[YAOI]Devil...The heart of mafia ดวงใจมาเฟีย

ตอนที่ 40 : บทที่31

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3379
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  19 เม.ย. 59

บทที่31

 

ทั้งสองคนค่อยๆเดินออกมาจากห้อง โชคดีที่เหมือนว่าตอนนี้แม่บ้านที่คอยดูแลจะไม่อยู่ ฟรานเชสกับคริสตอฟเลยเดินออกมาได้สะดวก จนมาถึงหน้าประตูใหญ่ก่อนถึงลิฟท์ ที่ด้านหน้ามีเลขาสาวสวยนั่งทำงานอยู่ฟรานเชสเกือบลืมไปเลยว่าหน้าชั้นของอดิศวรจะมีเลขานั่งอยู่ด้านหน้า ดวงตาสีฟ้าหันไปหาคริสตอฟเหมือนขอความคิดเห็นว่าจะจัดการกับเธออย่างไรดีแล้วก็ได้เป็นคำตอบจากร่างสูงกลับมาว่า

 

เดี๋ยวฉันจัดการเองคริสตอฟค่อยๆก้าวเข้าไปด้านหลังเธออย่างเงียบๆก่อนจะหยิบปืนข้างเอวออกมา ฟรานเชสแทบจะโผเข้าไปดึงตัวร่างสูงออกมาเพราะเขาไม่ได้อยากให้คริสตอฟถึงขั้นฆ่าแกงกัน แต่พอเห็นว่าคริสตอฟแค่ฟาดเธอสลบด้วยปืนก็เลยเบาใจ

 

ท่านทำผมตกใจหมดฟรานเชสบอก เดินมาหาคริสตอฟ

 

ฉันไม่ฆ่าใครพร่ำเพรื่อหรอกนะร่างสูงว่า

 

ถ้างั้นไปต่อกันเถอะครับทั้งสองคนมุ่งหน้าไปที่ประตูบันไดหนีไฟ ฟรานเชสและคริสตอฟมาหยุดอยู่ที่ด้านหน้าประตูก่อนที่คริสตอฟจะเอ่ยออกมา

 

พอเปิดประตูเข้าไป ฉันจะรีบห้อยสลิงลงไปด้านล่างแล้วนายก็ลงไปก่อน บอกเลยว่าฉันไม่ได้พกของอะไรมามากมายขนาดนั้น ดังนั้นพวกเราจะต้องโหนลงไปเองและมันจะต้องใช้ความแข็งแรงมากพอสมควร นายแน่ใจมั้ยว่าจะทำได้หน้าตาของคริสตอฟบอกว่าไม่มั่นใจเท่าไหร่นักว่าอีกฝ่ายจะสามารถปีนลงไปได้ แต่ฟรานเชสก็พยักหน้ารับกลับอย่างมั่นใจทำให้คริสตอฟรู้สึกมั่นใจตามไปด้วยว่าฟรานเชสสามารถทำได้

 

ถ้าอย่างนั้นก็ไปกันเลยแล้วร่างสูงก็ผลักประตูเข้าไปเมื่อเข้ามาฟรานเชสแอบเห็นว่าไฟสีแดงตรงหน้าประตูกระพริบเล็กน้อย นั่นคงเป็นสัญญาณบอกว่ามีคนกำลังใช้บันได และแน่นอนว่าอีกไม่นานพวกคิมหันต์คงรู้ตัวกันหมดแน่ๆ

 

คริสตอฟจัดการดึงสลิงออกมาจากเอวของตัวเองแล้วมัดมันเข้ากับราวบันไดอย่างแน่นหนา ร่างสูงจัดการดึงจนแน่นแล้วหย่อนที่เหลือลงไปด้านล่าง เมื่อเห็นว่าแน่นพอที่จะไม่หลุดแล้ว คริสตอฟก็ส่งสัญญาณให้ฟรานเชสลงไป

 

ฟรานเชสปีนข้ามราวบันไดไปแล้วจับสลิงไว้แน่น เมื่อตัดสินใจว่าจะลงไปร่างโปร่งก็ค่อยๆเอาเท้าออกจากราวบันได้แล้วทิ้งน้ำหนักตัวเองให้ไปโหนอยู่บนสลิงสลิงแกว่งเล็กน้อยเมื่อฟรานเชสลงมาเต็มตัว ขาทั้งสองข้างของฟรานเชสห้อยต่องแต่งเพราะไม่มีหลักอะไรจะยึด มีเพียงแขนทั้งสองข้างเท่านั้นที่ทำหน้าที่จับสลิงไว้ไม่ให้ตัวเขาร่วงลงไป

 

โอเคมั้ยคริสตอฟเอ่ยถาม มองฟรานเชสอย่างเป็นห่วงแต่ดูเหมือนว่าฟรานเชสจะไม่ได้กลัวอะไร ร่างโปร่งเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้เขาก่อนจะค่อยๆกระเถิบมือลงไปเรื่อยๆ คริสตอฟได้แต่คิดอยู่ในใจว่า จริงๆแล้วฟรานเชสก็แข็งแรงเหมือนกัน เมื่อเห็นว่าฟรานเชสลงไปถึงชั้นต่อไปแล้ว ร่างสูงก็โหนตามลงมาบ้าง สำหรับเขาการโหนนี้ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะฉะนั้นเขาจึงค่อยๆลงไปอย่างสบายๆ

 

ทั้งสองคนค่อยไต่ลงไปเรื่อยๆจนถึงชั้นที่เป็นเลขตัวเดียว คริสตอฟมองลงไปแล้วแอบสังเกตเห็นว่าฟรานเชสเหมือนจะเหนื่อยอยู่ไม่น้อย ดูได้จากใบหน้าท่วมเหงื่อกับแขนที่เริ่มสั่น

 

ไหวมั้ยร่างสูงเอ่ยถาม ฟรานเชสเงยหน้าขึ้นมามองเขานิดหน่อย

 

พอไหวครับร่างโปร่งตอบบนหอบนิดๆ แต่มือยังคงไต่ลงไปเรื่อยๆ แต่ในขณะที่เขากำลังลงกันอย่างเชื่องช้านั้น เสียงจากข้างบนก็ลอยมา

 

ปัง!

 

เสียงเปิดประตูดังลั่นทำเอาฟรานเชสและคริสตอฟต้องสะดุ้ง พร้อมกับสัญชาติญาณที่บอกว่าพวกเขาไม่ปลอดภัยแล้ว

 

มีคนบุกรุก!!”คริสตอฟเงยหน้ามองแล้วพบว่ามีคนมองเขาลงมาจากชั้นประมาณยี่สิบ ชายคนนั้นรีบวิ่งกลับเข้าไปพร้อมกับเสียงสัญญาณเตือนผู้บุกรุกดังลั่นตึก

 

ไม่ดีแล้ว ฟรานเชส! รีบลงไปเร็วเข้าไม่ต้องบอกก็รู้ฟรานเชสพยายามใช้แรงเฮือกใหญ่รีบไต่ลงไป แต่เหมือนว่าก็ยังช้าไปเมื่อมีชายชุดดำเหมือนหน่วยสวาทวิ่งมาเกือบสิบคนพร้อมถือปืนจ่อลงมาด้วย

 

ฟรานเชสรูดลงไปเลย!!!”

