最佳女配(快穿): ร้อยชาติรัก ยอดนางรอง(Quick time travel)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 166,331 Views

 • 2,739 Comments

 • 5,765 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  961

  Overall
  166,331

ตอนที่ 9 : บทที่ 8 กลยุทธพิชิตโฮสต์หนุ่มวายร้าย (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8846
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  30 ต.ค. 59                                                                                          บทที่ 8 กลยุทธพิชิตโฮสต์หนุ่มวายร้าย (3)


                                                                                                                                                       


เมื่อเทียบกับงานก่อนๆ แล้ว ครั้งนี้ที่แตกต่างออกไปคงอยู่ที่หรงรุ่ยมีตัวเลือกมากมายเกินไป เพราะว่าอาชีพของเขาต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้หญิงอยู่บ่อยๆ ไม่อาจรับประกันได้ว่าจู่ๆ วันไหนเขาจะเกิดคึกสนใจคนใดคนหนึ่งขึ้นมา

สิ่งที่อวี่ฉีต้องทำก็คือหยุดยั้งการไปมาหาสู่ระหว่างเขาและลูกค้าหญิงพวกนั้น และทำให้ตัวเธอกลายเป็นตัวเลือกที่เขาจะชอบได้เพียงหนึ่งเดียว

แน่นอนว่า การพูดออกไปโต้งๆ ห้ามไปหาพวกเธอคุณอยู่กับฉันได้เพียงคนเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ การกระทำเช่นนี้ทั้งโง่เง่าและมุทะลุ ถึงแม้ว่าตอนเริ่มรับภารกิจตอนแรกๆ เธอจะไม่ใช่ไม่เคยทำเรื่องไม่สง่างามเช่นนี้ก็ตาม

ที่จริงแล้ววิธีที่ดีที่สุดก็คือทำสัญญาระยะยาว กฎของอาชีพนี้ก็คือขอเพียงทำสัญญาระยะยาวแล้วจะไม่รับลูกค้าคนอื่นอีก จะบริการลูกค้าเพียงคนเดียว นี่นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพียงแต่เธอลองหยั่งเชิงท่าทีของเขาแล้ว เขาไม่ได้วางแผนจะทำเช่นนั้นเลย เธอจึงได้แต่เลือกหนทางจัดการอื่น

ในสถานการณ์ปกติ จะเป็นลูกค้าหญิงติดต่อกับ METTO จากนั้นสำนักงานใหญ่ของ METTO จะส่งพนักงานออกไป ลูกค้าส่วนมากมาขอใช้บริการชั่วครั้งคราว ไม่ได้หาคู่อยู่กันทุกเมื่อเชื่อวัน ดังนั้นปกติแล้วจะพบหน้ากันครั้งหนึ่งเพื่อปลดปล่อยความเหงาไป เจอกันสักหลายครั้งเบื่อกันแล้วก็เปลี่ยนคน นอกจากจะถูกใจเป็นพิเศษไม่งั้นก็จะไม่พัฒนาเป็นความสัมพันธ์ระยะยาว

นั่นกล่าวได้ว่า ถ้าไม่มี METTO เป็นนายหน้าเชื่อมสัมพันธ์ หรงรุ่ยก็จะไม่มีลูกค้าอีก อย่างนี้เธอก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้เหมือนกัน ทั้งเฉียบขาดมากกว่าด้วย

แม้หรงรุ่ยจะเป็นที่นิยมสูง เป็นมือหนึ่งที่ METTO เลี้ยงดูอย่างพิถีพิถัน ทุกปีนำรายได้เข้า METTO มากมายมหาศาล แต่ขอเพียงเรียกราคาได้สูงพอ ก็ไม่มีเรื่องใดที่ทำไม่ได้

วันถัดมาอวี่ฉีลุกขึ้นตื่นจากโซฟาแล้วก็ได้รับเมสเสสว่าทำงานสำเร็จเรียบร้อย คนจัดการเรื่องนี้ก็คือ อู๋เฟิงลูกน้องที่พ่อของอวี่ฉีอบรมเลี้ยงดูและไว้วางใจที่สุด คนๆ นี้มีความสามารถเก่งกล้าผลสัมฤทธิ์สูง เชื่อใจได้มากที่สุด ที่หาได้ยากยิ่งที่สุดก็คือเขาไม่เคยถามว่าทำไม ขอเพียงสั่งการลงไปเขาก็จะไปจัดการให้ทันที ทั้งเชื่อฟังทั้งภักดี

ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์เหนือความคาดหมาย บ่ายนี้หรงรุ่ยก็คงจะได้รับข่าวการเลิกจ้างจาก METTO แล้ว แต่เขาจะไม่มีวันรู้เหตุผลการเลิกจ้างไปตลอดกาล อู๋เฟิงทำงานครั้งใดล้วนเข้มงวด ความลับไม่มีทางหลุดรอดออกมาได้

อวี่ฉีลบเมสเสสอย่างพอใจ ล้างหน้าล้างตาแล้วก็ไปยังหน้าประตูห้องนอนเพื่อสำรวจครั้งหนึ่ง ด้านในเงียบมาก เขาคงยังไม่ตื่น

การทำงานประเภทนี้ส่วนมากมักเริ่มงานช่วงบ่าย บางครั้งยังต้องอยู่เป็นเพื่อนลูกค้าถึงดึกดื่นเที่ยงคืน ดังนั้นเขาคงจะอาศัยอยู่บนเตียงตลอดช่วงเช้านั่นแหละ ตื่นมาตอนเที่ยงก็เป็นเรื่องปกติ

แต่ว่า...ประตูล็อกอยู่งั้นหรือ

อวี่ฉีบิดลูกบิดประตูครั้งหนึ่งอย่างสงสัย เมื่อแน่ใจว่าประตูล็อกจริงๆ แล้วถึงอดจะส่ายหน้าน้อยๆ ไม่ได้

ไม่มีความรู้สึกปลอดภัย? มีความระแวดระแวงภัยต่อผู้อื่น?

ที่จริงแล้วเขาขาดความรู้สึกปลอดภัยก็เป็นเรื่องปกติ เพราะทำอาชีพนี้ ทุกวันต้องเผชิญหน้ากับผู้หญิงมากหน้าหลายตา ลูกค้ามาแล้วก็ไป ไม่มีสิ่งใดที่ยืนยาวมั่นคงเลย

เมื่อคิดตกผลึกได้แล้ว อวี่ฉีก็เตรียมจะใช้จุดนี้ในการแสวงหาความรู้สึกดีๆ จากเขา

คนปกติมักแสวงหาสิ่งที่ตัวเองไม่มี คนจนอยากได้เงิน สาวอ้วนปรารถนาหุ่นบอบบาง เป็นอย่างนี้ทุกคนไม่มีข้อยกเว้น หรงรุ่ยบางทีอาจขาดความรู้สึกปลอดภัย เช่นนั้นการมอบความปลอดภัยวางใจให้เขาคือยุทธวิธีชนะใจของเขาได้ดีที่สุด

อวี่ฉีหมุนตัวเดินไปทางห้องครัว ผู้หญิงคนหนึ่งคิดมอบความรู้สึกปลอดภัยสบายใจให้ผู้ชายคนหนึ่ง วิธีการที่สะดวกรวดเร็วก็แค่ทำอาหารให้เขาสักมื้อ ไม่ต้องพิถีพิถันมากมาย เป็นมื้อเช้าง่ายๆ ธรรมดาๆ ก็เพียงพอแล้ว

หัวใจของผู้ชายบางครั้งก็แข็งกระด้างจนเย็นชาไร้หัวใจ บางครั้งกลับตื้นตันใจได้ง่ายๆ ด้วยบางสิ่งที่น่าแปลกประหลาด คราวนี้ก็แล้วแต่ว่าคุณจะเข้าใจธรรมชาติของมันหรือเปล่า

ห้องครัวสะอาดสะอ้าน สะอาดจนน่าขนลุกเลยทีเดียว นอกจากเครื่องครัวจานชามที่ควรมีอยู่และเครื่องปรุงซอสเกลือเล็กน้อยแล้ว นอกนั้นไม่มีอะไรอีกเลย โชคดีที่เธอต้องการแค่เพียงทำอาหารเช้ามื้อเดียว ไม่เช่นนั้นในสถานการณ์ที่ขนาดผักสักใบยังไม่มีเช่นนี้คงเหมือนแม่ครัวหัวป่าก์ไร้ข้าวจะหุงแล้วล่ะ

อวี่ฉีขมวดคิ้วน้อยๆ เปิดประตูตู้เย็นออกดู นอกจากนมไม่กี่กล่องและขนมปังห่อหนึ่งก็เก็บเกี่ยวอะไรไม่ได้อีก เธอมองอีกรอบอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ ก็ควานออกมาได้แค่ไส้กรอกแฮมรมควันไม่กี่อัน

……

อาจเป็นเพราะระแวงว่าในบ้านมีคนอื่นอยู่ วันนี้หรงรุ่ยจึงตื่นเช้ากว่าปกติเล็กน้อย เขาล้างหน้าในห้องนอน เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วถึงออกมาจากห้อง

เดิมทีเขานึกว่าฉินอวี่ฉีจะจากไปแล้ว หรือไม่ก็ยังนอนอยู่ ซึ่งจะอย่างไรก็คิดไม่ถึงเลยว่าเธอจะยังอยู่ในห้องครัว ทั้งยังสวมผ้ากันเปื้อนที่เขาซื้อมาใช้ไม่กี่ครั้งอีกด้วย

โสตประสาทหูของอวี่ฉีดีมาก ได้ยินเสียงหรงรุ่ยเปิดประตูห้องตั้งนานแล้ว แต่ในเวลาแบบนี้ถึงแม้จะได้ยินก็ต้องแสร้งทำเป็นไม่ได้ยิน จากนั้นก็ทำงานในมือต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เธอก้มหน้าลงใช้ตะหลิวพลิกแผ่นขนมปังสองแผ่นในกะทะ แล้วปิ้งต่ออีกสักครู่ จากนั้นตักขึ้นมาวางในจานที่อยู่ด้านข้าง

คนที่เป็นพนักงานชั้นโกลด์อย่างเธอ อวี่ฉีเชื่อมั่นมาโดยตลอดว่าวิชาท่วมหัวเอาตัวรอดได้ ไม่แน่นี่ว่าวันไหนวิชาที่ร่ำเรียนมาจะได้นำมาใช้ ทุกๆ ครั้งที่ข้ามภพ ศิลปะการทำอาหารถูกเธอฝึกฝนจนช่ำชองสมบูรณ์แบบ เวลาและการใช้ไฟเธอควบคุมได้อย่างดี ขนมปังที่ถูกย่างจนเป็นสีเหลืองทองจึงดูยั่วน้ำลายเป็นอย่างมาก

จากนั้นก็ทอดไข่ดาวสองฟองอย่างคล่องแคล้ว นำไส้กรอกที่หามาได้บั้งตรงกลางแล้วใส่กะทะลงทอด ก่อนจะวางไว้ตรงกลางขนมปัง สุดท้ายใช้มีดหั่นขนมปังสองแผ่นแนวทะแยงทุม กลายเป็นแซนวิซอย่างง่ายๆ

หม้อเล็กอุ่นนมร้อนนานพอสมควรแล้ว จนได้ยินเสียงเดือดของน้ำ กลิ่นนมหอมอบอวลไปทั่วห้องครัวที่ไม่ใหญ่โตนัก อวี่ฉีปิดเตาไฟ แล้วเทนมใส่ถ้วยแก้วสองใบ

หรงรุ่ยยืนนิ่งเงียบสังเกตการณ์อยู่ด้านข้างนานแล้ว ในที่สุดก็เอ่ยปากขึ้นในขณะที่อวี่ฉีกำลังจะหมุนตัวยกจานและถ้วยนมออกจากห้องครัว ด้วยน้ำเสียงเกียจคร้าน ติดแหบพร่าของคนเพิ่งตื่นนอนมีส่วนของผมไหม

อวี่ฉีเลิกคิ้ว ตอบอย่างฉะฉานเฉียบขาดไม่มี

หรงรุ่ยยิ้มบาง บางทีอาจเป็นเพราะอยู่บ้าน เขาถึงแต่งกายสบายๆ เสื้อทีเชิ้ตขาวพับคอปกออกด้านนอกคลุมทับด้วยเสื้อไหมพรมขนแกะสีเทาอ่อน แลดูเกียจคร้านและผ่อนคลาย

เวลานี้เขากอดอก เอียงกายพิงขอบประตูมีท่าทีสง่า หน้าที่เพิ่งล้างยังมีละอองน้ำ มุมปากยกขึ้นกึ่งยิ้มกึ่งไม่ยิ้ม สายตาเหลือบมองไปที่จานแซนวิซรอบหนึ่งถึงวนไปมองที่ใบหน้าของเธอดูแล้วรสชาติไม่เลว

ยังมีนมอีกแก้ววางอยู่ที่เคาเตอร์ คุณไปหยิบเองอวี่ฉียกจานและนมเดินออกไป นั่งลงข้างโต๊ะอาหาร

ไม่นานหรงรุ่ยก็เดินออกมา แล้ววางแก้วนมไว้ที่โต๊ะ ก่อนจะนั่งลงตามนี่นับเป็นค่าค้างแรมหรือเปล่าครับ

