[Fic Anime ท่องโลกอนิเมะพร้อมพลังจากเรื้อง ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์น]

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 25 การต่อสู้ของหญิงสาวและการฝ่าโบราณสถาน 100 ชั้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 903
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  17 ส.ค. 62


"มนุษย์เพศเมียอันแสนอ่อนแอเช่นเจ้าจะทำอะไรได้ไม่ว่ายังไงเค้าก็ตะตกเป็นของข้าอยู่ดี" แมงมุมสาวพูดพร้อทเหยียดยิ้มอย่างชอบใจเมื่อเห็นอีกฝ่ายพุ่งเข้ามาพร้อมกับดาบในมือ'ช่างอ่อนหัดยิ่งนัก!!' เธอคิดในใจพร้อมกับพ่นเส้นใยออกจากปากแต่อีกฝ่ายก็หลบได้ก่อนที่จะฟันมา


!!!!!!


"นี่มันอะไรกัน!!!" สึบากิพูดอน่างไม่เจ้าใจเมื่อเส้นใยที่ตนหลบมากลับเข้ารัดตัวของเธอเอาไว้"แหมคมกริบเลยน้าาาาดาบเล่มนี้แต่มันก็ไล่ประโยชน์เมื่อโจมตีไม่โดน" แมงมุมสาวพูดอย่างหนอกล้อเล็บยาวสีดำจำใบดาบเล่นราวกับกิ่งไม้"ติดกับซะที" สิ้นคำของสึกบากิแขนของแมงมุมสาวก็หลุดอออกจากตัวเมื่อดาบที่ควรอยู่ห่างเพียงคืบได้ปล่อยเปลวเพลิงสีฟ้าครามออกมาทั่วใบดาบ


ฟึบ!!! สาวแมงมุมกระโดดไปด้านหลังพร้อมกับมองบาดแผลของตนอย่างสำรวจ


'อันตรายๆถ้าเมื่อกี้ไม่เบี่ยงออกด้านข้างตัวได้ขาดเป็นสองท่อนแน่" แมงมุมสาวพูดพูดพร้อมยกยิ้มพร้อมกับแขนที่งอกขึ้นมาใหม่ราวกับปาฏิหาริย์"อะไรๆเจ้าแค่ตัดแขนข้าได้อย่างพึ่งได้ใจเพราะต่อจากนี้มันคือของจริง" สิ้นคำของแมงมุมสาวก็เกิดวงเวทย์สีม่วงขนาดเล็กที่ด้านหน้าของเธอพร้อมกับดาบอะไรบางอย่างที่ออกมาจากวงเวทย์


"นั่นมันดาบมาร!!!" สึบากิพูดขึ้นเมื่ เห็นรูปร่างของมันดาบที่คดเคี้ยวราวกับเคียวแต่กับมีแขนของปีศาจจำไว้อยู่เป็นด้ามซึ่งมันแผล่ออร่าหน้ากลัวออกมาเสียจนเธอแทบจะเป็นลมเพราะไม่อาจทนรับจิตมารได้ขนาดนี้


"ตั้งสติทำจิตใจให้ว่างดั่งสายนํ้าสายนํ้าไม่หลุดอยู่ที่ใดที่หนึ่งหนึ่งแต่มันไหลไปตามกระแสเช่นเดียวกับจิตใจ" เสียงของสึนะดังขึ้นทำให้สึบากิได้สติเธอได้ใช้ดาบของตนเองเสียบเข้าไปที่ต้นขาจนร้องออกมา


"นี่คือดาบมารแห่งความมืด ดาร์ค เบลด ดาบของอดีตจอมมารผู้ล่วงลับ!!!" แมงมุมสาว"อั๊ก!!!ฉันจะไม่ยอมมาหยุดอยู่แค่นี้แน่" สึบากิพูดย่างมาดมั่นพร้อมกับฉีกเสื้อมาพันแผลเพื่อห้ามเลือดแล้วลถกขึ้นในถ้ายืนตรงเปลือกตาทั้ง2ข้างปิดลงพร้อมกับดาบที่ที่เก็บเข้าฝัก"อะไรกันคิดจะยอมแพ้งั้นเหรอน่าเสียดายๆข้าอุสางัดไพ่ตายออกมาใช้แล้วเชียวเสียของจริงๆ" แมงมุมสาวพูดพร้อมใช้มือคว้าดาบพร้อมกับเร่งพลังเวทย์เข้าไปจนกาบเกิดออร่าแห่งความมืดออกมารอบๆ"เพลงดาบชิงุเระโซเอ็นกระบวนถ้ารุกที่ 9 พิรุณอัสนีบาตทะยานฟ้า!!!" สิ้นคำของสึบากิตัวดาบได้ปล่อยนํ้าออกมาด้วยความเร็วสูงจนสามารถตัดหินได้อย่างง่ายดายไปพร้อมกับสายฟ้าที่เพิ่มพลังทำลายร่างของเธอหายไปก่อนจะมาโผล่ข้างหลังของแมงมุมสาวในถ้าเก็บดาบ
"เป็น ไป ไม่ ได้!!" แมงมุมสาวพูดอย่างไม่เชื้อพร้อมกับร่างกายที่แยกออกเป็น 1,000 ส่วนเหลือเพียงแต่ดาขมารที่ปักอยู่บนพื้น"สำเร็จแล้วสินะครับ กระบวนถ้าที่เก้า ของตัวเองน่ะ" สึนะพูดยิ้มๆห่อนจะเดืนเข้ามาหาสึยากิที่ยืนมองดาบมารอยู่"ต้องขอบคุณสำหรับหนังสือกระบวนท่าต่างๆที่ส่งมาให้ค่ะ" สึบากิพูดขึ้นก่อนที่เธอจะดึงดาบมารขึ้นมาจากพื้นพร้อมกับมันที่ลดขนาดจนกลานเป็นมีดพกเล่มเล็ก"ไปกันเถอะครับดูเหมือนว่าทางต่อไปนะเปิดแล้ว" สิ้นคำของสึนะเธอก็หันไปมองกำแพงที่ค่อยๆเคลื่อนตัวออกจะกลานเป็นทางผ่านอันมืดมิดทั้งสอบเดินเข้าอย่างไม่เกรงกลัวพร้อมกับประตูที่ปิดลง

เวลาผ่านไป

"แฮกๆไม่คิดว่าเราจะลงมา100ชั้นแล้วนะเนี่ย" สึบากิพูดพร้อมหอบหายใจดวงหน้าสวยแสดงความเหนื่อยอ่อนออกมาเล็กน้อย
"นั่นสินะครับดูเหมือที่แห่งนี้จะเป็นดันเจี้ยนไปในตัวด้วยดูจากของที่ดรอปออกมาจามชั้นที่เราผ่าน ดาบมารเล่มนั้น โล่คริสตัลอันนั้น และ หนังสือนี้ ไม่ว่าจะชั้นไหนก็จะดรอปเสมอหากเค้าสามารถพิชิตมันได้นั่นทำให้เค้าเสียกล่องเปล่าที่ใช้ในการเก็บของไปถึง 97 กล่องเลยที่เดียว"นั่นสิมันเหมือนกับ" สึขากิกำลังตะพูดนั้นสึนะก็ได้พูดออกมา"การทดสอบมันคือการทดสอบความเหมาะสมเพราะ 100 ชั้นที่ลงมาแต่ล่ะชั้นจะไม่เหมือนกัน เช่นมัมมี่ชั้นที่ 76 ซึ่งเป็นการใช้ปัญญาในการแก้ปัญหา ชั้นที่ 85 การใช้พลังเวทย์ 90 การใช้กำลัง หรือ ชั้นที่ 98 การใช้ไหวพริบและประสาทสัมผัส
[ถูกต้อง!!!] เสียงปริศนาดังขึ้นทำเอาสึบากิเผลอชักดาบออกมาด้วยความตกใจโดยมีสึนะที่เอามือจับไหล่ตนไว้ก่อนจะดันไปด้านหลัง"นายคือ กิโดร่า " สึนะพูดเสียงเรียบพร้อมกับทั้งห้องที่มืดลงปรากฏละอองและสีทองมารวมตัวกันจนกลายเป็นหัวของมังกรสีทองตนหนึ่ง


[ใช่นั่นคือนามของข้า กิโดร่า มหามังกรผู้กลืนกินดวงดาว] มังกรสีทองตรงหน้าพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงอันทรงพลังพร้อมกับขยับเข้ามาไกล้เค้าจนระยะห่างระหว่างเค้ากับกิโดร่าอยู่เพียงไม่กี่เมตร"งั้นนายก็รู้เป้าหมายของฉันมาสินะ" สึนะพูดขึ้นพร้อมกับมังกรที่หัวเราะออกมาอย่างชอบใจมันหมุนตัวใช้หางฟาดเค้าจนกระเด็นไปกระแทกกับกำแพงจนมิติอันมืดมิดหายไปกลายเป็นโบราณสถานดังเดิม"ซาวาดะคุง!!!" สึบากิร้องอย่างตกใจเมื่อเห็นร่างของผู้เป็นที่รักกระเด็ยฝังร่างเข้าไปในผนังหิน[ถ้าหากล้มข้าไม่ได้เจ้าก็ไม่คู่ควร!!!!] กิโดร่าประกาศกร้าวก่อนจะหน้าหันเพราะโดนลููกไฟขนาดยักซัดใส่กร๊าสสสสสส!!!! กิโดร่าคำราวออกมาพร้อมกับหัวอีกสองออกมาพร้อมร่างกาย[ข้าจะฉีกเจ้าเป็นชิ้นๆและกินเข้าซะ!!!] หัวทั้ง3คำรวออกมาพร้อมกันโดยสาวตาทั้ง6คู่จ้องมองมนุษย์เพศชาด้วยแววตาแข็งกร้าวหัวทั้ง3ต่างพุ่งเข้าไปหมายจะกลืนอีกฝ่ายลงท้อง"เดรัจฉานยังไงก็เป็นได้แค่นั้นไม่ว่าจะเป็นสัตว์เทพหรืออะไรก็ตาม" สะนะเพียงเบี่ยงตัวหลบก่อนจะใช้ไฟธาตุอัสนีช๊อตใส่อีกฝ่าย"งานนี้สนุกแน่" จบมันจะสั้นๆหน่อยนะครังพอดีตอนนี้ผมหัวหนักอย่างกะกุ้งเลยยืนเมื่อไหล่หัวมุดใต้โต๊ะเมื่อนั้น


มีอะไรติชมได้นะครับเม้นด้วยล่ะ แค่ สนุกมากก็ยังดี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

564 ความคิดเห็น

 1. #541 Luna0001 (@Luna0001) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2562 / 06:57
  ค้างเว้ยเห้ย
  #541
  0
 2. #540 hunter061 (@hunter061) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 21:27

  รู้สึกเหมื่อนจะอารมค้างอะ
  #540
  0
 3. #539 KR01 (@KR01) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 13:09
  คำที่ออกจากปากสึนะแต่ละคำไม่มีอะไรไรสาระเลย555 พี่แม่งของจริง
  #539
  0
 4. #503 Horusuki (@assaw11211) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 22:41
  ง่ายๆลบเขียนใหม่
  #503
  0
 5. #502 3stars18jan (@3stars18jan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 22:23
  เราไม่รู้อะขอโทษนะคะ
  #502
  0
 6. #501 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 21:59
  หน้าจะเกี่ยวกับ ของที่แกใช้เขียนแล้วแหละ -..-
  #501
  1
  • #501-1 natpoom123 (@natpoom123) (จากตอนที่ 33)
   31 กรกฎาคม 2562 / 22:00
   ผมใช้มือถือครับ oppoa3s
   #501-1