BREAKING เด็กติ๋มอ่อยแรง | HUNHAN [END]

ตอนที่ 11 : อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 10 : สตั้นแรงแซงสติ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,599
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  20 ก.ย. 59

BREAKING  : CHAPTER 10

อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 10 : สตั้นแรงแซงสติ

#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

 

ฟิ้ว~

 

            “จิ้บ จิ้บ จิ้บ ได้ยินไหมลู่ ได้ยินเสียงนกไหมครับเพื่อนลู่~”

 

            “นกแม่มึงสิ !”ผมตวาดไอ้แบคฮยอนที่ล้อเลียนผมทันทีที่เห็นเหตุการณ์ คือแค่นี้กูก็สะเทือนใจมากพอแล้ว มึงจะมาสมน้ำหน้ากูหาพ่องมึงเหรอสัส ผมขมวดคิ้วมุ่ยหน้าใส่มันอย่างไม่ชอบใจไอ้เพื่อนตัวร้ายเลยยกยิ้มกว้างเข้ามากระเซ้าเย้าแหย่ผม

 

            “โอ๋ๆ ไม่เหวี่ยงนะครับเพื่อน เหวี่ยงไปก็ไม่หายนกเนอะ

 

            “ไอ้แบค !”

 

            “โอ๋ๆผมแทบจะบีบคอมันให้ตายตรงนี้ติดตรงที่ว่าผมจะไม่ฆ่าคนในที่สาธารณะ ไว้มันไปนอนคอนโดผมเมื่อไหร่ผมจะหมกแม่งลงถังขยะแล้วกดลงโถส้วมแม่ง มึงได้กลายเป็นผีเฝ้าโถส้วมบ้านกูแน่ไอ้แบค ! ผมสาปแช่งมันในใจก่อนจะหันไปมองตามหลังเซฮุนที่เดินไปทางอื่น

 

            ใจคอมึงจะไม่ทักกูหน่อยเหรอ อย่างน้อยเมื่อคืนมึงกับกูก็เกือบเป็นทองแผ่นเดียวกันนะ !

 

อย่าทำอย่างงี้สิ พี่ลู่ใจคอไม่ดีเลย YOY

 

            “มึง กูจะตามเขาไปดีไหมวะ ?

 

            “ถ้าเป็นกูกูจะไม่ไปไอ้แบคว่าพร้อมยักไหล่ แต่ถ้ามึงอยากไป มึงก็ไป กูจะไปรอที่รถ แต่ถ้านกอย่างวิ่งร้องไห้ขี้มูกโป่งมาหาก็แล้วกัน

 

            “ไอ้เวร...!”ยังไม่ทันที่ผมจะได้ด่าไอ้ตัวร้ายก็วิ่งจากผมไปแล้วราวกับรู้ตัวเองว่าจะถูกผมพ่นไฟใส่ ผมมองมันสลับกับทางที่เซฮุนไปพลางคิดในใจว่าผมควรจะไปหาเขาดีไหม ก็ขนาดแค่เงาผมเฉียดไปใก้ลเขายังเดินหนีไปซะขนาดนั้น ถ้าเกิดผมเดินเข้าไปทักทายเหมือนทุกวัน

 

            ผมจะกลายเป็นร่างไร้วิญญาณไหมอ่า TOT

 

            “เอาว่ะลู่ ! คงไม่นกหรอก !”ผมตบหน้าตัวเองเรียกสติสูดหายใจเขานิดๆเพิ่มกำลังใจให้ตัวเองก่อนจะรีบวิ่งตามผู้ชาย เอ้ย รีบวิ่งไปทางที่เซฮุนไป ตอนแรกผมก็นึกว่าเขาจะยังเดินไปไหนไม่ไกล แต่พอตามไปแล้วจริงๆ...

 

            มึงเป็นนักเดินทีมชาติเหรอสัส ถึงได้หายตัวเร็วป่านนินจาขนาดนี้ !

 

            ผมวิ่งหาเขาอยู่นาน ถามจากคนแถวนั้นว่ามีใครเห็นว่าที่ผัวผมในอนาคตบ้างไหม บ้างบอกไม่เห็น บ้างบอกให้ผมวิ่งตรงไป บ้างบอกเขาไม่ได้ผ่านมาทางนี้เล่นเอาผมต้องวิ่งวนไปมาอยู่นานสองนานจนมาหยุดอยู่หลังคณะของเจ้าตัว

 

            ผมหอบหนักยิ่งกว่าหมาหอบแดดมองอีกฝ่ายที่ยืนอ่านชีทสอบเหมือนไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น ไม่รู้แม้กระทั่งว่าผมยืนอยู่ตรงหน้าของเขา

 

            เซฮุน

 

            “…”

 

            “ทำไมต้องหลบหน้าพี่ด้วย

 

            “...

 

            “พี่ตามหาเราตั้งนานเลยรู้ไหม นึกว่ากลับบ้านไปแล้วซะอีกผมพยายามฉีกยิ้มแม้ว่าจะหอบหนักมากก็ตาม ตอนนี้ตัวผมโชกไปด้วยเหงื่อเปียกจนชุ่มเสื้อนักศึกษาไปหมด ถ้าเป็นในละครเวลานี้พระเอกก็คงหยิบผ้าเช็ดหน้ามาซับเหงื่อให้นางเอกอย่างผม แต่เผอิญนี่คือชีวิตจริงและพระเอกของผมมันไม่ใช่คนแบบนั้น

 

            เพราะขนาดผมคุยกับมันซึ่งๆหน้า มันยังไม่เงยหน้ามาคุยกับผมเลย !

 

            จะมากไปแล้วนะ กูคนนะไม่ใช่ธาตุอากาศ !

 

ฟึ่บ !

 

            “เซฮุนเงยหน้ามาคุยกับพี่เดี๋ยวนี้ !”ผมตะโกนใส่อีกฝ่ายหลังจากกระชากชีทในมือเขามาถือเอาไว้ส่งผลให้ร่างสูงตวัดสายตาขึ้นมามอง เล่นเอาผมถึงกับชะงักค้างรับรู้ว่าตัวเองถูกมองด้วยสายตาพิฆาตเป็นเชิงว่าถ้าพี่ยังยุ่งกับผม ผมจะเอาชีทนั่นปาดคอพี่ให้ตาย พอคิดแบบนั้นผมก็ยิ้มแหยให้เขาทำเป็นกระเซ้าเย้าแหย่ไม่ให้เขาซีเรียส

 

            แต่คืออีเหี้ย เซฮุนหน้านิ่งมากนี่ถ้ามีมีดมันคงปาดคอผมไปแล้ว !

 

            “พระ....พรุ่งนี้มีสอบเหรอ ก้มหน้าก้มตาอ่านเชียว

 

            “...แล้วพี่คิดว่าไงล่ะครับ เขาถามกลับมองหน้าผมนิ่งด้วยแววตาที่แฝงไปด้วยความไม่พอใจ พี่จะคืนชีทให้ผมดีๆไหมหรือว่าจะให้ผมเดินไปเอาชีทใหม่ที่อาจารย์ ?

 

            “คืนน่ะพี่ให้อยู่แล้ว พี่ก็แค่อยากคุยกับเราผมหงอนิดหน่อยตอนที่เขาพูดแบบนั้น คนเขาอุตส่าห์มาระลึกความหลังด้วยแต่กลับทำเย็นชาใส่ แบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ ผมยื่นชีทคืนให้เขาทำสายตาวิงวอนให้เขายอมคุยกับผมดีๆ เซฮุนพ่นลมหายใจนิดหน่อยแต่ก็ยอมยืนอยู่กับที่ไม่เดินหนีไปไหนผมเลยส่งยิ้มให้อย่างดี้ด้าแบบเงียบๆสุดๆ(?) เรายังโกรธพี่เรื่องนั้นอยู่เหรอ ?

