最佳女配(快穿): ร้อยชาติรัก ยอดนางรอง(Quick time travel)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 166,237 Views

 • 2,739 Comments

 • 5,764 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  867

  Overall
  166,237

ตอนที่ 29 : บทที่ 28 กลยุทธพิชิตอาหมอใจร้าย (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  11 ธ.ค. 59บทที่ 28 กลยุทธพิชิตอาหมอใจร้าย (5)สุดท้ายแล้วสุดสัปดาห์นั้นพวกเธอก็ไม่ได้ไปสวนสนุก แต่ไปที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเพื่อดูหนังใหญ่ไซไฟเรื่อง Pacific Rim แทน

เมื่อหนังดำเนินมาถึงตอนไคลแมกซ์ที่ตื่นเต้นที่สุด...คุณหมอกู้หลับ ซึ่งก็ไม่เหนือความคาดหมาย ช่วงนี้เขานับได้ว่าขาดการนอนหลับขั้นร้ายแรง ไม่มีกำลังมาดูหนังตื้นเต้นเร้าใจแน่นอน

ความสนใจของอวี่ฉีไม่ได้อยู่ที่จอฉายหนังเลย เธอเอียงหน้ามามองกู้จวินหลิง ผู้ชายคนนี้ไม่แสดงสิ่งใดบนสีหน้า ทำให้แลดูห่างเหินเย็นชา เวลานี้ที่หว่างคิ้วสามารถเห็นร่องรอยความอ่อนล้าอยู่จางๆ ดูเหน็ดเหนื่อยมาก เธอค่อยๆ มองลงต่ำ เห็นมือขวาของเขาวางไว้ที่เท้าแขนเก้าอี้โดยไม่ใส่ใจนัก ส่วนมือซ้ายที่ถือถังป๊อบคอร์นกำลังเอียงทีละนิด ไม่นานก็จะตกลงพื้น

อวี่ฉีรีบยื่นมือไปรับถังกระดาษสีเหลืองนั้นมาวางที่ตักของตัวเอง จากนั้นก็ยืดตัวตรง แล้วค่อยๆ เลื่อนศีรษะของกู้จวินหลิงเอียงมาวางไว้ที่ไหล่ของเธอ

เมื่อถึงตอนที่หนังจบเขาถึงตื่นขึ้นมา อาจเพราะว่าเขาไม่ได้เห็นอวี่ฉีเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ดังนั้นจึงไม่รู้สึกเคอะเขินอะไร เพียงขอโทษที่จู่ๆ ก็หลับไปกลางคันเท่านั้น

เขาช่างนิ่งช่างทำตัวตามสบาย สงบนิ่งตามสบายเสียจนถึงขั้นทำให้ผู้คนผิดหวัง ผู้ชายคนหนึ่งที่รู้สึกดีต่อเพศตรงกันข้าม ต่อหน้าของเธอคนนั้นเขาจะต้องไม่แสดงออกอย่างสงบนิ่งหรือสบายใจเฉิบแน่นอน ที่จริงแล้วเขาจะร้อนรนอยู่เฉยไม่ได้ เพราะเขาเร่งที่จะทำคะแนนกับเธอ

แต่สถานการณ์ของคุณหมอกู้นี่ บอกได้แต่เพียงว่าเห็นอวี่ฉีเป็นเด็กคนหนึ่งเท่านั้น

----------------------

วันถัดมากู้จวินหลิงเดินออกจากห้อง เห็นที่กระดานดำบนโต๊ะอาหารมีชอล์กขาวหนึ่งบรรทัดเพิ่มเติมขึ้นมา เขาชะงักไปก่อนเอียงกายมอง ลายมือสวยบรรจงลากทีละขีดเขียนไว้ว่า

กินข้าวตรงเวลา t.i.d

กู้จวินหลิงอึ้งตะลึงไป ในที่สุดแววตาเรียวเล็กนิ่งเรียบแสนเย็นชาก็วาบรอยยิ้มเบาบาง หยิบชอล์กขึ้นมาเขียนที่ด้านล่างบรรทัดนั้นอีกบรรทัด

ประโยคกินข้าวตรงเวลานั้นเป็นฝีมือของอวี่ฉีเอง t.i.d เป็นตัวย่อภาษาละตินทางการแพทย์แปลว่าสามครั้งต่อวัน วันก่อนเธอเพิ่งรู้จากปากของพยาบาล วันนี้เธอก็พลิกแพลงเอามาใช้ในชีวิตจริง

เมื่อเป็นบุคคลแถวหน้าของสายอาชีพนี้ จะใช้แต่เพียงเทคนิควิธีเดิมๆ คงไม่พอ มีเพียงการซึมซับความรู้แขนงต่างๆ เอาไว้ถึงจะสามารถรักษาตำแหน่งคะแนนในอาชีพได้อย่างมั่นคง

เพียงแต่อวี่ฉีจะอย่างไรก็คิดไม่ถึงว่า รอจนเธอตื่นนอน บนกระดานดำนั้นเขียนไว้ว่า

เลิกเรียนรีบกลับบ้าน ST

ST ปฏิบัติตามในทันที นี่คือปฏิเสธไม่ให้เธอไปโรงพยาบาลอีกแล้วสินะ อวี่ฉีขมวดคิ้ว

ไม่เคยมีตัวร้ายคนไหนที่ลำบากลำบนเท่านี้มาก่อนเลยจริงๆ ทุกคนล้วนมีจุดอ่อนของตัวเอง แต่เธอแทบจะหาจุดอ่อนของเขาไม่ได้เลย และหาวิธีสั่งยาให้ตรงจุดอาการไม่ได้ด้วย

เขาแทบจะไม่มีจุดอ่อนที่เด่นชัด ดังนั้นเธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจะทำอะไรเพื่อเขาได้บ้าง...เดี๋ยวนะ ถ้าเขามีจุดอ่อนอยู่จริงๆ เช่นนั้นจุดอ่อนของเขาก็เป็นได้แค่ฟางหวั่นเท่านั้น คล้ายอาจารย์สเนปในแฮร์รี่พอร์ตเตอร์ จุดอ่อนเดียวของเขาคือลี่ลี่

ถ้าเธอจับจุดนี้ได้ล่ะก็ บางทีเธออาจหาทางลัดจบภารกิจนี้ก็ได้

อวี่ฉีเหมือนถูกน้ำมันราดลงหัว* เธอหมุนตัวเข้าไปในห้องน้ำ ใช้สองมือท้าวที่เคาเตอร์สีขาวหิมะ จ้องรูปหน้าเด็กสาวในกระจก

เมื่อเธอผ่านการบำรุงในช่วงนี้มาระยะหนึ่ง ใบหน้าที่ไม่นับว่าสวยงามของฟางอวี่ฉีก็เริ่มมีเคล้าของคนสวยขึ้นมาแล้ว ความอ่อนเยาว์คือต้นทุนที่สำคัญที่สุด เด็กสาวในวัยนี้ ขอเพียงมีผิวสีขาวบริสุทธิ์ ริมฝีปากแดงระเรื่อ ก็เพียงพอดึงดูดสายตาผู้คนแล้ว แถมฟางอวี่ฉียังมีรูปหน้าที่ฟางหวั่นถ่ายทอดมาให้ด้วยอีก

สามารถบอกได้ว่า ฟางอวี่ฉีในเวลานี้ คล้ายฟางหวั่นถึงหกส่วนแล้ว นอกจากอายุและบุคลิก รูปลักษณ์ของทั้งสองแทบจะเคาะออกมาจากพิมพ์เดียวกัน

อวี่ฉีค่อยๆ แย้มยิ้มให้ตัวเองในกระจก ผลลัพธ์ออกมาดีมาก ความงามของหญิงสาวที่พรรณนาในนิยาย ไม่ว่าชายหญิงต้องมีคำว่าปากแดงฟันขาวเรียงสวย ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่ว่าไม่มีเหตุผลเอาเสียเลย

แต่ใบหน้านี้จะอย่างไรก็ยังอ่อนเยาว์เกินไป ยังห่างจากสาวโตเต็มวัยอย่างฟางหวั่นอีกระยะหนึ่งกว้างๆ เลยทีเดียว แต่ความสำเร็จอยู่ที่คนกระทำ ปัญหาแค่นี้ล้มเธอไม่ได้หรอก