อวี่ฉีดื่มนมอึกหนึ่งอย่างมาดมั่นไม่พอหรือคะ ในโลกนี้มีไม่กี่คนหรอกนะที่จะได้กินอาหารเช้าฝีมือของฉัน

หรงรุ่ยเพียงยิ้มๆ ไม่ได้พูดจาอีก

กินมื้อเช้ากันแล้ว อวี่ฉีก็เปลี่ยนเป็นชุดที่ใส่เมื่อคืนวาน แล้วขอตัวกลับ

เห็นพอสมควรแล้วพอนับเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ถ้ายังหน้าด้านอยู่ต่อที่นี่ ความรู้สึกดีๆ ที่ใช้มื้อเช้าแลกมาคงลดน้อยถอยลงไปอีก

ผู้หญิงสาวสวยนานๆ ทีงอแงดื้อดึงบ้างคงจะน่ารัก แต่ถ้าใช้ไม้นี้บ่อยมากเกินไปก็คงทำให้ผู้คนระอาแล้ว อวี่ฉีรู้ลึกซึ้งในข้อนี้ และไม่คิดจะทำผิดพลาดทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้ว

ขับรถกลับถึงบ้านแล้ว อวี่ฉีก็เอนลงบนเตียงอย่างช้าๆ หยิบแผ่นซีดีออกมาดู

เมื่อดูหนังจบไปสองเรื่อง โทรศัพท์ก็ดังขึ้น คงจะเป็นหรงรุ่ยที่รู้ว่าตัวเองถูกไล่ออกแล้วแน่ๆ อู๋เฟิงทำงานเรียบร้อยมาโดยตลอด เธอไม่ได้เป็นห่วงเรื่องหรงรุ่ยจะรู้ความจริง จึงรับโทรศัพท์ได้อย่างมั่นใจ

น้ำเสียงต่ำดึงดูดผู้คนเหมือนอย่างที่เคยเอ่ยออกมาตรงๆ ในประโยคแรกคุณฉิน ข้อเสนอคุณยังมีผลอยู่ไหม

ไวจริงแท้ อวี่ฉีอดแปลกใจไม่ได้ เธอนึกว่าอย่างน้อยก็ต้องผ่านไปหลายวันเขาถึงมาหาเธอ

เธอกระพริบตาถี่ๆ ทอดเสียงลงต่ำและช้าอย่างมีเทคนิค ทำให้ฟังดูอ่อนโยนมากใช่ ยังมีผลอยู่ ขอเพียงคุณต้องการ ก็สามารถกลายเป็นความจริงได้ทุกเมื่อ

ครู่หนึ่งที่เขาไม่พูดจา อีกฝั่งสายมีเพียงเสียงลมและน้ำลอดออกมาให้ได้ยิน อวี่ฉีลุกขึ้นหยิบกุญแจรถที่อยู่ด้านข้าง แล้วพูดกับเขาอย่างใจเย็นตอนนี้คุณอยู่ไหน ข้างแม่น้ำหรอ

อีกสักพัก เขาถึงเอ่ยปากเรียบๆ น้ำเสียงเบาหวิวคุณจะมาหาผมไหม

อืม ฉันจะไปหาคุณเธอตอบอย่างอ่อนโยนมาก ด้วยน้ำเสียงคล้ายกำลังกล่อมทารก อดทนอย่างที่สุด

หรงรุ่ยบอกอาคารที่เป็นแลนมาร์กโดนรอบแล้ว ถึงขอบคุณเธอเบาๆ

อวี่ฉีชะงักไป แต่ก็หัวเราะออกมาเบาๆ ได้ทันควันขอบคุณฉันทำไมคะ ฉันเพียงอดใจรอไม่ไหวเท่านั้น

หรงรุ่ยหัวเราะ แต่น้ำเสียงไม่ได้หัวเราะด้วยสักเท่าไหร่ กลับเต็มไปด้วยความเหนื่อยล้าที่ไม่อาจปิดบังคุณฉิน คุณเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่ผู้อื่นคนหนึ่ง

อวี่ฉีสวมรองเท้าเดินออกไปด้านนอก พูดล้อเล่นอย่างชำนิชำนาญนอกจากนี้แล้ว ฉันยังไม่ใช่ผู้หญิงที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบด้วยหรือคะ

หรงรุ่ยเพียงหัวเราะอีกครั้ง แล้วพูดแผ่วเบาก่อนที่เธอจะวางสายผมรอคุณ

                 


จบตอนเดี๋ยวมีต่อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

39 ความคิดเห็น

 1. #1104 KuppaKP (@KuppaKP) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 10:38
  เลี้ยงต้อยสินะ55
  #1104
  0
 2. #940 amnesiac (@amnesiac) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 16:13
  โดนทั้งเรื่องยางรถเรื่องทำตกงาน สมกับเป็นนางร้ายจริง แต่ท่านราชินีก็ดูจะไม่ย่อย จะไม่รู้เลยเชียวหรือ
  #940
  0
 3. #850 nnewyearr (@nnewyearr) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 21:25
  ถูกแล้วจ่ะตัว
  ป่าก์ มาจาก ปากะ แปลว่าอาหารการกิน
  แม่ครัวหัวป่าก์เป็นชื่อตำราทำอาหารจ่ะ
  #850
  0
 4. #544 สพัจน์บ็อบ. (@spondboz_ss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 22:46
  ว่าแต่ไปทำอะไรที่แม่น้ำ ถ้าอวี่ฉีไม่สนข้อตกลงอะไรนั่นแล้วจะโดดน้ำหรอคะ;_;?! (?)//ท่านนิดคะ เราว่าเจอสัตว์ประหลาดค่ะ55555555 แม่ครัวหัวป่าก์คืออะไรหรอคะ เป็นคำว่า ป่า แบบเก๋ ๆ หรือเปล่า อ่านแบบ ก์ ให้ได้ฟีลลิ่งเท่ หรือมันคือ ก็ คะ
  #544
  0
 5. #422 Sompyu (@Sompyu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 09:46
  โอ้ยยย อยากกรีดร้องงง นี่มันดีต่อใจจิงๆ ฟินนน เหมือนจะไม่มีอะไร!! แต่มันมีอะไร!! ยังไงก็ก็บอกไม่ถูก
  #422
  0
 6. วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 21:47
  ที่รัก อย่างคล่องแคล้ว>>คล่องแคล่ว
  #415
  0
 7. #411 Summer Tea (@pimlada45) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 20:23
  ตายล้าววว เหยื่อติดกับ ไปไหนไม่รอดแน่จ้าาา
  #411
  0
 8. #410 ขวัญ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 20:20
  นางสุดยอดจริงๆ
  #410
  0
 9. #401 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 16:59
  วุ้ยยย 5555 เบื้องหน้าแสนดีงาม อย่าให้รู้เบื้องหลังเชียว 5555555555
  #401
  0
 10. #384 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 13:58
  กรี๊ดด คบกันแล้วๆ
  #384
  0
 11. #383 PJ_20446 (@2JP_2550) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 12:14
  นางจะเก่งไปไหน 55555
  #383
  0
 12. #382 cadifa (@riyawari) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 09:37
  ชอบเรื่องนี้จังเลย<3
  #382
  0
 13. #381 vooda (@vooda) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 00:54
  สนมรออยู่นะเพคะ
  #381
  0
 14. #378 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 11:28
  ไรท์หายย---
  #378
  0
 15. #377 chrysalis_devil (@chrysalis_devil) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 21:04
  ชอบมากเบยจะมีพระเอกจริงๆซักคนไหมน้อ
  #377
  0
 16. #376 Natty (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 22:51
  สนุกค่ะ ลุ้นตลอดเวลาเลย
  #376
  0
 17. #374 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 20:40
  ...ดิ้นๆอยากอ่าน #555
  #374
  0
 18. #373 เอนเซลา (@immy642) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 19:19
  รออยู่นะคะ ไรท์สู้ๆ
  #373
  0
 19. #366 cheri-n (@cheri-n) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 16:32
  ค้างงงงงงง
  รอไรท์ค่ะ ^ ^
  #366
  0
 20. #365 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 14:34
  มาล่อแล้วจากไป ใจร้ายยย
  #365
  0
 21. #364 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 13:17
  ขอบคุณค่า~ เข้าใจพวกผช.มากขึ้นเลย5555
  #364
  0
 22. #363 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 09:26
  มาต่อไวๆน้าา ขอบคุณค่าส
  #363
  0
 23. #362 UkataChAn (@firstminami01nan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 09:17
  มาต่อไวๆน่าาา
  #362
  0
 24. #361 SuPSaI (@supsoi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 08:43
  จะรอค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  รีบมาเร็วๆน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #361
  0
 25. #360 ManitaSuttiyut (@ManitaSuttiyut) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 08:15
  ค้างงงงงงง
  #360
  0