( GOT7 ) More is More - markbam♡

ตอนที่ 6 : Fifth and more

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5872
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  3 พ.ค. 57

- 5 –

 

 

 

            ใครอย่ามาเถียงว่าเจอคนที่แอบปลื้มนั่งมุ้งมิ้งกับสาวบนตักแล้วจะไม่เซ็งนะ

            นั่งตักคุณหวังเลยนะเว้ย!!!

 

           

            แงงงงงงงง โลกเทาได้อีกอ่ะ

 

 

            น้ำสีอำพันถูกกรอกใส่ปากเป็นรอบที่สิบ หมดแล้วก็ยื่นแก้วให้พี่บาร์เทนเดอร์ชงให้ใหม่ แบมแบมนอนแนบหน้าลงกับเคาเตอร์บาร์ เห็นเวทีร้องสดที่ตอนนี้เปลี่ยนจากเพลงแดนซ์มาเป็นเพลงสตริงสบายสมอง...

            สบายตรงไหนวะ นี่มันจะเล่นเพลงเศร้าทำไม!!

 

            “ พี่ๆ...คราวนี้เอามาเป็นถังเลย ค็อกเทลอะไรแรงสุดนะ

            “ ลองไอซ์แลนด์ครับ...น้องจะกินคนเดียวเลยหรอ แรงอยู่นะ  

            “ เออจัดมาเหอะพี่  ”

 

            แล้วลองไอซ์แลนด์ในถังน้ำแข็งก็อยู่ตรงหน้าแบมแบม ปกติเคยกินแต่ค็อกเทลเบาๆเน้นเรื่อยๆหวานๆ แบบเป็นถังนี่นิยมกินกับเพื่อนฝูงไง จุ่มหลอดกินพร้อมกันหลายๆหัว แต่วันนี้แบมแบมเซ็งมากและไม่อยากแคร์กระเพาะตัวเองแล้ว กินคนเดียวมันเนี้ยแหละ จะได้เมาเร็วๆแล้วรีบหนีกลับ ยิ่งเป็นคนเมายากมันก็ต้องโด้ปเข้าไปเยอะๆ ว่าแล้วก็ดูดอึกแรกลงคอ...

 

            อิเชี่ย....

            ใส่เหล้าครึ่งถังเลยใช่ไหม -___-

 

           

            ในตอนแรกแบมแบมไม่ได้มานั่งโดดเดี่ยวอารมณ์เอ็มวีที่เคาเตอร์บาร์แบบนี้หรอก มาถึงก็นู้น โต๊ะใหญ่วีไอพีมีวิวดีเห็นสาวชุดสั้นเต้นลั้ลลาหน้าเวทีแบบชัดเจน สบายตาสุดๆ แต่พอหันกลับมาบนโต๊ะก็จะไม่สบายตาเพราะคุณหวังและสาวอกใหญ่คนนั้นเนี้ยแหละแม่ง!

            ตอนแรกก็สนุกกับน้องรหัสปีหนึ่งที่มาพร้อมพี่แจบอม และพี่รหัสปีสี่อีกคนอย่างพี่ชานยอลดีอยู่หรอก ซักพักแม่งไล่แบมแบมไปให้พ้นทาง เพราะพี่ปีสามและปีสี่จะจัดการแกล้งน้องรหัสปีหนึ่งสาวสวยอย่างแบซูจีได้เต็มที่ คือแบมแบมปีสองสนิทกับน้องปีหนึ่งไง พี่ๆแม่งกลัวแบมช่วยน้อง คือมาอยู่สายรหัสนี้บอกเลยว่าแบมแบมสงสารน้องเบมากจริงๆ

            งานมันกลายเป็นการรวมสายรหัสย่อมๆหรือยังไง พี่จินยองแม่งก้ให้ยองแจลากเด็กในสายมาเลี้ยงเหมือนกัน เข้าทางยูคยอมเลยไง ยูคยอมมันยิ่งเล็งๆน้องรหัสยองแจอยู่ เล็งๆนี่หมายถึงม่อน้องอย่างเดียวล้วนๆ...

            แล้วเหลือใครอีกนะ พี่ดำกับคุณพระเอกใช่ม่ะ คือนึกว่ามีดีแค่ดำอย่างเดียวแต่กลับไม่ใช่ พี่ดำมันเป็นเจ้าของร้านนี้เว้ย! มาตั้งหลายครั้งพึ่งรู้ว่าเจ้าของเป็นพี่ดำ โอ้ยคราวหลังต้องขอดื่มฟรีให้ได้เลย สงสัยต้องตีสนิทพี่แกซะละ แล้วคุณพระเอกกับพี่ดำก็ลากน้องรหัสตัวเองมาเหมือนกัน เออเอาเข้าไป น้องแบมเลยตัดสินใจปลีกวิเวกหนีมานั่งชิวๆที่บาร์ดีกว่า คนล้นโต๊ะจนแทบจะเกยตักกันนั่งบอกเลยว่าน้องแบมจะเมาเพราะขาดหายใจตายเนี้ยแหละ

 

 

            ถ้าเมาคราวนี้ยูคยอมไม่อุ้มแกกลับด้วยแน่ๆล่ะ

            “ เฮียยยยยยยยยยย

 

            เห็นที่ข้างๆถูกจับจองด้วยพี่รหัสปีสาม น้องแบมเลยโหยหวนโผกอดพี่รหัสไปหนึ่งที บอกไปหรือยังว่า ณ จุดนี้น้องแบมอารมณ์เทามากจริงๆ พี่แจบอมขยี้หัวน้องขำๆก่อนจะขอหลอดจากบาร์เทนเดอร์มาแย่งค็อกเทลน้องแบมกินบ้าง

 

            ว่าแต่...คราวก่อนที่แบมเมานั้นก็เพราะเฮียมอมป่ะวะ

 

 

            แย่งกินนี่จ่ายให้ด้วยนะ

           

            พี่แจบอมหยักไหล่ไม่ยี่ระอะไร เอออออๆๆเข้าใจว่ารวย งั้นเดี๋ยวสั่งเหล้าแพงๆมากินแก้แค้นเลยดีไหม เวลาผ่านไปจนต้องหันไปสั่งแอลกอฮอล์มาเพิ่ม พี่แจบอมก็ยังนั่งเงียบหันหลังให้น้องแบมไม่สนใจคุยกันซักนิด ฮัมเพลงตามนักร้องบนเวทีอย่างเดียวนั้นแหละ

 

            แม่งเอ้ย...แล้วไอ่นักร้องนั้นจะเลิกเล่นเพลงเศร้าเคล้าดราม่าได้หรือยัง!

 

            “ เค้าเสียใจอ่ะบี T-T! ”

 

            พอพี่แจบอมได้ยินสรรพนามที่ไม่ค่อยออกจากปากน้องแบม เลยหันมามองแล้วขมวดคิ้วใส่เป็นเชิงสงสัย ถึงน้องแบมจะไม่ค่อยอยากเป็นน้องรหัสพี่แจบอมและขยาดเจอกลุ่มพี่แกซักเท่าไหร่นัก แต่ความจริงที่ไม่ค่อยได้บอกใครคือแบมแบมกับพี่แจบอมรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ

            เป็นเพื่อนเล่นข้างบ้านกันมา จนเข้าม.ต้นพี่แจบอมก็ย้ายบ้าน ไม่ได้ติดต่อกันเลยเพราะตอนเด็กๆพี่แจบอมชอบแกล้ง ยังจำได้เลยว่าตอนเจอกันครั้งสุดท้ายแบมแบมตะโกนบอกพี่แจบอมที่นั่งอยู่บนรถขนของว่า...ชาตินี้ถ้าไม่ได้เจอกันอีกจะดีมากเลยนะบี ! ตอนนั้นโดนแม่ตบหัวเป็นการลงโทษเลยอ่ะ -___-

 

            จนเจอกันที่มหาลัย และพระเจ้าลงโทษให้มาเป็นน้องรหัสเนี้ยแหละ พี่แจบอมยิ่งอัพเกรดขึ้นกว่าเดิมขี้แกล้งจนแบมแบมขยาดเจอ ตอนเด็กๆพี่แจบอมเคยบอกว่าให้เรียกว่าเจบี ตอนนั้นถามว่าทำไม พี่แจบอมบอกว่าเป็นสรรพนามให้คนสำคัญเรียก พี่แจบอมเคยบอกว่าน้องแบมเป็นน้องชายที่สำคัญมากๆ โอ้ยโครตน้ำเน่านี่พี่แกคิดไปเองคนเดียวรึเปล่า

            แต่แบมแบมก็เรียกว่าเจบีอยู่ดีนั้นแหละ ตัดคำว่าพี่ว่าเฮียออกด้วยนะ ไหนๆก็อยากบังคับให้เรียกเองก็ช่วยไม่ได้ล่ะ จริงๆขนาดเพื่อนๆของพี่แจบอมแบมแบมยังไม่เคยได้ยินใครเรียกพี่แจบอมว่าเจบีเลย มีแต่คนในครอบครัวล่ะมั้ง แบมแบมเลยไม่ค่อยเรียกว่าเจบีตอนอยู่กับคนมากหน้าซักเท่าไหร่ อีกอย่างคือไม่อยากเรียกให้เหมือนว่าตัวเองสนิทกับพี่แจบอมมากๆด้วยแหละ -___-

 

            แต่ก็นะ....เวลาอยากได้อะไรถ้าอ้อนๆเรียกพี่แกว่าเจบี นางให้ทุกอย่างจริงๆนะ

            เคยอ้อนเล่นๆ ขอแมคบุ๊คมาเครื่อง ก็ได้ด้วยอ่ะ โครตดี! – w –!

