พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,833 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,059 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  700

  Overall
  823,833

ตอนที่ 57 : บทที่ 27 เก๋อเก๋อแห่งยงหวังฝู (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26571
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
  12 พ.ค. 60

  


อ่านในแอพ บางทีเนื้อหาจะไม่ขึ้นนะคะ
ลิ้งก์และภาพจะไม่ขึ้น
เสิร์ชชื่อเพจ มณีริน&LittleMafia Lemondrop นะ

ปล. มากดไลค์เพจไรท์กันเร้วววววววว 

ปล. ไรท์สั่งทำปกพระชายาแสวงพ่ายไปแล้ว ยังลังเลอยู่ว่าจะใช้นามปากกา ตันเหมย หรือมณีรินใส่ปกดี รอชมกันน้าาา

แอบอวดปกนิยายวายก่อน ปกกำลังก่อสร้าง ฮุๆๆ 
เล่มนี้วางแผงเดือนมิถุนายน สนพ. Mee-D เครือสยามอินเตอร์นะ
นาราหลับไปแล้ว...

ซุกกายหลับใหลในอ้อมกอดของเขา อิ้นเจินจุมพิตเรือนผม พวงแก้มและปล่อยให้นาราใช้เขาต่างฟูกเนื้อ ยามนี้ใกล้จะสว่างแล้ว วันใหม่นี้คู่แต่งงานใหม่ต้องเข้าวังเพื่อคารวะผู้ใหญ่ตั้งแต่เช้า แต่เขาก็ดันทำให้เธอตื่นเกือบทั้งคืน เขาตื่นตัวและครอบครองกายสาวทุกครั้งที่มีโอกาส เรียนรู้กันและกันโดยที่เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ในทุกๆ ครั้ง สำรวจตรวจค้น ฟังเสียงหัวเราะคิกคักและจับมือกันไว้ขณะเต้นรำในเปลวเพลิงปรารถนา ลอยละลิ่วขึ้นสู่ปุยเมฆบนฟากฟ้า

อิ้นเจินก้มลงจูบ พอใจที่จะอยู่เงียบๆ นอนฟังเสียงลมหายใจแผ่วหวานรินรดแผงอกกำยำร้อนจัด นาราช่างพอเหมาะพอเจาะราวกับเหล่าปวงเทพสรรค์สร้างผู้หญิงคนนี้มาเพื่อเป็นของเขาโดยแท้

เขาจะไม่มีวันยอมเสียเธอไป

มือแกร่งเอื้อมหยิบผ้าห่มขนสัตว์มาคลุมร่างทั้งสองเพื่อความอบอุ่น เขาจะไม่มีวันลืมห้วงเวลาอันแสนดื่มด่ำแสนหวานคืนนี้เลย อิ้นเจินหัวเราะแผ่วเบาเมื่อเหลือบมองถุงยางที่หล่นอยู่ข้างเตียง นึกถึงตอนที่แม่กระรอกน้อยสวมสิ่งนั้นให้เขาทั้งๆ ที่สะท้านอายจนตัวสั่นระริก และตอนที่เธอบอกว่าไม่ต้องการตั้งครรภ์ นั่นทำให้อิ้นเจินขัดเคืองใจมากทีเดียว นาราเคยบอกเขาว่าชายาของเขาจะมีทายาทให้เขาเป็นโขยง เดี๋ยวท้องเดี๋ยวท้องไม่หยุดจนลูกยั้วเยี้ยเต็มบ้าน นั่นทำให้เขายิ่งปรารถนาจะเห็นนาราตัวพองกลมน่ารักเพราะตั้งครรภ์ลูกของเขามากยิ่งขึ้นไปอีก

ฝ่ามือร้อนจัดลูบแผ่นหลังเรียบเนียนของนาราอย่างอ่อนโยน

จำได้แม่นถึงครั้งแรกที่พบหน้ากัน นาราเปลือยไหล่ข้างหนึ่ง ห่มสไบสีกลีบบัวอวดผิวกายงามกระจ่างดุจเทพีสะกดทุกสายตา เธอคงจะแบ่งภาคอันงดงามที่สุดของดวงจันทร์มาเป็นแน่แท้ ค่ำคืนนี้ดวงจันทร์ถึงได้เว้าแหว่งหลบซ้อนตัวหลังม่านเมฆไปเสียสิ้น

