พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,878 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,054 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  745

  Overall
  823,878

ตอนที่ 12 : บทที่ 5 นางกำนัลคนใหม่ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  13 ก.ย. 60 อิ้นเจินถึงกับสูดลมหายใจเข้าลึกๆ ริมฝีปากหยักได้รูปเม้มเป็นเส้นตรง ก่อนจะหันไปสบตาอิ้นเสียงซึ่งกำลังทึ่งในความสามารถของแม่หญิงสารภี

นาราเพิ่มเอฟเฟกต์ด้วยการทำตัวสั่นเทาเหมือนลูกนกพลัดจากอกแม่ ซบหน้าลงบนฝ่ามือแล้วเริ่มต้นสะอื้น ฮือๆ แม่จ๋าหนูกลัว... นาราสวมวิญญาณสาวน้อยไร้พิษภัยที่กำลังถูกรุมรังแก ชายใดที่ได้สบตาสั่นระริกปานน้ำผึ้งหยาดคู่นั้นจึงต่างอดนึกสงสารสาวน้อยร่างบอบบางไม่ได้

นาราหันไปยักคิ้วใส่เขาอีกรอบ น่าสงสารแล้วนะ จบนะ เลิกบ่นซักที

อิ้นเจินนึกหมั่นไส้ผู้หญิงเป็นครั้งแรกในชีวิตก็คราวนี้ นางช่างกวนโทสะได้ร้ายกาจพอๆ กับความงามของนาง เธอท้าทายสายตาชายฉกรรจ์ทุกคนด้วยการเปลือยผิวกายแต่ก็หาได้ละอายในความเปลือยนั้น แววตาหิวโหยของผู้ชายแต่ละคนที่มองนาราทำให้เขาแทบจะหมดความอดทน

นาราถูกโยนตุบลงไปกองที่พื้น ก้นกระแทกจ้ำเบ้าจนร้องโอ้ยเจ็บนะเว้ยดังลั่น ตามซ้ำด้วยผ้าคลุมไหล่ผืนใหญ่ที่อิ้นเจินเหวี่ยงให้เพื่อกันอุจาดพระเนตร นาราชักจะหงุดหงิดจึงหันไปแยกเขี้ยวยิงฟันดำใส่แม่ง แต่แล้วเธอก็รู้สึกได้ถึงสายตาของเหล่าเชื้อพระวงศ์นับสิบๆ คู่ที่จ้องมองอย่างสนใจแกมสนเท่ห์ สายตาที่กดดันที่สุดจนนาราต้องรีบนั่งพับเพียบเรียบร้อยเลยก็คือชายวัยห้าสิบกว่าชันษา ผู้สวมชุดมังกรสีเหลืองทองดุดันน่าเกรงขาม

            ฮ่องเต้คังซี

            โอ้วมายบุดด้า! นาราตื่นเต้นจนขนลุก เธอเคยดูหนังเกี่ยวกับฮ่องเต้พระองค์นี้มาไม่น้อย แต่ขอเอาหัวนังหนุงหนิงเป็นประกันเลยว่าพระองค์จริงน่ากลัวโฮก ทรงพิจารณาเธอราวกับจะเลาะเนื้อเฉือนกระดูกทีละชิ้น นาราไม่รู้จะปฏิบัติตนตามธรรมเนียนจีนเช่นใดจึงพนมมือหว่างอก และก้มลงกราบถวายอย่างอ่อนช้อยงดงาม ดวงพระเนตรคมกร้าวกลับรุนแรงยิ่ง เพียงแค่ทรงนั่งนิ่งด้วยสีพระพักตร์ไม่สบอารมณ์ ทุกคนที่อยู่โดยรอบก็พลันคุกเข่าลง

            นารางง... คุกเข่าทำไมกันล่ะ? เธอไม่กลัวตายก็จริงแต่ก็ไม่กล้าทำตัวไร้มารยาทต่อหน้าพระพักตร์เช่นกัน คนอื่นคุกเข่าเธอก็คุกเข่าบ้าง

            “ทุกคนลุกขึ้นได้” รับสั่งเสียงทุ้มต่ำ ทุกคนลุกขึ้นนาราก็ลุกขึ้นบ้าง แต่ชินหวังอ๋องกดไหล่ให้เธอคุกเข่าลงไปตามเดิมพร้อมมองตำหนิเสร็จสรรพในใจว่าเธอช่างไม่รู้ธรรมเนียม

            “เจ้าเป็นใคร? ใครเป็นคนส่งเจ้ามา” องค์ชายสิบถลามายืนจังก้า เขานึกดูถูกเธอว่าเป็นหญิงชั้นต่ำ เธอก็เองไม่ชอบหน้าเขาเหมือนกัน

            “หม่อมฉันก็ไม่แน่ใจเพคะ บางคนก็บอกว่าหม่อมฉันเป็นอย่างนั้น บางคนก็บอกว่าเป็นอย่างนี้ หม่อมฉันตอบได้เพียงว่าหม่อมฉันเป็นคนธรรมดา หาใช่ภูติผีอย่างที่ถูกเข้าใจผิด”

            “นางปีศาจยังจะกล้าเล่นลิ้น เสด็จพ่อ! ให้ลูกสั่งพวกทหารจับนางไปโบยเถิดพ่ะย่ะค่ะ!” องค์ชายสิบพูดโพล่ง นาราจึงถลึงตาจ้องหน้าเพื่อจำจดใส่บัญชีหนังหมา นี่สาวสวยสุดล้ำเอ็กซ์เซ็กซ์แตกแห่งยุค 2199 นะยะ ควักซิลิโคนปาใส่แม่งเลย

“เอะอะโบย เอะอะตีกันแบบนี้ ไม่คิดบ้างหรือว่ามันไม่ใช่วิถีของผู้เจริญ ฝ่าบาทเป็นผู้มีเมตตา พระองค์จะทรงพิจารณาด้วยความเป็นธรรมแก่ข้าเอง มิจำเป็นต้องให้ท่านสั่ง”

“เจ้า!!” องค์ชายสิบสะกดคำบริภาษไว้จนหน้าแดงก่ำ แต่เธอเชอะใส่ นารารู้สึกถึงสายตาของเหล่าองค์ชายที่จ้องมองมา บางคนก็ทำท่ารังเกียจ บางคนก็มองด้วยความสนใจแต่ที่แน่ๆ คือมีอยู่สายตาหนึ่งที่มองราวกับจะบีบคอเธอให้ตายที่บังอาจตอบคำถามฮ่องเต้เช่นนั้น

คนผู้นั้นคือคนที่จับตัวเธอได้นั่นแหละ

อิ้นเจินกำหมัดแน่น เขาควรจะอบรมหญิงนางนี้ก่อนพามาเข้าเฝ้า!

แต่นาราฉลาดก้มกราบ ทำตัวอ่อนโอนนบนอบ ศิโรราบต่อองค์เหนือหัวแห่งต้าชิง แววพระเนตรขุ่นมัวของคังซีจึงผ่อนลงไปกว่าครึ่ง

            “ขอโปรดพิจารณา ที่หม่อมฉันตอบไปเช่นนั้นก็เพราะตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าตนเองจะมีฐานะใดในวังแห่งนี้ แต่ที่แน่ๆ คือหม่อมฉันมิได้มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด”

            “เจ้าจะบอกว่าไม่ได้เป็นต้นเหตุที่ทำให้เต๋อเฟยบาดเจ็บอย่างนั้นรึ?” รับสั่งด้วยน้ำเสียงทุ้มกร้าวดังกังวาน นาราจึงแอบนึกในใจว่าอยู่ใกล้กันแค่นี้จะเสียงดังใส่ทำไมว้า... แล้วใครคือเต๋อเฟย? คิดๆ ดูแล้วน่าจะเป็นสตรีชุดเทาผู้นั้น ร่างบางจึงรีบก้มกราบอีกครั้งก่อนจะเงยหน้าขึ้นพูดจาฉาดฉาน

            “หม่อมฉันไม่มีอาวุธ ไม่เคยมีความบาดหมางต่อกัน ไม่มีเหตุจำเป็นที่หม่อมฉันจะทำร้ายเต๋อเฟยเพคะ ถ้าจะผิดก็ผิดตรงที่หม่อมฉันสวมชุดนี้ทำให้ดูแปลกแยก และทำให้มีคนเข้าใจผิดเพคะ”

            “แล้วทำไมเจ้าต้องหนี?!” องค์ชายแปดเป็นผู้ซัก นารายังจำสีหน้าของเขาตอนที่เห็นเธอเมื่อครู่ได้แม่น คนผู้นี้ตัดสินไปแล้วว่าเธอเป็นสิ่งชั่วร้าย เป็นนางปีศาจยั่วยวน นาราจึงใช้ดวงตากลมโตดั่งเม็ดลำไยกระแทกกลับไปพร้อมรอยยิ้มบาดใจ

            “รู้อะไรไม่สู้รู้ตัวรอด จู่ๆ ก็มีคนไล่ตามจับหม่อมฉันเหมือนโจรร้ายโดยที่ไม่ฟังคำอธิบายเลย ขนาดนกมันยังรู้จักบินหนียามมีพายุมา ถ้าหากหม่อมฉันอยู่นิ่งๆ ให้คนอื่นตี หม่อมฉันก็โง่กว่านกแล้วสิเพคะ” 

            “บังอาจเสียมารยาทต่อองค์ชายแปดได้อย่างไร?! พระองค์คือผู้ที่ได้ชื่อว่าทรงธรรม จงตบปากของเจ้าเดี๋ยวนี้!” องค์ชายสิบชี้หน้าด่า ไม่พอใจที่หญิงไร้ยางอายผู้นี้ล่วงเกินพี่แปด แต่นารายิ้มเฉย ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวเกรงเลยสักนิด

            “โบราณว่าไว้... คุณธรรมความดีไม่ได้อยู่ที่ลิ้นแต่เก็บเอาไว้ในใจเพคะ หากคนภายในวังเอาแต่ชื่นชอบฟังคำหวานหูหลอกลวง เกรงว่าภายภาคหน้าคงจะผุกร่อนเน่าใน หม่อมฉันทูลตอบคำถามตามความเป็นจริง มิได้โป้ปด อ๋องแปดผู้ทรงธรรมย่อมใช้หลักคุณธรรมพิจารณาได้อยู่แล้ว”

คำตอบของเธอทำให้เสียงถกเถียงดังขึ้นเซ็งแซ่ นาราตบหน้าองค์ชายแปดไปฉาดใหญ่ด้วยคำพูดไม่กี่คำ  ฮ่องเต้ผู้เป็นเจ้าเหนือหัวของทุกชีวิตนิ่งฟังด้วยสีพระพักตร์ราบเรียบ เช่นเดียวกับองค์ชายสี่ชินหวังอ๋องอิ้นเจิน เขาทำทีเป็นดื่มด่ำกลิ่นหอมของชาที่นางกำนัลเพิ่งยกมาถวาย แต่ประสาทสัมผัสทุกส่วนพุ่งรวมมาที่เธอผู้เดียว

นาราหันหลังให้เขายังรู้สึกถึงความเย็นยะเยือกทะลุขั้วกระดูก บางชั่วขณะความกดดันจากสายตาคมกริบของชายผู้นี้หนักหน่วงกว่าฮ่องเต้คังซีเสียอีก รังสีแกร่งกร้าวทำให้นาราหายใจลำบากราวกับมือของเขาพร้อมจะบีบขยี้หัวใจเธอทุกเมื่อ แม้จะลางเลือนแต่กลิ่นอายที่ว่ายวนอยู่รอบกายเขาทรงพลังยิ่ง!

แรงบีบคั้นมากมายอะไรเช่นนี้

“เจ้าชื่ออะไร?” ฮ่องเต้รับสั่งถามด้วยพระองค์เอง สุรเสียงกังวานน่าเกรงขาม

“หม่อมฉันสามารถตอบพระองค์ได้ทันทีเพคะ แต่เพื่อพิสูจน์ตัวเอง หม่อมฉันจะเขียนใส่กระดาษไว้ จากนั้นก็รบกวนส่งคนเข้าไปสอบถามจากปากเต๋อเฟย หากตรงกันหม่อมฉันก็ถือเป็นผู้บริสุทธิ์ หากไม่ตรงกัน หม่อมฉันยอมถูกตัดหัวให้ปลากินเพคะ”

