My Best Friends

My Best Friends
เกริ่นเรื่อง: Dear , My Friends นี่คือความรู้สึกที่เรามีให้เพื่อนๆนะคะ
14 ม.ค. 55 , View: 539 , Post : 15


 
   สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเขียนบล็อคเรื่อง My Best Friends เป็นครั้งแรกที่เราเขียนเลยนะคะ อาจจะเขียนได้ไม่ดีเท่าไร แต่ที่เราจะเขียนคือความรู้สึกจริงๆของเราที่มีต่อเพื่อนๆค่ะ
 
 
   "เพื่อน" เป็นคำสั้นๆที่มีความหมายมากมายตามแต่ละคนจะมอง แต่คำว่าเพื่อนของเรา คือ คนที่ค่อยคุยกันได้ทุกเรื่องแม้ว่าบางทีเรื่องที่พวกเราคุยอาจจะไร้สาระ คอยช่วยเหลือกันได้ทุกเรื่อง คอยรับฟังปัญหาของเรา คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ และที่สำคัญก็คือคอยคิดถึงกันอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ได้อยู่ใกล้กันเหมือนเก่า ไม่ได้เจอหน้ากัน ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนเก่าอีกแล้ว แต่ก็ยังคอยที่จะโทรหากัน หาเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกันถึงจะนานๆครั้งแต่ก็ยังดีที่ยังจำเพื่อนคนนี้ได้
   และบางครั้งเพื่อนที่ดีของเรา เราอาจจะไม่เคยได้เห็นหน้าตาจริงๆ ไม่เคยรู้จักชื่อกันจริงๆเรียกกันด้วยนามแฝง แต่เราก็สามารถคุยกับพวกเขาได้ทุกเรื่อง บางทีเรื่องบางเรื่องที่คุยกันอาจจะเป็นเรื่องที่เราไม่เคยบอกใครเลย คอยรับฟังปัญหาของเราและให้กำลังใจกันเสมอ และนี่คือ "เพื่อนรัก" ของเรา
 
 

 
ไม่ได้เรียงตามลำดับความสำคัญนะค่ะ เพราะเรารักทุกคนเท่ากันค่ะ
 
น้องอิง : อิงเป็นน้องสาวที่น่ารักมาก เป็นเพื่อนในเด็กดีคนแรกๆที่พี่สนิทด้วยเลยก็ว่าได้ เรารู้จักกันมานานมากแล้ว อิงเป็นคนที่ร่าเริง สนุกสนาน เฮฮา เวลาที่พี่ไม่สบายใจพี่ก็จะบอกน้องสาวคนนี้ ซึ่งมันก็ทำให้พี่สบายใจได้เสมอเลย เราเคยโทรคุยกันด้วยตอนแรกๆที่โทรคุยกันพี่ไม่ค่อยกล้าพูดอะไรเท่าไรเพราะว่ารู้สึกเขินมากๆเลยล่ะ ขอบคุณนะอิงที่ยังคงรักพี่สาวคนนี้ ถึงทุกวันนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้มาคุยกันเท่าไร แต่พี่ก็ยังรักอิงเหมือนเดิมเลยนะ และจะไม่ลืมน้องสาวคนนี้ด้วย ถ้ามีปัญหาอะไรหรือเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจก็มาคุยกับพี่ได้เสมอเลยนะ
 
 
พี่ส้ม : พี่ส้มเป็นพี่สาวที่ดีมากและน่ารักมากค่ะ นิวก็รู้จักกับพี่ส้มมานานอยู่เหมือนกัน พี่ส้มคอยรับฟังนิวเสมอและก็คอยให้กำลังใจนิวมาตลอด เวลาที่นิวได้คุยกับพี่ส้มมันทำให้นิวสบายใจสุดๆเลยค่ะ และสุดท้ายก็อยากให้พี่ส้มเป็นพี่สาวที่แสนดีเหมือนเคยนะค่ะ
 
 
พี่อาเรีย : พี่อาเรียก็เป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆค่ะ ใจดีมากด้วย เราคุยกันทุกๆเรื่องเลยไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เรียกได้ว่าแถบจะรายงานความเคลื่อนไหวกันเลย ที่นิวกับพี่อาเรียสนิทกันได้คงเป็นเรื่องของคอสเพลย์ล่ะมั้ง(ตามความคิดของนิวนะ) ถึงแม้ว่าจะรู้จักพี่อาเรียมาได้ไม่นานแต่นิวก็รักพี่อาเรียนะค่ะ
 
