พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,775 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,059 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  642

  Overall
  823,775

ตอนที่ 38 : บทที่ 17 เพียงหนึ่งฝ่ามือก็ครองพิภพได้ (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  17 เม.ย. 60

เพลงไม่ได้เกี่ยวไรกะเนื้อเรื่อง แต่ช่วงนี้บ้าคุณแม่ทาทาค่ะ
ชอบมองขาขุ่นแม่ ขาสวยมว๊ากกก
55555555555 
แดนซ์ๆๆพรุ่งนี้งดอัพนะคะ 
จะนั่งตบพล็อตช่วงท้าย
ตอนนี้มาได้ครึ่งเรื่องแระ 

 

                    หรงเฟยเฝ้ามองทุกอย่างด้วยสีหน้าอันสงบนิ่ง มองเหลียงเฟยกับอี้กุ้ยเฟยที่หวังพึ่งพิงองค์ชายแปดกันสุดชีวิต ราวกับปลาที่ดิ้นรนอยู่ในบ่อน้ำแห้งจมปลักโคลน อาวุธที่ทรงพลังที่สุดของสองแม่ลูกคือคำแอบอ้างบัญชาสวรรค์ กลเด็กเล่นเช่นนี้ใครๆ ก็เล่นได้ แต่คนที่จะแก้กลนี้และพาตัวเองออกจากข้อกล่าวหานี้ได้มีน้อยนัก องค์ชายแปดทรงชาญฉลาดเปี่ยมเล่ห์กล เตรียมการเรื่องตุ๊กตาคุณไสยไม่สำเร็จก็ยังมีแผนสำรอง นำเหล่าขุนนางสำนักดูดาวกับนักพรตมาชี้ตัวยืนยัน ตอกตะปูฝาโลงเหยียนชีกงลงไปจนหมด ไร้ช่องว่างให้โต้แย้ง

            แต่ทว่านางกระรอกอย่างนารากำลังแง้มฝาโลงออกมา

“เจ้ามีอะไรจะแก้ตัวก็ว่ามา ข้าจะให้โอกาสเจ้าพูด”

“ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟเผา หม่อมฉันไม่มีอะไรแก้ตัวหรอกเพคะฝ่าบาท เพราะหม่อมฉันไม่ได้ทำอะไรอย่างที่ถูกกล่าวหาสักนิด เพียงแต่หม่อมฉันมีคำถามหนึ่งข้อ ต้องการขอคำตอบจากท่านนักพรตเหยาเพคะ”

“ข้าอนุญาต” ทรงรอฟัง เช่นเดียวกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะอิ้นเจินที่กำลังจะหัวใจหยุดเต้นตายเพราะความวิตกเรื่องเธอ แต่ทว่าเมื่อนาราแอบทำนิ้วเป็นสัญลักษณ์รูปโอเคให้ ใบหน้าคมคร้ามสมบูรณ์แบบจึงคลายความตึงเครียดลงช้าๆ และเฝ้าดูเธอไม่ยอมให้คลาดสายตา

ก่อนจะเอ่ยคำถามต่อนักพรตเหยา นาราสบตาองค์ชายแปด มุมปากยกยิ้มอ่อนหวานและฝากคำพูดไว้คำหนึ่ง “องค์ชาย... เกิดเป็นลูกผู้ชาย ไม่ควรให้ร้ายใคร ท่านเห็นด้วยมั้ยเพคะ”

“หากคิดจะตัดพ้ออะไร เจ้าควรจะเป็นห่วงตัวเองก่อนเถิด”

“เหล่าคนชั่วมักจะรวมตัวกันเพราะผลประโยชน์ และก็แตกคอกันเพราะผลประโยชน์เช่นกัน หม่อมฉันคาดหวังว่าองค์ชายแปดจะรู้ซึ้งถึงจุดนี้ดีกว่าหม่อมฉันนะเพคะ โปรดจำคำของหม่อมฉันไว้...”

นาราสบตา

“ท่าน... จะ... ไม่มี... วันชนะ!

องค์ชายผู้สูงศักดิ์แค่นหัวเราะ ไม่เสียเวลาตอบโต้ อะไรที่เขาเขี่ยทิ้งก็คือทิ้ง หากนาราไม่คิดจะเป็นคนของเขา เขาก็พร้อมกำจัดไปให้พ้นทาง นารายิ้มพลางค้อมคำนับแล้วเดินหลังตรง วนไปมารอบตัวนักพรตเหยาก่อนจะย่อกายคำนับหนึ่งครั้ง

“ข้าน้อยได้ยินข่าวน่าเลื่อมใสว่าท่านนักพรตเป็นผู้ล่วงรู้อนาคต ไม่ทราบว่าข่าวนี้เป็นความจริงใช่หรือไม่เจ้าคะ”

“ใช่ ข้าคือลูกศิษย์ของไท่ซานเหล่าจวินในตำนาน”

นาราตบบ้องหูนักพรตดังผลัวะทันที ทุกคนแตกตื่น ครางฮือเป็นแถวๆ

“เจ้า! เจ้าตบข้าทำไม?! บังอาจนัก กล้าลบหลู่ข้าเรอะ!!

“อ้าว? ไหนท่านบอกเองว่ารู้อนาคต ทำไมเรื่องง่ายๆ แค่นี้ไม่รู้ล่ะ หากอนาคตของตนเองยังไม่รู้ และไฉนจึงบังอาจแอบอ้างทายทักอนาคตคนอื่นล่ะเจ้าคะ”

“เจ้า! เจ้า! เจ้าบังอาจดูถูกตำนานลัทธิเต๋า”

“ประวัติศาสตร์ล้วนแล้วแต่บันทึกความจริงเจ็ดเท็จสาม พงศาวดารจริงสามเท็จเจ็ด ส่วนตำนานแทบไม่มีอะไรจริงเลยสักส่วน เอาล่ะ ข้าน้อยให้ท่านลองทำนายอนาคตของตัวเองนะเจ้าคะว่าจะโดนตรงไหนอีก”

นาราทำหน้าไร้เดียงสา พูดจบก็ถีบอีกจนอีกฝ่ายล้มหน้าคว่ำ อยู่ดีไม่ว่าดีมาด่านังหนุงหนิงว่าเป็นตัวกาลกิณี เพราะฉะนั้นรับลูกถีบไรเดอร์คิกไปกินซะ ฮ่องเต้จึงทรงเบือนพระพักตร์ไปอีกทาง ริมฝีปากบิดเป็นคลื่น เจ้านักพรตซวยแล้วที่โคจรมาพบนางกำนัลหนิงเอ๋อร์แห่งเหยียนชีกง!!

“ข้าน้อยถือโอกาสนี้ขอถามท่านนักพรตอีกข้อ... ท่านรู้วันตายของท่านหรือไม่?”

“ข้า... ข้าเป็นอมตะ ศึกษาวิชาอายุวัฒนะ ยังไงข้าก็ไม่ตายหรอก”

“ว้าว!! ท่านเป็นอมตะเหรอ งั้นให้ข้าน้อยทูลขออนุญาตให้ลองเชือดคอหอยท่านเพื่อทดสอบได้มั้ยเจ้าคะ เมื่อคืนนี้ไท่ซานเหล่าจวินก็มาเข้าฝันข้าน้อย บอกว่าให้ช่วยกำจัดลูกศิษย์ที่ชอบแอบอ้างหากินและนำวิชาเต๋าไปใส่ร้ายผู้อื่น... เอ... จะใช่ท่านนักพรตหรือเปล่าน้า...”

นารารุกคืบ อีกฝ่ายรีบกระถดตัวหนีจนสะดุดล้มตึง แต่ยังคงถอยหนีอย่างลนลาน ทองก้อนหลุดออกมาจากอกเสื้อ ลืมความสำรวมในฐานะนักบวชไปเสียสิ้น “ท่านนักพรต ไม่ต้องกลัว มีดเล่มนี้ไม่ค่อยคมหรอกเพราะข้าน้อยใช้หั่นเนื้อหมูทุกวัน ข้าน้อยแค่จะลองมีดนิดเดียว”

“เจ้าจะบ้าเหรอ?! ข้าก็ตายน่ะสิ!!

“อ้าว? ตกลงตายหรือไม่ตายกันแน่เจ้าคะ ข้าน้อยสับสน” นาราหันไปหาฮ่องเต้คังซี ย่อกายทำความเคารพอย่างอ่อนช้อย “หม่อมฉันขออนุญาตทดสอบนะเพคะ หม่อมฉันอยากรู้ว่าวันนี้ใช่วันตายของนักพรตเหยาหรือเปล่า”

“ข้าอนุญาต”

“ฝะ...ฝ่าบาท ไม่ต้องทดสอบแล้วพ่ะย่ะค่ะ กระหม่อม... กระหม่อมยังไม่อยากตายวันนี้” นักพรตเหยาคำนับปะหลกๆ มาถึงตอนนี้หรงเฟยไม่อาจห้ามเสียงหัวเราะได้อีก ถึงกับหลุดขำดังลั่น น้ำหูน้ำตาแทบไหล

“ฝ่าบาท... คำทำนายของท่านนักพรตแม่นจริงๆ นะเพคะ ที่นี่มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นจริงๆ ด้วย” หรงเฟยยกผ้าเช็ดหน้าขึ้นป้องปาก แววตาตำหนินักพรตทุศีล “ท่านนักพรตเหยารักษาศีลอยู่ในอาราม เหตุใดจึงพกเงินทองมากมายเช่นนี้เล่า?”

“กะ...กระหม่อม... เอ่อ...”

เป็นธรรมดาเมื่อคนทำผิดถูกจับได้ก็ย่อมร้องหาความช่วยเหลือจากผู้สั่งการ นักพรตเหยาเหลือบมององค์ชายแปดอย่างลนลาน เพียงสบดวงเนตรซึ่งเต็มไปด้วยความเย็นชาอำมหิต บ่งบอกชัดเจนว่าชะตาของพวกเขากำลังจะกลายเป็นเบี้ยที่ถูกใช้แล้วทิ้ง นักพรตเหยากับเหล่าขุนนางสำนักดูดาวพลันเข่าอ่อน กลัวจนทำอะไรไม่ถูก รู้ตัวว่าตนเป็นเบี้ยไร้ค่าที่ถูกโยนทิ้งไปแล้ว

“ข้าเป็นคนชอบให้โอกาสคน... และก็เกลียดคนที่ชอบใส่ร้ายผู้อื่นที่สุด” คังซีทรงชี้หน้าเหล่าขุนนางจากสำนักดูดาวและนักพรตเหยา สีพระพักตร์เกรี้ยวกราด “เต๋อเฟยเป็นเมียของข้า เป็นแม่ของลูกข้า... พวกเจ้าเป็นแค่สวะชั้นต่ำบังอาจทำเรื่องสกปรก จงสารภาพออกมาให้หมดว่ารับคำสั่งมาจากใคร?!!

“กระ...กระหม่อม... กระหม่อม...”

“ท่านนักพรตเหยา” น้ำเสียงขององค์ชายแปดเย็นเยียบ มีบทเพลงอำมหิตซ่อนอยู่ในแววตา “ท่านต้องคิดให้ดีๆ ก่อนตอบ อย่าปรักปรำใส่ร้ายผู้ใดเด็ดขาด” นักพรตเหยาสบตาองค์ชายแปด หน้าซีดปากสั่น เหงื่อกาฬแตกพลั่กก่อนจะก้มลงโขกศีรษะเพื่อทูลสารภาพ

“เป็น... เป็นมู่กุ้ยเหรินพ่ะย่ะค่ะ นางสั่งให้กระหม่อมทำ”

มู่กุ้ยเหรินทำหน้าเหมือนถูกมีดแทงทันที นางส่ายหน้าปฏิเสธโดยที่รู้แจ้งใจว่าตนเองถูกสองแม่ลูกเล่นงานอย่างโหดเหี้ยมเข้าให้แล้ว เหลียงเฟยช่างอำมหิตและลงมืออย่างแนบเนียนไร้ความปรานี ส่วนองค์ชายแปดโหดร้ายไร้เมตตา มู่กุ้ยเหรินรู้ตัวว่าวันนี้จะต้องถึงวันตายเป็นแน่แล้ว เรื่องอะไรที่นางจะต้องยอมเป็นแพะรับบาปเพียงผู้เดียว

