fic Hoozuki no reitetsu - Life is pass away

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 3,309 Views

 • 431 Comments

 • 143 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  51

  Overall
  3,309

ตอนที่ 3 : บทที่ 2 โลกหลังความตาย *bit spoil*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  30 มี.ค. 57

Warning-spoiler

ใครที่ยังไม่ได้อ่านคอมมิคช่วงหลังๆที่เล่าถึงอดีตของโฮซุกิ อาจจะงงๆกับตอนนี้หน่อยนะคะ แต่ถ้ามีคนอ่านสปอยล์มาแล้วก็โอเค555

-------------------------------------------------------------------------หากย้อนเวลากลับไปได้ก็คงดี


จะได้ไม่ต้องเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันข้างหน้า

พักนี้เขาเริ่มรู้สึกว่าตัวเองฝันแปลกๆแถมความฝันแปลกๆนี่ยังคงมาเป็นระยะๆ เขาจำได้ว่าตัวเองฝันถึงอะไรบางอย่าง แต่ว่าน่าแปลกที่จำไม่ได้เลยสักนิดว่าตัวเองฝันถึงอะไร เหมือนกับมันเลือนหายไปหมดเมื่อตื่นขึ้นในยามเช้า
พอเหตุการณ์แปลกๆแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งแล้ว เขาก็เริ่มอดคิดไม่ได้ว่าเขาโดนมนตร์ของซัคคิวบัสหรือยังไง…

 


หลังจากที่เขาระบายความอึดอัดของตัวเองแบบลอยๆให้กับเถาทาโร่ฟังแล้ว อีกฝ่ายก้ทำท่าครุ่นคิดก่อนจะตอบกลับมา“บางทีนั่นอาจจะเป็นโลกหลังความตายนะขอรับ..”

 
“โลกหลังความตาย..?”ฮาคุทาคุถามกลับไป เหมือนเขาจะเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้สนใจที่อยากจะฟังสักเท่าไหร่
“มันเป็นความเชื่อของมนุษย์ที่ว่าเวลาคนเราตายจะต้องไปพักอยู่ที่โลกหลังความตายเป็นเวลา7วันเพื่อตัดสินว่ามนุษย์ผู้นั้นควรจะได้อยู่ในนรกหรือในสวรรค์น่ะขอรับ ...แต่ดูเหมือนที่นี่จะไม่มี…”โมโมทาโร่ว่าพลางคนยาในหม้อ“ถ้าเช่นนั้นโลกหลังความตายนี่คงจะวุ่นวายมากเลยสินะ ในเมื่อพอรู้ตัวว่าตัวเองตายแล้วใครๆก็ต้องอยากหาคนที่ตัวเองรักทั้งนั้นแหละ”


 

“ไม่หรอกขอรับ…”โมโมทาโร่เอ่ยแย้งขึ้นมา จากทีแรกที่ฮาคุทาคุพูดเหมือนต้องการระบายความอึดอัดเฉยๆ ตอนนี้ดูเริ่มจะสนใจเรื่องที่เล่าขึ้นมาบ้างแล้ว “ในเมื่อทุกคนจะต้องถูกลบความทรงจำด้วยเหมือนกันทั้งหมด จึงไม่มีใครจำใครได้เลย”“แบบนั้นก็น่าสงสารแย่น่ะสิ แต่ข้าไม่มีวันตายสักหน่อย” 


ประโยคหลัง...ถึงเขาไม่ต้องย้ำแต่ใครๆก็รู้ดีอยู่แล้ว ในเมื่อเขามีชีวิตอยู่มาก่อนที่มนุษย์จะเกิดเสียอีก
“แล้วทำไมข้าถึงจะต้องไปอยู่ที่โลกหลังความตายด้วยละ”

 


“บางที..”โมโมทาโร่ว่าพลางนึกขำในสิ่งที่ตัวเองจะพูด เขาก็จำเรื่องนี้ได้ลางๆจากที่มีคนเคยเล่าให้ฟัง “บางความเชื่อก็ว่าโลกหลังความตายจะมีความทรงจำเก็บไว้อยู่ อาจจะเป็นอดีตที่เนิ่นนานมาแล้ว ว่าง่ายๆบางทีถ้าคิดถึงอะไรบางอย่างมากๆ ท่านอาจจะได้ฝันเห็นสิ่งนั้นก็ได้น่ะขอรับ”
 


หลังจากที่ได้ฟังประโยคนี้ ฮาคุทาคุก็เงียบไป สายตามองไปยังที่หน้าต่างด้านนอกบ้าน

 


เขากำลังคิดว่าตัวเองมีอะไรให้คิดถึงอยู่อีก..
 


