คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Sins : Lust (Yaoi)

ตอนที่ 14 : Special Part : ยี่เป็ง..ของเรา


     อัพเดท 18 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : nigiri-sushi ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nigiri-sushi
My.iD: https://my.dek-d.com/nigiri-sushi
< Review/Vote > Rating : 100% [ 20 mem(s) ]
This month views : 794 Overall : 159,866
4,361 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 4030 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Sins : Lust (Yaoi) ตอนที่ 14 : Special Part : ยี่เป็ง..ของเรา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11152 , โพส : 86 , Rating : 25% / 68 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

วันนี้แยมตื่นตั้งแต่ตีห้า ไปตลาดแล้วซื้อของมาทำกับข้าว มีฮังเล แกงอ่อม ลาบคั่ว ตักแบ่งใส่ถุงไว้ ส่วนขนมหาซื้อง่ายๆเอา ถ้าจะให้คั้นกะทิหรือทำนู่นนี่คงไม่ทัน

พักหลังแยมตื่นขึ้นมาใส่บาตร อาณะเองก็เป็นคนตื่นเช้าอยู่แล้ว แต่พอตื่นแล้วชอบนอนต่อก็เลยกลายเป็นตื่นสายไปโดยปริยาย ช่วงที่แยมใส่บาตร อาณะเลยตื่นมาใส่ด้วย แต่วันนี้พิเศษหน่อย เพราะเป็นวันลอยกระทง คนเหนือจะทำบุญใหญ่กัน

แยมขอให้อาณะช่วยนิมนต์พระมาที่บ้าน บ้านอาณะซื้อไว้นานแล้ว ยังไม่เคยทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ก็เลยถือโอกาสทำง่ายๆไปรอบหนึ่งก่อน วันนี้จะมีพระสงฆ์มาเก้ารูป แยมเลยใช้ห้องรับแขก ให้ลุงคนสวนช่วยเลื่อนโซฟาออกจนกว้าง จัดสำรับสามวงใหญ่ก็พอดี    

“ดอกไม้นี่คุณแยมจะทำยังไงคะ” ป้าคนครัวเข้ามาถาม แยมบอกแล้วว่าอย่าเรียกคุณเลย ขี้กลากขึ้นหัวพอดี แต่เธอยอมเสียที่ไหน ขนลุกทุกทีที่ฟัง ตั้งแต่เกิดมามีแต่คนเรียกไอ้แยมตลอด มีคุณนำหน้าแล้วจั๊กกะเดียม

“เดี๋ยวจะถวายพระครับ พร้อมซองทำบุญเลย” แยมมีเงินเก็บพอสมควร ใส่องค์ละยี่สิบพอกำลัง แต่อาณะใส่เพิ่มให้เป็นองค์ละสองร้อย ได้ทำบุญร่วมซองกัน แยมเลยดีใจ

แยมกำลังคิดอยู่ว่าทำบุญร่วมชาติกับอาณะแล้ว ยังต้องมีตักบาตรร่วมขันกับเก็บดอกไม้ร่วมต้นด้วย ชาติหน้าจะได้มาเจอคนดีอย่างอาณะอีก แต่ไม่รู้แยมจะบาปหนาเกินไปจนกลายเป็นไส้เดือน กิ้งกือก่อนหรือเปล่า

“พระมาแล้วค่ะ” พวกพี่ๆที่ทำงานบ้านบอก แยมไม่เคยเรียกว่าคนใช้ หลายคนมีเงินเก็บมากกว่าแยมสมัยก่อนเยอะ

แยมรับขันตักบาตรเข้าชุดมาจากแม่ครัวแล้ววางไว้ข้างๆ ขันนี้อาณะซื้อมาจากร้านซิลเวอร์แวร์ที่สันกำแพง แยมได้ไปดูเขาทำ ทั้งละเอียดทั้งปราณีต ใจเย็นอย่างหาตัวจับยากทีเดียวกว่าจะแกะได้แต่ละลาย อาณะซื้อมาเก็บ พอแยมเห็นเลยได้ฤกษ์ใช้ให้ตรงกับหน้าที่ของมัน

กฤษณะเข้ามาสมทบทีหลัง เขาใส่เสื้อผ้าฝ้ายสีขาวหม่นที่แยมซื้อให้ กางเกงขายาวสีดำทำให้รูปร่างสูงใหญ่ดูสบายตาหากยังคงเสน่ห์ทางเพศรสเอาไว้เหมือนเคย..หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ สังเกตจากสายตาสาวๆที่มองเจ้านายตาเชื่อม

เขาพนมมือไหว้พระอยู่ข้างๆแยม ฟังเสียงพระสวดกระทั่งถึงพาหุง พวกแม่บ้านจึงช่วยยกกับข้าวที่แยมทำมา รินน้ำใส่แก้วแล้วตั้งไว้ แยมเข้าไปช่วยตอนที่อาณะมีโทรศัพท์มาอีกแล้ว มือที่กำลังจะตักข้าวใส่บาตรเลยชะงักกึก แยมหวังจะตักพร้อมกับเขา

ดวงตาคู่หวานหม่นหมอง ถอนหายใจเบาๆแล้วคดข้าวหอมมะลิร้อนๆ พอกำลังจะตัก ฝ่ามือใหญ่ก็วางทาบลงมาบนมือเล็ก เขายังคงคุยโทรศัพท์ แต่ตาก็มองที่ขันข้าวเช่นกัน

แยมหน้าแดง ได้ยินเสียงเขาบอกว่า เดี๋ยวโทรกลับ แล้ววางสายไป ถึงธุระจะหมด เขาก็ยังไม่รู้ไม่ชี้ ตักบาตรโดยที่เอามือนั้นทับมือแยมอยู่ตามเคย แยมได้ยินเสียงคนข้างหลังแซวกัน ยิ่งเป็นแบบนั้นแก้มยิ่งร้อนวาบ ก็โบราณเขาบอกไว้ สามีภรรยา ถ้าใครอยากมีอำนาจเหนือกว่าต้องกุมบนมือของคนตักข้าว อาณะขี้โกงแยมอีกแล้ว

“ขี้โกง” แยมพึมพำ รอพระสงฆ์ฉัน

“อะไรขี้โกง” เขายิ้มๆ ไม่ได้ว่าอะไร

“นั่นแหละ ขี้โกง”

แยมพนมมือฟังพระสวดอีกครั้งหลังท่านฉันภัตตาหารเสร็จ เรียบร้อยแล้วถึงได้ถวายสังฆทานร่วมกับเขา เพราะเป็นผู้ชายทั้งคู่เลยถวายกับมือได้เลย ชุดสังฆทานนี้แยมก็ไปหาซื้อเอาเองสำหรับวันนี้โดยเฉพาะ ถ้าซื้อสำเร็จของจะนิดๆหน่อยๆ บางทีอาจเป็นของหมดอายุก็ได้

พอช่วงกรวดน้ำ ร่างเล็กก็ต้องค้อนน้อยๆพอเป็นพิธี เพราะผู้ชายตัวใหญ่ข้างกายจับอยู่ด้านบนตามเคย ถึงจะไม่เกี่ยวกัน แต่ดูก็รู้ว่าอาณะอยากเหนือกว่า เอาเป็นว่า..แยมยอม

ก่อนพระท่านจะกลับ แยมกับอาณะถวายซองปัจจัยกับช่อดอกกล้วยไม้ทั้งเก้าช่อ จบงานได้ แยมเลยยิ้มหน้าบาน

“วันนี้จะไปงานกี่โมง” กฤษณะถามคนข้างๆ เขาลูบผมแยม เช็ดเหงื่อตรงจมูกจิ้มลิ้มให้แล้วบิดไปทีอย่างมันเขี้ยว

“ต้องไปดึกๆ แต่ก็อย่าดึกมาก” แยมบอกว่าถ้าดึกเกินเดี๋ยวไม่เหลือที่ อุตส่าห์ไปซื้อโคมลอยมาจากบ้านถวาย ที่นั่นขายถูกดี ซื้อไฟเย็นแท่งยาวๆมาด้วย ถ้าจุดโคมแล้วปล่อยให้ลอยขึ้นไป มันจะร่วงลงมาเป็นสายเหมือนน้ำตก เขาเลยเรียกว่าน้ำตก

“อยากกินขันโตก” เขาบอก

“แพงจะตาย อาณะอยากกินอะไร แยมทำให้เอง อร่อยกว่าแน่”

“ไม่ได้กิน จะไปดูสาวๆรำ” เขาอมยิ้มเมื่อแยมพองลมแก้มป่อง

“เดี๋ยวรำให้ดูมั้ย”

“ม้าดีดกะโหลก ไม่เอาหรอก”

พอเขาแหย่มาแบบนี้ แยมเลยคว้าแขนเขามางับทีหนึ่ง หมั่นไส้จริงๆ สรุปว่าช่วงกลางวัน แยมกับอาณะไปเดินเล่นที่บ่อสร้าง เลยไปสันกำแพงแล้วต้มไข่น้ำพุร้อนกิน แช่น้ำแร่กันคนละสองชั่วโมง แยมออกมาตัวเกือบสุก แต่ผิวลื่นขึ้นเยอะ

“จริงรึเปล่า ขอดูหน่อย” กฤษณะดึงตัวเด็กเข้าไปกอดหน้าตาย

“ฮื่ออ..” แยมเขิน ถูกเขาลูบแรงๆบนแขนแล้วร้อนมาถึงหน้า

มื้อเย็น อาณะพากลับมากินขันโตกในตัวเมือง ใครว่าคนวันเสาร์ไม่เจ้าชู้ แยมอยากเผาตำราชาวบ้านทิ้ง ดูแล้วเจ้าชู้หลบในมากกว่า มองสาวสวยๆตาไม่กะพริบเชียว

“อาณะซื้อเล็บมาให้แยมสิ แยมจะรำให้ดู” แยมหน้ามุ่ย สะกิดไม่ให้เขาดูนางรำมากเกิน

“คนนั้นรำสวยดี” เขาบุ้ยใบ้ ยิ้มน้อยๆเมื่อมีสาวล้านนาเอาสร้อยมะลิหอมมาคล้องคอ ได้ยินแยมบ่นเป็นหมีกินผึ้งว่าแยมร้อยให้ก็ได้ แต่ถึงปากบอกแบบนั้น ดูท่าจะชอบเอามากๆกับงานแสดง

ตอนสองทุ่ม พวกเขาไปถึงกลางงาน คนในเชียงใหม่กับนักท่องเที่ยวมาออกันเต็ม โคมลอยขึ้นฟ้าเต็มทั่วพื้นที่ ไฟรอบด้านดับมืด มีแต่แสงสว่างของไฟในโคมเพียงอย่างเดียว 

“คนเยอะจัง” แยมว่า เดินตามหลังอาณะ

“ระวังหลงนะแยม” เขายื่นมือมาให้แยมจับ

มือเล็กสอดเข้าไปในฝ่ามือใหญ่ กระแสความอบอุ่นแผ่ซ่านแม้จะเป็นหน้าหนาว แยมกระชับเสื้อเข้ามา เดินลิ่วๆตามเขาไป แต่คนเยอะมาก วุ่นวายไปหมด

“อาณะ..” แยมเผลออีกที อาณะหายไปแล้ว หันซ้ายหันขวาก็ไม่เจอ “อาณะ”

แยมเดินหา ยิ่งเดินยิ่งหลงกัน พอดึกคนมาเยอะขึ้น มีแสงไต้ที่ปักไว้วับแวม กลุ่มคนยืนมุง ช่วยกันจุดไฟให้โคมตัวเองแล้วปล่อยลอยขึ้นเรื่อย บนท้องฟ้าเหมือนมีดาวสีเหลืองส่องระยิบระยับ พร่างพรายไปหมด