“ฝ่าบาท... หม่อมฉันเป็นเพียงกุ้ยเหรินตัวเล็กๆ เข้าวังมาตัวคนเดียวหาได้มีอิทธิพลของทางบ้านเกื้อหนุนอย่างพระสนมคนอื่นๆ หม่อมฉันหลงเชื่อคำลวง กระทำการลบหลู่เต๋อเฟย มีความผิดต้องชดใช้แต่คนที่สั่งการให้หม่อมฉันทำก็ต้องรับโทษเช่นกัน” มู่กุ้ยเหรินร้องไห้คร่ำครวญก่อนจะเงยหน้ามองเหลียงเฟยอย่างคั่งแค้น

“คนที่สั่งการเรื่องทั้งหมดนี้คือ...”

มู่กุ้ยเหรินร่ำไห้ด้วยความอดสูชีวิต ก้าวพลาดเพียงครั้งเดียวก็มิอาจแก้ไข เหลียงเฟยเผลอตัว จิกเล็บลงบนพนักเก้าอี้แน่น หากนางมีอันเป็นไปจริงๆ องค์ชายแปดก็ไม่แคล้วถูกหางเลขไปด้วยเป็นแน่

“ใครเป็นผู้สั่งการให้เจ้าทำ?!” ฮ่องเต้คังซีทรงระบายลมหายใจช้าๆ คล้ายว่ากำลังควบคุมโทสะ แววขุ่นมัวในน้ำเสียงนั้นรุนแรงพอๆ กับแววเดือดดาลในดวงพระเนตร มู่กุ้ยเหรินตัวสั่นงั่กและร้องไห้ ก่อนจะวาดนิ้วชี้ตัว

“คนที่บงการหม่อมฉันคืออี้กุ้ยเฟยเพคะ”

“เจ้า!!” อี้กุ้ยเฟยเต้นผางราวกับถูกผีตามกัดขา ใบหน้าเปลี่ยนเป็นแดงก่ำด้วยโทสะ

“เหนียงเหนียงเป็นคนสั่งการให้หม่อมฉันทำทุกอย่างเอง จำไม่ได้หรือเพคะ บ่าวไพร่ของหม่อมฉันเป็นพยานได้ทุกคนว่าท่านข่มเหงข้าอย่างไรบ้าง”

“เจ้าบังอาจใส่ร้ายข้า!!” นางลืมตัวถลาไปตบตีมู่กุ้ยเหรินเป็นพัลวัน อี้กุ้ยเฟยแม้จะมีอำนาจวาสนาและเป็นที่รักยิ่งของฮ่องเต้มาโดยตลอด แต่ความกังวลใจลึกๆ นั้นยังมีอยู่ ยิ่งวันคืนล่วงเลยอายุยิ่งมากขึ้น ใบหน้าก็เหี่ยวย่นไร้ความเต่งตึง ความสาวความสวยนั้นค่อยๆ โรยราไปจากพระนาง ในขณะที่พระสวามีนั้นมีเมียใหม่สาวๆ เข้ามาเติมในวังหลังเรื่อยๆ ไม่มีหยุด มู่กุ้นเหรินจึงต้องรับเคราะห์ ถูกอี้กุ้ยเฟยตบตีระบายความคับแค้นใจแทนนางสนมสาวๆ ทั้งหลาย

“เจ้าหยุดเองหรือจะให้ข้าหยุดเจ้า” สุรเสียงกร้าวกระด้างผ่าเปรี้ยง แม้ว่าอี้กุ้ยเฟยจะกำลังสติแตกคุ้มดีคุ้มร้ายเพียงใดก็ยังต้องย่นระย่อด้วยความหวาดกลัว  

องค์เหนือหัวแห่งต้าชิงคำรามลั่น นับตั้งแต่อดีตฮองเฮาผู้เป็นพี่สาวของพระนางสิ้นไป ฮ่องเต้คังซียังไม่อยากแต่งตั้งใครขึ้นมาเป็นฮองเฮาเพราะไม่อยากให้เป็นตัวแทนกัน ทรงมอบหน้าที่ปกครองวังหลังให้อี้กุ้ยเฟยดูแลร่วมกันกับพระสนมคนอื่นไปพลางๆ ระหว่างที่ทรงไว้ทุกข์ ตั้งพระทัยไว้ว่าหากทุกคนประจักษ์ในความสามารถของอี้กุ้ยเฟยแล้วจะให้แต่งตั้งนางขึ้นเป็นฮองเฮาก็ย่อมได้เสมอ จะได้ไม่มีคำครหาว่าทรงตั้งอี้กุ้ยเฟยขึ้นมาเป็นฮองเฮาเพราะความลำเอียง

แต่วันนี้พิสูจน์ชัดแล้วว่าทรงคิดผิด

“อำนาจทำลายความผิดชอบชั่วดีได้ผลและรวดเร็วนัก! ข้าพยายามทำเป็นหลับตาลงข้างหนึ่งเพื่อดูความสามารถของเจ้า แต่เจ้ามันใจคอคับแคบโหดร้าย ข้าก็หลงนึกว่าเจ้าจะปรับปรุงตัวได้ แต่นับวันก็มีแต่จะยิ่งเลวร้าย คุณสมบัติเช่นนี้ยังกล้าหวังตำแหน่งฮองเฮาอีกงั้นหรือ?”

“ไม่นะเพคะฝ่าบาท หม่อมฉันมีสิทธิ์ในตำแหน่งฮองเฮาโดยชอบธรรม ทรงย้ำกับพี่อี้เหรินก่อนที่นางจะสิ้นใจแล้วว่าจะยกตำแหน่งนี้ให้หม่อมฉัน แต่หม่อมฉันรู้นะว่าพระองค์คิดจะตั้งเต๋อเฟยเป็นฮองเฮา พระองค์จะมอบตำแหน่งนี้ให้เต๋อเฟยไม่ได้เด็ดขาด”

“ถ้าข้าจะให้ เจ้าจะทำไม?!!” ทรงตวาดลั่นดุจพระแสงดาบฟาดใส่ แรงกริ้วนำพาให้ทุกชีวิตปิดปากเงียบกริบ มิกล้าแม้แต่จะหายใจแรงเกินไป

 บัดนี้บัลลังก์ทองของอี้กุ้ยเฟยกำลังถล่ม ยามนี้เหลียงเฟยจึงข่มใจให้สงบได้ยากเย็นยิ่ง แม้แต่จะหายใจแรงเกินไปก็ไม่กล้า หากอี้กุ้ยเฟยล้ม เหลียงเฟยกับพระโอรสก็จะเซทรุดไปตามๆ กัน และในเมื่ออี้กุ้ยเฟยไม่สามารถเป็นสะพานทองได้อีกแล้ว เหลียงเฟยจึงหาทางเอาตัวรอด โชคยังเข้าข้างที่นางรอบคอบ จัดการวางยาเด็กในครรภ์ของมู่กุ้ยเหรินไว้เป็นตัวประกัน ดังนั้นแม้มู่กุ้ยเหรินอยากจะประกาศชื่อเหลียงเฟยเพียงใดก็ต้องกล้ำกลืนไว้ อย่างน้อยก็เพื่อปกป้องลูกของตนเอง

เหลียงเฟยลอบสบตาตงกั๋ว แม้ไม่ต้องเอ่ยปากพูดแต่ตงกั๋วก็รู้ใจนายว่าให้จัดการเก็บมู่กุ้ยเหรินโดยเร็วที่สุด