 

ปังๆๆๆๆๆๆ!!

 

เสียงปืนกลดังขึ้นพร้อมกับฟรานเชสที่รูดมือลงตามแรงโน้มถ่วงของโลกตามที่คริสตอฟบอก เมื่อถึงชั้นสุดท้ายของบันไดนั่นก็คือชั้นสี่ ฟรานเชสจึงรีบลงแล้ววิ่งไปทางประตูทันที คริสตอฟที่ตามลงมาก็รีบดันฟรานเชสออกไป และเมื่อทั้งสองปิดประตูบันได้หนีไฟได้ก็พบว่าด้านหน้าของเขาตอนนี้เป็นประตูกลมๆที่มีที่ใส่รหัสอยู่ด้านข้างตรงกรอบประตู

 

นี่สินะ ประตูรหัสที่ว่าคริสตอฟพูดเสียงดังแข่งกับเสียงออดฉุกเฉินของตึก ฟรานเชสพยักนหน้ารับก่อนจะได้ยินเสียงจากประตูด้านหลังของเขาว่าคนพวกนั้นกำลังตามลงมา

 

เราต้องไม่ให้พวกเขาตามมาได้ก่อนนะครับฟรานเชสบอก

 

ก็รีบออกประตูนี้ไปสิคริสตอฟชี้ไปที่ประตูด้านหน้า

 

ไม่ได้หรอกครับ เพราะถึงอย่างนั้นพวกเขาก็มีรหัสตามเรามาได้อยู่ดีฟรานเชสบอก ทันใดนั้นก็เหมือนว่าร่างโปร่งจะคิดอะไรดีๆออก  ฟรานเชสรีบถลาเข้าไปหาคริสตอฟแล้วคว้าระเบิดจากเอวของอีกฝ่ายมาหนึ่งลูก

 

นายจะทำอะไรฟรานเชสไม่ได้ตอบ มือเรียวกระเทาะๆระเบิดลงกับพื้นสองสามทีแล้วแกะอะไรบางอย่างออกมา เทดินปืนออกมาครึ่งหนึ่งแล้วเอามันไปติดกับประตู

 

ประตูนี้เป็นระบบไฟฟ้า ถ้าโดนระเบิดก็จะทำให้ระบบเสียเปิดไม่ได้ครับฟรานเชสอธิบาย ดึงสลักระเบิดออกแล้วรีบวิ่งออกไปอีกทาง

 

มันอยู่ข้างนอก!!’ทั้งสองได้ยินเสียงพวกลูกน้องของอดิศวรด้านในแว่วๆ แต่เหมือนว่าพวกนั้นจะออกมาไม่ทันเสียแล้วเพราะระเบิดได้ออกฤทธิ์และระบบประตูก็ถูกพังเรียบร้อย

 

ตูม

 

โอเคครับ เราไปต่อกันเถอะฟรานเชสบอก รีบวิ่งไปที่แผงควบคุมประตูแล้วใส่รหัส เมื่อประตูเปิดออกทั้งสองคนก็รีบวิ่งต่อไป ระยะหางระหว่างสองประตูไม่มากนัก วิ่งได้ไม่กี่ก้าวก็เจอประตูที่สอง ฟรานเชสรีบใส่รหัสตามเคยแล้ววิ่งออกไป

 

แต่เมื่อมาถึงประตูที่สามฟรานเชสที่กำลังจะใส่รหัสก็ต้องหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงบางอย่างไม่ชอบมาพากลมาจากอีกฝากหนึ่งของประตู ร่างโปร่งแนบหูเข้าที่ประตูก่อนจะหันมาพูดกับคริสตอฟ

 

พวกมันอยู่กันเต็มอีกด้านเลยครับคริสตอฟได้ยินก็ถึงกับเครียด จะให้ลุยคงไม่มีปัญหาแต่คิดว่ามันอาจจะทำให้ฟรานเชสได้รับอันตรายมากกว่า

 

ฉันจะยิงฝ่าออกไปคริสตอฟบอก แต่เหมือนว่าฟรานเชสจะไม่เห็นด้วย ร่างโปร่งส่ายหน้าก่อนจะมองไปยังระเบิดที่เอวของคริสตอฟที่ยังมีอีกเป็นสิบลูก

 

ท่านดึงสลักแล้วกลิ้งระเบิดออกไปดีกว่าครับคริสตอฟเลิกคิ้วกับคำพูดนั้นของฟรานเชส

 

กลิ้งหรอฟรานเชสพยักหน้ายืนยัน

 

ถ้าพวกเขาใส่ชุดเหมือนคนที่ไล่ยิงเราเมื่อกี้แสดงว่าพวกเขามีโล่ และปืน ผมเดาว่าพวกเขาคงจะตั้งโล่เป็นการ์ดไว้เต็มดังนั้นผมแนะนำให้ท่านกลิ้งไประหว่างเท้าของพวกเขาจะดีกว่าคริสตอฟเข้าใจที่ฟรานเชสว่าทันที นับว่าเป็นความคิดที่รอบคอบ ถูกต้องที่คนพวกนั้นจะต้องใส่ชุดมาเต็มแน่นอนดังนั้นวิธีที่ฟรานเชสบอกน่าจะได้ผลที่สุด

 

ฟรานเชสรีบกะระยะความกว้างของทางเดินแล้วคำนวณว่าจะมีคนยืนอยู่กี่คนเพื่อที่จะให้คริสตอฟกลิ้งออกไปไม่ติดเท้าของคนหน้าสุดเสียก่อน

 

ด้านหน้าน่าจะยืนเรียงหน้ากระดานประมาณสิบคนครับ จากเสียงน่าจะยืนห่างจากประตูประมาณห้าก้าวคริสตอฟพยักหน้ารับ แค่ข้อมูลเท่านั้นเขาก็สามารถปาออกไปได้อย่างตรงเป้าหมายแล้ว

 

ท่านพร้อมมั้ยครับฟรานเชสเอ่ยถาม หันมองร่างสูงที่กำลังจะดึงสลักออก

 

พร้อมเมื่อได้ยินดังนั้น ฟรานเชสจึงกดรหัสที่ประตูและเมื่อนิ้วเรียวกดที่ปุ่ม ‘OK’ ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่คริสตอฟดึงสลักระเบิดออก เมื่อประตูเปิดแค่ช่องเล็กๆตรงกลาง คริสตอฟก็รีบกลิ้งออกไปด้วยความแรงระดับหนึ่ง ทำให้ระเบิดลอดช่องระหว่างขาของคนตรงหน้าแล้วไปถึงคนตรงกลางได้อย่างสวยงาม หลังจากนั้นร่างสูงก็กลิ้งหลบไปด้านข้างตามความเร็วของประตูที่กำลังเปิดออกเพื่อตัวเองไม่โดนกระสุน

 

แต่เหมือนว่าคนในประตูอีกฝั่งยังงงอยู่ว่าทำไมประตูเปิดแต่ไม่มีใครอยู่ดังนั้นจึงไม่มีแม้แต่การยิงออกมาเลยแม้แต่นัดเดียว และในขณะที่กำลังจะเคลื่อนพลเดินมานั้น เสียงติ้ด ติ้ดก็ดังขึ้น พร้อมกับเหล่าคิมหันต์ที่เพิ่งเห็นว่ามีระเบิดอยู่กลางวง

 

ตูม!!

