พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,950 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,055 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  817

  Overall
  823,950

ตอนที่ 55 : บทที่ 25 ท่านอ๋องใจเย็นก่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22908
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  7 ก.ค. 60

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เปิดจองเล่ม "พระชายาแสวงพ่าย" แล้วนะคะ😚😊😍😘
กระจายสินค้าประมาณกลางเดือน ท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อได้ทางแฟนเพจสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ หรือสั่งผ่านไรท์ได้เลยค่ะ ^^ 
 
รายละเอียดตามลิ้งก์เลยค่ะ 
 
สามารถโอนได้เรื่อยๆจนถึงวันที่ 15/7/60 
รบกวนตรวจสอบความถูกต้องและเช็คชื่อที่อยู่ด้วยนะคะ
 
ตรวจสอบสถานะการโอน >>>
 
 
อำนวยความสะดวก สำหรับท่านที่ไม่ถนัดทำรายการในลิ้งก์นะคะ
สามารถแจ้ง 
-จำนวนเล่มที่ต้องการ (เล่มละ 419)
-ลายกระเป๋าที่ต้องการ (ลายเค้ก แยมโรล หรือลายคู่ เลือกหนึ่งลาย)
-ส่งพัสดุธรรมดา +20 บาท
รวม 439 
ถ้าต้องการกระเป๋าเพิ่ม บวกใบละ 30 นะคะ
 
แจ้งมาทางข้อความได้เลยจ้า
https://www.facebook.com/maneerin.novel/
 
 
 
 
 
 

ขบวนแห่เจ้าสาวของชินหวังอ๋องเป็นที่เลื่องลือพูดถึงความยิ่งใหญ่สง่างามไปทั่วแผ่นดิน บรรดาแขกเหรื่อล้วนเป็นบุคคลระดับสำคัญมารวมตัวกันในงานเลี้ยงฉลองแสดงความยินดี ทั่วทั้งจวนยงหวังฝูตกแต่งด้วยสีแดงและทองคำงามอร่ามสวยงามสมพระเกียรติ ด้านในโถงติดตัวอักษรซังฮี้และลายหงส์มังกรเคียงคู่ สุรามงคลในกาสีแดงเปล่งปลั่งเสียบใบทับทิมซึ่งได้รับพระราชทานจากฮ่องเต้ถูกแจกจ่ายจนล้นปรี่ ร่างสูงสง่าผู้เป็นเจ้าของงานยกจอกสุรารับการอวยพรจากแขกเหรื่อนับครั้งไม่ถ้วน พ่อบ้านเฟิงหลงจึงเกรงว่านายผู้สูงศักดิ์จะมิอาจครองสติเข้าห้องหอได้ไหว แต่ทว่าสุราพันจอกมิอาจทำอะไรองค์ชายผู้นี้ได้แม้แต่น้อย เสียงพูดคุยหัวเราะสนุกสนานและเสียงร่ำลือถึงพระชายาคนใหม่ของชินหวังอ๋องดังไม่ขาดสาย

            “ข้าเคยเห็นเก๋อเก๋อตามเสด็จเต๋อเฟยไปชมงิ้วหลวง ดวงตาของนางงามเป็นประกายเหมือนดวงดารา มีแขนเหมือนก้านบัว น้ำเสียงหวานใสไพเราะจับใจยิ่งนัก ว่ากันว่าหวังเย๋เพียรชมหน้านางจนตาไม่กะพริบ มิได้สนใจงิ้วที่กำลังเล่นอยู่เลยเชียวล่ะ เข้าวังเทียวไปเทียวมาไม่มีย่อท้อ งานแต่งคราวนี้ก็ทุ่มเทเท่าไหร่เท่ากัน หวังเย๋หลงเสน่ห์เก๋อเก๋อสุดๆ”

            “เก๋อเก๋องดงามมาก แค่นางยืนสบตาเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไร หวังเย๋ก็หน้าแดงแล้ว”

            คนฟังต่างร้องซูฮก เดิมทีชินหวังอ๋องทรงมีชายาน้อยคนอยู่แล้ว หนิงเซียนเก๋อเก๋อจึงกลายเป็นจุดศูนย์รวมความสนใจของผู้คนไปทั่วเมืองหลวง พากันกล่าวถึงให้ครึกครื้นรื่นเริง