ต้องขอบคุณน้องสิบสามที่อธิษฐานขอพรจากดวงดาวในคืนนั้น

 อิ้นเจินรู้สึกอิ่มเอมที่ได้ทอดกายลงนอนเคียงข้างนารา ร่างอ่อนนุ่มเปล่าเปลือยเบียดอยู่ในอ้อมแขนเช่นนี้เป็นเหมือนดั่งที่เขาเฝ้าฝันทุกประการ ไม่รู้สึกอึดอัดที่จะต้องแบ่งปันผ้าห่มผืนเดียวกัน ไม่กลัวหากการตัดสินใจครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ ช่างหัวมันเถิด พูดง่ายๆ ว่าเขารักเธอและยินดีอย่างท่วมท้นที่ได้แต่งงานกับเธอ

เขานอนมองเธอจนกระทั่งแสงตะวันยามเช้าต้องเรือนผมเป็นประกายงดงามปานหยาดน้ำค้างบนกลีบบัว อยากมองใบหน้าอันงดงามยามสะลึมสะลือและประสานสายตากับเขาเป็นสิ่งแรกทุกวัน

แต่...

“ฉิบหาย! สายแล้ว!

นาราสะดุ้งตื่นตามความเคยชินเพราะต้องทำหน้าที่ถวายน้ำชาเต๋อเฟยทุกเช้า ร่างบอบบางกระเด้งตัวลุกขึ้น แต่เป็นไปไม่ได้เลยเมื่อแขนกำยำล่ำสันข้างหนึ่งโอบเอวเธอไว้อย่างเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ นาราก็เลยกลายเป็นปลากะแด่วๆ ศีรษะเสยปลายคางคมสันเข้าไปเต็มดอก

“อืม... เมียข้า ใจเย็นๆ”

ข้าเจ็บ...

ผิดแผนไปนิดหน่อย แต่หน้าท้องเนียนนุ่มยังคงเบียดอยู่กับร่างอันแข็งตึงของชายฉกรรจ์ นาราพยายามหยัดตัวขึ้นและมองไปรอบๆ อย่างมึนงง พอรู้ตัวว่าร่างกายขาวผ่องกำลังถูกสายตาคมกริบลูบไล้ เธอจึงทิ้งตัวลงไปซุกใต้ผ้าห่มขนสัตว์ตามเดิม พวงแก้มแดงระเรื่อขึ้นอย่างละลานตา

“ตะ...ตื่นแล้วเหรอเพคะ... ท่านพี่”

“ยังไม่ได้นอนเลยต่างหากเมียข้า” เขาจ้องมองเก๋อเก๋อตัวน้อยที่ใช้ร่างกายของเขาต่างฟูกนอน นาราลนลาน แก้มนวลแดงก่ำแนบแผงอกแกร่ง เอาแต่มองนั่นมองนี่อย่างขัดเขินก่อนจะแอบเหลือบตาขึ้นมาจ้องประสานกัน จนต่างรู้สึกราวกับว่าสีสันทุกอย่างรอบตัวจืดจาง มีเพียงอีกฝ่ายเท่านั้นที่เด่นชัดในหัวใจ

ผู้ชายของเธอยิ้ม ทำตาวิบๆ วับๆ ให้นาราคันหัวใจเล่นแล้วเผยอริมฝีปากออก เป็นอันรู้กันว่าเขาต้องการอะไร นาราจึงกระดึ๊บตัวโผล่พ้นผ้าห่มขึ้นมา ทำปากจู๋จูจุ๊บๆ แต่ปรากฏว่าเขาดันเบี่ยงหลบ ริมฝีปากแดงระเรื่อของเธอจึงไปชนแก้มของเขาแทน

ปัดโธ่!!

นาราไม่ยอมแพ้ เล็งเป้าหมายจะจูบให้ได้ แต่อิ้นเจินก็เอียงแก้มอีกข้างให้อย่างรวดเร็ว กลายเป็นว่าเธอหอมแก้มเขาซ้ายขวาเต็มฟอด “เดี๋ยวเถอะ อย่าแกล้งกันสิ”

เขาหัวเราะก่อนจะหอมแก้มคืน แค่นี้นาราก็ตัวย้วยตัวยืดด้วยความขวยเขิน อิ้นเจินยังขยี้ซ้ำด้วยการหยิบตุ๊ดตู่ปลอมรูปแตงกวาที่เธอทำหล่นไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ขึ้นมาโยนเล่น นาราแทบสำลัก

“ท่านพี่ อย่าเล่น เอาคืนมานี่”

“มันคือแท่งหยกจำลอง? แต่มันนุ่มหยุ่นกว่าหยก... เหมือนผิวมนุษย์”

“ประมาณนั้น... คือแบบ... ยุคของหม่อมฉันหาผู้ชายดีๆ แทบไม่ได้เลย พวกผู้หญิงก็เลยต้องหาทางออก... คือว่า... แบบว่า... หม่อมฉันก็ยังไม่เคยลองใช้หรอกนะ เอ่อ... พ่อของหม่อมฉันบอกไว้ว่ามันมีอะไรเด็ดๆ กว่านั้น”

