี้ยิ่งแปลกใหญ่ พี่มันยังเฮฮาเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ที่เปลี่ยนคือพี่มันมักจะคอยตามวิสกี้อยู่ห่างๆ วิสกี้ไปทางไหนพี่มันมักจะเนียนๆเดินตาม ผมไม่ได้คิดไปเองนะ ไอ้แพะไอ้ดินยังคิดเหมือนผม แต่พวกผมแค่ไม่พูด ไม่รู้ว่าสองคนนั้นเขาไปทำไรกันมา ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย

 

          ว่าสองคนนั้นมีซัมติงอะไรกัน!

 

          คนต่อมาคือพี่เพทาย ตอนมาวันแรกๆหน้าพี่มันนี่งอจนเหมือนส้นตีนเลยนะ ผมไม่ได้เว่อร์ แต่พอมาสองวันหลังนี่หน้านี่แจ่มใสอย่างกับดอกทานตะวัน เหอะ! ลั้นลาจนกูหมั่นไส้

 

          พี่เวอร์มุธพี่ชายที่น่ารักของผมยังเหมือนเดิม เดินหล่อตามชายหาดเพื่อให้สาวๆน้ำลายไหลเล่น เก็บภาพบ้างเพราะพี่แกชอบถ่ายรูป แต่ก็เห็นชอบแวบไปนั่นนี่บ่อยๆ บอกว่ามีงานๆ ถ้ามันจะยุ่งขนาดนั้นแล้วมันจะตามพวกผมมาเที่ยวทำไม

 

          พี่เชพี่ปานพี่ซันยังดูปกติพอๆกับไอ้แพะละไอ้ดิน ห้าคนนี้ก็ยังตลกแดกเหมือนเดิมคือว่างแล้วแดกแต่เหล้า ไอ้ห่าแพะนี่หน้าสงสารสุด คือตัวเองกินเหล้าบ่อยมากนะแต่คออ่อนฉิบหายแล้วยังเสือกไปท้าพวกพี่ๆเขาดวลเหล้าอีก โดนพวกพี่ๆมันไล่ตบมาหลายครั้งละ ไอ้ห่าไม่ดูสภาพตัวเอง

 

          คนสุดท้ายคือปรสิตที่กวนใจผมมากที่สุด


          พี่เขียน!

 

          มันยังทำตัวเป็นปกติเหมือนเดิมเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น มันทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ลับหลังคนอื่นเมื่อไหร่ มันพร้อมที่จะพุ่งตัวเข้ามาลวนลามผมทันที ยิ่งนับวันมันยิ่งจาบจ้วงผมลึกขึ้น จนผมระทวยไปหลายรอบ ผมเกลียด ผมโมโห แต่ผมไม่เคยห้ามมันได้สักครั้ง

 

          มันรู้จุดว่าจะทำยังไงถึงทำให้ผมหมดแรงได้ ผมคิดว่าผมเจนจัดมาพอสมควร แต่พอมาเจอมันผมดูเหมือนคนที่ไม่เคยผ่านอะไรๆมาเลย ผมดูอ่อน ผมดูเหมือนเด็กอนุบาล

 

          แต่ที่ผมไม่เข้าใจคือทำไมพี่มันต้องทำแบบนี้ด้วย ทำไมต้องเป็นผม ทุกครั้งที่พี่มันลากผมไปทำมิดีมิร้าย ผมมักจะถามพี่มันเสมอว่าทำไม ทำไมต้องเป็นผม แต่คำตอบที่ได้รับมีแต่จูบ จูบ จูบ!! จูบจนกูปากแตกก็ไม่เคยได้รับคำตอบอะไรเลย

 

          ผมอยากจะบอกทุกคน อยากเล่า อยากระบาย แต่ผมไม่กล้า ผมยอมรับเลยว่าผมอาย แล้วผมก็กลัว กลัวว่าถ้าผมบอกทุกคนไปจะไปเข้าทางไอ้พี่เขียน มันจะได้มาลวนลามผมทั้งต่อหน้าและลับหลังผมน่ะสิ

 

          วันนี้วันสุดท้ายละ ทำไรกันดีวะไอ้ดินมันถาม ตอนนี้พวกผมสี่คนนั่งกันอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่ที่ยื่นลงไปในน้ำทะเล นั่งกันชิวๆแค่สี่คน ส่วนคนอื่นๆไม่รู้ว่าไปไหน สงสัยยังไม่ตื่น

 

          กูอยากนอนไอ้กี้ตอบ พวกผมสามคนหันขวับไปมอง โหยยมานอนไกลไปนะ

 

          ไมวะ เดี๋ยวกูยังไม่ได้พาไปถ่ายรูปที่จุดชมวิวเลยไอ้ดินมันโอดครวญ

 

          พวกผมสามคนมองหน้ากัน ไอ้กี้มันแปลกจริงๆด้วย ปกติมันไม่เป็นสภาพแบบนี้นะ แต่พวกผมไม่รู้สาเหตุ คงมีแค่มันเท่านั้นที่รู้ แต่มันไม่ยอมบอก แม้กระทั่งผมมันยังไม่พูดอะไรเลย

 

          ถ้าพวกมึงอยากไปก็ไปเถอะ กูนอนอยู่นี่แหละมันตอบ แล้วก็ลุกเดินหนีไปเลย พวกผมนี่งงตาแตก ผมทนไม่ไหววิ่งตามมันมา เยอะไปแล้วนะ พวกผมไปทำอะไรให้ทำไมมันต้องมาทำท่าทีแบบนี้ใส่ผมด้วย

 

          เดี๋ยวไอ้วิสกี้ มึงเป็นอะไรผมพยายามระงับความโมโห ไม่ได้โกรธที่มันทำตัวงอแงใส่ แต่โกรธที่มันมีอะไรแล้วมันไม่บอกผม ผมเป็ยเพื่อน เป็นญาติ เป็นพี่น้อง แล้วทำไมมันทำเหมือนผมไม่ใช่คนสำคัญที่จะเล่าอะไรให้ฟังทุกเรื่องเหมือนแต่ก่อน

 

          เปล่ามันตอบหน้านิ่งเหมือนเดิม

 

          ผมฟึดฟัดๆ เริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ละ ทำไมวะ มาเที่ยวครั้งนี้มันอึดอัดมากเลยรึไง ไอ้ห่ากี้ก็ทำหน้านิ่งกวนส้นตีน จนผมอยากจะร้องไห้ แม่ง! ผมไม่ชอบถูกเมินนะ

 

          มึงเป็นเหี้ยอะไรมึงบอกกูมาเดี๋ยวนี้นะวิสกี้ ถ้ามึงเห็นกูเป็นญาติมึงผมพูดเสียงนิ่ง ระงับอารมณ์ตัวเองแล้วก็กระตุ้นสติมัน ผมไม่รู้ว่ามันเจออะไรมาร้ายแรงถึงขนาดทำให้มันเป็นถึงขนาดนี้ได้ แต่ผมไม่มีวันทิ้งมันไว้คนเดียวแน่ๆ

 

          มันมองหน้าผมนิดหน่อยก่อนจะเสมองด้านข้างแล้วถอนหายใจ มันส่ายหัวแล้วก็ตอบกลับมาแบบว่า ผมอยากจะเข้าไปต่อยหน้ามันซักที

 

          กูไม่ได้เป็นอะไร

 

ผลัวะ!

 

แค่นั้นแหละ มันพูดได้เท่านั้นผมก็ซัดหมัดใส่หน้ามันไปเปรี๊ยงใหญ่ ขอบตาผมร้อนผ่าวเหมือนอยากจะร้องไห้ ทำไมวะไอ้เหี้ย ทำไมต้องปิดบังกู!

 

สัส ไอ้นิสัยเสีย มึงไม่เคยเห็นพวกกูเป็นเพื่อนเลยสินะ มีอะไรทำไมไม่พูด มึงอยากเก็บไว้คนเดียวจนจุกตายรึไงผมตวาดลั่น ไม่กลัวว่าใครจะผ่านมายินหรือเปล่า

 

ไม่สน เวลานี้ผมไม่แคร์อะไร ผมยืนจ้องมันที่ยกมือขึ้นเช็ดเลือดมุมปากด้วยความโมโห แต่ที่ทำเอาอารมณ์ผมมอดดับลงเห็นทีจะเป็นหยดน้ำตาของมันที่ไหลรินลงมา

 

ไอ้ห่ากี้ร้องไห้

 

พอใจมึงยัง มึงอยากฟังใช่ไหม ได้ ที่กูเป็นแบบนี้ก็เพราะพวกมึงไง มึงที่ไม่ดูแลกู พวกมึงที่ปล่อยให้กูโดนผู้ชายเอามา มึงได้ยินแล้วใช่ไหม กูถูกผู้ชายด้วยกันเอาเป็นเมีย ฮึก

 

ตึง!

 

ผมยืนนิ่งเหมือนโดนสต๊าฟ อะ ไอ่เหี้ย วิสกี้โดนแทง!

 

 

โครม!

 

ผมหันไปมองตามเสียงก็เจอพวกชอบเสือกล้มกองกันเป็นทิวแถว ผมกับวิสกี้ตกใจเล็กน้อยที่เห็นคนอื่นได้ยินบทสนทนาเมื่อครู่นี้ด้วย

 

เอ่อ กูแค่บังเอิญผ่านมาไอ้แพะพูดหน้าซีด มันจับมือไอ้ดินแล้ววิ่งหายไป ไอ้ห่าไวเหมือนลิง

 

พอนึกขึ้นได้ผมหันกลับมามองหน้าวิสกี้เห็นมันเช็ดน้ำตาและถอนหายใจเฮือกใหญ่ ใหญ่จริงๆ

 

ช่างเหอะ พวกมึงรู้ก็ดีกูจะได้ไม่ต้องทำตัวเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาแบบนี้ด้วยมันพูด

 

ผมเดินเข้าไปหามันช้าๆและก็ดึงตัวมันมากอดไว้ ผมจะไม่ถามว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ถ้ามันอยากบอกเดี๋ยวมันก็บอกเอง

 

ช่างเหอะผมพูดได้แค่นั้น

 

มึงไม่อยากรู้หรือไงว่าใครที่แทงกูอื้มหืม  ตรงฉิบหายเอาผมหน้าแดงขึ้นมาตงิดๆ ยิ่งฟังมันพูดยิ่งนึกถึงสิ่งที่ตัวเองกำลังเจอ

 

โอกาสที่กูจะโดนกระทำแบบวิสกี้นี่มีสูงมากเลยนะ ถ้าไอ้พี่เขียนยังคงลวนลามกูอย่างต่อเนื่องแบบนี้ ไอ้ห่า ไอ้เลว

 

ใครถึงใจจะบอกว่าไม่ถาม รอให้มันบอกเองก็เถอะ คึ

 

พี่ริว

 

O.O!!!

 

-..-

 

เหยดดดดด เอาผมไปไม่เป็นเลย นี่พวกผมสองคนมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นเพื่อนกันหรือนี่

 

พี่ริวเป็นผัวมึงหรอ โอ๊ย!”ผมถามเสียงดังอย่างลืมตัว มันตีปากผมเจ็บมากจนผมร้อง กูลืมตัวนี่หว่า

 

ไอ้เหนือ เสียงดังไปกูต่อยปากแตกมันด่าผม แต่ก็ไม่ได้ปฎิเสธข้อกล่าวหาแสดงว่าจริง เหยดดด

 

ผมรู้สึกผิดขึ้นมาทันทีที่มาหาว่ามันมีอะไรไม่ยอมบอก ผมเข้าใจมันละล่ะว่าทำไม ขนาดผมที่เจอพี่เขียนลวนลามผมยังไม่กล้าบอกมันเลย แล้วมันล่ะเจอเรื่องใหญ่กว่าเยอะเป็นธรรมดาที่จะไม่กล้าเล่า

 

ตอนแรกกูก็นึกว่ามึงเป็นผัวเขาซะอีก ที่แท้ก็เป็นเมียผมหยอกมัน

 

มันก็ยิ้มๆนะแถมยังด่าผมกลับซะลุดใหญ่ที่แซวมันแรงเกินไป แต่ที่ดูจากท่าทีมันดูมันก็ไม่ได้โกรธพี่ริวนะ เห็นบอกว่าเมากันทั้งคู่ แล้วต้นเหตุจริงๆก็เกิดจากไอ้เหี้ยดินที่เอาไอ้กี้ไปส่งผิดห้อง จนทำให้ญาติกูมีครอบครัวซะได้

 

จะจัดการไอ้ดินมะ กูหมั่นไส้ผมถามมัน มันก็ส่ายหน้า

 

จะโทษไอ้ดินก็ไม่ได้กูแดกเยอะไม่ระวังตัวเองเองมันพูด ดีหน่อยที่มันไม่ได้โกรธ

 

มันบอกว่าช่วงสองวันที่ผ่านมาที่ดูเหม่อๆเพราะมันยังทำตัวไม่ถูกเท่านั้นเอง เอ้อข้อนี้กูเข้าใจ จากผัวเขามาเป็นเมียเขาเป็นกูกูก็คงทำตัวไม่ถูกวะ กร๊ากกกก

 

แล้วพี่ริวอ่ะ ไม่โกรธจริงอ่ะ เป็นกูนะกูไม่ยอมหรอกผมถามเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง ไม่ได้อะไรนะเกลียดเพื่อนพี่ริวจนกูหมั่นไส้พี่ริวตาม นี่กูไม่ได้พาลนะ

 

อืมมันตอบสั้นๆ

 

แล้วพี่มุธรู้เรื่องป่ะ?นี่แหละใจความหลักเลย ถ้าคนนี้รู้มีหวังให้เลือกสองอย่างคือตายกับตายอย่างเขียด

 

กูไม่ได้บอกมัน แต่ดูเหมือนมันจะรู้นะ มึงก็รู้ว่ากูปิดอะไรมันกับวอดก้าไม่เคยได้มันพูดปลงๆ แต่จริงอย่างมันว่า พี่ชายมันสองคนนี่หูตาไวเป็นสับปะรด

 

แล้วมึงจะเอาไงต่อผมถาม

 

ไม่รู้ คงปล่อยไปแบบนี้แหละ กูเป็นผู้ชายอะไรเสียหายรึก็ไม่มีมันตอบหน้าตาย แต่ผมรู้ว่าลึกๆในใจมันไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่แสดงออกมาหรอก

 

แล้วถ้าพี่มันเรียกร้องมึงล่ะ แบบว่าเกิดติดใจไรงี้ผมถามอ้อมแอ้ม แอบเอาเรื่องของตัวเองมายกตัวอย่างนะ เพราะไอ้เหี้ยพี่เขียนแม่งชอบละเมอบ่อยๆว่าติดใจผม ผมเลยคิดว่าพี่ริวแม่งจะสันดารเดียวกันหรือเปล่า