            เจ้าสาวที่ทุกคนพูดถึงอยู่ในห้องหอสักพักหนึ่งแล้ว ทั่วทั้งห้องตกแต่งอย่างดงามวิจิตร เน้นสีแดงมงคลและโปรยธัญพืชไว้เต็มผ้าปูเตียง สื่อความหมายอวยพรให้บ่าวสาวมีบุตรชาย นารานั่งนิ่งไม่ไหวติงอยู่บนเตียง ศีรษะพิงเสาเตียงไว้เพราะมงกุฎหงส์หนักไม่ใช่เล่นๆ เธอไม่ได้เรียบร้อยหรืออยากจะเป็นกุลสตรีโค้งสุดท้ายอะไรหรอก แค่เหนื่อยจนสลบเหมือดไปแล้วจ้า

            ไม่นานนัก บุรุษร่างแกร่งกร้าวก็ปลีกตัวจากงานเลี้ยงมาถึงห้องส่วนตัวของตนเองในเรือนทรงพระอักษร ที่แห่งนี้เป็นเรือนส่วนตัวของเขาเลยก็ว่าได้ อิ้นเจินเป็นคนเงียบขรึมและต้องการความเงียบขณะทำงาน ดังนั้นจึงเข้มงวดมิยอมให้ผู้ใดเข้ามาในเรือนทรงพระอักษรแห่งนี้ง่ายๆ แต่ตั้งแต่นี้ไป... เขากลับยินดีและเต็มใจยกเรือนหลังนี้ให้นาราเป็นผู้ครอบครอง

            แล้วเขาจะมาขอแบ่งที่นอนของเธอเอง

            นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เลือกภรรยาจากความต้องการแท้จริงของตนเอง ไม่ใช่คำสั่งสมรสพระราชทาน ไม่ใช่แต่งเพื่อรักษาฐานอำนาจ ความสุขในคืนเข้าหอกระตุ้นให้สองแก้มของชายฉกรรจ์เต้นระทึก จังหวะลมหายใจเร็วขึ้น ประสาทสัมผัสทุกส่วนตื่นตัวและปรารถนาจะชมรอยยิ้มเอียงอายของเจ้าสาว... คงจะน่ารัก

ร่างสูงสง่านึกอมยิ้มก่อนจะผลักประตูเข้าไปอย่างองอาจ รู้สึกตื่นเต้นมากกว่ากระวนกระวายเสียอีก หัวใจเต้นแรงและรู้สึกได้ถึงกระแสเพลิงที่พุ่งพล่านในกาย

            เจียวเจียว เด็กสาวคนรับใช้ที่อิ้นเจินเลือกให้ดูแลนารารีบลุกขึ้นถวายพระพร สีหน้าของเจียวเจียวกระอักกระอ่วนเล็กน้อยเพราะตามธรรมเนียมแล้วเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวต้องทานอาหารมงคลที่วางอยู่บนโต๊ะร่วมกัน แต่เจ้าสาวหลับคร่อกน้ำลายไหลย้อยไปแล้วจ้า

            “หวังเย๋... หม่อมฉันจะรีบปลุกเก๋อเก๋อนะเพคะ”

            “ไม่ต้อง ให้นางนอนไปเถอะ”

            เจียวเจียวน้อมรับซองแดงจากเจ้าบ่าวตามธรรมเนียมก่อนจะล่าถอยออกไปอย่างรู้งาน บุรุษรูปงามแห่งยงหวังฝูจึงเคลื่อนกายผ่านโถงใหญ่ ยกม่านไข่มุกและก้าวเข้าไปอย่างเงียบเชียบ

            เขาพลันนึกถึงคืนที่นาราหลับในอ้อมแขนของเขา แพขนตาหนาทาบบนแก้มเนียนละมุน ริมฝีปากแดงระเรื่อและกลิ่นหอมหวานจากลมหายใจอันอบอุ่นตราตรึงเขาไว้แน่นหนา ความทรงจำอันเอกอุนั้นย้อนกลับมาอย่างชัดแจ้งทุกครั้งมิอาจลบล้าง นับตั้งแต่นั้นมายามค่ำคืนสำหรับเขาจึงกลายเป็นช่วงเวลาสุดจะทานทน ทำให้ร่างกายของเขาทรมานสาหัสจนเกินจะควบคุม

            คงจะดีไม่น้อยถ้าทุกคืนต่อจากนี้ไปจะได้เห็นนารานอนระทวยบนเตียงในอ้อมแขนของเขา

            ค่ำคืนนี้เธอจะเป็นของเขา ทั้งวันนี้ วันหน้าและตลอดไป ไม่เกี่ยวข้องกับกาลเวลาที่พัดพาตัวเธอมา ไม่เกี่ยวกับไอ้พวกคนชั่วที่คิดปลิดชีพเธอ ซึ่งเขาแน่ใจว่าจะฆ่าพวกมันทุกคนให้ตายคามือ

            บุรุษหนุ่มรูปงามก้าวเข้าไปภายในห้องนอนซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของเขาเพียงผู้เดียว แต่บัดนี้ตกแต่งต้อนรับเจ้าของเรือนคนใหม่ แม้ว่าจุดเทียนแดงมงคลให้แสงสว่างเพียงเล่มเดียว แต่มิใช่ปัญหาสำหรับอิ้นเจิน ดวงตาคมปลาบมองผ่านความมืดสลัวไปที่เตียง พบเจ้าสาวคนใหม่หมาดๆ เลี้อยลงไปนอนแผ่หลา ขาทั้งสองข้างห้อยคาอยู่ที่พื้น ขาซ้ายไปทาง ขาขวาไปทาง กางออกกว้างตามประสาหญิงงามใจสปอร์ต ดูจากลักษณะแล้วน่าจะหลับกลางอากาศจนหงายหลังลงไป ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวกับมงกุฎกระเด็นหลุด

และที่เด็ดจนชินหวังอ๋องต้องร้องขอชีวิตเลยก็คือซองแดง โฉนดที่ดินกับเงินขวัญถุงที่เสด็จแม่ประทานให้หล่นเกลื่อนรอบตัว

            ขนาดวันแต่งงาน แม่กระรอกน้อยจอมเถื่อนยังไม่หยุดนับเงิน

            อิ้นเจินนวดกระบอกตาของตนเอง ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าเฮือกใหญ่และเข้าไปจัดท่าทางเจ้าสาวให้นอนดีๆ ระหว่างที่มือแกร่งกำลังช่วยปลดเครื่องประดับหนักอึ้งออกให้ เป็นจังหวะเดียวกับที่นารางัวเงียตื่นขึ้นมาเมาขี้ตาพอดี ดวงตาคู่งามปรือฉ่ำมองรอบตัวอย่างมึนงง ก่อนที่ความตระหนักรู้จะหวนคืนมา ดังนั้นจู่ๆ เธอก็เกิดอาการเก้อเขินจนมือไม้เก้งก้างเกะกะไปหมด

            “เจ้าหิวหรือเปล่า?”

            “ไม่อ่ะ ไม่หิว” นาราส่ายหน้า “ตอนเข้าพิธีที่เหยียนชีกง... เหนียงเหนียง... เอ่อ... เสด็จแม่ป้อนของกินให้จนหม่อมฉันอิ่มแล้วเพคะ”

            “ดีแล้วล่ะ เพราะคืนนี้เราต้องใช้แรงกันหนักมาก”

แรงอะไรวะคะ... เจ้าสาวใบ้รับประทาน ตอนแรกก็ตั้งใจจะถอดเสื้อแดนซ์ยั่วไรงี้ แต่พอถึงเวลาเข้าห้องหอกันจริงๆ นาราแรดไม่ออก ได้แต่ทำตาปรอยมองพระสวามีถอดหมวกยศวางบนโต๊ะ ก่อนที่ร่างสูงสง่าจะหันกลับมาสบตา

เขาเงียบ เธอก็เงียบ อากาศที่อยู่คั่นกลางระหว่างทั้งสองกลับร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ รอเวลาปะทุ ร่างกายของเขาเปล่งประกายน่าเกรงขาม ทั้งดุดันทั้งเย้ายวนเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของชายชาตรี ดวงตาคมกร้าวก็ดูคล้ายจะส่องประกายอ่อนโยน หัวใจของนาราจึงพองโตขึ้นอย่างน่าประหลาด

เธอเป็นอะไรไปทำไมจู่ๆ จึงตัวสั่นร่างกายร้อนผ่าวจนเหมือนเป็นไข้ ทำไมถึงมีปฏิกิริยาเช่นนี้เล่า?...

“เอ่อ... ท่านพี่... เหนียงเหนียง... เอ่อ... เสด็จแม่สอนว่าให้ปรนนิบัติดูแลสามี ท่านพี่จะให้หม่อมฉันช่วยถอดเสื้อหรือไม่”

นารากัดริมฝีปากและเอียงหน้าซึ่งแต่งแต้มอย่างประณีต คำพูดคำจาที่เคยฉาดฉานบัดนี้ตะกุกตะกัก ยึกๆ ยักๆ ยิ่งกว่าทางลูกรัง เจ้าสาวขยับกายลุกขึ้นนั่งพับเพียบเรียบร้อย ใช้นิ้วจิ้มๆ หมุนๆ ไปมาบนฟูกเตียง เรือนผมที่เกล้าไว้หลุดลุ่ยคลอเคลียแก้มแดงๆ หารู้ไม่ว่าอิ้นเจินแทบคลั่งกับท่วงท่านั้น

“เจ้าเรียกข้าว่าอะไรนะ?”

นารากะพริบตาปริบๆ สองแก้มแดงฉ่าเกินระงับไหว เขินว้อย “ก็... ท่านพี่ไงเพคะ เหนียงเหนียง เอ้อ... เสด็จแม่สอนมา ท่านเป็นสามีของหม่อมฉัน หม่อมฉันเรียกผิดเหรอ”

แล้วเธอก็ต้องเสียใจที่พูดออกไปเมื่อถูกจู่โจมด้วยจุมพิตในฉับพลัน ดวงตาของเธอเบิกกว้างด้วยความตื่นตระหนก ดูภายนอกเขาดูนิ่งขรึมเย็นชา วางมาดนิ่งๆ เฉยๆ แต่จริงๆ แล้วถ้าเอาจริงขึ้นมาเมื่อไหร่ก็จะตะปบเนื้อสาวกินอย่างอุกอาจจนนาราคาดไม่ถึง อิ้นเจินคำรามในอก ความรู้สึกตอนที่นารายินยอมให้ปลายลิ้นเขารุกรานเข้ามาช่างสุดแสนจะบรรยาย เธอดูจะเขินอายจึงดึงลิ้นของตนเองกลับไปแต่อิ้นเจินสาบานว่าจะไม่ยอมให้เธอทำเช่นนั้น

ร่างบางละล่ำละลักหายใจขณะถูกบดเบียดริมฝีปากดูดดื่มและตวัดลิ้นไล้ ดึงเข้า พัวพันและห่อหุ้ม แม้ว่าอากาศยามดึกสงัดจะเหน็บหนาวแต่ทั้งคู่ต่างรู้สึกว่าตนเองอุ่นมากขึ้นเกินทน  

และตอนที่ร่างแข็งแกร่งถอนจุมพิต ผิวขาวใสของเจ้าสาวก็แดงก่ำไปทั้งตัว ชุดเจ้าสาวหลุดออกจากเรือนกายผุดผาดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

“มือของข้ามันสั่น” ชินหวังอ๋องยอมรับโดยศิโรราบเบื้องหน้าเธอ “มือนี้ไม่เคยสั่นแม้ว่าจะกำลังเผชิญหน้ากับศึกการเมืองหนักหนาเพียงใดก็ตาม... ตอนนี้มันสั่น... ข้าเข้าใจแล้วว่าเป็นเพราะเจ้าเป็นคนที่ข้าต้องการมากกว่าทุกสิ่งนี่เอง”

เขาเอ่ยอย่างยินดีที่ค้นพบความรู้สึกนี้ นารายิ่งเบิกตากว้างแทบถลนหนักขึ้นไปอีกเมื่อเห็นเอี๊ยมแดงของตนหลุดติดมือของเขาไปแล้ว มือไวเป็นบ้า!

“ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวตอนเช้าจะช่วยใส่คืนให้เจ้าเอง”

นาราขอพักยก มือหนึ่งกอดทรวงอกอวบอิ่มของตนเองไว้จากสายตาร้อนแรง และยกมืออีกข้างปางห้ามสามี “จะ...ใจเย็นๆ นะเพคะ ขะ...ขอพักก่อนได้มั้ยเพคะ ไม่ไหวแล้ว ร้อน... จะเป็นลม”

“ได้เลย เดี๋ยวข้าจัดการเอง”

สุรเสียงแหบพร่ากระซิบและรั้งเธอไว้ด้วยอ้อมแขนแกร่ง อึดใจต่อมาร่างกำยำเปลือยครึ่งท่อนก็ค้ำตระหง่านอยู่เหนือร่างบอบบาง ไม่ยักรู้ว่าชินหวังอ๋องผู้นี้กำจัดเสื้อผ้าออกจากร่างกายได้ไวปานวอก นาราก้มหน้างุดๆ เธอเป็นแรดฟิวชั่นกับกระรอกก็จริง แต่พอเจอของจริงแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ หัวใจมันเต้นแรงตูมๆ จนดังสนั่นเมื่อสายตาคมกริบจ้องมองและโน้มริมฝีปากลงมาซุกไซ้ทรวงอกอิ่มงาม

“จะ...จะเริ่มเลยเหรอ”

“อืม จะรออะไรล่ะ?” เขาเงยหน้าขึ้นทำตาแป๋ว อุ้งมืออันหยาบกระด้างสัมผัสเธออย่างนุ่มนวล แผ่วเบาปานปีกผีเสื้อขยับโบกโบย และลดริมฝีปากลงสู่หน้าท้องนวลเนียนอันงดงามซึ่งอาบไล้ด้วยแสงเทียนสีทองอร่าม ทำเอานาราสะดุ้งโหยงไปทั้งตัว

“ดะ...เดี๋ยวก่อน คะ...คือเสด็จแม่บอกว่าธรรมเนียมคืนแรกเขาให้เรานอนพักผ่อนเฉยๆ นะเพคะ”

นาราเขินหนักจนต้องกลบเกลื่อนด้วยการถ่วงเวลาแบบที่ฟังดูก็รู้ว่ามั่ว

มุมปากของเขายกยิ้ม... เป็นยิ้มที่ทำให้หัวใจดวงน้อยหลอมละลาย ดวงตาสีเข้มโลมไล้ไปทั่วร่างงามและตะโบมจูบทั่ววงหน้านวลอีกครั้ง เพลิงปรารถนาก่อตัวขึ้นจนกล้ามเนื้อทุกส่วนแข็งเครียด ความเป็นบุรุษเพศรวดร้าว กระวนกระวานและต้องการปลดปล่อย ซึ่งนั่นทำให้เขายิ่งปล่อยให้เธอหลุดมือไปไม่ได้

เขารู้ว่านารากำลังตื่นกลัว แต่เขาไม่อาจหักห้ามใจได้ แววตาคมกร้าวเต็มไปด้วยความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของรุนแรง

“การอยู่กับเจ้าตามลำพังนี่แหละคือการพักผ่อนของข้า” ร่างสูงสง่ายกศีรษะขึ้นจากผิวขาวดั่งไข่ปอก รอยยิ้มพร่างพรายเสียจนนาราตาลาย “เพียงแต่ก่อนที่เจ้าจะได้นอน ข้าต้องยุ่งวุ่นวายอย่างนี้กับเจ้าเสียก่อน รับรองหลับสบาย”

นาราอ้าปากค้าง

มือหนายึดตรึงศีรษะน้อยไว้พลางเอียงหน้าเล็กน้อยเพื่อให้จูบนี้แนบสนิทขึ้น แตะลิ้นออดอ้อนจนกระทั่งเธอยอมเผยอริมฝีปากขึ้น เขาจึงได้ขโมยจุมพิตดูดดื่มท่ามกลางแสงเทียน ตักตวงซ้ำแล้วซ้ำอีกจนทั้งสองร้องครางอย่างพึงพอใจ จวบจนผละริมฝีปากออกจากกัน ลมหายใจปั่นป่วนด้วยกันทั้งคู่ แนบชิดและแบ่งปันความร้อนที่กำลังถาโถมเข้ามาในกาย

“จำจูบแรกของเราได้หรือไม่”

