พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 824,519 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,033 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  511

  Overall
  824,519

ตอนที่ 25 : บทที่ 12 ร่วมมือประสานพลัง (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18197
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  5 เม.ย. 60


องค์ชายสิบสี่ (อิ้นที)
สิริอายุรวม 67 ชันษา สิ้นพระชนม์ในสมัยรัชกาลเฉียนหลง

 
             องค์ชายอิ้นทีเป็นน้องชายร่วมพระมารดาแท้ๆ ของจักรพรรคิยงเจิ้ง
ทรงมีบทบาททางการทหารเป็นอย่างมากในช่วยปลายรัชกาลคังซี โดยรับหน้าที่เป็นแม่ทัพปราบมองโกลเผ่าที่ยังไม่ยอมสวามิภักดิ์

             สองพี่น้องไม่ชอบขี้หน้ากันเท่าไหร่นักเพราะแย่งชิงความรักจากเต๋อเฟย ทรงกวนตีนพี่ชายจนถูกลดตำแหน่งขึ้นๆลงๆหลายครั้งโดยปีคังซีที่ 48 เป็นเป้ยจื่อ 
             ปียงเจิ้งที่ 1 ขึ้นตำแหน่งเป็นจุนหวัง
             ปียงเจิ้งที่ 3 ถูกถอดเป็นเจิ้นกั่วกง (เป็นคำเตือนจากยงเจิ้งนัยว่าอีกนิดเดียวจะหลุดขั้นจากฐานันดร) และในปีเดียวกันก็กลับมาเป็นเป้ยจื่อ
             ปียงเจิ้งที่ 4 ถูกถอดออกจากทุกฐานันดรศักดิ์          เส้นทางชีวิตโคตรติส หาได้แคร์พี่ชายไม่ 5555555 
ทรงอยู่มาจนถึงรุ่นหลาน จักรพรรดิเฉียนหลงจึงแต่งตั้งฐานะคืนกลับเป็นจุ้นหวัง

          ถ้าใครดูซีรีย์ปู้ปู้จินซิง จะพบว่าเนื้อเรื่องผูกให้มีความคลุมเครือของปวศ. บวกกับเรื่องราวแต่งเติมในละครให้สนุก โดยให้องค์ชายผู้นี้คือผู้ที่คังซีทรงมอบบัลลังก์ให้ แต่องค์ชายสี่ทรงแก้ไขราชโองการจาก สิบสี่ เป็น สี่... นัยว่าพี่แย่งน้อง 
          แต่ในความเป็นจริงตามปวศ. มีการพิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่ความจริง คังซีทรงมอบแผ่นดินให้องค์ชายสี่จริง มิใช่ศึกสายเลือดอย่างที่ละครแต่งเติมนะคะ

          และเอาเข้าจริง องค์ชายอิ้นทีไม่ใช่ตัวเก็งชิงตำแหน่งเลยด้วยซ้ำ มีเพียงสามคนที่คู่ควร คือ
         องค์ชายสามอิ้นจื่อ
         องค์ชายสี่อิ้นเจิน
         และองค์ชายห้าอิ้นฉี

         ทั้งสามมีความสามารถโดดเด่น แต่องค์ชายสามไม่มีใจรับราชสมบัติ องค์ชายสี่พร้อม องค์ชายห้าเฉยๆ ยังไงก็ได้ตามใจป๋า จักรพรรดิคังซีจึงมอบบัลลังก์ให้องค์ชายสี่รับไปนั่นเอง
ชะลาล่าาา

ถ้าถามว่าคาแล็กเตอร์หนิงเอ๋อร์เอามาจากไหน ถ้าตอบไปจะเทนิยายเรื่องนี้ทิ้งกันมั้ยเนี่ย 5555555
เพราะต้นแบบของหนิงเอ๋อร์คือ ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ค่ะ 
กร๊ากกกกกกกสองสามวันต่อมา

“พี่หนิงเอ๋อร์... เป็นคนของมู่กุ้ยเหรินขอรับ” ตู้หมิงกระซิบบอกเสียงขรึมหลังจากไปซุ่มดูที่หน้าสำนักหมอหลวง “ข้าสืบมาได้ว่ามู่กุ้ยเหรินแก้มบวมอย่างกับโดนรุมตบ” เขาพูดจบก็พยักพเยิดไปทางนางกำนัลมือขโมยตลับครีมคนนั้นซึ่งมีอาการบวมแดงทั่วใบหน้าแบบเดียวกันเปี๊ยบ