 

           

            เห้ยเป็นไร

            “ อกหักอ่ะบี T-T! ”

            ไอ่แจ็คสันอ่ะนะ....ติ๊งต๊องแล้วแบม เดี๋ยวมันก็เลิก

 

            เฮียแม่งผลักหัวน้องแบม แถมยังยิ้มขำหัวเราะเหมือนโล่งใจ โล่งใจอะไรน้องแบมซีเรียสและจริงจังนะ ทำไมเฮียไม่เข้าใจ เดี๋ยวเลิกก็จริงแต่ตอนนี้มันหวานมากเลยนะ บาดใจที่สุดอ่ะ

 

            อยากรู้ว่ะ...นี่รักมันจริงๆ? ”

            “ บีโง่ป่ะวะ ก็บอกว่าปลื้ม ...ปลื้ม หลง ชอบ รัก แค่เขียนก็ต่างละ

            “ งั้นกับไอ่มาร์คนี่คิดยังไง

 

            เอ๊ะ...เดี๋ยว...ทำไมประเด็นมันเปลี่ยน

 

            บีจะเป็นแม่สื่ออ่อ แบมแบมก็ไม่ได้โง่นะว่ากำลังถูกม่อ แต่จริงๆก็ไม่ค่อยแน่ใจ มาร์คถวนอาจจะกวนประสาทกันเล่นๆ ถ้าคิดแบบไม่เข้าข้างความหน้าตาดีของตัวเองอ่ะนะ

            เปล่า...แจบอมขมวดคิ้วนิดหน่อยก่อนจะถอนหายใจ

            “ บีก็เพิ่งรู้จักกับมาร์คตอนม.ปลายเอง แถมมันชอบหายไปต่างประเทศบ่อยๆ เห็นมันดูง่ายๆไม่ค่อยมีอะไร แต่แบมระวังไว้หน่อยก็ดีแหละ

            อ้าว...นั้นเพื่อนสนิทเฮียนะ

            “ ก็ยังไม่ได้บอกว่ามันไม่ดีนิหว่า... แจบอมเงียบไปอีกรอบ คราวนี้เฮียแม่งยิ้มแปลกๆละ...

            ถ้าแบมขายออกซักทีก็ดีใจว่ะ...จริงๆบีน่าจะไปเตือนมาร์ค แบมแม่งก็ไม่ธรรมดา

 

            เดี๋ยว...

            นี่เฮียหลอกด่ากันใชป่ะ !

 

 

           

             

           

           

            นี่ มัน เกมส์ บ้า อะ ไร หรอ -____-?

 

            แบมแบมเดินกลับมานั่งที่โต๊ะด้วยสภาพมึนนิดๆเพราะแอลกอฮอล์ในร่างเริ่มสูงขึ้น แถมยังโดนพี่รหัสปีสามลากมาแบบไม่บอกกล่าว คือตอนนั่งก็ไม่เมาหรอก ตอนลุกเดินนี่ดิ...แค่เดินเซก็บุญแล้ว

            ตอนนี้ในโต๊ะเริ่มเหลือแต่พวกที่คุ้นหน้าคุ้นตาเพราะเที่ยงคืนกว่าหลายๆคนก็กลับกันไปบ้างแล้ว พรุ่งนี้คงมีเรียนเช้าแต่แบมแบมนั้นมีเรียนบ่ายแหละ คนที่กลับไปรวมถึงสาวสวยกิ๊กคุณหวังด้วย เห็นคุณหวังเฮฮากับเพื่อนฝูงโดยไม่มีรัศมีหวงของจากสาวนางนั้นแล้ว แบมแบมก็เริ่มโลกสว่างขึ้นมาอีกนิด อีกนิดคือไม่สว่างละภาพนี่เริ่มจะเบลอ

           

            กลับมานั่งที่โต๊ะ แบซูจีก็เดินมานั่งแหม่ะอยู่ข้างๆ หน้างอจะร้องไห้อยู่ล่อมร่อ แถมยังบ่นที่แบมแบมไม่อยู่ช่วยอีก นี่คงโดนพี่ชานยอลกับพี่แจบอมแกล้งมา แน่นอนว่าคงมีแนวสมทบร่วมอยู่ด้วย โธ่ซูจีน้องรัก...โดนแค่นี้ก็บุญกว่าพี่มากแล้ว

            ตอนนี้บนโต๊ะมีไพ่สิบสามใบ เท่ากับจำนวนคนที่อยู่รอดได้พอดิบพอดี ไม่รู้ว่าไพ่ของใครแต่ตอนนี้ถูกเอามาเล่นเกมส์ในวงเหล้าเสียละ เกมส์ที่แบมแบมต้องเล่นด้วยอย่างมึนๆเพราะคนจะได้ครบพอดี เกมส์ง่ายๆที่ใครจับได้ไพ่คิงก็สั่งอะไรก็ได้ เข้าใจง่ายๆ แต่มันไม่ง่ายตรงที่คิงมักไม่ค่อยธรรมดา อย่างรอบนี้...

 

            กูคิงเว้ย!! ” ปาร์คชานยอล...พี่รหัสปีสี่ของแบมแบมเองแหละ คิงรอบที่สามละ...

            มึงโกงใช่ไหมวะ! ” พยอนแบคฮยอนพูดขึ้นมาพร้อมกับเอาไพ่ในมือชี้หน้าเพื่อน นี่ก็พี่รหัสปีสี่ของยองแจมัน

            ดูหน้าก็รู้ละว่าใสๆพี่จินยองนี่ประชดพี่รหัสผมอยู่ใช่ม่ะ

            “  อย่าๆ อย่าแหยมคิงเดี๋ยวมึงโดน... พี่ชานยอลยกยิ้มแปลกๆ คือผมนั่งอยู่เฉยๆทำไมพี่แกต้องหันมามองด้วยสายตาน่าถีบด้วยครับ คนที่แซวพี่มันไม่ใช่ผมนะเว้ย!