ในระหว่างที่ความตึงเครียดกำลังปะทุเป็นเพลิงล้างผลาญ ภายใต้ใบหน้าขึงนิ่งขององค์ชายแปดซ่อนความพุ่งพล่านปานจะฆ่าคนเอาไว้ องค์ชายสิบสี่สังเกตเห็นพี่แปดกำหมัดแน่นจนมือสั่น เขาก็รู้ทันทีว่าพี่ชายก้าวเท้าเข้าสู่ความปราชัยแล้ว องค์ชายสิบสี่เคยรับบัญชาออกรบหลายครั้ง เดินเข้าเดินออกกองทัพเป็นว่าเล่นและคุ้นเคยกับการใช้กลยุทธ์การศึกดี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกเปิดหูเปิดตาอย่างยิ่ง การศึกไม่จำเป็นต้องใช้กำลังพลเรือนแสนเข้าสู้เพียงอย่างเดียว การศึกที่แท้จริงคือการประลองปัญญาต่างหาก และผู้รู้สถานการณ์คือผู้กุมชัยชนะไปกว่าครึ่ง!

ตั้งแต่เล็กจนโต พี่สี่นำหน้าพี่แปดอยู่หนึ่งก้าวเสมอ และเดิมพันครั้งนี้ตอกย้ำความพ่ายแพ้ของพี่แปดมากขึ้นไปอีก องค์ชายอิ้นทีอยู่ในฐานะผู้สังเกตการณ์ทุกอย่าง รู้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดคือนางกำนัลตัวเล็กๆ ที่ยืนก้มหน้านิ่งผู้นั้น

อูลานาลา หนิงเอ๋อร์... 
>>> ช่วงนี้ได้งานทีละติ๊ดนะคะ ไรท์จะสลบ 


และ... ขายของงงงงงงงง


              

 หัวใจเยือกเย็นของมหาเศรษฐีหนุ่มโสดถึงคราวลุกเป็นไฟ
เมื่อฮันเซล ฟรอสต์ ได้พบสบตาเด็กสาวที่มีอายุน้อยกว่าเขาถึงสิบแปดปี
!!


                เขาพร่ำบอกตัวเองว่าเธอเป็นเพียงเด็กสาวในปกครอง เป็นคุณอาขายาวผู้แสนอบอุ่นใจดี แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งผ่านไปนับวันคืน เด็กสาววัยขบเผาะเจ้าของรอยยิ้มอ่อนหวานและไร้เดียงสา เติบโตขึ้นเป็นสาวงามสะพรั่งหอมหวานอยู่ข้างๆตัว มหาเศรษฐีรูปงามผู้วางมาดนิ่งขรึมมีแต่จะเนื้อเต้นด้วยความกระสันจะสละความโสดขึ้นเรื่อยๆจนระงับไม่อยู่ ค่อยๆไล่ต้อน จัดการรวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัวเสียให้หายมันเขี้ยว!

แนวสีขาวเด้อ
 
อ่านตัวอย่าง >>> ที่นี่


ฝากอุดหนุนผลงานนิยายทำมือของไร้ท์ด้วยน้าาา

แบบรูปเล่มมีวางจำหน่ายในร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาปก 329 บาท
สนใจสั่งกะไรท์ แค่ราคา 299 เท่านั้นเด้อ ส่งฟรีพัสดุ
สนใจทักข้อความมาได้ที่ >>>https://www.facebook.com/maneerin.novel/

 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

67 ความคิดเห็น

 1. #6418 TounVannimon (@TounVannimon) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 10:28
  สะใจข้ายิ่งนัก ตบบ้องหูแม้ง...
  #6418
  0
 2. #4793 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 23:23
  นึกแล้วเชียวว่าเหลียงเฟยต้องรอด