“ตำแยที่ใส่ลงไปให้ผลชะงัดดีนะ” นารายิ้มอ่อน “ในที่สุดก็จับหนอนบ่อนไส้ได้ตัวเบ้งเลย พวกนางคงมีวิธีลักลอบติดต่อกัน ขอบใจเจ้ามากตู้หมิง จานชามชุดใหม่ที่สั่งมาส่งแล้วใช่มั้ย” 

“ขอรับ”

“ดี จัดการสับเปลี่ยนให้แนบเนียนอย่าให้นางรู้ แล้วก็จับตานางไว้ หากเห็นนางแอบทายางไม้นั่นอีก เจ้าจงจับตัวไปให้เหนียงเหนียงทันที”

“ขอรับ” ตู้หมิงเหลือบมองนางกำนัลผู้นั้นด้วยความขัดเคือง “พี่หนิงเอ๋อร์น่าจะให้ข้าจับนางซ้อมให้ตาย หรือไม่ก็ให้ข้าจับนางกรอกยางไม้นั่นใส่ปากซะ”

“เราไม่จำเป็นต้องทำตัวต่ำๆ เพื่อตอบโต้คนที่ทำตัวต่ำๆ กับเรา จงภูมิใจที่เราสูงส่งกว่า... อีกอย่างมู่กุ้ยเหรินเป็นแค่สนมตำแหน่งเล็กๆ ไม่มีทางจัดเตรียมทั้งของทั้งคนแบบนี้ได้เองหรอก นางจะต้องมีคนอยู่เบื้องหลังเป็นแน่ เราต้องสาวไปให้ถึงตัวคนผู้นั้น ระหว่างนี้เราต้องใจเย็นไว้ก่อน”

“อี้กุ้ยเฟยแน่นอน” ตู้หมิงกระซิบตอบแบบไม่ต้องคิดเลย

“เรายังไม่หลักฐาน อย่าเพิ่งพูดซี้ซั้วหาเรื่องตาย แถมเรายังไม่รู้ด้วยว่านางวางยาพิษเหนียงเหนียงด้วยวิธีไหน เจ้าจงทำตัวไม่รู้ไม่ชี้ต่อไป อย่าให้หนอนน้อยของข้าตื่นตกใจล่ะ”

“ทราบแล้วขอรับ”

ด้วยฤทธานุภาพของครีมตำรับคุณหนิงตราหมีเดือด นาราได้ลักลอบสร้างเครือข่ายข่าวสารใต้ดินขึ้นมาอย่างลับๆ ตอนแรกก็กะว่าจะแลกเปลี่ยนข่าวสารเรื่องซุบซิบกันเฉยๆ แต่ที่ไหนได้สังคมของชาววังหลังเก็บกดไม่น้อย พอรู้ว่ามีปลดปล่อยความอั้นอัดได้แถมได้ครีมวิเศษมาใช้ บรรดาบ่าวไพร่ต่างพากันนำเรื่องนินทาเจ้านายมาขายแบบถล่มทลาย หน่วยเก็บข้อมูลของสร้อยพลอยแทบระเบิด

            หากอยากรู้เรื่องใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไร นารารู้ทุกสิ่งเอเวอรี่ติงโดยเฉพาะเรื่องคาวๆ แซ่บๆ ใครกิ๊กกับใคร ใครเป็นสังคังใต้ร่มผ้า นางสาวนารารู้หมด การซื้อขายข่าวของเธอพลอยมีเงินหมุนเวียนคล่องมือและปล่อยกู้ดอกเบาๆ อีกทางหนึ่ง

            สถานะของเธอตอนนี้จึงกลายเป็นซือเจ๊ทีวีพูล แม่ทุกตำหนักไปโดยปริยาย

            นาราโบกพัดในมืออย่างสบายอกสบายใจขณะนั่งอยู่หน้าเรือนบ่าว มีกงกงน้อยผู้หนึ่งนั่งคุกเข่าพลางประสานมืออ้อนวอน “หนิงกู่เหนียง ปกติแล้วเหลียงเฟยจะมีห้องด้านหลังตำหนักไว้สำหรับเก็บของสำคัญ ทรงลั่นดาลกุญแจเอาไว้ ข้าเองก็ไม่รู้ว่าข้างในนั้นมีอะไร อาจจะเป็นยาอะไรบางอย่างขอรับ”

            “ยาอะไร?”

