พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,786 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,058 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  653

  Overall
  823,786

ตอนที่ 35 : บทที่ 15 ลิ้นอาจจะโกหกได้ แต่แววตาจะพูดความจริง (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18570
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 89 ครั้ง
  13 เม.ย. 60

ว่าจะไม่อัพ แต่วันนี้พอปั่นได้ งั้นก็อัพพพพพพพพ
ในซีรีย์ในละคร มักจะเน้นแต่องค์ชาย
งั้นมาทำความรู้จักองค์หญิงบ้างนะคะ


องค์หญิงหรงเซี่ยน
องค์หญิงสาม แต่เนื่องจากหนึ่งสองสิ้นหมด พระองค์จึงเป็นองค์หญิงใหญ่ ซือเจ้


พระราชธิดาอันดับหนึ่งในพระทัยของคังซี และเป็นพี่สาวแท้ๆ ของเหล่าองค์ชาย
องค์หญิงผู้นี้ประสูติจากหรงเฟย ผู้ซึ่งเป็นรักแรกของคังซี ด้วยลักษณะนิสัยคล้ายคลึงกับป๋า นั่นคือมีเหตุมีผลและเฉลียวฉลาด นิสัยเหมือนคังซีจนเรียกว่าเป็นคังซีเวอร์ชั่นหญิง จนป๋าถึงกับเอ่ยปากว่าจะหาองค์หญิงคนใดเทียบเท่าองค์หญิงหรงเซี่ยนเป็นไม่มี 
จึงทรงได้รับนามพระราชทาน หรงเซี่ยน แปลว่า เป็นเกียรติอย่างยิ่ง

ทรงเป็นที่รักแค่ไหน ก็ขนาดที่ว่าพี่น้องคนอื่นไม่ว่าชายหรือหญิง ล้วนถูกบังคับแต่งงานกับคนที่ป๋าเลือกให้ แต่มีองค์หญิงหรงเซี่ยนเพียงผู้เดียวที่ได้รับสิทธิ์เลือกคู่ครองเอง 
ทรงอภิเษกกับองค์ชายมองโกลซึ่งเป็นพระญาติสนิท และด้วยความที่ราชบุตรเขยไปรบบ่อย ป๋าคังซีจึงโทรเรียกลูกสาวกลับมาเยี่ยมบ้านบ่อยมาก เจ๋งป่ะล้าาา

ทรงได้รับพระราชทานยศกู้หลุนกงจวู่ เพียงพระองค์เดียวในรัชสมัยคังซี 
(พระยศสูงสุดของเชื้อพระวงศ์ฝ่ายหญิงที่มิใช่มเหสี เทียบเท่าเหอซั่วชินหวังทุกประการ)

หลังจากยงเจิ้งครองราชย์ ทรงมีเรื่องกินแหนงแคลงใจกับพระพี่นางองค์นี้ เนื่องจากตามศักดิ์แล้ว พี่สาวน้องสาวของจักรพรรดิต้องเปลี่ยนพระยศเป็น ซ่างกงจวู่ 
แต่องค์หญิงไม่ยอมรับการเป็นกู้หลุนซ่างกงจวู่ 
เนื่องด้วยอาลัยในตำแหน่งที่พระบิดาพระราชทานให้ผู้เดียว จึงไม่อาจทำใจยอมรับคำว่า ซ่าง


ยงเจิ้งทำไงจ๊ะ
ถ้าพี่ไม่อยากเป็น งั้นน้องประชด แต่งตั้งน้องสาวบุญธรรม องค์หญิงฉุนสี่ขึ้นเป็นกู้หลุน เทียบเท่าซะเลย ชะละล่าา

องค์หญิงหรงเซี่ยนเคืองสิคะ ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง เละ ละละเละตุ้มเป๊ะ

เวลาต่อมา...

            หลังจากเหล่าขุนนางและองค์ชายเสร็จสิ้นการเข้าร่วมประชุมราชการที่ตำหนักไท่เสอ องค์ชายสิบสี่ซึ่งแต่งกายด้วยชุดขุนนางปู่ฝูสีกรมท่า ปักลวดลายมังกรสี่เล็บอันทรงพลังน่าเกรมขาม อิ้นทีดำรงตำแหน่งขุนนางกลาโหมขั้นหนึ่ง ทรงถือหมวกเฉากวนขนพู่สีแดงเข้มยอดทองคำไว้ในพระหัตถ์ขณะก้าวลงบันไดหยกหน้าตำหนัก ช่วงนี้เสด็จแม่ของเขาอาการไม่สู้ดีเลย เขาจึงนำโสมพันปีที่ได้รับพระราชทานติดมือเข้าวังมาด้วย

อิ้นทีคิดจะไปเยี่ยมเสด็จแม่ก่อนกลับ และเขากำลังนึกสงสัยว่าเหตุใดพี่สี่จึงไม่เข้าร่วมประชุมวันนี้ และแล้วดวงเนตรคมกร้าวพลันเกิดความประหลาดใจเมื่อพบนางกำนัลน้อยยืนดักรอพระองค์อยู่

            “ถวายพระพรเพคะองค์ชายสิบสี่”

            “มีธุระอะไรอีกล่ะ?” อิ้นทีหน้าบึ้ง ทำทีไม่อยากจะคุยด้วยแต่ว่าเอียงหูฟัง ทรงเป็นชายฉกรรจ์ผู้พรากหัวใจของเหล่าหญิงสาวได้เพียงปรายตามอง อุปนิสัยเงียบขรึมและไม่ชอบอะไรก็ตามที่อยู่นอกกรอบ แม้ว่าเขาจะรู้สึกเคืองๆ แต่นาราก็เป็นหญิงงามที่พี่แปดต้องตาต้องใจ “ถ้าจะขอโทษก็รีบพูดมา ข้าจะยอมยกโทษให้ก็ได้”

            “ตัวต่อปรากฏครบแล้ว องค์ชายโปรดตามหม่อมฉันมาเพคะ”

            “แล้วข้าก็จะช่วยพูดกับพี่แปด... อะไรนะ เมื่อกี้เจ้าพูดอะไร”

            “ก็บอกให้ตามมาไงเพคะ” นารากวักมือ “ถ้าพระองค์กำลังสงสัยว่าพี่สี่ของท่านหายไปไหน หม่อมฉันจะช่วยเฉลยให้เองเพคะ”

......................

            เฉียวชูกง ตำหนักของอี้กุ้ยเฟย

            “กราบทูลเหนียงเหนียง ตอนนี้ที่เหยียนชีกงโกลาหลวุ่นวายมากพ่ะย่ะค่ะ บรรดาหมอหลวงพากันวิ่งไปที่เหยียนชีกงโดยเร่งด่วน พวกเขาไม่ยอมพูดอะไร แต่กระหม่อมสังเกตเห็นเฉินกูกูร่ำไห้จนเป็นลม บ่าวไพร่เศร้าโศกและเริ่มจัดหาผ้าดิบ กระหม่อมเดาว่า...”

            “นางตายแล้ว!

            อี้กุ้ยเฟยทราบข่าวนี้ถึงกับลุกพรวดด้วยความยินดี ตัวอุปสรรคที่เกะกะขวางตาที่สุดถูกกำจัดทิ้งไปได้เสียที เต๋อเฟยชอบอ้างเหตุเจ็บป่วย ไม่ยอมมาคารวะนางเหมือนสนมคนอื่นๆ อี้กุ้ยเฟยยังนึกเคืองที่นางเต๋อจงใจกระด้างกระเดื่อง แต่แล้วมารขวางทางของอี้กุ้ยเฟยกลับด่วนลาตายไปเสียก่อนเช่นนี้ สวรรค์ช่างมีตาเสียจริง ในที่สุดนางจะได้เป็นเมียเอกที่อยู่เหนือทุกคน ตำแหน่งฮองเฮาก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมคว้าไว้

            “ตัดไผ่อย่าไว้หน่อ ในเมื่อเต๋อเฟยลาโลกไปแล้ว รายต่อไปก็ต้องเป็นองค์ชายสี่!

            “พ่ะย่ะค่ะ”

ในขณะที่อี้กุ้ยเฟยกำลังรื่นเริงใจ แต่เหลียงเฟยเป็นคนหวาดระแวง นึกสงสัยว่าหากเต๋อเฟยสิ้นแล้วจริง เหตุใดจึงไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเสียที นางจึงส่งคนไปสอดแนมที่เหยียนชีกงเพื่อยืนยันข่าว

บรรยากาศภายในเหยียนชีกงซึมเศร้ายิ่งนัก บรรดาหมอหลวงต่างหยุดมือ ไม่มีผู้ใดถวายการรักษาอีก คนสอดแนมเห็นองค์ชายสี่และองค์ชายสิบสี่คุกเข่าเงียบๆ ด้านหน้าตำหนัก อีกทั้งช่วงสองสามวันที่ผ่านมามีข่าวเล็ดลอดออกมาเป็นระยะว่าเต๋อเฟยอาการทรุดหนัก องค์ชายสิบสามซึ่งผูกพันกับเต๋อเฟยมากถึงกับล้มป่วยด้วยความเสียใจ

“ถ้าองค์ชายสิบสี่คุกเข่าไว้ทุกข์ด้วยเช่นนั้น แสดงว่าเป็นข่าวจริงแล้วล่ะ รีบไปส่งข่าวให้จวนองค์ชายแปดเดี๋ยวนี้ บอกให้เขาทำตามแผนได้เลย”

“พ่ะย่ะค่ะ”

“ถวายพระพรเหนียงเหนียง” นางกำนัลของเต๋อเฟยเดินหลุกหลิกเข้ามาคำนับ “ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วเพคะ หม่อมฉันนำของสิ่งนั้นใส่ไว้ที่ซอกข้างตั่งนอนของนาง เหนียงเหนียงสามารถให้คนเข้าไปค้นหลักฐานได้ทุกเมื่อเพคะ”

“ดีมาก... รู้ใช่มั้ยว่าต้องพูดอะไรบ้าง”

“เพคะ นางกำนัลหนิงเอ๋อร์ทำตุ๊กตาคุณไสยสาปแช่งอี้กุ้ยเฟยเพคะ”

“ดี... ขนแกะย่อมยาวมาจากตัวแกะ ได้เวลาที่ข้ากับลูกจะเก็บเกี่ยวผลแล้ว” เหลียงเฟยมั่นใจว่าทุกอย่างสำเร็จเป็นไปด้วยดี ยาชุดใหม่ที่นางสั่งให้ส่งไปเหยียนชีกงส่งผลเด็ดขาดและไร้ร่องรอยดีเยี่ยม หากไม่มีเต๋อเฟยสักคน ตำแหน่งฮองเฮาย่อมตกเป็นของอี้กุ้ยเฟยโดยไม่มีผู้ใดทัดเทียม เหลียงเฟยเห็นว่าเป็นโอกาสโจมตีองค์ชายสี่ซ้ำจึงเดินหมากตาต่อไปทันที

            หมากที่ว่านั่นคือมู่กุ้ยเหริน

.....................

            ตำหนักเหยียนชีกง

            องค์ชายสิบสี่คำรามทันทีที่พี่ชายลุกขึ้นยืนโดยไม่บอกอะไรเขาเลย ปล่อยให้เขาคุกเข่าอยู่ด้านหน้าตำหนักของเสด็จแม่อยู่เกือบชั่วยาม บรรดาบ่าวไพร่ต่างพากันร้องไห้คร่ำครวญโดยไม่มีเหตุผล ไม่มีคำอธิบายใดๆ ทั้งสิ้นราวกับว่านี่เป็นกับดักตรึงเขาไว้ไม่ให้ไปไหน อิ้นทีพยายามมองหานาราแต่ไม่พบ ดังนั้นคนเดียวที่จะไขข้อสงสัยได้คือเจ้าของแผ่นหลังเหยียดตรงองอาจซึ่งยืนหันหลังให้เขาอยู่

