แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     5 วิธีเลือกซื้อพัดลมให้ประหยัดไฟ คลายร้อนวันสงกรานต์ ยุค NEW NORMAL
ตอนก่อนหน้า

5 วิธีเลือกซื้อพัดลมให้ประหยัดไฟ คลายร้อนวันสงกรานต์ ยุค NEW NORMAL
เกริ่นเรื่อง: 5 วิธีเลือกซื้อพัดลมให้ประหยัดไฟ คลายร้อนวันสงกรานต์ ยุค NEW NORMAL
9 เม.ย. 64 , View: 7 , Post : 0


     ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทีไร นับเป็นช่วงที่ประเทศไทยนั้นร้อนที่สุดทุกปี ซึ่งวิธีคลายร้อนที่ได้รับความนิยมและดีที่สุดแบบ NEW NORMAL วิถีใหม่นี้ คงต้องยกให้การนั่งเป่าพัดลมเย็น ๆ อยู่ที่บ้านนั้นดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพัดลมตั้งโต๊ะหรือพัดลมตั้งพื้น ก็สามารถช่วยให้คุณเย็นกายแถมเย็นใจได้ทั้งนั้น วันนี้เราเลยเอาวิธีการเลือกซื้อพัดลมอย่างไร ให้คลายร้อนในวันสงกรานต์ ยุค NEW NORMAL มาฝากกันค่ะ

1.เลือกซื้อพัดลมแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และมีเครื่องหมายมาตรฐานรับรองความปลอดภัย
     ควรเลือกซื้อพัดลมที่มี “เครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม” หรือที่เราเรียกว่า เครื่องหมาย มอก. และที่สำคัญ ควรเลือกพัดลมที่มีความปลอดภัย ได้แก่ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ, ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน และ พลาสติกไม่ลามไฟ  เพราะคุณจะได้เปิดใช้พัดลมได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวปัญหาใด ๆ รวมทั้งยังสามารถเปิดพัดลมทิ้งไว้ให้น้องหมาและน้องแมวที่บ้าน ได้คลายร้อนโดยไม่ต้องกลัวไฟไหม้เวลาคุณไม่อยู่บ้านอีกด้วย

2.เลือกขนาดพัดลมให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน
     ควรเลือกซื้อพัดลมให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน โดยพิจารณาจากจำนวนคนในบ้าน และพื้นที่ในการใช้งาน เช่น ถ้าอยู่ในห้องเพียง 1 - 2 คน ก็เลือกซื้อพัดลมตั้งโต๊ะ หรือพัดลมตั้งพื้นขนาดพัดลม 16 นิ้ว - 20 นิ้ว ก็เพียงพอ

3.เลือกซื้อพัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
     ฉลากประหยัดไฟ คือ ฉลากที่บ่งบอกระดับการใช้ไฟฟ้าและข้อมูลเบื้องต้นต่าง ๆ ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว การเลือกที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นอีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยประหยัดไฟและเงินในกระเป๋าของคุณเป็นอย่างดี

4.เลือกซื้อพัดลมที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการกระจายความเย็น
     พัดลมรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบัน มาพร้อมกับ “WIDEWIND TECHNOLOGYเพิ่มองศาของใบพัด ช่วยกระจายลมเย็นได้มากกว่าพัดลมทั่วไป ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของห้องก็เย็นได้โดยไม่ต้องมาแย่งพัดลมกันแน่นอน

5.มีการรับประกันสินค้า
     พัดลมที่ได้มาตรฐานจะมีการรับประกันสินค้า ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ หรือชิ้นส่วนต่าง ๆ หากเลือกซื้อแบรนด์ที่มีคุณภาพ คุณก็จะใช้งานพัดลมได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานแน่นอน

     เห็นแล้วใช่ไหมว่าวิธีการเลือกซื้อพัดลมคลายร้อน และประหยัดไฟนั้นแสนจะง่ายดาย สำหรับพัดลมที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทุกข้อจากที่กล่าวไป จะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “พัดลมชาร์ป” ซึ่งมีให้เลือกทั้งพัดลมชาร์ปตั้งพื้น และพัดลมชาร์ปตั้งโต๊ะ พัดลมคุณภาพ มาตรฐานญี่ปุ่น ที่มี WIDEWIND TECHNOLOGY มีเครื่องหมายมาตรฐานรับรองความปลอดภัยครบทุกด้าน มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 รวมทั้งยังเป็นรายเดียวที่รับประกันทุกชิ้นส่วนนาน 3 ปี คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้ ไม่ว่าจะเข้าสู่ช่วงอากาศร้อนแค่ไหน หากคุณเลือกใช้พัดลมให้เหมาะสม ก็จะช่วยให้เย็นกาย สบายใจแถมยังประหยัดค่าไฟได้ไม่น้อยทีเดียวเลย

สามารถดูรายละเอียดพัดลมชาร์ป เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thaicity.co.th/product/25
Link VDO โฆษณาพัดลมชาร์ป : https://youtu.be/WJ_1sAIJfVc


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog