พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,786 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,058 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  653

  Overall
  823,786

ตอนที่ 39 : บทที่ 17 เพียงหนึ่งฝ่ามือก็ครองพิภพได้ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  19 เม.ย. 60ป๋าถ่ายรูปแปบ


 ตั้งแต่เล็กจนโต พี่สี่นำหน้าพี่แปดอยู่หนึ่งก้าวเสมอ และเดิมพันครั้งนี้ตอกย้ำความพ่ายแพ้ของพี่แปดมากขึ้นไปอีก องค์ชายอิ้นทีอยู่ในฐานะผู้สังเกตการณ์ทุกอย่าง รู้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดคือนางกำนัลตัวเล็กๆ ที่ยืนก้มหน้านิ่งผู้นั้น

อูลานาลา หนิงเอ๋อร์...

ตอนที่นางมาดักพบเขาที่หน้าตำหนักไท่เสอ นาราไม่อธิบายอะไรทั้งสิ้นและพาเขาไปยังเหยียนชีกง ระหว่างทางก็เอาแต่ร้องไห้สะอึกสะอื้นยกผ้าเช็ดหน้าขึ้นซับน้ำตาไม่ได้หยุด เหล่ากงกงและนางกำนัลทั้งวังล้วนรู้จักว่านาราเป็นนางกำนัลคนโปรดของเต๋อเฟย พอเห็นนาราเอาแต่ร้องไห้จึงพากันคิดไปต่างๆ นานา บวกกับมีองค์ชายสิบสี่เดินนำหน้าไปอย่างเร่งร้อน ข่าวลือเรื่องเต๋อเฟยสิ้นพระชนม์จึงแพร่สะพัดเร็วกว่าไฟลามทุ่ง เมื่อเขาไปถึงเหยียนชีกงก็พบพี่สี่คุกเข่าอยู่ด้านหน้าโถงตำหนักอยู่แล้ว องค์ชายสิบสี่จึงคุกเข่าลงตามโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยด้วยซ้ำ

นั่นคือวิธีที่นางกำนัลเจ้าปัญญาหลอกเหลียงเฟยอย่างเจ็บแสบด้วยวิธีง่ายๆ

และจากนี้ไป พี่แปดก็คงจะไม่เชื่อใจเขาอีกแล้ว...

ส่วนเขาเองก็ไม่คิดจะติดตามคนที่คิดทำร้ายเสด็จแม่อีกต่อไป... นี่เป็นแผนการแยกเขาออกจากลุ่มพี่แปดด้วยหรือไม่นะ... อิ้นทีมองไปทางนาราหลายรอบ นางหมอบก้มหน้านิ่ง ปล่อยให้งิ้วเรื่องนี้บรรเลงไปตามเสียงฉาบกลองที่นางเป็นผู้จุดขึ้น และตอนนี้นางเงียบได้ถูกจังหวะตามประสาคนชนะไม่พูดมาก

อิ้นทีขมวดคิ้วมุ่น นางวางแผนซับซ้อนไม่รู้กี่ขั้น อายุเพียงเท่านี้แต่ก็มีไหวพริบเป็นเลิศ อ่านคนออก บอกคนได้ ใช้คนเป็น เมื่อรวมเข้ากับความเด็ดขาดเฉียบคมของพี่สี่ นำจุดแข็งจุดอ่อนของแต่ละฝ่ายมาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ทำลายพันธมิตรของศัตรูให้แตกเป็นเสี่ยงๆ และยังสามารถย้อนเกล็ดแผนการของอีกฝ่ายจนแหลกละเอียด

สองคนนี้บุกไปที่ใดก็ไร้ผู้ต้านทาน

กลยุทธ์เผชิญศึกของนางช่างพิสดารนัก!!