 

หึ ไอ้เหี้ยไม่น่าถาม กูคงจะไปอ้าขาให้มันเสียบกูอีกรอบหรอกมั้งตรงมาก ไอ้ห่านี่มึงน่าจะไปเกิดเป็นน้องไอ้พี่เขียนนะ T.T

 

มายืนทำไรกันตรงนี้บทสนทนาของพวกผมชะงักลงเมื่อคนที่ยังไม่อยากให้มาดันเดินเข้ามาซะก่อน

 

เปล่าหรอกไอ้กี้มันตอบ ผมก็ได้แต่ยืนพยักหน้ารับเป็นลูกคู่ให้ แฮ่ๆ

 

หึพี่มุธส่งเสียง หึ! ก่อนจะเดินผ่านพวกผมไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

พวกผมมองหน้าอย่างรู้กัน ว่าเนี่ยแหละสายตาของพี่มุธเมื่อกี้แม่งเหมือนรู้ทุกเรื่อง คนหรือ1113 ถามไรรู้หมด ห่าจะเก่งเกินไปละ

 

กูเกลียดพี่มึงผมบอกไอ้กี้

 

กูก็เหมือนมึงมันตอบ

 

หึ สมน้ำหน้าไอ้พี่บ้า! พวกกูไม่รักมึงแล้ว เป็นไง เสียใจล่ะเซ่คึคึ

 

.

.

.

กลับแล้วค๊าบบบบบบ

 

ตอนนี้เป็นเวลาดีเก้าโมงเก้านาที พวกผมเก็บของเตรียมตัวกลับกรุงเทพ ทุกคนมีท่าทางอิดออดยังไม่อยากกลับกัน ยกเว้นผมกับไอ้กี้ที่โคตรอยากจะกลับตั้งกะสองวันแรก

 

ไหวป่ะมึงผมถามไอ้กี้ที่นั่งหลบแดดอยู่ใต้ต้นไม้ พวกผมยกของขึ้นหลังรถตู้เรียบร้อยละ มีแค่คนละสองกระเป๋าไม่เหมือนไอ้ห่าแพะ แบกเหมือนย้ายบ้าน

 

ไหวดิ กูแค่เพลียๆเหมือนนอนไม่อิ่มมันตอบ หน้ามันก็ดีกว่าตอนแรกเยอะแล้ว แต่สงสัยเป็นเพราะว่ามันไม่ค่อยนอน พอถามมันก็บอกว่านอนไม่หลับเวลานอนทีไรชอบผวาตื่นทุกที สาเหตุก็คงมีอยู่เรื่องเดียว

 

ถือซะว่าฟาดเคราะห์ละกันมึง กลับกรุงเทพไปก็ต่างคนต่างอยู่ละผมพูดปลอบมันและก็ปลอบใจตัวเองด้วย แต่ผมไม่มั่นใจในคำพูดตัวเองเท่าไหร่เลยนะ

 

จนทุกวันนี้ผมก็ยังไม่กล้าเล่าเรื่องพี่เขียนให้ไอ้กี้ฟังเลย เฮ้อออ เอาไว้กลับกรุงเทพก่อนละกัน

 

ฟาดแรงไปนะกูว่าไอ้กี้มันยิ้มปลงๆ ผมก็ได้แต่ยิ้มแห้งๆ สงสารก็สงสาร แต่ทำไรไม่ได้ เสียไปแล้วนิ

 

เอิ่ม น้องกี้ครับพวกผมสะดุ้งเลย เมื่อจู่ๆพี่ริวมันก็มาเรียกไอ้กี้เสียงหวาน เหมือนว่าพี่มันอยากจะพูดอะไรสักอย่าง ผมเห็นเป็นอย่างงี้มาหลายวันละ สุดท้ายไอ้กี้ก็เมินเดินหนีทุกครั้งแล้วครั้งนี้ก็คงเหมือนกันเพราะไอ้กี้มันลุกขึ้นเตรียมเดินหนีแล้ว

 

กูไปรอบนรถนะเหนือไอ้กี้มันหันมาพูดกับผม ทำอย่างกับว่าพี่ริวเป็นอากาศธาตุที่มองไม่เห็น

 

ผมมองทั้งสองคนปลงๆ เข้าใจนะว่าไอ้กี้มันคงทำตัวไม่ถูกแล้วดูเหมือนพี่ริวเขาก็อยากจะรื้อฟื้น เฮ้อออ แต่กูเกี่ยวอะไร ทำไมทุกครั้งกูต้องเป็นคนกลางทุกที

 

พี่เลิกตื้อมันเถอะ ไอ้นี่มันหัวแข็งไม่ยอมง่ายๆหรอกผมพูดเตือนอีกฝ่าย นิสัยไอ้กี้ผมรู้ดีที่สุด แล้วผมก็ไม่อยากให้พี่ริวเขามาอะไรมากมายกะมันด้วย

 

เฮ้อ มันพูดยากว่ะน้องเหนือ จริงๆพี่จะไม่สนใจก็ได้นะ แต่พี่หงุดหงิดเวลาที่มันเมินพี่ ทำเหมือนพี่ไม่สำคัญ ทั้งๆที่พี่เป็นผะ....เอ่อ ทั้งๆที่พี่แค่อยากคุย

 

พี่มันพูดกรือบ่นไม่รู้แต่เมื่อกี้กูรู้นะว่ามึงจะหลุดคำว่าอะไรออกมา แหมะไอ้ห่าวางอำนาจเป็นว่าที่พี่เขยกูเชียว

 

พี่ริวเขารู้แล้วครับว่าพวกกลุ่มผมรู้ว่าพี่ริวกับไอ้กี้ไปมีซัมติงกัน แต่พวกผมไม่รุ้ว่าพวกเพื่อนๆพี่มันจะรู้ไหม ผมก็ไม่ได้ถาม

 

พี่จะพยายามทำไมอ่ะ มันไม่มีนม ไม่อ้อนแอ้น พี่ไปหาคนอื่นเถอะ มันก็ไม่ได้เรียกร้องพี่นี่ ดีซะอีกพี่จะได้ไม่มีพันธะ

 

ผมลองพูดหยั่งเชิงดูอยากรู้ว่าพี่มันจะว่ายังไง ผมอยากลองใจเห็นพี่มันคอยตามเหมือนหมาตามเจ้าของแล้วบางครั้งก็นึกสงสาร แต่ยังไงซะผมก็อยากให้แน่ใจว่าพี่มันตามตื้อไอ้กี้เพราะสาเหตุอะไร

 

อยากขอโทษ

 

อยากสานสัมพันธ์ชั่วคราว

 

หรือสานสัมพันธ์แบบถาวร

 

และถ้าเป็นอย่างสุดท้าย ผมบ่องตงว่าผมก็จะไม่ขัดขวาง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสนับสนุนนะ เพราะผมยังเกลียดเพื่อนมันอยู่ เนี่ย พูดแล้วก็คัน คนหรือหนอนบุ้ง

 

ก็ยังไม่เข้าใจความรู้สึกตัวเองเลย แค่รู้สึกว่าอยากคุย ไม่อยากให้เราจบกันไปแค่นี้ แล้วอีกอย่าง พี่หวงมันด้วย!”พี่มันตอบ แต่กดเสียงต่ำเหมือนว่าไม่พอใจ

 

ผมมองพี่มันยิ้มๆ อย่างน้อยพี่มันก็ไม่ได้ดูไร้ความรับผิดชอบเหมือนพี่เขียน คนขี้เหร่

 

เรื่องนี้ผมช่วยพี่ไม่ได้หรอก แต่จะบอกใบ้ให้ว่ากี้มันแข็งนอกนุ่มในผมกระซิบกระซาบกับพี่ริว จนต้องสะดุ้งเมื่อเห็นไอ้กี้มองมาตาขวาง

 

เชี่ย เพื่อนหรือพ่อจ้องเหมือนจะงับหัว

 

พี่เชื่อว่ามันนุ่ม พี่ชิมมาแล้วพี่มันพูดเพ้อๆ แต่กูว่าเจตนามึงหมายถึงอย่างอื่นที่ต่ำกว่าสะดือละ นี่กูมองไอ้ห่าพี่ริวผิดไปป่ะวะ

 

เหอะผมส่งเสียง

 

ยืนรอสักพัก พวกมันก็ขนของกันครบ พวกผมมารถตู้ ส่วนไอ้พวกพี่เขียนมันมารถเก๋งโตโยต้า อีกคันนึง ตกลงกันว่าตอนกลับจะขับตามกันเรื่อยๆไม่รีบ เผื่อเจอร้านขายผลไม้ข้างทางก็จะได้จอดอย่างปลอดภัย

 

กลับแล้ววววว วู้ววววผมตะโกนลั่นอีกครั้งส่งท้ายทริปจันทบุรีครั้งนี้ เสียดายนิดๆผมยังรุ้สึกดื่มด่ำกับบรรยากาศที่นี่ไม่เต็มที่เลย เกิดเรื่องอะไรมากมายทำให้ผมไม่มีเวลาได้ผ่อนคลายแบบจริงๆจัง

 

ปัญญาอ่อนเสียงใครบางคนที่ผมมั่นใจว่าหมายถึงผมแน่ๆ

 

ผมหันไปมองแล้วก็ไม่ผิดอย่างที่คาดการณ์เอาไว้ มีอยู่คนเดียวที่ชอบกวนส้นตีนผมได้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง

 

เสือกอีกละผมพูดปลงๆ ตั้งใจว่าจะไม่ตอบโต้อะไรอีกแล้ว เหนื่อยอยากนอน

 

          ผมกำลังก้าวขึ้นรถตู้เป็นคนสุดท้ายเพราะมัวแต่ตะโกนอำลาบรรยากาศที่นี่ก็ต้องตกใจ เมื่อมองๆไปแล้วเห็นว่าคนเต็มคันรถ ซึ่งมีบุคคลแปลกหน้ามาเพิ่มอีกสาม เอาผมงงเป็นไก่ตาแตก แถมพี่ริวมันยังแย่งที่นั่งผมตรงข้างไอ้ดินด้วย

 

          “เฮ้ย อะไรวะ พวกพี่ พวกมึงบ้าป่ะเนี่ยผมถามอย่างหงุดหงิด เวลาโมโหคำแทนตัวก็มีแต่มึงกับกูนี่แหละครับ

 

          เอ่อ นั่งรถเก๋งมันเมื่อย ขอนั่งรถตู้ด้วยจะเป็นไรไปพี่ริวตอบผม แต่ตามองไปทางไอ้กี้แบบยิ้มเยาะ ไอ้ห่ากี้ก็นั่งหัวเสียมันคงไม่อยากให้พี่ริวมาเกาะแกะมันมั้ง เพราะฉะนั้นผมจะทำตัวเป็นญาติที่ดีเอง

 

          หมับ!

 

          เชี่ยไรวะผมร้องเสียงดัง ในขณะที่ตัวผมกำลังจะก้าวขึ้นไปแย่งที่นั่งตัวเองคืนจากพี่ริว คอเสื้อผมก็ถูกใครบางคนจับไว้แน่น แถมออกแรงกระชากจนตัวผมไปปะทะกับอกมัน

 

          “มานั่งกับกูมันพูดแค่นั้นแล้วก็ทำท่าจะลากผมไปกับมัน แต่ผมไม่ยอมนะเกิดเป็นคนต้องเล่นตัว เอ้ย!ต้องไม่ยอม

 

          พี่มุธ พี่ช่วยผมด้วยผมร้องเรียกพี่ชายสุดที่เลิฟ ที่อ้างว่าจะมาดูแลพวกกู แต่ตั้งแต่มันมากูยังไม่เห็นมันทำอะไรเลยนอกจาก แดก นอน แดก แล้วก็โชว์ซิกแพค T.T

 

          มือผมยังเกาะหนึบที่ประตูแน่นไม่ปล่อย แทนที่จะเป็นภาพที่น่าสงสารกลับกลายเป็นภาพที่ดูตลก คนในรถหัวเราะกูหมดเลยแม่ง

 

          หึ จะให้ช่วยยังไงพี่มันถามเสียงนิ่ง แต่มุมปากมีรอยยิ้มเหมือนสะใจที่ผมถูกกระทำแบบนี้

 

          ผมจะนั่งนี่ผมตอบเสียงดัง แต่ร่างก็กระตุกหลายครั้งเพราะแรงกระชากจากคนด้านหลัง โอยยย ไอ้เหี้ย มึงจะพิสวาศอะไรกูมากมายวะ แม่งงงงง

 

 

          อาจารย์ครับ ผมขออนุญาตนะครับพี่เขียนพูด

 

          พรึ่บ!

 

          อ๊ากกกกก ปล่อยกูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไอ้เลวววววววววววววววววผมร้องสุดเสียงอย่างกับเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดวงจันทร์ เมื่อสิ้นคำขอจากปากพี่เขียนแล้วมันก็จับตัวผมอุ้มพาดบ่า จนผมต้องเกาะมันแน่นเพราะกลัวตก

 

          อืม ดูแลด้วยแล้วนี่ก็เป็นเสียงพี่ชายสุดที่รักของผม ไอ้พี่มุธ นี่มึงขายวิญญาณให้ซาตานใช่ไหม ควายยย!!

 

          ผมทั้งดิ้นทั้งทุบมันมาตลอดทางจนหางตาผมเห็นเก๋งโตโยต้ารุ่นธรรมดาจอดอยู่ มันเปิดประตูจับผมเหวี่ยงเข้าไปด้านในราวกับว่าตัวผมมันเบามาก ผมไม่เห็นมันมีทีท่าว่าจะเหนื่อยหรือหมดแรงเลย กลับเป็นผมซะอีกที่หอบหายใจแรงเพราะเหนื่อยที่ต้องดิ้นหนีมัน

 

          สัส กูจะไปนั่งรถตู้ผมตวาดใส่หน้ามัน เมื่อเห็นมันนั่งที่คนขับคาดสายเบลล์ ทำกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

          ไปสิห๊ะ! ทำไมมันปล่อยผมง่ายๆวะ ไอ้ห่ากูเหนื่อยนะ

 

          ผมไม่ตอบอะไร แต่ก็เอื้อมมือเปิดประตูเพื่อจะเดินกลับรถตู้ เล่นมาเยอะแล้วเหนื่อยอยากนอน

 

          แต่มึงต้องวิ่งตามให้ทันนะมือผมเปิดประตูค้างไว้ ขายังไม่ทันได้ก้าวลงไปเหยียบพื้นดินเลย ผมมองหน้ามันก่อนจะมองตามสายตามันไปด้านหน้ากระจกก็พบว่ารถตู้ทะเบียนคุ้นตาได้แล่นผ่านประตูรีสอร์ทไปแล้ว