“เรื่องที่ข้ารู้มีเท่านี้จริงๆ ข้าไม่ได้โกหกจริงๆ”

            “พี่หนิงเอ๋อร์ เรื่องนี้น่าให้ข้าลองแอบเข้าไปค้นหลักฐานดูนะขอรับ” ตู้หมิงกระซิบ นาราจึงกระซิบตอบ

            “ไปให้โง่น่ะสิ”

            นาราเคาะสันพัดลงบนฝ่ามือพลางหรุบสายตามองกงกงน้อยซึ่งเป็นคนของเหลียงเฟย ร่างบอบบางนั่งไขว่ห้างเด่นเป็นสง่าท่ามกลางของคาวหวาน มุมปากมีรอยยิ้มอ่อนหวานพาให้โลกนี้สดใส ข่าวสารที่เธอเปิดรับมากมายในแต่ละวันล้วนมีทั้งจริงเท็จ แต่นาราก็แก้ไขปัญหาง่ายๆ ด้วยการเปิดใช้งานอุปกรณ์จับโกหกไว้ และเมื่อครู่นี้เครื่องส่งสัญญาณไฟกะพริบเตือนเป็นไฟผับเลย

            ไอ้นี่มันขายข่าวมั่ว คิดจะล่อให้เหยียนชีกงติดกับชัดๆ

            หากนาราส่งคนแอบเข้าไปในตำหนักของเหลียงเฟยจริง เท่ากับเป็นการบอกเหลียงเฟยว่าเธอรู้เรื่องการลอบวางยาแล้ว เหลียงเฟยผู้นี้ช่างรอบจัดพอฟัดพอเหวี่ยงกับป้าแม่ค้าแถวบ้านเลย ในทางกลับกันการที่เหลียงเฟยส่งคนมาหยั่งเชิงเช่นนี้ นาราจึงรู้ทันทีว่าผู้อยู่เบื้องหลังการวางยาตัวจริงคือเหลียงเฟยนี่เอง ปลาใหญ่มักจะตายน้ำตื้นจริงๆ ป้าเหลียงพลาดซะแล้ว โฮะๆๆ

            “อืม... ข้อมูลนี้ข้าจะซื้อไว้ก็ได้” นารายิ้มอ่อนโยนพลางหยิบครีมให้หนึ่งตลับ กงกงน้อยได้รับแล้วจึงจากไปด้วยความยินดี กงกงน้อยอีกคนหนึ่งเดินสวนเข้ามาคำนับเธอก่อนจะยื่นจดหมายให้ฉบับหนึ่ง

“ใครส่งมาหรือ?”

“องค์ชายแปดขอรับหนิงกู่เหนียง” ร่างบางอ่านเนื้อความในจดหมายแล้วนิ่งไป กงกงน้อยจึงเอ่ยถาม “หนิงกู่เหนียงต้องการเขียนตอบหรือไม่ขอรับ”

“ไม่ล่ะ ขอบใจ เจ้าไปเถอะ”

ทันทีที่กงกงน้อยจากไป นาราก็ขยำจดหมายแล้วโยนทิ้ง “เมฆอ่อนนุ่มกำลังหยอกเย้า ดวงตะวันกำลังขับขาน ลมทองน้ำค้างหยกได้พบพาน เพียงสบตาสักครั้งโลกนี้รื่นรมย์”

องค์ชายแปดนี่ช่างเป็นผู้ชายที่มีสำบัดสำนวนน่าขนลุกเสียจริง 

นาราจิบน้ำชาเบาๆ ก่อนจะออกไปนอนเกลือกบนผืนหญ้า มองก้อนเมฆที่กำลังก่อตัวเป็นเมฆฝนอยู่ลิบๆ บรรยากาศเย็นๆ ชื้นๆ ช่างน่าเพลี่ยงพล้ำเสียตัวเสียนี่กระไร เธอชอบที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ไม่ทันสมัยเหมือนยุคที่เธอจากมาก็จริง แต่ท้องฟ้าสวยน้ำใส อากาศบริสุทธิ์สดชื่นเช่นนี้ก็ถือว่ายอดเยี่ยมเลย ถึงจะไม่มีอินเตอร์เนต ไม่มีผับให้แดนซ์ แต่อย่างน้อยที่นี่ก็มีเรื่องมันๆ ให้สมองได้ทำงาน สนุกฉิบหาย