ตอนนี้ฝ่ายองค์ชายแปดไม่สะดวกออกหน้าในเรื่องนี้จึงจำเป็นต้องเฝ้าดูอยู่เฉยๆ ด้วยไม่รู้เลยว่าเพลิงพิโรธของเสด็จพ่อจะฟาดฟันลงมาหรือไม่ ทรงคุกเข่าลงน้อมรับความผิดพลาดดีกว่าบ่ายเบี่ยงจนกระตุ้นเพลิงพิโรธไปมากกว่านี้

“ลูกสะเพร่า เชื่อคำลวงของนักพรตชั่ว ขอเสด็จพ่อทรงลงโทษด้วย”

“นักพรตชั่วยังฉลาดกว่าอ๋องแปดผู้ทรงธรรมเช่นนั้นหรือ น่าสมเพช!” ฮ่องเต้คังซีกวาดพระเนตรมองพระโอรสกับเหล่าสนมทั้งหลายอย่างฉุนเฉียว “สุภาพชนที่พูดมากแต่ทำน้อยอย่างเจ้าควรรู้จักละอาย! ทุกวันนี้ราชกิจของข้าก็มีมากล้นจนแทบกระอัก! แต่พวกเจ้ายังคงสรรหาเรื่องต่ำช้าเข้ามาในวังหลัง จงใจตราหน้าข้าว่าดูแลครอบครัวตัวเองล้มเหลว น่าอดสูนัก!

ทุกคนคุกเข่าลง ทูลขอให้ทรงคลายพิโรธ

ฮ่องเต้ทรงชี้นิ้วไปที่องค์ชายแปด เหมือนจะรับสั่งอะไรออกมาแต่พระองค์สะกดกลั้นไว้

เหลียงเฟยเองนั้นก็ขยับตัวอย่างอึดอัดใจ พยายามคิดทบทวนซ้ำไปซ้ำมาว่าเกิดช่องโหว่ให้องค์ชายสี่จับได้ตอนไหนกัน แผนการที่นางวางไว้สมบูรณ์แบบ... ใช่ แผนการของเหลียงเฟยสมบูรณ์แบบ เพียงทว่าพระนางลืมคิดถึงตัวแปรสำคัญที่พลิกคว่ำทุกอย่างได้อย่างนารา สายตาของเหลียงเฟยจ้องเต๋อเฟยอย่างเชือดเฉือนราวกับแส้เพลิง เต๋อเฟยจึงจ้องกลับเช่นกัน

“คร่ำครวญพอแล้วหรือยังอี้กุ้ยเฟย”

“ฝ่าบาท... หม่อมฉันถูกใส่ร้ายเพคะ หม่อมฉันถูกใส่ร้าย พระองค์ต้องเชื่อหม่อมฉันสิ” อี้กุ้ยเฟยเข่าอ่อนเมื่อสายพระเนตรเย็นชาของฝ่าบาทปักทะลุร่าง ทรงถอนพระทัยอย่างเหนื่อยหน่ายและรับสั่งเด็ดขาด

“คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทั้งหมด... ประหาร”

“พ่ะย่ะค่ะ” จางกงกงคำนับ ก่อนจะพยักพเยิดให้ลากตัวนักพรตเหยากับคนของสำนักดูดาวออกไปตัดหัว ส่วนบ่าวไพร่ที่รับใช้ใกล้ชิดอี้กุ้ยเฟยล้วนถูกจับตัวไปสอบสวนที่กรมราชทัณฑ์ ชะตากรรมไม่ต่างอะไรจากตายทั้งเป็น อี้กุ้ยเฟยสะสมศัตรูไว้มาก ยามตกต่ำลงเช่นนี้ย่อมมีผู้รอกระทืบซ้ำมากมาย แม้ว่าพระนางอยากจะช่วยเหลือเหล่าคนสนิทแค่ไหนก็ทำได้เพียงแค่มอง

“มู่กุ้ยเหริน... กักบริเวณไว้จนกว่าจะคลอด ทันทีทีคลอดเสร็จให้ส่งตัวไปตำหนักเย็น ส่วนเด็ก... มอบให้หรงเฟยดูแล”