 

          ฉิบหาย! T.T นี่กูต้องนั่งไปกับมันจริงๆเหรอ

 

          กูคิดได้ว่านั่งเก๋งก็ดีเหมือนกันไม่เบียดไม่อึดอัด เนอะผมหันไปทำหน้าตาตอแหลใส่ นี่ถ้าไม่ใช่เพราะเหลือรถมึงเป็นที่พึ่งสุดท้ายนะ ผมไม่ยอมนั่งไปดีๆหรอก

 

          หึหึ เด็กน้อยมันว่าผม แต่ทำไมคราวนี้ผมกลับไม่โกรธ หรือเป็นเรพาะวายตาที่มันมองมาเหมือนกับเอ็นดู เหมือนว่าผมเป็นเด็กน้อย ‘ของมัน จริงๆ

 

          จิ๊ผมหันหน้าหนีออกทางหน้าต่าง ไม่อยากให้มันเห็นว่าตัวผมกำลังแดง ใจผมเต้นแรงมากทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้ ทำไมวะกะอีกแค่สายตาของคนบ้าบอคนหนึ่งที่ผมเกลียด กลับมาทำให้ระบบหายใจและการสูบฉีดเลือดของผมสะดุดได้ยังไง

 

          มันทำได้ยังไง

 

          นอนไปก่อนก็ได้นะมันถามผม แต่น้ำเสียงดูอ่อนโยนจนผมไม่กล้ากวนส้นตีนมัน นี่มันเป็นบ้าหรือหูผมเป็นน้ำหนวกกันแน่วะ

 

          ด่ากูในใจรึไงมันถามอีกครั้งทำเอาผมสะดุ้ง อย่างงี้แหละมีความผิดติดตัว

 

          เปล่า จะด่ามึงด่าต่อหน้ามันส์กว่าเยอะผมยังคงปากดีต่อไป เพราะถ้าจะให้มาพูดเสียงอ่อนเสียงหวานใส่มันผมทำไม่ได้แน่ๆ

 

          จริงมันเลิกคิ้วเหมือนเชิงถาม แต่กูว่ามันตอแหลไปงั้น

 

          นี่พี่ กูถามจริงเหอะมึงมายุ่มย่ามชีวิตกูทำไมวะ หรือเพราะกูเคยไปแย่งสาวในโกดังมึงมาใช่ไหม มึงเลยอยากแก้แค้น หรือโกรธที่กูไปต่อยหน้ามึงที่หน้าผับวันนั้น ใช่ไหมผมถามมันด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างปกติ คือแบบไม่ได้ถามเพราะความโกรธไง สงสัยอยากรู้ ผมถามหลายครั้งละแต่ก็ถูกมันปิดปากด้วยปากมันทุกครั้ง แต่คราวนี้ทางสะดวกมันจูบผมไม่ได้แน่

 

 

          ทำไมคิดแบบนั้นมันถามกลับเสียงเครือหัวเราะหน่อยๆ ขำมากสินะ

 

          นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยนะที่คุยกันเกินสามประโยคแล้วยังไม่มีการเอาสัตว์ออกมาวิ่งเล่น นับเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก

 

          ก็กูเป็นผู้ชาย มึงเป็นผู้ชายแต่กูกำลังรู้สึกว่าการกระทำของมึง เกินคำว่าผู้ชายกับผู้ชายเขาจะปฏิบัติต่อกันผมพยายามพูดอ้อมแต่เข้าใจง่ายที่สุด หวังว่ามันจะไม่โง่เกินไป

 

มันชะลอความเร็วลงเล็กน้อย มันหันมามองหน้าผมสลับกับมองทางข้างหน้า มันยกยิ้มมุมปาก อีกแล้ว ผมไม่เข้าใจรอยยิ้มนี้ของมันซะเลย

 

แล้วผู้ชายทำกันไม่ได้หรือไง?มันย้อนถามกลับมา

 

ผมหน้ามุ่ยลง ไม่เคยได้คำตอบจากมันดีๆเลย แต่ผมก็คิดตามสิ่งที่มันถามผม ถามว่าทำได้ไหมมันก็ได้ไม่แปลกแต่นั่นต้องสำหรับคนที่เป็นเกย์ เป็นแฟนกัน อะไรเทือกๆนั้น ไม่ใช่ผู้ชายทั้งแท่งสองคนซึ่งไม่ได้มีซัมติงอะไรกันแล้วจู่มาดูดปากแลกลิ้น ยังไงก็ผิดธรรมชาติ

 

แต่มึงเข้าใจป่ะว่ากูกับมึงไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วกูก็ไม่-ใช่-เกย์ผมหันไปพูดช้าๆชัดๆ เน้นทีละคำให้มันเข้าใจว่าผมไม่ใช่เกย์

 

เดี๋ยวก็รู้มันตอบแค่นั้นก่อนจะเหยียบคันเร่งจนรถกระชาก หัวผมแทบจะไปตีเกยอยู่กับคอนโทรลด้านหน้า ดีที่ว่าฉลาดเลยเอามือจับเบาะไว้ทัน

 

 

 ......ทำการรีไรท์......


