最佳女配(快穿): ร้อยชาติรัก ยอดนางรอง(Quick time travel)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 166,246 Views

 • 2,739 Comments

 • 5,765 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  876

  Overall
  166,246

ตอนที่ 3 : บทที่ 3 กลยุทธพิชิตพระรองใสซื่อจอมปลอม (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 256 ครั้ง
  11 ต.ค. 59


บทที่ 3 กลยุทธพิชิตพระรองใสซื่อจอมปลอม (3)พอกลับถึงคฤหาสน์ตระกูลลู่ อวี่ฉีก็ไม่ได้กลับห้องของตัวเองเหมือนเมื่อก่อน แต่ตามต้วนจิ่นเหยียนไปที่ห้องของเขา

เทียบกับห้องนอนที่หรูหราอลังการถึงขีดสุดของลู่อวี่ฉีแล้ว ห้องนอนของเขาธรรมดากว่ามาก มีเพียงเตียงนอนหลังหนึ่ง โต๊ะตัวหนึ่งเก้าอี้ตัวหนึ่ง และตู้เสื้อผ้าอีกตู้

เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวดำดูสะอาดสะอ้านเป็นผู้ใหญ่ กลับทำให้แลดูผ่อนคลายมากกว่าห้องนอนที่ทำให้ผู้คนตาลายของลู่อวี่ฉีมากมาย

ต้วนจิ่นเหยียนนั่งลงบนเก้าอี้ข้างโต๊ะเขียนหนังสือ ปิดปากไอสองครั้งก่อนจะพูดว่า ผมต้องการอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว

อวี่ฉีได้ฟังคำก็รีบปรับเป็นน้ำเสียงประชดเย่อหยิ่ง สภาพของนายอาบน้ำได้หรือไงพูดจบก็ไม่รอให้เขาตอบ ย่อตัวลงแล้วยื่นมือไปพับขากางเกงข้างขวาของเขาทันที

ก่อนหน้านี้ตอนที่พยุงเขาเดินก็สังเกตเห็นแล้ว ท่าทางการเดินของเขาไม่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะขาข้างขวา

ที่จริงเธอรู้ว่าถึงแม้เขาจะบาดเจ็บแต่ก็คงไม่เป็นแผลที่ร้ายแรง ต้องอยู่ในขอบเขตที่เขาสามารถดูแลจัดการเองได้แน่นอน แต่ถ้าอยากพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ แม้จะไม่มีโอกาสก็ต้องสร้างโอกาสขึ้นมา นี่เป็นความรู้ความสามารถทางอาชีพที่พนักงานระดับชั้นโกลด์ควรมี

ไม่นานขากางเกงก็ถูกถลกขึ้นจนถึงข้อเท้า สีหน้าของต้วนจิ่นเหยียนแปรเปลี่ยนไปเล็กน้อย แทบจะเผยอาการร้อนรนออกมาอยู่หลายส่วน เขาดึงเท้ากลับไป แล้วกดมือของเธอไว้ ไม่เป็นไรหรอก

อวี่ฉีเห็นสีหน้าของเขาที่ปกติจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งใดเผยอาการเช่นนี้อย่างหาได้ยากยิ่ง ก็อดจะชะงักไปไม่ได้ แต่เขาก็ต้องยอมแพ้ความเฉียบขาดของเธอ รอจนมือของเขายื่นออกมาห้าม เธอก็ถลกพับขากางเกงถึงหัวเข่าของเขาแล้ว

ที่หัวเข่ามีบาดแผลโดดเด่นสายตาอยู่จริงๆ ถลอกจนเป็นรอยเลือดแดง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงมากมาย ที่ดึงดูดสายตาของผู้อื่นจริงๆ คือรอยไหม้ขนาดหนึ่งฝ่ามือบริเวณกลางหน้าแข้งต่างหาก

แผลนี้คงได้รับมาเป็นเวลาค่อนข้างนานแล้ว ผิวหนังบริเวณนั้นไม่ได้ขาวเนียนเหมือนผิวรอบๆ แต่เป็นสีชมพูเข้ม นูนเว้าไม่เรียบเสมอกัน มองไปแล้วน่าเกลียดอัปลักษณ์

อวี่ฉีจำไม่ได้ว่าในข้อมูลได้เอ่ยเรื่องเขาได้รับบาดเจ็บแผลไฟไหม้ที่บ้านตระกูลลู่ เช่นนั้นก็คงจะเกิดเรื่องเมื่อครั้งเขายังอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บางทีอาจเป็นเรื่องที่เกิดครั้งพ่อแม่แท้ๆ ของเขายังอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ใด จะอย่างไรก็ต้องไม่เป็นความทรงจำที่ดีแน่นอน

อวี่ฉีทำเป็นไม่เห็นมัน แล้วทุ่มเทสมาธิไปที่บาดแผลที่หัวเข่าของเขาอีกครั้ง ฉันจะไปเอาแอลกอฮอล์ล้างแผลมา

เจอพวกตัวร้ายมามาก จึงพลอยเข้าใจจิตใจพวกเขาอยู่บ้างเล็กน้อย ไม่ใช่ทุกคนที่ปิดบังบาดแผลของตัวเองจะรอการปลอบโยนอย่างอ่อนโยนจากคนๆ หนึ่งไปทั้งหมด ที่จริงแล้ว พวกตัวร้ายเหล่านี้อำพรางบาดแผลของตัวเองเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณก็เพื่อไม่อยากให้คุณได้เห็น หนึ่งก็เพราะพวกเขาหยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเองมากกว่าคนปกติทั่วไป และการไม่อยากให้คนอื่นจับจุดอ่อนของพวกเขาได้ก็เป็นเหตุผลอีกข้อหนึ่ง ถ้าคุณมโนไปเองทะเล่อทะล่าเข้าไปถามอย่างห่วงใยปลอบโยนเขา กลับจะได้ผลลัพธ์ในทางตรงกันข้าม

ไม่ต้องหรอก ผมทำเองได้ต้วนจิ่นเหยียนปฏิเสธเธอ พลางขยับขาอย่างไม่เป็นธรรมชาติ เขาจามออกมาทีหนึ่ง ก่อนจะยิ้มบาง แผลเป็นค่อนข้างน่าเกลียด

อวี่ฉีเงยหน้ามองเขา จ้องมองนัยน์ตาดำที่งดงามคู่นั้นชั่วครู่ เมื่อแน่ใจว่าประโยคนี้ของเขาพูดอย่างจริงใจ ไม่ใช่การแสร้งทำเป็นน้อยใจถึงพยักหน้าน้อยๆ แล้วลุกขึ้นยืน

ในเวลานี้ที่ไม่สมควรทำที่สุดคือพูดอย่างมุทะลุออกไปว่าฉันไม่รู้สึกว่าน่าเกลียด จากนั้นก็เอาแต่ใจดันทุรังจะทายาให้เขาให้ได้ การทำแบบนี้ไม่เพียงเห็นตัวเองเป็นที่ตั้ง ทั้งยังโหดร้ายอีกด้วย รังแต่จะทำลายความรู้สึกดีๆ ที่สะสมไว้โดยไม่เกิดประโยชน์ใดๆ เลย

อวี่ฉีพยักหน้าตอบรับ งั้นนายทายาเอง แล้วก็อย่าอาบน้ำไม่งั้นแผลจะอักเสบพอพูดจบ ประตูก็ถูกเคาะดังขึ้น สามครั้งสามครา มีมารยาทอย่างยิ่ง

ต้วนจิ่นเหยียนส่งเสียงดังขึ้นเล็กน้อย เข้ามาได้ ประตูไม่ได้ล็อก

นอกประตูลอดเสียงบิดลูกบิดประตูเข้ามาให้ได้ยิน อวี่ฉีหางตากระตุกน้อยๆ นึกขึ้นได้ว่าตอนที่ตัวเองเข้ามาเผลอล็อกประตูไปแล้ว

อวี่ฉีเดินไป สุดท้ายเพิ่งจะเปิดประตูออก ร่างเล็กร่างหนึ่งก็ถลาเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดเธอตามแรง

ร่างหอมๆ นุ่มๆ ของเด็กสาวอิงแนบในอ้อมอก สองมือวางไว้ที่หน้าอกของตัวเองอย่างร้อนรน ดวงตาขาวดำกระจ่างคลอไปด้วยน้ำตาของความตระหนกตกใจ ถึงแม้รูปลักษณ์จะแค่จัดอยู่ในระดับปานกลางถึงค่อนข้างสูง แต่เวลานี้ท่าทีเช่นนี้กลับทำให้ผู้คนรู้สึกอยากกินเธอไปทั้งตัว

อวี่ฉีรู้สึกค่อนข้างโชคดีที่คนเปิดประตูเป็นเธอ ถ้าเปลี่ยนเป็นต้วนจิ่นเหยียนละก็ ไม่รู้ว่าเขาจะสามารถสงบนิ่งไม่หวั่นไหวได้เหมือนเธอหรือเปล่า

ซ่งเชียนเชียนยืดตัวตรงจากตัวของเธอมือไม้พัลวัน ใบหน้าเล็กนั้นซีดเผือดจนน่ากลัว คล้ายกับเพิ่งถลาเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของศพโบราณอายุพันปีไม่ปาน เธอคล้ายต้องการเอ่ยขอโทษ แต่พอเผยอปาก กลับตกใจจนพูดไม่ออกสักประโยค ขอบตาจึงแดงก่ำอยู่อย่างนั้น

อวี่ฉียืนกอดอกพิงขอบประตู มองกระต่ายน้อยตัวนี้ตื่นตระหนกด้วยความรู้สึกสนุก

กระต่ายน้อยเห็นเธอทำท่าเช่นนี้ก็ยิ่งตกใจจนเข่าอ่อน ใบหน้าขาวมองไปทางต้วนจิ่นเหยียนที่อยู่ในห้องด้วยสายตาขอความช่วยเหลือ

ต้วนจิ่นเหยียนยังไม่ทันได้พับขากางเกงลง ซ่งเชียนเชียนชะงักไป แอบเหลือบมองอวี่ฉีที่อยู่ด้านข้างครั้งหนึ่งถึงมองเขาด้วยความเป็นห่วง นายบาดเจ็บหรอ

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การปล่อยให้นางเอกกับพระรองตัวร้ายอยู่ด้วยกันก็ไม่เป็นวิธีที่ชาญฉลาด

อวี่ฉียืดตัวตรง บดบังสายตาของซ่งเชียนเชียน ตอบแทนต้วนจิ่นเหยียนก่อนที่เขาจะได้เอ่ยปาก ด้วยน้ำเสียงสั้นกระชับ อืม ได้รับบาดเจ็บนิดหน่อยพูดแล้วก็โอบเอวของซ่งเชียนเชียนแล้วลากเธอออกไปข้างนอก ก่อนปิดประตูก็หันไปมองด้านในครั้งหนึ่ง เห็นต้วนจิ่นเหยียนกำลังจับจ้องมาทางนี้จริงๆ อย่างที่คิดไว้ ก็พยักเพยิดหน้าให้เขา พักผ่อนให้ดีพูดจบแล้วก็ปิดประตูตามหลังทันที

อวี่ฉีพาซ่งเชียนเชียนมาจนถึงหน้าประตูห้องของลู่เทียนเหล่ย เธอก้มหน้าลงไปมองนางเอกที่ตกใจจนเอ๋อไปแล้ว ก็อดจะยิ้มแล้วตบศีรษะเธอเบาๆ ไม่ได้ เทียนเหล่ยคะแนนไม่ค่อยดี เธอช่วยเขาทบทวนหน่อย ก่อนอาหารมื้อเย็นฉันหวังว่าจะไม่เห็นเธอเดินออกมาจากห้องนี้พูดจบแล้วก็เปิดลูกบิดประตูห้อง แล้วยัดนางเอกเข้าไปข้างใน

เพียงแต่อวี่ฉีคิดไม่ถึงว่า จนกระทั่งหลังอาหารเย็นแล้วซ่งเชียนเชียนกับลู่เทียนเหล่ยก็ไม่ได้ปรากฏกาย ต้วนจิ่นเหล่ยเองก็เช่นกัน

แรงดึงดูดระหว่างพระนางนั้นรุนแรงมาก เธอก็แค่ผลักดันไปเบาๆ ตามสถานการณ์เท่านั้นเอง พวกเขาทั้งสองก็ตัวติดเป็นก้อนเดียวกันแล้ว วันถัดมาซ่งเชียนเชียนก็ตามก้นลู่เทียนเหล่ยมาด้วยท่าทางสะใภ้ใหม่ผู้เขินอาย