 

            “ผมไม่ได้โกรธอะไรพี่นิครับ

 

            “แต่เราหลบหน้าพี่ เมื่อคืนก็บอกว่าเทพี่ ให้พี่เข้าใจ พี่ขอโทษสำหรับเรื่องเมื่อคืนจริงๆนะเซฮุน พี่ก็แค่แหย่เขาเล่นเท่านั้นไม่ได้ชอบเขาจริงจังหรอก พี่จริงจังกับเซฮุนคนเดียวนะไม่งั้นเมื่อคืนพี่จะยอมให้เรามีอะไรกับพี่...

 

            “เดี๋ยวก่อนนะครับ

 

            “อะ...

 

            พี่พูดอะไรของพี่ เมื่อคืนผมไม่ได้ไปไหน ผมอ่านหนังสือสอบอยู่บ้าน...อย่าเพ้อเจ้อครับ ตื่น

 

            ห้ะ...

 

            อะไรนะ...

 

            เมื่อกี้เราพูดว่าอะไรนะ ?

 

            ผมพูดว่าเมื่อคืนผมไม่ได้ไปไหน ผมอ่านหนังสือสอบอยู่บ้าน อย่าเพ้อเจ้อครับ ตื่น อื้อหื้อมาครบชุดเหมือนรีเพลย์กรอกเทปกันเลยทีเดียวเล่นเอาซะกูเดดแอร์กลางอากาศเลยนะมึง ผมขมวดคิ้วมุ่ยไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูด คือโกหกเหรอ หรือว่าเมื่อวานผมเมาจนลืมว่าตัวเองไปนอนกับใคร

 

            แต่เอ๊ะ ก่อนหน้านี้ไอ้เทาก็เห็นนิว่าผมเข้าห้องไปกับเซฮุน งั้นแสดงว่าผมไม่ได้เมาหรือไม่ไอ้เทาก็เมาจนเห็นว่าผมไปกับเซฮุน แต่เฮ้ย ผมว่าผมก็ไม่ได้เมาจนจำอะไรไม่ได้ขนาดนั้นนะ

 

            ตอนที่เขารุกผม สัมผัสร้อนเร่ายังตรึงอยู่เลยเนี่ย !

 

            “คิดดูดีๆ เราไปเอากับพี่มาแล้วกลับมาอ่านสือสอบต่อหรือเปล่า บางทีตอนนั้นเราอาจจะเมามากเลยลืมว่าไปกับพี่ก็ได้ ผมยิ้มสู้มองโลกสวยสุดๆ เรียกได้ว่าเข้าข้างตัวเองกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แน่นอนว่าคำพูดของผมทำให้เซฮุนย่นคิ้วแน่นมาก เขาดูเหมือนจะไม่อยากทำตามที่ผมบอกเท่าไหร่

 

            คือผมก็ไม่อยากนกไง นี่ทั้งชีวิตนกมาจนรำคาญตัวเองแล้วนะ

 

            อย่าพูดเกินไปสิ เราไม่ได้ทำอะไรกัน

 

            “แหนะ ! พูดงี้แสดงว่าจำได้ !”ผมชี้หน้าเขาเหมือนจับไต๋เขาถูก ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้แสงท่าทีตื่นตระหนกอะรเลยสักนิด กลับกันเขากลับทำเหมือนว่าผมไม่ควรพูดเรื่องนี้ต่อหน้าเขา แต่เอ้อ เรามันก็หน้าด้านไง ตื้อมาขนาดนี้แล้วเราก็ต้องขอเหตุผลกันหน่อย ทำเป็นลืมทำไม พี่ตกใจหมด

 

            “แล้วพี่คิดว่าผมควรจะจดจำครั้งแรกของผมเหรอ ?

 

            “ก็ควร...

 

            “พี่ไปอ่อยผู้ชายคนอื่นทั้งๆที่ผมอยู่ในห้องและเรากำลังจะมีอะไรกัน พี่ลองคิดนะว่าถ้าพี่เป็นแบบผม พี่จะรู้สึกยังไง ผมไม่ชอบใช้ของร่วมกับใครหรอกนะครับ เซฮุนพูดยืดยาวเหมือนทนไม่ไหวอีกต่อไปเล่นเอาผมถึงหน้าเสีย เจื่อนลงไปแทบจะทันที ก็รู้แหละว่าตัวเองผิด ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ไอ้เราก็เลยจุดที่จะอายในเรื่องแบบนี้มาแล้วสิ

 

            เมื่อก่อนฮิตกินแซนวิชจนรูหลวมเลยลืมยางอายไปหมดแล้ว...

 

            แต่ตอนนี้ฟิตแล้วนะ ! พร้อมต้อนรับความเร่าร้อนของเซฮุนเต็มที่ ! นี่ถ้าเมื่อคืนเข้ามาใกล้อีกนิดประตูทองก็จะเปิดแล้วนะเอาจริง !

 

            “ที่เงียบนี่กำลังสำนึกอยู่ใช่ไหมครับ ?

 

            “อือ...พี่ขอโทษ พี่ผิดเอง (._.)ผมก้มหน้างุดยอมรับชะตากรรมแต่โดยดี มันช่วยไม่ได้ที่เมื่อคืนนี่สันดานดิบมันตื่นเลยเผลอไปยั่วบาร์เทนเดอร์คนนั้น แต่เอาจริงๆผมก็ไม่ได้อะไรกับเขาหรอก ก็แค่พอหอมปากหอมคอประมาณว่าถ้าว่างจะชวนมาดื่มกันอะไรแบบนี้ไง ทว่าคนข้างหน้าคงไม่คิดจะเข้าใจความคิดล้ำๆของผม เขาถึงได้ทำหน้านิ่งโกรธขนาดนี้

 

            ผมทำหน้าหงอไม่ต่างจากหมาที่ชอบเดินไปมาแถวคณะนี้เลยทำให้เซฮุนถอนหายใจออกมา

 

            ผมไม่เคยจริงจังกับใครมาก่อนนะพี่

 

            “…”

 

            “อย่าทำให้ผมเสียความเชื่อใจในตัวพี่ไปเลยนะครับ ความเชื่อใจมันไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่ายๆนะผมพยักหน้าก่อนจะสตั้นเมื่ออีกฝ่ายวางมือลงบนหัวผม ออกแรงขยี้ระคนลูบเบาๆจนผมคิดว่าตัวเองเป็นหมา ร้านแรงกว่านั้นคือสิ่งที่เขาพูดออกมาซ้ำร้ายกว่าคือรอยยิ้มอ่อนโยนนั้น

 

            เซฮุนกำลังยิ้มให้ผมเล่นเอาผมใจสั่น พอเจอดาเมจน่ารักแล้วมันห้ามตัวเองไม่ได้ !

 

    “จุ๊บ !”

 

            นี่แหนะไอ้สัส น่ารักดีนักจูบแม่งเลย !

 

            แน่นอนครับว่าพอผมทำแบบนั้น...

 

ผัวะ !

 

            ไอ้เด็กเปรตมันก็ตบผมลงเหวหน้าคะมำลงไปพุ่มไม้แถวนั้นแทบจะทันที ! เล่นเอาใบหน้าที่ผมสะสมความอ่อนวัยมายี่สิบปีถึงกับได้รับรอยขีดข่วนจากกิ่งไม้ในนั้นเลยทีเดียว ! พ่อแก้วแม่แก้ว ช่วยลู่หานด้วย ถ้าหน้ากูเสียโฉมขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ !

 

            “โอ้ย ! ทำอะไรเนี่ยเซฮุน รุนแรงเกินไปแล้วผมบ่นอุบหลังจากที่พาตัวเองคลานออกมาจากพุ่มไม้แล้วมานั่งกุมใบหน้าตัวเองบังคับให้มองคนใจร้ายที่ตบผมไม่ยั้งแรง พี่เจ็บนะ

 

            “กะ...ก็พี่เล่นไม่รู้เรื่องก่อน !”

 

            “พี่เล่นไม่รู้เรื่องตรงไหน พี่แค่จุ๊บเราเองนะ

 

            “นั่นแหละคือสิ่งที่ไม่ควรทำ อยากให้มีคนมาเห็นหรือไงเล่า !”ผมไม่เคยเห็นเซฮุนในโหมดโวยวายมาก่อน ตอนนี้ใบหน้าของเขาแดงจัดไปหมด ไม่แน่ใจว่าร้อนหรือเขินกับสิ่งที่ผมเพิ่งทำลงไปกันแน่ แต่การที่เอาหลังมือแตะริมฝีปากตัวเองแบบนั้น ก็ทำให้ผมรู้ว่าเขาเขิน

 

            แล้วเขินห่าไรรุนแรงขนาดนี้ นี่ถ้ามึงเขินกูตอนกูเอากับมึง กูไม่โดนสกายคิกลอยฟ้าตกตึกไปเลยหรือไงไอ้สัส !

 

            เอ้ย ! ไม่ได้เราห้ามด่าที่รัก เดี๋ยวกูจะเหนื่อยหนักถ้าทำให้มันไม่พอใจ

 

            ไม่ต้องเขินไปหรอกน่า นี่มันหลังตึกนะไม่มีใครเห็นหรอก

 

            “พี่ลู่ !” เซฮุนขมวดคิ้วมุ่ยไม่ใจที่ผมพูดออกมา ผมเลยยันตัวลุกปัดแข้งปัดขาส่งยิ้มหวานให้เขา ไอ้เด็กนี่มันต้องใช้ไม้เอาน้ำเย็นเอาลูบ ไม่งั้นเดี๋ยวมันสู้แล้วผมตาย ผมเดินเข้าไปหาเขาดึงแขนเขาให้เขาเข้ามาใกล้ๆร่างสูงขมวดคิ้วใส่ผมรอบที่ล้าน ทำเหมือนไม่ไว้ใจกลัวว่าผมจะทำอะไรแปลกๆอีก

 

            แต่ผมก็ไม่ได้ทำอะไร นอกจาก...

 

            งื้อ...เจ็บผมบีบจมูกโด่งรั้นนั้นอย่างหมั่นเขี้ยวเล่นเอาจมูกขาวถึงกับขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างน่าสงสาร เซฮุนพยายามดึงมือผมออก แต่ผมก็แกล้งอยู่แบบนั้น หัวเราะไปด้วยที่เห็นเขาทรมาน นี่ผมเสี่ยงมากเลยนะที่กล้าเล่นกับเขาแบบนี้ เป็นคนอื่นนี่คงโดนเตะก้านคอไปแล้ว

 

            ทว่าผมรู้ไงว่าเซฮุนไม่ทำแบบนั้น เพราะว่าเขาตบผมไปแล้วคงไม่ทำร้ายผมซ้ำสองหรอก...

 

            เนอะ...

 

            เซฮุนเวลาเขินนี่น่ารักนะ

 

            “ก็บอกว่าไม่ได้เขินไง…!”