และแล้วสร้อยพลอยที่ข้อมือก็เปล่งประกายแสงสีรุ้งงาม เป็นสัญญาณว่าเชื่อมต่อการติดต่อสื่อสารได้สำเร็จแล้ว นารากระเด้งตัวผุดนั่งด้วยความดีใจ คราวนี้ได้กลับบ้านแน่ๆ

พ่อคะ เกิดอะไรขึ้น ดึงหนูกลับไปที

เครื่องพัง ยังกลับไม่ได้ ต้องรอเคลมประกันแล้วก็สั่งอะไหล่ซ่อมประมาณเดือนนึง ถือว่าไปเที่ยวพักร้อนส่องผู้ชายไปก่อนก็แล้วกัน จะปั่มปั๊มใครก็ใส่ถุงยางด้วย

พ่อ!เธออยากจะกรี๊ด

พ่อตรวจสอบสาเหตุที่แกพลัดหลงมาผิดเป้าหมายแล้ว เป็นการแทรกแซงโดยอาจารย์แก้วกัลยา ตอนนี้เขาถูกปลดและตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว ส่วนลูกต้องอดทนรออยู่ที่นั่นสักพัก”

“สักพักที่ว่านี่มันนานแค่ไหนล่ะคะพ่อ”

“อาจจะวันพรุ่งนี้ มะรืนนี้ หรือไม่ก็เป็นปีๆ พ่อยังให้คำตอบไม่ได้ ระวังตำรวจกาลเวลาสากลด้วย คนพวกนั้นเริ่มออกตามล่าลูกแล้ว จงอย่าแสดงตัวให้ใครรู้เด็ดขาดว่าลูกมาจากอนาคต พ่อตัดการติดต่อเท่านี้ก่อนนะ พ่อมีนัดดินเนอร์กับแม่แก

นารากลอกตาขึ้นฟ้า เออดี อยู่ดีๆ ก็โดนตามล่า แล้วหนูล่ะพ่อ

จะกลัวอะไร ไหนเคยบอกว่าโตแล้วไปไหนก็ได้ไงล่ะ

พ่อ!! ตอนนั้นหนูแค่ไปเซเว่นหน้าปากซอย ไม่ใช่ติดอยู่โลกอื่นแบบนี้อ่า

ไหนๆ ก็ได้ไปแล้ว จัดการเก็บข้อมูลมาให้ได้มากที่สุดด้วยก็แล้วกัน โปรเจคนี้ใช้งบไปตั้งหลายพันล้าน ปล. อย่าปั่มปั๊มสด ใส่ถุงด้วย

ว๊าก พ่อออ!!

พรึ่บบ! สัญญาณติดต่อถูกปิด นารามึนตึ้บ ภารกิจนี้ช่างงี่เง่าวอดวายที่สุด เธอเป็นสาวเวอร์จิ้นนะ ปั่มปั๊มอะไรกันหยาบคายที่สุด!

            “เจ้าแอบคุยอยู่กับใคร?”

            เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นเบื้องหลัง ร่างสูงสง่าแข็งกร้าวราวกับก้อนหินเผาไฟเช่นนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากองค์ชายสี่อิ้นเจิน

ทรงยืนตระหง่านสูงเต็มประตูซุ้มดอกโบตั๋นพอดี เขาสวมฉลองพระองค์ปู่ฝูไหมต่วนสีกรมท่า ปักรูปวงกลมเป็นมังกรห้าเล็บดูแข็งแกร่งน่าเกรงขามอย่างยิ่ง ขับเน้นให้เสี้ยวพักตร์กร้าวกระด้างและเรือนกายกำยำโดดเด่น เขาเฝ้าสังเกตเธออยู่ครู่หนึ่งแล้ว ดวงตาคมกริบดุดัน เย็นเยียบราวกับน้ำแข็งไม่หลงเหลือความอบอุ่นเลยสักนิด ทำเอานาราตกใจรีบผุดลุกขึ้นมาจากผืนหญ้า

เธอตกใจที่เจอคู่ปรับตัวเอ้ก็เลยลืมตัว คลานหนีแบบทหารราบ แต่พอตั้งสติและพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เธอไม่จำเป็นต้องลนลานหนีเขาสักนิดนี่หว่า ในเมื่อเธอใช้พลอยสีแดงบันทึกความจำให้เขาแล้วนี่ ดังนั้นร่างบางจึงพลิกกายลุกขึ้นด้วยอากัปกิริยามาดมั่น ปลายคางเชิดขึ้นนิดๆ ยักคิ้วกวนหน่อยๆ ตามประสา... ว่าไงจ๊ะ