“ท่านจะบอกข้าได้แล้วหรือยังว่าท่านกำลังเล่นอะไรกันแน่”

ชินหวังอ๋องไม่ตอบ ขยับเพียงปลายนิ้วขึ้นมาแตะริมฝีปากของตนเพื่อเป็นคำตอบให้น้องชายหุบปากเสีย สิ่งสำคัญในการทำงานใหญ่ของเขาคือ จะไม่พูดถึงสิ่งที่ทำไปแล้วเป็นอันขาด บุรุษผู้สูงศักดิ์กำลังรอสัญญาณอะไรบางอย่างเงียบๆ ก่อนที่ดวงตาคมกริบจะพุ่งตรงไปที่นารา แม้ว่าเธอจะปรากฏกายเพียงชายเสื้อเขาก็จำได้ ร่างบางสวมชุดนางกำนัลสีเรียบๆ อย่างเช่นทุกวัน แต่แปลกตรงที่ไม่ยอมสบตายั่วโมโหกันเหมือนเช่นเคย

“ข้ากำลังจะไปเข้าเฝ้าเสด็จพ่อแล้ว” รับสั่งแผ่วเบาเมื่อร่างบอบบางย่อกายคำนับและค่อยๆ ลุกขึ้นดุจดอกไม้แย้มบาน ความงามของเธอยังคงตรึงใจผู้คนที่ได้พบดั่งเช่นเคย แต่อิ้นเจินมองออกว่าเธอกำลังเครียด มือแกร่งจึงฉวยมือขาวผ่องมาบีบเบาๆ

“ไม่ต้องกังวล”

นาราตวัดดวงตากลมโตขึ้นมาจ้องมองเขาวูบหนึ่งก่อนจะหรุบลงตามเดิม ดึงมือตัวเองออกพลางใช้ปลายเท้าเขี่ยพื้นไปมาโดยไม่รู้ตัว “เพคะ โปรดรักษาเวลาด้วย ชีวิตของหม่อมฉันขึ้นอยู่กับหวังเย๋แล้ว หม่อมฉันสัญญาว่าจะปกป้องท่านเช่นกัน”

“ข้ามิได้อ่อนแอจนต้องหลบอยู่ข้างหลังหญิงบอบบางเช่นเจ้า ข้าจะไม่ยอมให้เจ้าได้รับอันตรายใดๆ จงวางใจ” คำพูดของชินหวังอ๋องรูปงามเรียบง่ายไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่อิ้นทีรู้สึกถึงสายสัมพันธ์อันกล้าแกร่งของทั้งคู่ พวกเขาต่างกล้าเสี่ยงฝากชีวิตของกันและกันไว้ในมืออีกฝ่าย อาจจะเรียกว่าเป็นสหายร่วมรบก็ว่าได้ แต่กิริยาท่าทางห่วงใยที่พี่สี่มอบให้นาราเป็นมากกว่านั้น เธอเองก็ใช่ว่าจะไม่รับรู้

แต่แสร้งทำเป็นไม่รู้

กลิ่นเครื่องหอมชั้นดีผสมกับกลิ่นชายชาตรีทำให้อะไรบางอย่างในกายสาวตื่นขึ้น ชั่ววูบนั้นนาราจินตนาการว่าริมฝีปากนุ่มราวกับกำมะหยี่ของเขากำลังเคลื่อนสัมผัสไปตามเรือนกายของเธออย่างนุ่มนวล ทว่าดวงตาดุร้ายของเขา ทำให้เธอถึงกับตัวสั่น

ให้ตายสิ!

“หม่อมฉันเชื่อพระทัยหวังเย๋เพคะ โปรดรักษาตัวด้วย”

นาราย่อกายคำนับก่อนจะล่าถอยกลับเข้าไปด้านในตำหนัก สวนทางกับหมอหลวงคนหนึ่งซึ่งเข้ามาชันเข่าถวายคำนับชินหวังอ๋องก่อนกราบทูล

            “กระหม่อมตรวจสอบของสิ่งนั้นเรียบร้อยแล้วพ่ะย่ะค่ะ”

            “ขอบคุณ รบกวนท่านให้ตามข้าไปที่หยางซินเตี้ยนด้วย”

องค์ชายสิบสี่อิ้นทีนิ่งฟัง แต่ยังไม่เข้าใจว่าพี่ชายเล่นตลกอะไร เหตุใดจึงตระเตรียมผ้าดิบขาวจำนวนมากมาย อิ้นทีเป็นคนใจร้อนและไม่ชอบเรื่องลับๆ ล่อๆ มันไม่ใช่วิถีของลูกผู้ชาย “ท่านจะบอกข้าได้แล้วหรือยังว่านี่คือเรื่องบ้าอะไรกัน เสด็จแม่อยู่ที่ไหน แล้วเหตุใดถึง... ฮึ่ม! ท่านวางแผนทำร้ายพี่แปดอีกแล้วใช่มั้ย!

“ไม่เลย นี่เป็นการป้องกันตัวเองต่างหาก และเจ้าคือตัวแปรสำคัญ”

“เพราะอะไร?”

“ถ้ามีสมองอยู่บ้างก็ลองคิดเองบ้างสิ”

“ท่าน!

“ถ้าอยากรู้ก็ตามข้ามา เร็วด้วย เพราะข้าต้องไปต่ออีกหลายที่” อิ้นเจินพูดจบแล้วเดินนำหมอหลวงออกไปเลย อิ้นทีตัวแข็งทื่อด้วยความโกรธเคืองที่วูบเข้ามา แม้จะโมโหแค่ไหนแต่เขาต้องการจับตาดูพี่ชายด้วยตนเอง ต้องการรู้ให้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังเล่นตลกอะไรอยู่กันแน่ อิ้นทีย่ำเท้าตามหลังไปห่างๆ พลางส่ายหน้าเพราะอดคิดไม่ได้ว่าพี่ชายคนนี้มีลับลมคมในพอๆ กับนางกำนัลหนิงเอ๋อร์ไม่มีผิด  

มาๆๆ มาอุดหนุนซะดีย์ๆๆ ไรท์จะได้มีแรงปั่นน้าาา 555555

และ
ฝากอ่านนิยายเรื่อง #บุหลันแสนรัก [RE-WRITE] ด้วยน้าาา

#มณีริน

สนพ.เขียนฝันในเครือไลต์ออฟเลิฟ 
วางแผงเมษายน 60 ทยอยอัพฉบับรีไรท์ทุกวันค่ะ


รอปกและราคาจะเปิดพรีออเดอร์ ของพรีเมี่ยมเป็นตัวแท็กกระเป๋านะเด้อ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 89 ครั้ง

35 ความคิดเห็น

 1. #5477 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 15:05
  ให้โอกาสองค์ชายสิบสี่กลับตัวนะเพคะ ตอนนี้แหละรีบตามพี่ชายไปเลยจะได้รู้ว่าใครลอบกัดข้างหลัง
  #5477
  0
 2. #1676 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:59
  นาราน่ารักๆๆๆ
  #1676
  0
 3. #1376 EchizenRyoma (@siriwanphanpa) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 13:30
  จะยังไงต่อน้อออ
  #1376
  0
 4. #1353 Real_ChanBaek (@NungFar9539) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 22:51
  สนุกมากๆค่ะมาต่อไวๆเด้อค่ะ
  #1353
  0
 5. #1347 Loveyou Nuunoy (@nongmooaoy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:00
  สนุกมากกกก รอลุ้นนะคะ
  #1347
  0
 6. #1346 clubsondayak (@clubsondayak) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 19:30
  โอ้ย!! ลุ้นมาดค่าาาา
  #1346
  0
 7. #1345 Maithip Meeklai (@maithip) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:02
  นี่คือเราอ่านแบบทีเดียวจบ สนุกน้าาาาาาาา แต่เหมือนจะเอื่อยๆนิดนุง แต่หมีเดือดน่ารักอภัยได้5555555
  #1345
  0
 8. #1342 环住格格 (@ployyhara1993) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 14:50
  ผู้แต่งคะองค์หญิงหรงเซี่ยนคือองค์หญิงรองนะ องค์หญิงใหญ่เป็นราชธิดาบุญธรรมของจักรพรรดิคังซ๊ บิดาคือองค์ชายฉางหนิงอนุชาที่จักรพรรดิทรงรักเป็นที่สุด พระนามว่าฉุนสี่ ข้อมูลนี้เอามาจากหนังสือของไอสุรจิราเหมือนกัน แต่เราไม่มีเล่มที่เป็นเรื่องเสื้อผ้า

