最佳女配(快穿): ร้อยชาติรัก ยอดนางรอง(Quick time travel)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 166,232 Views

 • 2,739 Comments

 • 5,764 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  862

  Overall
  166,232

ตอนที่ 2 : บทที่ 2 กลยุทธพิชิตพระรองใสซื่อจอมปลอม (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11719
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 261 ครั้ง
  8 ต.ค. 59


                                                                                     บทที่ 2 กลยุทธพิชิตพระรองใสซื่อจอมปลอม (2)

                                                 


ลู่อวี่ฉีกับต้วนจิ่นเหยียนต่างเรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่สี่ และก็ถูกจัดให้อยู่ห้องเดียวกันพอดิบพอดี

ในห้องส่วนมากเป็นลูกหลานคนรวย เหยียบย่ำคนจนประจบคนรวยกระทำกันอย่างชำนิชำนาญ และโชคไม่ดีที่ลู่อวี่ฉีไม่ใช่คุณหนูผู้เรียบร้อยที่ถูกอบรมสั่งสอนมาดี ไม่เข้าใจสักนิดว่าสิ่งใดคือเอาใจเขามาใส่ใจเราและการเคารพผู้อื่น พอเปิดเรียนวันแรกก็กระพือเรื่องราวที่ซ่งเชียนเชียนและต้วนจิ่นเหยียนมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าออกไป ต้วนจิ่นเหยียนยังดี เขาเก่งเรื่องการล่อลวงเด็กสาว ผู้หญิงในห้องส่วนมากจะเข้าข้างเขา แต่ซ่งเชียนเชียนค่อนข้างอเนจอนาถกว่ามาก แม้เธอจะอยู่มัธยมสาม แต่ข่าวแพร่ไปอย่างรวดเร็ว ไม่นานเธอก็ถูกคนทั้งหมดหลีกเลี่ยงให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไม่มีเพื่อนเลยสักคน

……………………

ช่วงหลายวันนี้ อวี่ฉีที่เดิมทีเคยดูถูกต้วนจิ่นเหยียนจู่ๆ ก็ไปกลับพร้อมกับเขา เพื่อนร่วมห้องต่างแปลกใจ จึงพากันวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันใหญ่โต

ลู่อวี่ฉีเป็นทั้งคุณหนูของเครือบริษัทตระกูลลู่ ทั้งคนก็สวยน่ารัก ผู้ชายในห้องส่วนมากล้วนเอาใจเธอ เพียงแต่ลู่อวี่ฉีมีนิสัยเย่อหยิ่ง ไม่เคยถูกใจใครเลยสักคน

เดิมทีเธอไม่มองใครเลยก็ไม่เป็นอะไร ในใจของทุกคนค่อนข้างยอมรับได้ แต่จู่ๆ มาใกล้ชิดกับต้วนจิ่นเหยียนเป็นพิเศษ ก็เลยเริ่มไม่พอใจกันขึ้นมา อีกทั้งในสายตาของพวกเขา ต้วนจิ่นเหยียนก็เป็นแค่เด็กกำพร้า อะไรก็ไม่สามารถเทียบตัวเองได้สักอย่าง ในใจยิ่งยอมรับไม่ได้มากขึ้นไปอีก จึงเริ่มหาเรื่องกลั่นแกล้งต้วนจิ่นเหยียน

เริ่มแรกก็เป็นแค่แกล้งกันเล็กๆ น้อยๆ อย่างซ่อนสมุดการบ้าน อวี่ฉีเห็นอยู่แก่ตา ต้วนจิ่นเหยียนไม่บอกกับเธอ เธอก็ได้แต่ทำเป็นไม่รู้

การจะเป็นนางรองตัวร้ายได้นั้นต้องมีความเชี่ยวชาญในอาชีพ การวางกลอุบายทำดีต่อเป้าหมายอย่างทุ่มเททั้งตัวทั้งใจไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะทำภารกิจได้สำเร็จ อาจถึงขนาดทำให้เขารู้สึกว่าเป็นเรื่องสมควรทำอยู่แล้วก็ได้ วิธีการที่ชาญฉลาดจริงๆ ก็คือการมองดูเขาถูกคนทั้งหมดกลั่นแกล้งผลักไสทีละนิดๆ รอจนเขาน่าสมเพชน่าอดสูจริงๆ แล้ว ขอแค่มอบความเป็นห่วงสักเล็กน้อย ก็เพียงพอแล้ว

ขอยกตัวอย่างแล้วกัน เหมือนกับเจ้าหญิงที่เจริญเติบอยู่ในราชวัง สวมชุดผ้าแพรกินอาหารเลิศรส บริวารแวดล้อมรับใช้ จะไปจะมานั่งรถหรู ดังนั้นเมื่อเจ้าชายขี่ม้าขาวมารับเธอไป บางทีเธอก็อาจจะรังเกียจที่ม้าขาวของเจ้าชายไม่พ่วงพีองอาจสง่างามพอก็เป็นได้

แต่ถ้าเจ้าหญิงคนนี้พลัดพรากไปอยู่โลกภายนอก เคยเป็นสาวใช้ เคยเป็นขอทาน ความลำบากของชีวิตเคยลิ้มรสมาทั้งหมดแล้ว เช่นนั้นเมื่อเจ้าชายขี่ม้าขาวมาปรากฏกายต่อหน้าเธอ แล้วยิ้มชวนเธอขี่ม้าไปด้วยกัน เธอก็จะรักเจ้าชายสุดชีวิตจิตใจ

จุดมุ่งหมายของอวี่ฉีก็คือทำให้ต้วนจิ่นเหยียนเป็นดังเช่นประการหลัง จากนั้นยื่นมือไปให้เขาในช่วงเวลาเลวร้ายที่สุด

ถ้าจะให้เธอวางอุบายกับคนดีที่ใสซื่อบริสุทธิ์เช่นนี้ บางทีเธออาจจะใจอ่อนลังเล แต่ต้วนจิ่นเหยียนไม่เหมือนกัน เขาถูกลิขิตให้เป็นตัวร้ายแน่นอน คนเย็นชาอมหิตไม่เกี่ยวข้องกับคนดีเสียเท่าไหร่ จะรังแกเขาไปก็คงไม่มีความรู้สึกผิดอะไรมาก

ซึ่งแท้จริงแล้ว ต้วนจิ่นเหยียนก็ไม่ใช่คนดีจริงๆ นั่นแหละ

เขาประสาทไวพอที่จะสัมผัสได้ว่า ช่วงนี้ท่าทีของอวี่ฉีที่มีต่อเขาเปลี่ยนแปลงไป แม้จะไม่รู้เหตุผลของการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้าเธอเริ่มรู้สึกดีต่อเขาจริงละก็ งั้น...บางทีอาจต้องหาวิธีใช้ประโยชน์จากมันให้ดี

ชีวิตที่อาศัยใต้ชายคาผู้อื่นนั้นยากลำบาก ถ้าสามารถทำให้อวี่ฉีหลงรักตัวเองได้ เช่นนั้นทั้งหมดก็คงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้เขาก็เคยลองทำแบบนี้มาก่อน เพียงแต่คุณหนูใหญ่ผู้นี้มีเหย่อหยิ่งจนเข้ากระดูกดำ ขนาดขี้เกียจแม้จะเหลือบตามองเขาสักครั้ง ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเกิดความหลงใหลในตัวเขาเลย

แต่ครั้งนี้โอกาสมาถึงแล้ว เขาจะต้องคว้าเอาไว้ให้ดี

เกมกลั่นแกล้งปัญญาอ่อนเหล่านั้นเขาไม่เคยเก็บมาใส่ใจ ถ้าเขาคิดจะทำจริงๆ มีวิธีการอย่างน้อยสิบอย่างที่จะทำให้พวกเขาหยุดการกระทำเช่นนี้ แต่เขาก็ไม่ได้ทำ

เขาคุ้นเคยกับจิตใจของเด็กสาว ลู่อวี่ฉีที่เป็นคนนิสัยเย่อหยิ่งยโสแบบนี้ ถ้าไม่สามารถทำตัวให้ดีเด่นกว่าเธอ เธอจะไม่มองคุณสักสายตา แต่การรับมือกับเด็กสาวที่มีนิสัยเหย่อหยิ่งก็ยังมีอีกวิธีการหนึ่ง นั่นก็คือกระตุ้นความเป็นแม่และความรู้สึกอยากปกป้องในจิตใจของพวกเธอออกมาให้ได้

พูดกันตรงๆ ก็คือ ที่จริงแล้วเขากำลังแสดงแผนการทรมานตัวเอง

แต่ผลลัพธ์ไม่ดีอย่างที่เขาคาดการณ์ไว้ ไม่สิ ต้องพูดว่าไร้ผลโดยสิ้นเชิง ลู่อวี่ฉี่คล้ายไม่รู้เรื่องเหล่านี้เอาเสียเลย เขากัดฟันอดกลั้นไม่พูดจาอยู่นาน  แต่เธอก็ไม่สังเกตเห็นเลยแม้แต่นิดเดียว

หรือว่าแผนการทรมานตัวเองจะยังไม่รุนแรงพอกัน

……………………

ก็เป็นเช่นนี้เอง ภายใต้การปล่อยปละละเลยอย่างจงใจของคนสองคนที่ต่างมีใจไม่ซื่อ การกลั่นแกล้งเล็กๆ น้อยๆ จึงลุกลามเลยเถิด

จนกระทั่งหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง อวี่ฉีรอแล้วรออีกก็ยังมาเห็นต้วนจิ่นเหยียนกลับมาที่ห้องเรียน

คงไม่ได้เกิดเรื่องหรอกนะ

สองคาบสุดท้ายเป็นคาบวิชาพละ ถ้าเป็นเด็กนักเรียนชายคนอื่น บางทีเธออาจเข้าใจไปว่าเขาเล่นบาสจนลืมเวลา แต่ต้วนจิ่นเหยียนจะไม่เป็นแบบนั้น เขาเป็นผู้ใหญ่ไม่เหมือนเด็กชายในวัยเดียวกัน เมื่อตัดจิตใจทะเยอทะยานที่ซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกแล้ว ที่จริงแล้วเขาก็เป็นคนที่พึ่งพาได้ที่สุดคนหนึ่ง เมื่อถึงเวลานัดกลับบ้านพร้อมกันแล้วเขายังไม่มา ก็มีเพียงความเป็นไปได้อย่างเดียวเท่านั้น นั่นก็คือเขาได้ตกอยู่ในสถานการณ์ยุ่งยากแล้ว

แม้อวี่ฉีจะภาวนาเฝ้ารอให้เกิดสิ่งนี้ขึ้น แต่เมื่อวันนี้มาถึงจริงๆ เธอกลับรู้สึกไม่สบายใจ

ไม่เหมือนกับพระรองตัวร้ายแต่ก่อนที่เธอเคยจีบมา ต้วนจิ่นเหยียนมีสุขภาพไม่ดี สามวันห้าวันจะป่วยสักครั้งหนึ่ง ถ้าถูกเด็กบ้าที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นพวกนั้นกลั่นแกล้งหนักมือเกินไป ไม่แน่ว่าอาจถูกเล่นงานจนพังก็ได้

อวี่ฉีรีบฉวยกระเป๋าหนังสือวิ่งลงจากตึก พลางวิ่งพลางใช้มือถือโทรหาต้วนจิ่นเหยียน สุดท้ายเพียงได้ยินเสียงว่าอีกฝ่ายได้ปิดมือถือไปแล้ว

อวี่ฉีคิดเล็กน้อย ก่อนตัดสินใจว่ายังไงก็ลองไปดูที่สนามกีฬาสักครั้ง

ครั้งสุดท้ายที่เจอต้วนจิ่นเหยียนคือที่สนามกีฬา ถ้าเขาถูกรั้งตัวไว้ที่อื่นจริง ก็ควรจะเป็นระหว่างทางกลับไปห้องเรียน

ออกจากอาคารเรียนแล้วเลี้ยวครั้งหนึ่ง เดินไปได้ไม่ไกล อวี่ฉีก็ต้องอึ้งไป ขนาดมือถือที่กำแน่นไว้ในมือตกลงพื้นไปเมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้ตัว

ที่สนามหญ้าเขียวหลังอาคารเรียน มีทางเดินเล็กสายหนึ่ง เด็กนักเรียนที่เกเรที่สุดในห้องหลายคนล้อมต้วนจิ่นเหยียนอยู่ตรงนั้นอย่างแน่นหนา หนึ่งในนั้นยังถือสายยางที่ภารโรงใช้รดน้ำสนามหญ้า ฉีดน้ำพุ่งตรงไปยังตัวของต้วนจิ่นเหยียน

ลูกนอกคอกที่ไม่มีใครต้องการ พึ่งใบบุญตระกูลลู่ได้ก็ควรจะซาบซึ้งกะลาหัวมึ งแล้ว ยังคิดหวังอวี่ฉีอีกหรอ

ขนาดพ่อแม่มึ งยังไม่เอาไว้ อวี่ฉียิ่งไม่ต้องการมึ ง ขนาดถือรองเท้าของเธอมึ งก็ยังไม่คู่ควร

ไม่ถูกชะตามึ งมานานแล้ว ทั้งวันเอาแต่ยิ้มน่าสมเพช มีแต่ผู้หญิงบ้าผู้ชายเท่านั้นแหละที่จะถูกใจมึง

ทั้งตัวของต้วนจิ่นเหยียนถูกฉีดน้ำจนเปียกโชก ไรผมนุ่มดำขลับลู่แนบกับหน้าผาก ดูสะบักสะบอมเป็นที่สุด รอยยิ้มไม่หวั่นไหวต่อทุกสิ่งบนใบหน้าไม่มีอีกแล้ว กลับกลายเป็นสีหน้าซีดขาวของคนป่วย รูปปากงดงามไม่ยกยิ้มน้อยๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่กำลังเม้มแน่น หนาวสั่นจนม่วงเขียว

อากาศปลายฤดูร้อนต้นฤดูใบไม้ร่วง ในเวลานี้ค่อนข้างเย็น

เสื้อคลุมด้านนอกของเขาไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน บนร่างเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตขาวที่ถูกดึงจนยับยู่ เมื่อถูกน้ำก็ยิ่งโปร่งใส เปียกแชะแนบเนื้อ ลู่ให้เห็นรูปร่างท่อนบน บอบบางเสียจนน่าตกใจ

คล้ายรู้สึกได้ถึงสายตาของอวี่ฉี มือของเขาที่บังหน้าไว้ค่อยๆ คล้อยลงต่ำ

วินาทีที่สองคู่สายตาประสานกัน ริมฝีปากบางที่เย็นจนเป็นสีม่วงของต้วนจิ่นเหยียนยกยิ้มน้อยๆ มอบรอยยิ้มค่อนข้างอิดโรยให้แก่เธอ

รอยยิ้มบางๆ เพียงเท่านั้น เมื่อเทียบกับรอยยิ้มที่จงใจให้อยู่ที่มุมที่สมบูรณ์แบบก่อนหน้านี้ รอยยิ้มนี้ไม่งดงามอย่างนั้น แต่ยิ่งดูจริงใจ คล้ายคนที่ดันทุรังกระเสือกกระสนมานานในที่สุดก็ได้รับการปลดปล่อย รู้สึกเหมือนโล่งใจได้แล้ว

อวี่ฉีรีบซอยเท้าวิ่งไป แล้วตะคอกเสียงเย็น หยุดเดี๋ยวนี้

ด้วยตระกูลและรูปลักษณ์ ทำให้ชื่อเสียงความน่าเกรงขามของลู่อวี่ฉีสูงลิ่วเป็นอันดับต้นๆ ของชั้นมาโดยตลอด เด็กชายหลายคนเห็นเธอเดินมาแล้วก็ต้องชะงักไป อดจะถอยหลังไปสองก้าวไม่ได้ หนึ่งในคนต้นเรื่องคล้ายยังไม่รับรู้ถึงสถานการณ์ที่แท้จริง จึงเดินออกมาหน้าพูดจายิ้มแย้ม อวี่ฉี พวกเรากำลังช่วยเธอสั่งสอนคางคกที่คิดกินเนื้อหงส์ฟ้าตัวนี้

เมื่อเห็นเธอมาถึง ต้วนจิ่นเหยียนที่เดิมทีกึ่งคุกเข่าอยู่กันพื้นก็โงนเงนลุกขึ้นยืน ดวงตาดำวาวจ้องจริงจังอยู่แต่เธอเพียงคนเดียว คล้ายทั้งโลกนี้นอกจากเธอแล้วก็ไม่เห็นคนอื่นอีก

หลีกทางไปผลักคนออกไป อวี่ฉีเดินไปข้างหน้าหลายก้าวแล้วพยุงแขนของต้วนจิ่นเหยียน ก่อนขมวดคิ้วน้อยๆ นายยังโอเคมั้ย

แม้จะถามอย่างนี้ แต่สัมผัสเย็นชื้นที่มือก็บอกกับเธอแล้วว่าสถานการณ์ของอีกฝ่ายย่ำแย่จนถึงขีดสุดแล้ว อย่างที่คิดไว้วินาทีต่อมาต้วนจิ่นเหยียนก็เริ่มไอ ร่างกายบอบบางสั่นระริกไม่หยุดท่ามกลางลมหนาวในยามเย็น

อวี่ฉีมองเขาอย่างเป็นกังวลครั้งหนึ่ง ก่อนจะถอดเสื้อคลุมบนร่างของตัวเองแล้วคลุมไปที่ร่างของเขา นายทนอีกหน่อย ลุงหวางรออยู่ที่หน้าประตูโรงเรียนแล้ว บนรถยังมีเสื้อผ้าสำรอง

ต้วนจิ่นเหยียนหลุบตาห้ามเธอ ลูกตาดำวาบแววยินดีที่เหยื่อติดกับจนได้ แต่น้ำเสียงยังคงใสซื่ออ่อนโยนเหมือนเมื่อก่อนไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งยังผสมความลุแก่โทษและอึดอัดเอาไว้ ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวเสื้อคลุมของเธอจะเปียกไปเสียเปล่าๆ

แม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายมีภายในดำปี๋ๆ และรู้ว่าเขาล้วนเสแสร้งแกล้งทำ แต่ภารกิจที่สองทำให้เธอไม่อาจไม่แสดงทำเป็นถูกเขาหลอกสำเร็จ

คลุมเสื้อให้เขาอย่างเงียบงัน อวี่ฉีพยุงเขาเดินไปทางประตูโรงเรียน

นักเรียนชายที่ถูกเมินเฉยหลายคนตามไปพัวพันอย่างไม่ยอมแพ้

อวี่ฉี เธอไม่ได้ถูกใจเจ้านี่หรอกใช่ไหม

อวี่ฉีชะงักฝีเท้าลง ไม่ได้หันหน้ากลับไป เธอมองตรงไปข้างหน้า พูดด้วยเสียงเย็นเป็นน้ำแข็ง นับแต่นี้เป็นต้นไป ต้วนจิ่นเหยียนเป็นคนของฉัน ถ้าพวกนายกล้าแตะต้องเขา ก็อย่าโทษว่าฉันไม่เกรงใจแล้วกัน

ต้วนจิ่นเหยียนที่เดิมทีมองฉากนี้อยู่อย่างว่านอนสอนง่ายคล้ายจะคาดคิดไม่ถึงว่าเธอจะเอ่ยคำพูดประเภทนี้ออกมา เขาต้องตะลึงงันไปพร้อมนักเรียนชายพวกนั้น

                   

Talk!!!

เจิ้นกลับมาแล้วจ้า เรื่องใหม่ที่อ่านไว้นานมาก ใครเคยอ่านเรื่องสั้นของจโกระบ้าง ชอบผู้ชายร้ายๆ กันบ้างไหมเอ่ย สำหรับนิยายที่เจิ้นชอบอ่าน แน่นอนว่าผู้ชายจะร้ายยังไง ผู้หญิงต้องเท่าทัน 最佳女配 เรื่องนี้ เป็นนิยายที่เป็นเรื่องสั้นหลายๆ เรื่องมาต่อกันด้วยภารกิจของนางเอก อวี่ฉีที่ต้องจับคู่พระนาง แล้วคว้าหัวใจของพระรองร้ายกาจมาให้ได้ อ่านเพลิน ไม่เครียด จบตอนแล้วไม่ค้างมาก เหมาะสำหรับคนงานเยอะเวลาน้อยเช่นเจิ้นม๊ากมาก หลังจากตำหนักพังไปหลังที่ล้านแปด เจิ้นก็ปลงละ หวังว่าสนมจะเมตตาเจิ้นตาดำๆ ตัวโตๆ บ้าง

ขอบคุณสนมทุกคนที่ติดตามมาโดยตลอด หวังว่าจะชอบเรื่องใหม่นะจ๊ะ

ปล.1 เรื่องนี้ตีพิมพ์เป็นภาษาจีนแล้ว ถ้ามีการขอให้ลบ หรืออาจลงไม่จบเรื่องต้องขออภัยไว้ก่อนจ๊ะ

ปล.2 ความคิดเห็นที่มาหลังจบเรื่องแต่ละเรื่อง เจิ้นอาจไม่ได้อ่านและตอบทันที ต้องขอโทษจริงๆ เพราะเจิ้นไม่ได้เข้าเด็กดีสม่ำเสมอ นานๆ เข้าทีถ้าไม่ได้อัพนิยาย เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ตอบเข้าไปถามที่เฟสได้นะ จุบุ๊ๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 261 ครั้ง

54 ความคิดเห็น

 1. #2730 The Kingz (@kitar28) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:59
  เอิ่ม.. คาดไม่ถึงอะ คือเห็นไรท์แทนตัวเอง ว่า เจิ้น ละแบบ ใช่ไรท์เคยแปลเรื่องตงฟางปู่ปายรึเปล่า ไปส่องดู เออใช่วะ 555
  #2730
  0
 2. #2715 Par_dao (@Par_dao) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 09:12
  ร้ายเจอร้าย=รัก ถูกต้องมั้ยคะ 55555
  สองคนเค้ามีแผนการ สนุกมาก
  #2715
  0
 3. #2699 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 16:32
  รู้แล้วว่าหนังสือเล่มนี้ใครเป็นพระเอก 55555
  #2699
  0
 4. #2670 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:32
  แมนมากฮื่อออ
  #2670
  0
 5. #2619 JM_Ja-a (@alfalily) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 00:22
  ชอบตรงนางเอกแสดงดี๊ดี แต่พระรองคือบับบ...เอิบ อย่าแอ๊บได้ไหมจ๊ะ
  #2619
  0
 6. #2610 TamanegiJa (@TamanegiJa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 18:23
  นางเอกแมนมาก5555
  #2610
  0
 7. #2458 Luckey (@walrus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 14:53
  เค้าคิดถึงเจิ้นนนนน
  ไม่ได้เจอมาเกือบปี 
  กลับมาเจอเจิ้นลงเรื่องให่แล้วดี๊ดี
  #2458
  0
 8. #2453 ข้าน้อย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:58
  ตามเลย เห็นภาพการ์ตูนท้าบบทตกตะลึง ใช่เจิ้นไหมเนี่ย

  อิอิ เป็นปลื้ม
  #2453
  0
 9. #1261 หลงทางมา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 07:58
  ขอบคุณ...จ่ะ
  #1261
  0
 10. #1129 Puroisama (@0898807400) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 14:44
  เจิ้นเค้าพึ่งเห็นเรื่องนี้ พลาดได้ยังไง ตามเลย
  #1129
  0
 11. #955 -~+*. JoHanNa.*+~- (@18239) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 05:04
  เนื้อเรื่องเจ๋งมาก 5555+
  #955
  0
 12. #932 amnesiac (@amnesiac) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 15:24
  เนื้อเรื่องแปลกกว่าเรื่องอื่นเลยค่ะ น่าสนใจมาก
  #932
  0
 13. #530 ดาราพร่างพราว (@meilianji) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 19:37
  เจิ้นเลือกนิยายได้น่าอ่านมาก แแต่ละเรื่องสนุกทั้งนั้น
  #530
  0
 14. #323 FrozSloth (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 09:26
  ขอบคุณเจิ้นมากค่ะ แปลดีมาก ชอบสำนวนมากๆๆๆเลยค่ั
  #323
  0
 15. #264 SSK[a]wt (@sskawt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 22:29
  หวังว่าจะไม่ข้ามภพอีกหลังจากภารกิจเสร็จสิ้น....
  #264
  0
 16. #256 Khunny Pimmy (@apipim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 15:02
  ขอตามเจิ้นทุกเรื่องไป~
  #256
  0
 17. วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 14:01
  คิดถึงเจิ้นมากค่า ชอบนิยายเรื่องนี้ พระเอกร้าย นางเอกร้ายกว่า 5555
  #206
  0
 18. #203 Chuliat (@nongfai001) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 00:30
  เจิ้นนน รีบชิงอัพให้จบก่อนเค้าเอาไปตีพิมพ์เลยยย
  สนมรักเป็นทุกข์ใจยิ่งนักหากไม่ได้อ่านจนจบ
  #203
  0
 19. #164 snowdrom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 10:23
  ตอนแรกก้แอบสงสารพระเอก(?) อยู่เหมือนกันว่าโดนหลอก แต่ไปๆมาๆ อืมมนะ เหมาะสมกันยิ่ง
  #164
  0
 20. #159 ซันหลิงอี (@pla14) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 10:27
  ขอบคุณค่ะ
  #159
  0
 21. #154 marine (@venarine) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 00:30
  กรี๊ด เข้ามาอ่าน ว่าทำไมสำนวนคุ้นๆ อ่านทอล์กปุ๊ปรู้เลย/ปกติเราไม่ดูชื่อคนแต่งง่ะ ถ้าสนใจเนื้อเรื่องก็อ่าน สู้ๆนะ~ ตามมาตั้งแต่สนม เฮียมู่ ละก็ตงฟาง???????? เขินจริงๆ อ่านงานแปลของไรท์เยอะขนาดนี้แต่ยังไม่จำนามปากกาไม่ได้
  #154
  0
 22. #98 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 23:55
  ตัวร้ายปะทะตัวร้ายมากกกก
  อยากรู้ว่าใครจะหลงกลใครก่อนกัน 555
  #98
  0
 23. #63 Nutthamon Ping (@nutty78) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 02:03
  ชอบตรงชายหญิงเท่าทันกัน
  คูู่่รักตัวร้าย วางแผนลึกล้ำทั้งคู่ 555
  #63
  0
 24. #56 ์Natty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 22:52
  สนุกมาก ๆ ค่ะเจิ้น

  ดีใจเห็นเจิ้นกลับมาอีกครั้ง ^^
  #56
  0
 25. #54 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 21:56
  เจิ้นนนน งั้นต้องรีบแปลแล้วนะ เดียวมีคำสั่งลบมา อย่าให้สนมต้องจุดไฟ เอ้ย หมายถึงจุดโคมภาวนาเลย 

  #รักเจิ้นม๊ากมาก ขอบคุณที่แปลค่ะ
  #54
  0