ผู้หญิงคนหนึ่งอยากหน้าเด็กวิธีที่ดีสุดคงเป็นไปหาแพทย์ศัลยกรรม แต่ถ้าอยากหน้าแก่ละก็ วิธีนั้นมีมากมายจะตายไป

เวลาอยู่ที่โรงเรียนสวมใส่ได้แต่ชุดเครื่องแบบคงทำอะไรไม่ได้ แต่พอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เธอก็เปลี่ยนไปสวมใส่ชุดที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่งหน้าบางๆ กรีดอายไลน์เนอร์ ทาปากสีเข้ม ทั้งร่างเหมือนจะแก่ขึ้นสิบกว่าปี แต่ในทางเดียวกัน ก็สวยขึ้นอีกมาก

ครั้งแรกที่เธอแต่งตัวแบบนี้มาปรากฏตัวต่อหน้ากู้จวินหลิง เขาตะลึงงันไปเลย

สติของคนเพิ่งตื่นนอนยามเช้าไม่ได้สดใสเท่าใดนัก คุณหมอกู้เองก็โชคร้ายที่มึนงงอยู่เช่นกัน เขาชะงักมองอวี่ฉีที่เดินออกมาจากห้องน้ำ ดวงตาเรียวที่สงบนิ่งเมื่อกาลก่อนเผยให้เห็นความสับสนและคิดถึง คล้ายกลัวว่าเธอจะสลายหายไปในพริบตา ขนาดยังไม่กล้าแม้จะกระพริบสักครั้งเดียว

อวี่ฉีพออกพอใจในผลลัพธ์ถึงที่สุด แต่เธอก็ยังเอ่ยปากเรียกขานเขาเบาๆ “คุณอา”

คุณอาคำหนึ่ง ทำให้กู้จวินหลิงเรียกสติกลับมาได้ เขามองเธออย่างไม่อยากจะเชื่อ “อวี่ฉี”

เธอขานรับเขา

สีหน้าของคุณหมอกู้กลับมาสงบนิ่งเย็นชาเหมือนดังเก่า เพราะว่าย้อนแสง ทำให้มองไม่ชัดถึงสายตาภายใต้กรอบแว่นสีทองนั้น

แต่ถึงจะเป็นเช่นนี้ อวี่ฉีก็ยังรู้สึกได้ถึงจิตใจที่ตกต่ำของเขา ทั้งร่างแผ่กลิ่นอายที่ปฏิเสธคนให้อยู่ห่างออกไปพันลี้

แน่นอนว่า เธอรู้เป็นอย่างดี การปฏิบัติต่อเขาเช่นนี้เป็นเรื่องโหดร้ายทารุณอย่างหนึ่ง เกี่ยวความทรงจำและความรักที่เขามีต่อฟางหวั่นขึ้นมาทำให้เขาผิดหวังอีกครั้ง อาจเรียกได้ว่าอำมหิตที่สุด

แต่คนทำอาชีพนี้ ถ้าใจอ่อนถึงขั้นไม่กล้าทำร้ายใครเลยก็รอตกงานเอาแล้วกัน

กู้จวินหลิงยืนนิ่งเงียบอยู่นาน แล้วกลับไปห้องของตัวเองโดยไม่พูดอะไรสักคำ

เห็นได้ชัดว่า เขาโกรธแล้ว แต่อวี่ฉีกลับยิ้มแล้ว

คนที่ปกติแล้วนิ่งสนิทเหมือนบ่อน้ำตายกลับมีปฏิกิริยาต่อเรื่องเล็กๆ แค่นี้มากมายขนาดนี้ แสดงว่าเขารักฟางหวั่นลึกซึ้งมากจริงๆ

และเขายิ่งรักฟางหวั่นลึกซึ้งมากเท่าไหร่ ความสำเร็จของเธอก็มีมากขึ้นเท่านั้น

เกือบครึ่งชั่วโมงผ่านไป อวี่ฉีคาดว่าอารมณ์โกรธของเขาคงดับลงไปพอสมควรแล้ว ถึงเดินหน้าไปเคาะประตูห้องของเขา

ในห้องเงียบสนิทอยู่ครู่หนึ่ง ถึงมีเสียงนิ่งๆ เย็นๆ ดังขึ้น นิ่งเย็นเสียจนเหมือนปฏิบัติกับคนแปลกหน้า “เข้ามา”

กู้จวินหลิงปกติแล้วแม้จะไม่ได้ดีต่อเธออย่างยิ้มแย้มเอาใจตลอดเวลา แต่เวลาเรียกเธอก็ยังแตกต่างจากคนอื่นอยู่บ้าง น้ำเสียงจะนิ่งยังไง ก็ยังมีความอบอุ่นแฝงอยู่ แต่วันนี้เขาห่างเหินเธอพันลี้ น้ำเสียงที่เขาบอกให้เข้ามาแทบจะเย็นชา อย่างไร้ความอดทนเสียด้วย

เห็นได้ชัดว่าฐานะของฟางหวั่นในหัวใจของเขาอยู่เหนือสิ่งอื่นใด

อวี่ฉีค่อยๆ บิดก้านประตูเข้าไปช้าๆ เดินเข้าไปด้านในอย่างสงบ

กู้จวินหลังนั่งอยู่ที่โต๊ะหนังสือ ได้ยินเสียงเธอเดินเข้ามาก็ไม่ได้เงยหน้าขึ้น ถามออกมาตรงๆ ว่า “มีเรื่องอะไร” แทบจะไม่ไว้หน้ากันสักนิดเลย

น้อยครั้งที่เขาจะเป็นแบบนี้ ถึงแม้นิสัยของเขาเย็นชา ไม่เข้ากับคนอื่น แต่ในส่วนที่ควรมีมารยาทเขาก็ไม่เคยขาด เขาเย็นชา แต่ไม่ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเขาไร้มารยาทเย่อหยิ่ง แต่วันนี้กลับชักสีหน้าใส่เธอ เห็นได้ชัดว่าเขาโกรธจริงๆ แล้ว

อวี่ฉีมองแผ่นหลังของเขา ถามเขากลับตรงๆ เช่นกัน “คุณอา อาโกรธหนูหรอคะ”

กู้จวินหลิงคิดไม่ถึงว่าเธอจะถามตรงๆ เช่นนี้เหมือนกัน ครู่หนึ่งที่เงียบงัน ตอบว่าใช่ก็จะเสียผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่คนหนึ่งถือสากับเด็กอย่างนี้ก็ใจน้อยเกินไป แต่ถ้าบอกว่าไม่ คิดว่าขนาดตัวเขาเองก็ยังไม่เชื่อเลย

ไม้นี้อวี่ฉีไม่รู้ว่าเคยใช้มากี่ครั้งกี่รอบแล้ว ซึ่งใช้การได้ผลดีเสมอ

ไม่ว่าจะทะเลาะกันหรือบาดหมางต่อกัน สองฝ่ายลองเชิงกันไปลองเชิงกันมาถึงทำร้ายจิตใจกันและกันอย่างแท้จริง ไม่สู้แจกแจงกันตั้งแต่ต้น เปิดเผยใจกว้างถึงง่ายต่อการจัดการปัญหา

เห็นเขาเงียบ อวี่ฉีก็เขยิบเดินไปทางเขาสองก้าว หางตาของเขาสามารถเหลือบเห็นว่าอีกฝ่ายคุกเข่าลง ใช้สองมือกอดไหล่ของตัวเอง ทำท่าไร้ที่พึ่งและเศร้าโศกอย่างสุดซึ้ง “คุณอาคะ มะรืนนี้เป็นวันครบรอบของคุณแม่”

จบประโยคนี้ บรรยากาศในห้องก็แปรเปลี่ยนเป็นกดดันหนักอึ้งโดยฉับพลัน

อวี่ฉีก้มศีรษะลงต่ำ พูดเบาๆ ว่า “เมื่อคืนวานหนูฝันเห็นคุณแม่ค่ะ คุณแม่ยังคงสวยเหมือนเดิมเลย แม่ลูบหน้าของหนู ถามว่าหลายปีมานี้หนูอยู่สุขสบายดีหรือเปล่า”

ไม้นี้ก็อำมหิตเด็ดขาดเช่นกัน ตามคำพูดคือบอกเล่าถึงความฝันของตัวเอง แต่ก็กำลังเตือนเขาเหมือนกันว่าถ้ายังชักสีหน้าใส่เธอ คงไม่อาจตอบคำแม่ของเธอที่ตายไปได้แล้ว

อย่างที่คิดไว้ กู้จวินหลิงแม้ยังคงเงียบงัน แต่ก็ไม่ได้ทำท่าเหมือนไม่อยากสนใจเธออีกแล้ว เขาเอียงศีรษะมามองเธอ

อวี่ฉีมุดหัวลงไปในระหว่างแขนทั้งสอง พูดเสียงอุดอู้ “คุณอาคะ หนูไม่ได้ตั้งใจ หนูไม่คิดทำให้คุณอาโกรธ หนูแค่...” เธอเหมือนไม่อยากพูดต่อ เบี่ยงหน้าไปอีกทาง

หลังจากความเงียบงันอันแสนยาวนอน อวี่ฉีก็ได้ยินเสียงถอนหายใจเบาๆ จากนั้นก็มีคนเดินมาคุกเข่ามา แล้ววางมือไว้ที่ไหล่ของเธอเหมือนกำลังปลอบโยน

อวี่ฉีจับจังหวะหาโอกาสได้อย่างเหมาะเจาะ เธอหมุนตัวโผเข้าหาอ้อมอกของเขา กอดเอวของเขา ใช้เสียงสะอื้นเล็กน้อยถามเขา “คุณอาไม่โกรธหนูแล้วใช่ไหมคะ”

สัมผัสได้อย่างชัดเจนว่ากู้จวินหลิงไม่ชินกับการใกล้ชิดสนิทสนมกับคนอื่นอย่างนี้ สองมือเพียงวางอยู่ข้างตัวเก้ๆ กังๆ คิดอยากถอยออกมาไปแต่ก็ไม่อาจตัดใจ สุดท้ายจึงปล่อยให้เธอกอดเขาไว้อย่างนั้นเกือบสิบนาที

สุดท้ายอวี่ฉีก็ค่อยๆ ถอยออกมาจากอ้อมอกของเขา กู้จวินหลิงโล่งอก น้ำเสียงสงบและอ่อนโยน “อวี่ฉี ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ฉันจะพาเธอไปเรียนเต้นรำ” ชะงักไป ก่อนลูบผมเธอเบาๆ สายตานั้นมีความอ่อนโยน คล้ายมองทะลุเธอไปยังผู้หญิงอีกคนหนึ่ง “แม่ของเธอถนัดการเต้นรำมาก เธอเป็นลูกสาวของแม่ คงจะมีพรสวรรค์มากเช่นกัน”

                      

Talk!!!

ปล่อยออกมา 1 บท ปลอบใจทุกคน หมอกู้รักษาได้ทุกอาการจ้า รักแท้รักใครรักจริงนะจ๊ะ แต่สนมของนิดอย่าอ่อยแรงเหมือนหนูอวี่ฉีนะคะ ผิดจังหวะอาจถูกสะทิ้งเหมือนเชื้อโรคได้ค่ะ เตือนด้วยความหวังดี

รักนะจุ๊บๆ t.i.d.