  อยากให้เต๋อเฟยและชายสี่รู้ไวๆจังว่าชายาเอกเปลี่ยนเป็นร้าย ไรท์อย่าปล่อยให้ชายาเอกลอยนวนเด็ดขาดน่ะ
  #4793
  1
 3. #2214 MHajime (@MHajime) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 20:02
  R.I.P. ท่านนักพรต
  แม้จะสู้กันด้วยปัญญาก็ยังฮามาเรื่อย ๆ
  #2214
  0
 4. #1679 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 17:06
  หนิงเอ๋อสุดยอดๆๆๆๆๆๆ
  #1679
  0
 5. #1641 chaaimmeme (@chaaimmeme) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 10:45
  นาราสุดยอดด
  #1641
  0
 6. #1640 Ahe215 (@Ahe215) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 10:32
  ขอบคุณมากค้าสนุกมากตอนนี้ใช้สมองสู้กันขอวจริง
  #1640
  0
 7. #1639 Ahe215 (@Ahe215) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 10:32
  ขอบคุณมากค้าสนุกมากตอนนี้ใช้สมองสู้กันขอวจริง
  #1639
  0
 8. #1638 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 01:25
  ขอบคุณค่ะ...สนุกมากค่ะ
  #1638
  0
 9. #1637 EchizenRyoma (@siriwanphanpa) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 00:32
  สุดจริง55
  พี่ชายกับแม่จะแย่อยู่แล้ว แม่ก็เกือบตายยังเดินองค์ชายแปดต้อยๆอยู่
  #1637
  0
 10. #1636 ฟางฟาง (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 23:59
  ทีมรอองค์ชาย14ได้รับบทเรียนอย่างสาสมมม 5555
  #1636
  0
 11. #1634 butterfly_sp (@butterfly-sp) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:25
  หนุงหนิงมั่นมาก
  #1634
  0
 12. #1633 kuripuchang (@kuripuchang) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:19
  รอติดตามค่าา
  #1633
  0
 13. #1627 Onyapach (@Onyapach) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 18:56
  สุดยอดจ้านู๋หนิง ข้าจะรอเจ้านะจ๊ะ
  #1627
  0
 14. วันที่ 18 เมษายน 2560 / 18:50
  โอ้ยยยยยยย แกเล่นเดินไปตบกบาลเลยรึนังหนุงหนิง555555555555555
  #1626
  0
 15. #1625 Rcctrr (@Rcctrr) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:58
  ขอบคุณเจ้าค่ะ
  #1625
  0
 16. #1624 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 14:56
  ชอบวิธีนางมากอะแบบตบถีบไรงี้ 555
  #1624
  0
 17. #1623 Distress (@janjita) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 12:50
  ขอบคุณคะ
  #1623
  0
 18. #1622 Solarbeam (@tambodin) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 11:19
  ฮ่องเต้ก็ใจดีสำหรับนางกำนัลตัวเล็กๆนะขอรับ
  #1622
  0
 19. #1621 Sky (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 09:43
  ขอบคุณค่ะรอลุ้นต่อยังไม่หมดโค้งอันตรายเลย
  #1621
  0
 20. #1618 drama (@greenlight) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 07:26
  เลิศมากค่ะหนุงหนิง แต่องค์ชายสิบสี่ทำไมเลือกอยู่ข้างคนอื่นแทนแม่แทนพี่ชายแท้ๆละจ๊ะ
  #1618
  0
 21. #1617 deedee2932 (@deedee2932) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 07:14
  รอติดตามค่ะ
  #1617
  0
 22. #1616 Ong (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 06:26
  คิดถึงมือตบบ้องหูกับถีบไรเดอร์คิกของหนุงหนิงใจแทบขาดดดด

  คือไร้เทียมทานจริงๆๆๆๆ(ใครน๊าหลุดขำเสียงดังได้ๆๆๆอ้อข้าเจ้าเองงงงง55555)

  หัวเราะแล้วโลกนี้เบ๊าเบารู้สึกมีความสุขมักๆๆๆๆ(ไรท์ที่รักขอหอมหน่อยยยยยยขอบคุณมากค่ะ)
  #1616
  0
 23. #1615 กาในฝูงหงษ์ (@pookapooka) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 06:20
  ค้างงงงงงง.....?รอนะคะ... สนุกมาก....ตัวละครเยอะจัง... จำไม่หมดต้องย้อนกลับไปอ่านว่าตัวนี้คือใคร....
  #1615
  0
 24. #1614 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 03:04
  สนุกๆๆๆๆๆๆๆสุดยอดสมองใสจริงๆ นางเอกเรา
  #1614
  0
 25. #1613 deseqert (@jen-1315) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 02:19
  รอองค์ชายแปดกับเหลียงเฟยโดนรับโทษที่ตัวเองก่ออยู่นาาา
  #1613
  0