 
โลกิ : ความจริงแล้วนิวไม่รู้จักชื่อจริงๆของโลกิเลย แต่ที่รู้คือโลกิเป็นรุ่นพี่นั่นเอง งั้นนิวก็ขอเรียกว่าพี่สาวนะค่ะ พี่สาวคนนี้ก็รู้จักกันได้ไม่นานเหมือนกัน แต่ก็เป็นพี่สาวที่น่ารักนะค่ะ คุยด้วยแล้วสนุกมากเลย พี่สาวคนนี้ทำอวาต้าได้สวยมากเลยนะ อวาต้าที่นิวใช้อยู่พี่สาวคนนี้ก็ทำให้ขอบคุณมากเลยนะค่ะ
 
 
พี่มิม : พี่มิมเป็นสาวคนแรกของนิวเลยนะค่ะ พี่มิมเป็นพี่สาวที่น่ารัก ใจดี เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา เวลาคุยด้วยจะรู้สึกสบายใจเสมอ นิวและพี่มิมมีมายไอดอลคนเดียวกันด้วยนั่นคือบิริบิริ หรือมิซากะ มิโคโตนั่นเอง แล้วพี่มิมก็ทำอวาต้ามิซากะให้นิวด้วยขอบคุณมากเลยนะค่ะ ถึงแม้ว่าตอนนี้นิวกับพี่มิมไม่ได้คุยกันเหมือนเดิมแล้วแต่นิวก็ยังรักพี่มิมนะค่ะ แล้วก็จะไม่ลบออกจาก top friend ด้วย
 
 
น้องอิง : คนนี้ก็เป็นน้องสาวอีกคนหนึ่ง(คนละคนกันน้องอิงคนแรกนะ) เป็นคนที่เฮฮา ร่าเริง สนุกสนานเหมือนกัน เราคุยกันได้ทุกเรื่องและน้องอิงเป็นเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสนุก ถึงเราจะรู้จักกันได้ไม่นานก็สนิทกัน แล้วก็ขอบใจนะที่ตั้งพี่เป็น top friend
 
 
น้องเมล : น้องสาวคนนี้เรารู้จักกันได้ไม่นานจริงๆ แต่ก็สนิทกันนะ เป็นน้องสาวที่น่ารักมากคนหนึ่งเลย เราคุยกันได้ทุกเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นความส่วนตัว เรื่องความรัก 55 พี่อยากจะบอกว่าอิจฉาคู่รักคู่นี้มากจริงๆเลยนะเนี่ย แล้วถ้ามีปัญหาอะไรก็มาปรึกษาพี่คนนี้ได้นะจ๊ะ
 
 
น้องแตงกวา : น้องสาวคนนี้ก็น่ารักมาก แตงกวาเป็นคนเรียบร้อยมากเลยนะ(ในความคิดของพี่) เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสนุกที่เราเริ่มสนิมกันคงเป็นเพราะฟิคที่เราแต่งเล่นๆกันน่ะ พี่ว่ามันก็สนุกดีนะพวกเราแต่งกันฮามากเลย พี่บันทึกเอาไว้ด้วยล่ะเอาไว้อ่านเล่นๆ ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเลยนะ แต่พี่ก็ไม่ได้ลืมน้องสาวคนนี้เลย
 
 
น้องอิม : น้องสาวคนนี้เราก็รู้จักกันมานานพอๆกับน้องอิงเลยล่ะนะ อิมเป็นคนที่น่ารักนะ คอยรับฟังปัญหาของพี่เสมอเลยแล้วก็คอยให้กำลังใจพี่ด้วยขอบใจมากเลยนะ พี่ขอเบอร์น้องอิมมาแต่ไม่กล้าโทรหาได้แต่ส่งข้อความคุยกันแทน แล้วก็ขอบใจนะที่คอยเป็นห่วงพี่น่ะ ยังรักน้องสาวคนนี้เหมือนเดิมนะ
 