“ขอบพระทัยเพคะ ขอบพระทัยเพคะ” มู่กุ้ยเหรินถวายพระพรอย่างเชื่องช้า หมดสิ้นราศีอย่างสิ้นเชิง นางเป็นสนมรุ่นเยาว์ที่มีแววรุ่งโรจน์คนหนึ่งกลับกลายเป็นหญิงสิ้นหวังไร้ราคาในชั่วพริบตา เดิมทีชะตาชีวิตของนางก็กำลังไปได้สวยอยู่แล้วแท้ๆ หากคลอดลูกเมื่อไหร่ตำแหน่งผินก็หล่นใส่ตัก แต่ความละโมบหยาบช้าพรากทุกสิ่งไปจากนาง ทำลายอนาคตของบุตรตนเองอย่างโง่เขลา หรงเฟยมองมู่กุ้ยเหรินด้วยความเวทนา และสั่งให้คนสนิทไปประคองมู่กุ้ยเหรินส่งกลับตำหนัก

“คิดเผาแต่ตัว สุดท้ายกลับไหม้หมดทั้งตำหนัก นางแพ้ภัยตัวเองแท้ๆ เลยนะเพคะพี่เต๋อ”

“เด็กไม่มีความผิด ฝากเจ้าดูแลสุขภาพนางด้วยนะ” เต๋อเฟยเห็นชะตากรรมของมู่กุ้ยเหรินแล้วนึกสังเวชใจ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าชะตาชีวิตของอี้กุ้ยเฟยจะน่าเสียดายเพียงใด 

“ฝ่าบาท หม่อมฉันถูกกุ้ยเหรินชั้นต่ำใส่ร้าย! พระองค์ต้องฟังความสองข้างนะเพคะ” อี้กุ้ยเฟยดิ้นรนร่ำร้อง ไม่ยอมกลายเป็นปลาบนเขียงง่ายๆ ก่อนจะสะอึกหุบปากเมื่อเห็นร่างรุ่งริ่งของคังกงกงถูกโยนอยู่หน้าตำหนัก ไม่มีเนื้อหนังส่วนไหนที่ไม่บอบช้ำจนเป็นสีม่วงคล้ำ แขนขาหักบิดผิดรูปจากการถูกโบยตีอย่างหนัก

“กราบทูลฝ่าบาท นักโทษคังเสิ่นเทารับสารภาพทุกอย่างแล้วพ่ะย่ะค่ะ” จางกงกงเป็นผู้ทูลถวายคำรับสารภาพ ทรงรับไปกวาดตาอ่านเพียงวูบเดียวก็ขยำจนแหลก ปาใส่หน้าอี้กุ้ยเฟย

“คนใกล้ชาดติดสีแดง คนใกล้หมึกติดสีดำ ถ้าอยู่กับคนดี ก็จะมีความคิดที่ดี อยู่กับคนเลว ก็จะมีความคิดที่เลว! ขันทีคนสนิทของเจ้าเปิดปากซัดทอดว่าเจ้าเป็นคนสั่งให้หมอหลวงทาเซิงโหยวลงไปในหม้อต้มยาของเหลียงเฟย ไม่ใช่แค่เรื่องนี้เรื่องเดียว แม้แต่นางสนมที่มีสุขภาพแข็งแรงดี จู่ๆ ก็ป่วยตายโดยไม่รู้สาเหตุราวกับใบไม้ร่วง ล้วนแล้วแต่มีเจ้าเป็นผู้ปลิดขั้ว!!

อี้กุ้ยเฟยร้องไห้ปริ่มขาดใจ “ฝ่าบาท! ทรงไม่เห็นแก่ความรักของเราสองบ้างหรือเพคะ”

“ข้านอนอยู่ข้างกายหญิงใจทรามต่ำช้าเช่นเจ้ามาหลายสิบปี แค่คิดข้าก็รังเกียจนัก!