ในเมื่อตัวเองอยู่ตัวคนเดียวมานานมาก นานเสียจนแทบจะจำไม่ได้ว่าตอนนี้ตัวเองอายุเท่าไหร่ ตั้งแต่ตอนที่เขาเกิดขึ้นมาบนโลกนี้ ก็ไม่มีอะไรที่ทำให้เขาคิดถึงมากถึงขนาดเก็บอดีตไปฝันได้สักหน่อย

 


เขาได้แต่คิดหาคำตอบให้กับตัวเองทั้งวัน พอคิดไปนานๆเข้าก็ยิ่งปวดหัว จนท้ายที่สุดแล้วเขาก็เลิกคิดเรื่องนั้นไป


 

-----------------------------------------------------


“ทะ...ท่านฮาคุทาคุไปทะ-ทำอะไรมาน่ะขอรับ!!” โมโมทาโร่แทบจะสำลักอาหารที่ตัวเองกำลังจะคีบเข้าปากเมื่อได้เห็นสภาพของฮาคุทาคุที่โทรมเหมือนคนอดนอนมาหลายวัน แล้วยิ่งสภาพที่ดูไม่เรียบร้อยตั้งแต่หัวจรดเท้านั่นอีกอันที่จริงก็โทรมมาสักระยะแล้ว แต่ช่วงนี้เหมือนจะโทรมหนักมากกว่าเดิม..


 

“ข้าไม่อยากนอนน่ะ…”ฮาคุทาคุว่าพลางถอนหายใจ ทั้งชีวิตเกิดมาไม่เคยเครียดอะไรเท่านี้มาก่อน “ช่วงนี้ฝันติดกันบ่อยมากจนข้าเริ่มไม่อยากนอนแล้ว”

 


...ทำไมทั้งๆที่เขาจำไม่ได้...แต่ทำไมถึงไม่อยากเจอกับความฝันนั้น…


 


“ไหนๆแล้ว...ขอออกไปข้างนอกหน่อยก็แล้วกัน..”ฮาคุทาคุว่าพลางเปิดประตูออกไปข้างนอกบ้าน

 


ก่อนที่เขาจะมาเสียใจทีหลังว่าตัวเองไม่น่าออกไปนอกบ้านเลย…

 


----------------------------------------------------------------


ก๊อก ก๊อกเสียงเคาะประตูดังขึ้น โมโมทาโร่สะดุ้งเพราะนึกว่าอีกฝ่ายกลับมาแล้ว แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ในเมื่อที่นี่เป็นบ้านของฮาคุทาคุ แล้วฮาคุทาคุจะเคาะประตูบ้านของตัวเองทำไม
ไม่นานคำตอบนั้นก็ชัดเจนเมื่อใครบางคนเปิดประตูเข้ามา ทั้งๆที่ยังไม่ได้เอ่ยปากอนุญาตให้เข้ามาเลยสักนิด


“ทะ-ท่านโฮซุกิ…”


โมโมทาโร่ดูจะตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นคนที่ไม่น่ามาอยู่แถวนี้มากที่สุด“พอมีพวกลาเวนเดอร์ เวเลเรียนแล้วก็ดอกไม้จีนไหมขอรับ..?”โฮซุกิถามขึนมาก่อนที่จะหันไปมองรอบๆห้อง แล้วทำสีหน้าขมวดคิ้วนิดหน่อย “แล้วนี่...กลิ่น...กุหลาบ..?”
“ขอรับ..พอดีว่าช่วงนี้ท่านฮาคุทาคุนอนไม่ค่อยหลับ..เลยคิดว่ากลิ่นกุหลาบกับชาคาโมมาลย์อาจจะช่วยทำให้หลับได้บ้าง”