อยากใหญ่จะต้องแกร่ง เธอไม่รู้หรอกว่าเต๋อเฟยจะจำชื่อเธอได้มั้ย แต่นาราเสี่ยงทั้งทีก็เสี่ยงให้สุดขอบฟ้าไปเลยจ้า

            “ก็จริงนะเพคะ นางออกจะสะสวยจิ้มลิ้มเช่นนี้ ดูๆ ไปก็น่าเอ็นดูไม่หยอก หม่อมฉันว่าควรจะเชิญพี่เต๋อมาพบหน้านาง หากหญิงผู้นี้พูดตรงกับพี่เต๋อ ทุกอย่างก็จะกระจ่างเองนะคะ” หรงเฟยออกความเห็นหลังจากพินิจพิจารณาสาวน้อยตรงหน้า นาราจึงหันไปยิ้มให้พร้อมยกนิ้วโป้งเจ๋งเป้ง ทำเอาหรงเฟยตกใจ

            “แล้วถ้าเต๋อเฟยกับนางร่วมมือกันสร้างเรื่องวุ่นวายตั้งแต่แรกแล้ว จะไม่เป็นการลบหลู่พระเกียรติของฝ่าบาทหรอกหรือเพคะ” จิ้งกุ้ยเหรินพูดไปตามเนื้อผ้า นาราก็หาได้สะดุ้งสะเทือนแต่อย่างใด

            “หม่อมฉันกับเต๋อเฟยพบปะพูดคุยกันอยู่ภายในตำหนัก จะมีก็แต่ คนอื่นต่างหากเพคะที่คิดวุ่นวายกันไปเองโดยไม่สอบถามความจริง เฮ้อ ผู้น้อยอย่างหม่อมฉันเสียใจยิ่งนัก แต่ถึงอย่างไรหม่อมฉันก็เชื่อว่าที่ฝ่าบาททรงรีบมาหาเต๋อเฟยทันทีที่ทราบข่าวลือ เป็นเพราะทรงรักและรู้จักนิสัยของพระนางดีที่สุดว่าไม่ใช่คนเหลวไหล จริงมั้ยเพคะ”

            หรงเฟยหัวเราะ เด็กคนนี้รู้จักพูดรู้จักเจรจา ตอกกลับจิ้งกุ้ยเหรินแบบปิดตายทุกประตู

            ระหว่างที่นารากำลังตอบคำถามเสด็จพ่อ อิ้นเจินก็เฝ้าจับตามองเธอทุกอิริยาบถอย่างเงียบๆ ยกมือหนาขึ้นลูบสันกรามที่เริ่มมีหนวดเคราขึ้นจนน่ารำคาญใจ ยิ่งนาราพูดเจื้อยแจ้วเจรจาดั่งนกแก้ว บุรุษหนุ่มรูปงามก็ยิ่งเริ่มตระหนักว่านาราแค่พูดไม่กี่คำ ขยับปลายนิ้วแค่เล็กน้อย เธอก็สามารถยึดความสนใจจากเขาไปได้ทั้งหมด ความรื่นเริงสดใสของหญิงงามผู้นี้ซึมเซาะเข้ามาในความรู้สึกนึกคิด นั่นทำให้เขารู้สึกอันตรายมากยิ่งขึ้น

            องค์ชายแปดเองก็มองเธอด้วยสายตาค้นหา ไม่อาจละความสนใจจากแผ่นหลังขาวผ่องนวลยวนตาของหญิงสาวผู้นี้ได้เลย นาราเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างร้ายกาจ ผิวพรรณสะอาดใสบริสุทธิ์ผุดผาด เปล่งปลั่งไปทั้งตัว เรือนผมสีดำสนิทสยายยาวงดงาม ริมฝีปากแดงคล้ายกุหลาบงาม เขาไม่เคยพบใครที่ยิ้มได้สดใสเช่นนี้มาก่อน แม้จะบังคับให้ตนเองมองผ่านไปเฉยๆ แต่ความงามของนารากลับยังติดตรึงอยู่ ไม่จางหายไปไหนเสียที

            “แล้วเหตุใดเจ้าถึงใส่ชุดประหลาดเช่นนี้”