อิ้นเจินถึงกับคำรามออกมาแผ่วเบา   


สำหรับสาวๆที่สั่ง "บุหลันแสนรัก" (รอปก สนพ.เขียนฝันในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
ทดลองอ่านได้ที่ >>>https://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1541242


หรือ

สั่ง "จอมใจไอยคุปต์" (รอปก สนพ.MeeDee)
ทดลองอ่านได้ที่ >>>https://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1544656ปุ๋มมีขอพรีเมียมไว้แจก ขอซาวน์เสียงหน่อยนะคะว่ามีใครสนใจสั่งนิยายเยอะมั้ย ปุ๋มจะได้นับจำนวนคร่าวๆและสั่งซื้อตัวแท๊กในราคาส่งค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจ มณีริน
https://www.facebook.com/maneerin.novel/

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #4259 ง่วงทั้งวัน (@Minerrian) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:31
  สรุปคือมันเป็นพวกโจรหรอถึงโดนตำรวจไล่จับหรือการทดลองมันผิดกฏหมาย งง
  #4259
  0
 2. #1852 cutehell (@cutehell) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 18:55
  มั่วเกินไปละ ใช้งบเยอะๆแยะๆโปรเจคระดับโลก ไหนว่ายังไม่มีใครประสบความสำเร็จ แต่มาหนีตำรวจกาลเวลา แล้วทำไมไม่ให้ตำรวจกาลเวลาพากลับวะ งง แล้วโดนตำรวจตามล่า เหอะๆ สรุปนี้มันองค์กรเถื่อนหลอ?
  #1852
  1
 3. #1412 Sophoattrea (@Sophoattrea) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 15:10
  แล้วองค์ช้าน8และ?? ไม่ไช่ตัวเก็งหรือ??
  #1412
  1
  • #1412-1 BloodSacrifice (@appleooo) (จากตอนที่ 25)
   21 เมษายน 2560 / 11:17
   เพราะฐานะของมารดาแท้ๆก็มีส่วนน่ะ
   #1412-1
 4. #1404 Danwtlese (@sutida72) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 00:21
  โว้ยยยยยย ไรท์ 55555555555
  #1404
  0
 5. #1339 เกริด้า(๐-*-๐)v (@Monkey_D_Luffy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 14:41
  555+ ท่านพ่อกับท่านพี่ตลกดีจริงๆ แต่ก็ดีแล้วนะ สอนลูกแบบนี้ก็ดีแล้วแหละ ที่อยากทำพาลจะไม่อยากทำ 555+
  #1339
  0
 6. #1144 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 17:26
  ว่าไงชายสี่หมี่เกี้ยว555555555
  #1144
  0
 7. #1114 PattyRose (@PattyRose) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 21:35
  เอิ่ม พอจะทำเป้นรูปเล่มมั้ยค่ะ
  อยากได้มากกกก สนุกและฮาทุกตอนเลย555
  #1114
  0
 8. #674 SamaSang (@kulnweiei) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 20:51
  อ่านรวดเดียว เพลิน ลืมเม้นท ์5555 ขอประทานอภัย สนุกค่ะ รอมาต่อนะคะ อยากรู้ว่าหนุงหนิงจะป่วนอะไรอีก
  #674
  0
 9. #672 ณัฏฐ์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 14:21
  เข้ามารอจอมป่วนหนิ๊งคะ
  #672
  0
 10. #670 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 23:39
  ได้ข่าวว คนนี้เขาไม่ได้โดนพลอยสีแดงนะ
  #670
  0
 11. #669 Pannikaa (@Pannikaa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 23:18
  คุณพ่อนี่ก็ย้ำจริงว่าอย่าลืมใส่ถุงก่อนปั่มป๊ม แทนที่จะห้ามให้ปั่มปั๊ม 555555
  #669
  0
 12. #668 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 22:50
  รักพ่อที่สุดๆๆๆๆ
  #668
  0
 13. #667 ชอบส่อง (@uridri19932) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 21:27
  ฮาจริงอะไรจริงเรื่องนี้ ของเดิมๆนึกว่าจะน่าเบื่อ เขียนออกมาได้ดีมากค่ะ ดีงามจนน่าออกเป็น e-book (หนังสือเต็มบ้านแระค่ะ) 555+ ขอไปหมุนกลิ้งอีกซัก 2 ตลบ
  #667
  0
 14. #666 white_pearl (@white-pearl) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 21:22
  ชอบเรื่องนี้ มีปวศให้อ่านด้วย
  #666
  0
 15. #665 ณัฏฐ์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 20:17
  อ้ายคิดว่าใจดีอัฟเพิ่ม รีบเข้ามาเลย หาไม่เจอ
  #665
  1
 16. #664 ณัฏฐ์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 20:17
  อ้ายคิดว่าใจดีอัฟเพิ่ม รีบเข้ามาเลย หาไม่เจอ
  #664
  0
 17. #663 Kitsana-zeeza (@Kitsana-zeeza) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 18:59
  ไรท์ค่ะชุดที่เป็นมังกร5เล็บใส่ได้เฉพาะกษัตริย์เท่านั้นค่ะหรือจักรพรรดิส่วนมังกร4เล็บจะเป็นของรัชทายาทค่ะส่วนอ๋องต่างๆใช้มังกร3เล็บค่ะ
  #663
  0
 18. #662 Ong9820 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 18:54
  เออๆพูดถึงเรื่องจูบบบบบบ อยากให้หนิงเออเจอสักทีๆ. แต่คนที่ลืมนางไม่ลงนี่ สงสัยจะเป็นองค์ชายสี่ชะก็ไม่รุน่อ?

  (ไม่เคยเจอของแปลก โถๆๆๆๆๆๆ) แต่พูดก็พูดเถอะ องค์ชายสี่นี่คู่ปลับที่ถูกคู่จริงๆๆๆๆ)

  ทำเอาน้องนางหนิงเออลนลานได้(ขนาดคลานแบบทหารราบได้นี่ไม่ธรรมดาว่ามั้ย(สาวมั่นนะนางน่ะ)

  อืมมมมมม และอะไรจะประจวบเหมาะขนาดนี้ๆๆๆๆๆๆ รอตอนต่อไปๆๆๆๆ

  #662
  0
 19. วันที่ 5 เมษายน 2560 / 18:05
  อยากได้เล่ม
  #660
  0
 20. #659 ณัฏฐ์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 15:14
  ขอบคุณคะ สายฮาเลยสาวหนิงเอ๋อ
  #659
  0
 21. #658 Ong (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 15:12
  โอ๊ยสนุกจริงๆค่ะ ขำแรงงงงง เคลือข่ายของหนิงเอออ มีเคลื่องดักจับความเท็จด้วย เริดมาก

  มีขายข่าวซื้อข่าว มีออกเงินกู้ด้วย (เจ้าแม่หนิงเออจริงๆ)

  อีตาองค์ชายแปด เขียนจ.ม มายังไงน๊า หนิงเออถึงขนลุกสยองแบบนั้น5555

  (อีนังป้าเหลียงพลาดแล้วให้หนิงเออจับได้ โฮ๊ะๆๆๆสนุกจนตายก็ไม่ลืม ขอไว้อาลัยป้านะจ๊ะ)

  (ฮี่ๆๆๆๆมาแล้วววววองค์ชายสี่ อย่าปล้ำหนิงเออเลยนะๆ พูดถึงเรื่องป่ำป้ำไม่ได้เลยเชียว มาไวยิ่งกว่าอิตตาซิเลยนะ)

  แต่อยากให้มานั่นแหล่ะๆๆๆๆๆให้มาเจอหนิงเออ มีอาการคันยุบยิบๆ (ถึงกับคำรามมมม อยากได้ยินชัดๆฮี่ๆๆๆๆ)

  (คู่ปรับของหนิงเออ อวยพรให้รอดนะจ๊ะหนิงเออคนงามมมมมมม) ทำใจดีๆสู้ๆๆๆๆๆ
  #658
  0
 22. #657 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:56
  โอ้ยนางเอกเรา สายฮาจริงๆ. สนใจนะค่ะนิยาย
  #657
  0
 23. #655 spholkerd (@yok20027) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:22
  โอ้ยตลก555 ????
  #655
  0
 24. #654 M@o@M (@034287162) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:20
  อ่านมาถึง โตแล้วจะไปไหนก็ได้ นี่มันประโยคเด็ดหน้ากากทุเรียนนี่หว่า นั่งขำอยู่คนเดียว 555
  #654
  0
 25. #653 Whisper (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 13:55
  ชอบพี่ชมพู่เหมือนกันค้าาา ตลกมากความสมามารถ สุดยอดไปเลย
  #653
  0