 

สำเร็จฟรานเชสรีบวิ่งนำออกไปเมื่อเห็นว่าทุกคนโดนระเบิดจนนอนราบ คริสตอฟวิ่งตามมาพร้อมกับหยิบโล่และปืนของคนพวกนั้นติดมือมาด้วย

 

ทำเหมือนเมื่อกี้นะครับฟรานเชสบอก เมื่อได้ยินเสียงว่ามีอีกฝ่ายอยู่เต็มอีกฝั่งของประตู คริสตอฟพยักหน้า เตรียมตัวดึงสลัก

 

ตูม!!

 

ทั้งสองผ่านประตูในชั้นสี่ไปได้สี่บานแล้วจนมาถึงบานข้างหน้าที่เป็นบานสุดท้าย ฟรานเชสใส่รหัสแต่ยังไม่ทันจะได้กด ร่างโปร่งก็เอ่ยออกมาเสียก่อน

 

ข้างหน้าเราจะเป็นทางตัน มีบันไดวนลงอยู่ทางซ้ายมือ ผมเดาว่าพวกมันจะต้องยืนดักเราอยู่ตรงบันไดวนครึ่งล่างซึ่งประตูด้านหลังคงจะไม่มีคนเฝ้าเพราะคงคิดว่าเราไม่น่าจะผ่านไปได้คริสตอฟพยักหน้า ตามที่เขาดูมาเขาก็จำแผนที่ได้เหมือนกันว่าเป็นอย่างที่ฟรานเชสบอก

 

นายจะเอายังไงคริสตอฟถาม เขาเชื่อฟรานเชส ดังนั้นถ้าฟรานเชสมีแผนอะไรเขาก็ยินดีที่จะทำตามเพราะจากที่ผ่านๆมา แผนของฟรานเชสใช้ได้ดีทีเดียว

 

ผมว่าเราไม่ควรจะเหนื่อยสู้ พอเปิดประตู ผมจะเป็นคนนำไปก่อน เอาโล่และระเบิดมาให้ผม พอตรงบันไดผมจะกระโดดข้ามราวลงไปบนหัวพวกมันโดยเอาโล่ไว้ด้านล่างรองใต้เท้าผมเหมือนกระดานโต้คลื่น แล้วก่อนที่โล่จะไหลจากหัวคนพวกนั้น ท่านก็กระโดดเหยียบโล่ตามลงมา และเมื่อท่านลงพื้นพวกมันก็จะพยายามหันมาเพื่อจะยิง ท่านก็รีบเก็บโล่แล้วรีบตามเข้ามาในประตูอีกด้าน ผมจะปิดประตูแล้วระเบิดระบบมันทิ้ง ประตูบานนั้นจะได้เปิดไม่ได้อีกคริสตอฟฟังแล้วก็แอบทึ่งกับฟรานเชสเล็กน้อยว่าร่างโปร่งสามารถคิดแผนในเวลาสั้นๆได้อย่างไร

 

ตกลงร่างสูงไม่มีข้อกังขาอะไรกับแผนของฟรานเชส ถ้าทำสำเร็จมันจะเป็นแผนที่สวยงามเลยด้วยซ้ำฟรานเชสที่เห็นว่าร่างสูงตอบตกลงก็พยักหน้าแล้วกดเปิดประตู ฟรานเชสคว้าโล่และระเบิดไปจากคริสตอฟก่อนที่ร่างโปร่งจะวิ่งนำไป เจ้าตัวกระโดดลงไปบนหัวคนพวกนั้นตามที่บอกไว้ในแผน คริสตอฟกะจังหวะที่ฟรานเชสลงไปแล้วและโล่ยังไม่ไหลลงไป รีบกระโดดตามทำให้พวกที่ยืนอยู่มึนไม่น้อยกับการโดนกระแทกหัวสองครั้งติด

 

เมื่อร่างสูงลงจากโล่ ฟรานเชสก็เปิดประตูเสร็จแล้ว คริสตอฟเห็นว่าฟรานเชสรีบอ้อมไปอีกฝั่งของประตูแล้วเริ่มติดระเบิด เขาจึงรีบหันไปหยิบโล่ที่หล่นลงมาที่พื้นบังตัวเองได้ทันที่พวกมันหันมากราดยิงใส่

 

ท่าน!”ฟรานเชสเรียกเสียงดัง คริสตอฟรีบวิ่งเข้าไปในประตูพร้อมกับมือของฟรานเชสที่กดปิดประตูพอดีเมื่อคริสตอฟเข้ามา  ฟรานเชสก็ดึงสลักระเบิดที่ติดอยู่ที่ประตูทันที พร้อมกับดันตัวร่างสูงให้ออกมาห่างๆด้วย

 

ตูม!

 

แฮ่ก...สำเร็จไปอีกหนึ่งคริสตอฟบอกเบาๆ ฟรานเชสหันมายิ้มเล็กน้อยก่อนจะวิ่งไปยังประตูถัดไป หนทางของพวกเขายังอีกยาวไกลนัก นี่เพิ่งชั้นสาม เขายังต้องฝ่าสมรภูมิกระสุนและประตูรหัสอีกเยอะ

 

กลิ้งระเบิดนะครับคริสตอฟพยักหน้า และเมื่อฟรานเชสเปิดเขาก็ทำตามแผนเดิมคือกลิ้งระเบิดออกไป แต่คราวนี้มันไม่เหมือนเดิมตรงที่เหมือนว่าฝั่งนั้นจะรู้เรื่องแผนของเขาดีแล้ว ระเบิดที่ถูกกลิ้งไปถูกเตะกลับมาอย่างแรงจนฟรานเชสกลับคริสตอฟตกใจ โชคดีที่เหมือนว่าฝั่งนั้นจะตกใจไปเสียหน่อย ดังนั้นระเบิดจึงไปไกลจนไม่สามารถทำร้ายทั้งสองได้ คริสตอฟที่เห็นก็อาศัยจังหวะโอกาสที่เหล่าคิมหันต์กำลังมองระเบิดที่ตนเตะไปอยู่นั้น ร่างสูงก็ออกไปกราดยิงคนเหล่านั้นทันที

 

ไม่น่าเชื่อว่าคริสตอฟจะสามารถจัดการทุกคนได้ คงเพราะว่าพวกนั้นมันแต่เหม่อจึงไม่ได้ระวังตัว ฟรานเชสรีบวิ่งไปอีกประตูหนึ่งพร้อมกับคิดแผนใหม่ไปได้

 

พวกมันรู้แผนเราแล้ว เราต้องเปลี่ยนวิธีคริสตอฟที่วิ่งมาถึงประตูถัดไปบอก ฟรานเชสพยักหน้า เขาก็กำลังคิดเหมือนกัน

 