            “กราบทูลฝ่าบาท นี่ไม่ใช่ชุดประหลาดเพคะ ผ้าชิ้นนี้เรียกว่าสไบ ใส่คู่กับผ้าทอลายวิจิตรเรียกว่าซิ่น หม่อมฉัน เอ่อ... หม่อมฉันมีความสนใจเรื่องเกี่ยวกับการแต่งกายของชนชาติต่างๆ โดยเฉพาะชาวเซียนหลัว อีกทั้งมีคำกล่าวที่ว่าไม่เรียนรู้หนึ่งวันเท่ากับรู้น้อยลงหนึ่งวัน ดังนั้นหม่อมฉันจึงหาเวลาว่าง ลองแต่งกายมาให้เต๋อเฟยทอดพระเนตรเพคะ อีกหน่อยจะได้นำความรู้มาประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าของชาวแมนจูให้ยิ่งพัฒนาขึ้น”

            นาราพูดเสียงอ่อนพลางเคาะหน้าผากตัวเองหนึ่งโป๊ก “หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องอย่างที่เห็นเพคะ...”

            “หาได้ยากที่จะมีหญิงใฝ่หาความรู้เช่นนางนะเพคะ” หรงเฟยนึกชอบนาราอยู่ไม่น้อย “การอ่านทำให้เราเป็นผู้ดี เจ้าชอบอ่านหนังสืออะไรบ้างเล่า?”

            “หม่อมฉันโง่เขลา เคยอ่านหนังสือเพียงไม่กี่เล่ม จำได้แค่... โย่วผูถวน[1]เพคะ อ่านสนุกมากๆ” ตอบไปโดยไม่ได้คิด ทำเอาหรงเฟยยิ้มค้าง ส่วนเหล่าองค์ชายครางฮือเป็นแถวๆ  

            “ฮ่าๆๆ เจ้านี่ช่างมีสีสันจริงๆ”

            เสด็จพ่อสรวล... พระองค์ไม่ได้สรวลอย่างเบิกบานเช่นนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ เหล่าองค์ชายทุกคนต่างมองตากันเงียบๆ มีเพียงอิ้นเจินที่มีสะท้อนความหงุดหงิดใจออกมาผ่านแววตา เขาเงียบขรึม ไม่พูดจาออกความเห็นใดๆ เฝ้ามองสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวราวกับโดดเดี่ยวอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย ยามใดที่เธอพูด แววตาของเขาก็จะยิ่งเข้มข้นขึ้นดั่งผู้ใหญ่ตำหนิเด็ก นาราแอบเหลือบมองเขาอย่างไม่ชอบใจเท่าไหร่ แต่ก็ยอมปรับปรุงคำพูดคำจาให้เรียบร้อยขึ้น

ในขณะเดียวกันเฉินกูกูก็ประคองเต๋อเฟยออกมาจากด้านในตำหนัก ทรงย่อกายคำนับ ด้วยความที่อาการป่วยของเต๋อเฟยยังไม่ทุเลา ฮ่องเต้จึงสั่งให้รีบลุกขึ้นพลางชี้ให้เต๋อเฟยหันไปมองนารา

            “ซื่อหลาน... เจ้ารู้หรือไม่ว่านางคือใคร?”

            นารากับเต๋อเฟยสบตากัน สตรีชุดเทาผู้นั้นคือเต๋อเฟยจริงๆ ด้วย นาราจึงใจชื้นขึ้นอีกสิบส่วน รีบยื่นหน้าให้พระนางดูให้ชัดๆ ทุกรูขุมขน ตอนนี้กระดาษคำตอบที่เธอเขียนชื่อไว้อยู่ในพระหัตถ์ของคังซีแล้ว ชีวิตของเธอจะอยู่หรือไปก็ขึ้นอยู่กับสตรีสูงศักดิ์ตรงหน้า แต่ทว่าเต๋อเฟยสบตาเธอก่อนจะส่ายหน้า

            “หม่อมฉันไม่รู้จักนางเพคะ”

            อ้าว?!!

            ทุกสายตาตวัดกลับมาที่เธออย่างไม่เป็นมิตรทันที! สีพระพักตร์ของฮ่องเต้พลันโกรธกริ้วราวกับพายุเพลิง ขว้างถ้วยชาแตกกระจาย!

             “บังอาจ! เจ้ากล้าโป้ปดต่อหน้าข้าเชียวหรือ?![1] เพชรน้ำหนึ่งของโลกิยนิยายจีน เขียนในช่วงสมัยราชวงศ์หมิง 

 

 นางอ่านนิยายโป๊นั่นเองค่ะ แปลไทย หนังสือชื่อบัณฑิตก่อนเที่ยงคืน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของหนังเรื่อง Sex&Zen นั่นเองจ้า ลองหาอ่านดูนะคะ

 


 

พระชายาแสวงพ่าย by ตันเหมย (มณีริน)

 
วางแผงแล้วทั่วประเทศนะคะ
ราคาปก 419 จำนวน 592 หน้า
 
สั่งซื้อได้ที่เพจไลต์ ออฟ เลิฟ หรือสั่งออนไลน์จากร้านหนังสือ หรือสอยจากหน้าร้านก็ได้ 555555
v
v
 v 
มี E book แล้วนะ ลดเหลือ 369 บาท ฝากกดหัวใจให้เรตติ้งด้วยนะคะ ><
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #5444 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 08:25
  555+ ตอบได้ดี แต่คิดว่าเต๋อเฟยน่าจะมีคำตอบที่ดีต่อท้าย
  ขำหนุงกนิง 555
  #5444
  0
 2. #5121 Nannan-ja (@nannan-ja) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 02:06
  อ้าว เฮ้ย..
  #5121
  0
 3. #1334 เกริด้า(๐-*-๐)v (@Monkey_D_Luffy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 12:04
  ช่างกล้าพูดชื่อนิยายนี้ออกมา 55555+
  #1334
  0
 4. #353 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 22:26
  นางเอก น่ารัก
  #353
  0
 5. #287 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 01:26
  อ้าว??????555555
  #287
  0
 6. #155 ก้อยจูปีเตอร์ (@koiikoiikoy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 12:42
  ร่ายมาซะยาว ชะอ้าว
  #155
  0
 7. วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 11:13
  555555555
  #153
  0
 8. #152 0410smurfs (@0410smurfs) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 10:47
  .......
  ไว้อาลัยให้น้องหนิง 555555
  #152
  0
 9. #149 tookno1 (@tookno1) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 09:18
  ค้างค่ะ ค้างมากกก
  #149
  0
 10. #135 Sola (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:29
  สงสัยต้องยิ้มแยกเขี้ยวให้เต๋อเฟยดูก่อน 5555
  #135
  0
 11. #131 Decemberrain (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:21
  Write...this is so funny. I have enjoy reading so much and keep pop in to check whether is there any more updated ...please more and more..I have got a few of your books from meb.. all good...really like your style ,make me laughing and smiles and forget how far away from home i am..can't wait for this novel to be published as ebook...thank you again for your fantastic work...xxx can we have 3 chapters each day? lol....
  #131
  0
 12. #127 ม่านมุก (@honeyl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:12
  ขอบคุณค่ะอัพไว ๆ นะคะสนุกมาก ๆ เลยค่ะรอค่ะ
  #127
  0
 13. #124 โบตั๋นสีม่วง (@kanthikar) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:59
  55555 โอ้ยยยงานงอก
  #124
  0
 14. #121 สกุลอนิรุณ (@dot55555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:45
  อะไรวะ!!!!
  #121
  0
 15. #118 หนอนหนังสือ^0^ (@aomaor2010) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:32
  กำลังสนุก ไรท์คะ เมตตาขออีกตอนได้ใหม
  #118
  0
 16. #116 Lovely_Sweety (@Lovely_Sweety) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:27
  อ้าวว !! ไหง๋งี้อ่ะ
  #116
  0
 17. #115 ฉางข้าว (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:25
  อ้าววว เฮ้ยเต๋อเฟย ไหงพูดแบบนั้นล่ะ น้องนาราหนาวนะ
  #115
  0
 18. #114 Gadget68 (@Gadget68) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:21
  555 นางสุดยอด มาต่อไวไระค่ะ
  #114
  0
 19. #111 จรรยา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:17
  ฟันดำคงรุจัก

  #111
  0
 20. #109 พัชชา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:13
  เห็นไรท์อัพดีใจมาก...สนุกค่ะอยากอ่านต่อ
  #109
  0