“อาณะ” ร่างเล็กหน้าเสีย เมื่อครู่นี้ มือของแยมยังอบอุ่นอยู่เลย

ใบหน้าหวานซีดเซียว ถูกเบียดจากคนมากหน้าหลายตา จำทางมาก็ไม่ได้ รถจอดไว้ไหนก็นึกไม่ออก แทบจะหลงเข้ามาในหมู่คนเลยทีเดียว

ดวงตาสีอ่อนมีหยดน้ำคลอเอ่อ กลุ่มคนทางนั้นช่วยกันจุดโคมยักษ์ขึ้นไป มีเสียงเฮลั่น แยมได้แต่ยืนมองโคมลอยในมือกับแท่งน้ำตกเจ้ากรรมที่เป็นหมันเสียแล้ว

แยมตั้งใจจะเดินหาอาณะใหม่ ถ้าไม่เจอก็ไม่เลิก ไม่ลงไม่ลอยมันแล้ว ถ้าไม่มีเขาอยู่ด้วยก็ไม่มีความหมาย กำลังตัดสินใจจะไปหน้าหรือถอยกลับทางเก่า จู่ๆก็มีอ้อมแขนแข็งแรงรั้งตัวเข้าไปแนบชิด แยมตัวปลิว จมูกชนกับแผ่นอกแกร่ง กลิ่นน้ำหอมคุ้นเคยทำเอาแยมฉีกยิ้มด้วยความดีใจ

“ซนจริงๆ” กฤษณะเหนื่อยหอบ เขาเดินหาจนทั่ว ปกติคนหลงก็ต้องยืนที่เดิม นี่เล่นวนเสียรอบงาน เมื่อไหร่จะเจอกัน “ทีหลังให้อยู่เฉยๆ รู้มั้ย”

“ก็แยมกลัวอาณะหาไม่เจอ” แยมน้ำตาคลอ โผเข้ากอดเขาเต็มอ้อมแขน

“ถ้าเป็นแยม..ไม่ว่าแยมจะอยู่ที่ไหน อาก็หาจนเจอ” เขาพิสูจน์มาแล้วหลายต่อหลายหน

“เชื่อแล้ว” แยมยิ้ม เขย่งปลายเท้าขึ้นจูบเขาที่แก้มท่ามกลางผู้คนนับร้อย

“ยังอยากลอยอีกมั้ย” เขาแหย่ แยมส่ายหัว หมดแรงเพราะเดินว่อน

กฤษณะพาแยมกลับไปที่รถ แยมคิดว่าเขาจะพากลับบ้าน แต่ไม่ใช่ เขาพามาที่ริมแม่น้ำปิง ไม่มีผู้คน ไม่มีความวุ่นวาย ถึงจะมืดไปหน่อย แต่ก็ยังพอมองเห็นเพราะเป็นคืนจันทร์เต็มดวง

“อาณะพามาทำไม” แยมงุนงง แต่ถึงปากจะถามอย่างนั้น ใจก็ยังเต้นแรง

“อยู่กันสองคนก็พอ คนอื่นเกะกะ” เขาเป็นพวกชอบความสงบ ซึ่งนั่นสอดคล้องกับความต้องการของแยมพอดี

แยมยิ้มร่า จับโคมเอาไว้ตอนที่อาณะก้มลงจุดไฟด้านล่าง พอมันติดมากขึ้น เขาก็ช่วยแยมจับ ขึงโคมให้ตึง ควันจากไฟจะได้เข้าไปอัดเยอะๆ สักพักมันก็พองออก โอนเอนไปมาเหมือนจะลอยตัว

“อธิษฐานสิ” เขาพึมพำ หลับตาลง

แยมมองคนข้างกาย เงาของแสงไต้ทาบลงบนใบหน้าคมเข้ม รอยยิ้มอ่อนหวานนั้นมีให้แต่เพียงเขาเท่านั้น มันจะไม่มีทางเป็นของคนอื่นไปได้ จากนี้และตลอดไป

แยมหลับตาลง ยิ้มเมื่อเขายกมือขึ้นแตะมือแยมเบาๆ เอาเปรียบกันจนหยดสุดท้ายเลย

..ขอให้แยมกับอาณะมีความสุข..

