[Fic Anime ท่องโลกอนิเมะพร้อมพลังจากเรื้อง ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์น]

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 18 การเยี่ยมชมการเรียนการสอน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,885
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 180 ครั้ง
  12 มิ.ย. 62

"ช่วยอธิบายเกี่ยวกับสวนหน้าบ้านกับสระนํ้าที่เละไม่มีชิ้นดีให้ผมฟังจะได้ไหมครับและขอบอกไว้ก่อนถ้าเหตุผลฟังไม่ขึ้นแล้วก็พวกคุณได้ออกไปนอนนอกบ้านนี่" สึนะพูดเสียงเรียบในขณะที่ยืนกอดอกหน้าทมิฬมองผู้เป็นแม่และภรรยาที่นั่งหน้าหงอยสำนึกผิดพร้อมกับร่องรอยการต่อสู้ตามเนื้อตามตัว


ย้อนกลับไปซักเล็กน้อย


"รู้สึกว่าจะเป็นที่นี่สินะแหมๆกระดาษจดบ้านเลขที่ของสึคุงเราดันลืมที่เก็บเงินได้ยังไงกันเนี่ยช่างเป็นแม่ที่แย่จริงๆเลยเรา" มาริพูดยิ้มๆในขณะที่มองประตูรั้วหินอ่อนทรงสวยที่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของบ้านของลูกชายเธอแต่


"เด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นใครกันแถมบรรยากาศแบบนี้ นางฟ้าตกสวรรค์" มาริพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังปืนที่ซ่อนอยู่ภายใต้กระโปรงถูกชักออกมาถือไว้ในมือซ้ายในขณะที่มือขวาถือดาบแห่งแสงเอาไว้อยู่


"ไม่ว่าเธอจะเป็นใครฉันไม่รู้หรอกนะแต่บังอาจเข้ามาอยู่ในบ้านลูกชายของฉันจบไม่สวยแน่" มาริยิ้มเหี้ยมก่อนจะลบตัวตนหายไปทันที"เมื่อไหร่สึนะคุงจะกลับมากันนะนี่ก็เลยเวลาเลิกเรียนไปตั้งครึ่งชั่วโมงแล้วหรือว่าเกิดเรื่องอะไร" เรย์นาเร่พูดขึ้นในใจในขณะที่กำลังกวาดใบไม้อยู่สัมผัสถึงอะไรบางอย่างทำให้เธอกระโดดออกจากตรงนั้นพร้อมกับยกบาเรียเวชกรรมป้องกัน

ปั้ง

เสียงปืนดังขึ้นสองครั้งพร้อมกับรอยกระสุนบนพื้นที่เลยนะเรย์นาเร่เคยยืนอยู่


"สัมผัสกระสุนแบบนี้ เอ็กซ์โซซิสงั้นเหรอ" เรย์นาเร่พูดอน่างตื่นตัวก่อนจะเรียกหอกแห่งแสงออกมา


"ฉันไม่รู้หรอกนะเธอเป็นใครแต่ออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้หัวหน้าที่ของเธอ" มาริพูดเสียงเรียบในขณะที่ดวงตายังจ้องไปยังนางฟ้าตกสวรรค์ปริศนาที่ยืนอยู่ตรงหน้าตนห่างออกไปประมาณ 5 เมตรซึ่งในเมืองกำลังถืออาวุธประจำตัวอย่างหอกแห่งแสงอยู่"นั่นเป็นคำพูดของครั้งนี้ต่างหากล่ะ!!!" เรย์นาเร่ตะโกนขึ้นก่อนจะพุ่งเข้าหามาริทันที


กลับมาปัจจุบัน


"สรุปคือคุณแม่เป็นเอ็กซ์โซซิสระดับสูงทีลาพักร้อนหลังจากนั้นก็ระเบิดบ้านผม" สึนะพูดด้วยนํ้าเสียงดุเล็กน้อยในขณะที่เดินวนเป็นวงกลมรอบตัวของ 2 สาวที่นั่งคุกเข่าสำนึกผิดอยู่บนพื้น


"เอ่อคือที่จริง สวน กับ สระนํ้าต่างหากล่ะ สึคุง" มาริพูดเสียงอ่อนพรางเหงื่อตกก่อนจะสะดุ้งเมิ่อลูกชายเธอสวนกับมา


"อย่าขัดผมยังพูดไม่จบ" สึนะพูดเสียงเหี้ยมพลางจ้องเขม่งไปยังมาริด้วยสายตาเย็นชาทำเอามาลิหลั่งน้ำตาในใจพร้อมกับประโยชน์ที่เกิดขึ้นในใจว่า

'ขอโทษค่ะจะไม่ระเบิดบ้านอีกแล้วค่ะToT' มาริ


และแล้วช่วงเวลาแห่งการบ่นก็ผ่านไป 1 ชั่วโมง"เอาล่ะครับแยกย้ายกันไปพักผ่อนเถอะพรุ่งนี้เช้าค่อยคุยกันอีก 30 นาทีลงมาทานอาหาร" สึนะพูดเสียงอ่อนห้ามมองสาวที่นั่งคอตกอยู่บนพื้นก่อนจะเดินเข้าครัวไปทำอาหาร


"เหนื่อยหน่อยนะสึคุงเขาก็เป็นคนอย่างนี้ล่ะถึงจะบ่นยังไงสุดท้ายก็โกรธง่ายหายไวตลอดยังไงเรย์นาเร่จังก็ทนเอาหน่อยนะ" มาริพูดยิ้มพร้อมกับมองหญิงสาวข้างตัวที่เป็นนางฟ้าตกสวรรค์และยังควบตำแหน่งลูกสะใภ้ซะด้วย


"หนูชินแล้วค่ะคุณแม่" เรย์นาเราพูดยิ้มๆในขณะที่มองแผ่นหลังของคนรักที่กำลังทำอาหารอย่างตั้งอกตั้งใจ


"งั้นเหรองั้นเหรอไหนเล่าให้ฟังหน่อยสิว่าระหว่างที่แม่ไม่อยู่สึคุงเข้าเป็นยังไงเหรอ" มาริ


หลังจากนั้นสองสาวก็คุยกันล่ากับรู้จักกันมาเป็นสิบปี


'นี่สินะมิตรภาพของเราหญิงสาว' สึนะพูดขึ้นในใจในขณะที่กำลังตักข้าวสวยใส่ถ้วยอยู่


หลายอาทิตย์ผ่านไป


"ดูเหมือนว่าเนื้อเรื่องช่วงปักธงจะเริ่มไกล้เข้ามาแล้วสินะ" สึนะพูดเสียงเรียบในขณะที่มองเด็กสาวในชุดซิสเตอร์กำลังอยู่ในอากัปกิริยาสับสนจากการหลงทางวันนี้เป็นวันหยุดเขาเลือกที่จะมาเดินเล่นภายในเมืองและหาปีศาจนอกเลขสักตัวเพื่อลองอาวุธใหม่ที่คุณแม่ให้มา


ย้อนกลับไปประมาณ 2 อาทิตย์ก่อน

ในขณะที่สุดนะกำลังอ่านหนังสือนั้นคุณแม่ของเขาก็ได้เปิดประตูเข้ามาภายในห้องนอนพร้อมกับกล่องไม้ใบหนึ่งที่วางอยู่ตรงหน้าของเขา


"?" สึนะเพียงมองไปยังกล่องด้วยความสงสัยก่อนจะหันไปมองคุณแม่อย่างต้องการคำตอบ


"เก็บเอาไว้นะมันเป็น ปืน ของเอ็กซ์โซซิสชั้นสูงน่ะมีไว้กำจัดปีศาจระดับสูงโดยเฉพาะและกระสุนมีเพียงแค่ 6 นัดเท่านั้นยังไงก็เก็บไว้ป้องกันตัวนะ สึคุง" มาริพูดด้วยสีหน้าจริงจังพร้อมกับคุยและฝึกสอนการต่อสู้ของเอ็กซ์โซซิสและพูดคุยกับสึนะอีกเล็กน้อย


กลับมาปัจจุบัน


"ปืนนี่มีแค่ 6 นัดคงต้องหาทางสร้างกระสุนแบบนี้ขึ้นมาเพื่อทราบแล้วสิ" สึนะพูดเสียงเรียบพร้อมกับหยิบปืนลูกโม่ยาวสีดำเงินที่สามารถบันจุกระสุนได้6นัดออกมาจากซองปืนที่ใต้รักแร้เขาเก็บมันเข้าที่เดิมก่อนจะขยับแจ็คเก็ตมาปิดไว้ก่อนจะมุ่งหน้าไปตามบ้านผีสิงชี้กำลังเป็นข่าวอยู่ในอินเตอร์เน็ต
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ณ บ้านร้างแห่งหนึ่ง


"ไม่คิดว่าจะมีของดีหลุดมาแถวนี้ฉันนี่มันชั่งโชคดีจริงๆ" เสียงของหญิงสาวดังขึ้นพร้อมกับตัวบ้านหลังใหญ่ที่เริ่มผุพังปรากฏปีศาจค้างคาวที่กำลังห้อยหัวจากเพดานดวงตาของมันจ้องมองมายังเขาด้วยแววตาหื่นกระหาย"........" สึนะต่อ@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@"อะไรกัน?กลัวจนช๊อตไปแล้วงั้นเหรอไม่เป็นไรไม่เป็นไรแบบนี้ก็เร้าใจดีเอาล่ะขอสูบไปล่ะนะเลือดอันเข้มข้นนั่น"  ปีศาจสาวพุ่งชงจากเพดานพร้อมกับเขี้ยวสีขาวอันแหลมคม"ฝนสะท้อนเงา" สึนะกล่าวออกมาสั้นๆพร้อมกับปีศาจสาวที่พุ่งผ่านนํ้าไปจนชนเข้ากับกำแพงจนพังทลายลงมาสึนะเดินเข้ามาอย่างใจเย็นพร้อมกับดาบแสงที่ได้รับมาจากมาริในภายหลัง"ปีศาจนอกรีดสินะทำไมถึงมาอยู่ในเมืองนี้กัน?ทั้งที่มีแต่อันตราย ปีศาจ เทวดาตกสวรรค์ และตัวอันตรายสำหรับเธออย่าง เอ็กซ์โซซิส ไม่ว่าจะทางไหนก็ไม่อาจคาดเดากับการตัดสินใจของเธอได้เลย" สึนะถามเสียงเรียบปลายดาบอันแหลมคมจ่อไปยังลำคอของหญิงสาวที่นอนหายใจอยู่โดยมีหินขนาดใหญ่ที่ทับตนอยู่"อึก!!อีกไม่นานจะมีการเซ็นสัญญาสงบศึกกันที่นี่แกคงจะรู้แล้วสินะฉันได้รับคำสั่งมาให้คอยดูแลปีศาจเร่ร่อนที่ต้องการมาใช้ชีวิตยังโลกมนุษย์ เหมือนกับพวกเธอ2ตนด้านหลังของแก" ทันทีที่เธอพูดจบก็มีใยแมงมุมเข้ามาพันรอบตัวเขาก่อนที่ตัวเขาจะถูกเหวี่ยงออกไปทอมกับผู้มาใหม่อีก 2 ตน"แหมๆไม่คิดว่าเธอจะเนื้อหอมขนาดนี้นะเนี่ย โรซาเรีย " ปีศาจที่แม่งมุมที่มาใหม่พูดขึ้นยิ้มๆพร้อมกับดวงตาทั้ง 8 ที่จองไปยังค้างคาวสาวที่นอนกองอยู่กับพื้นโดยมีปีศาจหมาป่าอีกตนหนึ่งยืนพยักหน้าอยู่ด้านข้างเธอมีชื่อว่า โรซี่"ชิ!!!ฉันประมาทไปเท่านั้นแหละคราวนี้ฉันไม่พลาดแน่" โรซาเรียลุกขึ้นจากพื้นท้องกับอารมณ์ที่เริ่มเดือด"ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเป็นใครมาจากที่ไหนแต่มาขวางผมครัวคุณเละแน่" สึนะที่หลุดจากการรัดกุมของใยแมงมุมพูดขึ้นเสียงเรียบพร้อมกับบรรยากาศรอบตัวที่เปลี่ยนไปทอนฟาสีเงินถูกชักออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงดับเครื่องชนธาตุเมฆาลุกโชติช่วงอยู่ดวงตาของเขาจ้องมองไปยังปีศาจทั้ง 3 ที่มีท่าทีระวังตัวจนเหงื่อตก"เอาไงดีโรเซ่" โรซาเรียหันไปถามแมงมุมสาว"ฉันก็ไม่รู้ดูถ้าต้องดูท่าทีของอีกฝ่ายก่อน" โรเซ่พูดทางเหงื่อตกก่อนจะหันไปมองเพื่อนสาวด้านข้าง"มีแต่ต้องสู้เท่านั้นสินะ" ปีศาจหมาป่าพูดขึ้นพร้อมกับตั้งถ้าสู้เช่นเดียวกับปีศาจอีก 2 คนที่ยืนอยู่ด้านข้าง"เข้ามา" สึนะ5 นาทีผ่านไป


 

"""จะไม่ทำอีกแล้วค่ะ!!!!"""  3สาวพูดขึ้นอย่างพร้อมเพียงโดยมีมาริยืนถือขวดน้ำมนต์อยู่"ทำไมคุณแม่ถึงมาบอกว่าตอนนี้รู้ไหมถ้าผมไม่หยุดมือเหรอก็พวกนี้ไม่รอดแน่" สึนะพูดเสียงเรียบพร้อมกับหันไปถามแม่ของตนที่ท้าวเอวมองไปยังปีศาจทั้ง 3 ที่ตอนนี้นั่งคุกเข่าหน้าหงอยอยู่"แหะๆขอโทษจ้าพอดีปีศาจทั้งสามนี้เป็นพวกรักสงบที่แม่ช่วยเอาไว้น่ะพอดีจะหาที่อยู่ใหม่ให้เลยให้มาอยู่ที่นี่ก่อนแต่ก็ไม่คิดว่าคงจะมาเจอเข้าซะก่อนจนสู้กันเละขนาดนี้" มาริหัวเราะแห้งๆพร้อมกับหันไปมองอดีตสร้างบ้านที่ตอนนี้กลายเป็นที่ราบไม่เหลือเค้าโครงเดิมแม้แต่น้อย"ช่างเถอะครับคุณแม่จะกลับเลยหรือเปล่าผมต้องรีบกลับไปทำข้าวเย็นให้เรย์นาเร่อีก" สึนะพูดเสียงอ่อนพร้อมกับชายตามองปีศาจทั้ง3จนพวกเธอสดุ้งก่อนจะหลบหน้าไปด้านข้างอย่างพร้อมเพียง'หวังว่าคงไม่ต้องจัดห้องเพิ่มหรอกนะ' สึนะพูดขึ้นในใจก่อนจะเดินกลับบ้านทันทีโดยมาริขออยู่ต่อเพื่อคุยอะไรบางอย่างกับปีศาจทั้ง 3

.

.

.

.

.

.

.

.


วันต่อมา ณ โรงเรียน คุโอ


ปี 1 ห้อง A"เอาล่ะจ่ะวันนี้เรามีเพื่อนมาเรียนด้วยเธอย้ายมาจาก อิตาลี ตามวานของคุณพ่อเพราะงั้นสนิทกันไว้นะเอาล่ะเข้ามาได้" ทันทีที่อาจารย์สาวพูดจบประตูห้องเรียนก็ถูกเปิดออกพร้อมกับหญิงสาวผู้มาใหม่ที่ 9 เดินเข้ามาในห้องอย่างสง่าผ่าเผยผมสีดำยาวสลวยไปด้านหลังมาพร้อมกับดวงตาสีม่วงอันสวยงามรอยยิ้มอันจริงใจประดับขึ้นบนใบหน้าพร้อมกับเสียงหวานที่เอ่ยชื่อของตนออกมาและนั่นทำให้คน 3 คนในห้องถึงกับช็อคจนพูดไม่ออกเสียงของผู้ชายในห้องดังขึ้นอย่างครื้นเครงเมื่อมีสาวน้อยน่ารักเข้ามาเรียนด้วยในห้องแต่เมื่อหญิงสาวแนะนำตัวฝันของชายเหล่านั้นจะได้สลายไปทันที"สวัสดีนะทุกคนฉันมีชื่อว่า ซาวาดะ ยูมะ ยินดีที่ได้รู้จักนะทุกคน" เรย์นาเร่หรือยูมะพูดขึ้นพร้อมยิ้มกว้างก่อนจะหันไปมองสินะพร้อมขยิบตาให้โดยมี 2 สาวที่นั่งประกบสองข้างส่งสายตาอันน่ากลัวไปให้โดยมีนักเรียนชายภายในห้องนั่งคอตกปล่อยรังสีแห่งความอิจฉาออกมาฟึบ นักเรียนหญิงคนหนึ่งยกมือขึ้นพร้อมกับคำถามที่ถูกปล่อยออกมา"ไม่ทราบว่าคุณเลยนะเรย์นาเร่เป็นอะไรกับสึนะคุงอย่างนั้นเหรอเพราะนามสกุลของพวกเธอทั้งสองคนเหมือนกันเลย" เธอถามออกมาพร้อมลุ้นคำตอบอยู่ในใจ"อ๋อพอดีฉันเป็นคู่หมั้นของสึนะคุงน่ะ" เรย์นาเร่พูดพร้อมยิ้มกว้างโดยไม่สนเสียงดังลั่นห้องที่ถูกปล่อยออกมาจากนักเรียนที่ตกใจกับคำตอบของหญิงสาว'ฝีมือคุณแม่สินะนี่สินะเซอร์ไพรส์ที่ว่า' สึนะพูดขึ้นในใจ'นอกจากการฝึกที่จะเสียเวลาที่ได้อยู่กับซาวาดะคุงแล้วยังมีศัตรูตัวฉกาจมาเพิ่มอีก' สึบากิพูดขึ้นในใจเพราะเดี๋ยวนี้เธอง่วนอยู่กับการฝึกใช้พลังจาก อาซาเซล จนแทบไม่มีเวลาได้อยู่หรือคุยกับสึนะเลย'ตัวอันตรายต้องรีบไปบอกคุณอาเคโนะกับประธาน' โคเนโกะพูดขึ้นในใจมือทั้งสองข้างจิกกระโปรงแน่นมันต้องเจ็บใจและบอกไม่ถูกสำหรับอารมณ์ของเธอในตอนนี้พักเที่ยง ร่างของ 1 หญิงสาว 1 ชายหนุ่มเดินไปตามระเบียงทางเดินของห้องเรียนผ่านคนต่างๆมากมายที่ทักเค้าแต่เขาก็หาสนใจไม่มุ่งสู่ที่รับสายตาทันที"ทำไม" สึนะกอดอกแล้วถามด้วยน้ำเสียงตึงเครียดพลางมองภรรยาของตนที่กำลังเหงื่อตก"เอ่อคือว่านะคุณแม่เค้ามาสมัตรให้น่ะ" เรย์นาเราพูดพร้อมสังเกตท่าทางของสึนะ


ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้สักเล็กน้อย


สึนะกลับเรย์นาเร่นั่งรับประทานอาหารกันอย่างเงียบเชียบก่อนที่ประตูห้องครัวจำถูกเปิดขึ้นพร้อมกับมาริที่เดินเข้ามา"พรุ่งนี้จะมีเซอร์ไพรส์นะจ๊ะ" มาริพูดขึ้นเพียงเท่านั้นก่อนจะเดินเข้าห้องไปโดยไม่ได้รับประทานอาหารเย็น


กลับมาปัจจุบัน"จะยังไงก็ช่างเถอะดีแล้วล่ะอย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่บ้านคนเดียว" สึนะพูดพร้อมยิ้มอ่อนมือซ้ายยกขึ้นทัดผมของหญิงสาวไว้ที่ร่องหูก่อนจะประคองใบหน้าของหญิงสาวเข้ามาจูบอย่างดูดดื่มโดยไม่รู้เลยว่าได้มีหญิงสาวผมแดงคนหนึ่งจ้องมองมาอย่างการกระทำของพวกเขาพร้อมกับมือที่บีบขอบหน้าต่างแน่น

จบ


เอาแล้วต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นกันนะโรซาเรีย
โรเซ่
โรซี่


ใครมีน้ำใจโดเนทผ่าน วอเล็ทได้ที่เบอร์นี้นะครับ 096-932-1597

ถือซะว่าเป็นค่า เน็ตก็แล้วกัน 1 บาทก็มีค่านะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 180 ครั้ง

564 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 02:30
  งงใจ แนะนำว่าชื่อยูมะ แต่ดันเรียกเรนาเร่
  #527
  0
 2. #414 oojoezza7895 (@oojoezza7895) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:17

  สนุกมากกกกกกก เอาอีกก
  #414
  0
 3. #412 sane162521 (@sane162521) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 23:37

  รอคับบบบบ

  #412
  0
 4. #411 หน้ากากใบไม้ (@apiwatkhung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 21:23
  เอาอีกเอาอีก
  #411
  0
 5. #410 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 21:11
  รออ่านนะคะ
  #410
  0
 6. #398 KenKrk (@KenKrk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 19:22
  สนุกมากครับ
  #398
  0
 7. #394 ChronosCrusade (@ChronosCrusade) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 18:52
  มาต่อเร็วๆๆๆๆ
  #394
  0
 8. #383 kawkaw2000 (@ss120543) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 18:05
  มาต่อเร็วๆนะ
  #383
  0
 9. #382 ekdemanized (@ekdemanized) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 18:05
  อยากอ่านต่อเลยอะ
  #382
  0