[Fic Assassination Classroom] เกิดใหม่ในอนิเมะเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวาน (YAOI)

ตอนที่ 1 : บทนำ : บทสนทนากับพระเจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 545
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  23 พ.ค. 62      ภายในห้องสไตล์ญี่ปุ่นมีสองร่างกำลังนั่งดื่มน้ำชาอยู่ตรงข้ามกันด้วยท่าทีสงบเสงี่ยมเรียบร้อย หนึ่งคือชายร่างสูงรูปหน้าตาหล่อเหลามีอาการค่อนข้างจะเกร็งๆ กับชายหนุ่มหน้าหวานที่ดื่มน้ำชาด้วยท่าทีสบายสบาย....


      โอเคผมว่าพอเถอะไอ้หมุ่นมองของบุคคลที่สามด้านบนเนี่ย ไอ้ชายหนุ่มหน้าหวานคือผมส่วนไอ้ชายร่างสูงหน้าตาหล่อเหลาน่ะคือคนที่นั่งอยู่ฟังตรงข้าม ความเงียบผ่านไปได้พักหนึ่งหลังจากประโยคล่าสุดที่สนทนากันจนผมที่เป็นฝ่ายเอ่ยพูดทำหลายความเงียบ


"แล้ว?"


"หืม"


"จากที่ฟังคุณเล่ามาก็คือคุณเป็นพระเจ้า"


"อ่า...ใช่"


"แล้วเทพแห่งชะตาชีวิตก็ดันไปตัดด้ายชีวิตผิดเส้นจากคนที่หมดอายุไขไปแล้วดันมาตัดเส้นชีวิตของผมทั้งๆที่ผมยังไม่หมดอายุขัยทำให้ผมตายเลยมาขอให้คุณช่วยพูดกับผมให้?"


"เอ่อ..ชะ-ใช่"คุณพระเจ้าตอบพร้อมกับใบหน้ากังวลและรู้สึกผิด


"งั้นคุณมีอะไรมาชดเชยให้ชีวิตของผมล่ะ"ผมถามนิ่งๆพร้อมยกยิ้มให้บางๆให้


"เจ้ารู้จักอนิเมะเรื่อง Assassination Classroom ห้องเรียนลอบสังหารรึเปล่า"คุณพระเจ้า้งยหน้าขึ้นมาถามผมด้วยสายตาคาดหวัง อะไรครับสายตาแบบนั้น


"ครับผมค่อนข้างชอบสะด้วย คุณจะบอกว่าจะส่งผมไปเกิดที่นั่นหรอ"ผมตกใจนิดหน่อยนะเนี่ย ย้ำว่านิดหน่อยจริงๆ


"ใช่แล้วจะส่งไปพร้อมความทรงจำของเจ้าเลย ว่าไงสนมั้ย"อะไรคือการทำสายตาแบบนั้นกันครับ คุณเป็นพระเจ้านะไม่ใช่หมาตัวยักษ์ที่เจ้าของทิ้งให้เฝ้าบ้านตั้งนานแล้วเพิ่งกลับมารับ


"สนครับ แต่มันคงไม่ใช่ว่าจะส่งไปฟรีๆหรอกใช่มั้ยล่ะ ยังไงการเกิดใหม่มันก็ต้องมีการจัดเป็นระบบระเบียบยิ่งส่งไปพร้อมความทรงจำยิ่งยุ่งยากมากขึ้นไปอีกแถทยังลัดคิวให้ผมด้วยคุณคงมีเรื่องต้องจัดการเยอะ"ผมเว้นช่วงหายใจยกน้ำชาขึ้นจิบก่อนพูดต่อ"สิ่งที่ผมต้องทำมีอะไรบ้างล่ะ"


