LeSS iS MoRe
ดู Blog ทั้งหมด

New Moonnnnn ... เอิ๊กๆ น้ำลายหก

เขียนโดย LeSS iS MoRe

คำเตือน ระวังน้ำลายหก

 




หลังจากออกอาการบ้าคลั่งอ่านนิยาย
Twilight Saga ไปขนาดหนัก จนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ต้องคอยจับตาว่ามันจะไปฉุดคร่าพ่อเทพบุตรสุดหล่อ Edward Cullen ที่ร้ากกกกกก...มาหรือเปล่า

ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่สาวปุ้ยจะได้กรี๊ดอีกรอบ หลังจากตามอ่าน New Moon ไปแล้วกว่าห้ารอบ ก็ใกล้จะมีหนังออกมาแล้วที่ดัดแปลงจากบทประพันธ์เดิมนิดหน่อย เพราะผู้กำกับภาคนี้เปลี่ยนใหม่...ข่าวว่า He ก็เป็นหนึ่งในสาวก Twilight Saga เหมือนกัน (เค้าว่ากันว่าดัดแปลงแค่นิดหน่อย...โอเชๆ พอรับได้ เพราะดูจาก Trailer ที่ต่างประเทศเค้าปล่อยออกมาเรียกน้ำลาย เอ้ย น้ำย่อยกันก็ใกล้เคียงอยู่นาค๊า) บ้านเราคงจะได้คิวฉายอีกไม่นานนัก น่าจะสักปลายปี (ตามข่าว)

ระหว่างนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันนั้นที่จะได้พบหน้าหวานใจนาย Robert สุดสวาทของเดี๊ยน... เหอๆๆๆ ให้ตายเถอะคร๊า เดี๊ยนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว



แม้ว่าภาคนี้ของ
Twilight Saga ที่เราๆ รักนักรักหนาจะต้องทนทรมานกับการจากไปของ Edward ที่จำต้องทิ้ง Bella ไปเพราะต้องการให้หนู Bella แกอยู่รอดปลอดภัย (ซึ่งจะเป็นไปได้ยังไงค๊า...เป็นอิฉัน อิฉันยอมตายดีกว่า) ประกอบกับอาการหมั่นไส้พ่อ Jacob Black ที่ภาคนี้ได้โอกาสทำคะแนนจนเกือบจะได้พิชิตใจนางไปเสียแล้ว


ยังดีนะที่
Stephenie แกไม่โหดร้ายพอ เพราะแค่ค่อนเล่มของ New Moon ก็ทำเอาสาวปุ้ยแทบจะขาดใจตายแล้ว อันนี้ต้องยกให้เป็นความดีความชอบของ Bella ที่แม่หนูคิดกระโดดน้ำไปวันนั้น ถึงจะดูโง่ไปหน่อย แต่ก็เป็นวิธีเดียวที่ทำให้เรื่องทุกอย่างเหมือนจะจบลงด้วยดี เพราะถ้าไม่เป็นอย่างนั้น Alice ก็คงไม่แตกตื่น Edward ก็คงไม่รู้เรื่อง... ป่านฉะนี้ก็คงจะมีลูกมีหลานกับตา Jacob สมใจไปเลย

"บรรยากาศใน New Moon นั้น ส่วนใหญ่จะปกคลุมไปด้วยความโศกเศร้า คุณจะเห็นว่า Twilight ภาคแรกนั้นเกี่ยวกับการตามหาความรักและการพิชิตอุปสรรคขวางกั้น แต่ใน New Moon นั้นจะพูดถึงความสูญเสียและการเรียนรู้อยู่กับมัน ผมว่านี้เป็นมุมมองที่แปลกใหม่ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนในเรื่องราวของความรัก" อันนี้เป็นคำเฮีย Robert เค้าล่ะ


--------------------

ร่ายยาวมาพอควร ก็เลยเอารูปสวยๆ มาเผื่อแผ่ค่ะ คริ คริ...


แถ่น แถ้น แถ๊นนนนน


รูปนี้เฮีย Robert แกโชว์ซิกแพ็คได้ละลายใจสาวปุ้ยจริงๆ


หนู Bella ภาคนี้ต้องโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา ... หึ พูดแล้วเคือง


ตัวละครนี้เป็นหนึ่งในองครักษ์ของราชวงศ์ Volturi ค่ะ รู้สึกจะชื่อ Jane ... สาวน้อยพลังจิต


เนื้อคู่ ... กระดูกคู่ คนขวามือ ปุ้ยเองนาค๊า คริคริ


Jasper และ Rosalie สองพี่น้องตระกูล Hale


Jacob เฮียตัวป่วน แต่ก็น่ารักล่ะนะ พระรองคนแรกที่นางเอกรักตอบเสียด้วย


คุณหมอ Carlise


Emmett หมีกริซลี่ยักษ์ อิอิ


ตัวนี้คือ Marcus หนึ่งในสามของผู้ปกครองอาณาจักรแวมไพร์ Volturi ค่ะ


ซ้ายมือเป็นองครักษ์ชื่อ Demetri ค่ะ ส่วนขวาคือหนู Alice นั่นเอง


คนนี้หนู Jane ไม่เหมือนในโปสเตอร์เลยแฮะ ... แต่ข้างหลังแฟนหนูค่ะ อิอิ


ซ้ายสุด Aro ถัดมาคือ Caius และสุดท้ายก็คู่แฝดของหนู Jane คือ Alec


Credit : ขอบคุณรูปจาก http://www.newmoonmovie.org/

ความคิดเห็น

nu_hoi
nu_hoi 31 ส.ค. 52 / 21:36

มากรี๊ดดดดดดดดดด ด้วยคนค่ะ   หนูนวลก็รออยู่ค่า  หุหุ  ช้อบชอบ  พี่ Edward  ที่สุดค่า   ขอซู๊ด น้ำลายสามที  

LeSS iS MoRe
LeSS iS MoRe 1 ก.ย. 52 / 00:05
ในเมืองนอกเค้าแบ่งฝักแบ่งฝ่ายระหว่างแฟน Edward กะแฟน Jacob พี่ล่ะปวดใจจริงๆ แม้จะสงสารเจคในบางเวลาก็เหอะนะ แต่ก้าเทียบกะความมั่นคงกะหัวใจแล้ว Edward กินขาด

พี่ก็ร้ากกกกกกก...เฮียแกที่ซู้ดเหมือนกรรรรรรร

ซื้ดดดดดดดดด...น้ำลายหกอีกแล้ว