            ไพ่แปดไปนั่งตักป้อนเหล้าซักสามช็อตให้ไพ่แจ็คหน่อยครับ

 

            เชี่ยละ...

 

            พี่ชานยอลมาต่อยกับผมซักตั้งดีกว่าม่ะ! -__- ”

            “ อ้าวตกที่แกอีกแล้วอ่อวะ...แหม่น่าสงสาร ไหนๆไพ่ไร คนพูดหน้าไม่ได้สงสารกันอย่างที่บอก

 

            พี่ชานยอลแม่งน่าถีบจริงๆ

 

            แบมแบมมองไพ่แจ็คในมือแล้วก็ต้องถอนหายใจก่อนจะโยนมันไปบนโต๊ะ แบมแบมจะไม่โวยวายเลยถ้าคิงนามว่าปาร์คชานยอลจะไม่สุ่มคนลงโทษโดนแบมแบมทุกครั้ง โอ้ยหรือนี่พี่มันโกงอย่างที่พี่แบคฮยอนบอกเนี้ย!

 

            “ เห้ยโทษทีนะมึง น้ำหนักกูพึ่งขึ้นมาสามโล ไพ่แปดครับ คิมยูคยอม...ยิ้มหน้าระลื่นปนสะใจนี่รู้สึกผิดจริงๆหรืออะไรยังไง

 

            ยูคยอมมันเป็นคนสูง...ก็สูงกว่าแบมแบมเกือบสิบเซนอ่ะ ไม่ได้ว่าตัวเองเตี้ยนะ เล็กกะทัดรัดพกพาง่ายคนออกจะชอบ ยูคยอมมันสูงเกินคนต่างหาก แล้วก็...น้ำหนักมันไม่ใช่เล่นๆ

 

            ไอ่สัส นี่มึงคนหรือช้าง! ”

 

            เสียงหัวเราะดังขึ้นในแบบที่ไม่มีใครสงสารแบมแบม ยูคยอมมันรักเพื่อนมัก ไม่นั่งตักธรรมดาแต่มันนั่งขัดสมาธิบนตัก! แบมแบมเลยส่งสายตาจิกไปให้มันส่งเหล้าเข้าปากเขาให้ไวๆ ก่อนที่จะโดนถีบลงจากตัก

           

            “ เออขำไปเลย! อย่าให้ผมได้เป็นคิงนะ

 

            พูดไปก็เริ่มจะมึนยิ่งกว่าเดิม แสบคอใช่ย่อยคว้าน้ำอัดลมมาดื่มก็ไม่หาย โอ้ยทำไมโลกแบมแบมเริ่มมีหมอกตก... อีกนิดจะไปละนะ ยูคยอมต้องดูแลกูด้วยนะมึงอ่ะ T-T!

 

 

            แล้วก็เริ่มเกมส์กันใหม่... ลงโทษแปลกๆกันไปหลายรอบ แม้แต่ซูจีผู้หญิงแกร่งหนึ่งเดียวยังโดน จนน้องต้องมางอแงใส่แบมแบมเหมือนเคย แบมแบมรอดมาหลายรอบแล้วแหล่ะ แอบสะใจอยู่รอบหนึ่งตอนคุณพระเอกโดนบทลงโทษจากคิมจงแดพี่รหัสของพี่จงอิน ให้ไปขอไลน์สาวประเภทสองที่เต้นอยู่บนเวที

            คือหน้าคุณพระเอกแบบจะขาดใจตาย ตอนโดนหอมแก้มเป็นของตอบแทนกับไลน์ โอ้ยตลกโครตๆ แบมแบมเผลอสบสายตาคาดโทษจากคุณพระเอกพอดี แต่ใช่ว่าจะสนใจ แบมแบมยังขำไม่เลิก แอบขยับปากทิ้งท้ายไปตอนคุณพระเอกหันมามองด้วยว่า..

 

            สม น้ำ หน้า

 

           

            และแบมแบมจะสุขใจกว่านี้ ถ้าเกมส์รอบนี้ไม่เกิดขึ้น

 

            คิงซักทีโว้ย!!!!!!! ” พี่จินยองที่ได้คิงเป็นครั้งแรกโยนไพ่ลงกลางโต๊ะอย่างดีใจ

 

            จริงๆพี่จินยองคิดอะไรไม่ค่อยพิสดารหรอก คงไม่วายดื่มเหล้าเพียวๆหนักๆหลายๆแก้ว มันคงจะเป็นแบบนั้นแน่ๆถ้าพี่แบคฮยอนไม่คว้าคอน้องรหัสกระซิบอะไรซักอย่าง

 

            เดี๋ยว...พี่แบคฮยอนนี่นั่งข้างน้องแบมไง

            ไม่ใช่ว่ามองเห็นไพ่ผมนะ -___-!

 

 

            “ ไพ่เอซคงเหงาเนอะ ส่งไพ่ควีนไปนั่งเป็นเพื่อนดีกว่า ซักสิบห้านาที

            “ เอาแบบโอบไหล่ชิดๆนะ อากาศมันหนาว

 

            ประโยคแรกน่ะคิง ประโยคที่สองน่ะยองแจมันหันมาเติม คนต้นคิดนี่พี่แบคฮยอนแน่ๆ เป็นสายรหัสที่น่ากลัวจริงๆเลย

 

            แต่เดี๋ยว...ไพ่ควีนมันของแบมแบม

            พี่แบคฮยอนจะไฝว้กันใช่ไหม -___-

 

            “ คิงสั่งแค่นั่งเฉยๆไหมยองแจ จุดนี้แบมแบมเลยต้องค้าน

            “ ก็ตามน้องมันแหละ คิงแม่งก็...

            “ ก็ต้องซบกันหน่อยแหละ โอ้ยเอาพี่แบคฮยอนไปเก็บ!

 

 

           

            แบมแบมโยนไพ่ควีนของตัวเองลงบนโต๊ะ อย่าให้น้องแบมเป็นคิงนะ พี่แบคฮยอนโดนแน่ๆ พี่แจบอมหันมาตบไหล่เป็นเชิงปลอบใจแต่กลับหันไปหัวเราะคิกคักกับยูคยอมแม่งคืออะไร

           

            ไหนใครไพ่เอซ ทันทีที่พี่จินยองถาม ไพ่เอซก็ถูกวางบนโต๊ะ แบมแบมก็เงยหน้ามองเจ้าของแบบสโลโมชั่น

 

           

            เห้ย...

            พี่แบคฮยอนสมควรมาต่อยกับน้องแบมซักตานะครับ!

 

 

            “ ไอ่มาร์ค มึงอย่าแตะอั๋งน้องกูให้มากนะเว้ย น้องรหัสกูดีกูห่วง! ” พี่รหัสผมช่างแสนดีอะไรอย่างนี้ พรุ่งนี้เดี๋ยวเอาขนมนมเนยไปเซ่นนะพี่ชานยอล!

            “ ...ที่มันน้อย ไม่นั่งเกยตักกันก็บุญแล้วพี่ พี่แจบอม...ช่วยห่วงน้องแบมหน่อย

 

 

            แบมแบมขี้เกียจตัดพ้อในโชคชะตา เบะปากให้รู้ว่านี่งอแงแล้วนะ เดินไปหามาร์คที่นั่งอยู่บนโซฟาอีกฝั่ง คือลุกขึ้นยืนปั๊ปโลกของแบมแบมก็หมอกลงสั่นพร่าเลยจ้า อีกนิดแบมแบมจะไปแล้วจริงๆนะ ขออ้วกซักทีทุกอย่างจะโอเค ขอเวลาห้าวิจนสติเริ่มมา เลยเดินไปยังที่หมาย ไม่วายเตะเก้าอี้พี่จินยองไปหนึ่งที หน้าตาหน้าหมั่นไส้จริงๆเลย

           

            แล้วไอ่คนที่ได้ไพ่เอซนี่ก็...

            หยักคิ้วใส่ทำไมตอบมานะคุณพระเอก !!

 

                       

            “ เหยิบไปดิ เพยิดหน้าให้คุณพระเอกหลบขาไปไกลๆจะได้เดินไปนั่งข้างๆได้

            ขอหงุดหงิดต่อชาวโลกและเบื้องบนได้ไหม ประชากรร่วมโต๊ะคนอื่นก็ละความสนใจจากแบมแบมแล้วหันไปเปลี่ยนเกมส์เล่นกันต่อ เห็นทุกคนเปลี่ยนประเด็นไปแกล้งน้องปีหนึ่งผู้หญิงคนเดียวของโต๊ะแล้วก็ต้องโบกธงขาวขออภัยโทษ น้องซูจีพี่คงช่วยไม่ได้แล้วจริงๆ

            จุดนี้ชีวิตพี่ก็จะหาไม่แล้วเช่นกัน

 

            พอมาร์ควางแขนโอบไหล่แล้วเขยิบมานั่งใกล้ๆเท่านั้นแหละ

            เกรงอย่างห้ามไม่ได้เลยอ่ะ...

 

            เหมือนจะรู้ว่าแบมแบมจงใจหลีกเลี่ยงบทสนทนามองไปนู้นนี่ไปเรื่อยสุดๆ เพราะได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆจากคนข้างๆที่ใกล้กันขนาดแบมแบมเอียงหัวไปก็ซบไหล่คุณพระเอกได้แล้ว ตอนแรกก็ก่ะให้เวลาผ่านไปเร็วๆนั่งเกรงไปงี้แหละ แต่พอมือข้างที่โอบยกขึ้นมาขยี้ทรงผมเท่ห์ๆของแบมแบมเล่นเท่านั้นแหละ จากที่เกรงๆเลยตวัดสายตาเหวียงไปหาเจ้าของมือ จุดนี้ใกล้แค่ไหนก็ไม่เกรงละแม่ง...

            หมั่นไส้คุณพระเอกว่ะ!!!

 

            “ หัวคนไม่ใช่หัวหมา ลูบอยู่ได้! ”

            “ อ้าวหรอ...น้ำเสียงนั้นจงใจยียวนใช่ไหมตอบมา

            “ ....ก็นึกว่าลูบหัวแมวเล่น เห็นชอบแยกเขี้ยวใส่จังเลย

 

            โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

            มัน ด่า น้อง แบม เป็น สัตว์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

            “ นี่ตาบอดใช่ไหม เห็นอยู่ว่าเป็นคนนะไม่ใช่แมว!

            “ แบมแบมไม่ชอบหรอ พี่ออกจะชอบแมว

            “ ไม่ๆๆ แบมโครตเกลียดแมว แมวแม่งหยิ่งและร้องเสียงงุ้งงิ้งน่ารำคาญมาก

           

            มาร์คหลุดยิ้ม คนในอ้อมแขนคงจะเมาน่าดู ไม่รู้ว่าที่หายหนีไปนั่งตรงบาร์จนแจบอมต้องไปตาม ตัวเล็กนี่จะซัดแอลกอฮอล์ไปกี่แก้ว ถึงจะหงุดหงิดแต่ก็ยอมเดินมานั่งด้วยกันง่ายๆ คงจะมึนน่าดูละนะ

            งานนี้คงต้องพาจินยองและพวกพี่แบคฮยอนไปเลี้ยงข้าวแล้วล่ะมั้ง

 

            ลองมองแมวในมุมอื่นบ้างสิ แมวมันตัวเล็กๆน่าแกล้งจะตาย...

            “  .....

            “ ถ้าเล่นด้วยจนสนิทคงขี้อ้อนน่าดู เวลามันร้องแสดงว่าหิวหรือไม่พอใจ มันเลยร้องงุ้งงิ้งน่ารักดี แถมยังชอบแยกเขี้ยวขู่เวลาโดนแกล้งอีก เห็นแล้วเลยยิ่งน่าแกล้งเข้าไปใหญ่

            “ ชอบแมวมากเลยงั้นสิ

            “ อือ...ก็ชอบ

 

            แบมแบมหน้ายู่ คิดภาพแมวไปเรื่อยแล้วช่างขัดกับความน่ารัก น้องหมาน่ารักกว่าตั้งเยอะ ที่บ้านแบมแบมเลี้ยงเต็มเลย อยากเอามาอยู่ที่คอนโดด้วยแต่พี่คริสห้ามเพราะพี่คริสเป็นภูมิแพ้ พูดแล้วก็คิดถึงน้องหมาที่บ้านที่สุดอ่ะ วันหยุดนี้หนีคริสกลับบ้านดีไหมเนี้ย T-T!

 

            “ แบม...

            นี่ก็ชอบขัดความคิดกันจัง บอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าเรียกกันสนิทสนมแบบนี้!

            “ แบม-แบม ! ”

            “ แบมแบม...

           

            ก็ดี...

            แต่เอ้ะทำไมคุณพระเอกต้องก้มมากระซิบ แบมแบมก็ไม่ได้หูหนวกนะ

 

 

            ...ชงเหล้าให้พี่หน่อยสิครับ

            “ เออ !! ”

 

            โอ่ย.........

            ทำไมรู้สึกตัวเองเหมือนเด็กนั่งดริ้งอะไรอย่างงี้ -______- !!

           

 

            “ ได้แล้วครับ คุณต้วน~~

            น้ำเสียงเริงร่าเสแสร้งสุดๆ แบมแบมยื่นเครื่องดื่มไปให้มาร์คตรงหน้า ให้แบมแบมชงบอกเลยว่าคิดผิด บอกแล้วว่าคุณพระเอกชอบทำตัวหน้าหมั่นไส้ เลยใส่เหล้าไปให้เกือบครึ่งแก้ว กินไปแล้วไม่ขมก็ให้มันรู้ไป กระพริบตาปริบๆยิ้มใสๆให้คุณพระเอกเป็นการปิดท้าย

            ดื่มแก้วนี้จบแล้วก็จงน็อคคาโซฟานี้ไปเลยแล้วกันนะ!!

 

            “ เห้ย!! ”

 

            แทนที่จะใช้มืออีกข้างที่ว่างๆหยิบแก้ว มาร์คดันใช้ข้างที่โอบแบมแบมหยิบ มันเลยส่งผลให้แบมแบมโดนดันตามแรงโน้มถ่วง หน้านี่ทิ่มชนหน้าอกคุณพระเอกเต็มๆ หัวโนเมื่อไหร่นี่รับผิดชอบค่ายาเลยนะ!!

 

            “ มือซ้ายอีกข้างก็ว่าง!! ”

            “ ดันเป็นคนถนัดขวานินา มันเคยชินน่ะโทษที

 

            โทษที...แต่ยิ้มทำ !#%Y@*^Q%H) !??