"แหะๆรู้ทันหมดเลยหรอเนี่ย อะแฮ่ม! อย่างที่เจ้าว่า เราจะให้ระบบกับเจ้า เจ้าคงเคยอ่านนิยายเกี่ยงกับแนวระบบพวกนี้มาบ้างใช่มั้ย"ผมพยักหน้าให้"ระบบจะคอยส่งภารกิจให้เจ้าเป็นระยะๆหรือแล้วแต่อารมณ์เจ้าต้องคอยทำภารกิจที่ได้รับ ถ้าสำเร็จก็ได้รางวัลตอบแทนแต่ถ้าล้มเหลวก็จะมีบทลงโทษเล็กๆน้อยๆ ระบบจะคอยช่วยเจ้าละนะ"


"ผมขอฟังรายละเอียดเกี่ยวกับระบบหน่อยครับว่ามันต่างจากที่ผมอ่านมามาแค่ไหน"


"ระบบที่ข้าจะให้เจ้ามันก็ไม่ต่างจากในนิยายที่เจ้าอ่านมามากนักหรอกแต่วิธิใช้ก็เหมือนกัน อธิบายยังไงดี เอาเป็นว่ามันไม่มีหน้าจอค่าสถานะแต่จะใช้ระบบเสียงในการพูดคุยกับเจ้าเจ้าสามารถคุยกับระบบในใจได้หรือถ้าเจ้าต้องการจะจะรู้สิ่งต่างๆก็ถามระบบได้ระบบจะแสดงข้อมูลเป็นหน้าจอโฮโลแกรมให้"


"ผมจะตกลงครับแต่ก่อนอื่นผมอยากจะรู้ว่าทำไมถึงต้องเป็นอนิเมะเรื่องนี้"หลังจากที่ฟังคำอธิบายยาวเหยียดจบผมก็ถามคำถามสุดท้าย แต่ในใจผมตอบตกลงไปเรียบร้อยแล้วล่ะครับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆนี่นะถ้ามีก็รีบคว้าไว้จะดีกว่าถือว่าเป็นประสบการณ์


"เอ่ออ..."ผมนั่งมองคนอึกอักไม่ยอมตอบเงียบๆโดยรอยยิ้มที่มองแล้วชวนให้สบายใจยังคงประดับแต่งแต้มอยู่ผมใบหน้าไม่จางหายตั้งแต่ได้ฟังเรื่องที่คุณพระเจ้าเล่า"เฮ้อออ"


ในที่สุดคนอึกอักก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่


"เอาคำตอบจริงๆใช่มั้ย"


"ครับ"


ปัง!


      อยู่ๆคุณพระเจ้าก็ทุบโต๊ะเสียงดังตึงเล่นเอาผมสะดุ้งหน่อยๆแต่ใบหน้าก็ยังคงระบายรายยิ้มบางๆชวนให้สบายใจเช่นเดิม


"เอาจริงๆข้ารับไม่ได้ที่คุณอาจารย์ปลาหมึกตายในตอนจบ! ทั้งๆที่เค้าเป็นคนดีแท้ๆถึงในอดีตจะเป็นนักฆ่าก็เถอะ! อีกอย่างที่เค้ากลายเป็นสัตว์ประหลาดก็เป็นฝีมือของมนุษย์อย่างพวกมันไม่ใช่รึไง! หึ่ย! แล้วมานั่งหวาดกลัวสิ่งที่ตัวเองสร้างขึ้นมาเลยสั่งฆ่าตั้งค่าหัวเนี่ยนะ!"


คุณพระเจ้าระบายความอัดอัดออกมา


"อืมๆผมเข้าใจนะ ตอนที่ดูฉากนี้ผมห้องไห้เสียน้ำตาไปเป็นลิตรเลยล่ะครับ"ผมพยักหน้าเข้าใจ"แล้วยังไงครับจะบอกว่าที่เลือกอนิเมะเรื่องนี้เพราะอยากจะให้ผมช่วยโคโระเซนเซย์หรอ"


"เฮ้อออ ก็อย่างที่เจ้าคิดล่ะนะ ความจริงข้าก็อยากจะแก้ไขเองอยู่หรอกแต่ข้าไม่สามารถแทรกแซงโลกต่างๆได้โดยตรงน่ะสิประจวบกับที่เทพแห่งชะตาชีวิตก็มาขอให้ข้าพูดกับเจ้าให้เพราะดันทำให้เจ้าตายก่อนเวลาอันควร..."