ไหนๆ จะคุยแล้วก็คุยให้สุดซอย นารากลั้นหัวเราะพลางเอื้อมมือไปกดปุ่ม เจ้าแตงกวาก็เต้นได้ ผู้ชายของเธอกลับนิ่งเฉยและจับมันหักกลาง กลายเป็นเศษซากแตงกวาในบัดดล นารายังไม่ทันพรีเซ้นต์ระบบสั่นเขย่าโลกให้ดูเลย ตุ๊ดตู่ในกระเป๋าเธอมีกี่ชิ้น พ่อเจ้าประคุณก็ทุ่มทับจับหักซะเกลี้ยง

“มีของข้าอยู่แล้ว ของไร้สาระพวกนี้เอาไปเผาทิ้งให้หมด”

“จ๊ะ”

นารากะพริบตาปริบๆ คือไม่ใช้เองก็ได้ แต่มันเอาไปขายได้ว้อย นาราบ่นอุบอิบๆ และก่อนที่อะไรๆ จะเกินเลยไปมากกว่านี้ อิ้นเจินชิงพลิกกายลุกขึ้นแต่งตัว จงใจอวดเรือนกายเปี่ยมมัดกล้ามตึงแน่น และหยิบกางเกงขึ้นมาสวมช้าๆร่างกายของเขาดูบึกบึนแข็งแรงยิ่งกว่าชายใด มัดกล้ามกำยำและมีบางส่วนนูนแน่นเหมือนปมเชือกขนาดเขื่อง

นาราจ้องตาไม่กะพริบ ริมฝีปากแห้งผากและสองแก้มแดงฉ่า อิ้นเจินเองก็จ้องมองเธอด้วยสายตาอันเข้มข้นทรงอำนาจปานจะแผดเผา พร้อมรักษาสัญญาอย่างเคร่งครัดด้วยการหยิบเอี๊ยมแดงที่กระเด้งตกอยู่ข้างเตียงขึ้นมา

“มาสิ ข้าจะใส่ให้”

“มะ...ไม่ต้อง หม่อมฉันใส่เองได้เพคะ” นาราหน้าแดงจนตาโปนและกอดผ้าห่มแน่นขึ้น เมื่อคืนนัวเนียกันไปกี่ยกหนอ... นารานับนิ้วจนวุ่นอีรุงตุงนัง รักกันครั้งแล้วครั้งเล่า เรียนรู้วิถีลี้ลับที่เพิ่งค้นพบในชีวิต จูงมือกันจุมพิตถ้วนทุกอณูเรือนกาย ตอบสนองกันและกันอย่างดื่มด่ำ เธอไม่เคยรู้สึกวิเศษและเปี่ยมล้นขนาดนี้มาก่อนเลย แต่พอตื่นขึ้นมาสบตากันอีกครั้ง ไม่รู้ทำไมว่าเธอยิ่งสะท้านอายหนักกว่าเดิมเสียอีก

เขินว้อย! นารายกชายผ้าห่มขึ้นมากั้นสายตาร้อนๆ ไว้คล้ายเชื่อมั่นว่ามันจะปกป้องเธอจากเพลิงปรารถนาของเขาได้ อิ้นเจินเพียงแค่ยกยิ้มขณะโน้มกาย เท้าแขนทั้งสองข้างบนเตียงและกระซิบด้วยกระแสเสียงแหบพร่า

“จะให้ข้าช่วยเจ้าใส่เอี๊ยมกันสองคนตามลำพัง หรือจะให้ข้าเรียกสาวใช้เข้ามาดูข้าแต่งตัวให้เจ้า... เลือกเอา”

“สะ...ใส่เอง”

“อะไรนะ พูดใหม่อีกทีสิ” เสียงของเขาเข้มขึ้นแต่ไม่ได้ดุ นางกระรอกจะแผลงฤทธิ์ก็ยังไม่กล้า

“ทะ...ท่านพี่ใส่ให้เพคะ”

คราวนี้เขาฉีกยิ้ม “เมียใครหนอน่ารักเหลือเกิน”

โอ... สวรรค์ นาราตบหน้าผากตัวเองแล้วรูดลงมาถึงคาง ผัวเธอช่างเชี่ยวชาญสรรหาวิธีทำให้เธอเขินอะไรอย่างนี้ นาราจำต้องปล่อยมือจากผ้าห่มอย่างจำนน เขานั่งลงบนขอบเตียง ใช้มือสากระคายไล้หน้าผาก แก้ม ลำคอและช่วงไหล่บอบบางขาวละมุนปานหิมะ เขาสัมผัสเธออย่างนุ่มนวล ลูบไล้โนมเนื้อไปตามเส้นสายโค้งเว้าและจุดที่อ่อนนุ่มที่สุดของอิสตรี