หว่านอัน ST* สุภาษิตจีน นำมันของเนยแข็งหรือชีสราดลงหัว ทางศาสนาหมายความว่าถูกบรรจุด้วยความเฉลียวฉลาด เป็นผู้ตื่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #2646 PANDAPEGASUS (@redmoon) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:06
  ฮืมมมมม แล้วแบบนี้ตกลงคุณอาจะรักที่ฉีฉีหรือที่ภาพซ้อนฟางหวั่นกันล่ะเนี่ย
  #2646
  0
 2. #2524 เหยียนเฟยหลิง (@M0tif) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 18:28
  พรืด มุกศัพม์แพทย์น่ารัก แต่มุกเทียบกับเสนปนี่สุดยอดดดด
  #2524
  0
 3. #2338 meiliai (@meimeilovelun) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 21:19
  ชอบมุกศัพท์ทางแพทย์ น่าร๊ากกกกกก
  #2338
  0
 4. #2100 Jitsupa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 13:18
  อวี่ฉีตีได้ตรงจุด อีกไม่นานป้อมแตกแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  #2100
  0
 5. วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 20:15
  อวี่ฉีนี่เล่นได้เก่งจริงๆเลย น้ำตาซึมมา2หยดเลยค่ะ
  #2095
  0
 6. #2084 littlebeary (@littlebeary) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:46
  เจ็บปวดที่รู้ว่าจบพาร์ทอาหมอแล้วจะไม่มีผู้ชายคนต่อไปให้อ่านต่อ T[]T
  #2084
  0
 7. #2079 ดาราพร่างพราว (@meilianji) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 19:56
  คิดถึงเรื่องนี้t.i.d 
  #2079
  0
 8. #2078 shiro-neko (@shiro-neko) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 17:29
  รักไรต์ ได้ความรุเพิ่มด้วย
  #2078
  0
 9. #2077 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 16:01
  ได้ศัพท์แพทย์มา 2 ตัว 555555 รักคุณนิด t.i.d เจ้าค่ะ เสียใจเบาๆว่าจะไม่ได้อ่านอีก TwT โหดร้ายที่สุด
  #2077
  0
 10. #2075 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 14:43
  ขอบคุณค่ะ คิดถึงt.i.d.
  #2075
  0
 11. #2072 Puroisama (@0898807400) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 13:54
  อ่อยผิดชีวิตนก
  #2072
  0
 12. #2069 Mintx2 (@Mintx2) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 12:31
  โอยคุณหมอ
  #2069
  0
 13. #2068 BlissfullyME (@blissfullyme) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 12:06
  คุณหมอนี่ซึนนะ><~~~ น่ารักกก
  #2068
  0
 14. #2066 cheri-n (@cheri-n) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 10:49
  คุณอาหมอน่าเอ็นดู
  #2066
  0
 15. #2065 MORNINGGLORY08 (@MORNINGGLORY08) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 10:33
  อาหมอช่างแข็งแกร่งนัก น่าจะยากพอๆกับอาเซ่าเลย
  #2065
  0
 16. #2064 Nunal (@nunal) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 10:10
  หัวใจอาหมอ ทำจากเหล็กใช่ไหมมมม
  #2064
  0
 17. #2063 TeruTeru (@varujung) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 09:48
  ขอบคุณค่ะ หวงช่าง สนมเศร้า ต่อไปคงไม่ได้อ่านนิยายแปลแล้ว > <
  #2063
  0
 18. #2061 JKayR (@JKayR) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 07:48
  แงงงงงงง หลังจากนี้จะไม่ได้อ่านแล้ว ฮืออออออออออ
  #2061
  0
 19. วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 06:10
  ถ้าจบอาหมอแล้ว สนมจะเจอหวงช่างอีกมั้ยเพคะ ฮือออ สนมไม่มีอะไรอ่านเลยช่วงนี้ สนมจะลงแดงตายเเล้วเพค่าาา แง้~ สนมเริ่มเกลียดคนสร้างประเด็นเเล้วววววว อ๊ายยยยย
  #2060
  0
 20. #2059 SweetMafiaJ (@sweetmafia) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 05:27
  ขอบคุณค่ะ mis u
  #2059
  0
 21. #2058 Greatest moon (@missmyself) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 04:59
  ถ้าเป็นนิยายรักทั่วไปที่นางเอกรักพระเอกจริงๆคงเจ็บหนัก ยิ่งกว่าเงาคือจะเอามาแทนตัวจริงกันเลยทีเดียว ดีแล้วที่อวี่ฉีทำเป็นแค่งาน ในเมื่ออยากได้เงา ถ้าจีบสำเร็จก็ได้แค่เงาไปอยู่ดี เพราะอวี่ฉีตัวจริงจะไปจีบคนอื่นต่อ 555
  #2058
  0
 22. #2057 ซันหลิงอี (@pla14) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 04:36
  ขอบคุณค่ะ
  #2057
  0
 23. #2056 รุ้งวลี (@lugvle) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 04:35
  หมอหน้าเหล็ก
  #2056
  0
 24. #2054 aenr23 (@_oSATANo_) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 03:19
  แง หลังจากนี้จะไม่ได้อ่านเรื่องนี้อีกแล้ววว เศร้าาา รอติดตามผลงานแปลอื่นๆนะคะ
  #2054
  0
 25. #2050 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 01:38
  อวี่ฉีนี่มีเทคนิคหลายอย่างจัง
  #2050
  0