ผมรู้แล้วอยู่ดีๆฟรานเชสก็พูดขึ้นมา ร่างโปร่งวิ่งกลับไปที่ศพพวกคิมหันต์แล้วดึงเส้นเอ็นใสๆออกมา

 

ขอระเบิดหน่อยครับคริสตอฟยื่นระเบิดให้ฟรานเชสร่างโปร่งหยิบไปแล้วเอาระเบิดไปทำอะไรซักอย่างกับเส้นเอ็นนั่น คริสตอฟได้แต่มองฟรานเชสเอาเส้นเอ็นไปติดกับขอบประตูด้านล่างฝั่งหนึ่งแล้วโยงไปยังขอบอีกฝั่งหนึ่งโดยติดมันไว้กับลูกระเบิด ฟรานเชสจับเส้นเอ็นขยับเล็กน้อยให้พอสะท้อนกับแสงเพื่อดูว่ามุมไหนจะไม่เห็นเส้นเอ็นมากที่สุดก่อนจะถอยออกมา

 

"ผมติดตั้งกับระเบิดไว้ ทางเดินตรงนี้เป็นทางโค้ง ท่านไปรอผมอยู่หลังทางโค้งนะครับมันจะได้ไม่เห็นท่าน แล้วเดี๋ยวผมจะไปเปิดประตู หลังจากนั้นผมจะวิ่งโดยเอาโล่บังตัวไว้ พอผมวิ่งพ้นทางโค้งมันก็จะไม่เห็นผม หลังจากนั้นพวกมันก็จะวิ่งตามเข้ามาและตอนนั้นมันก็จะโดนกับระเบิดตรงนั้น"ฟรานเชสอธิบายแผนการเป็นฉากๆ คริสตอฟได้แต่ยืนฟังแบบอึ้งๆเช่นเคย ฟรานเชสฉลาดมาก ฉลาดกว่าทุกคนที่เขาเคยรู้จัก ยิ่งรู้จักฟรานเชสมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึกว่าฟรานเชสไม่ใช่คนธรรมดามากขึ้นเท่านั้น

 

"นายไม่ต้อง ฉันทำเอง"คริสตอฟบอก ถ้าแผนเป็นอย่างที่ฟรานเชสว่าคือเขาต้องอยู่เฉยๆ หลบข้างหลังทำตัวไม่มีประโยชน์ในขณะที่อีกคนเสี่ยงตาย ร่างสูงยอมไม่ได้ที่ฟรานเชลจะต้องเป็นคนที่เสียสละ

 

"แต่ว่า..."

 

"ฉันจะไม่ทำผิดพลาด นายไปหลบเถอะ ฉันไม่อยากให้นายบาดเจ็บ อย่างน้อยถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจริงๆฉันก็ยังสู้พวกมันได้"เหตุผลของคริสตอฟฟังขึ้นและนั่นทำให้ฟรานเชสตอบตกลงที่จะสลับหน้าที่กัน จริงอย่างที่คริสตอฟพูด ถ้าเกิดอะไรขึ้นร่างสูงสามารถเอาตัวรอดได้มากกว่าเขา เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ฟรานเชสจึงไปหลบอยู่ด้านหลังทางโค้ง เขากดรหัสทิ้งไว้ให้คริสตอฟแล้วเหลือเพียงแค่กดปุ่มOKเท่านั้น

 

เมื่อได้ยินเสียงติ๊ดเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าคริสตอฟได้กดปุ่มเรียบร้อย เสียงที่ตามมาก็คือเสียงปืนดังกระหน่ำที่กราดยิงร่างสูง คริสตอฟรีบเอาโล่บังตัวไว้แล้ววิ่งหันหลังกลับทันที ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่ฟรานเชสคาดการณ์ไว้ เมื่อร่างสูงวิ่งพ้นมุมที่พวกคิมหันต์จะเห็น พวกมันก็วิ่งเข้ามา แน่นอนว่าคนด้านหน้าสุดต้องสะดุดกับเส้นเอ็นและระเบิดก็ทำงานทันที

 

ตูม!!

 

ทั้งสองคนค่อยๆเดินออกมาดูแล้วก็พบว่าแผนของพวกเขาสำเร็จ ฟรานเชสรีบวิ่งไปยังประตูถัดไป คริสตอฟที่วิ่งตามมามองหน้าฟรานเชสเหมือนกำลังจะถามว่าแผนการต่อไปจะเอายังไงต่อ แต่ก่อนที่จะได้พูดอะไรเสียงจากนาฬิกาของคริสตอฟก็ขัดขึ้น

 

ติ้ด

 

ร่างสูงก้มลงมานาฬิกาและพบว่าเวลาที่นับถอยหลังนั้นเหลือเพียงแค่สิบนาทีเท่านั้น ฟรานเชสที่ยื่นหน้าเข้ามาดูด้วยก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ร่างโปร่งทำท่าคิดหนักเหมือนพยายามหาวิถีทางที่ดีที่สุด ทันใดนั้นฟรานเชสก็วิ่งกลับไปที่ประตูบานที่แล้ว คว้าโล่จากศพแล้ววิ่งกลับมา

 

“ตอนนี้เราไม่มีเวลามากพอจะมาสร้างกับดักหรืออะไรแล้ว ทางเดียวที่จะออกจากที่นี่ได้เร็วที่สุดคือพวกเราต้องลุยเข้าไป”ฟรานเชสบอก มือเรียวคว้าโล่ไปจากมือของคริสตอฟ

 

“ท่านทำหน้าที่ยิง ส่วนผมจะเป็นโล่ให้ท่านเอง”พูดจบฟรานเชสก็ยกโล่ที่สองชิดกันเป็นโล่ที่ใหญ่ขึ้น คริสตอฟได้ยินดังนั้นก็เกิดอาการไม่เห็นด้วย เขาไม่อยากให้ฟรานเชสเอาชีวิตเข้ามาเสี่ยง

 

“ไม่ได้นะ ถ้านายบาดเจ็บขึ้นมาล่ะ”ฟรานเชสหันมามองหน้าคริสตอฟแล้วเอ่ยขึ้น

 

“เวลานี้ท่านจะมาห่วงว่าผมจะบาดเจ็บไม่บาดเจ็บไม่ได้แล้วนะครับ ผมบาดเจ็บนิดหน่อยแต่เราออกไปได้ก็ดีกว่าผมไม่เจ็บแต่เราต้องตายอยู่ที่นี่ทั้งคู่ไม่ใช่หรอครับ”คราวนี้เป็นคริสตอฟที่เถียงไม่ออก

 

“สถานการณ์แบบนี้มันไม่แปลกอะไรหรอกครับที่จะเจ็บ ซึ่งถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้น ผมทนได้ ผมเป็นผู้ชายนะครับ ท่านไม่ต้องเป็นห่วง”ถึงฟรานเชสจะพูดแบบนั้นแต่ในใจของคริสตอฟก็ยังคิดว่าเขาไม่มีทางที่จะไม่ห่วงฟรานเชสได้หรอก เขารักของเขามาขนาดนี้ถ้าฟรานเชสบาดเจ็บเขาคงไม่อยากให้อภัยตัวเอง แต่ร่างสูงก็เข้าใจว่าสถานการณ์แบบนี้จะบาดเจ็บก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก ณ ตอนนี้ขอเพียงพวกเขาหนีออกไปจากที่นี่ได้ก็พอแล้ว

 

“ถ้าอย่างนั้นก็ได้”คริสตอฟตัดใจบอก เขาก็ไม่เห็นเหมือนกันว่าจะมีทางไหนไปได้เร็วกว่าทางที่ฟรานเชสบอก เขามั่นใจว่าฝีมือการยิงของเขาดีพอที่จะฆ่าพวกมันทุกคนได้ ดังนั้นเขาจะต้องไม่ทำให้ฟรานเชสบาดเจ็บเป็นอันขาด

 

ฟรานเชสเมื่อเห็นว่าคริสตอฟตอบตกลง ร่างโปร่งก็กดรหัสเข้าไปที่ประตู นิ้วเรียวข้างที่ปุ่มOK ดวงตาสีฟ้าหันมามองคริสตอฟเล็กน้อย ซึ่งเจ้าตัวก็พยักหน้าให้เขาเช่นกัน ทันใดนั้นฟรานเชสก็กดลงไปที่ปุ่ม ประตูถูกเปิดออกพร้อมกับตัวฟรานเชสที่ถือโล่สองอันอยู่ด้านหน้า วิ่งฝ่าฝูงชนเข้าไป

 

ปังๆๆๆๆๆ!!!

 

เสียงปืนของคริสตอฟดังขึ้นทันทีเมื่อประตูถูกเปิดและมีโล่เป็นฟรานเชสบังหน้า คริสตอฟเป็นคนที่ยิงปืนแม่นมาก ดังนั้นเขาจึงสามารถเคลียร์ทางได้รวดเร็ว ฟรานเชสคอยเอาโล่ดันและฟาดหัวบางคนที่กำลังจะยิงคริสตอฟจากด้านหลัง ทีมเวิร์กของพวกเขาดีมากและนั่นทำให้ทั้งสองสามารถจัดการกับผู้ชายหนึ่งกลุ่มได้ภายในเวลาพริบตา

 

“ไปต่อเถอะครับ”ฟรานเชสบอก ไม่พักระยะให้ได้หายใจ ตอนนี้เวลาเหลือไม่มาก แต่เขาต้องฝ่าฟันไปอีกชั้น บอกตรงๆว่าจริงๆแล้วเขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะออกไปทันหรือเปล่า

 

“ข้างหน้าเราเป็นบันไดเหมือนเคย คราวนี้ผมจะโดดลงไปบนหัวพวกมัน ท่านอาศัยจังหวะที่พวกมันกำลังตกใจ ยิงพวกมันให้หมดนะครับ”ฟรานเชสบอก ร่างสูงพยักหน้าเขาใจทันที

 

ฟรานเชสะกดเปิดประตูแล้ววิ่งไปที่บันได ร่างโปร่งกระโดดข้ามราวลงบนหัวของพวกคิมหันต์เช่นเคย ในขณะที่พวกคิมหันต์กำลังงงอยู่นั้นคริสตอฟก็รีบวิ่งมาแล้วกราดยิงทันที เนื่องจากพวกคิมหันต์ยืนเกาะกลุ่มกันมาก การกราดยิงจากด้านบนเป็นอะไรที่ง่ายดายมาก ภายในเวลาไม่ถึงนาทีพวกนั้นก็ลงไปนอนกับพื้นหมด ฟรานเชสไม่รอช้ารีบกดประตูต่อไป คริสตอฟที่วิ่งตามมาด้านหลังแทบวิ่งไม่ทันฟรานเชส เขาเพิ่งรู้ว่าฟรานเชสวิ่งเร็วขนาดนี้

 

“ท่านครับ พร้อมมั้ย”ร่างโปร่งหันมาถาม หน้าตาของฟรานเชสบอกได้เลยว่าเจ้าตัวเหนื่อยมากแค่ไหน แต่ในตอนนี้ที่ความเป็นความตายมันค้ำคอเขาก็ต้องสู้ต่อไปเท่านั้น ทันทีที่คริสตอฟพยักหน้าฟรานเชสก็จัดการเปิดประตูทันทีแล้วรีบวิ่งฝ่าเข้าไป คริสตอฟที่เห็นดังนั้นจึงยิงตาม นับว่าแผนของฟรานเชสได้ผลดีมาก อีกทั้งฟรานเชสยังสามารถช่วยเขาจากพวกลอบกัดด้านหลังได้คริสตอฟจึงสามารถจัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

 

ร่างโปร่งวิ่งไปยังประตูถัดไป ฟรานเชสหันมามองเพื่อยืนยันความพร้อมกับคริสตอฟเหมือนเคยซึ่งร่างสูงก็พยักหน้ารับ ณ จุดนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความรวดเร็ว ไม่ต้องพูดอะไรกันแล้ว แผนตอนนี้มีเพียงลุยเข้าไปเท่านั้น

 

เมื่อฟรานเชสเปิดประตูและวิ่งนำเข้าไป คริสตอฟก็จัดการกราดยิงเช่นเคย แต่แล้วเรื่องที่คริสตอฟเหมือนจะลืมไปสนิทก็เกิดขึ้น

 

แกร๊ก

 

กระสุนปืนของร่างสูงหมด คริสตอฟหันไปมองรอบตัวและพบว่าข้างกายเขาตามศพของพวกคิมหันต์ยังมีปืนที่บรรจุกระสุนไว้เกือบเต็มอยู่ โดยไม่ทันได้คิด ร่างสูงเบี่ยงตัวออกจากฟรานเชสที่ถือโล่ให้แล้วไปคว้าปืนของพวกนั้นมา ฟรานเชสที่เห็นผ่านๆที่ขอบตาเหมือนคริสตอฟออกไปจากการป้องกันของเขาก็รีบหันกลับไปมองว่าคริสตอฟฟทำอะไร เมื่อเห็นว่าร่างสูงไปเก็บปืนฟรานเชสจึงหันกลับมาตามเดิมแต่แล้วเขาก็ต้องตกใจเมื่อมีชายคนหนึ่งกำลังเล็งปืนมาทางคริสตอฟพอดี

 

“ท่านครับ!!!”ฟรานเชสกระโดดเบี่ยงขวากลางอากาศ แขนที่ถือโล่ข้างหนึ่งยื่นออกไปตรงหน้าคริสตอฟเพื่อที่จะกันไม่ให้อีกฝ่ายโดนกระสุน

 

ปังๆ!!

 

ร่างของฟรานเชสกระแทกลงกับพื้นอย่างแรงต่อหน้าคริสตอฟ ร่างสูงที่กำลังเก็บปืนอยู่หันมาก็ต้องตกใจกับฟรานเชสที่ล้มลงต่อหน้าเขา

 

“ฟรานเชส!!”สายตาของคริสตอฟมองเห็นคราบเลือดสีแดงที่มีต้นกำเนิดมาจากแผลทั้งสองที่เป็นอย่างแรก ฟรานเชสเอามือกุมแผลที่เอวด้านซ้ายเอาไว้แล้วก็พบกับความเหนอะหนะ

 

เขาโดนยิง...

 

ปังๆๆๆ!

 

คริสตอฟรีบยิงสวนคนอื่นด้วยความรวดเร็วจนทุกคนล้มลง ร่างสูงรีบพลิกตัวฟรานเชสขึ้นมาแล้วสำรวจแผล

 

“นายโดนยิง”คริสตอฟเอ่ยอย่างเป็นห่วง

 

“รีบไปต่อเถอะครับ”ฟรานเชสบอก เขาพยายามลุกขึ้นนั่งอย่างเจ็บปวด

 

“ฟรานเชสฉัน.....”คริสตอฟพูดไม่ออก เขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ฟรานเชสโดนยิง เขาเป็นคนทำทั้งหมด ถ้าเขาไม่วิ่งออกมาเก็บปืนอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือฟรานเชสก็คงจะไม่ต้องมาปกป้องเขาจนต้องทำให้ตัวเองบาดเจ็บขนาดนี้

 

“ฟ..ฟรานเชส ฉัน...”

 

“ท่านครับ เราไม่มีเวลามาก ...อึก ท่านไปเถอะครับ ทิ้งผมไว้ที่นี่”ฟรานเชสบอก แค่ขยับตัวเขาก็รู้สึกเจ็บมากแล้ว เขาไม่เคยต้องได้รับบาดเจ็บขนาดนี้มาก่อน เขาไม่ใช่พวกมาเฟียที่ชอบมีเรื่องเจ็บตัวบ่อยๆ ดังนั้นแผลขนาดนี้บอกได้เลยว่าเขาทนไม่ไหวจริงๆ

 

“จะให้ฉันทิ้งนายได้ยังไง!ฉันมาที่นี่เพื่อช่วยนายนะ!”คริสตอฟตะโกนอย่างเหลืออด ฟรานเชสทำไมจะต้องเสียสละตลอดด้วย

 

“ท่านครับ อย่างน้อยคิมหันต์ก็ถูกทำลายแน่ๆแล้วนะครับ การตายของผมคนเดียวแลกกับการล้มของคิมหันต์มันก็คุ้มไม่ใช่หรอครับ”ฟรานเชสพูดขึ้นอย่างเหนื่อยอ่อน เลือดที่เสียเริ่มมากทำให้ร่างโปร่งเริ่มหมดแรงอย่างจริงจัง

 

“ไม่! มันไม่คุ้มซักนิด! ฉันจะไม่ยอมเสียนายไป ฉันจะไม่ทิ้งหัวใจของฉันเพียงเพื่อล้มแก๊งบ้าๆนี้แน่!!”คริสตอฟพูด หางตาของร่างสูงเหมือนมีน้ำใสๆคลอออกมา

 

“นายต้องรอดฟรานเชส เชื่อฉัน”ร่างสูงบอกก่อนจะค่อยๆพยุงอีกฝ่ายจนลุกขึ้นยืนได้ ฟรานเชสเกาะผนังไว้ไม่ให้ตัวเองล้มลงไปก่อนที่คริสตอฟจะนั่งยองๆลงตรงหน้าเขาพร้อมกับเอามือทำท่าเหมือนรองด้านข้างไว้

 

“ขี่หลังฉัน ขึ้นมา”ร่างสูงบอก

 

“แต่ท่านครับ ถ้ามีผมท่านจะลำบ...”

 

“ฉันไม่ลำบากอะไรทั้งนั้น! ขึ้นมา!”เมื่อเห็นว่าคริสตอฟเริ่มเสียงดังฟรานเชสจึงยอมทำตามที่ร่างสูงว่า เมื่อขึ้นไปบนหลังของคริสตอฟแล้วร่างสูงก็จัดการฉีกผ้าจากแขนเสื้อยาวๆมาแล้วรัดข้อเท้าฟรานเชสไว้ด้วยกันด้านหน้าของเขาเพื่อที่เมื่อเขาวิ่งตัวฟรานเชสจะได้ไม่หล่นลงไป

 

“มือเกาะฉันให้แน่นๆนะ ฉันสัญญาว่าจะพานายออกไปให้ได้”คริสตอฟบอกด้วยน้ำเสียงมุ่งมัน ร่างสูงหยิบโล่ขึ่นมาพร้อมปืนกระบอกใหม่ที่มีกระสุนเต็ม คริสตอฟเดินไปที่ประตูบานถัดไปก่อนจะเอ่ยขึ้น

 

“บอกรหัสฉันฟรานเชส”ฟรานเชสทำท่าเหมือนจะเอื้อมไปกดให้แต่ก็ถูกคริสตอฟปัด ดังนั้นร่างโปร่งจึงต้องบอกไปแทน

 

“7542ครับ”คริสตอฟกดรหัสแล้วเปิดประตูออกไปทันที

 

ไม่รู้ว่าเพราะว่าเห็นฟรานเชสบาดเจ็บหรืออย่างไร แต่ประสิทธิภาพการยิงปืนของคริสตอฟมากกว่าเมื่อกี้นี้อย่างสิ้นเชิง ร่างสูงเล็งเป้าที่หัวได้ทุกคนแล้ววิ่งฝ่าไป ทั้งเอาโล่กระแทกและศอกยัน ขายาวรีบวิ่งไปที่ประตูบานถัดไปอย่างเร่งรีบเขาเห็นแล้วว่าเวลาเหลือน้อยลงไปทุกที

 

“รหัส!

 

“6194ครับ”

 

หลังประตูบานที่สี่ยังคงมีพวกคิมหันต์มายืนออเช่นเคยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่คลั่งไปแล้วอย่างคริสตอฟ ใช้เวลาไม่ถึงนาทีร่างสูงก็จัดการได้หมด คริสตอฟรีบวิ่งไปที่ประตูบานสุดท้ายแล้วตะโกนออกมาคำเดิม

 

“รหัส!

 

“8031ครับ”

 

“นายจำรหัสทั้งหมดนี้ได้ยังไงกันเนี่ย”คริสตอฟว่าพลางวิ่งลงบันได เขาหลุดสามชั้นแห่งขุมนรกมาแล้วเหลือเพียงชั้นสุดท้ายที่เป็นประตูทางออกเท่านั้น

 

ปังๆๆๆ!!!

 

“ยังไม่ทันที่คริสตอฟจะได้ก้าวขาลงจากบันไดขั้นสุดท้ายก็มีเสียงปืนกราดมา ร่างสูงรีบหดขาเข้ามาแล้วดูลาดเลาก่อน

 

“อึก...ชั้นนี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีเสาล้อมเป็นกรอบสามด้านครับ ท..ท่านต้องวิ่งอ้อมเสาแล้วไปตัดที่หน้าประตูครับ”ฟรานเชสบอกมาจากด้านหลัง คริสตอฟมองทางตรงหน้าเขา มันเป็นทางที่ไม่กว้างมาก ด้านขวาเป็นเสาที่ตั้งเป็นระยะๆ เขาเองก็ดูแผนที่มาแล้วเหมือนกัน เสาพวกนี้จะตั้งล้อมกรอบสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เป็นห้องโถงไว้ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคืออย่างที่ฟรานเชสว่า ต้องวิ่งหลังเสาพวกนี้ให้เสาบังให้แล้ววิ่งตัดออกจากหลังเสาตรงกระจกที่เป็นแนวของประตูทางเข้า

 

“ท่านครับ...ผมจะถือโล่บังด้านขวาให้เอง ท..ท่านวิ่งให้เต็มที่ก็พอครับ”ฟรานเชสบอก คริสตอฟเห็นว่าเป็นหนทางที่ดีจึงให้ฟรานเชสไปถือไว้

 

“นายไหวนะ”ร่างสูงเอ่ยถาม

 

“ครับ”ฟรานเชสตอบแล้วถือโล่บังตัวพวกเขาสองคนทางด้านขวาไว้ เพราะเมื่อวิ่งออกไปฝั่งที่จะโดนกราดยิงก็คือด้านขวา ถึงแม้จะมีเสากั้นไว้เป็นระยะๆแต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย

 

เมื่อพร้อมแล้วคริสตอฟก็รีบวิ่งออกไปทันที เมื่อออกไปแน่นอนว่าพวกคิมหันต์ก็ต้องยิงเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย โชคดีที่ว่ามีเสาบังให้และฟรานเชสก็ถือโล่ให้ ทำให้คริสตอฟสามารถวิ่งออกไปได้อย่างรวดเร็ว

 

ร่างสูงวิ่งมาจนถึงด้านสุดท้ายก่อนที่จะเลี้ยวตัดออกตรงประตู ร่างสูงยกนาฬิกาขึ้นมามองและพบว่ามันเหลือเวลาอีกเพียงสิบห้าวิเท่านั้น ขายาวรีบวิ่งอย่างสุดแรงเกิดทันที เมื่อมาถึงจุดที่จะต้องเลี้ยวฟรานเชสก็ตะโกนแข่งกับเสียงปืนมาจากด้านหลัง

 

“ท่านครับปาระเบิดออกไป เราออกไปจากหลังเสาไม่ได้ถ้าพวกมันยืนขวางประตูอยู่!

 

10…9…8…

 

“ให้ฉันปาเข้าไปในฝูงมันเลยใช่มั้ย!”คริสอตฟร้องถามในขณะที่หยิบระเบิดออกมา

 

“ครับ!

 

7...6...

 

คริสตอฟดึงสลักออกแล้วรีบปาเข้าไปทันที

 

5..

 

ตูม!!!

 

4...3...

 

“วิ่ง!

 

2...

 

1...

 

ผลั่ก!

 

คริสตอฟผลักประตูพร้อมกระโดดออกไป ร่างสูงถลาลงกับพื้นอย่างแรงจนฟรานเชสที่อยู่บนหลังก็หล่นลงมาด้วย ผ้าที่ผูกไว้ที่ข้อเท้าฟรานเชสคลายออกจากการกระแทกและวิ่งของคริสตอฟ

 

กริ๊ก..

 

ทั้งสองได้ยินเสียงประตูที่ปิดกลับเข้าไปและล็อคทันที คริสตอฟไม่มีเวลาได้หันไปมองเขารีบถลาไปหายฟรานเชสซึ่งนอนเจ็บอยู่

 

“ฟรานเชสเป็นยังไงบ้าง”แต่เหมือนว่าฟรานเชสจะสนใจมองอย่างอื่นมากกว่าเขา เมื่อดวงตาสีฟ้ามองเลยไปยังด้านหลังเขา

 

“คุณอดิศวร...”คริสตอฟหันไปมองทันทีเมื่อฟรานเชสเอ่ยชื่อนั้นออกมา ร่างสูงประคองฟรานเชสไว้ในอก

 

“ไง ไปเอาตัวออกมาจนได้นะ”อดิศวรพูดขึ้นในมือถือปืนจ่อมาตรงหน้าพวกเขา

 

“แน่นอน นายไป ลักของของคนอื่นมาเจ้าของก็ต้องมาตามคืนอยู่แล้ว”คริสตอฟตอบอย่างไม่ยอมแพ้

 

“แต่น่าเสียดายที่เจ้าของต้องมาจบชีวิตลงที่นี่”ชายหนุ่มที่ถือปืนอยู่พูดไม่ว่าเปล่าปลดล็อคปืนลงและนิ้วชี้เตรียมเหนี่ยวไก

 

“ฟรานเชสมาเป็นของฉันดีกว่า สบายกว่ากันตั้งเยอะ”อดิศวรเปลี่ยนเป้าหมายที่พูดด้วย ฟรานเชสส่ายหน้าสองสามครั้งอย่างเหนื่อยอ่อนเป็นการยืนยันว่าเขาจะไม่เปลี่ยนใจไปจากคริสตอฟแน่นอน

 

“ฮ่าๆ ไม่น่าเชื่อเลยนะ ว่าแกจะได้คนที่ซื่อสัตย์แบบนี้ แต่ในเมื่อนายไม่ยอมมาอยู่กับฉันเพราะยังมีไอ้คริสตอฟอยู่ งั้นฉันก็จะทำให้มันหายไปเอง”

 

ปัง!

 

ทุกสิ่งเกิดขึ้นเร็วมากจนร่างสูงที่ประคองฟรานเชสอยู่แทบมองไม่ทัน ภาพที่เห็นอีกทีคือภาพที่อดิศวรล้มลงไปกับพื้นพร้อมกับเลือดที่ไหลนองออกมา

 

ดวงตาของคริสตอฟก้มมองคนในอ้อมอกที่คว้าปืนเข้าไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้แล้วยิงเข้าที่ท้องของอดิศวรก่อนที่อดิศวรจะยิงใส่เขา ฟรานเชสหอบหายใจหนักแล้วทิ้งปืนลงข้างตัวอย่างหมดแรง

 

“ปลอดภัยแล้วนะครับ...ท่าน”และแล้วดวงตาสีฟ้าก็ปิดลงพร้อมกับเรี่ยวแรงทั้งหมดที่ทิ้งลงมาบนตัวของคริสตอฟทำเอาร่างสูงใจหายวาบขึ้นมาทันที

 

“ฟรานเชส..ฟรานเชส!”คริสตอฟเขย่าตัวคนในอ้อมแขนแต่ไม่มีการตอบรับ

 

เอี้ยด!

 

“นายท่าน!”เสียงรถหลายคันเข้ามาจอดพร้อมกับแอนโทนินเลโอและคอนสแตนตินที่ก้าวลงมาจากรถ

 

“ฟรานเชส!”คนเป็นพี่ชายรีบถลาเข้ามาหาน้องของตัวเอง ชายหนุ่มผมทองรีบจับชีพจรฟรานเชสอย่างเป็นกังวลและเมื่อพบว่ายังเต้นอยู่ก็รีบหันไปสั่งคนของตัวเองทันทีพร้อมกับช้อนร่างของฟรานเชสขึ้น

 

“พาฟรานเชสไปโรงพยาบาลเดี๋ยวนี้!!”คริสตอฟไม่รู้ว่าคอนสแตนตินมีลูกน้องมาจากไหนแต่ที่รู้ๆคือทั้งหมดนั่นเป็นลูกน้องของเจ้าตัวทั้งหมด แอนโทนินกับเลโอรีบวิ่งเขามาหาเขาแล้วพยุงขึ้น

 

“นายท่านเป็นอะไรมั้ยครับ!”คริสตอฟส่ายหัว รีบวิ่งไปหาคอนสแตนตินเพื่อจะดูแลฟรานเชสแต่ก็โดนฝ่ายนั้นตวาดกลับมา

 

“ฉันจะจัดการเรื่องฟรานเชสเอง!นายรีบไปจัดการไอ้บ้านั้นแล้วรีบตามไปที่โรงพยาบาล!”คริสตอฟพยักหน้ารับ เมื่อฟรานเชสอยู่ในมือคอนสแตนตินแล้วเขาก็เบาใจ ร่างสูงเดินกลับมาหาแอนโทนินกับเลโอที่ยืนอยู่ก่อนจะหันไปมองร่างของอดิศวร

 

“นายท่านไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับ”เลโอถามย้ำ

 

“ฉันไม่เป็นอะไร”คริสตอฟเอ่ยเสียงเรียบ

 

“แล้วนายท่านจะเอายังไงกับเขาดีครับ”แอนโทนินถามขึ้นมองไปยังร่างของอดิศวรเช่นเดียวกัน

 

“ฟรานเชสไม่ได้เล็งจุดตายหมายความว่าไม่ได้ต้องการฆ่า อีกอย่างคิมหันต์มันก็ล่มแล้วมันคงไม่มีทางไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นได้อีก”คริสตอฟว่าค่อยๆเดินไปใกล้ๆ

 

“เอามันไปโรงพยาบาลด้วยก็แล้วกัน”

 

“ครับ/ครับ”และแล้วแอนโทนินกับเลโอก็เป็นแบกอดิศวรขึ้นรถไปโรงพยาบาลพร้อมกัน ทิ้งไว้เพียงแต่อนุสรณ์สถานที่เคยเป็นสถานที่ทำการของพวกคิมหันต์ไว้เบื้องหลัง...

 

- - - - - - - - -- - - - - - - - -<

 

O W E N TM.จบแล้วซึ่งคิมหันต์ โดนยิงกันไปคนละทีสองที ตอนนี้เขียนเหนื่อยค่ะฉากบู๊เนี่ย 55555

ฝากติดตามด้วยนะค้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

1,547 ความคิดเห็น

 1. #1514 พญานก T^T (@Khaofang_17) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 20:08
  ฟรานเชสกินอะไรเป็นอาหาร ฉลาดเกิ๊นนนนน
  #1514
  0
 2. #1463 SPDDP Dayn (@pernar) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 22:36
  ไปเป็นภรรยาทำกับข้าวให้สามีกินเถอะอดิศวร เลาเชื่อว่านายทำได้=_=b!!!
  #1463
  0
 3. #1175 Butterfly DN. (@babyll) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 07:10
  บางทีก็สงสารอดิศวรนะ นางร้ายก็จริงแต่ก็ไม่ได้ทำร้ายฟรานเชส อันนี้ให้อภัย 5555
  #1175
  0
 4. #979 Jinjin-Jun (@hoejin96) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 12:44
  สงสารอดิศวรนะ ถึงนางจะเลวร้ายแต่นางก็ยังถือว่าดูแลฟรานเซสดี แล้วโดนทำลายขนาดนี้คงไม่เหลืออะไรแล้ว ถถถถถ
  #979
  0
 5. #624 K_BEAMMI (@beammiiiii) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 18:43
  รอคู่คุณพี่ ต้องกร๊าวใจมาแน่นอนแอร้ยยยยยยย
  #624
  0
 6. #622 YuRIIW (@phingpin) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 12:47
  ลุ้นใจแทบขาด
  #622
  0
 7. #619 y.d.za (@yellow-duck) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 11:50
  แอบสงสารอดิศวรเบาๆ ฟรานเชสหนูไอคิวเท่าไหร่คะ ตัดสินใจได้ไวมากจริงๆ
  #619
  0
 8. #618 Fha Naphat (@dream-rose) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 11:29
  คือสงสารคิมหันต์อ่ะ ความจริงนางไม่ได้เลวอะไรมาก นางแค่ปกป้องตัวเองแต่ชอบไประรานคนอื่นเกินไปหน่อย
  ฟรานเชสลูก หนูไอคิวเท่าไรลูกกก มาแลกสมองกันมา

  #อยากให้อดิศวรโดนกด
  #618
  0
 9. #615 aritsara2545 (@aritsara2545) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 09:01
  สู้ๆนะคะ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #615
  0
 10. #614 maynnnn (@maynnnn) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 08:52
  เอาจริงๆคือสงสารคิมหันต์นะ โดนถล่มยับจนเหลือแต่ซากแบบนี้ เพราะความจริงนางก้ทำเพื่อปกป้องตัวเอง แต่นางดันไประรานคนอื่นมากไปหน่อย??
  ปล.ฟราเชน หนูไอคิวเท่าไรกันลูก จำรหัสทั้งหมดได้ไง 0o0
  #614
  0
 11. #613 em-en (@88112) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 08:22
  ฟรานเชสโคตรฉลาดเลยแลกสมองกันมั้ยเพื่อเราจะฉลาดบ้าง
  #613
  0
 12. #612 STEM1995 (@eveymin) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 08:03
  คิมหันต์จะกลับมาแก้แค้นมั้ย
  #612
  0
 13. #611 nonichan (@baiyoja) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 08:01
  อห ฟรานเชสตัดสินใจไวมาก
  #611
  0
 14. #610 - T O Y - (@may726567) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 07:48
  รอคอนสแตนตินกับอดิศวรได้กันค่ะ-///-
  #610
  0
 15. #609 nutnnpp (@nutnnpp) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 06:49
  คิมหันต์นี่น่าสงสารนะคะ ก่อนหน้านี้ก็โดนแฮกเกือบจะล่ม พอตอนนี้ก็ล่มสลายไปแล้วจริงๆ ความรู้สึกขิงอดิศวรก็คงพังเหมือนกัน เพราะนี่เป็นสมบัติของเขาอ่าาา แอบน่าสงสารเบาๆ
  #609
  0
 16. #608 kookii01391 (@kookii01391) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 02:15
  สู้ๆนะคะ ไรท์ คอยติดตามตลอดเลยย
  #608
  0
 17. #607 Un YoNG (@unnarak) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 01:13
  บู๊กระจาย ได้ใจสุดๆค่ะ รอดูอดิศวรว่าจะโดนไรมั่ง
  #607
  0
 18. #606 retira_night (@benzmg) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 01:00
  จะเม้นท์ไรก่อนดีเนี่ย5555
  คอนสแตนตินเจอกับอดิศวรแล้วอ่ะ=///= ตื่นเต้น รอคู่นี้อยู่ คิๆ
  คริสตอฟช่วยฟรานเชสสำเร็จแล้ว เย้~ ถึงบาดเจ็บก็เถอะ
  ตอนนี้อยากอ่านคู่คอนสแตนตินกับอดิศวรอ่ะ ^=^
  จะรอนะคะไรท์รีบมาอัพตอนต่อไปล่ะ
  #606
  0