พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,775 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,059 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  642

  Overall
  823,775

ตอนที่ 28 : บทที่ 13 ทุ่มทับจับกด (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19642
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  7 เม.ย. 60
ประกาศผลรางวัลนะคะ มันต้องโดนสักคนสิ 5555555
รายงานตัวภายในเที่ยงคืนคืนนี้นะคะ มิฉะนั้นรางวัลจะตกไปเป็นของเลขสำรอง

เลขที่ออกกกกกก 91 
เลขสำรอง >>> 375


รายงานตัวค่ะ  มีใครถูกมั้ย???????หยกรูปหมูสามชั้น น่ากินเนอะ


 
ร่างสูงใหญ่เร่งรีบเข้าเฝ้าเสด็จแม่ด้านในตำหนักทันที เขาจึงเห็นเฉินกูกูกำลังช่วยเต๋อเฟยผัดแป้งบนใบหน้าให้ดูขาวซีด เต๋อเฟยหายป่วยนานแล้วแต่ยังคงแกล้งนอนป่วยเหมือนเช่นเคย และให้บ่าวยกเข้ามาถวายทุกวันแล้วแอบเทยาทิ้ง ไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจากนารากับเฉินกูกูและหมอหลวงซึ่งเป็นคนขององค์ชายสี่

“ไม่ต้องห่วงหรอกลูก แม่สบายดี”

เต๋อเฟยทรงจิบชาลี่อันเล็กน้อย ผิวพรรณดูมีเลือดฝาดขึ้นมากเพราะสรรพคุณของยาลูกกลอนพริตตี้ ต่อให้โดนยาสลบช้างก็ไม่ระคายผิว “แม่หายดีตั้งแต่วันที่หนิงเอ๋อร์ช่วยแม่ในสวนหลังตำหนักแล้วล่ะลูก แต่นางขอให้แม่ปกปิดไว้ก่อนจนกว่าจะจับตัวคนร้ายได้ เจ้าเองก็จงระวังตัวให้ดี”

“ข้าจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องเช่นนี้อีก” น้ำเสียงของอิ้นเจินมิได้เกรี้ยวกราด แต่แววตานั้นลุกวาวด้วยเพลิงพิโรธแล้ว เฉินกูกูสบตาชินหวังอ๋องยังรู้สึกหนาวยะเยือกจับขั้วกระดูก “จับบ่าวรับใช้ทุกคนที่เข้าออกห้องต้มยาไปสอบสวนซะ”

“ใจเย็นๆ ก่อนเพคะหวังเย๋ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่คน แต่อยู่ที่วิธีการวางยาต่างหาก”

“ทำไม?”

“หม่อมฉันยังดูไม่ออกว่าพวกเขาใช้ยาอะไร ก่อนหน้านี้หม่อมฉันตรวจสอบส่วนผสมในอาหารและยาของเหนียงเหนียงอย่างละเอียดแล้วไม่พบพิษแต่อย่างใด สิ่งที่หม่อมฉันสงสัยคือต้วนกงกงก็ชิมทดสอบอาหารทุกครั้งกลับไม่ป่วย เข็มเงินที่เฉินกูกูใช้ก็ไม่มีปฏิกิริยาเหมือนกัน แต่เหนียงเหนียงกลับมีอาการถูกพิษ มันน่าแปลกมั้ยเพคะ”

“แสดงว่าพิษชนิดนี้ต้องแสดงฤทธิ์เฉพาะบุคคล” อิ้นเสียงเค้นสมองคิดอย่างตึงเครียด พยายามนึกเทียบลักษณะพิษทั่วหล้าที่เขาเคยอ่านผ่านๆ ตา แต่ครั้งนี้นับว่าพิสดารยิ่งนัก

ชินหวังอ๋องไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว ทรงนิ่งเงียบราวกับก้อนศิลาเข้าฌานพันปีก่อนจะตวัดสายตาประสานกันกับเธอ  

“ผสมกันยังไงล่ะ”

“ผสมกัน?...” นาราจ้องมองเขาด้วยแววตาประหลาดใจสุดขีด ก่อนที่ริมฝีปากที่เคยประทับจูบเขาจะวาดโค้ง เธอยิ้มอย่างงดงามที่สุดเท่าที่เขาเคยพานพบ

“ว้าย! ฉลาด”