“จำได้ ท่านโวยวายเสียจนน่าขัน ผู้ชายอกสามศอกอะไรร้องเสียงหลง โอ๊ย ขำ” นาราหัวเราะก๊าก และเรื่องนี้กลายเป็นหัวข้ออันดับแรกๆ ที่เธอพูดถึงเวลาต้องการเผาเขาเสมอ หัวเราะไปหัวเราะมา นาราก็ยิ้มแหยๆ เมื่อริมฝีปากของเขาประทับจุมพิตลงมาอีกอย่างมันเขี้ยว

ริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอหวานล้ำดุจผลไม้สุก เรือนผมสีดำขลับดุจราตรีและผิวกายงดงามเปล่งปลั่งท่ามกลางแสงเทียนอ่อนโยน อิ้นเจินจับจ้องหาทางจะใกล้ชิดกับเธอให้มากขึ้น... มากขึ้นจนหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกัน ร่างอันแข็งแรงหยัดกายตระหง่านเหนือเธอ และก่อนที่เขาจะหลอมรวมนาราเข้ามาในกายและวิญญาณ อิ้นเจินเอ่ยว่า...

“เพียงผู้เดียวที่เป็นเจ้าของกายและใจของข้าคือเจ้า”

นาราสะอื้น หยาดน้ำตาแพรวพราวไหลรินอาบแก้ม นึกขอบคุณโชตชะตาที่ชักนำให้เธอได้มาพบความรักของคนผู้นี้ อิ้นเจินจุมพิตซับน้ำตานั้นทีละหยดและนึกพิศวงถึงอานุภาพของความรัก คำคำนี้เป็นเรื่องไกลตัวเสียจนเขาไม่เคยคิดถึงมันมาก่อน แต่ตอนนี้เขาไม่อาจอยู่ได้โดยขาดความรัก

xx
xx
x
 

มันกลายเป็นความปรารถนาไม่รู้จบ ราวกับว่าทุกลมหายใจที่สัมผัสเธอกลายเป็นวันสุดท้ายของโลก ทำแล้วก็ทำอีก แม้บนฟากฟ้ามีเมฆลอยเคลื่อนคล้อยมาบดบังแสงจันทร์ แต่ทว่ามันก็หยุดเขาหลอมรวมร่วมกับเธอไม่ได้ ทรงใช้เวลากับบทรักเนิ่นนานเพื่อปรนเปรอกันและกันจนอิ่มเอม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป นารากลับรู้สึกหิวกระหายขึ้นเรื่อยๆ วงพักตร์งามเด่นแดงเปล่งปลั่งและสะท้อนด้วยอารมณ์รัญจวน ชินหวังอ๋องจึงยิ่งพอพระทัยที่ได้เห็นเธอตกอยู่ในอำนาจและยอมมอบกายถวายชีวิตให้ สัมผัสสวาทที่ทรงมอบให้เป็นสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดในชีวิตของชายคนนี้

นารารู้ดีว่าความผูกพันลึกซึ้งกับชายผู้นี้แขวนอยู่บนเส้นด้ายแห่งกาลเวลา เสี่ยงชีวิตเช่นเดียวกับตอนที่เธอจมดิ่งลงสู่ก้นทะเลสาบอันมืดมิด หรือแม้กระทั่งตอนที่ติดอยู่ในเพลิงร้อน แต่นารายินดีที่จะลองเสี่ยง เพราะขณะที่เขาฝังกายเข้ามาอย่างแนบแน่นล้ำลึก หยาดเหงื่อและหยาดน้ำตาผสมผสานปนเป นาราก็รู้ด้วยจิตวิญญาณแล้วว่าเธอมิอาจอยู่โดยปราศจากเขาได้อีก

และถุงยางนับสี่สิบกล่องที่พ่อของเธอเตรียมไว้ให้ก็ไม่เคยมีโอกาสได้ใช้อีกเลยเช่นกัน

 

 

 

แม่เอ้ยยยย เร่เข้ามา นิยายจ้า มาโหลดซื้อกันซะดีย์ๆ
 

 
 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

103 ความคิดเห็น

 1. #6427 NaradaPCM (@NaradaPCM) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 15:04
  ไรท์เป็นนักเขียนที่บรรยายฉากเลิฟซีนได้เข้าถึงอารมณ์ที่สุดคนนึง ใช้ถ้อยคำสละสลวยมากๆ ด้วย
  ทั้งหื่น ทั้งนึ่มนวลไปพร้อมกัน ไม่ใช่แบบหยาบโลน ติดตามผลงานไปทุกเรื่องชอบหมด
  #6427
  0
 2. #6260 farloveritz (@farloveritz) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 10:38
  ตรงไหนคือ nc อะครับ หรือติดตามได้ที่ไหน
  #6260
  0
 3. #5840 goldpaddy (@goldpaddy) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 03:43
  โถ่!!!! ต้องลองใช้ดิ พ่ออุตส่าให้พี่เอามาให้เพิ่มแล้วนะ! 555
  #5840
  0
 4. #5497 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 21:15
  นึกว่าจะใช้ถุงยางที่พ่อให้มาซะอีก 555
  #5497
  0
 5. #3566 KIDno1412 (@kidno1412) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 11:02
  เป็นตอนที่อ่านเเล้วชอบมากๆค่ะ
  ใช้ภาษาที่สวยงามมากค่ะ
  #3566
  0
 6. #3549 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 22:17
  สุดยอดอะ อ่านแล้วรู้สึกอะไรตามได้ โอ้ย แม่เจ้าโว้ย
  #3549
  0
 7. #3539 Toffy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 10:02
  เย้ๆ ได้อ่านแล้ว

  จะมีลูกด้วยกันไหมเนี่ย น่าจะมีนะ ความรักจะได้ยิ่งแนบแน่น
  #3539
  0
 8. #3534 Goozgal (@goozgal) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 01:18
  ชอบมากๆ อ่านหลายรอบละเนี่ย อิอิ
  #3534
  0
 9. วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 00:28
  เลือดพุ่ง
  #3532
  0
 10. #3520 fahnatee (@fahnatee) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 21:42
  มาไวๆ นะคะไรท์สนุกมาก ลุ้นๆ
  #3520
  0
 11. #3511 เมิ่งเมิ่ง (@lee-nin) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 20:14
  รออออออออ
  #3511
  0
 12. #3507 poy_plk (@laksanasupa) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 18:03
  มีเพจ/เฟสมั้ย?? เผื่อโดนแจกกระเช้าอีก จะได้ตามไปถูกทางค่ะ
  #3507
  0
 13. #3506 butterfly_sp (@butterfly-sp) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 17:34
  ตกลงก็ไม่ได้ใช้สินะ 555
  #3506
  0
 14. #3505 0902331688Nam (@0902331688Nam) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 17:25
  ฟินไปอีก
  #3505
  0
 15. #3504 p215 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 16:43
  อนิจจาถุงยาง ....ถูกเมิน 55555
  #3504
  0
 16. #3503 2003chompoo (@2003chompoo) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 14:27
  เย้ๆๆๆๆๆๆได้อ่านแล้ววววว
  #3503
  0
 17. #3502 j.joy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 13:32
  อ่านแล้วได้ความรู้เพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ หึหึ
  #3502
  0
 18. #3501 meo1977 (@meo1977) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 12:47
  อึ๋ยยยยย อิอิ
  #3501
  0
 19. #3500 amporn (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 11:19
  ขอบคุณค่ะ
  #3500
  0
 20. #3499 เปีย จะบอก (@abcshock) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 10:59
  กำเดาไหล~~
  #3499
  0
 21. #3496 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 09:20
  โอ้โห ร้อนแรงมาก เลือดอาบกันเลยทีเดียว
  #3496
  0
 22. #3494 ชิน เรย์ (@chin-rei) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 07:56
  ช่างเป็นประกาศที่สุดยอดมากคร่าาาาา-,,-
  #3494
  0
 23. #3493 gooooot (@lylelylelylelyle) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 07:54
  ชอบบบบ. รอค่าา
  #3493
  0
 24. #3491 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 07:05
  เกาะติดขอบเตียง ตามติดสถาการณ์ร้อน

  อ่านไปฟินนนนนนจ้า
  #3491
  0
 25. #3488 Sumittra Naonai (@sumittn) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 05:11
  ที่สุด นารา เรียบร้อยโรงเรียนเจิน thanks a lot จุ๊บบบบไรท์
  #3488
  0