นาราหลับตาลงเมื่อมือแกร่งปัดผ้าห่มออก จังหวะลมหายใจถี่แรงขึ้นเมื่อเขาจุมพิตแอ่งชีพจรและสูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากผิวกาย เธอต้องต่อสู้กับความร้อนระอุของบุรุษตรงหน้า เขาช่างเป็นชายที่งามนัก เหล่าเทพสวรรค์คงจะสามัคคีชุมนุมปั้นเสกโฉมพักตร์ของชายผู้นี้ให้แกร่งกล้า ร่างกายกำยำล้ำเลิศ กล้ามเนื้อก่อเกิดทุกแห่งหน ความองอาจผ่าเผยเอาไปเลยสิบคะแนนเต็ม ถ้าไม่กินถือว่าผิด และเขาก็ยังเป็นผู้ชายคนแรกที่สามารถสยบเธอได้สำเร็จ

“จากนี้ไป” เขากระซิบเสียงแหบห้าวประชิดริมฝีปากแดงระเรื่อ “ข้าจะเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำ”

“ก็...ก็ดีเพคะ นอนแต่หัวค่ำเพื่อรักษาสุขภาพ”

“ก็ไม่เชิง จุดประสงค์ของข้าคือเพื่อผลิตทายาทต่างหาก เจ้าหนูของเราคงจะตัวอ้วนๆ กลมๆ”

“แต่...”

“ข้าคือผู้กำหนด มิใช่ตำราประวัติศาสตร์ไม่กี่หน้ากระดาษนั่น เจ้าจะต้องเป็นแม่ของลูกๆ ของข้า... ในใจข้ากำหนดไว้ที่สิบคน”

“เอาจริงรึ?”

“ข้าเคยพูดล้อเล่นสักครั้งไหมเล่า?” เขาแกล้งดุและเฝ้าดูอาการเก้อเขินของเธอ ตามติดทุกอิริยาบท

“หม่อมฉันไม่ใช่แม่หมูอู๊ดๆ นะ”

“ถ้าเจ้าเป็นแม่หมู งั้นข้าก็เป็นพ่อหมูกระมัง” อิ้นเจินลากไล้ปลายนิ้วจากแอ่งชีพจรของเธอลงไปสู่ทรวงอกอิ่มงาม แค่นั้นนาราก็เผลอครางเสียงแผ่วออกมา หลับตาแน่นปี๋เมื่อเขาทาบเอี๊ยมแดงอย่างระมัดระวังเหมือนนายช่างที่กำลังสลักเสลารูปเทพีของตนก็ไม่ปาน ลมหายใจร้อนผ่าวของเขาโลมลูบซอกคอขาวผ่องและฉวยโอกาสประทับจูบเบาๆ

“นารา... ยกแขนขึ้นหน่อย”

“อืม” เธอกำลังจะสำลักไอร้อนตายอยู่แล้ว การถูกคนผู้นี้จ้องมองทุกซอกทุกมุมโดยไม่อาจขัดขืนสร้างความวาบหวามให้แก่เธออย่างหนักหน่วง นารายกแขนทั้งสองข้างขึ้นเพื่อให้เขาสอดแขนอ้อมไปผูกสายโซ่ทองคำที่ด้านหลังให้ ทรวงอกงามระทึกเชิดรั้งขึ้นและเอี๊ยมเนื้อแพรบางเบาทิ้งตัวแนบลู่เรือนกาย นาราหายใจสะดุดและรับรู้ได้ว่าเขาเองก็กำลังพยายามควบคุมตัวเองอย่างยากลำบาก ร่างทั้งร่างตึงเครียด แทบจะแตกดับด้วยความปรารถนา

“คืนนี้” เขาย้ำอีกครั้ง “ข้าจะมาช่วยถอดให้อีก” น้ำเสียงแหบห้าวเกินทน ฝ่ามือร้อนดุจเปลวไฟยังคงอ้อยอิ่งอยู่ตรงเอวบาง ลูบไล้แผ่วเบาไปมา ร่างกายของเขากำลังปวดร้าว

“ท่านพี่...”