ลู่เทียนเหล่ยทำหน้าเหม็นตดจะให้เธอนั่งร่วมโต๊ะอาหารเช้าให้ได้ ซ่งเชียนเชียนอึ้งไปก่อนจะลอบมองไปทางอวี่ฉี ด้วยสีหน้าหวาดระแวงไม่สบายใจ

เทียนเหล่ยให้เธอนั่งก็นั่งลงสิอวี่ฉีจงใจพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา คล้ายเก็บกดความไม่พอใจไว้เต็มที่

เสียดายที่ลู่เทียนเหล่ยมีประสาทเส้นหนาทึบ ยังคงฟังไม่ออกอยู่ดี ทั้งยังไม่มีความรู้สึกสงสารนางเอกเลยสักนิด กลับยิ้มแล้วตบบ่าของซ่งเชียนเชียน นั่งลงสิ พี่ยังให้เธอนั่งลงได้แล้วเลย

 “....” จู่ๆ อวี่ฉีก็เกิดความรู้สึกเห็นใจซ่งเชียนเชียนขึ้นมาเสียแล้ว เธอกระแอมครั้งหนึ่ง ฉันกินอิ่มแล้ว พวกเธอตามสบายแล้วกัน

พ่อแม่สกุลลู่ออกไปบริษัทแต่เช้า อวี่ฉีพลางขึ้นไปชั้นบน พลางใช้มือถือส่งเมสเสสลากับครูประจำชั้น

ต้วนจิ่นเหยียนเดิมทีก็มีร่างกายสุขภาพไม่ค่อยดีอยู่แล้ว ยังเปียกมะลอกมะแลกไปทั้งตัว เมื่อวานทั้งไอทั้งจาม คิดว่าสถานการณ์คงไม่ดีนัก เมื่อวานตอนอาหารเย็นไม่ได้ลงมากิน วันนี้ก็ไม่ได้ตื่นขึ้นมากินอาหารเช้า ไม่แน่ว่าอาจกำลังไข้ขึ้นอยู่ก็ได้

เดินถึงชั้นสอง อวี่ฉีก็มาถึงปากประตูห้องของเขา เคาะเล็กน้อย เข้าไปได้ไหม

ไม่มีการตอบรับ

แม้การเข้าห้องนอนของผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจะค่อนข้างเสียมารยาท แต่เมื่อแสดงเป็นลู่อวี่ฉีที่มีนิสัยเหย่อหยิ่งจองหองร้ายกาจก็ไม่ต้องมีมารยาทอะไรมากมายอยู่แล้ว เธอจึงรออยู่ชั่วครู่ก่อนจะเข้าไปในห้องอย่างไม่ลังเล

ต้วนจิ่นเหยียนนอนหันหลังให้ประตูอยู่บนเตียง จากมุมของเธอสามารถเห็นได้เพียงแต่ผมนุ่มดำที่ละท้ายทอยขาวผ่องของเขาเท่านั้น

บนร่างของเขาทับด้วยผ้าห่มหน้าชั้นหนึ่ง ถึงแม้จะเป็นเช่นนี้ก็ยังสามารถมองเห็นว่าร่างผอมบอบบางเพียงใด

หยุดอยู่ที่ประตูครู่หนึ่ง เธอเดินเข้าไป อ้อมปลายเตียงไปยืนตรงหน้าของต้วนจิ่นเหยียน สังเกตมองเขาจากในมุมสูง

เลิกคิ้วน้อยๆ เห็นที่บริเวณหางตามีสีแดงอย่างผิดปกติ ทั้งขอบตาก็มีมีรอยคล้ำบางๆ ปากที่เคยชุ่มชื้นในเวลานี้ค่อนข้างขาวและแตกแห้ง คงจะไข้ขึ้นแน่แล้ว ทั้งยังไข้ขึ้นสูงเสียด้วย

เพียงแต่ เขาหลับสนิทจริงๆ หรือเปล่านั้น ยังต้องถกกันอีกที

ขนตายาวกระพือสั่นระริกเบาๆ ลูกตาภายใต้หนังตากรอกไปมาเล็กน้อย บางทีอาจฝันร้าย บางทีอาจแกล้งหลับ

อวี่ฉียืนอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จู่ๆ จะก้มตัวลงอย่างกะทันหัน แล้วหยุดก่อนที่แนบกับหน้าเขาในระยะประชิด

อืม แกล้งหลับไม่ผิดแน่

ถ้าหลับจริงๆ คงไม่รู้สึกว่าเธอกำลังเข้าใกล้อย่างกะทันหัน แต่เมื่อครู่กล้ามเนื้อของเขากลับเกร็งเล็กน้อยชั่วเสี้ยวเวลาที่เธอเข้าใกล้

เพียงแต่ทำไมต้องแกล้งหลับด้วยล่ะ ลองทดสองเธอหรอ หรือกำลังใช้แผนทรมานตัวเองอยู่

ไม่ว่าจะเป็นอย่างไหน เธอสามารถใช้กลซ้อนกลเล่ห์ซ้อนเล่ห์ได้อย่างสะดวกขึ้นพอดี

อีกฝ่ายให้โอกาสเธอแสดงท่าทีขนาดนี้ ถ้าไม่ใช้ประโยชน์สักหน่อย คงผิดต่อเกียรติยศชื่อเสียงอันดีงามของพนักงานระดับชั้นโกลด์แน่เลย

อวี่ฉีค่อยๆ คุกเข่าอยู่ตรงหน้าเตียงของเขา ยื่นมือขวาออกไปลูบข้างแก้มเขาอย่างอ่อนโยน ท่าทางอ่อนโยนจนเหมือนกำลังสัมผัสเครื่องกระเบื้องล้ำค่า คล้ายรักถนอมอย่างที่สุด

นิ้วมือขาวผ่องค่อยๆ ไล้ผ่านคิ้วงาม หางตา สุดท้ายลากมาถึงบนริมฝีปากที่ซีดขาวถึงขีดสุด

ชะงักเล็กน้อย เธอก้มศีรษะลงไป จุมพิตประทับริมฝีปากบางของเขาอย่างแผ่วเบา

ต้วนจิ่นเหยียนภาควัยรุ่นยังไม่ได้ฝึกยุทธถึงระดับชั้นจักรพรรดิแห่งการแสดงในอีกสิบปีต่อจากนี้ เมื่อถูกอวี่ฉีจูบเข้าให้ก็ตกใจจนกล้ามเนื้อใบหน้าแข็งค้าง แต่บอสก็คือบอส เพียงเสี้ยววินาทีก็ผ่อนคลายกลายเป็นสีหน้าของคนกำลังหลับสบายได้เหมือนเดิม

              

Talk!!!

เรื่องนี้เป็นนิยายจีบหนุ่มนั่นเอง 55+ หลงเข้ามาอ่านแล้ว ติดกับหนึบเลยอะจิ อิอิ

นางรองมีอวี่ฉีคนเดียว เปลี่ยนพระรองไปเรื่อยๆ จ๊ะ ที่ถามว่ามีทั้งหมดกี่ตอนกี่บท เดี๋ยวไปนับให้ก่อนตอบบทหน้าละกัน

ใครที่แสดงความคิดเห็นมาจะปรับแก้ไขตามความเหมาะสมจ๊ะ แต่จะไม่แก้ไขที่ลงไปแล้วนะ อย่างเช่นที่ สนม MooK_KunG_Zaa ให้ใช้ “แก” แทนคำว่า “มึ ง” เจิ้นเห็นพร้องจ้า ตอนแรกก็ใช้แกแหละ มาเปลี่ยนตอนหลังเอง แนะนำได้เสมอ จับสัตว์ประหลาดให้ด้วยก็ดีน้า

ปล. ตอนพิเศษ ของตงฟาง เปิดให้อ่านแล้ว...

หว่านอัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 256 ครั้ง

64 ความคิดเห็น

 1. #2692 Fairysandy98 (@sandyprettyvenus) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 09:04
  ชอบเรื่องนี้มาก​ เสียดายไม่ได้อัพต่อ​ ยังมาอ่านเรื่อยๆ55
  #2692
  0
 2. #2620 JM_Ja-a (@alfalily) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 00:30
  ติดเรื่องนี้แล้วค่ะ อ่านยาวๆไปหลับไม่นอนกันเลยทีเดียว
  #2620
  0
 3. #2600 S'NOOK (@nexo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:55
  ชอบนาง นางน่ารักมากกกกกก แต่เห็นด้วยที่สงสารเชียนเชียนหน่อยๆ พระเอกสมองทึบเบาๆ
  #2600
  0
 4. #2552 mamiumint (@mint-hibara) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 01:08
  เป็นนางร้ายที่น่ารักมาก ฉลาดมาก5555555555555555555
  #2552
  0
 5. #2502 เหยียนเฟยหลิง (@M0tif) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 10:55
  อ๊ากกกก นางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ชอบ ๆ ๆ
  #2502
  0
 6. #2298 meiliai (@meimeilovelun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 14:45
  เกมส์จีบหนุ่มนี่เอง5555
  #2298
  0
 7. #1280 DESTINY (@tepwaree) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:04
  เจอเซียนเกมเข้าไปบอสต้องยอมสยบ
  #1280
  0
 8. #1267 sunnight (@p-i-n-e) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 18:22
  ไม่ธรรมดา เลิศค่าาาา
  #1267
  0
 9. #1262 หลงทางมา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 08:02
  ขอบคุณ...จ่ะ
  #1262
  0
 10. #1252 Ploy Warattaya (@politesseone) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:39
  บอสคือบอสเจิงๆๆ
  #1252
  0
 11. #1141 somkrikri (@som-benchawan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 22:36
  ติดทุกเรื่องของเจินเลยเนี่ย งืออ ชอบบบ
  #1141
  0
 12. #1107 YoGurT_Yo^^ (@nuyoja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 10:50
  มาแนวแปลกอะ ชอบบบ
  #1107
  0
 13. #1094 KuppaKP (@KuppaKP) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 09:52
  น่าร้าก เรื่องนี้คือดีต่อจิตใจจริงๆ
  #1094
  0
 14. #956 -~+*. JoHanNa.*+~- (@18239) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 05:09
  บอสก็คือบอส ขำกับประโบคนี้ 555+
  #956
  0
 15. #933 amnesiac (@amnesiac) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 15:33
  พระนางนี่ผลักทีเดียวอยู่ ตัวร้ายยากกว่าเยอะเลย อดคิดไปถึงตอนภารกิจสำเร็จไม่ได้ ระดับโกลด์จากนี้จะมีความผูกพันต่อเนื่องบ้างไหมนะ

  รอคนที่เข้ามาทำให้นางใจก่อน ดูทีท่าแล้วไม่รู้จะอีกซักกี่ตอน
  #933
  0
 16. #847 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 19:56
  ผีเห็นผีมากเรื่องนี้55
  #847
  0
 17. #538 สพัจน์บ็อบ. (@spondboz_ss) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 22:16
  เห็นพ้องค่ะ ไม่ใช่เห็นพร้อง555555555 ถือว่าจับสัตว์ประหลาดไหมคะ อยู่ในบทเหมือนกัน(?)
  #538
  0
 18. #465 thifu:') (@yamloveyaoi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 20:00
  เข้ามาอ่านพระสนมอีกรอบ เห็นอัพเรื่องใหม่ตกใจมากเลย นึกว่าตาฟาด 555555556 ดีต่อใจมากๆ
  #465
  0
 19. #426 Devilinlove. (@yurikun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 16:05
  ผ่าห่มผืนหน้าชั้นหนึ่ง : หนา
  -------
  เรื่องนี้ดีต่อใจมาก! 55555..ขอบคุณจ้า
  #426
  0
 20. #368 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 23:27
  สนุกอ่า นางฝีมือดีกว่าเยอะ ไปฝึกมาใหม่นะนาย 555
  #368
  0
 21. #290 vooda (@vooda) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 01:10
  หลงมาอ่านนิยายจีบหนุ่มซะแล้ว5555555 แต่น่ารักมากง้า อยากดูพระรองจะเอาอะไรมาเล่นอีก
  #290
  0
 22. #265 SSK[a]wt (@sskawt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 22:40
  อุวะฮ่าฮ่า...ตลกจริง! บอสก็คือบอส! แต่เสียอย่างเดียว ร่างแกผอมเกินไป! แบบนี้!มันลักษณะเคะอะ! (อยากร้องไห้...)
  #265
  0
 23. วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 14:13
  แอบฟินนิดๆ เจ้าเล่ห์มาเจอเจ้าเล่ห์กว่า นางน่ารักๆ ชอบนางมาก
  #207
  0
 24. #160 ซันหลิงอี (@pla14) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 10:34
  ขอบคุณค่ะ
  #160
  0
 25. #156 Natty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 01:20
  ชอบมากค่ะเจิ้น เด๋วจะเอากลยุทธ์ไปใช้บ้าง อิอิ
  #156
  0