 
น้องอีฟ : น้องสาวคนนี้ก็รู้จักกันมานานนะ เป็นคนที่ร่าเริง เฮฮา คุยด้วยแล้วสนุก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนเดิมเลย พี่ไม่เห็นว่าอีฟออนเด็กดีเลย แต่ยังไงก็ยังไม่ลบออกจาก top friend นะ
 
 
เซียร์ : เซียร์เองก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้วตั้งแต่เราเริ่มเล่นไอดีได้ไม่นาน เซียร์เป็นเพื่อนที่ดีนะ คุยกันได้ทุกเรื่องเลย โดยเฉพาะเรื่องการ์ตูน 55 ถึงเดี๋ยวนี้เราจะไม่ได้คุยกันแล้วเพราะว่าเซียร์เลิกเล่นไอดีไปแต่เราก็ไม่ลบออกจาก top friend นะ
 
 
จิล : เธอคนนี้ล่ะคือเพื่อนรักของเรา เรากับจิลรู้จักกันตอนม.1 แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเราทั้งสองคนถึงสนิทกันได้ เราจำได้แค่ว่าพอเปิดเทอมเราก็ได้มานั่งด้วยกันแล้ว เป็นเพราะจิลนี่ล่ะเราถึงมาเล่นเด็กดี และทำให้เราได้เจอกับเพื่อนที่น่ารักในเด็กดี และเป็นเพราะจิลที่ทำให้เราบ้าการ์ตูนขนาดนี้ 555+ จะว่ายังไงดีล่ะเรากับจิลนิสัยค่อนข้างแตกต่างกันมากเลยไม่รู้ว่าสนิทกันได้ยังไง แต่เค้าก็ดีใจนะที่ได้เป็นเพื่อนสนิทจิลและดีใจมากที่ได้เป็นเพื่อนสนิทคนแรกของจิล ขอบใจสำหรับทุกอย่างเลยนะที่จิลค่อยทำให้เค้าน่ะ คอยให้ลอกการบ้าน คัดจีนให้ คอยเตือนให้เค้าทำการบ้านเสมอ ถึงตอนนี้เราจะอยู่คนละโรงเรียนแล้วแต่เค้ายังรักจิลเสมอนะ แล้วอย่าลืมเพื่อนคนนี้นะ
 
 
น้ำตาล : เธอคนนี้ก็เป็นเพื่อนรักของเราอีกคนหนึ่ง เรารู้จักกันตอนไปเรียนปรับพื้นฐานกันเค้าจำได้นะที่น้ำตาลเดินเข้ามาทักเค้าก่อน แต่หลังจากนั้นเราก็ไม่ค่อยได้คุยกัน จนกระทั่งตอนม.2 เราก็สนิทกันตั้งแต่ตอนนั้นและเรื่องที่ทำให้เราสนิทกันก็คือ การ์ตูน นั่นเอง และน้ำตาลก็ทำให้เค้าบ้าการ์ตูนหนักขึ้นกว่าเดิมอีก แต่เราทั้งสองคนก็ทะเลาะกันบ่อยมากๆเลยจนถึงกระทั่งแตกหักกันเลยไม่ยอมพูดกันเป็นเดือนๆจนจะจบม.3 เราก็กลับมาสนิทกัน เค้าดีใจนะที่ได้กลับมาสนิทกันอีกครั้งน่ะ ถึงตอนนี้ไม่ได้อยู่โรงเรียนกันแล้วแต่เค้าก็รักกันน้ำตาลเสมอนะ มีเพื่อนใหม่แล้วอย่าลืมเพื่อนเก่านะ

เราอยากให้ทุกคนเก็บสิ่งนี้เป็นความทรงจำที่ดีต่อกันนะ และหวังว่าจะไม่ลืมเพื่อนคนนี้นะค่ะ


 
ฟังเพลงนี้แล้วทำให้คิดถึงเพื่อนทุกคน
Aitai - Hanatan
 

แฟนคลับ [3]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
   บ๊ะ มีเค้าด้วยวุ้ย ><'  5555555

   อยากจะบอกกับนิวว่า ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะ 

  รันิ  ม๊วฟฟๆ >3<
  14 ม.ค. 55 / 13:39

  2 บอกว่า :
  แน่นอนว่าต้องมีสิ ก็น้ำตาลเป็นเพื่อนรักเค้านี่น่า 555
  เค้าก็รักน้ำตาลนะ

  14 ม.ค. 55 / 13:48

  3 บอกว่า :

  อุ๊ย! นิวเขียนถึงพี่ด้วย ><
  พี่เองก็มีความสุขและรู้สึกสบายใจมากๆเมื่อได้คุยกับนิว
  เวลาพี่คุยเรื่องอะไร นิวก็รับฟังเสมอ ขอบคุณมากจ๊ะ

  ปล. นิวเองก็เป็นน้องสาวที่น่ารักมากๆเช่นกันจ้า~


  14 ม.ค. 55 / 14:41

  4 บอกว่า :
  ขอบคุณค่าพี่ส้ม นิวรักพี่ส้มมากๆเลยค่ะ
  14 ม.ค. 55 / 16:16

  5 ZE.Elsa บอกว่า :
  ขอบคุณค่าพี่ที่ยังไม่ลืม
  ซึ้งT^T

  14 ม.ค. 55 / 17:54

  6 บอกว่า :
  ขอบใจนะนิวที่เขียนถึงเราด้วย ^ ^

  เราก็ต้องขอบคุณนิวเหมือนกันนะ ที่คอยช่วยเราและเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเราเสมอมา


  จากจิล

  14 ม.ค. 55 / 18:07

  7 บอกว่า :
  พี่อาเรีย น้องนิว 

  เราจะเป็นพี่น้องกันแบบนี้ตลอดไป ~
     14 ม.ค. 55 / 20:35

  8 บอกว่า :
  โลกิก็รักนินิวน่ะจ้ะ :)
  ถึงแม้เราจะรู้จักกันได้ไม่นานจริงๆ แต่เวลาคุยกัน พี่ก็ว่า มันส์ ดีน่ะ แหะๆ
  เราคุยกันได้ทุกเรื่อง และ พี่จะทำอวาตาร์ให้นิวตลอดไป จ้วฟๆ !

  14 ม.ค. 55 / 22:01

  9 บอกว่า :
  ขอบคุณนะค่ะพี่สาวทั้งสองคนเลย T^T นิวก็รักพี่ทั้งสองคนมากนะค่ะ

  15 ม.ค. 55 / 12:27

  10 Σ ` Pabo 。CyoHan {?} บอกว่า :
  แอร๊ย XD ขอบคุณนะค่ะ (ตอนแรกงงว่าหนูคนแรกรึคนที่ 6 5555555555)
  ดีใจมากเลย อธิบายไม่ถูก ดีใจที่พี่นิวไม่ลืมกัน > < ตอนพี่โทรมาครั้งแรก ดีใจจริง ๆ
  ที่พี่อุตสาโทรมาอวยพรวันเกิด แล้วก็ยังส่งข้อความมา (แต่หนูกลับไม่มีเงินเติมส่งกลับซะงั้น TT;)
  ' ไม่ว่าจะห่างกันแค่ใหน จะรักพี่สาวคนนี้ตลอดไป ! !! : ) '

  15 ม.ค. 55 / 13:25

  11 บอกว่า :
  ขอบใจนะจ๊ะน้องสาว น้องสาวยังเป็นน้องสาวที่น่ารักเหมือนเดิมเลยนะ

  15 ม.ค. 55 / 14:24

  12 DiRiDiRi saber-sama บอกว่า :

  โอ้ย T[]T น้ำตา ท้วมจอ

  16 ม.ค. 55 / 12:39

  13 ✭llQri_Kuppall✭ บอกว่า :
   ซึ้งมากๆๆเลยคะ พี่สาว TT^TT 

  ''รักพี่นิวที่สุดเลยค่าา > <''

  16 ม.ค. 55 / 19:00

  14 บอกว่า :

  เขิลลล >///< (โดนพี่นิวหมก>3<"55)

  ซึ้งใจมากเลยค่าพี่นิว
  "น้องอิงรักและเป็นห่วงพี่นิวมากมายคะ"


  18 ม.ค. 55 / 21:13

  15 บอกว่า :
  พี่เองก็รักน้องแตงกวากับน้องอิงมากนะจ๊ะ
  แล้วก็รักพี่มิมมากนะค่ะ

  19 ม.ค. 55 / 13:28

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  15
  Fanclub
  3


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog