ไฟรักสัญญาเถื่อน

ตอนที่ 28 : บทที่ 9 เกือบไปแล้ว ( 1 )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  5 พ.ค. 62


     อัคนีนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บาร์ของโรงแรม แสงไฟที่มืดสลัวนักท่องเที่ยวที่มาต่างก็โยกย้ายส่ายสะโพกกันสนุกสนาน มีแต่เขาที่นั่งนิ่งหน้าบึ้งทำให้สาว ๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติที่อยากเข้ามาทำความรู้จักต่างก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาสักคนได้แค่มองอยู่ห่าง ๆ และรอโอกาสที่เหมาะสม แต่แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งกล้าที่จะเดินเข้ามา ทำให้สายตาของสาว ๆ พวกนั้นต่างก็มองด้วยความอยากรู้

     “ทำไมมานั่งดื่มคนเดียวแบบนี้ล่ะคะคุณอัคนี” ไปรยาเดินเข้ามาหาแล้วถือวิสาสะนั่งลงข้าง ๆ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นสายตาของผู้หญิงโดยรอบ

     “เจอกันอีกแล้วนะครับคุณไปรยา” อัคนีพูดขึ้นมา

     “เรียกปิ่นก็ได้ค่ะเราจะได้สนิทกันเร็ว ๆ ไม่ต้องมาเกร็งอะไร” 

     อัคนียกยิ้มมุมปากแล้วพูดถามอย่างเป็นมารยาท “ครับคุณปิ่น ว่าคุณลงมาที่นี่มาดื่มเหมือนกันเหรอครับ” 

     “ใช่ค่ะ งานเลี้ยงวันนี้มีแต่เรื่องธุรกิจปิ่นเลยมาพักสมอง แต่ไม่คิดเลยนะคะว่านักธุรกิจคนเก่งอย่างคุณอัคนีจะหนีงานเลี้ยงมาผ่อนคลายอยู่ที่นี่” ไปรยาพูดแล้วหันไปสั่งเครื่องดื่มกับพนักงานที่คอยให้บริการอยู่ที่เคาน์เตอร์

     “พอดีผมคุยงานเสร็จแล้วน่ะครับเลยหาที่เงียบ ๆ นั่งดื่มอะไรหน่อย” แม้คำพูดจะดูเหมือนไล่ แต่มีเหรอที่สาวมั่นอย่างไปรยาจะสนใจ เพราะตอนแรกเธอแค่มาหาอะไรทำแก้เซ็ง ไม่คิดว่าจะมาเจอของแก้เซ็งระดับพรีเมียมแบบนี้

     “งั้นขอปิ่นนั่งดื่มเป็นเพื่อนนะคะ รับรองว่าปิ่นจะนั่งเงียบ ๆ ไม่พูดอะไรให้คุณอัคนีต้องรำคาญเลย” ไปรยาใช้น้ำเสียงติดอ้อนซึ่งเมื่อไรที่ใช้เสียงนี้ก็ยากที่จะมีคนปฏิเสธ และครั้งนี้ก็เช่นกัน

     “เชิญครับ เดี๋ยวเครื่องดื่มผมเลี้ยงเอง” อัคนีพูดจบก็สาดเครื่องดื่มสีอำพันลงคอทีเดียวหมดแก้วแล้วพยักหน้าให้พนักงานเพื่อเอาแก้วใหม่ทันที

     ไปรยานั่งจิบเครื่องดื่มไปก็มองหน้าอัคนีไป แต่ก็ทิ้งระยะไม่ให้ดูน่าเบื่อเกินไปนัก ทำไมเธอจะไม่รู้จะรับมือกับอารมณ์ผู้ชายตอนนี้ยังไง เครื่องดื่มแก้วแล้วแก้วเล่าไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย จนอัคนีต้องเอ่ยปากพูดขึ้นมาเป็นครั้งแรกหลังจากที่นั่งเงียบมานาน

     “คุณปิ่นนี่คอแข็งใช้ได้เหมือนกันนะครับ” 

     “ก็นิดหน่อยค่ะ พอดีปิ่นเป็นคนชอบเข้าสังคมและเป็นผู้หญิงหัดดื่มไว้ก็ไม่เสียหาย จะได้ไม่โดนมอมด้วย” เพราะเป็นคนมั่นใจเลยไม่มีการแอ๊บเป็นสาวหวาน สู้เปิดตรง ๆ ให้อีกฝ่ายรู้ไปเลยดีกว่า ถึงจะรับไม่ได้แต่ถ้าเธออยากได้ก็ต้องได้

     “ถ้าผมอยากจะมอมเหล้าคุณปิ่นก็ไม่มีทางสำเร็จใช่ไหมครับ” อัคนียิ้มมุมปากแกล้งถามขึ้นมา และพอจะเดาคำตอบของหญิงสาวได้ว่าจะตอบแบบไหน

     ไปรยาหลุดหัวเราะอย่างมีจริตแล้วขยับใบหน้าเข้าไปใกล้อัคนีอีกนิดแล้วพูดเสียงกระซิบพร้อมกับส่งสายตาที่เปิดเผยไปให้ชายหนุ่ม

     “สำหรับคุณอัคนีไม่ต้องมอมหรอกค่ะ เพราะปิ่นยอมคุณอยู่แล้ว” 

     “คุณปิ่นพูดตรงดีนะครับ” 

     “ก็ไม่รู้จะพูดอ้อมค้อมไปทำไมนี่คะ แล้วปิ่นก็คิดว่าไม่มีใครตบตาคุณไปได้หรอก จริงไหมคะ” ไปรยาพูดชมชายหนุ่มอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา

     อัคนียกยิ้มอย่างถูกใจก่อนจะยกแก้วเหล้าขึ้นมาแล้วพูดว่า

     “ผมชอบในความตรงของคุณปิ่น ยินดีที่เราได้เป็นเพื่อนกันครับ” 

     ไปรยายิ้มกว้างแล้วยกแก้วเครื่องดื่มของตัวเองขึ้นมาชนแก้วกับอัคนีก่อนจะพูดเสียงเบา ๆ แต่ก็ดูมีเสน่ห์ไม่น้อย

     “วันนี้เป็นเพื่อนกันก่อนก็ได้ค่ะ แต่หวังว่าวันข้างหน้าเราจะเป็นมากกว่าเพื่อนนะคะ” 

     อัคนียิ้มมุมปากเล็กน้อยแล้วยกเครื่องดื่มขึ้นมาดื่มจนหมดแก้ว เช่นเดียวกับไปรยา และทั้งสองคนก็นั่งดื่มและพูดคุยกันเรื่องอื่น ๆ และอัคนีก็ได้รู้ว่าไปรยาไม่ได้มีดีแค่ความมั่นใจ แต่หญิงสาวพอจะมีความรู้ด้านต่าง ๆ ไม่น้อย ความตรงไปตรงมาของเธอทำให้ดูมีเสน่ห์น่าคบหา และดูแฟร์ในเรื่องอย่างว่าด้วย

     “ผับจะปิดแล้วเรากลับกันเถอะค่ะ” ไปรยาพูดเมื่อเห็นเวลาที่ผับนี้ใกล้จะปิดแล้ว

     “ก็ดีครับ” อัคนีพยักหน้าเรียกให้พนักงานมาคิดเงินทั้งหมดพร้อมกับที่เขาส่งบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินให้พนักงานไป

     ระหว่างที่เดินออกจากผับไปรยาก็ถือโอกาสโอบกอดชายหนุ่มเอาไว้ เพราะทั้งเธอกับเขาต่างก็ดื่มเข้าไปไม่น้อย ต่อให้คอแข็งและดื่มเก่งแค่ไหน ก็ต้องมีมึน ๆ กันบ้าง

     “คุณจะกลับไปนอนห้องคุณหรือว่าไปนอนที่ห้องของปิ่นดีคะ” 

     “ผมขอไปนอนที่ห้องตัวเองแล้วกันนะครับ วันนี้พ่อคุณอยู่ด้วยถ้าผมทำแบบนั้นคงดูไม่ดีเท่าไร” อัคนีพูดและอดคิดในใจไม่ได้ว่าผู้หญิงคนนี้เปิดเผยไม่น้อยเลย แค่เจอกันวันแรกก็ชวนเขาไปนอนที่ห้องแล้ว

     “ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวปิ่นไปส่งคุณที่ห้องนะคะ แต่คุณต้องสัญญากับปิ่นก่อนว่าจะให้โอกาสปิ่นทำให้คุณสนใจปิ่นมากกว่าเพื่อนให้ได้” ไปรยาเงยหน้าขึ้นแล้วพูดออกมา เธอถือว่าเมาน้อยกว่าอัคนี ถ้าคิดจะรวบหัวรวบหางเขาตอนนี้ก็ทำได้ แต่เธออยากให้ทิ้งช่วงเวลามากกว่านี้ แค่นี้เธอก็รุกเร็วมากแล้ว

     อัคนีไม่ตอบแค่ยิ้มรับอย่างเดียว ไปรยาเดินมาถึงหน้าห้องพักของอัคนีแล้วกดออดเรียกคนด้านในให้มาเปิดประตู ไกรพอเห็นก็ตกใจเล็กน้อยก่อนจะรีบเข้าไปประคองเจ้านายของตัวเองไว้ทันที

     “ขอบคุณคุณปิ่นมากนะครับที่เดินมาส่งผม เดี๋ยวให้ไกรเดินไปส่งคุณที่ห้องแล้วกันนะครับ” อัคนีพูดและกำลังจะหันไปพูดกับคนสนิท แต่ไปรยาก็พูดขึ้นมาก่อน

     “ไม่ต้องหรอกค่ะ ห้องปิ่นอยู่ชั้นนี้เหมือนกัน ปิ่นไปก่อนนะคะแล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ ค่ะ” พูดจบหญิงสาวก็โผเข้ามาจูบแก้มสากเบา ๆ แล้วเดินจากไป ทิ้งให้ผู้ชายสองคนต่างก็อึ้งกันไปหมด 

     “พาฉันเข้าไปในห้องที” ไกรพอได้ยินก็พาเจ้านายเข้าไปในห้องตามคำสั่ง

     “กานต์ธีรา!” อัคนีตะโกนเรียกหญิงสาวเสียงดังลั่นห้อง ไม่นานประตูห้องนอนก็เปิดออกพร้อมกับร่างบางของกานต์ธีราที่ดูตกใจไม่น้อยที่ได้ยินเสียงดัง

     ++++++

     ไปรยาเธอช่างเป็นผู้หญิงใจกล้าและเปิดเผยมาก คุณไฟชอบไหมล่ะผู้หญิงแบบนี้

     อีบุ๊กเรื่องนี้พร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากทุบตีคุณไฟด้วยค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #10 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:37

  ชอบปิ่นไปเลยอีคุณไฟจะได้ไม่ต้องมายุ่งกับกานธีรา เพราะแลดูเหมาะสมกันดี

  #10
  0
 2. #9 fernfairytale (@natthaporn-f) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 09:55
  รอค่ะไรท์
  #9
  0