“อย่างไอ้บ้านั่นมีเรื่องอะไรให้กังวลถึงขนาดนอนไม่หลับเหมือนกับคนอื่นๆทั่วไปได้ด้วยหรือขอรับ” ประโยคนี้เหมือนโฮซุกิจะพึมพำกับตัวเอง โมโมทาโร่เลยไม่คิดจะตอบ อีกอย่างขืนตอบไปไม่รู้ว่าท่านฮาคุทาคุจะทำสีหน้ายังไง..หลังจากที่โฮซุกิเอาสมุนไพรกลับไป ไม่นานนักฮาคุทาคุก็เดินกลับเข้ามาในบ้านพอดี
 “อะไรน่ะ..กลิ่นกุหลาบเต็มห้องไปหมดเลย”โมโมทาโร่คิดว่าตัวเองไม่ได้ใส่กลิ่นกุหลาบในห้องแรงขนาดนั้น แต่ทั้งสองคนเข้ามาแล้วดันทักเรื่องเดียวเหมือนกันหมด ทำให้เขาชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตัวเองใส่เยอะเกินไปหรือเปล่า
“พอดีเห็นท่านบอกว่านอนไม่หลับ..เลยคิดว่ากลิ่นกุหลาบกับชาคาโมมาลย์อาจจะช่วยให้ดีขึ้นได้…”ทันทีที่เอ่ยจบ โมโมทาโร่ก็ดันถ้วยชาให้อีกฝ่าย ฮาคุทาคุทำหน้าเหมือนเห็นแมลงสาปที่ถูกดันมาให้ เขาก้เลยรีบพูดแทรกขึ้นมาทันที “ยังไงการอดนอนก็ไม่ดี ข้าว่าท่านนอนบ้างเถอะขอรับ”

หลังจากที่ได้ยินประโยคนั้นฮาคุทาคุก็ถอนหายใจ"ถ้ารู้แบบนี้ข้าจะไม่ออกไปข้างนอกบ้าน"ก่อนที่จะเดินไปเปิดโถที่ใส่สมุนไพรไว้ในนั้น
จากนั้นฮาคุทาคุก็ต้องขมวดคิ้วทันที
 


“สมุนไพรหายไปไหน…”

 

“เมื่อกี้ท่านโฮซุกิมาซื้อยาไปน่ะขอรับ...สมุนไพรพวกนั้นนานๆทีจะได้ใช้ ข้าก็เลยขายให้”

 พอฮาคุทาคุได้ยินประโยคนั้น เขาก็ยิ่งสงสัยกว่าเดิมอีก

 


“ลาเวนเดอร์ เวเลเรียน ดอกไม้จีน...”


สมุนไพรพวกนี้….


 


“...หมอนั่นเป็นโรคนอนไม่หลับหรือยังไง..?” 
...เป็นสมุนไพรที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น


 


---------------------------------------------------------------------------------------


 


ยามราตรีเข้ามาเยือนอย่างรวดเร็ว ฮาคุทาคุได้แต่ภาวนาก่อนที่ตัวเองจะหลับว่าอย่าให้ฝันแปลกๆแบบนั้นอีก


แต่แล้ว...ดูเหมือนคำขอนั้นก็จะไม่เป็นจริง
 


ฮาคุทาคุพยายามยันตัวลุกขึ้น รอบตัวของเขาเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวอ่อน แสงอาทิตย์ส่องอย่างโรยรา ลมพัดไปมาพาลทำให้ทุ่งหญ้าและต้นไม้ไหวเอนไปด้วย แว่วเสียงนกร้องจากที่ไกลๆสักที่หนึ่ง บินไปมาหลากหลายตัว


ที่นี่ที่ไหน…?
 