 มาเม้นกันเถอะ มาเม้นกันเถอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

6,105 ความคิดเห็น

 1. #6096 SUGA19 (@tandie) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:37
  มีเรื่องของกี้เป็นตัวอย่างแล้วแต่คิดอะไรไม่ได้เลยใช่มั้ยเหนือ
  #6096
  0
 2. #5943 Ashe~ (@HubbleSH) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 23:07
  พี่เขียนคะ พี่จะชัดไปมั้ยคะ55555555
  #5943
  0
 3. #5581 Kulissara Pathomlikitkhan (@saum) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 11:24
  พี่เขียนนน จะพาเหนือไปไหนหยอ55555 พี่เขียนชัดเจนมากอ่ะ โดนใจน้อง
  #5581
  0
 4. #5508 EXO-FAN (@nokidaut) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 20:24
  5555555555 ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ
  #5508
  0
 5. #5469 malelre (@malela) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:19
  อ่านแล้วเริ่มจะวางไม่ลงอิๆๆๆๆ
  #5469
  0
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. #5436 สุภัคสร- (@ponnapa123-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:11
  ลุ้นคู่กี้-ริว ค่ะ
  #5436
  0
 8. #5417 Sirigon So Kongto (@anothai-kt) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:28
  ทำไมพี่เขียนไม่บอกไปตรงๆล่ะว่าชอบน้องเค้า//
  #5417
  0
 9. #5320 Ming (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 09:18
  เป็นไม่เป็นเดี๋ยวเหนือก้อรู้ อีพี่เขียนมันยิ่งโรคจิตๆอยู่ 5555
  #5320
  0
 10. #5069 fabregas10 (@maprang312) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กันยายน 2557 / 21:09
  -/////-
  #5069
  0
 11. #4929 dadakyunging (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 13:12
  อร้ากกกกกกกก เขินนนนนนน
  #4929
  0
 12. #4912 Yearko (@yearko) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 22:14
  คู่เขียนเหนือนี่เรียกคู่ลากกกกได้เลย เจอกันแต่ละทีลากกันตลอดกว่าจะได้กันพี่เขียนเหนื่อยตาย 555
  #4912
  0
 13. #4741 jumpup0411 (@jumpup0411) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 20:52
  ขอถามคำเดียว พี่มุธมาทำไม? 5555
  #4741
  0
 14. #4605 ~sj-heechul~^_^ (@heechulandkangi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 19:04
  ชอบๆๆ เรื่องนี้ :-)
  #4605
  0
 15. #4400 blacksaya (@sakuyablackrose) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 08:47
  กวนกันไปกวนกันมาตลอดดด
  #4400
  0
 16. #4156 BreathZaa (@rattanawong23) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 16:00
  ก็ไม่รุสินะ ╮(╯_╰)╭
  #4156
  0
 17. #3663 CV002 (@0850342080-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2556 / 22:30
  เร็วๆจริง >>เร็วจริงๆ
  #3663
  0
 18. #3538 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 / 12:32
  ขอให้คู่เหนือเขียนรีบได้กันแบบคู่ริวกี้ทีเหอะ^^
  #3538
  0
 19. #3330 กอหญ้ากอไผ่ (@dek-d302) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 / 23:22
  ไอพี่เขียนบอกว่า..."เดี๋ยวก็รู้"งั้นแสดงว่าอร๊ายยยยย>///<
  #3330
  0
 20. #2952 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 19:18
  ดีนะที่ฉลาด5555555
  คุยกันดีๆๆน่ารักอ่าเหนือยอมเถอะ
  พีมุธเมื่อวานพี่บอกว่ารักกี้กับเหนือสุดๆไหนวันนี้ทำกับเหนือแบบนี้อ่าา

  #2952
  0
 21. #2888 มยองยอล (@18827) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 00:44
  Tavinan_2010@hotmail.com ขอ nc ทุกฉากเลยได้ป่าว อ่าา *0*
  #2888
  0
 22. #2874 maruko (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 16:33
  ลุ้น ลุ้น
  #2874
  0
 23. #2637 hanuSE (@mominamijung) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 18:32
  เห็นใจกี้อะ เรื่องแบบนี้เป็นเราก็ไม่อยากให้ใครรู้ แต่เหนือคาดคั้นซะ เป็นไงหล่ะรู้กันถ้วนทั่วเลย อึ้งไปเลยละสิ! พี่มุธก็อีกคนส่งอ้อยเข้าปากช้างซะงั้น สนับสนุนให้น้องมีสามีหรอคะ ? 5555 แต่เขียนเหนือตอนนี้น่ารักจริงๆนะ โดยเฉพาะฉากกระทิงแดง คิดตามแล้วเขินแทน 5555
  #2637
  0
 24. วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 20:02
  เม้นท์ไรดัหว่า?

  #2579
  0
 25. #2419 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2556 / 21:44
  พี่มุธแกช่วยน้องมากกกกกกกกกกก
  #2419
  0