นางสวย แต่สมองของนางนี่สิ... เขาคิดอย่างอ่อนอกอ่อนใจ มันน่าจับผ่าออกมาแล้วยัดตำรากุลสตรีลงไป มีใครที่ไหนกล้าชมชินหวังอ๋องเช่นนี้ นาราปรบมือเปาะแปะชื่นชมจากใจจริง ทว่าอิ้นเจินแค่นเสียงฮึ! และตวัดสายตาไปมองอย่างอื่นแทนที่จะเป็นแก้มใสๆ นั่น แต่ไม่ว่าจะพยายามไม่สนใจสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะพยายามจดจ้องดูลายบนป้านชากระเบื้องเคลือบอย่างละเอียดยิบเพียงใด เขาก็ยังรู้สึกราวกับถูกถ่านไฟร้อนๆ ฟาดใส่จนสองแก้มของเขาแดงฉ่าจนน่าโมโห

เต๋อเฟยมองอากัปกิริยาของบุตรชายอยู่ตลอดเวลาแต่ยังไม่รับสั่งอะไร

“พี่สี่ ผสมกันที่ท่านว่า มันหมายถึงอะไรล่ะ?”

“ของบางสิ่งไม่มีพิษ แต่เมื่อรวมกับอีกสิ่งกลับมีพิษขึ้นมาอย่างไรล่ะ นับเป็นกลยุทธ์ทำร้ายผู้อื่นอย่างแยบคาย ไร้ร่องรอย”

จังหวะนั้นเอง ตู้หมิงกับกงกงอีกสองสามคนคุมตัวนางกำนัลต้องสงสัยผู้นั้นเข้ามาอย่างดุดัน จัดการเตะข้อพับให้นางคุกเข่าลงตรงหน้าพระพักตร์เต๋อเฟย “กราบทูลเหนียงเหนียง กราบทูลองค์ชาย... นางกำนัลเซียงผู้นี้กระทำตัวน่าสงสัย แอบทาอะไรบางอย่างลงไปบนตะเกียบของเหนียงเหนียง กระหม่อมจึงจับตัวมาให้สอบสวนความพ่ะย่ะค่ะ”

“เจ้าทำเช่นนั้นจริงหรือ?” เต๋อเฟยถาม นางกำนัลเซียงผู้นี้ทำงานรับใช้อย่างขยันขันแข็งมานานหลายปี ไม่น่าจะทำอะไรร้ายแรงเช่นนั้น ตู้หมิงนำตลับใส่ยางไม้ออกมาถวาย เฉินกูกูจึงใช้ผ้าเช็ดหน้าจับแล้วนำไปให้พระนางทอดพระเนตร เต๋อเฟยทรงโบกพระหัตถ์ไล่ เฉินกูกูจึงนำไปถวายชินหวังอ๋องแทน

“นี่คืออะไร?” รับสั่งเสียงกร้าว นางกำนัลเซียงเกรงกลัวชินหวังอ๋องจนหัวหด ก้มศีรษะคำนับปะหลกๆ

“หม่อมฉันผิดไปแล้วๆๆ อภัยให้หม่อมฉันด้วยเถิดๆๆ”

 แก้มของนางกำนัลเซียงยังเห่อบวมเพราะฤทธิ์ครีมผสมตำแยอยู่เลยด้วยซ้ำ นาราจึงประสานมือไพล่หลัง เดินวนไปวนมารอบตัวนาง ตามหลักการสอบสวนคนร้าย ต้องมีคนหนึ่งแข็งคนหนึ่งอ่อน ถ้าท่านอ๋องรับบทโหด งั้นเธอก็รับบทใจดีก็แล้วกัน นารายิ้มเห็นอกเห็นใจนางกำนัลเซียงและเอ่ยอย่างอ่อนโยนนุ่มนวล

“เซียงเอ๋อร์ ท่านอ๋องกับเหนียงเหนียงเป็นผู้มีเมตตา ถึงอย่างไรก็คงไม่ล้างผลาญเอาชีวิตเจ้าหรอก แต่ดูเหมือนว่าเจ้าจะแอบใช้เครื่องสำอางของข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต หากไม่ได้ยารักษาจากข้า เจ้าคงต้องเสียโฉมไปตลอดชีวิตเป็นแน่”

“ข้า...” นางกำนัลเซียงเผลอยกมือขึ้นลูบหน้า แววตาตื่นกลัว ต่อให้รอดตายแต่หากเสียโฉมก็ไม่ต่างอะไรกับตายทั้งเป็น “หนิงกู่เหนียง ได้โปรดเมตตาข้าด้วย”

“ถ้าเจ้ายอมสารภาพว่าใครเป็นคนสั่งให้ทำ ข้าจะยกยารักษาให้ ดีมั้ย?”

นางกำนัลเซียงนั่งนิ่ง ยังตัดสินใจไม่ได้ นาราจึงหยิบบัญชีหนังหมาซึ่งได้จากการรวบรวมข่าวสารออกมา เปิดพลิกดูแค่ครู่เดียว นาราก็ยิ้มงดงามแฝงไว้ด้วยความเหี้ยมโหดออกมา “ตายจริง... พ่อของเจ้าที่แท้ก็แอบลักลอบขายเกลือโดยไม่ได้รับอนุญาต ถ้าข้าไปแจ้งความ... พ่อเจ้าต้องถูกปลดและติดคุก บ้านถูกยึดทรัพย์ แม่กับน้องชายเพียงคนเดียวของเจ้าจะเป็นยังไงน้า...”

“ข้าบอกแล้วเจ้าค่ะๆๆ” นางกำนัลเซียงร้องไห้สะอึกสะอื้น “พี่สาวของข้าเป็นนางกำนัลรับใช้ของมู่กุ้ยเหริน นางแนะนำให้ข้าทำเจ้าค่ะ”

“แล้วเจ้าไม่รู้หรอกรึว่านี่เป็นการทำร้ายนายของเจ้า!” อิ้นเสียงชี้หน้าด่า

“ได้โปรดอภัยให้หม่อมฉันด้วย หม่อมฉันผิดไปแล้ว พี่สาวของหม่อมฉันบอกว่ายางไม้ในตลับนั่นเป็นสมุนไพรจากหมอพื้นบ้าน ไม่มีพิษ แต่จะช่วยให้เหนียงเหนียงเจริญอาหารขึ้นเพคะ พี่สาวเกรงว่าจะถูกคนอื่นเข้าใจผิดจึงแอบนำมาให้ข้าเพคะ”

“เจ้ากับนางติดต่อกันอย่างไร”

“นะ...นางจะวางไว้ให้ในปากตุ๊กตาสิงโตท้ายตำหนักทุกๆ คืนข้างแรม หม่อมฉันอยากให้เหนียงเหนียงเจริญพลานามัย มิได้มีเจตนาร้ายนะเพคะ”

“โง่เง่าสิ้นดี!” ตู้หมิงตบฉาดจนนางกำนัลเซียงร้องไห้โฮ ชินหวังอ๋องอิ้นเจินไม่แม้แต่จะปรายตามองหญิงรับใช้ผู้นี้อีกเลย ดวงตาคมกริบดุจใบมีดซ่อนความโกรธเกรี้ยวเอาไว้ภายใต้ใบหน้าเย็นชา ฮองเฮาเสี้ยวอี้เหริน เสด็จแม่บุญธรรมของเขาคงจะถูกพิษต่ำช้านี้ทำร้ายจนสิ้นพระชนม์เช่นกัน     

“จับนางมัดให้แน่นหนาและอุดปากไว้ ดูแลความปลอดภัยอย่าให้นางฆ่าตัวตายได้ เจ้าจงปล่อยข่าวว่านางป่วยต้องเก็บตัวรักษา และคืนข้างแรมครั้งหน้าสั่งให้คนลอบซุ่มตรงตำแหน่งตามที่นางบอกแล้วจับตัวคนต้องสงสัยไว้”

“พ่ะย่ะค่ะ”

ตู้หมิงล่าถอยออกไปพร้อมตัวนักโทษ ส่วนนารายิ้มซุกซนพลางส่งตลับยางไม้ให้องค์ชาย “หม่อมฉันเตรียมงานไว้ให้ท่านแล้วเช่นกัน”

“อะไร?”

“ช่วยหม่อมฉันตีหญ้าให้งูตื่น... ทรงเตรียมไม้ตีหญ้าไว้ให้พร้อม แล้วช่วยหม่อมฉันตีงูก็แล้วกัน” นาราพูดแค่นั้น ไม่อธิบายใดๆ ทั้งสิ้น ชินหวังอ๋องเองก็มิได้ซักถามต่อ ทรงนิ่งเงียบไม่ตอบรับอะไรก็จริงแต่นารารู้ว่าเขาเข้าใจแผนของเธอแล้ว

นาราต้องการให้เขาเป็นผู้ออกหน้ากราบทูลเรื่องนี้ต่อฝ่าบาท เพราะถึงอย่างไรคำพูดของชินหวังอ๋องย่อมน่าเชื่อถือกว่าคำพูดของนางกำนัลตัวเล็กๆ อิ้นเจินทรงสบตาเธอตรงๆ มุมปากมีรอยยิ้มเย็นเยียบ “ใจกล้าถึงขนาดสั่งงานเชื้อพระวงศ์ ดูท่าว่าข้าคงต้องยื่นข้อแลกเปลี่ยนที่สมน้ำสมเนื้อจากเจ้าเสียแล้วกระมัง”