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 14 เมษายน 2560 / 14:52
  #1342
  1
 9. #1340 Sky (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 14:43
  ขอบคุณค่ะรอลุ้นต่อ
  #1340
  0
 10. #1337 rainnyyuyza (@rainnyyuyza) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 13:51
  มาต่อไวๆนะไรท์
  #1337
  0
 11. #1329 Sunaree Singmanee (@ployly_ploy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 11:22
  รอๆค่าาา
  #1329
  0
 12. #1324 123456chayada (@123456chayada) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 09:44
  ทำไงดีนางเอกของเราจะรู้มัยนิว่ามีคนเอาขิงมาซุกนะ
  #1324
  0
 13. #1320 กรรดึก (@angel-dimond) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 03:19
  ยังไม่รู้ว่ามีคนมาซุกของแล้ว?
  #1320
  0
 14. #1319 Meteorsky (@Meteor123) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 02:33
  อ่านรวดเดียวจบเลยยยย สนุกมากค่ะ ยิ้มตามเลย :)
  #1319
  0
 15. #1318 Pep.mintz (@raindrop-diamond) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 01:55
  ค้างงงงง รอค่ะไรต์
  #1318
  0
 16. #1317 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 00:35
  ขอบคุณค่า
  #1317
  0
 17. #1316 KAPUU@2016 (@kapuu01) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 00:25
  ไร้ทใจดีที่ซู้ดดด
  #1316
  0
 18. #1312 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 23:17
  ค้างๆๆๆค่ะ
  #1312
  0
 19. #1311 jiabza (@janraem) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 23:15
  ขอบคุณค่ะ
  #1311
  0
 20. #1310 RO-noi (@nightlemon) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:40
  ค้างหนักมากกก ไรท์มาต่อให้เร็วๆนะคะ ขอบคุณค่ะ
  #1310
  0
 21. #1309 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:39
  ขอบคุณมากค่ะ สนุก ลุ้นระเบิดของหนิงเอ๋อกับพี่ 4 ลับลมคมในจริง มโนเองไม่ได้เลย5555
  รอต่อนะค่ะ
  #1309
  0
 22. #1308 Puipui Puilui (@puirong) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:35
  ไรต์ ให้ความรู้ด้วย ว่าแต่ ประวัติ ข้างบนคือเรื่องจริง
  #1308
  1
 23. #1307 Junemimi14 (@Junemimi14) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:34
  รอออออ
  #1307
  0
 24. #1306 picniccm (@picniccm) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:33
  อิ่นที งงเด้ งงเด้ ไม่เข้าใจพี่น้องคู่นี้ทำไมไม่รักกัน เพราะ??
  #1306
  1
  • 14 เมษายน 2560 / 06:00
   เลี้ยงมาโดยคนละแม่ เลยไม่สนิทกันจ้า ชายสี่เลี้ยงมาโดยอดีตฮองเฮา ชายสิบสี่เป็นคนใจร้อน
   และแย่งความรักจากเต๋อเฟยกันอีก
   #1306-1
 25. #1305 Muaypaimoo (@Muaypaimoo) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:21
  รออีบุ๊คทุกเรื่องเลยคร่า
  #1305
  1
 26. #1296 marinutnut (@marinutnut) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 21:27
  เดะไรท์ ไรท์มาแต่งนิยาย หรือไรท์มาขายของกันแน่เนี่ยยยย
  ไรท์กับนารา นิสัยไม่ต่างกันเลย
  #1296
  2