 

            “ดื้อ คนตัวสูงเงียบทันทีที่ผมพูดแบบนั้น ผมยกยิ้มมุมปากหลังจากปล่อยเขาให้เป็นอิสระ ทว่ายังไม่ทันที่ผมจะได้แกล้งอะไรเขาต่อ มือถือผมก็ดังพอผมยกมันขึ้นมาดูก็พบว่าแบคฮยอนโทรมา มันคงรอผมไม่ไหวถึงได้โทรมาตาม ถึงยังไงซะผมก็ต้องไปเป็นเพื่อนมันซื้อของให้พ่ออยู่ดี

 

            เอาเถอะ วันนี้ก็พอแค่นี้แหละ แค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว >O<

 

            “พี่ต้องไปแล้วผมบอกเขาหลังจากวางสายแบคฮยอนพร้อมทั้งเตรียมตัวเดินกลับไปทางเก่า จริงๆก็อยากอยู่ต่อแหละ แต่ก็อย่างที่บอกว่าผมต้องไปเป็นเพื่อนไอ้แบค อีกอย่างเซฮุนก็คงมีอย่างอื่นต้องทำ นานๆทีผมจะเป็นคนดีปล่อยน้องเขาไป ใจจริงก็กลัวมันเตะก้านคอด้วยแหละเลยพอไว้แค่นี้ดีกว่า เอาไว้เจอกันนะ

 

            “ใครอยากเจอพี่กัน... เขาพึมพำแล้วเบือนหน้าหนีไปทางอื่น จะไปไหนก็ไปเถอะครับ พี่ควรไปตั้งนานแล้ว

 

            “พูดอย่างนี้อย่ามาคิดถึงกันทีหลังล่ะ

 

            “พี่จะบ้า...

 

            “ขอหอมก่อนไปได้ป่ะ อยากได้กำลังใจอ่ะ ผมยิ้มทีเล่นทีจริงเล่นเอาเซฮุนถึงกับเบิกตากว้างเหมือนทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ ผมเห็นแบบนั้นก็หัวเราะที่ทำให้เขาเลิ่กลั่กได้ จากนั้นก็ถือวิสาสะเขย่งตัวขึ้นไปจุ๊บที่แก้มของเขา ร่างสูงถึงกับสตั้นค้าง

 

            และก่อนที่มือพิฆาตจะฟาดลงมา ผมก็ใช้ความเร็วแสงวิ่งพรวดพราดหนีไปอีกทา

 

            ไม่วายลืมตะโกนบอกไปว่า...!

 

            ถ้าติดใจอยากได้เพิ่ม คืนนี้ทิ้งเบอร์ห้องไว้เดี๋ยวพี่ไปหานะจ้ะ !”

 

            คนเราอยากได้อะไร มันต้องอ่อยจนกว่าจะได้ล่ะว่ะ !

 

LOADING 100 PER

เจิมรอฮุนเอาคืน แรดดีนักต้องเจอฮุน !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้พี่หายสายอ่อย !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

3,153 ความคิดเห็น

 1. #2784 NLHH12 (@NLHH12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 19:17
  เขินทีลู่ช้ำไปหมด 55555
  #2784
  1
 2. #2522 eunhae_NCH (@eunhae_NCH) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 23:06
  โอ้ยยย ขำอีลู่ แกกล้ามากโดนตบเลยอ่ะ55555
  #2522
  1
 3. #1994 PJune Isvip (@pjuneisvip) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 06:55
  เซเขินได้รุงแรงมาก
  #1994
  1
 4. #1823 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 21:15
  อ่อยขนาดนี้เดาไม่ออกค่ะว่า... จะไม่นกแน่หรอ555 พี่ลู่สู้ๆขอให้ฮุนนาไม่สนใจ(โดนตบ)
  #1823
  1
 5. #1776 PimtadaU-young (@PimtadaU-young) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 15:09
  โอ้วววแม่เจ้าาาา
  #1776
  1
 6. #1733 Yellow (@netty25) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 10:08
  ชีมาแรงมากข่ะะ น้องหายงอนแล้วชีเล่นใหญ่จริงจริ๊ง กราบพี่หาน >~<
  #1733
  1
 7. #1624 U-RiaYeonjin (@heroboy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:07
  อิฮุนมีความหึงและเขิลหนักมาก 5555 งื้อออ ฟิน น่ารักๆๆ หวังว่าพี่ลู่ของเราจะไม่นกอีกน้าาาาา
  #1624
  1
 8. #1435 hhgift (@giftztir) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 02:34
  เซฮุนหึงเขาก็บอกลูกเอ้ย ???? เมียในอนาคตนี้สุดๆจริง5555555555555555555555555
  #1435
  1
 9. #1434 hhgift (@giftztir) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 02:32
  เซฮุนหึงเขาก็บอกลูกเอ้ย ???? เมียในอนาคตนี้สุดๆจริง5555555555555555555555555
  #1434
  1
 10. #879 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 20:22
  มาว่ะ55555
  #879
  1
 11. #700 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 01:08
  ตายยยย พี่ฮุนเขินรุนแรงมากค่ะสงสาร 5555555555
  #700
  1
  • #700-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 11)
   5 ตุลาคม 2559 / 06:38
   สงสารหนักหน่วงเพราะนางต้องกลับมานกอีก55555
   #700-1
 12. #685 Nagono (@Nagono) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 09:41
  เขินรุนแรงมาก5555
  #685
  1
 13. #673 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 10:43
  เดี๋ยนะะ คือฮุนยอมแล้วใช่ไหม จริงจังใช่ไหม งื้ออออ
  #673
  1
 14. #653 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 21:41
  งุ้ยยยย เขินรุนแรงจัง5555555555
  #653
  1
 15. #652 BMoo1208 (@BMoo1208) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 14:41
  เขินแรงอะไรขนาดนี้5555555
  #652
  1
 16. #651 NansangSH (@nansang-cksh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 10:19
  กว่าจะได้(เซฮุนเป็นสามี)นี่..ต้องตับแตก ช้ำในตายก่อนมั้ยคะพี่ลู่!! 55555555
  ละอิน่องก้เขินรุนแรงไป๊!!! เขินเบาๆๆลูก เด๋วอิพี่ช้ำตายก่อนได้กันนะ 55555

  สงสารพี่ลู่ 555555
  #651
  1
 17. #650 19901994 (@19901994) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 09:01
  เขินรุนแรง55555
  #650
  1
 18. #649 Niichaaaom (@nichaaommm) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 03:30
  ฟินนนน ชอบ ฮุนฮุน น่ารักอ่าาาาา
  #649
  1
 19. #648 เกษมณี ทวนไธสง (@rukket) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 23:06
  เขินรุนแรงจริงฟ 555
  #648
  1
 20. #647 ค รู ซ . (@hunnee_exo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 21:37
  อ่อยจนไม่นกสินะพี่ลู่55555...ฮุนเคะ????????
  #647
  1
 21. #646 tampround (@tampround) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 21:33
  โอ้ยยยยยเซฮุนเขินเป็นสาวน้อยไปได้555 พี่ลู่นึ่ก็ขยันอ่อยจริงๆมาต่อเร็วๆน้าาา
  #646
  1
 22. #645 KAIX_SE_THBOT (@KAIX_SE_THBOT) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:18
  55555สนุกกกกก
  #645
  1
 23. #644 gdnip (@gdnip) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:03
  เขินได้โหดบรรลัยมากอ่ะ พี่ลู่จุ๊บปุ๊บมือตบพี่แกปั๊บ ความมือไวนี้555555 รออ่านต่อค่าาา
  #644
  1
 24. #643 Jomjam_nb38 (@jomjam_nb38) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 16:42
  เซฮุนเขิลเหมือนสาวน้อยเลย พี่ลู่อ่อยแรงเข้าไว้ สู้สู้
  #643
  1
 25. #642 Sun exolnctd (@Xiaohunhan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 01:47
  แรดแรงแซงทางโค้งไปเลยคะพี่ >\\< รอความเผ็ดจากเซย์อยู่น้าาา ไรท์!!!! สู้ๆคับพ่มมม
  #642
  1