..ขอให้อาณะรักแยมเยอะๆ..

..ขอให้แยมได้อยู่กับอาณะตลอดไป..

..ขอให้อาณะบอกรักแยม..

..ขอให้..ขอให้..และขอให้..

กฤษณะลืมตา จริงๆแล้วเขาไม่ได้หลับตาหรอก ลอบมองดูลูกกวางของเขาอยู่ เห็นพึมพำขมุบขมิบ ขอเยอะเป็นหางว่าวเชียว

“ปล่อยแล้วนะ” เขาบอกเมื่อแยมลืมตาขึ้น

แยมพยักหน้าหงึก ปล่อยมือจากโคมพร้อมกัน มันลอยไปเบื้องหน้าก่อนจะยกตัวขึ้นสูง เฉียดแนวต้นไม้แล้วหายวับไปด้านบน โผล่อีกทีอยู่ตรงคุ้งน้ำนั่นแล้ว

“ลองพันกับไอ้นี่ดู” กฤษณะเอาน้ำตกของแยมพันกับเส้นลวด พอจุดโคม ให้มันลอยตัวได้ที่ก็จุดน้ำตกตาม มันมีเสียงปะทุเบาๆ

พวกเขาปล่อยโคมอีกลูก แยมมองตามตาเป็นประกาย น้ำตกของแยมส่งเสียงฟู่ๆ มีสะเก็ดไฟร่วงลงมาเป็นสายเหมือนใครโปรยพลอยสีเหลืองลงผืนน้ำนิ่งงัน โคมลอยสูงขึ้นเรื่อยๆ พอพ้นยอดไม้ น้ำตกก็หมด มันลอยหายไปอีกตามแรงลม

อาณะกับแยมลอยเป็นยี่สิบโคม ทั้งหัวเราะ ทั้งเถียงกันแบบโลกแตก ถึงอย่างนั้นก็มีแต่รอยยิ้ม โคมสุดท้ายของปีนี้อยู่ในมือแยม ออกจะเงียบเหงาไม่น้อย แต่ก็สุดแสนจะดีใจที่ได้ลอยกันสองคน

ก่อนลอย แยมเอากระดาษอะไรพันเข้าไปด้วย อาณะมองตาม

“อะไรน่ะ”

“ความลับ” แยมหน้าแดง “อย่าแอบดูนะ”

กฤษณะมองอย่างครุ่นคิด เขาจับส่วนบน พอแยมเผลอ เขาก็เลยคว้าหมับ พลาดไปหน่อยเพราะแยมรีบตะครุบมือ พวกเขาทั้งสองปล่อยโคมทั้งที่มันยังขึ้นได้ไม่ดีพอ แยมใจหายวาบ โคมลอยไปด้านหน้า เรี่ยไปกับผิวน้ำแล้วโอนเอนเหมือนจะพลิก ก่อนหน้านี้ แยมทำโคมไหม้ไปสองสามลูกแล้ว

“สุดท้ายแล้ว สุดท้าย อย่าไหม้นะ” แยมภาวนา ในนั้นมีกระดาษอธิษฐานของแยม

กฤษณะอดลุ้นไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องถอนหายใจเพราะโคมลอยดิ่งขึ้น แถมไฟยังลุกโชติช่วงจนน่ากลัวจะไหม้อีกต่างหาก พอมันผ่านเหนือยอดไม้ พวกเขาก็ต้องมองท้องฟ้าอย่างชื่นชม มีโคมอีกนับร้อยลอยมาทางนี้ มันยาวเป็นสายเหมือนดวงดาวสีเหลืองบนท้องฟ้ามืดมิด กระแสลมเปลี่ยนทิศทาง พัดเอาโคมของพวกเขาลอยตามไปด้วย

“เขียนว่าอะไร” เขาถาม

“ไม่บอก”

“บอก”

“ไม่บอก” แยมแลบลิ้น กระโดดหนีไม่ทันเมื่อเขาคว้าแขนแล้วลากทั้งร่างไปกอด

ชายหนุ่มกดจูบเบาๆบนเรือนผมนุ่ม ร่างสูงใหญ่ยืนซ้อนเบื้องหลัง อ้อมแขนทั้งสองโอบรัดตัวเล็กบาง แยมอมยิ้ม แตะบนมือที่กกกอดอยู่ไม่ปล่อย

โคมของพวกเขาลอยไปกับโคมของคนอื่น ท้องฟ้าของเชียงใหม่ยังสวยและงดงามเหมือนเคย แม้จะเหน็บหนาว แต่หลังจากนี้ พวกเขาไม่เคยรู้สึกหนาวเลย

“บอกหน่อย อยากรู้” เขากระซิบ หอมแก้มใสเป็นการเอาใจ

“ท่อนสุดท้ายของน้อยไจยา” แยมบอก

กฤษณะนิ่งคิด ภาษาเหนือเขาไม่ถนัดนัก แต่ก็จำได้ลางๆ พอนึกออก เขาก็ยิ้ม แยมโวยวายว่าไม่ต้องมาแซว แต่เขาขำเลยอยากแซว

“กลับบ้านไปเปิดฟังดีกว่า”

“ชอบแกล้ง”

“แล้วไม่ชอบเหรอ” เขาเลิกคิ้วสูง จูงมือแยมไปขึ้นรถ ก่อนจะเปิดประตู เขาดันตัวแยมชิดกระจก เชยคางมนขึ้นแล้วโน้มใบหน้าลงไป ทาบปากบางเบา อ่อนหวาน และนุ่มนวล

“ชอบ..” แยมเพ้อ ซุกหน้ากับอ้อมอกอบอุ่น “อย่าทิ้งแยมนะ..อย่าให้แยมไปไหน แยมรักอาณะ”

เขายิ้ม ไม่ได้ตอบว่าอะไร เพราะสำหรับเขา การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

“กลับบ้านกัน หนาวๆแบบนี้ต้องนอนอยู่บนเตียง”

“ไปดูไดสุเกะ” แยมมองนาฬิกา

“นั่นสิ ไปดูไดสุเกะดีกว่า”

 

........................................................................................


46% ที่โหวตไป ยกมือโต้ย 555   (ใครบอกน้ำน้อยแพ้ไฟ อิ๊อ๊ะ ><)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Sins : Lust (Yaoi) ตอนที่ 14 : Special Part : ยี่เป็ง..ของเรา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11152 , โพส : 86 , Rating : 25% / 68 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 86 : ความคิดเห็นที่ 4286
เชียร์อาณะนะ แต่แยมฉันไม่ชอบเธอแล้ววววววววว
Name : HuangZiPrang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HuangZiPrang [ IP : 125.24.62.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2561 / 00:33
# 85 : ความคิดเห็นที่ 4281
ต้องไปหาท่อนสุดท้ายของน้อยใจยามาดูซ่ะแล้ว
Name : kimmywong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimmywong [ IP : 1.20.108.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2561 / 09:41
# 84 : ความคิดเห็นที่ 4158
หวานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
โรแมนติคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค
ดีมากกกกกกกก
อบอุ่นน
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 96.30.83.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2561 / 22:18
# 83 : ความคิดเห็นที่ 4070
ฮือ น้องแยมคนมีเงินเก็บใส่บาตรองค์ละ20
Name : p3bbl3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p3bbl3 [ IP : 184.22.121.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2561 / 21:30
# 82 : ความคิดเห็นที่ 4031
ตอนนี้มีความสุขจนจะร้องไห้
Name : pim pimmi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pim pimmi [ IP : 27.55.44.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2561 / 00:25
# 81 : ความคิดเห็นที่ 3942
อ่านตอนนี้รู้เลยใครพระเอก คนลูกแห้วไปค่ะ อย่างว่าแหละถึงจะลักลอบมีไรกัน แต่แยมก็ไม่เคยแสดงท่าทีว่ารักภัทร ที่ยอมก็แค่กลัวอาณะรู้ ดีแล้วแหละ เราก็เชียร์อาณะอยู่ เขารักกันมาตั้งนาน
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 1.46.172.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2559 / 21:53
# 80 : ความคิดเห็นที่ 3905
ฟินค่ะ นี่พูดเลย ^_^
Name : คุกกี้คุกกี้รันรัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุกกี้คุกกี้รันรัน [ IP : 64.233.173.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2558 / 07:06
# 79 : ความคิดเห็นที่ 3811
มีความสุขดีจัง อยากให้รักกันอย่างนี้ไปนานๆ
ถึงแม้อาณะจะยังไม่เอ่ยอะไรออกมาเป็นสัจจะ
เพียงการกระทำที่แสดงออกว่าห่วงหา ใส่ใจ
เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับจุดเริ่มต้น
Name : khun only < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khun only [ IP : 223.204.180.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 08:25
# 78 : ความคิดเห็นที่ 3760
ตอนก่อนหน้านี้ที่หายไป จะหาอ่านได้จากไหนอ่ะคับ ตามไปที่บล๊อกก้อไปต่อม่ะถูกม่ะรุ้จะอ่านตรงไหน ใครรู้ช่วยผมด้วยนะคับจะขาดใจ yu-y@windowslive.com
Name : yusweety < My.iD > [ IP : 223.207.159.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:09
# 77 : ความคิดเห็นที่ 3673
ร้ายนะ ขัดดอกด้วยตอนพิเศษหวานๆ แต่ก็ทำให้เต็มตื้นมากๆเลย...เอาล่ะ พร้อมอ่านความพินาศต่อละ //อาณะ-แยมเท่านั้นที่เรา้ต้องการ 
Name : wargroup < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wargroup [ IP : 124.122.197.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2555 / 11:34
# 76 : ความคิดเห็นที่ 3650
อาณะ เป็น พระเอก เหรอเนี่ย????

เค้าชอบภัทรอ่าาาาา
Name : Oops < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oops [ IP : 115.67.192.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2555 / 19:47
# 75 : ความคิดเห็นที่ 3610
เหมือนมาเบรกอารม
เพราะตอนนี้เหมือนอานะจะกลายเปนผู้ร้้ายไปแร้ว
เห้อออ
จะต้องกลับไปดราม่าแร้ววว
Name : MICHIYOZU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MICHIYOZU [ IP : 125.25.134.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2555 / 22:53
# 74 : ความคิดเห็นที่ 3518

เหมือนมาช่วยฉุดอารมณ์ที่กำลังดิ่งลงไปเรื่อยๆให้กระเตื้องขึ้นมาหน่อยนึงโน๊ะ

มันต้องอย่างงี๊ หวานก็หวานนนนนนนนนนนนนซะให้พอ ให้สำลักน้ำตาลตายกันไปข้างนึง

ให้สมกับที่มันโศกตรมมาตลอดตั้งแต่ต้นเรื่อง นี่ตอนต่อไปก็จะเครียดอีกแล้วสินะ ม่ายยยยยยยยยยยยย

Name : chocolatechalott < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chocolatechalott [ IP : 125.25.135.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2554 / 14:13
# 73 : ความคิดเห็นที่ 3508
แหมๆ  หวานกัน่าดูเลยนะ อาณะแยม ^^

สุดยอดไปเลยจริงๆ
Name : geejajaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ geejajaa [ IP : 58.11.45.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2554 / 00:27
# 72 : ความคิดเห็นที่ 3476
ชอบตอนนี้จังเลย...
Name : Yร้าย [ IP : 180.180.172.129 ]

วันที่: 7 กันยายน 2554 / 00:05
# 71 : ความคิดเห็นที่ 3467
โรแมนติคซ้า สองคนนี้หวานกันจนหยดสุดท้ายจริงๆ
PS.  Support KyuMin Forever ^ ^ คู่หลัก คู่รอง ไม่เกี่ยง ขอเพียง "คยูคู่มิน" เป็นพอ
Name : joyce_larts < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joyce_larts [ IP : 58.11.62.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 12:22
# 70 : ความคิดเห็นที่ 3407
คือว่าเราไม่รู้ว่าจะไปเอาส่วนที่หายไปจากตรงไหน ไม่มีเมล T^T

อยากอ่าน อยากได้หนังสือ ติดต่อได้ทางไหนค่าาาาาาา งั้นเดี๋ยวเขาขอเวลาไปสมัครเมลก่อนน้า T^T
Name : หนอนน้อย [อยากได้หนังสือ] [ IP : 125.25.252.18 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 / 03:22
# 69 : ความคิดเห็นที่ 3332
แอร๊กกกกกกกกกกกก!!  ขอกรี๊ดดดดด!!


อาณะ!! อาณะ!! น่ารักที่สุดในโล้กเล้ยยยย

ขอให้คำอธิษฐานของแยมเป็นจริง ^^
PS.  รักแทคยอน กอดนิชคุณ แล้วหนุนตักเจย์บอม หอมแก้มอูด้ง ชงโอวัลตินแห่งความรักให้หมีชาน ทำตาหวานใส่จุนโฮ แล้วก็จบด้วยโผเข้าจูบจุนซู อะคริๆๆๆๆๆ.... My 2PM!!!
Name : SaRaPao_at_2PM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SaRaPao_at_2PM [ IP : 58.9.149.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 00:19
# 68 : ความคิดเห็นที่ 3263
งื้ออ ~
ทั้งชอบและก็คิดๆๆ
ก็อยากให้สมหวังกะอาณะ
และก็กะภัทรนะ 55555
ไม่รู้แหละ ชอบทั้งสองง่ะ อึ๋ยย !
แต่ตอนนี้น่ารักดีจริงๆ อ่านแล้วยิ้มตามตลอดๆ แฮ่ๆ ^^
Name : _ปลาทองแก้มป่อง_รักกอล์ฟ+ไมค์_ < My.iD > [ IP : 180.180.45.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:45
# 67 : ความคิดเห็นที่ 3244
คิดดีดีซิ...........รักแบบไหนกันแน่
Name : nc23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nc23 [ IP : 49.229.165.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2554 / 22:39
# 66 : ความคิดเห็นที่ 3115
ตอนนี้ทำให้หายเครียดไปเยอะเลยฮะ : ) 555
PS.  [.::Halfés::.] การปกป้องแกคือสิ่งที่ฉันต้องทำ!!!!!!!
Name : Halfés < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Halfés [ IP : 118.174.71.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 18:09
# 65 : ความคิดเห็นที่ 2677
อ่านตอนนี้แล้วคลายเครียดกับตอนก่อนๆ
ได้เยอะเลยค่ะ เป็นครั้งแรกที่อ่านไปเครียด
ไป น้ำตาซึมไปกับความเลวร้ายที่แยม
อาณะ และภัทร ต้องเผฃิญ แต่ทุกสิ่ง
มันก็เกิดขึ้นจาก ความ รัก โลภ โกรธ
หลง และหลงเวียนอยู่ในตัณหาที่ไม่สิ้นสุด
ของเขาทั้ง สาม เอง เง้อ เศร้าอินได้อีก
PS.  -คุณว่ามั้ย โฉมหน้าภายใต้หน้ากากนี้ แท้จริงมันอาจกำลังร้องไห้อยู่ก็ได้-
Name : ~Dark Angel~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Dark Angel~ [ IP : 183.89.254.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 01:42
# 64 : ความคิดเห็นที่ 2205
เชียอาณะ มากๆ
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 65.10.249.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 09:56
# 63 : ความคิดเห็นที่ 2047
อิอิอิ...ได้หวานแบบไม่มีมารผจญซักทีนะ

อาณะน่ารักมากอ่ะตอนนี้  > //////// <

เขิลลลล เลยอ่า

ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไป!!!!!!!!!!!!!
Name : rude girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rude girl [ IP : 118.172.251.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 23:59
# 62 : ความคิดเห็นที่ 1946
อ่านไปอ่านมา

พอมาเจอตอนนี้

อาณะ คือพระเอกตัวจริงเหรอคะ
Name : ผักบุ้ง [ IP : 125.24.178.28 ]

วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 05:36
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android