คนของสกุลจอน Jeon's men..{ Kookmin ft. Vmin }

ตอนที่ 5 : Chapter 4 : " Your chance "

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 948
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 113 ครั้ง
  20 พ.ค. 62" Your chance "


“ เชิญทางนี้ได้เลยครับคุณจองกุก ” พนักงานต้อนรับเอ่ยอย่างสุภาพกับแขกพิเศษสำหรับงานครั้งนี้ เขานำทางจองกุกและเลขาคนสนิททั้งสองไปยังโต๊ะวีไอพีที่อยู่หน้าสุดของเวที

งานประมูลในค่ำคืนนี้มีแขกมากหน้าหลายตาแต่ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นคนที่คุณจองกุกรู้จัก ร่างสูงรูปร่างดูดีในชุดสูทสีขาวหันไปทักทายกับแขกที่รู้จักอย่างเป็นมิตรพูดคุยกันบ้างเพื่อฆ่าเวลารอก่อนที่งานจะเริ่มโดยมีสองแฝดที่คอยคุ้มกันอยู่ห่างๆ

ปาร์คจีมินที่พอกลับถึงคฤหาสน์เมื่อเย็นนี้และอยู่ๆ ก็โดนพี่ชายสุดที่รักลากขึ้นรถและพามายังที่นี่แบบที่ยังไม่ทันได้เอ่ยค้านอะไรด้วยซ้ำแต่ก็ยังดีที่พี่เขาไม่ได้บ่นหรือว่าอะไรที่เขาหายหัวไปตั้ง 3 วันรวมถึงคุณจองกุกก็ไม่ได้ตำหนิหรือต่อว่าเหมือนครั้งที่ผ่านมาแต่ก็ทำตัวเหมือนเขาเป็นธาตุอากาศซึ่งมันก็แปลกอยู่แต่ดูท่าทางก็รู้ว่าทั้งสองไม่ได้พอใจเลยและเชื่อเขาเถอะว่ายังไงเขาก็คงโดนบ่นจนหูชาอีกแน่

เอาเถอะ..ยังไงเขาก็ไม่สนหรอกแต่ตอนนี้เขาอยากจะออกไปจากงานประมูลนี่จะบ้าตายอยู่แล้ว!

จีมินได้แต่ทำหน้าเบื่อหน่ายจนหลายครั้งที่พี่เขาต้องหันมาบอกให้ทำหน้าดีๆ ทั้งๆ ที่อีกคนก็ไม่ได้ชอบงานนี้เหมือนกันแต่ก็ต้องทำหน้ายิ้มหวานราวกับยินดีที่ได้มางานนี้ทั้งที่มันตรงกันข้ามและเขาเองก็ไม่เข้าใจเจ้านายตัวเองเลยสักนิด มากี่ครั้งก็ไม่เคยเห็นจะประมูลใครเลย มาแค่มานั่งหล่อหรือไง ??

“ นั่นคิม แทฮยอง ระวังด้วยล่ะ ”

คิม แทฮยอง…พี่ชายเดินมากระซิบที่ข้างหูของเขาก่อนจะเดินไปรายงานคุณจองกุกอีกทีเมื่อเห็นร่างสูงปราดเปรียวผิวสีแทนดูเซ็กซี่น่าหลงใหลในชุดสูทสีดำเดินเข้ามาในงานเพียงคนเดียว ไม่มีลูกน้อง ไม่มีคนคอยคุ้มกันและเป็นเหมือนเขาเป็นที่รวมจุดสายตาของคนทั้งงาน

ร่างเล็กของแฝดคนน้องเผยยกยิ้มมุมปากยามเมื่อคิดว่างานคืนนี้คงไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แน่ล่ะ ถ้าจองกุกกับวีมาเจอกันแบบนี้..

“ สนุกแน่ :) ”

จองกุกมีสีหน้าเปลี่ยนไปทันทีที่มองไปเห็นคู่อริของตัวเอง ใบหน้าที่เคร่งขรึมขึ้นจนเริ่มดูน่าหวาดกลัวและไม่เผยแววตาอื่นใดนอกจากความเย็นชาเมื่อเห็นร่างสูงผิวแทนเดินเข้ามาใกล้ จนตอนนี้คนทั้งงานหันมามองพวกเขาที่กำลังยืนปะทะหน้ากันและได้แต่หวังว่างานคงจะไม่ล่มก่อนเริ่มนะ…

“ ไม่อยากเชื่อว่าคนแบบนายก็สนใจเรื่องพวกนี้ด้วย.. ” คิม แทฮยองเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับใบหน้ายียวนที่จองกุกอยากจะเข้าไปซัดเสียเหลือเกิน

“ เรื่องพวกนี้ที่ว่านี่เรื่องอะไรล่ะ ? ” 

จองกุกถามไปทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วก็เห็นๆ อยู่ว่าไอ้ผู้นำสกุลคิมคนนี้ตั้งใจกวนเขาตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานแม้จีซานที่ยืนอยู่ข้างหลังพยายามรบเร้าเขาให้ไปนั่งเพื่อที่จะไม่ให้เกิดเรื่องแต่เขาเชื่อว่าการที่ผู้คนเห็นผู้นำของทั้งสองสกุลมาปะทะกันต่อหน้าเป็นเรื่องที่ไม่ได้อาจจะเห็นได้บ่อยนักดังนั้นเขาจะทำให้เห็นเป็นบุญตาละกัน แค่เลือดออกนิดๆ หน่อยๆ คงไม่มีคนแตกตื่นหรอก :)

“ แหม ก็น่าจะรู้ๆ อยู่… ” วีหันไปมองปาร์ค จีซานและจีมินที่ยืนอยู่ด้านหลังของจองกุกก่อนจะยกยิ้มเจ้าเล่ห์ให้กับตัวแสบที่แอบลอบยักคิ้วใส่เขาแถมยังมาทำหน้าเหมือนเด็กซนที่กำลังรอว่าเมื่อไหร่ที่ใครจะเป็นพุ่งเข้าไปต่อยอีกฝ่ายก่อนกัน “ มีอยู่สองคนแล้วแท้ๆ ไม่พอหรือไง ”

สองแฝดที่เหมือนจะถูกกล่าวถึงในบทสนทนาที่ค่อนข้างจะดุเดือดตั้งแต่เริ่มก็ได้แต่ไม่พอใจอยู่เงียบๆ เพราะรู้ดีว่าที่วีพูดหมายถึงสิ่งใดโดยเฉพาะกับจีมินที่ดูไม่พอใจสุดๆ เขากำมือแน่นคิ้วก็ขมวดลงเข้าหากันด้วยความหงุดหงิด เขาไม่เข้าใจเลยว่าคุณวีจะพูดแบบนั้นทำไมทั้งที่ก็รู้ว่าเขาไม่ชอบให้ใครมาพูดแบบนั้น!

       พูดเหมือนเขากับพี่เป็นของเล่นของคุณจองกุกอย่างไรอย่างนั้น..

“ คุณจองกุกครับ เราไปนั่งที่โต๊ะกันเถอะเดี๋ยวงานก็เริ่มแล้ว ” จีซานกระซิบบอกกับนายของตัวเองที่ดูท่าทางแล้วถ้ายังไม่หยุดบทสนทนานี้พวกเขาได้ทำงานนี้ล่มแน่ๆ

“ ใช่ ฉันมีคนของฉันอยู่แล้ว ”

นี่คงไม่ฟังเขาเลยสินะ..เอาเถอะ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิดยังไงซะเขาก็เตรียมพร้อมตลอดเวลากับเรื่องนี้อยู่แล้ว

“ ดังนั้นฉันก็ไม่คิดที่จะเสนอราคาให้ใครแต่ถ้านายอยากลองดวลกับฉันสักตั้งก็ลองดู ” จองกุกบอกพลางแสยะยิ้มมุมปากแม้ว่าเขาเองที่มางานประมูลตามมารยาทแต่พอมาเจอคู่แข่งของตัวเองแล้วไม่ว่าเรื่องใดเขาก็จะไม่ยอมอ่อนข้อเด็ดขาดเพราะทุกการกระทำของเขามันเดิมพันด้วยศักดิ์ศรีและเขาจะไม่ยอมเสียมันให้กับสกุลคิมเด็ดขาด!

วีก็หัวเราะออกมาในลำคอเบาๆ ที่ผู้นำสกุลจอนดูเหมือนจะประกาศศึกตั้งแต่เริ่มและเขาเองก็พร้อมจะรับคำท้าเสมอเว้นเสียแต่..

“ งั้นคงจะยากเพราะฉันเองก็ไม่คิดที่จะประมูลใคร ” วีไหวไหล่เล็กน้อยอย่างช่วยไม่ได้เพราะเขาก็ไม่ได้อยากมางานนี้นักหรอกเพียงแต่พอรู้ว่างานนี้จอน จองกุกมาร่วมด้วยและแน่นอนว่าต้องพ่วงมาด้วยเลขาตัวน้อยทั้งสองเขาจะไม่มาได้ไง “ แต่ถ้าเป็นหนึ่งในสองแฝดของนาย ฉันก็พร้อมจะจ่ายเต็มที่ ”

“ ว่าไงนะ!?…” 

“ คุณจองกุกไปนั่งเถอะครับ ” จีซานรีบดันตัวเองไปขวางทันทีเนื่องจากมีพิธีกรขึ้นมาบนเวทีเพื่อมาเปิดงานและเห็นว่าคุณจองกุกกำลังพุ่งตัวเข้าไปหาวีพร้อมกับกำหมัดแน่นชนิดที่ว่าถ้าชกเข้าที่หน้าใครสักคนต้องมีกรามหักแน่

จีมินที่ทีแรกดูลุ้นสุดๆ ก็อดเสียดายไม่ได้ที่ฉากบู๊สนุกๆ ยังไม่ทันได้เริ่มก็จบลงซะแล้วก่อนจะเห็นพี่ชายของตัวเองพาเจ้านายไปนั่งที่โต๊ะและคุณวีที่ริมฝีปากร้ายแอบส่งยิ้มและดวงตาคมที่ขยิบตาโปรยเสน่ห์ใส่เขาในแบบที่สาวๆ เห็นคงยอมเดินตามไปต้อยๆ ไม่สิ ไม่ได้แอบเลยสักนิดแถมยังมาทำปากราวกับส่งจูบให้เขาอย่างไม่อายใครอีก ก็คนมันหน้าไม่อายจริงๆ นี่หน่า..

จีมินเดินมาที่โต๊ะของตัวเองขณะที่คุณวีแยกไปนั่งโต๊ะวีไอพีอีกฝั่งของห้องโถงใหญ่ซึ่งที่โต๊ะตัวกลมมีคุณโฮซอกน้องชายของผู้นำสกุลจองผู้จัดงานนี้นั่งอยู่ด้วยและเขาก็เป็นเหมือนผู้ร้ายที่โดนสอบสวนโดยคุณจองกุกอยู่ในเรื่องที่ไอ้คุณผู้นำสกุลคิมมาโผล่หัวที่นี่ได้อย่างไร…จีมินคิดว่ามันต้องเป็นเรื่องนั้นแน่

“ ทำแบบนี้มันหยามกันนะโฮซอก ”

“ ก็ใครมันจะไปรู้เล่าว่าพี่ฉันจะชวนมันมา! ” โฮซอกโวยวายกลับไป นั่นเป็นเพราะเขาไม่รู้เห็นกับเรื่องนี้เลยสักนิดแล้วพอมารู้ก็มารู้ตอนที่ลูกน้องเดินมาบอกว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นซะแล้วไอ้เขาก็คิดว่ามีคนตีกันแต่เปล่า…เพราะนี่มันสงครามชัดๆ และไอ้ตัวต้นเหตุก็คือพี่สาวเขาเนี่ยแหละ!..

นี่พี่เขาก็จะให้เกิดศึกระหว่างสกุลจอนกับสกุลจองหรือไง ??

“ หลังเลิกงานนี้ฉันต้องคุยกับพี่นายโฮซอก ไม่ว่าจะเรื่องอะไรฉันต้องรู้ ”

“ เออ รู้แล้ว ” โฮซอกที่วันนี้ก็หงุดหงิดเป็นบ้าได้แต่หันไปมองจอง ฮวีอินหรือพี่สาวของเขาในชุดราตรีสีน้ำเงินสง่าที่ยืนอยู่หน้างานด้วยความโมโหและไม่เข้าใจแล้วก็ได้แต่คิดว่าพี่สาวเขานั้นถ้าไม่บ้าก็ต้องมีอะไรบางอย่างปิดบังเขาอยู่แน่และเขาเองก็ต้องคุยให้รู้เรื่องเหมือนกัน

ปาร์ค จีมินที่นั่งเงียบและตั้งใจฟังทุกประโยคของบทสนทนาก็อดคิดไม่ได้ว่าทำไมหรืออะไรบางอย่างที่ทำให้คุณฮวีอินชวนคุณวีมางานนี้ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้สองตระกูลนี้ก็ไม่ได้ถูกกันอยู่แล้วเพราะสกุลจองเป็นหนึ่งในพรรคพวกเดียวของสกุลจอนและคอยช่วยเหลือกันและกันมาโดยตลอด

ไม่ว่าคุณวีจะทำอะไรแต่เขาเชื่อว่าวีมีแผนอยู่แน่ๆ …แต่คุณฮวีอินไปเกี่ยวกับแผนนั้นได้ยังไงนะ..งานประมูลที่โคตรจะแสนน่าเบื่อสำหรับจีมินได้ดำเนินมาได้สักพักแล้ว เหล่าชายหญิงที่ถูกนำขึ้นมาประมูลสลับสับเปลี่ยนกันไปและทุกคนนั้นก็โดนประมูลไปในราคาที่จีมินคิดว่าค่อนข้างสมเหตุสมผลเพราะไม่เห็นจะมีใครน่าสนใจเลยสักนิดราคาสูงสุดที่ถูกเสนอคงจะเป็นให้กับผู้หญิงที่สวยพอที่จะทำให้จีมินคิดว่าสวยแต่มันก็ยังไม่มากพอในราคาห้าแสนห้าหมื่นวอน

        “ ทำหน้าให้มันดีๆ หน่อยจีมิน ” ใบหน้าจิ้มลิ้มที่เหยเกเป็นสิ่งที่จองกุกไม่เคยชอบใจมันเลยแม้ว่าอาจจะเห็นเป็นรอบที่ล้านแล้วก็ตาม

“ ผมไม่ได้สร้างภาพเก่งเหมือนคุณนี่ โอ้ยพี่! ” จีมินร้องเสียงหลงออกมาหลังจากเอ่ยแซะเจ้านายตัวเองที่เริ่มแขวะเขาอีกแล้ว..แต่กลับโดนปรามจากพี่ชายโดยการโดนหยิกเข้าที่แขนอย่างแรง

จีมินทำหน้าบึ้งหนักกว่าเดิมพลางหันไปมองฝาแฝดคนพี่ที่หน้าเหมือนกับตัวเองราวกับส่องกระจกอย่างไม่สบอารมณ์แต่ดันโดนมองกลับด้วยสายตาคาดโทษราวกับเขาทำอะไรผิดไว้นักหนา การที่เขาเป็นคนตรงไปตรงมามันไม่ใช่เรื่องผิดนี่ อีกอย่างถ้างานนี้มันน่าสนุกกว่านี้ก็คงดี เขาก็ได้แต่หวังให้งานมันจบเร็วๆ เพื่อรอปาร์ตี้หลังจบงานต่อ..แบบนั้นต่างหากที่น่าสนุก

จอง โฮซอกที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดการนี้ก็รู้ดีว่าเลขาคนสนิทของจองกุกนั้นไม่ได้มีความพออกพอใจกับงานที่เขาจัดเลยแต่เขาก็ไม่ได้ถือสาอะไรหรอกแต่กลับคิดว่ามันน่าขำซะด้วยซ้ำ นานๆ ทีจะได้เจอคนที่กล้าทำอะไรตรงไปตรงมาต่อหน้าเขาแม้บางทีมันอาจไม่สมควรแต่เขาก็คิดว่ามันเป็นเสน่ห์ของปาร์ค จีมินล่ะและมันก็สนุกมากด้วยยามเห็นเพื่อนของตัวเองโดนลูกน้องแอบแซะทั้งที่ทั้งชีวิตแทบจะไม่เคยมีใครกล้าพูดแบบนั้นกับจอน จองกุก

“ เอาหน่า งานฉันมันก็น่าเบื่อจริงๆ น่ะแหละ ” โฮซอกเอ่ย

“ จริงครับ ” จีมินที่ไม่ได้คิดจะเอ่ยค้านเลยก็พยักหน้าเห็นด้วย ขนาดคนจัดงานยังบอกแบบนี้และจะให้เขาบอกแบบไหน

“ ถ้าน่าเบื่อมากนักนายจะมาทำไมล่ะ ”

“ คิดว่าผมอยากมาหรือไง !? ”

เอาล่ะสิ..คงไม่ต้องรอเห็นฉากสุดมันส์จากผู้นำคิมกับผู้นำจอนหรอกเพราะยังไงตอนนี้จีมินกับจองกุกปะทะกันน่าสนใจกว่าเยอะ

“ งั้นถ้าไม่อยากอยู่ก็ไปซะ ”

“ !.. ” จีมินที่นิ่งไปพลางครุ่นคิดอยู่กับคำพูดของจองกุก เขารู้ว่าคุณจองกุกแค่หงุดหงิดทั้งในเรื่องที่เขาหายหัวไปและการหาเรื่องกันแบบนี้ก็กลายเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วแต่มันก็อดคิดไม่ได้ว่ามันอาจมีความหมายอื่นที่มากกว่าการออกไปจากงานนี้…

        อยากให้เขาไปจริงๆ น่ะหรอ…ได้! 

“ ผมไปแน่.. ” ดวงตาแข็งกร้าวและไม่ยอมใครของปาร์ค จีมินเผยออกมาอีกคราให้กับเจ้านายตน “ แต่ผมมีบางอย่างที่อยากจะทำก่อนไป รอดูนะครับ :) ”

พรึ่บ

จีมินลุกออกจากเก้าอี้ก่อนจะเดินแยกไปที่ไหนสักแห่งในห้องโถงใหญ่ จีซานที่เห็นว่าร่างเล็กของน้องชายตนลุกออกไปด้วยความฟึดฟัดก็จะลุกตามไปหาน้องของตนเพื่อที่จะตักเตือนว่าไม่ควรทำเยี่ยงนั้นต่อคุณจองกุกและถ้าน้องเขาอยากกลับจริงๆ เขาก็พร้อมจะไปส่งแต่เขาดันโดนคุณจองกุกจับแขนให้นั่งลงที่เดิม

“ ไม่ต้องตามไป ” จองกุกบอก

“ แต่ว่า… ”

“ นั่งลงซะ ฉันไม่อยากอารมณ์เสียมากกว่านี้ ”

หลังจากที่คุณจองกุกสั่งจีซานก็ยอมนั่งลงแต่โดยดี จองกุกที่มีใบหน้าเรียบเฉยแต่ในใจก็แอบลอบมองหาจีมินที่ตอนนี้เดินหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ เขายอมรับว่าหงุดหงิดที่จีมินเถียงเขาแล้วยังมาว่าว่าเขาสร้างภาพอีก ไม่เข้าใจเลยว่าเมื่อไหร่เด็กคนนี้จะรู้จักโตสักทีแล้วที่พูดก่อนจะไปว่ามีบางอย่างจะทำน่ะ จะทำอะไร..คงไม่คิดจะก่อเรื่องอะไรหรอกนะเพราะวันนี้แค่เขาโมโหเรื่องที่มาเจอศัตรูของตัวเองก็มากพอแล้วไม่อยากจะต้องมาพาลโมโหใส่ลูกน้องตัวเองอีก

แต่ถ้าจีมินก่อเรื่องจริงๆ ล่ะก็…เขาจะจัดการลงโทษให้มันเด็ดขาดไปเลย! แล้วอย่าหวังว่าเขาจะยอมโอนอ่อนให้เหมือนครั้งที่ผ่านมา


ร่างของจีมินเดินมาที่หลังงานซึ่งเป็นห้องน้ำ ใบหน้าบึ้งตึงของคนหน้าตาจิ้มลิ้มเป็นที่โดดเด่นจนใครๆ ก็ต้องหันมามองแล้วก็ได้แต่หวังว่าเขาคงไม่ได้จะเดินไปชกใครเข้าล่ะ

จีมินเดินไปตามทางเดินที่ตอนนี้ไร้ซึ่งผู้คนเพราะตอนนี้คนคงไปอยู่ในงานกันหมดแม้ว่าจะอารมณ์เสีย..อีกครั้ง..จากคนคนเดิมแต่ว่าเขาก็มีแผนอะไรบางอย่างที่เขาคิดว่ามันคงทำให้งานนี้สนุกจนเขาต้องหายหงุดหงิดและคุณจองกุกคงต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ แค่คิดก็ทนไม่ไหวซะแล้ว..ได้เวลาสนุกแล้วสิ :)

“ แหม เดินยิ้มร้ายมาแต่ไกลเชียวนะ ”

“ คุณวี… ” ร่างเล็กหยุดเดินเมื่อเห็นว่าใครยืนพิงประตูอยู่หน้าห้องน้ำ จีมินเผยยิ้มออกมาอีกครั้งและนั่นทำให้คนหน้าหล่อผิวสีแทนสงสัยว่าอะไรทำให้จีมินดูอารมณ์ดีนักทั้งที่ก่อนหน้านี้ตอนเดินออกมาจากโต๊ะของจองกุกยังดูหงุดหงิดอยู่เลย

       ใช่ เขาคอยดูจีมินอยู่ตลอดนั่นแหละ

“ มีแผนซนอะไรล่ะหืม ? ”

“ ถ้าผมบอกมันจะสนุกอะไรล่ะ ” จีมินไหวไหล่เล็กน้อยก่อนจะเดินเข้าไปหาคนตัวสูงก่อนจะมองไปรอบๆ เพื่อให้แน่ใจว่าตอนนี้ไม่มีใครอยู่ที่นี่แล้วยกแขนเรียวโอบรอบคอคนตัวสูงให้เข้ามาใกล้จนปลายจมูกของทั้งสองคนเกือบชนกัน วีเองก็ใช้มือหนาทั้งสองข้างจับเอวของคนตัวเล็กไว้ก่อนจะออกแรงบีบมันเบาๆ

ถ้ามีใครได้มาเห็นภาพนี้คงเป็นเรื่องใหญ่ชนิดที่ว่าคุณจองกุกสามารถฆ่าพวกเขาในงานนี้ได้เลย..แต่เขาไม่สนหรอก ไม่มีใครอยู่สักหน่อย

“ อีกอย่างคุณก็ไม่เห็นเล่าเลยว่าคุณฮวีอินชวนคุณมานี่ คุณกับเธอไปปรองดองกันตอนไหนล่ะ ? ” จีมินเอ่ยถามด้วยความสงสัย

“ ก็แค่เรื่องธุรกิจเอง ” วียักไหล่ราวกับว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจอะไรก่อนจะใช้ปลายจมูกโด่งไล้ที่แก้มขาวช้าๆ “ แล้วตกลงจะทำอะไรล่ะ ฉันอยากรู้จะแย่บอกหน่อยไม่ได้หรอ ? ”

จีมินยกยิ้มมุมปากอยากมีเลศนัยเมื่อนึกถึงแผนการของตัวเองและถึงคุณวีอยากจะรู้แค่ไหนเขาก็ไม่บอกหรอก รอดูเองสนุกกว่าตั้งเยอะแล้วแผนของเขาก็ถือว่าเป็นการพิสูจน์สิ่งที่คุณวีเคยบอกไว้ด้วย..

“ คุณเคยบอกใช่มั้ยครับว่าคุณอยากให้ผมเข้าร่วมกับสกุลคิม ? ”

“ อืม ”

“ แล้วก็บอกอีกด้วยว่าคุณยินดีต้อนรับผมเสมอ ”

“ แน่นอน ” วีผละใบหน้าที่กำลังซุกที่ซอกคอขาวออกมาแล้วขมวดคิ้วลงและยิ่งอยากรู้อีกว่าเจ้าตัวแสบกำลังจะทำอะไร “ ทำไมล่ะ ? จะทำอะไร ? ”

“ หึ..สิ่งที่ผมจะทำมันถือว่าเป็นโอกาสดังนั้น..อย่าพลาดให้คุณจองกุกไปนะครับ ” คนตัวเล็กบอกไว้แค่นั้นก่อนผละออกมา

“ ไม่มีทาง :) ” 

        วีที่ตัวเองก็ไม่รู้หรอกว่าจีมินจะทำอะไรแต่ถ้าเป็นอะไรที่ซึ่งต้องแข่งกับจองกุกต่อให้ต้องเสียเลือดเขาก็ต้องห้ามแพ้“ โอเคครับ ในที่สุดก็มาถึงคนสุดท้ายกันแล้วสำหรับการประมูลครั้งนี้ ” พิธีกรหนุ่มเอ่ยพลางยิ้มให้แขกที่อยู่ด้านล่าง

“ คนนี้น่ะไฮไลท์เลยนะจองกุก มึงต้องชอบแน่ ” คุณโฮซอกคุยโวเพราะคนสุดท้ายเป็นคนที่เขาต้องการนำเสนอที่สุดและเขามั่นใจได้ว่าทุกคนในงานต้องแย่งกันประมูลคนนี้แน่

“ ขอให้มันจริงเถอะ ” จองกุกบอกเพราะยังไม่มีใครสักคนในงานประมูลนี้เตะตาเขาเลยด้วยซ้ำแม้จะมีหลายคนที่ดูหน้าตาดีและน่าสนใจแต่จองกุกก็รู้สึกไม่คุ้มค่าสำหรับเงินที่เขาจะยอมจ่าย

“ คุณจองกุกครับ ” จีซานเอ่ยเรียก “ ผมว่าผมจะขอไปดูจีมินซักหน่อย ” จีซานโน้มตัวไปกระซิบบอกเจ้านายเพราะน้องตัวเองก็หายลับไปครู่หนึ่งแล้วป่านนี้ยังไม่กลับมาที่โต๊ะเลย ไม่รู้ว่าหนีกลับบ้านไปแล้วหรือเกิดเรื่องอะไรหรือเปล่า

จองกุกไม่ได้ตอบหรือเอ่ยอะไรเขาแค่พยักหน้าเบาๆ เป็นการอนุญาตพลางมองไปที่เวทีเพื่อรอการเปิดตัวสินค้าตัวสุดท้ายของงานที่เพื่อนเขาคุยโวหนักหนาว่าเป็นตัวเด็ดของงานนี้

        เมื่อเห็นดังนั้นจีซานก็ลุกขึ้นทันทีแต่ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปหลังเวทีเพื่อตามหาน้องชายของตน เสียงฮือฮาจากแขกก็ดังขึ้นเรียกความสนใจจากเขาจนต้องหันกลับไปมอง

แขกทุกคนให้ความสนใจไปกับคนที่ถูกพาขึ้นมาอยู่บนแท่นประมูลโดยเฉพาะผู้นำสกุลจอนที่ถึงกับเบิกตาโพลงและเลขาแฝดพี่ที่หยุดชะงักนิ่งไปทันทีเมื่อเห็นร่างของชายหนุ่มคนนึงหน้าตาจิ้มผิวขาวรูปร่างดูน่าทะนุถนอมยืนส่งยิ้มกว้างที่แขกทุกคนในงานที่ถึงกับเคลิ้มไปเลยและชายคนนั้นก็หน้าตาเหมือนเขาไม่มีผิดเพี้ยน…

        “ จีมิน..! ”

        นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย!? น้องชายเขาขึ้นไปอยู่บนแท่นประมูลได้ไง??!

Talk to me 
มาแว้ววววว
ตอนที่4แล้วหนา
ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและทุกคนที่ติดตามคอมเม้นทุกคนน้าาา
ตอนนี้จีมินก็หาเรื่องให้ทุกคนปวดหัวอีกแล้ว
แบบนี้ใครจะได้น้องไปน้าา
ค้อมเม้นกันมาเลย อยู่ข้างไหนกันบ้าง
รอติดตามตอนต่อไปด้วยน้า:-}:-}
#คนของสกุลจอน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 113 ครั้ง

273 ความคิดเห็น

 1. #212 Madmee_mm (@Madmee_mm) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 10:47
  ฉันปวดหัวแทนจีซาน55555
  #212
  0
 2. #117 NaAuAhgase (@NaAuAhgase) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 02:11
  ละน้อวก็ชอบทำให้ยุ่งยากปวดหัวแทน555
  #117
  0
 3. #106 sarinrin (@libppk_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 10:37
  น้องเปรี้ยวมาก ไม่กลัวทั้งคิมทั้งจอนเอ้อต้องงี้สิ555555555555555 อยู่ทีมไหนดี ทีมแฝดเนอะเฟียสโลกมาก ไอเริ้บ
  #106
  0
 4. #91 jjacksonn7 (@JibParisa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:37
  แซ่บมากชอบโอ้ยชอบมากๆ
  #91
  0
 5. #63 JessicaMp (@JessicaMp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:30
  แสบจริงๆเลยลูก555555
  #63
  0
 6. #62 1213bben (@1213bben) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:00

  ตระกูลคิมสู้ๆ!!!!
  #62
  0
 7. #61 icechanapa2 (@icechanapa2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 03:59
  ชอบ แสบมากเลย 5555555 สะใจ!!
  #61
  0
 8. #56 soulnuneread (@soulnuneread) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 00:14
  ร้ายแบบนี้แม่ชอบจังเลยลูกกกกก แทต้องได้ไปค่ะคนนี้ 55555555 หักหน้าคุณสกุลจอนไปเล้ย
  #56
  0
 9. #55 kookmin9597jimin (@kookmin9597jimin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 11:38
  แทพาน้องไปให้ได้นะ5555 แสบเอ๊ยยย
  #55
  0
 10. #54 bainard5813 (@bainard5813) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 00:48
  แสบมากลูก แบบนี้แหละ แม่ชอบ55555
  #54
  0
 11. #53 ApasananPanjom (@ApasananPanjom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 21:33
  แสบจริงๆ 55555555
  #53
  0
 12. #52 peeradear (@peeradear) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 00:17
  โอ๊ยจีมิน -ดื้อเอ้ยหาเรื่องเก่งจริงๆ55
  #52
  0
 13. #51 JunhoeJimin (@JunhoeJimin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 23:43
  จีมินชวี่!!!
  #51
  0
 14. #50 cymaew (@cymaew) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 23:05
  รอเลยค้าาา
  #50
  0
 15. #48 titaya151060 (@titaya151060) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:50
  เอาเเล้วๆๆ.รอน้างับบ
  #48
  0
 16. #47 Kawsuy9019 (@Kawsuy9019) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:28
  รอค่าาาาา
  #47
  0
 17. #46 KingAri (@KingAri) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 19:46
  แรงมากลูกกก
  #46
  0
 18. #45 ssahhz (@ssahhz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 19:19
  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #45
  0
 19. #44 ssahhz (@ssahhz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 19:18
  กรี๊ดดดด คุณแท พาน้องกลับบ้านให้ได้นะคะ
  #44
  0
 20. #43 btsjikookmin (@btsjikookmin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 19:18
  รอค่า ต่อไวๆนะคะ
  #43
  0
 21. #42 Kittimaphon_faii (@Kittimaphon_faii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 18:50
  รอออออ
  #42
  0
 22. #41 Kanok_2548 (@Kanok_2548) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 18:42
  รอตอนต่อไปค้าบ
  #41
  0
 23. #40 Yadapat_JKJM (@Yadapat_JKJM) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 18:38
  สนุกมาก ยัยนุ้ มาต่อรอออ
  #40
  0
 24. #39 KMxVM (@KMxVM) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 17:49
  สุดมากลู๊กก
  #39
  0
 25. #38 JiminKK (@JiminKK) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 17:22
  แสบจริงๆเลยลูก555
  #38
  0