ผมพยักหน้าให้คุณพระเจ้าเป็นเชิงให้พูดต่อ


"...ข้าแอบไปดูประวัติของเจ้ามาพบว่าตัวเจ้าค่อนข้างชอบอนิเมะเรื่องนี้พอสมควรแถมเจ้ายังร้องไห้เสียน้ำตาไปเป็นลิตรไม่ต่างจากข้าถึงข้าจะโมโหมากกว่าก็เถอะ... ข้าเลยจะยื่นข้อเสนอให้เจ้าไปช่วยไม่ให้คุณปลาหมึกตาย"


ผมพยักหน้าเข้าใจแล้วถามออกไป"งั้นจะให้ผมช่วยยังไงล่ะในเมื่อในโลกนั้นไม่มีวิธีรักษา"


"ไม่ต้องห่วงข้ามียาที่จะทำให้คุณปลาหมึกกลับมาเป็นคนได้อยู่ในร้านค้าของระบบ สิ่งที่เจ้าต้องทำมีแค่ทำภารกิจเพื่อสะสมแต้มซื้อยานี่มาให้ได้เท่านั้น ขอบอกไว้ก่อนว่ามันแพงหูฉี่เลยล่ะ อ๋อ..แต่ว่านะถึงยานี่จะทำให้คุณปลาหมึกกลับมาเป็นคนได้แต่ความเร็ว20มัคของเค้าไม่ได้หายไปมันจะลดลงมาเหลือ10มัค ส่วนชื่อยายาจันทร์เสี้ยว"


อืม...ชื่อยาตรงกับเนื้อเรื่องดีนะครับ


"ครับๆงั้นตกลงก็ได้แล้วจะส่งผมไปเลยรึเปล่า"ผมวางถ้วยน้ำชาลงนั่งรอคำตอบ


"โอเคๆไปเลยแล้วกัน"


ทำไมรู้สึกว่าพื้นมันโล่งๆแปลกๆ


พอผมก้มดูเท่านั้นแหละ...


เ-ี่ย! หลุมดำ!!


"เฮ้ยยย!!-"


วูปปป


ก็รู้แหละว่าอาจจะโดนส่งไปแบบนี้เหมือนนิยายหลายๆเรื่องแต่ขอเถอะบอกกันก่อน/ม่ได้เรอะ!!!


"อ๊ะ! แย่ล่ะ ข้าลืมให้พรไปแถมยังลืมให้ไอนั่นไปด้วย"


ลุกขึ้นเดินไปหยิบหนังสือเล่มหนึ่งขึ้นมา หน้าปกหนังสือสีม่วงเล่มหนามีชื่อว่า


วิธีจีบหนุ่มให้หลงหัวปักหัวปำ


"ลืมบอกว่าโลกนั้นเป็นโลกของอนิเมะเรื่องห้องเรียนลอบสังหารก็จริงแต่ถ้าเจ้าเข้าไปแล้วมันจะกลายเป็นโลกBLทันที เฮ้ออออ คงไม่เป็นหรอกมั้งยังไงๆชาติก่อนเจ้าก็เป็นเกย์รับอยู่แล้วแต่วิธีจีบหนุ่มคงไม่จำเป็นหรอก ก่อนอื่นต้องรีบส่งพรตามไปให้ก่อน"ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #12 chato-cptn (@chato-cptn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 19:13
  เอาจริงนะ นี่ว่าน้องน่าจะเป็นคนฉลาด ใจเย็นแล้วก็มีสติมากนะ ที่ไม่ตกใจกับเรื่องแบบนี่เนี่ย เป็นเราสติแตกไปแล้ว 555
  #12
  0
 2. #9 chuthamat2210 (@chuthamat2210) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 22:48
  น.. นานิ!!?
  #9
  0
 3. #1 With Wolffy Pritty (@0804239955) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 17:32

  ไอพระเจ้าแกจะลืมให้พรน้องแบบนี้ไม่ด้ายยยยยยยยยยยยย
  #1
  0