“พระองค์จะปู้ยี่ปู้ยำหม่อมฉันเหรอเพคะ...” ถามตาโตพลางทำท่าจะประกบปากแกล้งชินหวังอ๋องอีก แต่ถูกพระองค์ยันหน้าผากไว้

“ข้าไม่ทำอะไรต่ำช้าเช่นนั้นหรอกนะ”

“โธ่ งั้นก็เสียเวลาคุย”

องค์ชายหนุ่มเจอกุลสตรีปี 2199 เข้าไปถึงกับสำลักน้ำชา ไอค่อกแค่กเสียกิริยาจนหน้าดำหน้าแดงก่อนจะถลึงตาดุใส่ “เลิกเล่นแล้วจริงจังได้แล้ว”

ไม่เล่นก็ไม่เล่น แหย่นิดแหย่หน่อยก็โกรธแทบดิ้นเสียแล้ว สนุกฉิบหายเลยโว้ย!! นารากลั้นขำจนปากเบี้ยว พออีกฝ่ายเห็นว่าเธอทำหน้าหัวเราะ คนขี้เก็กจึงโกรธจนจมูกบานฟึดฟัดไปหมดแล้ว นาราอยากจะแหย่อ๋องให้ชักดิ้นชักงอมากกว่านี้อยู่หรอก แต่เธอเกรงใจเต๋อเฟยถึงได้ยอมเลิกเล่นหรอกนะ ไม่อยากจะบอกเลยว่าเขานั่นแหละที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอตั้งชื่อตำรับยาบำรุงความงามว่า หมีเดือด

“หม่อมฉันมาอาศัยใบบุญของเหนียงเหนียง จึงขอปกป้องดูแลเหนียงเหนียงอย่างสุดความสามารถ หากต้นไม้ใหญ่แผ่กิ่งก้านสุขสบาย นกน้อยอย่างหม่อมฉันย่อมทำรังได้อย่างสงบสุข สิ่งที่หม่อมฉันร้องขอจากหวังเย๋ทุกอย่างก็เพื่อเหนียงเหนียงทั้งนั้น เงินทองทั้งหลายหม่อมฉันก็นำมาเป็นทุนผลิตเครื่องสำอางขายให้เหล่ากงกงเพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดี หวังเย๋กลับดีดลูกคิดเอากับนางกำนัลตัวเล็กๆ อย่างหม่อมฉันแบบนี้ ไม่กลัวว่าจะถูกครหาว่าเอาเปรียบบ่าวตัวเล็กๆ เหรอเพคะ”

นาราพูดฉอดๆ ไม่เป็นโอกาสให้เขาโต้กลับ นางกำนัลน้อยแบมือ กระดิกปลายนิ้วดุ๊กดิ๊กอันเป็นกระบวนท่าที่ใช้ไถเงินเขาโดยเฉพาะ “หวังเย๋ควรจะมอบรางวัลให้หม่อมฉันต่างหาก”

“หากเจ้าเรียกร้องรางวัล เจ้าก็จะได้... รางวัลที่ข้าจะมอบให้เจ้าสำหรับเรื่องนี้... ข้าจะพาเจ้าออกไปนอกวัง”

“ถ้าเช่นนั้นก็วางข้อเสนอมาได้เลยเพคะ”

นาราตบเข่าฉาดด้วยรอยยิ้มร้ายกาจดุจเจ้ามือวงไพ่ แววตาเปลี่ยนไปแพรวพราวเป็นประกายในฉับพลัน อิ้นเจินรู้ว่าแม่กระรอกกระแตผู้นี้ซ่อนดาบแหลมคมไว้มากมาย และไม่มีวันยอมทำการค้าที่ตนเองขาดทุน ระดับสติปัญญาของเธอเกินที่เขาคาดคะเนไปไม่รู้กี่ขุม แต่เธอแสร้งทำตัวเป็นนางกำนัลตำแหน่งเล็กๆ เพื่อปกปิดอะไรบางอย่างไว้ และเขาต้องการจะค้นหา >>>เพิ่งปั่นได้เท่านี้ สั้นหน่อยนะเตง TT

 

 

สำหรับสาวๆที่สั่ง "บุหลันแสนรัก" (รอปก สนพ.เขียนฝันในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
ทดลองอ่านได้ที่ >>>https://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1541242


หรือ

สั่ง "จอมใจไอยคุปต์" (รอปก สนพ.MeeDee)
ทดลองอ่านได้ที่ >>>https://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1544656ปุ๋มมีขอพรีเมียมไว้แจก ขอซาวน์เสียงหน่อยนะคะว่ามีใครสนใจสั่งนิยายเยอะมั้ย ปุ๋มจะได้นับจำนวนคร่าวๆและสั่งซื้อตัวแท๊กในราคาส่งค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจ มณีริน
https://www.facebook.com/maneerin.novel/

ในภาพอาจจะมี รองเท้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

45 ความคิดเห็น

 1. #1378 RubyTears (@ririn-sama) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 13:42
  ตราเครื่องสำอางเดาถูกด้วย ตอนนี้หวังเย่ตกอยู่ในแผนของหนุงหนิงเรียบร้อย ข้าอ่านแล้วสะใจยิ่งนัก55555+
  #1378
  0
 2. #1089 Ong (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 06:55
  อ้อๆๆๆๆๆที่แท้ตราหมีเดือดดดดดดดมาเพราะเหตุฉะนี้นั่นเองงงงง (คิดได้ยังไงวะหนิงเอออ)

  สุดยอดขะหมองอิ่มมมมม(มันเขี้ยววววว)ขอบคุณค่ะไรท์ มันเขี้ยวววววขอกัดทีหนึ่งได้มั้ยคะ55555
  #1089
  0
 3. #1044 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 20:32
  สนุกมากๆ อยากอ่านต่อจนจบ
  #1044
  0
 4. #1015 123456chayada (@123456chayada) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 13:34
  สนุกมากๆ
  #1015
  0
 5. #1014 123456chayada (@123456chayada) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 13:34
  เร็วๆนะรอนะนางเองสุดยอดเลย
  #1014
  0
 6. #1013 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 13:19
  นางเอกโคตรกล้า
  #1013
  0
 7. #1012 Todourika (@Todourika) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 11:46
  เพ้ย!นางเอกขี้งกป่ะเนี่ย 555555 โอ้ยยยยย!อยากอ่านอีกอ่า
  #1012
  0
 8. #1011 dragun2 (@dragun) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 11:43
  ชอบมากสนุกสุดๆกดlikeเลย
  #1011
  0
 9. #1010 Pitblue Panatda Kahod (@sunshykicks) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 11:07
  อ่านรวดเดียวเลย ฮามากกก 5555 หนิงเอ๋อร์ เธอคือมายไอดอล
  #1010
  0
 10. #1008 Monizaa (@Monizaa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 10:37
  ชอบบบบบบบ
  #1008
  0
 11. #1007 MuM_ (@MuM_) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 10:34
  ไถท่านอ๋องเลย
  #1007
  0
 12. #1005 Nars_station (@Nars_station) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 10:14
  รายงานตัวตรงไหนค่ะตอบถูก
  #1005
  0
 13. #1004 อุ๊ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 09:44
  สนุกมากเลยค่ะเพิ่งเข้ามาอ่านเมื่อคืนนอนตี 4 เลย
  #1004
  0
 14. #1003 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 08:40
  เมื่อไหร่จะรู้วิธีใช้กัน5555
  #1003
  0
 15. #998 Kaktinum (@kaktinum) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 04:03
  ชวนสาวออกไปเดตข้างนอก
  #998
  0
 16. #997 Pannikaa (@Pannikaa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 03:56
  นึกว่าจะได้ใช้ถุงของพ่อหราาา นารา 555555
  #997
  0
 17. #996 Tytun (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 03:02
  กร้าาาก ชอบตอนนี้มาก มาอัพต่อไวๆนะคะ
  #996
  0
 18. #994 Ahe215 (@Ahe215) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 01:55
  Thank you so much.
  #994
  0
 19. #992 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 00:17
  หวังเย๋คงตามนางทันในสักวัน 555
  #992
  0
 20. #991 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 23:32
  ขอบคุณค่ะ#อ่านแล้วติดดดด
  #991
  0
 21. #990 MozartTx (@MozartTx) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 23:30
  อ่านเรื่องนี้แล้วติดหนับเลย รอตอนต่อไป
  #990
  0
 22. #989 MaNaSizz (@kung0824845335) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 23:25
  สนุกมากค้า เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้ คอมเม้นทีเดียวเลยชอบนิสัยนางเอกอิอิ
  #989
  0
 23. #986 susin (@susin33) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 22:15
  นิยายลุ้นกว่าแจกหนังสืออีกไรท์
  ดูท่าวันนี้จะยังไม่มีคนได้นะนิ5555
  #986
  0
 24. #985 Lovely_Sweety (@Lovely_Sweety) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 22:02
  ชอบมากๆเลยย // มาบ่อยๆน๊าาาา
  #985
  0
 25. #983 272622 (@272622) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 21:58
  บอกคำเดียวสนุกมากไรท์นางเอกเราแสบใช่เล่นเลย55555
  #983
  0