“ฝะ...ฝ่าบาท... หม่อมฉันทำทุกอย่างเพื่อฝ่าบาทนะเพคะ” อี้กุ้ยเฟยตัดพ้อต่อว่าทั้งน้ำตา “หม่อมฉันรักฝ่าบาท แต่ฝ่าบาทก็ยังรับสนมใหม่ๆ เข้ามาไม่หยุด แล้วไหนจะสนมเดิมมากมายที่แก่งแย่งความรักของฝ่าบาทไปจากข้าอีกเล่า?! นางสนมชั้นต่ำพวกนั้นมีแต่จะรบกวนพระทัยฝ่าบาท ซ้ำยังสิ้นเปลืองเงินทองเลี้ยงดูพวกนาง หม่อมฉันทำเพื่อฝ่าบาททั้งนั้น ถ้าฝ่าบาทรักพี่อี้เหรินจริง ไยจึงไม่ตั้งหม่อมฉันขึ้นเป็นฮองเฮาเล่าเพคะ!

“อย่าเอ่ยชื่อพี่สาวออกจากปากเจ้าอีก เจ้ามันไม่คู่ควรเอ่ยชื่อนางออกมา!

คำบริภาษของฮ่องเต้เปรียบดั่งคมมีดเฉือนหัวใจพระนาง อี้กุ้ยเฟยกวาดตามองไปรอบโถงทั้งน้ำตา บรรดานางสนมตำแหน่งเล็กๆ ที่เคยถูกอี้กุ้ยเฟยข่มเหงรังแกต่างแสยะยิ้มสะใจ แม้แต่เหลียงเฟยตัวต้นเหตุของเรื่องวิบัติเฮงซวยทั้งหมดก็ยังเมินหน้าไปทางอื่น อี้กุ้ยเฟยจึงแค้นใจจนแทบกระอัก นังงูพิษ!!

“เหลียงเฟย เหตุใดเจ้าจึงทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเรื่องนี้ด้วยเล่า? เรื่องนี้เจ้ากับองค์ชายแปดรู้ดีที่สุดไม่ใช่หรอกหรือ?” อี้กุ้ยเฟยแดกดัน แต่เหลียงเฟยหาได้เต้นไปตามคำพูดของอีกฝ่าย นางรับบทผู้ถูกกระทำมาตลอดชีวิต แค่บีบน้ำตาเรียกความสงสารไม่ใช่เรื่องยากอะไร

น้ำตาของเหลียงเฟยร่วงเผาะ

“เหนียงเหนียง... ใจคอท่านมีปีศาจมาสิงสู่โดยแท้ โปรดหยุดกล่าววาจาเลอะเลือนเช่นนั้นเถิดเพคะเหนียงเหนียง หม่อมฉันกับองค์ชายแปดต่างเคารพนับถือท่านมาโดยตลอด เราสองแม่ลูกล้วนถูกท่านข่มเหงรังแกและทนความบ้าอำนาจของท่านมานาน ท่านยังจะผลักเรื่องเลวร้ายต่างๆ มาลงที่หม่อมฉันกับลูกอีกหรือ?”

“เจ้า!!”  

“อี้กุ้ยเฟย...” สุรเสียงเย็นเยียบเอ่ยเรียก เจ้าของชื่อเม้มริมฝีปากแน่น ย่อกายลงรับบัญชา

“เพคะ”

“เจ้าเป็นน้องสาวของเสี้ยวอี้เหริน นางได้ขอร้องข้าก่อนสิ้นใจให้ข้าดูแลเจ้า แต่ดูท่าว่าข้าคงจะดูแลเจ้าไม่ดีพอ”  

ฮ่องเต้คังซีมองใบหน้ากลมเกลี้ยงดุจดวงจันทร์ของนาง พยายามค้นหาร่องรอยของอดีตฮองเฮาที่พระองค์รักมากที่สุด แต่สิ่งที่ทรงพบมีเพียงความอิจฉาริษยาจนถึงขั้นหมายเอาชีวิตผู้อื่น ฮ่องเต้ทรงรับรู้เรื่องราวความเป็นไปในวังหลังมาโดยตลอด แต่จำใจต้องทำเป็นปิดตาลงข้างหนึ่งเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย กลับทำให้สกุลถงเจียของอี้กุ้ยเฟยยิ่งทวีความยโสมากขึ้นไปอีก เรื่องในครั้งนี้ทำให้พระองค์ผิดหวังและรู้สึกผิดยิ่งนัก!

“เมื่อก่อนเจ้าเป็นหญิงสาวร่าเริงสดใส เพราะอะไรทำให้เจ้าแปรเปลี่ยนไปถึงเพียงนี้”

อี้กุ้ยเฟยน้ำตาไหลพราก “ฝ่าบาท...”

“กักตัวนางไว้ที่เฉียวชูกงจนกว่าจะสิ้นลม ถ้าไม่มีคำสั่งข้า ห้ามนางก้าวออกจากตำหนักโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนเรื่องบริหารจัดการในวังหลัง มอบให้หรงเฟยร่วมกันดูแลกับเต๋อเฟย!

พระวรกายสง่างามลุกขึ้นโดยไม่มองหน้าใครอีก สีพระพักตร์ขุ่นเขียวด้วยความผิดหวังเสียใจสุดประมาณ อี้กุ้ยเฟยพยายามข่มใจน้อมกายรับราชโองการด้วยความเจ็บปวด นางถูกตลบหลังจนเจ็บแสบเช่นนี้จึงถลึงตาใส่เหลียงเฟยและองค์ชายแปดอย่างเกรี้ยวกราด แต่สองแม่ลูกไม่เหลือบแลตัวหมากที่ไร้ประโยชน์ให้เสียเวลาอีก วันนี้พวกเขาพ่ายแพ้ต่อกลยุทธ์อันแยบคายของเต๋อเฟยกับองค์ชายสี่อย่างหมดรูป แม้จะปัดความรับผิดชอบออกไปได้ไม่หมด แต่ยังสามารถรักษาตัวรอดได้ก็นับว่าบุญโข

การที่ฝ่าบาทไม่เอ่ยชื่อเหลียงเฟยให้ร่วมบริหารวังหลังอีก สร้างผลกระทบต่ออิทธิพลของสองแม่ลูกอย่างใหญ่หลวง แม้จะตัดความสัมพันธ์กับอี้กุ้ยเฟยได้ทันแต่ฮ่องเต้คังซีก็มิได้มอบความไว้วางพระทัยให้อีกแล้ว ทุกสิ่งที่เพียรสะสมมาตลอดนับสิบปีพังทลายลงในวันเดียว เหลียงเฟยหดหู่จนน้ำตาตกในแต่ยังคงเชิดหน้าขึ้น ไม่ยอมแพ้

สร้างแรงโกรธแค้นพัดกระหน่ำอยู่ภายในใจจนอื้ออึง

เต๋อเฟยวาดมือส่งให้เฉินกูกูประคอง

“พี่อี้โปรดหักห้ามใจเสียเถิด และขออภัยน้องสาวทุกท่านด้วยที่วันนี้ข้าเกิดเรื่องวุ่นวายจนรบกวนเวลาของพวกเจ้า วันนี้เชิญพวกเจ้ากลับไปพักผ่อนเถิด”

“ขอบพระทัยเพคะเหนียงเหนียง”

“อี้หลัน หนิงเอ๋อร์ กลับตำหนักกันเถอะ เราไม่มีธุระอะไรที่นี่แล้ว”

“เพคะเหนียงเหนียง” เฉินกูกูกับนาราช่วยกันประคองเต๋อเฟยผ่านหน้าองค์ชายแปดกับเหลียงเฟยไปโดยไม่หยุดพูดคุยด้วย เหล่านางสนมทั้งหลายย่อกายน้อมคำนับส่งเสด็จ เป็นการยอมรับกลายๆ ว่าเต๋อเฟยคือผู้มีอำนาจสูงสุดในวังหลังแทนที่อี้กุ้ยเฟย

เหลียงเฟยแค้นแทบกระอัก

องค์ชายแปดสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดอย่างแช่มช้าเพื่อระงับอารมณ์ นัยน์ตาแดงก่ำและพุ่งความเดือดแค้นจับนิ่งไปที่นารา

ทว่าบุรุษร่างสูงสง่าผู้หนึ่งก้าวออกมาเพื่อขวางสายตาขององค์แปด ดวงตาคมเข้มเหมือนมีพายุโหมกระหน่ำอยู่ภายในนั้น “การทำร้ายผู้หญิง ไม่ใช่วิสัยของลูกผู้ชายหรอกนะน้องแปด”

“ดี... ดี... ดีมาก... นับว่าวันนี้ท่านชนะ”  

องค์ชายแปดคำรามลั่นขณะสบตาชินหวังอ๋องอิ้นเจิน ความโกรธเกรี้ยวในแววตาดุดันพอๆ กับกลุ่มเมฆหมุนคว้างดำมืดด้านบนศีรษะ ก่อประกายสายฟ้าแปลบปลาบ เขาต้องการใช้อิทธิพลของอี้กุ้ยเฟยเพื่อปูทางสู่ราชบัลลังก์ ใช้เวลานับสิบปีสร้างบารมีขึ้นมาอย่างยากลำบาก แต่วันนี้กลับต้องเฉือนหมากตัวสำคัญทิ้งไปเพื่อเอาตัวรอด หนำซ้ำยังถูกวางแผนให้วิ่งพล่านดุจคนโง่งมโดยไม่รู้ตัว

ผู้ที่ต้องรับผิดชอบเรื่องในวันนี้คือมัน!

อิ้นเจิน!!


E BooK แม่เอ๊ยยยยยยย
มาซื้อเร้ววววววว รับประกันความสนุกเด้อ


ปล.
หนุงหนิงยังไม่มีอีบุคจ้า ไรท์ยังแต่งไม่จบ 5555
ไรท์หมายถึงมาอุดหนุนนิยายเรื่องอื่นของไรท์ก๊อนนน
ถถถถถถถถถถถถถถถ
 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

39 ความคิดเห็น

 1. #6250 05062533 (@05062533) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:02
  รออออ..มีเป็นรูปเล่มไหมอ่ะ..หนุงหนิงอ่ะ
  #6250
  0
 2. #5483 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 17:14
  ชายาเอกก้อยังไม่ได้รับกรรม สองแม่ลูกก้อยังรอดอีก
  #5483
  0
 3. #4799 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 09:28
  เหลือเหลียงเฟยจอมมารยาอีกคน