 

            แบมแบมจิ๊ปากอย่างขัดใจ ตอนพูดเมื่อกี้ดันเงยหน้าสบสายตามาร์คที่ก้มลงมาพอดี ตอนแรกก็ไม่คิด แต่ในเมื่อแบมแบมก็นิ่งค้าง มาร์คก็ไม่ขยับ รอยยิ้มแปลกๆมันยิ่งกระแทกสายตา ตอนนี้เลยชักคิด...

 

            ใกล้ไปป่ะวะ....

 

 

            เห้ย...!!! ” อีกรอบ -___-

 

            ก็มันตกใจป่ะ... รู้สึกเหมือนทำตัวไม่ถูกเลยเด้งตัวออกมานั่งดีๆ แต่ลืมไปว่ามือขวาที่โอบแบมแบมอยู่มันถือแก้ว ของเหลวในนั้นก็เลยกระเด็นเปื้อนมือคนถือแถมยังเลยมาโดนแขนแบมแบมอีกนิดหน่อยด้วย

 

            อยู่นิ่งๆสิ เสียของหมดแล้ว

 

            ก็มันเพราะใครล่ะ!!!

 

            “ รีบๆดื่มไปให้หมดเร็วๆเลย แล้วก็รีบๆเมาสลบไปซะ!

 

 

            จริงๆแบมแบมเริ่มอยากกลับคำพูดละ เปลี่ยนเป็นไม่ต้องดงต้องดื่มมันแล้วได้ไหม ก็บอกแล้วว่าตอนแรกอ่ะไม่คิด ไม่รู้ว่าสติไม่เต็มร้อยหรือเพราะมึนหรือเมาหรืออะไร แต่ตอนนี้แบมแบมชักเริ่มคิดจริงๆนะ

 

            มันใกล้ไปแล้วเนี้ยยยยยยย T-T!!

 

 

            ในเมื่อแบมแบมบอกให้รีบๆกิน มาร์คเลยยกแก้วเหล้าใส่ปาก แบมแบมจะไม่อะไรเลยถ้ามือที่ถือแก้วไม่ได้โอบแบมแบมอยู่ ถ้ามาร์คต้วนไม่ก้มลงดื่มจากแก้วในมือขวาที่โอบแบมแบม ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าแบมแบมนั่งตัวเกรงมีคุณพระเอกจิบของเหลวในแก้วช้าอยู่ตรงหน้า กลายเป็นว่าแบมแบมเผลอกลั้นหายใจโดยอัตโนมัติไม่งั้นได้หายใจลดหน้าคุณพระเอกแน่ๆ  

            ใกล้ชนิดที่ว่าเผลอจ้องพิจารณาใบหน้าได้รูปจนได้ ดวงตาเรียวโตขนตาแผ่ยาว จมูกโด่งเป็นสันในแบบที่ไม่ต้องนึกพ่อแม่ก็คงจะหน้าตาดีมากๆ ปากเรียวกำลังค่อยๆจิบของเหลวลองคอ แบมแบมไม่กล้าก้มหน้าหรือหันหน้าไปมองทางอื่น เพราะไม่งั้นได้หอมแก้มคุณพระเอกแน่ๆ ในรถเมื่อเย็นก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่ทำไมแบมแบมถึงได้มาคิดตอนนี้เล่า!

            แล้ว...แล้วทำไมคุณพระเอกต้องเหลือบสายตามามองพอดี

            แค่นี้ก็ใกล้จะตายแล้ว รีบๆดื่มไปให้หมดซักทีได้ไหม!!

           

            “ ชงแบบนี้จะแกล้งกันหรือไง

           

            พอคุณพระเอกหันไปนั่งดีๆโดยมีแบมแบมนั่งเป็นตุ๊กตาในอ้อมแขน รู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกจนแอบถอนหายใจ

 

            ก็จะได้เมาไวๆ เมาแล้วก็หลับคาโต๊ะเนี้ยแหละ จะให้ทุกคนทิ้งไว้ตรงนี้ด้วย! ”

            “ จะเมาไม่เมาก็ไม่รู้หรอก แต่แบมแบมน่ะเมาแล้ว

            “ บ้าป่ะใครเมา! นี่ตาสว่างสุดๆแล้ว ห้ามเถียง!

 

            ไม่รู้ว่ามาร์คขำอะไรถึงชอบกดยิ้มเหมือนกลั้นยิ้มบ่อยๆเวลาคุยกับแบมแบม จริงๆอยากจะตบปากตัวเอง พูดไปได้ไงว่าตาสว่าง ตอนนี้โลกแบมแบมโครตสั่นคลอเหมือนแผ่นดินไหวขนาดนั่งเฉยๆ ถ้าลุกละก็เซแน่ๆ

 

            แบม...

            “ อือ...

            ที่บอกว่าให้ลองมองแมวในมุมอื่นบ้างน่ะ...

            “ ....

            “ ก็ลองไปส่องกระจกดูสิ

 

 

  

 


- More is More – 

มาเร็วใช่ม้า!!! จุดพลุกันเถอะ!!!

ไหนคือฉากน้องแบมเมา... โอ้ยที่ไม่พอ555555555

คือแต่งไปซักพักก็เอ้ะ...ทำไมมันยาว เพราะฉะนั้นก็ตัดไปตอนหน้าเถอะ อิ้อิ้

จริงๆไม่มีอะไรมากหรอก เพราะตอนนี้น้องก็ไปละ สติเริ่มไปละ...

