最佳女配(快穿): ร้อยชาติรัก ยอดนางรอง(Quick time travel)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 166,262 Views

 • 2,739 Comments

 • 5,766 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  892

  Overall
  166,262

ตอนที่ 26 : บทที่ 25 กลยุทธพิชิตอาหมอใจร้าย (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6902
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 165 ครั้ง
  3 ธ.ค. 59

บทที่ 25 กลยุทธพิชิตอาหมอใจร้าย (2)

อวี่ฉีถึงเพิ่งนึกขึ้นได้ ในข้อมูลที่บันทึกไว้ไม่ได้ละเอียดขนาดนั้น เธอไม่รู้ว่าฟางอวี่ฉีคนเดิมทำการบ้านเสร็จหรือยัง ดังนั้นจึงเงียบใส่เขา

ยังดีที่กู้จวินหลิงเองก็ไม่ได้เป็นคนพูดมาก เห็นเธอไม่ตอบก็ไม่ได้ซักไซ้ เพียงแค่เดินตรงไปยังห้องของเธอ ส่วนอวี่ฉีก็รีบตามไปติดๆ

ความเป็นจริงพิสูจน์แล้วว่าฟางอวี่ฉีเป็นเด็กดี บนสมุดการบ้านเขียนคำตอบไว้ถี่ยิบ นอกจากบางข้อที่ดูค่อนข้างยากยังคงเว้นว่างไว้

เพราะว่าเป็นการบ้านที่คุณครูให้ไว้ ไม่ได้ให้คำตอบอ้างอิงมาพร้อมกัน ดังนั้นกู้จวินหลิงจึงพลิกเปิดสมุดการบ้านของเธอแล้วเริ่มไล่ตรวจให้ เขาทำตัวประหลาดมาก ไม่ได้นั่งลง แต่ยืนข้างโต๊ะหนังสือใช้นิ้วเรียวยาวแตะวิธีการทำแต่ละบรรทัดของเธอ เมื่อพบจุดที่ต้องคำนวณก็ไม่ได้เครื่องคิดเลขหรือกระดาษทด คำนวณในใจสองวินาทีก็ได้คำตอบแล้ว ถ้าถูกก็ผ่านไป ผิดก็ใช้ดินสอขีดเป็นรอยด้านข้างโจทย์บางๆ จากนั้นก็ดูข้อถัดไป

ไม่กี่นาทีสั้นๆ เขาก็ตรวจการบ้านนี้เสร็จ หันหน้าไปมองอวี่ฉีที่ยังคงยืนตรงสงบเรียบร้อยอยู่ด้านหลัง ก่อนขมวดคิ้วน้อยๆ ใช้สายตาพยักเพยิดไปทางเก้าอี้ “นั่งลง”

“คุณอานั่งลงเถิดค่ะ หนูยืนก็ได้” ไม่ว่าเป็นการอบรมของบ้านไหน ก็ไม่มีเสียหรอกที่จะให้ผู้ใหญ่ยืนลำบากอยู่ด้านข้าง แล้วให้ลูกหลานนั่งลงสบายๆ

กู้จวินหลิงมองเธอครั้งหนึ่ง แล้วยืนอธิบายโจทย์ให้เธอฟังเสียอย่างนั้น แนวคิดรัดกุม แสดงออกง่ายกระชับ สีหน้าเยือกเย็นเรียบเฉย คำพูดน้อยนิดแต่ตรงประเด็น ทำให้คนเกิดความรู้สึกเลื่อมใสได้โดยง่าย

เขาพูดจบแล้วก็เอียงศีรษะไปมองเธอน้อยๆ “เข้าใจแล้วใช่ไหม”

อวี่ฉีพยักหน้า กู้จวินหลังยังคงจ้องเธออยู่ แม้เวลานี้สีหน้าของเขาจะไม่ได้แสดงสื่อความหมาย แต่ก็ยังทำให้ผู้คนเกิดความรู้สึกว่าเขากำลังกังขาได้

ตามที่คิดเลย วินาทีต่อมาเขาก็สอดส่ายสายตาหาโจทย์ข้อหนึ่ง เลือกข้อที่มีลักษณะคล้ายๆ กันให้เธอดู “ลองทำข้อนี้”

อวี่ฉีค่อนข้างอยากขำ แต่ก็ยังอดกลั้นไว้ได้ แล้วเริ่มทำอย่างตั้งใจสุดๆ เพียงแต่ยืนข้างโต๊ะก้มตัวไปที่สมุดไม่ค่อยถนัด ยังดีที่เธอทำเร็ว ไม่นานก็เสร็จแล้ว

กู้จวินหลิงมองขั้นตอนการแก้โจทย์ของเธอตลอด แม้สีหน้ายังคงเรียบเฉย แต่แววตาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สุดท้ายรอเธอวางปากกาลง เขาก็ต้องมองเธออย่างแปลกใจเล็กน้อย

อวี่ฉีจงใจสบตาเขาที่ไร้สีหน้า “ทำไมหรอคะ”

กู้จวินหลิงกลับมาตีสีหน้านิ่งได้แล้ว น้ำเสียงยิ่งนิ่งกว่า “ไม่มีอะไร ความสามารถในการเข้าใจของเธอพัฒนาขึ้นแล้ว” แม้ว่าสีหน้าและน้ำเสียงที่พูดประโยคนี้จะปกติที่สุด คล้ายสาธยายเรื่องทั่วๆ ไป แต่ไม่รู้ตรงไหนที่แปลกๆ คล้ายก่อนหน้านี้ถูกเขาดูถูกอย่างไรอย่างนั้น

เพราะว่าตัวปลอมบางคนเข้าใจทุกอย่างโดยไม่ต้องการติวเลยสักนิด ดังนั้นการสอนการบ้านที่เมื่อก่อนที่ต้องเสียเวลาชั่วโมงกว่ามาวันนี้แค่ครึ่งชั่วโมงก็เสร็จแล้ว กู้จวินหลิงยืนหน้านิ่งอยู่ข้างโต๊ะแป๊บนึง คล้ายกำลังมองอวี่ฉีอย่างไม่อยากจะเชื่อ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่ได้พูดอะไร ตอนเดินออกจากห้องยังช่วยเธองับประตูด้วยซ้ำ

ที่จริงแล้วด้วยความสามารถของเธอ แสร้งทำเป็นโง่สักหน่อยก็ไม่เป็นปัญหา แต่ความเป็นจริงมันช่างโหดร้าย มีร่างกายที่ไม่ค่อยสวยงานแล้ว ถ้าไม่ทำตัวให้ดูฉลาดสักหน่อย ถึงแม้จะอยู่กับกู้จวินหลิงทุกวัน เกรงว่าคงไม่สามารถเรียกร้องการสังเกตและความสนใจจากเขาได้เลย

ที่เขาว่ากันว่ารูปร่างภายนอกไม่ไหวใช้ความดีงามภายในส่งเสริม ก็มีเหตุผลอยู่เหมือนกัน

ใช้ชีวิตอยู่กับกู้จวินหลังในห้องเดียวกันยิ่งเวลานานเข้ายิ่งรู้สึกว่าเขาเป็นคนเข้มงวดมาก ผู้ชายบางคนพอกลับถึงบ้านก็สะบัดสูท กระชากเนคไท แล้วล้มตัวลงบนโซฟารอใครบางคนมาปรนนิบัติรับใช้ แต่กู้จวินหลิงไม่ใช่ ถึงแม้จะอยู่ในบ้าน เขาก็ยังแต่งตัวเป็นทางการ ผูกเนคไทตรงเป๊ะ ติดกระดุมเสื้อเชิ้ตทุกเม็ด ไม่ว่าเวลาใดก็สามารถวิ่งโร่เข้างานเลี้ยงได้ทันที

ไม่เพียงบนร่างของเขาตั้งแต่เสื้อเชิ้ตจรดกางเกงจะเรียบกริบไม่เห็นแม้หนึ่งรอยยับย่น ขนาดผ้าขนหนูในห้องน้ำยังขาวสะอาดไม่มีแม้สักรอยเปื้อน สิบผืนพับเป็นระเบียบเรียบร้อยวางเป็นตั้งอยู่บนชั้น ที่ใช้แล้วก็วางไว้ที่ตะกร้าไม้ด้านข้าง หลังจากซักแล้วก็ตากให้แห้งแล้ววางกลับไปที่เดิม