  อยากให้เต๋อเฟยและชายสี่รู้ไวๆจังว่าชายาเอกเปลี่ยนเป็นร้าย ไรท์อย่าปล่อยให้ชายาเอกลอยนวนน่ะค่ะ
  #4799
  0
 4. #1690 (warrior" *c*) (@catcats) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 01:58
  กลัวองค์แปดดด นางคงร้ายกว่านี้แน่ แค่นจนกระอัก
  #1690
  0
 5. #1689 minniemylove44 (@minniemylove44) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 23:08
  รออออออออ
  #1689
  0
 6. #1686 MELODYMANIA ♡ (@shiki13) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 18:44
  จะเอาอีบุ๊คหนุงหนิงงงงงง
  #1686
  0
 7. #1685 veevi20 (@veevi20) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 18:43
  ขอบคุณค่ะ
  #1685
  0
 8. #1684 Real_ChanBaek (@NungFar9539) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 18:28
  แล้วชายาขององค์ชาย4อ่ะ นางเป็นคนเย็บตุ๊กตาคุณไสยไม่ใช่อ่อ ทำไมไม่โดนด้วยอ่ะ
  #1684
  0
 9. #1683 123456chayada (@123456chayada) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 18:26
  สุดยอดเลยค่ะจะรอนะค่ะ
  #1683
  0
 10. #1682 yukihana (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 18:17
  แก้ตอนที่ฮ่องเต้ตรัสช่วงที่ว่าอั้กุ้ยเฟยก่อนส่งไปกักขริเวณ ทาหม้อยาของเหลียงเฟย น่าจะเป็น ของเต๋อเฟย นะ ถ้าเป็นหม้อยาของเหลียงเฟยก็ดีนะสิ
  #1682
  0
 11. #1680 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 17:11
  น่าจะเอาอีแปดกับแม่มันประหารด้วยนะ
  #1680
  0
 12. #1674 NT_loven'mew (@mnlnmewmew) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:34
  ปัดโธ่ นึกว่าออกอีบุคแล้ว
  #1674
  0
 13. #1673 ##@@ZINdear@@## (@DearDeaiwDream) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:28
  เนื้อเรื่องหนุกมากกกกกกกสะใจโครตตตตตค!! ฮ่าๆๆๆๆ!!!!
  #1673
  0
 14. #1672 Distress (@janjita) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:19
  ขอบคุณค่ะ
  #1672
  0
 15. #1671 BloodyLotus (@snake0555) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:08
  อีแปดกับอีแม่ยังไม่ตาย
  #1671
  0
 16. #1669 MuM_ (@MuM_) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:56
  ตกลงใครๆก็โดนลงโทษแต่อแปดกับแม่รอดคร้าาาา
  #1669
  0
 17. #1668 Decemberrain (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:52
  Clever Nara...haha..living it.. cant wait for the next chapter...thank you write..Love almost all of your ebook. Espcially Want those 2 sets ..lol... very good work...thank you.. xxx 6.50 Am now..got to go to work..you had make my day tks
  #1668
  1
 18. วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:45
  บุหลันแสนรักจะวางแผงเดือนเมษานี้ อีบุคจะวางขายตามหลังไล่เลี่ยกัน น่าจะประมาณสิ้นเดือนนี้

  ส่วนหนุงหนิง ยังๆๆๆ ยังแต่งไม่จบจ้า ยังไม่มีอีบุค ไรท์หมายถึงให้อุดหนุนอีบุคเรื่องอื่นของไรท์ก๊อนนน 5555555555
  #1667
  0
 19. #1666 MeaniE_18 (@MeaniE_18) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:38
  องค์ชายสิบสี่ ตาสว่างซะทีนะ 
  องค์ชายแปด กล้าหือกะหนิงเอ๋อร์เหรอ เฮียสี่จัดการโลด

  ปูลู บุหลันแสนรักไม่ทำอีบุ๊คเหรอคะ เค้าอยากได้มากกกกกกกก เค้าอยู่ต่างประเทศสั่งซื้อเล่มไม่สะดวกอะค่ะ
  #1666
  2
 20. #1664 khotchapanbell (@khotchapanbell) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:36
  อนุมัติวันไหนคะE-bookไปสืบมาแล้วม่ายเจอ
  #1664
  0
 21. #1663 petun (@petun) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:34
  หา e book ไม่เจอไรท์ มีแล้วแน่นะ
  #1663
  0
 22. #1662 Aran Petchploy (@tyleskey) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:32
  สนุกค่ะ นางเอกเจ้าเล่ห์ม๊ากกกกก
  #1662
  0
 23. #1661 susin (@susin33) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:30
  คิดแตะหนิงๆหราาพี่แปด ระวังพี่สี่ปาดคอนะตัวเอง
  #1661
  0
 24. #1660 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:15
  โอ้รอๆๆๆค่ะความเข้ม
  #1660
  0
 25. #1659 deedee2932 (@deedee2932) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:01
  เริ่มเข้มข้นแล้ว
  #1659
  0