ผู้ชายหน้าใส มีวิธีทำอย่างไรให้หน้าขาวใส
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ผู้ชายหน้าใส มีวิธีทำอย่างไรให้หน้าขาวใส
เกริ่นเรื่อง: เป็นกระแสที่นิยมกันมากในปัจจุบัน อาจจะเป็นเทรนด์สไตล์เกาหลีที่หนุ่มสาวจะหล่อมากหล่อน้อยหรือสวยมากสวยน้อยหน้าตาตี๋
20 ส.ค. 54 , View: 23196 , Post : 3 ผู้ชายหน้าใส (Bright face men) เป็นกระแสที่นิยมกันมากในปัจจุบัน อาจจะเป็นเทรนด์สไตล์เกาหลีที่หนุ่มสาวจะหล่อมากหล่อน้อยหรือสวยมากสวยน้อยหน้าตาตี๋หมวยหน่อยก็ไม่เป็นไรแต่ขอให้หน้าเนียนใสหรือหน้าขาวใสไว้ก่อนเป็นพอ เมื่อก่อนอาจจะจำกัดอยู่ในกลุ่มของผู้หญิงเท่านั้นที่มีชอบทำให้หน้าใสไม่ว่าจะด้วยการใช้เลเซอร์หน้าใส การทำสปาผิวหน้าหรือการสรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสมุนไพรหน้าใสมาใช้กันแต่ปัจจุบันนี้แม้แต่ผู้ชายก็หน้าใสได้บางคนหน้าใสขาวเนียนยิ่งกว่าผู้หญิงเสียอีก เขามีเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพอย่างไรจึงเป็นผู้ชายหน้าใสได้

ใบหน้า (Face) เป็นส่วนของอวัยวะส่วนแรกที่ถูกมอง การจะสร้างความประทับใจยามแรกพบได้หรือไม่ก็อยู่ที่ส่วนของใบหน้าเป็นอันดับแรก ผิวหน้าเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดที่สุดการที่ใครสักคนมีผิวหน้าที่ขาวเนียนใสย่อมเป็นที่สะดุดตาสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคนๆนั้นเป็นผู้ชายที่มีหน้าใสชนิดที่ผู้หญิงหลายคนยังอายเลย

วิธีหน้าใสมีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้หน้าขาวใส ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานคืออาหารการกินจนถึงขั้นตอนการดูแลสุขภาพผิวหน้า การดูแลผิวหน้าเริ่มจากการรักษาความสะอาดผิวหน้าอย่านำสิ่งสกปรกเข้ามาสู่ใบหน้าของคุณและพยายามล้างหน้าทำความสะอาดตลอดจนหมั่นบำรุงรักษาผิวหน้าอยู่เสมอนี่คือหลักพื้นฐานของวิธีหน้าใส

เคล็ดลับทำให้หน้าขาวใส (Bright Face Tips) เริ่มจากการล้างหน้า การล้างหน้าจะทำให้สิ่งสกปรกทั้งที่เข้ามาจากภายนอกเช่น แบคทีเรีย เชื้อโรค ฝุ่นละออง ฯลฯ รวมทั้งสิ่งสกปรกจากภายในที่ถูกขับออกจากร่างกายทางผิวหน้าเช่น เหงื่อไคล ไขมันและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฯลฯ ให้ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ (Cleanser) แล้วตามด้วยน้ำอุ่นและน้ำเย็นตามลำดับ ต่อจากนั้นก็เช็ดแบบซับเบาๆให้ผิวหน้าแห้ง

ขั้นตอนบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสม คำว่าเหมาะสมนั้นหมายความว่าการที่จะมีหน้าเนียนใสได้จนกลายเป็นผู้ชายหน้าใสนั้นต้องรู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวของผู้ใช้เอง ครีมบำรุงผิวบางชนิดอาจใช้ได้ดีกับคนๆหนึ่งแต่อาจจะใช้ไม่ได้ผลกับคนอีกคนหนึ่ง ดังนั้นคุณจึงต้องใช้เวลาในการเสาะหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณซึ่งอาจจะหาได้จากการสอบถามเพื่อนฝูงหรือติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจากการโฆษณา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้แก่ มอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ไม่ให้ผิวแห้ง ครีมกันแดดที่มีหลากหลายชนิดหากคุณต้องทำงานกลางแจ้งคุณต้องปกป้องผิวหน้าด้วยการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15 ขึ้นไปและอาจใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนทำให้หน้าขาวใสได้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมักมีส่วนผสมของ AHA และ BHA เป็นส่วนประกอบ

การทำให้หน้าขาวใสเพิ่มขึ้นอาจใช้ครีมบำรุงผิวและต่อต้านริ้วรอยที่ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนผสมของวิตามินชนิดต่างๆเช่น วิตามิน A, E, C และโคเอนไซม์คิวเทน จะเห็นว่าการจะเป็นผู้ชายหน้าใสได้ต้องใช้เวลาและมีความพยายามในการดูแลค่อนข้างสูง หากมีเวลาจำกัดหรือขี้เกียจก็อาจเข้าใช้บริการของการสปาผิวหน้าเหมือนที่ผู้หญิงเขาทำกันเช่น นวดหน้า ขัดหน้า พอกหน้า จะทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกและกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเนียนขึ้นการไหลเวียนของโลหิตบนผิวหน้าจะดีขึ้นทำให้หน้าเนียนใสได้ หากทำแล้วยังมีปัญหาริ้วรอยหลงเหลืออยู่ก็อาจเพิ่มเติมด้วยการใช้ครีมรองพื้นเพื่อปกปิดริ้วรอยที่ยังเหลืออยู่

อาหารการกินเพื่อบำรุงผิวหน้า (Face Nutrition) เป็นปัจจัยจากภายในร่างกายที่ทำให้หน้าขาวใสได้ หากต้องการมีผิวหน้าที่สวยใสต้องหมั่นกินอาหารประเภทผักและผลไม้ที่มีสารอาหารบำรุงผิวและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียไปเช่น ผักคะน้า บล็อคโคลี่ ผักโขม ส้ม มะเขือเทศ แคนตาลูปและสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยที่ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสคือการดื่มน้ำสะอาดมากๆ วิธีหน้าใสนี้ไม่จำกัดว่าจะทำได้เฉพาะผู้ชายเท่านั้นผู้หญิงก็ทำได้เช่นกันเพียงแต่ผู้หญิงส่วนมากมักจะสนใจทำอยู่ก่อนแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้หน้าขาวใสได้คือความสม่ำเสมอในการดูแลสุขภาพที่ต้องใช้เวลาระยะหนึ่งจึงจะเห็นผลทำให้คุณกลายเป็นคนหน้าขาวเนียนใสอย่างที่ต้องการ
แฟนคลับ [2]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  อยากหน้าใส แต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรดี?......เคล็ดลับหน้าใสอยู่ทางนี้ค่ะ >>>> เป็นสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ลองใช้ครีม T&T ดูสิคะ สำหรับเรา คือ คำตอบค่ะ เพราะเป็นครีมที่สกัดจากหัวไชเท้า ผสมวิตามิน E น้ำผึ้ง นางพญาหน้าขาว กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ใช้แล้วรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆค่ะ สิว กระ ฝ้า จางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้คัน รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากระชับ เนียน นุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าสดใสแบบผิวมีสุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัย รู้สึกดีมากๆ ทำให้มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยโบ๊ะแป้งอย่างที่ผ่านมาแล้วค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ผลที่ได้เกินกว่าที่หวัง ครีม T&T ใช้ดีแล้วบอกต่อ จะได้ไม่ต้องเครียด หน้าตาสดใส มั่นใจเกินร้อย ที่สำคัญ ครีม T&T มี อย.ค่ะ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยแน่นอน สิ่งดีๆ ที่อยากจะแชร์ให้สำหรับคนที่อยากหน้าใส ครีม T&T ที่นี่มีแต่ความจริงใจ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ปรึกษาปัญหาสิว ฝ้า กระ “ฟรี” ทั่วราชอาณาจักรได้ที่ E-mail : rakdee2520@hotmail.com
  โทร. 086-0901029 / รุ่งทิวา
  18 ก.พ. 55 / 16:46

  2 บอกว่า :
  ขอแนะนำตัวนี้นะพี่ผิดหวังแน่นอน  <<<<คลิ๊ก>>>>


  16 ต.ค. 55 / 10:07

  3 Rung Ka บอกว่า :
  ตอนนี้เราใช้ครีมที่เป็นสมุนไพรที่สกัดจากหัวไชเท้าค่ะ ใช้ดีมากๆ ค่ะ บอกเลย..หน้านุ่มเนียน ใสขึ้นเยอะเลย เพราะก่อนหน้านี้เป็นสิว รอยดำจากสิว กระ ฝ้าตรงจมูก หมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ เครียดมากๆ พอมาใช้ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรT&T ที่เพื่อนแนะนำ เราใช้ครบทุกขั้นตอนเลย เริ่มจาก ล้างหน้าด้วยสบู่ชาเขียว เพราะ เป็นคนผิวมัน (คนที่ผิวแห้ง ใช้สบู่น้ำผึ้งนะคะ) ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสจากหัวไชเท้า ตอนเช้าไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดที่มีค่าSPF50PA++สีเบส เนื่อเนียนละเอียดมากๆ ไม่มันเยิ้ม เราชอบสุดๆ ใช้ไป 3-4 สัปดาห์หน้าก็เริ่มดีขึ้น รอยดำจากสิวตอนนี้หายแล้ว ฝ้าค่อยๆจาง จนเกือบมองไม่เห็นแล้วค่ะ ไม่ต้องโบ๊ะแป้ง หรือ ใช้ครีมรองพื้นหนาๆ อีกต่อไปแล้วเราดีใจมากๆ
  อยากให้เพื่อนๆ ลองใช้ดูค่ะ เพราะ เป็นสมุนไพรไทยของแท้100%มีอย.ทุกรายการเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย เพื่อนเราไปเลเซอร์มายังใช้ได้
  Line Id : rungtiwa0860901029

  http://www.rungtiwashop.com

  https://www.facebook.com/pages/ศูนย์รวมความงามและสุขภาพครบวงจร/276083529168510

  บางทีเพื่อนอาจจะชอบและใช้ถูก หน้าจะได้เนียนใส ไร้สิวกระ จุดด่างดำ ปลอดภัย มั่นใจยิ่งขึ้นเหมือนเราค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะ ราคาไม่แพงด้วย จึงอยากบอกต่อและแบ่งปันความรู้สึกดีๆให้กับเพื่อนๆที่มีปัญหาเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ
  15 ม.ค. 58 / 21:27

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  39
  Comments
  79
  Fanclub
  2


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ


       อัพเดท 21 พ.ค. 54