นอกจากกองหนังสือแพทย์ที่วางเป็นตั้งหนาตรงแหนวเหมือนผ้าขนหนูในทุกๆ ที่ในห้องแล้ว ในห้องคอนโดนี้ก็แลดูธรรมดา ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง และไม่มีของประดับของสะสมที่มีราคาค่างวด แต่ก็เป็นเรื่องปกติ เพราะถึงแม้กู้จวินหลิงจะเป็นนายแพทย์ใหญ่ที่อายุน้อยที่สุดในโรงพยาบาลของพวกเขาแล้ว แต่แผนกฉุกเฉินก็ไม่ได้เป็นแผนกที่มีรายได้สูงที่สุด เขาคนนี้ยังไม่ยอมรับอั่งเปา และไม่เคยจ่ายยาแพง ดังนั้นรายได้หนึ่งเดือนก็แค่ห้าพันถึงหกพันเท่านั้น(ประมาณสองหมื่นห้าพันบาท)

ที่จริงแล้วคนส่วนมากไม่ทราบ ว่าอาชีพแพทย์นั้นดูไปแล้วมีหน้ามีตา ความจริงผลตอบแทนนั้นน้อยกว่าสิ่งที่เสียสละไปมากนัก ถ้าคนแต่งนิยายเรื่องนี้รู้ข้อเท็จจริงนี้ล่ะก็ คิดว่าคงไม่กำหนดให้อาชีพของพระรองเป็นหมอหรอก ยิ่งเป็นหมอห้องฉุกเฉินด้วยแล้ว

เอ่อ..ชักนอกเรื่อง

ตอนนี้เนื้อเรื่องยังไม่ดำเนินไปถึงนางเอกหนิงชิงชิงถูกส่งเข้าโรงพยาบาล ดังนั้นสถานการณ์เฉพาะหน้าที่อวี่ฉีต้องคิดคือหนึ่ง จะเพิ่มความรู้สึกดีๆ ที่กู้จวินหลิงมีต่อตัวเองได้ยังไง และสอง จะบำรุงร่างกายผอมแห้งให้ดีขึ้นนี้ยังไง

เพราะว่านิสัยของกู้จวินหลิง การจะพูดกับเขาสักประโยคมันยากยิ่งกว่าตะกายฟ้า เขาไม่พูดคุณสามารถพูด ไม่มีหัวข้อพูดคุณก็หาเอาสักเรื่อง แต่ถ้าคุณพูดมากเกินไป เขาอาจจะรู้สึกระอาก็ได้ สำหรับการเพิ่มความรู้สึกดีแล้วมีแต่ผลเสียไร้ประโยชน์ใดๆ เลย ดังนั้นอวี่ฉีจึงให้ความสำคัญกับการช่วยเขาทำความสะอาดห้องเป็นอันดับแรก

แตกต่างจากฟางอวี่ฉี การทำงานของเธอมีทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพสูง ดังนั้นจึงไม่เคยเกิดปัญหาที่คุณหมอกู้กลับมาทำซ้ำอีกรอบเลย จากประสบการณ์เมื่อก่อน ผู้ชายประเภทลงมือทำมักถูกชะตากับคนที่ก้มหน้าก้มตาทำไม่พูดมากเหมือนๆ กัน ดังนั้นเธอจึงไม่เคยเอ่ยถึงสักคำว่า หนูถูบ้าน หรือ หนูซักผ้าคุณหนูแล้วนะคะ

ส่วนในข้อที่สอง จะยกระดับหน้าตารูปร่างยังไง อวี่ฉีได้ทำตารางภารกิจประจำวันออกมา ทั้งยังปฏิบัติตามในแต่ละรายการให้สำเร็จอย่างเข้มงวด เธอพยายามเพิ่มสารอาหารให้ตัวเอง ทั้งยังซื้อแผ่นมาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้นแบบธรรมชาติมาบำรุงผิวหน้าทุกวัน ทาครีมรักษาผิวมืออยู่ตลอด ทุกครั้งที่สระผมต้องใช้ครีมนวดและน้ำมันบำรุงสักหนึ่งถึงสองหยด ตอนเช้าไปวิ่งที่สนามกีฬาของโรงเรียนสิบรอบ...

