ตำนานริวัลโด้เปิดเผยรุ่นน้อง'เมสซี'อาจเปลี่ยนใจอยู่ถึง 2 ฤดูกาล
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตำนานริวัลโด้เปิดเผยรุ่นน้อง'เมสซี'อาจเปลี่ยนใจอยู่ถึง 2 ฤดูกาล
เกริ่นเรื่อง:
28 ก.ย. 63 , View: 10 , Post : 0
สำหรับการเจรจาของทางอดีตตำนานดาวดัง ริวัลโด้ ออกมาเปิดเผยให้กับทางแข้งรุ่นน้องยอดเยี่ยม ลิโอเนล เมสซี กองหน้าประจำสโมสรดาวดัง บาร์เซโลนา ลีกสูงลาลีกา สเปน หลังให้ความสำคัญการอยู่ร่วมค้าแข้งตลอดเปิดซีซั่นนี้เท่านั้น แต่ยังมีกระแสข่าวว่าแข้งรายนี้จะเพิ่มโอกาส lsm99 ตัวเองกับทีมฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นความสำคัญในเรื่องเป็นความจำเป็นแนวทางเริ่มฤดูกาลใหม่เป็นอย่างมากที่ผ่านมา
 
เนื่องจากความสำคัญต่อแข้งเบอร์หนึ่ง เมสซี คาดหวังในเรื่องขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด เจ้าบุญทุ่ม เป็นหนึ่งเรื่องความหมายเป็นประโยคลุ้นชิงแชมป์รายการใหญ่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบเปิดรั้งท็อปแชมป์รายการใหญ่เป็นอย่างมากอีกด้วย บอร์ดบริหาร ทางเข้า lsm99 ต้องเพิ่มการเช็คอาการบาดเจ็บต่อนักเตะทุกรายเป็นอีกหนึ่งสำคัญ และยื่นเรื่องความสำคัญเป็นหน่วยการจัดรูปแบบเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน
 
จากสถานการณ์ที่เขาอาจเปลี่ยนใจเซ็นสัญญาต่อในถิ่นคัมป์นู ต่อรองกับผู้เล่น ลิโอเนล พยายามอย่างมากในช่วงเปิดรายชื่อทุกครั้ง ซึ่งเป็นการตอบรับการค้าแข้งลุยชิงแชมป์ลีกตัวเองช่วงเปิดโอกาสขยายผลงานอีกครั้ง
 
และด้วยการตอนรับของกุนซือหน้าใหม่ โรนัลด์ คูมัน มั่นใจเดินเครื่องเต็มกำลังในรอบการตั้งเป้าหมาย "เขาอาจจะมีเพื่อนใหม่ในห้องแต่งตัว และเราก็อย่าลืมว่ายังมีการเลือกตั้งในปี 2021 ที่อาจจะเปลี่ยนสถานการณ์ในตอนนี้ได้"
 
ซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อช่วงปิดฤดูกาล เพื่อมองหาความท้าทายใหม่ ก่อนที่จะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล และอาจย้ายทีมในหน้าร้อนปีหน้าแบบไม่มีค่าตัว
 
"เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปไหมระหว่างเมสซีกับประธานคนปัจจุบัน ก็คงต้องรอและหวังว่าเขาจะเปลี่ยนใจ และต่อสัญญากับทีมไปอีก 2 ฤดูกาล"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  12
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog