พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,923 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,055 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  790

  Overall
  823,923

ตอนที่ 18 : บทที่ 8 แย่งชิง (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  28 มี.ค. 60
 
“ปล่อยเพคะ” นารานับหนึ่งถึงสิบ

            “เจ้าไม่ชอบอยู่ใกล้ข้าหรือ?”

            “แล้วหน้าหม่อมฉันดูชอบเหรอเพคะ ปล่อย!” นาราเริ่มโมโห จิกกรงเล็บเตรียมจะข่วนใส่หน้า แต่ทันใดนั้นนาราก็รู้สึกว่าร่างของตนเองลอยหลุดจากการจับกุมขององค์ชายแปด ร่างของเธอห้อยต่องแต่งเพราะท่อนแขนกำยำข้างหนึ่งโอบเอวแล้วดึงร่างเธอออกมาอย่างง่ายดาย

            นาราก้มมองแขนที่โอบเอวเธอแน่น...

เมื่อมีท่อนแขนกำยำก็ต้องมีเจ้าของแขน คนผู้นั้นเคลื่อนไหวรวดเร็ว เงียบกริบและเด็ดขาด รั้งให้แผ่นหลังของเธอเบียดแนบร่างตึงแน่นด้วยมัดกล้ามเพียงเสี้ยววินาที แต่นารากลับรู้สึกปลอดภัยในอ้อมแขนของชายผู้นี้ เขายกแล้ววางลงให้ปลายเท้าของเธอแตะพื้นอย่างนุ่มนวล คนที่จะทำเช่นนี้ได้ต้องสูงใหญ่ ทรงพลังและอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ

            แต่พอนาราเอี้ยวตัวหันกลับไปมองคนที่ช่วยเหลือ เตรียมกะพริบตาปิ๊งๆ เต็มที่ พอเห็นหน้าคนช่วย ริมฝีปากของเธอก็เบ้ไปอีกทาง

            ชินหวังอ๋องอิ้นเจิน...

พ่อชายสี่หมี่เกี๊ยวจอมป่าเถื่อนนี่เอง ชายสี่ปะทะบะหมี่เลขแปด แต่ละคนอุ้มกูเป็นลูกแมวเลย

            “ขอบพระทัยเพคะหวังเย๋” นาราพนมมือไว้ส่งๆ แต่พอนึกขึ้นได้ก็เลยย่อกายขอบพระทัยแบบเก้ๆ กังๆ ให้แทน เธอนึกว่าจะโดนเขาดุแต่อิ้นเจินกลับกางมือปกป้อง พร้อมสั่งให้เถาจื่อรีบพานารากลับไปเหยียนชีกง นารารู้ดีว่าตนไม่สมควรอยู่ตรงนี้จึงยอมตามเถาจื่อกลับไปแต่โดยดี แต่ก่อนกลับกุลสตรีสยามขอส่งนิ้วกลางแบบดับเบิ้ลให้องค์ชายแปดก่อนเถอะ ถึงจะไม่มีใครเข้าใจก็ช่าง แต่นังหนุงหนิงมันแค้น ขอปะฉะดะหน่อยเถอะ

            “กลับไปเดี๋ยวนี้!” เสียงทุ้มกร้าวสำทับตามมาอีกระลอก นาราจึงพ่นลมหายใจฮึดฮัด ย่อกายกระเด้งตัวทูลลาแล้วหมุนตัวจากไป เกิดเป็นอีหนุงหนิงทำอะไรก็ผิด เอะอะก็ดุ เอะอะว่าก็ตลอดเลย น่าโมโห!

“ทูลลาเพคะ” แววตาของชินหวังอ๋องดูจะทอแสงประหลาดล้ำเมื่อเห็นฟันของนาราขาวสะอาด... อิ้นเจินจึงเป็นฝ่ายกุมขมับเพื่อทบทวนความจำ หญิงสาวผู้นี้เป็นตัวปริศนาเดินได้ ดังนั้นจะเพิ่มข้อสงสัยอีกข้อจะเป็นอะไรไป

เมื่อนางกำนัลตัวน้อยเดินย่ำรองเท้าทรงอ่างบัวบึ้ดจ้ำบึ้ดออกไปแล้ว ชินหวังอ๋องรูปงามจึงยกฝ่ามือสากหนาขึ้นลูบสันกรามของตนเองอย่างเชื่องช้า ทำความคุ้นเคยกับอารมณ์โกรธที่ปะทุพล่านอย่างง่ายดายจนน่าตกใจ ความโกรธอันเย็นเยียบเข้มข้นเริ่มกัดกินเขาจากด้านในเมื่อเห็นน้องแปดย้ายที่นั่งสำหรับเชื้อพระวงศ์ไปยังที่นั่งของบ่าวไพร่ ทิ้งตัวลงนั่งเคียงข้างเธอประหนึ่งคู่รัก ภาพนั้นช่างรบกวนความคิดของเขาจนน่ารำคาญ ไอ้ความรู้สึกทั้งหลายทั้งแหล่ที่เขาไม่ต้องการและเหลือจะทานทนนั้นพากันวิ่งกรูมาหา

            เขาไล่ความรู้สึกระยำเหล่านั้นออกไปอย่างยากลำบาก พยายามใช้เหตุผลนำหน้าความรู้สึก พยายามบอกตนเองว่าเขาแค่ต้องการปกป้องศักดิ์ศรีของพระมารดาเท่านั้น!

            ทรงประจันหน้ากับอีกฝ่าย ดาบปะทะดาบ

“อยู่ให้ห่างนาง”

กระแสเสียงแปลกประหลาดหลุดออกมาจากปากของเขา อิ้นเจินแทบอยากจะบีบคอตนเองให้ตายที่เอ่ยวาจาเหมือนสามีขี้หึงเช่นนั้น เขาตั้งใจจะเอ่ยบอกให้น้องแปดจงสำรวมตนต่างหาก! องค์ชายแปดในฐานะเป้ยเล่อประสานมือคารวะชินหวังอ๋อง พลางหัวเราะสดใสเกินควรโดยที่ใบหน้าถมึงทึง

“เจ้าไม่ควรหยอกล้อสตรีชาววังหลังเช่นนั้น”

“ขอบพระทัยพี่สี่ถึงช่วยเตือนสติข้า ตัวข้านั้นมักจะประสบปัญหาหญิงงามเสมอ” องค์ชายแปดเหยียดยิ้มและมองอีกฝ่ายด้วยความรู้สึกเหนือกว่า “แต่ข้าตั้งใจไว้แล้วว่าจะทูลขอนางจากเต๋อเฟย เมื่อนางเป็นของข้าอย่างถูกต้อง พี่สี่คงจะไม่คัดค้านอีกกระมัง”

อิ้นเจินสบตาน้องชายต่างมารดาอยู่ครู่หนึ่ง นับจากนาทีที่เขาสบตานาราครั้งแรกในวันนั้น เขาก็รู้ด้วยสัญชาตญาณว่าจะต้องเจอเรื่องยุ่งยาก... ยุ่งชนิดที่ว่าทำให้ตัวเองท่วมท้นด้วยความหงุดหงิด ดีที่เขาฝึกฝนการควบคุมอารมณ์ไว้อย่างดี ใบหน้าของอิ้นเจินจึงยังคงเรียบเฉยไม่แสดงอาการใดๆ นอกจากยิ้มรับอย่างสุภาพ

“มีสิ่งหนึ่งที่ข้ามั่นใจเกี่ยวกับนางกำนัลผู้นั้น”

“อะไรหรือ?”

“นางจะไม่มีวันเป็นของเจ้าหรอก น้องแปด” พูดจบแล้วเดินจากไป ปล่อยให้ดวงตาของน้องชายลุกโชนด้วยเพลิงเดือดดาล

และทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในสายตาจวินอี้ ผ้าเช็ดหน้าไหมผืนงามในมือถูกบิดจนขาดเป็นทาง 

………………………

            สองสามวันต่อมา...

            “ถวายพระพรเสด็จแม่” แม้จักรพรรดิคังซีจะเปี่ยมล้นอำนาจราชศักดิ์เพียงใด แต่เมื่อเข้าเฝ้าพระมารดาก็ต้องคุกเข่าคำนับในฐานะบุตร

            เหรินเซี่ยนหวงไทเฮาทรงสืบเชื้อสายจากเชื้อพระวงศ์มองโกลเข้มข้น แม้จะมิใช่พระมารดาแท้ๆ ของฮ่องเต้คังซี แต่ฮ่องเต้ก็ทรงรักพระนางดุจพระมารดาอย่างยิ่ง ยามที่พระนางประชวรด้วยโรคชรา องค์คังซีก็มักจะเสด็จไปเยี่ยมมิเคยขาด และทรงรู้พระทัยไทเฮาว่าทรงชื่นชอบละครงิ้วเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นงานเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้าจึงระดมเรียกตัวคณะงิ้วที่มีชื่อเสียงทั่วแผ่นดินเข้าวัง จัดการแสดงงิ้วเจ็ดวันเจ็ดคืนเพื่อพระนางโดยเฉพาะ

            “ลุกขึ้นเถอะฮ่องเต้ เจ้าเองก็อายุไม่ใช่น้อยแล้ว แข้งเข่าต้องถนอมให้ดีๆ”

“ขอบพระทัยพ่ะย่ะค่ะ ช่วงนี้เสด็จแม่อาการดีขึ้นมากแล้ว น่าจะหายดีก่อนถึงวันเกิดนะพ่ะย่ะค่ะ” คังซีต้องการป้อนยาถวายพระนางด้วยพระองค์เอง จึงกวักพระหัตถ์เรียก ต่งกูกู นางกำนัลคนสนิทของไทเฮาให้ส่งถ้วยยามาให้ “ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวชื้น เสด็จแม่ต้องถนอมพระวรกาย รอชมงิ้วที่ข้าเลือกเพื่อท่าน”

“ขอบใจเจ้ามาก ข้ายอมดื่มยาขมๆ เพื่อรอชมงิ้วของเจ้าเลยทีเดียว” ดวงเนตรของพระนางสดใส แม้ว่าพระเกศาของไทเฮากลายเป็นสีขาวโพลนหมดแล้ว แต่เค้าโครงพระพักตร์ยังเด่นชัดว่าทรงเป็นโฉมงามในอดีต ทรงจิบยาบำรุงที่ฮ่องเต้ป้อนให้ตามด้วยบ๊วยเปรี้ยวหวาน ลดความขม

“ชาหูเซีย ชาชั้นยอดโดยแท้ ทานกับขนมเปี๊ยะลูกบัวยิ่งล้ำเลิศ ข้าชอบรสนิยมของเสด็จแม่ยิ่งนัก” ฮ่องเต้คังซีนึกชื่นชมของว่างที่ต่งกูกูนำมาถวาย ไทเฮาจึงสรวลเล็กน้อยดุจผู้ใหญ่รู้ทันเด็ก พระนางจึงเหน็บเข้าให้

“นอกจากฮ่องเต้จะมีสายตาปกครองบ้านเมืองเฉียบขาดแล้ว ลิ้นยังแหลมคม หรงเฟยส่งชาหูเซียมาให้ข้า ส่วนขนมเปี๊ยะนั่นมาจากเฉียวชูกง ของเหล่านี้เจ้าน่าจะได้กินบ่อยกว่าข้านะ ยังจะกล้าร้องโอ้อวดเอาใจคนแก่”

ฮ่องเต้คังซีสรวลบ้าง

“ข้าได้ข่าวว่าเหยียนชีกงมีเรื่องวุ่นวาย เต๋อเฟยปลอดภัยดีหรือไม่ ข้าไม่ได้เจอหน้านางมาเกือบครึ่งปีแล้ว” ไทเฮาทรงพระชนมายุมากแล้ว ประทับอยู่ที่เมี่ยวกง ช่วงก่อนเต๋อเฟยยังแข็งแรงดีก็เสด็จไปเข้าเฝ้าบ่อยๆ แต่ระยะหลังมานี้ต้องรักษาตัว เต๋อเฟยจึงแทบไม่ได้ออกจากตำหนัก 

“พวกบ่าวไพร่ในตำหนักมีปัญหาเล็กน้อย เต๋อเฟยจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้วพ่ะย่ะค่ะ”

“ดีแล้ว อย่าให้วังหลังเกิดความไม่สงบ” ไทเฮาทรงพยักพระพักตร์รับทราบพลางเอนกายพิงหมอนอิง หลับพระเนตรลงอย่างผ่อนคลาย ฮ่องเต้คังซีจึงเกริ่นถึงเรื่องที่ต้องการจะปรึกษา “เสด็จแม่... นับตั้งแต่เสี้ยวอี้เหรินจากข้าไปก็หลายปีแล้ว... หากไล่เรียงลำดับ เต๋อเฟยอาวุโสที่สุด นางสุขุมเยือกเย็น หรงเฟยชอบความสงบ ส่วนอี้กุ้ยเฟยเป็นคนใจแคบ หยิ่งยโส ดังนั้นข้าจึงมีความเห็นว่าจะตั้งเต๋อเฟยขึ้นเป็นฮองเฮา”

ชื่อของเหลียงเฟยไม่เคยอยู่ในความคิดของคังซี เพราะถึงแม้พระองค์จะโปรดปรานเหลียงเฟยสักเพียงใด แต่ก็ไม่อาจฝืนกฎมณเฑียรบาลที่จักรพรรดิหวงไท่จี๋ตั้งไว้ นั่นคือห้ามแต่งตั้งสตรีชาวฮั่นขึ้นสูงกว่าสตรีแมนจูทั้งปวง เพราะเป็นการให้ชาวฮั่นเหยียบย่ำแมนจู เหลียงเฟยเองก็ทราบข้อห้ามของบรรพกษัตริย์ดี ต้องก้มหน้าก้มตาทนรับสงครามประสาทของพวกเชื้อพระวงศ์แมนจูมาทั้งชีวิต ดังนั้นนางจึงเคืองแค้นราชสกุลอ้ายซินเจวี๋ยหลัวอยู่ลึกๆ

“เอาไว้ให้นางหายดีก่อนแล้วค่อยพูดถึงเรื่องนี้เถอะ...” ไทเฮาทรงตัดบท “เต๋อเฟยยังไม่แข็งแรงดี หรงเฟยเป็นพวกเนื้อในเปล่ากลวง ส่วนอี้กุ้ยเฟย... สกุลถงเจียของอี้กุ้ยเฟยตอนนี้กำลังวางอำนาจบาตรใหญ่ ตัวนางเองก็เป็นคนทะเยอทะยานยิ่งนัก หากเจ้าคิดจะขยับใครขึ้นเหนือนางตอนนี้ แผ่นดินของเจ้าจะพลอยลุกเป็นไฟ... จงระมัดระวังอย่าให้มีอิ้นเหริงเกิดขึ้นเป็นคนที่สอง”

“พ่ะย่ะค่ะ”

ในฐานะโอรสสวรรค์ก็คิดอย่างหนึ่ง แต่ในฐานะคนเป็นพ่อ พระองค์ก็นึกสะท้อนพระทัยทุกครั้งที่นึกถึงรัชทายาทอิ้นเหริง ลูกคนนี้มีความสามารถมากมายเหลือล้น พูดอ่านเขียนแมนจู มองโกล ฮั่นได้ตั้งแต่สามขวบ พระองค์จึงแต่งตั้งพระโอรสที่ประสูติจากฮองเฮาผู้นี้ขึ้นเป็นรัชทายาท แต่ทว่าเมื่อเหล่าน้องชายเติบใหญ่แสดงศักยภาพแข็งแกร่ง อิ้นเหริงก็แปรเปลี่ยนไปกลายเป็นคนหวาดระแวงและบ้าอำนาจ ทำลายตนเองย่อยยับ ฮ่องเต้คังซีคิดเรื่องนี้คราวใดก็ปวดพระทัยสาหัส

“บอกตามตรงนะฮ่องเต้ บุตรไร้คุณธรรมจรรยาต้องโทษบิดา นับตั้งแต่เกิดเรื่องปลดรัชทายาท เจ้าไม่ควรสร้างความขัดแย้งขึ้นในวังหลัง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดผลร้ายเกินคาดคิด...”

ไทเฮาทรงสบพระเนตร ไม่รับสั่งอะไรเพิ่มเติมแต่องค์คังซีทรงเข้าพระทัย หากไม่ต้องการเห็นเหล่าองค์ชายแก่งแย่งชิงดีจนเดินรอยซ้ำรัชทายาท พระองค์ก็ไม่ควรแสดงท่าทีสนับสนุนตำหนักใดเป็นพิเศษทั้งสิ้น 

 
 
มาๆๆ มาอุดหนุนซะดีย์ๆ 555555
 
 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #6428 saifon2014in (@saifon2014in) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 12:29

  ????​????​????​ ชีวิตในวังหลังช่างน่ากลัวจัง​ เป็นห่วงหนุงหนิง

  แล้วจะกลับบ้านมั๊ย

  #6428
  0
 2. #6234 05062533 (@05062533) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 14:51
  อร้าย..มาแร้วววว...สนุกมากกก..ติดตามไรท์แล้วนะจ้ะนะจ้ะ
  #6234
  0
 3. #4782 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 18:04
  เป็นห่วงหนุงหนิงเรื่องชายาเอกจัง
  #4782
  0
 4. #1558 Tunpp (@Tunpp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:09
  วังหลังนี่อยู่ยากจริงๆ ต้องรอบคอบแล้วก็ฉลาดมากๆเลยยน
  #1558
  0
 5. #1182 K_sushi_P (@K_sushi_P) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 23:06
  แต่ถ้าคิดอีกด้านนึงนะ การวางตัวเป็นกลางของเค้าในฐานะฮ่องเต้เป็นเรื่องที่อาจดูเหมาะสมต่อฐานะก้จริง แต่มันก้เหมือนกับทรงนิ่งเฉย ทำให้ขั้วอำนาจในวังหลังมีแต่บ่อนทำลายกันไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่าตอนนี้ใครๆก้ยังคงมีโอกาส กลับกัน ถ้าเรามองในฐานะของคนเป็นพ่อ เค้าควรเลือกได้แล้ว จากทั้งอายุ ประสบการณ์น่ะนะ เพราะการที่ปล่อยให้ทุกคนเท่ากันทำให้มีแต่จะร้อนเป็นไฟ มีแต่จะล้างลูกตัวเอง ถ้าเกิดมีคนคนนึงก้าวมาอยู่ที่จุดสูงสุดแล้ว ถึงจะพูดว่าปลอดภัยไม่ได้ แต่คนในวังหลังจะทำอะไรได้ยากมากขึ้น มันอาจจะเสี่ยง แต่ดูอย่างองค์ชายสี่สิ พ่อไม่ได้โปรดปรานมากจนเป็นลูกรัก แต่แค่ความสามารถโดดเด่นก้ถูกดึงเข้ามาในสงครามนี้แล้ว การปล่อยให้ลูกยืนอยู่ตรงกลางมันมีแต่จะทำลายตัวของเค้าเอง แถมไม่ได้ประโยชน์ สู้เลือกไปเลยเถอะ ว่าจะดึงลูกคนนี้เข้ามาในฐานะที่ตัวเองเป็นฮ่องเต้ หรือปล่อยเค้าในฐานะคนเป็นพ่อ
  #1182
  1
  • 11 เมษายน 2560 / 06:10
   ถ้าให้ไรท์ตอบ ไรท์คาดเดาว่าที่คังซีไม่แต่งตั้งลูกคนไหนเลย เพราะทรงช้ำใจจากรัชทายาทซึ่งเป็นลูกคนที่พระองค์รักมาก ความสามารถเก่งมาก ถูกปลดไปครั้งนึงแล้วก็ตั้งกลับมาใหม่ จนถูกถอดอีกครั้งที่สองเพราะข่มเหงรังแกน้องและโกงกินบ้านเมืองน่ะค่ะ
   ขนาดรักไทจื่อมาก ไทจื่อยังทำตัวเละ พระองค์จึงชลอเรื่องนี้ไปก่อน

   ซึ่งไรท์คิดว่าเรื่องคัดคน ทรงเปิดกว้างเรื่องความสามารถมากแล้ว และพิจารณาความเหมาะสมจากเลือดฝั่งแม่ ยิ่งแม่มาจากสกุลใหญ่ยิ่งมีพาวเวอร์
   ชายใหญ่ ประสูติจากสนมชั้นกุ้ยเหรินที่ไต่เต้าขึ้นมาความประพฤติไม่ดี
   ชายรอง ประสูติจากอดีตฮองเฮา เก่งกล้าสามารถ ป๋ารัก แต่ความประพฤติเลี้ยวออกกลางทาง
   ชายสาม -ประสูติจากหรงเฟย สกุลหม่าเจีย ชายสามสายวิชาการ ไม่รับราชสมบัติ
   ชายสี่- ประสูติจากเต๋อเฟย สกุลอูย่า
   ชายห้า- ประสูติจากอีเฟย สกุลกัวหลัวหลัว ช่วยงานป๋าเต็มที่แต่ชายห้าไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด
   แต่ชายห้าเสียคะเเนนตรงที่ชายเก้า ซึ่งเป็นน้องร่วมพระมารดา มีปัญหาทุจริตเด้อ

   ส่วนข้อมูลเรื่องตั้งรัชทายาทก่อนคังซีสิ้นพระชนม์ ตั้งในปีไหนจะค้นข้อมูลแปบนะคะ
   #1182-1
 6. #440 yukihana (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:24
  การไม่สนับสนุนใครในวังหลังกับการทำให้คนในวังหลังที่ร้ายๆได้สร้างความเลวร้ายไปเรื่อยๆโดยไม่ควบคุมหรือได้คนควบคุมที่ไม่เป็นธรรมก็น่ากลัวพอกันนั้นแหละ
  #440
  0
 7. #388 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 02:09
  อยากกระโดดถีบให้สักป๊าบ

  วังแลอยู่แล้วมีความสุขได้ยากนัก
  #388
  0
 8. #368 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 12:48
  องค์ชายสี่หมี่เกี้ยวหึงล่ะสิอิอิอิอิอิ
  #368
  0
 9. #362 prangasia (@prangasia) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 07:44
  ชอบเรื่องนี้ อัพบ่อยๆนะคร้าาา
  #362
  0
 10. #359 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 23:07
  เรื่องในวังดูเข้มข้นมาก
  #359
  0
 11. #348 ##@@ZINdear@@## (@DearDeaiwDream) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 19:35
  เนื้อเรื่องงงงงมันมีความคลุมเครือสูงมากกกกจะว่าดีก้อไม่ค่อยสักเท่าไรจะร้ายมัันก็เกินยนไป พูดไม่ออกกกกกกกกบอกไม่ถูกรู้อยู่อย่างเดียวคือรอต่อไปปปปป
  #348
  0
 12. #345 clubsondayak (@clubsondayak) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 14:41
  แสบได้อีกนารา 55
  #345
  0
 13. #344 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 13:51
  นางเอกจอมแสบมีการยก นิ้วกลาง ให้ ชายแปดด้วยอ่ะ สุดยอด!!!! รอต่อนะค่ะ
  #344
  0
 14. #341 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 13:12
  ขอบคุณคะรอๆ
  #341
  0
 15. #338 Alle Nunnaphat (@19032544) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 12:45
  ไงต่อดีล่ะทีนี้
  #338
  0
 16. #335 สมัน น้อย (@satunman21) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 12:03
  เย้ๆมาแล้วๆ*-*
  #335
  0
 17. #333 Hatar-1n (@Hatar-1n) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 11:25
  สนุกค่ะ
  #333
  0