ถึงแม้จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสาวน้อยน่ารักได้ในเวลาอันสั้น แต่อย่างน้อยเธอก็แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ผิวเนียนขาวมีน้ำมีนวลมากขึ้นทุกวัน ไม่ดูเหมือนคนอพยพหนีภัยพิบัติอีกแล้ว

เดิมทีฟางอวี่ฉีที่เป็นลูกสาวของฟางหวั่น หน้าตาก็ไม่นับว่าเลวร้าย ตอนนี้ยังตั้งใจบำรุงอีก จึงค่อยๆ เริ่มมีเพื่อนผู้ชายเข้ามาสนใจเทคแคร์ แม้การเทคแคร์เหล่านี้อวี่ฉีจะไม่ต้องการ แต่เธอก็นับว่าพอใจแล้ว อย่างน้อยก็แสดงว่าความพยายามของเธอมีผลลัพธ์ที่ดีระดับหนึ่ง

บ่ายวันนี้หลังเลิกเรียนจู่ๆ ฝนก็ตกหนัก เม็ดฝนขนาดถั่วเหลืองหยดกระทบพื้น น้ำสาดกระจายเป็นวง เหล่านักเรียนแต่ละคนลงมาเบียดใต้ชายคาอาคารเรียนรอผู้ปกครองมารับ พูดคุยส่งเสียงจ๊อกแจ๊กกับเพื่อนๆ อวี่ฉียืนอยู่ริมที่สุด ขมวดคิ้วมองต้นไม้ที่ถูกลมพัดไหวเอนกับเต้นท์จอดจักรยาน..เธอขี่จักรยานมาโรงเรียน

กู้จวินหลิงรับผิดชอบฟางอวี่ฉี แต่ไม่เคยตามใจจนเหลิง

ที่ควรทำเพื่อเธอเขาก็ทำให้ไม่เคยขาด เหมือนงานพบผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมครบรอบก่อตั้งโรงเรียน ตรวจการบ้าน เตรียมอาหารเช้าและเย็น เขาทำทั้งหมดโดยไม่บ่ายเบี่ยง แต่เรื่องที่เธอควรทำเอง เขาก็ไม่เคยแทรกแซง อย่างเช่นการจัดกระเป๋า พับผ้าห่ม ซักเสื้อผ้า ต่างๆ

ดังนั้นตั้งแต่แรก เขาก็ให้เธอขี่จักรยานไปกลับโรงเรียนเอง

บ้านห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก ขี่จักรยานแค่สิบห้านาทีก็ถึง ปกติแล้วสะดวกมาก แต่เวลานี้กลับทำให้เธอกระอักกระอ่วน

อวี่ฉีไม่ได้พกร่มมา แน่นอนว่าไม่นับเป็นปัญหาอะไร แค่เดินตากฝนไปซื้อที่ร้านสะดวกซื้อข้างโรงเรียนก็ได้แล้ว กู้จวินหลิงให้เงินค่าใช้จ่ายกับเธออย่างใจกว้างมาโดยตลอด ซื้อสักสองสามคันก็ไม่เป็นปัญหา แต่เธอขี่จักรยานมา ไม่สามารถกางร่มได้ ในสภาพอากาศฝนตกหนักลมแรงอย่างนี้ ถึงแม้จะสวมเสื้อกันฝนก็อาจจะเปียกได้อยู่ดี

เด็กผู้ชายที่อยู่ด้านข้างเห็นเธอขมวดคิ้ว ก็เข้ามาเสนออย่างกระตือรือร้นว่าให้รอผู้ปกครองเขามารับไปส่งเธอระยะหนึ่งก็ได้

อวี่ฉีปฏิเสธไปอย่างไม่ลังเลเลย สำหรับกู้จวินหลิง ฐานะของเธอน่าตะขิดตะขวงใจ แทบจะเหมือนลูกเลี้ยงด้วยซ้ำ ทำให้เขาหันมาชอบตัวเองก็ยากมากพออยู่แล้ว ถ้ายังเกิดเรื่องประเภทมีเด็กผู้ชายมาทำให้เข้าใจผิด ระดับความยากคงทะลุเพดาน ได้ไม่คุ้มเสี่ยงแน่นอน

แค่ตากฝนสักพักเท่านั้นเอง กลับบ้านไปอาบน้ำร้อนและดื่มน้ำขิงหนึ่งแก้วก็พอแล้ว ในขณะที่เธอเตรียมตัวจะวิ่งไปที่เต้นท์จอดจักรยาน ทันใดนั้นภายใต้ท้องฟ้าดำครึ้มก็เหลือบเห็นเงาร่างอันคุ้นเคยเดินฝ่าม่านน้ำฝนหนามา

ดูเหมือนเขาจะรีบมาจากโรงพยาบาล เสื้อกาวน์บนร่างยังไม่ถอดออก

ที่จริงแล้วอวี่ฉีเองก็คิดไม่ถึงว่าเขาจะมารับเธอ แพทย์แผนกของเขาสองสามคนไปร่วมงานสัมมนาที่ต่างเมือง แผนกฉุกเฉินของเขามีคนไม่พอ หมอทุกคนต้องรับภาระทำหน้าที่งานสองคนทำ มักต้องต่อเวรกลางวันและกลางคืนเสมอ ยุ่งติดกันสิบกว่าชั่วโมงจนแทบไม่มีเวลานั่งพักสักหนึ่งนาที

ใครก็ไม่คาดคิดว่าในเวลาทำงานที่ต้องการสมาธิและเคร่งเครียดอย่างนี้ เขาจะยังสามารถสังเกตเห็นว่าด้านนอกฝนตกทั้งยังเจียดเวลามารับเธอได้ กับลูกแท้ๆ ของตัวเอง คนบางคนยังรับผิดชอบไม่ได้ถึงขนาดนี้ อวี่ฉีเลื่อมใสเขาเหลือเกิน

กู้จวินหลิงเดินเร็วมาก แต่การย่างก้าวไม่ได้แลดูรีบร้อนเลย ชายเสื้อกาวน์โบกสะบัดตามลม ดูเท่ห์ที่สุด มือขาวได้รูปจับก้านร่มสีดำ จากมุมของเธอเห็นเพียงแต่ปลายคางสะอาดและริมฝีปากสีอ่อนของเขาเท่านั้น

หน้าตาของคุณหมอกู้แม้จะแค่ดูสะอาดสะอ้านเท่านั้น แต่ไหล่กว้างเอวสอบช่วงขายาวดูดีมาก สวมเสื้อกาวน์ตัวหลวมให้ดูเหมือนโค้ทกันลมชั้นสูงสั่งตัดพิเศษได้

เขาหยุดลงที่หน้าอาคารเรียน ดวงตาเรียวภายใต้กรอบแว่นสีทองเหลือบมองนักเรียนทั้งหมดจากซ้ายไปขวาอย่างรวดเร็ว สุดท้ายสายตาหยุดลงที่ร่างของอวี่ฉี

กู้จวินหลิงเลิกคิ้วน้อยๆ กำลังจะเดินไปทางเธอเด็กสาวผมดำสวมเสื้อเชิ้ตเครื่องแบบนักเรียนก็วิ่งฝ่าฝนมาหาเขาแล้ว

อวี่ฉีวิ่งเข้ามาใต้ร่มของเขา หอบเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้ายิ้มให้เขาบางๆ “คุณอาคะ” น้ำเสียงหวานติดเคอะเขิน เสนาะหูน่าฟังอย่างยิ่ง

คุณหมอกู้ก้มหน้าลงมอง เห็นเสื้อเชิ้ตที่เปียกจนโปร่งใสบางส่วนและปลายผมตรงหน้าผากที่เปียกชื้น ก็ต้องขมวดคิ้วแล้วยื่นมือไปโอบไหล่ของเธอ พาเธอเดินไปยังนอกประตูโรงเรียน

หน้าประตูโรงเรียนมีรถยนต์จอดอยู่เต็มแล้ว ผู้ปกครองส่วนมากขับรถมารับลูกกลับบ้าน กู้จวินหลิงมาค่อนข้างช้า รถยนต์จอดอยู่ค่อนข้างไกล ดังนั้นทั้งสองคนจึงต้องเดินอีกระยะหนึ่ง

ร่างของเขาสูง แขนของเขาโอบไหล่เธอได้พอดิบพอดี ยังให้ความอบอุ่นด้วยเล็กน้อย ไล่ความหนาวเย็นได้ในฉับพลัน

ท่ามกลางฝนตกหนัก เปาะแปะกระทบผิวร่ม แล้วค่อยๆ ไหลลงมาตามโครง อวี่ฉีสังเกตเห็นว่าไม่มีหยดน้ำฝนตกลงมาโดนตัวเองเลยส่วนแขนที่โอบไหล่ของเธอกลับเปียกชื้นแล้ว แขนเสื้อสีขาวเริ่มเปียกเป็นด่างดวง

นอกจากนี้แล้ว ไหล่อีกด้านของเขาก็เปียกฝนไม่น้อย เนื้อผ้าชุ่มน้ำจนบางโปร่ง ลู่แนบกับเนื้อของเขา

อวี่ฉียกมือขึ้นช้าๆ กุมมือซ้ายของเขาที่ถือร่มอยู่

คุณหมอกู้ชะงักไป ก้มศีรษะลงมองเธอ ตาเรียวที่ถูกเงาสะท้องของแว่นกรอบทองบดบังฉาบความสงสัยอยู่บางๆ

เธอกลับไม่ได้มองเขา แต่กุมข้อมือของเขาให้เอียงเล็กน้อย ทำให้ร่มดำเอียงไปทางเขาอีกนิด จากนั้นถึงปล่อยมือ แล้วก้มศีรษะเดินไปข้างหน้าต่อ

       

Talk!!!

หายเศร้ากันยัง ตอนใหม่มาแล้วนะ เป็นจุนหมอที่น่ารัก และรักสะอาด ยังไม่รู้ว่าอาหมออายุเท่าไหร่ แต่น่าจะน้อยกว่าสามสิบแน่ๆ ล่ะ ให้กำลังใจอวี่ฉีจีบหมอไปพร้อมๆ กัน 7 ตอนจบบทจ้า


หว่านอัน  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 165 ครั้ง

105 ความคิดเห็น

 1. #2707 ohjesus (@rhmourwa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 23:47
  ทำไมชาตินี้รู้สึกคุกยิ่งกว่าชาติอื่น5555555
  #2707
  0
 2. #2644 PANDAPEGASUS (@redmoon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 18:52
  ต้องจัดระบบจิตใจใหม่ถึงจะปล่อยอาเซ่าแล้วมาอ่านตอนคุณอาหมอได้ ฮู่ววนี่เป็นจุดเด่นของนิยายเรื่องนี้เลย แล้วคือต่อให้ความทรงจำยังอยู่แต่ฉีฉีของเราก็ไม่มีการอ้างถึงคนในอดีตสักคน จิตใจแข็งแกร่งมากสมแล้วที่เป็นระดับโกลด์5555555 แล้วแบบ โอ้ยคุณอาหมออันนี้ก็น่ากรี๊ด 55555
  #2644
  0
 3. #2521 เหยียนเฟยหลิง (@M0tif) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 17:40
  แอ๊ะ คุณหมอฉากหน้าเย็นชาแต่อ่อนโยนลึก ๆ โอยยยยย ของดีจีบยากมาอีกแล้ว
  #2521
  0
 4. #2074 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 14:28
  ฮืออ อาหมอน่ารัก
  #2074
  0
 5. #1952 ชิลลี่ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 10:52
  อ่านตะขิดตะขวงใจเบาๆ หมอในประเทศจีนเขาไม่มีค่าเวรหรือไง หรือว่าเป็นความบกพร่องทางข้อมูลของคนเขียน  ค่อนข้างนอกเรื่องทีเดียว
  #1952
  2
  • #1952-1 MooK_KunG_Zaa (@letsdance12) (จากตอนที่ 26)
   8 ธันวาคม 2559 / 14:03
   เราว่าเขาอาจจะคิดเงินไม่เหมือนบ้านเรานะ ระบบแพทย์แต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ไหนจะค่าเงินที่ไม่เท่ากันอีก

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 ธันวาคม 2559 / 14:03
   #1952-1
  • #1952-2 ชิลลี่ (จากตอนที่ 26)
   9 ธันวาคม 2559 / 10:49
   ตอนย้ายไปอเมริกากะญี่ปุ่น ระบบก็ประมาณเดียวกัน ส่วนใหญ่หลายประเทศมีโอทีให้นะ เพราะเป็นอาชีพความเสี่ยงสูง แต่ถ้าเป็นอย่างที่ว่าจริง จีนคงเคี่ยวจริงๆ ไม่แน่อาจเป็นเพราะรัฐบาลเป็นคอมมิวนิสก็ได้   ค่าเงินนี้ไม่น่ามั้ง ไม่แปลงเป็นชาติอื่นนี่ ก็รับเป็นหยวนใช้เป็นหยวน
   #1952-2
 6. #1931 หยาดน้ำค้าง. (@chichiyuki) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 10:22
  หมอใจร้ายดูจะใช้ไม่ค่อยถูก
  หมอเย็นชาน่าจะเหมาะกว่าแต่ก็ดูเย็นชาไม่สุด อ่อนโยนซะขนาดนี้
  หมอเจ้าระเบียบน่าจะใช่ 555
  #กำลังเล่นอะไรอยู่เนี่ยเรา
  #1931
  0
 7. #1867 The Liar (@moi-poi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 02:58
  คุณหมอกู้ โอ๊ยยยยยยย เริ่มหลงแล้วค่ะ 
  #1867
  0
 8. #1816 K (@pandarapimsky) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 22:27
  แต่ละคน จีบยากทั้งนั้น ตอนที่แล้วนี่น้ำตาไหลเป็นลิตร>~<
  #1816
  0
 9. #1815 อิลิมิตี้ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 22:25
  อ๊ายยย แพ้ทางผู้ชายฉลาดสมาร์ทแบบนี้จริงๆ ผู้แต่งจับเสน่ห์ของผู้ชายได้กระจ่างแจ้งลึกซึ้งยิ่งนัก ไม่ว่าเสน่ห์แบบไหนก็ล้วนตีแตกกระจุย ข้าน้อยกราบคารวะเลย >/\<
  #1815
  0
 10. #1814 Jitsupa (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:47
  ผ่านไป 2 ตอนละ อวี่ฉีเหลือเวลาอีกไม่มากในการรุกอาหมอแล้ว
  #1814
  0
 11. #1811 kungKing Nocomment (@kungking2me) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:32
  เจิ้นนนน ตอนที่แบ้วมันยังกินใจอยู่ แต่คอนนี้ก็สนุกกก
  #1811
  0
 12. #1809 •ami• (@keylynn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 19:21
  7  ตอนนี่...แสดงว่าปิดเกมส์เร็ว หรือเฟลอ่าาาา
  #1809
  0
 13. #1807 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 18:56
  สงสัยคนเขียนจะนิยมโลลินะ55555
  #1807
  0
 14. #1806 Lumlun (@venzia) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 18:15
  ว้าว 55555
  #1806
  0
 15. #1805 MINI MIN O.o (@12153) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 17:59
  โลลิ2เรื่องติดกัน oh god -,,-
  #1805
  0
 16. #1804 ~!MS!~ (@milder) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 17:36
  เปลี่ยนกระต่ายแล้วรู้สึกดีขึ้นระดับหนึ่ง หรืออะไร 5555 ขอบคุณคะ
  #1804
  0
 17. #1803 ซันหลิงอี (@pla14) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 17:32
  ขอบคุณค่ะ
  #1803
  0
 18. #1801 SweetMafiaJ (@sweetmafia) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 17:22
  ชอบความห่วงใยที่มีให้กัน แบบไม่ต้องพูดก็เข้าใจ สู้ๆนะอวีฉี่
  #1801
  0
 19. #1800 RinP. (@ploy2015za2) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 16:48
  อยากได้หนุ่มคูล มาดูแลแบบนางจัง--//นอกเรื่องแล้ววว
  #1800
  0
 20. #1799 kwandairy (@kwandairy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 16:37
  น่าร๊ากกกก
  #1799
  0
 21. #1798 thesun-sets (@thesun-sets) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 16:34
  หมออออออออออ
  #1798
  0
 22. #1795 cocozyrup (@cocozyrup) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 13:58
  พักใจกับพี่หาน มาแอ๊วอาหมอก่อง
  #1795
  0
 23. #1794 Little W (@15494) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 13:24
  ขอบคุณค่า
  #1794
  0
 24. #1793 Leon Len (@lemonade123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 12:54
  ตอนนี้คุณกระต่ายน่ารัก 55555
  #1793
  0
 25. #1792 ขวัญ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 12:42
  คุณหมอน่ารัก
  #1792
  0