คัดลอกลิงก์เเล้ว

(สนพ.Magic Books) Aquarasia อัจฉริยะเมืองมนตรา

โดย KhunChaiNeko

ในยามที่วิทยาศาสตร์กับเวทมนตร์มาบรรจบกัน และด้วยสติปัญญาระดับอัจฉริยะ ไหวพริบระดับเซียน จอมเวทสายพันธุ์ใหม่จึงได้ถือกำเนิด และนามของเขานั่นคือ 'ฟราน'

ยอดวิวรวม

291,149

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


291,149

ความคิดเห็น


3,076

คนติดตาม


4,506
เรทติ้ง : 86 % จำนวนโหวต : 43
จำนวนตอน : 264 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 61 / 13:39 น.
นิยาย (ʹ.Magic Books) Aquarasia Ѩͧ (สนพ.Magic Books) Aquarasia อัจฉริยะเมืองมนตรา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

ฟราน’ เด็กหนุ่มธรรมดาเฉกเช่นเด็กมัธยมปลายทั่วไป มีชะตาอันต้องพานพบกับหญิงสาวปริศนาที่บังเอิญไปเจอระหว่างเดินทางกลับบ้าน ก่อนที่เขาจะถูกหญิงปริศนาคนดังกล่าวส่งข้ามห้วงมิติมายัง โลกเวทมนตร์

 

ดังนั้น ฟรานจึงไม่มีทางเลือกนอกจากต้องทำภารกิจที่แม้แต่เขาเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร บนโลกที่เขาไม่รู้จัก ทั้งต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดและอสุรกายที่ไม่เคยพบเคยเจอ รวมถึงเหล่าผู้ใช้เวทย์มนต์มากหน้าหลายตา

 

และท่ามกลางดวงดาวที่เขาไม่รู้จักแห่งนี้นี่เอง มีเพียงไหวพริบ สติปัญญา และความรู้ของเขาเท่านั้น ที่จะทำให้เขามีชีวิตรอดบนสถานที่ที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมาในชีวิต

 

 

 

อควาเรเซีย

อัจฉริยะเมืองมนตรา

   เล่มที่หนึ่ง : ภาคปฐมบท

เล่มที่สอง : ภาคสู่โรงเรียนจอมเวทย์ + บททดสอบเอนไดเมี่ยนเล่มที่สาม : ภาคเขาวงกตแห่งเอเรบัส + ภาคศึกชิงอสูรหินผาการ์ดิออส
สามารถหาซื้อนิยายเรื่องอัจฉริยะเมืองมนตราทั้งสามเล่มและหนังสือนิยายเรื่องอื่นๆในเครือเมจิคบุ๊คได้ที่แฟนเพจของสำนักพิมพ์เมจิค

https://www.facebook.com/magic.book.thailand/?fref=tsหรือสามารถสั่งซื้อหนังสือได้จากนักเขียน (ผมเอง) โดยตรง

รวมไปถึงติดตามข่าวสารการอัพเดทนิยายและผู้เขียนได้ที่แฟนเพจ

https://www.facebook.com/TaoNinJaZZZ/
ภาคไหนที่ซ่อนเนื้อหาเอาไว้จะเป็นภาคที่ได้รับการตีพิมพ์แล้วนะครับ สามารถหาอ่านได้ในเล่ม

สารบัญ 264 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ส.ค. 61 / 13:39264 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ KhunChaiNeko

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"หนอนหนังสือ"

(แจ้งลบ)

เขียนดีคับ น่าอ่าน เนะนำไห้หาวิทย์ง่ายแต่แปลกไหม่ อธิบายเข้าใจอ่านได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นิยายจะหน้าสนใจมาก (ผมเข... อ่านต่อ

เขียนดีคับ น่าอ่าน เนะนำไห้หาวิทย์ง่ายแต่แปลกไหม่ อธิบายเข้าใจอ่านได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นิยายจะหน้าสนใจมาก (ผมเขียนไม่เป้นหรอกแต่ผมอ่านมาเยอะ )................................................................................................................................................................. ย่อ

sad-ku-oou | 15 ก.ค. 56

  • 27

  • 2

"อัพช้าเรารอได้ แต่อ่านสนุกแบบนี้เพิ่มเวลาอัพหน่อย"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายแนวโรงเรียนมหาลัยอีกเรื่องที่มีโครงเรื่องที่ดี ไม่อลังการณ์เวอร์จนเกินไป ตัวเอกเริ่มจากธรรมดาในโลกใหม่ค... อ่านต่อ

เป็นนิยายแนวโรงเรียนมหาลัยอีกเรื่องที่มีโครงเรื่องที่ดี ไม่อลังการณ์เวอร์จนเกินไป ตัวเอกเริ่มจากธรรมดาในโลกใหม่ค่อยๆฝึกให้เก่งขึ้นๆเรื่อยๆแบบนี้ถือว่าเป็นพร็อตที่น่าติดตามน่าอ่าน สำนวนอ่านไปไหลลื่น เนื้อหารวบรัดเกินเรื่องได้รวดเร็ว แต่ละตอนสั้นไปนิดเพราะอ่านสนุกทำให้รู้สึกอ่านจบไว แถมไรเตอร์นานๆลงที เราคงต้องทำใจรอเท่านั้น หวังว่าไรเตอร์คงแต่งเรื่องนี้จนจบก่อนจะหายตัวไป ย่อ

manima | 26 ส.ค. 56

  • 10

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ความรู้สึกจากใจเรานะ"

(แจ้งลบ)

เนื้อหาถือว่าโอเคเลยทีเดียวพระเอกไม่เวอร์หรือเก่งจนทำให้นิยายเรื่องนั้นหมดสนุกไป บทพูดของตัวละครถือว่าดีสามารถสื... อ่านต่อ

เนื้อหาถือว่าโอเคเลยทีเดียวพระเอกไม่เวอร์หรือเก่งจนทำให้นิยายเรื่องนั้นหมดสนุกไป บทพูดของตัวละครถือว่าดีสามารถสื่อสารแล้วทำให้คนอื่นเข้าใจในสิ่งที่ตัวละครต้องการจะพูด พระเอกไม่เกินหน้าเกินตาตัวละครอื่นๆจนทำให้รู้สึกว่ามีพระเอกอยู่คนเดียวจัดการคนทั้งโลกได้ โดยรวมๆแล้วก็ถือว่าดีไม่วกวน ทำให้อ่านแล้วงง สรุปก็ประมาณนี้นะ #ขอชมเลยมากเก่งมาก :) #เนื้อเรื่องไม่วกวน #อ่านแล้วสนุก #พระเอกไม่เกินหน้าเกินตาตัวละครอื่นๆ ย่อ

Art music | 30 ต.ค. 56

  • 4

  • 3

"ความรู้สึกผมนะ"

(แจ้งลบ)

เอาตามความรู้สึกผมนะ ที่อ่านมาสักพัก มันจะเหมือนพวกนิยายเวทมนรักโลกไรเงี้ย ที่แบบว่าพวกใช้เวทไม่ได้ประดิษหุ่นแล้... อ่านต่อ

เอาตามความรู้สึกผมนะ ที่อ่านมาสักพัก มันจะเหมือนพวกนิยายเวทมนรักโลกไรเงี้ย ที่แบบว่าพวกใช้เวทไม่ได้ประดิษหุ่นแล้วก้เอามาสู้กับเวทมนไรงี้อะ แล้วตอนสุดท้ายฝ่าหุ่นก็แพ้ แต่ขออย่าให้จบแบบนี้เลยยยย อีกอย่างที่ผมรู้สึกคือพระเอกมันโดนยอมรับงายเนอะ เป็นผมนะถึงฟรานมนบินได้ก้จะมาเย้ยเพราะมันหัวทิ่มอยู่ดี 5555 ย่อ

Eixst | 13 ต.ค. 56

  • 3

  • 1

ดูทั้งหมด

3,076 ความคิดเห็น