เขามองไปรอบๆ ก่อนที่มือของใครบางคนจะดึงขากางเกงของเขา


 


นั่นเลยทำให้ฮาคุทาคุต้องก้มลงมามองคนที่ตัวเตี้ยกว่า


 


ดูเหมือนคนที่จับขากางเกงเขาอยู่จะเป็นเด็กอายุ10กว่าปี

 


มือเล็กๆพยายามที่จะเอื้อมไปแตะหางของเขา ส่วนสูงของเด็กแค่นี้แตะไม่ถึงแน่นอน ฮาคุทาคุเลยย่อตัวลงก่อนที่จะเอื้อมมือไปลูบหัวอีกฝ่ายซึ่งร่างตรงหน้าก็ยอมให้เขาลูบแต่โดยดี


นัยน์ตาสีดำที่อยู่เบื้องหน้าดูเจือไปด้วยความเศร้าหมอง ทั้งๆที่มีภาพสะท้อนของเขาอยู่บนนัยน์ตาอีกฝ่ายแต่เขารู้สึกราวกับว่าเด็กคนนี้ไม่ได้มองเขาอยู่เลยแม้แต่น้อย


“เจ้าชื่ออะไร…”
อีกฝ่ายดูจะสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกถามชื่อ มือยิ่งกอดลูกกระต่ายที่อยู่ในมือแน่นขึ้นไปอีก


 
“ข้าชื่อว่าโจ...แล้วท่านละ..?”“ฮาคุทาคุ…”ฮาคุทาคุว่าพลางละมือออกจากศีรษะของโจ ...ทำไมเขาถึงรู้สึกคุ้นเคยกับเด็กตรงหน้านี้นะ “พ่อแม่ของเจ้าไม่ได้สอนหรือย่างไรว่าห้ามคุยกับคนแปลกหน้า”โจขมวดคิ้วทำหน้าบึ้งเมื่อได้ยินที่เขาพูดแบบนั้น

 


“ข้าไม่มีพ่อแม่”“งั้นเจ้าก็กำพร้าน่ะสิ”ฮาคุทาคุสรุปสั้นๆ แปลกจัง เขารู้มาว่ามนุษย์ทุกคนต้องมีพ่อแม่ แต่เขาก็ไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่เรียกว่าพ่อแม่คืออะไร

ทว่าเหมือนโจจะไม่ได้สนใจกับคำที่เขาพูดเลยแม้แต่น้อย อีกฝ่ายยังคงยื่นมือไปสัมผัสที่หางของฮาคุทาคุ


“ทำไมท่านถึงมีหางด้วยละ”

 


“ไม่รู้สิ มันติดตัวข้ามาตั้งแต่เกิดแล้วละ”ฮาคุทาคุว่าพลางนั่งลงที่ทุ่งหญ้า ขนาดตอนเขานั่งยังสูงพอๆกับตอนที่เด็กนี่ยืนเลย ฮาคุทาคุแทบจะหลุดเสียงหัวเราะออกมา แต่ก็พยายามเงียบไว้...ด้วยเหตุผลบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม “นั่งเถอะ ไหนๆเจ้าก็ไม่มีอะไรทำอยู่แล้วใช่ไหมละ?”
 


โจทำท่าเหมือนจะเถียงอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่พูด เด็กชายนั่งลงข้างๆอีกฝ่าย ก่อนจะหันสายตาหลบหนีไปทางอื่น ฮาคุทาคุสังเกตเห็นว่าใบหูของอีกฝ่ายแดงนิดๆ
 


“ขอข้าจับหางท่านหน่อยได้หรือเปล่า..?”
 


ผ่านไปเนิ่นนานกว่าที่โจจะพูดขึ้นมา
 


ฮาคุทาคุส่งยิ้มให้อีกฝ่าย ก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงขี้เล่นเหมือนปกติ


 


"นี่เจ้าจับไปแล้วเพิ่งจะมาถามหรือยังไง"

 


โจทำหน้าบึ้งก่อนจะไม่ยอมสบตาเขา อันที่จริงก็บึ้งตลอดเวลาอยู่แล้ว พอเห็นแบบนี้ก็ดูตลกมากขึ้นกว่าเดิมอีก ฮาคุทาคุเอื้อมมือไปดึงแก้มของอีกฝ่าย

"ยิ้มซะบ้าง เห็นหน้าเจ้าไม่ยิ้มแบบนี้แล้วข้ารู้สึกหงุดหงิด"
ทันทีที่ฮาคุทาคุเอ่ยจบ โจก็ตีมือเขาก่อนสะบัดหน้าหนี

 
"ข้าจะยิ้มหรือไม่ยิ้ม มันเกี่ยวอะไรกับท่านด้วยละ"


