แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เลือกพัดลมอย่างไรให้ได้ดั่งใจ ราคาไม่แรง ประหยัดไฟ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เลือกพัดลมอย่างไรให้ได้ดั่งใจ ราคาไม่แรง ประหยัดไฟ
เกริ่นเรื่อง: เลือกพัดลมอย่างไรให้ได้ดั่งใจ ราคาไม่แรง ประหยัดไฟ
11 มิ.ย. 64 , View: 5 , Post : 0


     ด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อนตลอดทั้งปี พัดลมจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อทำความเย็นที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งเดี๋ยวนี้พัดลมก็ได้มีการออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะกับพื้นที่ต่าง ๆ ในห้องหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมตั้งพื้น, พัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมติดผนัง หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกพัดลมประเภทไหน และขนาดอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อให้ได้ความคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด วันนี้เรามีคำตอบเกี่ยวกับ วิธีเลือกซื้อพัดลม มาให้ลองพิจารณาค่ะ

เลือกพัดลมอย่างไรให้ได้ดั่งใจ ราคาไม่แรง ประหยัดไฟ
     1.เลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น หากต้องการใช้งานในบ้านทั่วไป ไม่ว่าจะห้องนอนหรือห้องรับแขก แนะนำให้เลือกเป็นพัดลมตั้งโต๊ะ หรือ พัดลมตั้งพื้น

    
2.เลือกขนาดใบพัดลม ให้พอดีกับแรงลมที่ต้องการ โดยส่วนมากนิยมใช้ พัดลม 16 นิ้ว หรือ พัดลม 18 นิ้ว ซึ่งปัจจุบันนี้พัดลมบางยี่ห้อ ก็มีเทคโนโลยีแบบพิเศษที่เพิ่มองศาใบพัด ให้กระจายแรงลมเป็นวงกว้างมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเปิดพัดลมพร้อมกันหลาย ๆ ตัว

    
3.เลือกซื้อพัดลมที่มีสัญลักษณ์ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อประหยัดค่าไฟในระยะยาว

    
4.เลือกซื้อสินค้าที่มีสัญลักษณ์เครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. และการรับประกันพัดลมทุกชิ้นส่วนรวมถึงมอเตอร์ 1 ปีขึ้นไป ยิ่งถ้าได้ซื้อพัดลมยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและตรวจสอบได้ ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของสินค้าที่ได้รับ และหากเกิดปัญหากับสินค้าก็ยังสามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อการแจ้งซ่อมสินค้าได้

    
5.เปรียบเทียบราคาจากหลายแหล่ง โดยเลือกพัดลมที่มีราคาเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป โดยสามารถเลือกซื้อที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าของห้างสรรพสินค้า หรือหากใครไม่สะดวกเดินทางเพราะ ไม่อยากต้องหอบหิ้วกลับบ้าน ก็สามารถเลือกซื้อได้จากเว็บไซต์ชอปปิงออนไลน์ต่าง ๆ ที่มีโปรโมชั่นมากมาย ไม่แน่ว่าอาจจะได้ของดีในราคาถูกสุด ๆ แถมส่งถึงหน้าบ้านอีกด้วย

     การเลือกซื้อพัดลมให้ได้คุณภาพที่ดีและมีประสิทธิภาพ อาจต้องพิถีพิถันและเสียเวลาในการตรวจสอบกันสักหน่อย เพื่อให้เราได้พัดลมที่สามารถใช้งานได้ดี และมีอายุการใช้งานยาวนาน ในราคาที่เหมาะสม หากท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี เรามีหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพอยากแนะนำ คือพัดลมชาร์ป ขนาด
16 นิ้ว เพราะพัดลมชาร์ปเป็นแบรนด์เดียวที่มี WIDEWIND TECHNOLOGY เพิ่มองศาใบพัด ให้ลมแรง กว้าง กระจายลมเย็นได้มากกว่าพัดลมทั่วไป อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันทุกชิ้นส่วนถึง 3 ปี มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัย 3 ระบบ ได้แก่ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ/ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน/พลาสติกไม่ลามไฟ ได้รับมตรฐาน มอก. และฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 มีทั้งแบบพัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ และพัดลมติดผนังให้เลือก

สามารถดูรายละเอียดพัดลมชาร์ป เพิ่มเติมได้ที่
: https://www.thaicity.co.th/product/25แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  18
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog