[YAOI]Devil...The heart of mafia ดวงใจมาเฟีย

ตอนที่ 32 : บทที่25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  5 มี.ค. 59

บทที่25

 

“คนนี้คือ...ฉัน?”เมื่อไม่รู้ว่าจะตอบว่าอะไรบวกกับคิดเข้าข้างตัวเองว่าฟรานเชสคงวาดใครอื่นไปไม่ได้นอกจากตัวเขาเองดังนั้นคำตอบเลยกลายเป็นตัวเองไปเสียอย่างนั้นถึงแม้ว่าเขาจะรู้สึกว่ามันไม่เหมือนเขาเลยซักนิดเลยก็ตาม

 

“ผิดครับ”คริสตอฟกุมขมับ นี่ฟรานเชสไม่ได้วาดเขาหรอกหรือเนี่ย

 

“ท่านไปกินน้ำทะเลเลยครับ”ฟรานเชสชี้นิ้วไปทางทะเลทันที คริสตอฟมีหรือจะขัดคำสั่ง ใครจะไปกล้าขัดคำสั่งสุดที่รักของตัวเองล่ะจริงไหม ร่างสูงได้แต่จำใจเดินไปที่ทะเลแล้ววักน้ำทะเลขึ้นมา คริสตอฟหันหน้ากลับไปมองฟรานเชสที่เดินตามมาเหมือนจะถามว่า ที่จะให้กินจริงๆใช่ไหม ซึ่งแน่นอนว่าฟรานเชสยิ้มรับและตั้งหน้าตั้งตารอดูอย่างเดียว

 

“กินสิครับ”ยังมีเร่งเร้าอีกต่างหาก ฟรานเชสนี่ร้ายขึ้นทุกวันเลยจริงๆ คริสตอฟหันไปมองน้ำทะเลในมือตัวเองอีกครั้ง เขาวักมาเพียงนิดเดียวเท่านั้นแต่แน่นอนว่าแค่นี้ก็เค็มไปถึงหูแล้ว

 

ร่างสูงยกมือสูงขึ้นแล้วกินมันเข้าไป ความรู้สึกแสบคอไล่ตามขึ้นมาทันทีเมื่อกลืนลงไป คริสตอฟได้ยินเสียงหัวเราะของ ฟรานเชสทางด้านหลัง ดูเหมือนว่าฟรานเชสจะมีความสุขมาก

 

“เค็มไหมครับ”ฟรานเชสยิ้มให้ คริสตอฟได้แต่คิดว่าทั้งๆที่รู้คำตอบอยู่แล้วก็ยังจะถามนะ

 

“อยากลองดูบ้างไหมล่ะ”ฟรานเชสเลิกคิ้ว คริสตอฟทำหน้าตาเจ้าเล่ห์ ได้เวลาที่จะเอาคืนบ้างแล้ว

 

“นี่ไง”ร่างสูงว่า จับคางของอีกฝ่ายให้เข้ามาแล้วประกบปากลงไปทันที ฟรานเชสเบิกตากว้างอย่างตกใจ ไม่คิดว่าท่านประธานจะกล้ามาจูบเขาต่อหน้าที่สาธารณะแถมคนเยอะอีกต่างหาก ไม่นานนักร่างสูงก็ถอนจูบออกไป ฟรานเชสสัมผัสได้ถึงความเค็มของน้ำทะเลติดอยู่ที่ริมฝีปาก

 

“เค็มไหมล่ะ”แล้วร่างสูงก็ยักคิ้วให้ หน้าขาวขึ้นสีทันที พอเห็นว่าเขาไม่ขัดขืนเดี๋ยวนี้ท่านประธานก็ชักจะเอาใหญ่แล้ว

 

“ท่าน!”เนื่องจากความเขิน ฝ่ามือเรียวฟาดลงหนักๆที่หลังของคริสตอฟเพื่อเป็นการบอกกลายๆอย่างไม่จริงจังว่าอย่าทำแบบนี้อีก ทำเอาคนที่ไม่ทันตั้งตัวว่าจะถูกทำร้ายหน้าคะมำลงไปกับน้ำทะเลทันที คราวนี้ได้กินน้ำทะเลเข้าไปอึกใหญ่ รีบลุกขึ้นมาก็ทำเอาสำลัก

 

“ผมขอโทษครับ!”ฟรานเชสรีบเข้ามาดูทันทีเมื่อเห็นท่านประธานของตัวเองนั่งไอค่อกแค่กอยู่ในทะเล คริสตอฟอยากจะดึงอีกฝ่ายลงมาเปียกกับตัวเองนักแต่ติดที่แขนของฟรานเชสยังพันผ้าพันแผลเสียหนาเตอะอยู่ ถ้าเล่นมากไปอาจทำให้แผลติดเชื้อได้

 

“ไม่เป็นไรหรอก เล็กน้อยน่ะ”ร่างสูงว่าแล้วลุกขึ้นมา ฟรานเชสรีบหยิบผ้าเช็ดหน้าผืนเดิมขึ้นมาเช็ดหน้าให้เขา คริสตอฟมองการกระทำนั้นอย่างสุขใจ ฟรานเชสน่ารักขึ้นทุกวันเลยจริงๆ

 

“เราไปหาที่นั่งกันไหม”คริสตอฟเอ่ยชวน มองไปยังเก้าอี้ผ้าใบริมชายหาดที่มีคนจับจองไปหลายตัว

 

“เอาสิครับ แล้วหาอะไรมากินกัน”ฟรานเชสเห็นด้วย การนั่งกินอาหารริมทะเลเป็นอะไรที่น่ารื่นรมย์ที่สุด ทั้งสองเดินไปหาที่นั่งทำเลดีๆ เดินหาไม่นานก็เจอสองที่ที่อยู่ห่างไกลผู้คนอื่นพอสมควร ที่นั่งแถบนี้ยังไม่ค่อยมีคนมานั่ง ลมก็เย็นแถมเสียงไม่ดัง ฟรานเชสนอนลงที่เก้าอี้แล้วหลับตาลงพักผ่อนอย่างสบายใจ

 

“เดี๋ยวฉันไปซื้อน้ำมาให้นะ”ฟรานเชสพยักหน้าตอบรับร่างสูงจึงเดินออกไป

 

“เอาน้ำแดงนะครับ”ยังมีเสียงสั่งลอยตามมา คริสตอฟได้แต่แอบยิ้มอยู่ในใจ ชักทำตัวเป็นจ้านายเข้าไปทุกวันแล้วนะ แต่ก็เอาเถอะ คนนี้ยอมให้เพียงคนเดียวเท่านั้น

 

เมื่อร่างสูงเดินห่างออกไปเพื่อซื้อน้ำได้ซักพักหนึ่ง ฟรานเชสที่นอนหลับตาพักผ่อนอยู่ก็รู้สึกเหมือนมีคนมายืนค้ำหัวจึงลืมตาขึ้น

 

“สวัสดีครับ”ผู้ชายสองคนทักทายเขา ทั้งสองคนสวมชุดที่ดูดีเหมือนเป็นคนมีฐานะ คนหนึ่งถือกล้องมาด้วยส่วนอีกคนถือกระดาษปึกหนึ่งมาด้วย ฟรานเชสที่เห็นว่ามีคนมาทักก็เลยลุกขึ้นนั่งและเชิญทั้งสองนั่งลงที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามตัวเอง

 

“มีอะไรหรือครับ”ฟรานเชสถาม สองคนนั้นมองหน้าฟรานเชสยิ้มๆแล้วคนที่ถือกระดาษเป็นปึกก็เป็นคนเอ่ยขึ้น

 

“ผมชื่อธนินนะครับเป็นผู้กำกับกองถ่ายแบบส่วนนี่พสุเป็นช่างกล้องประจำกองถ่ายครับ”ธนินแนะนำตัวและคนที่มาด้วย ฟรานเชสพยักหน้ารับพลางสงสัยว่าผู้กำกับกับช่างกล้องมีธุระอะไรกับเขา เหมือนว่าทั้งสองจะอ่านสีหน้าสงสัยของ ฟรานเชสออก ธนินจึงพูดขึ้นมาต่อว่า

 

“คือพวกเรามาถ่ายแบบกันที่นี่ครับ แต่ว่านายแบบของพวกเราโดนแมงกระพรุนไฟหนักพอสมควรจึงถ่ายไม่ได้และงานก็ค่อนข้างเร่งด่วนด้วย พวกเราจึงต้องตามหานายแบบกันที่นี่เพื่อแก้ขัดแล้วพวกเราก็มาเห็นคุณและรู้สึกว่าคุณหน้าตาดีมาก รูปร่างก็ดี เลยอยากจะให้คุณมาเป็นนายแบบแทนหน่อยจะได้ไหมครับ”ธนินพูดตรงประเด็นและนั่นทำเอาฟรานเชสเหวอไปเลยทีเดียว

 

“เดี๋ยวก่อนนะครับ จะให้ผมไปเป็นนายแบบ?”ร่างโปร่งถามซ้ำ หน้าตาไม่เชื่อสุดๆ มันจะบังเอิญเกินไปหน่อยแล้ว แค่มาเที่ยวทะเลเล่นๆแต่กลับเจอคนทาบทามให้ไปเป็นนายแบบ

 

“ก็ใช่น่ะสิครับ คุณน่ะหน้าตาดีมากๆเลยนะ”พสุพูดเสริม ฟรานเชสนิ่งค้างไป จะให้เขาไปเป็นนายแบบ? เป็นไปไม่ได้ เขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยซักครั้ง ไม่สิ ต้องบอกว่า เขาไม่ได้หน้าตาดีขนาดจะไปเป็นนายแบบได้หรอก!

 

“ม..ไม่หรอกครับ คือผมไม่เคยทำและผมก็ไม่ได้หน้าตาดีขนาดนั้นด้วย”ฟรานเชสเอ่ย แต่ทั้งธนินและพสุกลับส่ายหน้าให้กับคำพูดของเขา

 

“คุณน่ะหน้าตาดีมากๆครับ เหมาะสมมากกับการมาเป็นนายแบบ”ฟรานเชสส่ายหน้ารัวๆทันทีเป็นการปฏิเสธ อย่างไรก็ตามเขาคิดว่าเขาก็ไม่สามารถทำมันได้อยู่ดี

 

“ลองดูหน่อยเถอะครับ งานพวกเราเร่งด่วนมากจริงๆ กว่าเราจะหาคนที่เหมาะสมได้มันไม่ง่ายเลยนะครับ”ธนินพยายามเกลี้ยกล่อม

 

“ไม่เอาหรอกครับ”ฟรานเชสยังคงยืนยันที่จะปฏิเสธเช่นเคย นั่นทำเอาธนินและพสุเริ่มเครียด พวกเขาเดินหาคนที่เหมาะสมจะมาเป็นนายแบบมากว่าสี่ชั่วโมงแล้วและพอมาเจอคนตรงหน้านี้ก็เหมือนจะมีความหวังขึ้นมา แต่พอเข้ามาถามกลับถูกปฏิเสธ ไม่ใช่ทุกคนสินะที่อยากจะเป็นนายแบบและอยากดัง

 

“ถ้าอย่างนั้นลองเก็บไปคิดดูก่อนได้ไหมครับ พวกเรายังอยู่ที่นี่อีกวัน”พสุถาม อย่างไรเขาก็ต้องการให้คนๆนี้มาเป็นนายแบบให้ หน้าตาดูดีลงตัวขนาดนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ถ้าได้มาเป็นนายแบบขึ้นปก นิตยสารฉบับถัดไปต้องขายดีแน่ๆ

 

“นะครับ ลองเก็บไปคิดดูก่อน”ธนินช่วยโน้มน้าว

 

“แต่....”ฟรานเชสทำหน้าลำบากใจ

 

“นะครับ”พสุว่า

 

“นะครับ”ธนินกล่าวซ้ำ

 

“ก็ได้ครับ”ฟรานเชสใจอ่อนในที่สุด แค่เก็บไปคิดแสดงว่าเขาก็ไม่จำเป็นต้องตกลงก็ได้ ดังนั้นก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

 

“ขอบคุณครับ ขอทราบชื่อกับเบอร์โทรได้ไหมครับ”ธนินหยิบกระดาษขึ้นมาเตรียมจดทันที

 

“ฟรานเชส เฟลิกซ์ครับ”ธนินจดลงไป ไม่แปลกใจเลยซักนิดที่อีกฝ่ายจะมีชื่อฝรั่งขนาดนี้เพราะหน้าตาก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นฝรั่ง สิ่งที่น่าสงสัยมากกว่าน่าจะเป็นหัวข้อที่ว่าทำไมพูดไทยคล่องมากต่างหาก

 

“ขอทราบเบอร์โทรศัพท์ด้วยครับ”

 

“086..”