“ถ้าไม่อยากถูกจับถอดเอี๊ยมตอนนี้ก็อย่าเพิ่งเรียกข้า”


เช้านี้ปั่นได้เท่านี้ก่อนเด้อ คร่อกก

   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

82 ความคิดเห็น

 1. #6179 miewwii (@miewwii) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:35
  ไหนๆก้อเอา10คนละ เอาเปนทีมฟุตบอลเลยพ่อสี่
  #6179
  0
 2. #5846 goldpaddy (@goldpaddy) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 11:20
  โอ้ย ฟินนนนนน ปล 10 คน!!!!! สลบบบบ5555
  #5846
  0
 3. #5498 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 21:26
  ท่านพี่ต้องใจเย็น ๆ นะ อีกนิดเดียวก้อจะตั้งทีมฟุตบอลได้แล้วเพคะ 555+
  #5498
  0
 4. #4854 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 18:09
  ชายสี่หื่น
  #4854
  0
 5. #3644 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 12:35
  ชายสี่ทำไมท่านถึงเป็นคนแบบนี้ ไม่คาดคิด เปิดหูเปิดตามาก
  #3644
  0
 6. #3642 Picky Pictabo (@pictabo) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 10:08
  นางน่ารักจัง
  #3642
  0
 7. #3641 Ong (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 09:46
  ไรท์ข๋าๆๆๆๆๆๆๆอยากเห็นเอี้ยมมมแบบที่นาราใส่เป็นเอี้ยมแบบใดน้อๆ?

  (เหมือนผ้ากันเปื้อนหรือเปล่าคะ?)
  #3641
  0
 8. #3640 Ong (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 06:10
  เดี๋ยวท้องๆๆๆๆๆ55555(อยากรู้อีกกี่เดือนนนนนับจากนี้นะ)นับวันรออออออ

  จะเห่อขนาดไหนน้อๆๆๆๆ ตื่นเต้นแทนนนนว่ะๆๆๆ55555(ฟิลลลล)
  #3640
  0
 9. #3639 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 04:43
  555555ท่านพี่ ท่านพี่ ท่านพี่ ทำไมท่านถึงได้น่ารักขนาดนี้ ใส่เอี๊ยมให้เมีย จะเข้านอนแต่หัวค่ำเพื่อทำลูก 10 คน หื่นได้โล่จริงๆ สนุกมากค่ะ รอต่อนะค่ะ ขอบคุณคร้าาาา
  #3639
  0
 10. #3637 เพียงใครบางคน (@Ppbiggerduck) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 01:10
  โอ๊ยยย เขินค่ะไรท์ขาาา
  #3637
  0
 11. #3634 Aum110440 (@Aum110440) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 22:30
  มีความค้างอ่าาา!!!
  #3634
  0
 12. #3633 meo1977 (@meo1977) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 22:23
  ท่านพี่ ๆ ๆ ๆ ๆ 5555
  #3633
  0
 13. #3632 RubyTears (@ririn-sama) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 22:06
  เหอะ ตัดจบได้ค้างมากค่ะ โหดร้าย T3T
  #3632
  0
 14. #3631 Ahe215 (@Ahe215) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:45
  อย่างนี้เขาเรียกข้าวใหม่ปลามันเนอะคิคิ
  #3631
  0
 15. #3630 Real_ChanBaek (@NungFar9539) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:30
  แหม่ๆๆๆ
  #3630
  0
 16. #3629 saro116 (@saro116) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:25
  อ๊ากกกกกมันดีต่อจายยยยย มาอีกๆๆๆเรารอนะไรท์
  #3629
  0
 17. #3628 kanyanat_jj (@kanyanat_jj) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:29
  อร๊ายยยยยยยยยยย
  #3628
  0
 18. #3627 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:22
  ตายดีก่า ฟินนน เกินพิกัด
  ท่านพี่ร้อนแรงสุดๆ
  #3627
  0
 19. #3626 Sunday in January (@sundayinjanuary) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:05
  ละมุนนนน
  #3626
  0
 20. #3625 water4202 (@water4202) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 19:57
  ละมุนแม่หมู
  #3625
  0
 21. วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 19:10
  เผาบ้านไรต์////////////////
  #3624
  0
 22. #3623 ประทานพร (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:59
  เอาอีกคะ อมยิ้มจนแก้มแตกแล้วแล้วคะ
  #3623
  0
 23. #3622 123456chayada (@123456chayada) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:56
  อวค์ชายอิงเจิน????????????????????????????????แม่หมูฟินๆๆๆเพค่ะ????????????
  #3622
  0
 24. #3619 Ong (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:11
  วุ้ยไฟดับเราไปนอนกันเถอะท่านพี่5555

  อู๊ดอู๊ดๆๆๆ。
  #3619
  0
 25. วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 17:44
  แม่หมู 55555
  #3618
  0