 
"ก็ข้าเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของสวรรค์ แล้วก็เป็นตัวนำโชค ดังนั้นการที่ข้าเห็นคนทำหน้าบึ้งตลอดเวลาก็เหมือนกับข้าไม่ได้ทำประโยชน์ให้ใครเลย""แค่นี้ท่านก็นำโชคมาให้ข้าพอแล้วละ" โจว่าขณะมองออกไปทางหมู่บ้านที่อยู่ไม่ห่างไกลจากตรงนี้สักเท่าไหร่นัก "มีคนคุยด้วยก็ถือเป็นโชคดีอย่างหนึ่ง""แล้วปกติเจ้าไม่มีเพื่อนหรือยังไง"
โจไม่ตอบคำถามนั้น เขาปล่อยกระต่ายในมือที่กอดอยู่ให้เป็นอิสระ ก่อนจะลุกขึ้น


 "ข้าต้องไปแล้ว.."โจเอ่ยก่อนจะเงียบไปเหมือนจะพูดอะไรบางอย่าง หากเจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่พูด
ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเจอท่านอีก..

 


"นานๆทีข้าจะมาที่นี่"
 


ฮาคุทาคุเงยหน้ามองโจ ก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายส่งยิ้มบางมาให้เขา

รอยยิ้มนั้นเหมือนกับคนที่แบกรับความทุกข์เอาไว้อย่างไรอย่างนั้นแหละ

 


"แต่ไว้คราวหน้าข้าจะมาที่นี่บ่อยๆ"
...ทั้งๆที่โจกำลังยิ้ม แต่มันทำให้เขารู้สึกหายใจไม่ออก


 


เจ็บปวดเหมือนโดนบีบ…
ความฝันในวันนั้นจบลง

 

ฮาคุทาคุลุกขึ้นจากเตียง เดินไปจัดการตัวเองให้เรียบร้อย ก่อนที่เขาจะพยายามนึกความฝันนั้นให้ออก แต่ไม่ว่าพยายามคิดมากเท่าใดเขาก็คิดไม่ออกสักที
 


สิ่งที่จำได้มีเพียงแต่ความเจ็บปวดที่กำลังบีบรัดหัวใจเขาเท่านั้น
-------------------------------------------------------------------------


 

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาอธิบายกับตอนนี้หน่อย กันคนงง555ซัคคิวบัส - เหมือนกับอินคิวบัสค่ะ แต่เป็นผู้หญิง เป็นปีศาจที่กินความฝันคนอื่น เหมือนกับร่วมเสพสุขกับใครสักคนในความฝันนั่นแหละค่ะแล้วดูดพลังงานชีวิตเหยื่อไปเรื่องโลกหลังความตาย - เป็นเรื่องที่เราเมคขึ้นมาค่ะว่าเป็นสถานที่เก็บความทรงจำ เพราะเห็นมีเรื่องเล่าทำนองว่ามีคนจำอดีตชาติตัวเองได้แต่น้อยคน เลยคิดว่ามันน่าจะมีความทรงจำอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ฮาคุทาคุฝันแล้วก็เห็นความทรงจำในอดีตเมื่อนานมาแล้วค่ะ

ลาเวนเดอร์ ดอกไม้จีน กุหลาบ ชาคาโมมาลย์ เวเลเรียน - พวกนี้เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ทำให้คนนอนหลับได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่เวเลเรียนนี่ต้องอยู่ในการควบคุมของแพทย์ด้วยนะ
โจ-นี่คือชื่อของโฮซุกิตอนยังเป็นมนุษย์ค่ะ ไม่ได้เมคเองนะ อันนี้ออฟฟิเชี่ยล55555 ตอนที่โฮซุกิยังเป็นมนุษย์ ก็ใช้ชื่อนี้แล้วก็เป็นเด็กกำพร้า (แน่นอนว่าเคยเจอกับฮาคุทาคุในร่างสัตว์อสูรด้วยค่ะ #พ่นเลือด)มีคนแอบถามเราหลังไมค์ว่าเรื่องนี้คู่อะไร คู่Hakutaku x Hoozukiค่ะ55555


แล้วก็เรื่องนี้ช่วงแรกๆอาจจะไม่ค่อยมีแฟนเซอร์วิสเท่าไหร่...(...) เพราะคิดว่าความสัมพันธ์สองคนนี้น่าจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าค่ะ ไม่งั้นคาร์หลุดกระจาย