 

“ทำอะไร!”ยังไม่ทันจะได้บอกเบอร์ เสียงกระแทกดุดันก็ดังขึ้นมาจากทางด้านหลังทันที ฟรานเชสหันไปมองและพบว่าคริสตอฟกำลังเดินมาพร้อมกับแก้วน้ำแดงสองแก้ว

 

“เอ่อ ท่านครับ”ฟรานเชสกำลังจะอธิบายแต่ธนินก็ขัดขึ้นก่อนด้วยน้ำเสียงที่แสดงความตกใจอย่างยิ่ง

 

“คุณคริสตอฟ!!”ฟรานเชสหันกลับมามอง นี่รู้จักกันหรอกหรือ

 

“คุณเป็นใคร”โอเค ไม่รู้จัก ฟรานเชสไขข้อสงสัยได้ทันทีเมื่อคริสตอฟพูดประโยคนั้น

 

“ผมธนินส่วนนี่พสุครับ เรามาจากบริษัทนิตยสารแฟชั่น พวกเราเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับคุณมากมาย ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เจอตัวจริง”ทั้งธนินและพุออกอาการดีใจทันที ฟรานเชสเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าท่านประธานของเขาก็เป็นคนที่ถือว่ามีอำนาจและเป็นเจ้าของบริษัทหลายแห่งรวมถึงโรงแรมหลายที่ ไม่แปลกที่คนในวงการบันเทิงจะรู้จัก ร่างโปร่งคิดว่าส่วนหนึ่งก็คงเพราะหน้าตาของท่านประธานด้วย ที่หล่อสะดุดตาเสียขนาดนี้

 

“แล้วพวกคุณมีธุระอะไรกับคนของผม”คำว่าคนของผมทำเอาฟรานเชสหน้าร้อนขึ้นมานิดหน่อย คริสตอฟนั่งลงข้างๆร่างโปร่งแล้วยื่นแก้วน้ำให้

 

“นี่คนของคุณหรือครับ คือพวกเรากำลังจะมาขอให้เขาไปถ่ายแบบให้น่ะครับ”ธนินรีบพูด นึกไม่ถึงอยู่นิดหน่อยว่าชายหนุ่มหน้าตาดีจะเป็นคนของคุณคริสตอฟ อันที่จริงๆแล้วทั้งเขาและพสุก็ยังไม่มั่นใจนักว่าคำว่าคนของฉันเนี่ย หมายถึงในแง่ไหนกันแน่ แต่ถ้ามองในแง่ดีแล้วฟรานเชสก็อาจจะเป็นคนในบริษัทของคุณคริสตอฟก็เป็นได้ แต่เดี๋ยวนี้สวัสดิการพนักงานเขาดีกันขนาดนี้เชียวหรือเนี่ย ถึงกับพามาเที่ยวทะเลกันสองต่อสอง

 

“ไม่ได้”คริสตอฟตอบทันทีแบบไม่ต้องคิด เขาไม่อยากให้ฟรานเชสดัง ไม่อยากให้ฟรานเชสเป็นที่รู้จักของใครๆไปทั่ว เพราะรู้ว่าฟรานเชสหน้าตาดี ถ้าได้ไปเป็นนายแบบคงต้องรุ่งอย่างแน่นอน ถ้าเป็นอย่างนั้นฟรานเชสก็จะไม่ได้เป็นของเขาเพียงแค่คนเดียว เขาจะไม่ยอมให้ใครมาเห็นเรือนร่างของฟรานเชสเด็ดขาด เขาทั้งหวงและห่วงฟรานเชสมากเกินกว่าที่จะปล่อยให้ทำอย่างนั้นได้

 

“ทำไมล่ะครับ”เมื่อได้รับคำตอบว่าไม่ ทั้งธนินและพสุก็เหมือนกับหมดหนทางทันที ถ้าฟรานเชสเป็นคนของคริสตอฟและคริสตอฟเป็นคนปฏิเสธ ต่อให้ฟรานเชสอยากจะทำขึ้นมาเองจริงๆก็คงเป็นไปไม่ได้แล้ว


“เขาเป็นคนของฉัน ฉันบอกว่าไม่ก็คือไม่”ร่างสูงพูดอย่างเด็ดขาด ฟรานเชสแอบบีบมือคริสตอฟเล็กๆเพื่อให้ใจเย็นลงเสียหน่อย

 

“แต่ว่า...”

 

“ไม่ กลับไปได้แล้ว”ปฏิเสธซ้ำแถมไล่อีกต่างหาก ทำเอาธนินกับพสุต้องถอดใจ ทั้งสองลุกขึ้น โค้งให้คริสตอฟนิดหน่อยแล้วเดินจากไป

 

“ท่านนี่”ฟรานเชสเอ่ย คริสตอฟหันมามองเล็กๆ

 

“ทำไม”

 

“ไม่น่าจะไปพูดกับเขาอย่างนั้นเลยนะครับ ปฏิเสธดีๆก็ได้”ร่างโปร่งว่า น้ำเสียงคริสตอฟแข็งจนคนฟังอย่างฟรานเชสยังรู้สึกสงสารทั้งสองคนนั้น

 

“แล้วที่ฉันพูดมันไม่ดีตรงไหน”คริสตอฟเอ่ยแล้วดูดน้ำแดงจากแก้ว

 

“ท่านพูดเสียงแข็งเกินไปครับ แบบนั้นใครเขาจะชอบล่ะ”ฟรานเชสว่า ส่ายหน้าเล็กๆ

 

“ฉันไม่ได้ต้องการให้ใครมาชอบ”ร่างสูงเถียง

 

“ท่านนี่”ฟรานเชสไม่รู้จะพูดว่าอะไร ไม่อยากจะหาเรื่องทะเลาะกับท่านประธานเหมือนวันเก่าๆอีก

 

“แล้วนายล่ะ ไม่ชอบด้วยหรือเปล่า”คริสตอฟหันมาถาม ฟรานเชสที่กำลังดูดน้ำอยู่ส่ายหน้าน้อยๆแล้วพูดออกไปตามตรง

 

“ผมชินแล้วครับ ไม่ได้รู้สึกอะไรหรอก”ร่างสูงยิ้ม

 

“งั้นก็ไม่ต้องกังวล แค่นายไม่ได้ไม่ชอบฉันก็โอเคแล้ว”ฟรานเชสหน้าร้อนฉ่าขึ้นมา ทำไมท่านประธานชอบหยอดเขาเรื่อยเลยนะ รู้ตัวตอนนี้หัวใจเขามันเปิดรับอีกฝ่ายเต็มที่ไปเสียแล้ว จะว่าไป ช่วงนี้เขากับท่านประธานเหมือนว่าจะสนิทกันมากกว่าแต่ก่อนเสียอีก ไม่น่าเชื่อว่าคนปากร้ายอย่างท่านประธานจะเป็นคนที่น่าคบได้ขนาดนี้

 

“ท่านเลิกหยอดผมซักทีเถอะครับ”ได้ยินฟรานเชสพูดออกมาตรงๆพร้อมหน้าแดงๆอย่างนั้นแล้วก็ทำเอาคริสตอฟกลั้นขำไว้ไม่อยู่ มือใหญ่ขยี้ผมสีดำสนิทของอีกฝ่ายอย่างเอ็นดู

 

“ไม่ชอบหรือ”คริสตอฟเอ่ยถาม ฟรานเชสไม่ตอบแต่ส่ายหน้า

 

“ไม่ได้ไม่ชอบครับแต่..”

 

“หืม?”ร่างสูงหันมาจ้องหน้าฟรานเชสซึ่งอีกฝ่ายก็หลบสายตาเขาทันที

 

“เวลาท่านหยอด หัวใจผมมัน...”

 

หมับ!

 

ยังพูดไม่ทันจบประโยคอ้อมแขนกว้างก็กอดหมับเขาให้ทั้งตัว ฟรานเชสตกใจเล็กน้อยในตอนแรกแต่ก็ยอมให้ท่านประธานกอด เขาเอาหน้าแดงๆของตัวเองซุกไปที่ไหล่หนาของอีกฝ่าย

 

“น่ารักเกินไปแล้ว”คริสตอฟพูดเบาๆที่ข้างหู ทำเอาฟรานเชสหน้าแดงหนักขึ้นไปอีก

 

“ปล่อยผมเถอะครับ”ฟรานเชสผลักร่างสูงออกนิดหน่อยทำให้คริสตอฟต้องยอมปล่อย

 

ฟรานเชสเอาแต่ก้มหน้าไม่ยอมสบตาทำให้คริสตอฟยิ้มออกมา ฟรานเชสเขินได้น่ารักจริงๆ เมื่อก่อนฟรานเชสเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก แต่เดี๋ยวนี้เหมือนว่าจะค่อนข้างเปลี่ยนไปมาก ความรู้สึกของคริสตอฟตอนนี้ เขารู้สึกว่าฟรานเชสก็เหมือนว่าจะชอบเขาแล้วเหมือนกัน เพราะดูจากปฏิกิริยาแต่ละอย่าง ฟรานเชสไม่ขัดขืน ไม่ปฏิเสธเลย

 

“ทีหลังห้ามไปแจกเบอร์ให้ใครอีกนะ”ร่างสูงพูดขึ้นมา

 

“ผมเปล่านะครับ”ฟรานเชสปฏิเสธ เขาไม่ได้แจกเบอร์เสียหน่อยก็สองคนนั้นจะขอเพื่อติดต่อกับเขาทีหลัง

 

“นั่นล่ะ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามอย่างให้เบอร์ใคร”คริสตอฟไม่ฟัง ว่าแล้วก็ดูดน้ำแดงต่อ

 

“ทำไมล่ะครับ”ฟรานเชสไม่เข้าใจ เบอร์ของเขามันก็ไม่ได้สำคัญตรงไหนนี่นา

 

“ฉันหวง ชัดไหม”ชัดเลย ฟรานเชสหันหน้าหนีท่านประธานทันที ร่างโปร่งได้ยินเสียงหัวเราะของคริสตอฟดังขึ้นข้างๆ

 

“ฟรานเชส”

 

“ครับ”เจ้าของชื่อตอบรับโดยที่ไม่ได้หันกับไปมอง

 

“ขอถามอะไรอย่างได้ไหม”น้ำเสียงเข้มฟังดูจริงจังจนคนที่คิดว่าจะไม่หันหน้าไปมองต้องหันกลับไปหาในที่สุด

 

“ได้ครับ อะไรหรือครับ”

 

“ฉันจริงจังนะ ตอบฉันมาตามตรง”ฟรานเชสพยักหน้า

 

“ครับ”

 

“นายชอบฉันเหมือนกันใช่ไหม”

 

- - - - - - - -- -

 

 ท่านประธานพูดตรงนะฮับจุดนี้ อิอิ หวานๆไปอีกตอนค่า


ฝากติดตามด้วยนะค้า

 

 

 

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

1,547 ความคิดเห็น

 1. #1166 Butterfly DN. (@babyll) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 05:40
  ตรงกว่านี้ไม่มีอีกละ 555555
  #1166
  0
 2. #759 Boomm Wrn (@boomwrn66) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 22:20
  ตรงๆไปเลยแบบนี้แหละ เคลียดี 555
  #759
  0
 3. #305 JS.sea-sky (@lovejunseung) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 20:34
  ตรงมากครับท่าน 555
  #305
  0
 4. #303 ิิbabydog (@dark45diamond) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 14:24
  รุกซะเขินแทนเลย 555
  #303
  0
 5. #302 Gd. MoNo (@geadonzen) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 13:51
  โอ๊ยยยยยยย ค้างง่าาาา เขินนน
  #302
  0
 6. #301 Atk. S. (@lertwarachai) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 13:48
  ตรงดีนะ555
  #301
  0
 7. #299 Dispiace_ARC (@Dispiace_ARC) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 13:05
  เขินอ่า มุงมิงมากกกกกก
  #299
  0
 8. #298 Laylacake (@Laylacake) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 13:00
  เขินนแอะ 44555555
  #298
  0
 9. #296 LILITH 💋 (@lokihime) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 12:26

  หวาน 5555 เขิลเลย อยากหลุดเข้าไปในฉากด้วย

  #296
  0
 10. #295 เตี้ย ดำ แมบ (@homploy45) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 12:08
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #295
  0
 11. #294 zzzmonzzz (@mon_zabza) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 09:53
  เขินๆๆๆ
  #294
  0
 12. #293 patpy07 (@patpat07) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 09:47
  ตัดฉากได้ค้างมากกกกก
  #293
  0
 13. #292 Lucky Froy (@frosim) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 09:42
  กรีดดดดดดดดดดด เขิลแรงงงง
  #292
  0
 14. #291 nonichan (@baiyoja) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 09:33
  =//0//=
  #291
  0
 15. #290 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 08:54
  คริสคุงตรงไปนะ เดี่ยวฟรานน้อยเขินจนพูดไม่ออกหรอกนะ5555
  #290
  0
 16. #289 ploy130246 (@ploy130246) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 07:45
  ไรท์นิเป้นคนดีจาง ตัดฉับไปในตอนที่เราลุ้น--
  #289
  0
 17. #288 p_ice (@p-ice) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 07:22
  มดกัด มดกัด
  #288
  0
 18. #287 ขุ่นแม้ (@open2001) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 06:56
  เอ่าแล้ววฟรานเชสส55555
  #287
  0
 19. #286 Ps_ctmp (@Ps_ctmp) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 01:24
  เหย รุกแรง 555
  #286
  0