แค่ตอนหน้ามันแบบ....หึหึหึหึหึหึหึหึ (อะไร)

 

ปล. เค้าบอกกันว่าคนที่ไม่มีอะไร คือคนที่มีอะไร (หืม)

           

เม้นกันนะ > <!

ชีวิตฟินก็... #ฟิคมอ

Supercell
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3114 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 09:47
  โอ้ยยยยย
  #3114
  0
 2. #3084 anMarkBambamGOT7 (@anMarkBambamGOT7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 09:38
  ลองส่องกระจกนะแบม อืออออ
  #3084
  0
 3. #3048 ชาเขียว~ (@mewmewes) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:26
  นี่เราหยุดยิ้มไม่ได้เลย
  #3048
  0
 4. #2975 ELFstyle (@clazy13forever) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 19:01
  กรีดร้องงงงง พี่มาร์คคคคค ฮืออออ
  #2975
  0
 5. #2916 ไม่บอกกก1 (@30267) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 20:40
  นั่งซบกัน(ต์) อิอิ
  #2916
  0
 6. #2876 eyentds (@eyentds) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 23:57
  เขินแรงมาก
  #2876
  0
 7. #2777 Chompunuchhh (@Chompunuchhh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 13:06
  บ้าไปแล้ว //เขิน
  #2777
  0
 8. #2758 mousekettoo (@tammu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 15:12
  แงงง จิกหมอนขาด
  #2758
  0
 9. #2720 woorebin (@bam_bam-got-7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 21:59
  โอ๊ยยยย พี่มาร์คคคคคคค เขินนนนนนน
  #2720
  0
 10. #2652 13ploymin_elf (@13phoenix) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:21
  พี่มาร์คคคค หยอดถี่ไปน้าาาา อิอิ
  #2652
  0
 11. วันที่ 1 เมษายน 2558 / 21:13
  พี่แบมจะมอมเหล้าพี่มาร์คหรอ5555
  #2575
  0
 12. #2548 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 10:07
  โอ้ย น้องแบมรู้ตัวสักทีไหมม
  #2548
  0
 13. #2447 Hobbiton (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 22:08
  ฮรือออ ฟินตัวระเบิดดดดดด

  อยากร้องห้ายยยย ชอบบบบบ
  #2447
  0
 14. #2323 ~Rings Bell~ (@black-queen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 14:08
  แก้มจะแตกโอ๊ยคุณพระเอกประโยคสุดท้ายนี่ทำให้ยิ้มออกเลยอ่ะ -//-
  #2323
  0
 15. #2293 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 17:59
  พี่มาร์คฉวยโอกาสเหรอ เพื่อนี่ก็ชงกันจังเลยนะ จับคู่มาร์คแบมเชียว
  #2293
  0
 16. #2114 cakELFishMT (@cakelfish13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 10:24
  อ้ากกกกกกกกกกกกกก มาร์คต้วนหยอดน้องตลอด ฮืออออออ คนอ่านเขิน
  #2114
  0
 17. #2098 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 00:40
  กรี๊ดดดดดดดเดดดด เต๊าะน้องแบบนี้คนอ่านเขินน่ะพี่มาร์ครึ
  #2098
  0
 18. #2071 kyuminlove (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2557 / 21:37
  เต๊าะน้องได้อีกนะต้วนนะ
  #2071
  0
 19. #2023 ayybzy (@ayybzy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 12:49
  แมวน้อยของพี่มาร์คหรอ -/////-
  พี่มาร์คแม่งตอนเต๊าะน้องนี่ต้องยิ้มตาเยิ้มๆแน่เลย คนบ้า ><
  #2023
  0
 20. #1888 maba07 (@mabag07) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 12:58
  โห้ยยยยยยยยยย  ชอบพี่มาร์คอ่ะ ชอบๆๆๆๆ คิคิ
  #1888
  0
 21. #1833 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 18:44
  หือออออออ ยังไงแบมไปอยู่เมกา ต้วนเป็นนักแสดง แล้วต้วนไม่รู้จักแบม ??? ม่ายยยย
  #1833
  0
 22. #1810 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 14:02
  อ๊ายยยยยยยยย ย... เขิลแทนแบม >////<
  #1810
  0
 23. #1713 คนน่าจะฮักน่ะ (@putticha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 10:34
  อย่าบอกนะว่ามาร์คความจำเสื่อมอะ หูยยย แล้วจำแบมไม่ได้อ่ะ หูยยย อยากอ่านแร้ววว
  #1713
  0
 24. #1509 MandM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2557 / 18:06
  น่าร๊ากกกกกกกกกกกก ฟินอ่าาเป็นแมวของพี่มาร์ค อิอิ
  #1509
  0
 25. #1341 MIWTHIPPAWAN (@miwthippawan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 17:44
  แบมแบมลูกแมวของพี่มาร์คค 5555 น่ารักอ่าาา

  ชอบสายรหัสที่สายเลยย เกรียนๆกันทั้งนั้นน - -
  #1341
  0