แล้วก็ฟิคนี้จะสลับไปมาระหว่างเรื่องที่ดำเนินในชีวิตจริงกับในโลกหลังความตายนะคะ

เพราะงั้นส่วนมากบทที่ดำเนินในชีวิตจริงจะสั้น บทในโลกหลังความตายจะยาวค่ะ
ป.ล. ในโลกหลังความตายเพราะไม่มีความทรงจำระหว่างทั้งสองฝ่ายเหลืออยู่ ทั้งสองคนนี้จึงจำกันไม่ได้ค่ะ หึ...


ป.ล.2 ดูตอนที่12แล้ววิ่งกลับมาปั่นแทบไม่ทันค่ะ ดาเมจเด็กนี่ช่างเหลือร้าย.. 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #402 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 14:36
  ขอบคุณค่ะะ น่ารักมากก
  #402
  0
 2. #357 _WhiteWinter_ (@panitporn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 14:55
  อย่าบอกนะว่าโฮซุกิซามะเองก็ฝันเหมือนกันน่ะ!
  #357
  0
 3. #337 magi the kingdom of magic (@yumiho) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2557 / 11:35
  เรื่องมันเศร้าจุง...สงสารฮาคุจัง
  #337
  0
 4. วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 14:42
  คุกอยู่ทางนั้นค่ะ//ชี้
  น่ารักกันจังเลย แต่ดูเศร้าๆอ่าาาาา
  //ตอนที่โจเจอกับฮาคุทาคุนี่ตอนที่เท่าไหร่คะ ทำไมเราไม่เห็น
  #326
  0
 5. #309 sleeping (@sleeping) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 01:44
  แอร้ย  โฮสุกิซังจะน่ารักไปละ >////<
  #309
  0
 6. #251 CraZyMagician (@suchana-vanda) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 19:49
  โฮซุกิซามะโมเอร้~~~ อ่านถึงนี่แล้วรู้สึกว่ามันเป็นลุคที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ฟินค่ะฟิน ฮาคุทาคุกินเด็กขั้นสุดยอด เลือดโชตะค่อนพุ่งพล่านมาก=.,=//เช็ดเลือด suchana2001@gmail.com ส่งมาให้จะขอขอบคุณมากค่ะ//โค้ง
  #251
  0
 7. #238 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 15:16
  เด็กน้อยโฮซุกิน่ารักที่สุดไปเลยอ่ะ
  #238
  0
 8. #120 Death lullaby (@ciel10069) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 09:33
  ข้าได้กลิ่นโชตะ...//งานนี้ต้องมีคน(รึสัตว์นำโชค)ติดคุกแน่ๆดิฉันสัมผัสได้ค่ะ อิอิ
  แอร้ยยยย ท่านโฮซุกิน้อยน่ารักฝุดๆ 

  #120
  0
 9. #65 Poison_Crime (@andrew-khun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 23:52
  ดาเมจโชะตนี่มัน....
  #65
  0
 10. #42 Nali (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 20:26
  ยังอ่านไม่ถึงเลย ฮืออออ สงสารทั้งคู่เลยอ่ะ
  #42
  0
 11. #13 -patto- (@-patto-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 22:59
  ด...ดาเมจโชตะมันรุนแรงยิ่งนักก!! //ซับเลือด
  #13
  0
 12. #11 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 18:42
  ฮาคุซังขาาาแบบนี้แถวบ้านเรียก"ยอมแพ้ให้เพราะหัวใจมันรักนะคะ"ก้ากกกกก //โดนหางโบก(?) ปล.มาต่อนะเจ้~~น้า~~มาต่อซะ! //โดนฟาดด
  #11
  0
 13. #4 hatter (@gokudera----59) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2557 / 01:13
  เฮ้!!!!!!!!! ชูป้ายอวยยยยยยย ต่อไปนี้เราจะทวงเจ๊ทุกวันเลย วันล่ะ 10 ครั้ง 555+ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ ต่อซะ 10 ครั้งล่ะ 555+ โอ้ยยยยย ดาเมจโชตะนี่มันทำลายจริงๆ..
  #4
  0