[Fic EXO] ✚ บอดี้การ์ดบยอน ✚ ChanBaek Ft.EXO

ตอนที่ 3 : ✚บอดี้การ์ดบยอน✚ III

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,831
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  14 ธ.ค. 57“อ่ะ เออ.....” เพราะคำพูดจากร่างสูงตรงหน้าทำให้คนตัวเล็กยืนนิ่งอย่างตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ชานยอลเห็นดังนั้นจึงลากคอเพื่อนตัวดีให้มาคุยกันแค่สองคน“ทำไมแกพูดงี้วะเทา” ชานยอลทำเสียงให้เบาที่สุดเพื่อไม่ให้บุคคลที่สามของห้องได้ยิน“ทำไมแกหึงอ่อ?”“ปะ เปล่า แต่แกมีจุนมยอนแล้วนะเว้ยอย่าลืมสิ”“เออว่ะ ลืม จีบน้องเค้าตั้งปีหนึ่งแล้วจนตอนนี้น้องอยู่ปีสามแล้วคงจะถอดใจไม่ได้ ลืมจริงว่ะ”“งั้นไปบอกแบคฮยอนว่าพูดเล่น โอเค๊?”“เออๆ” หลังจากที่คนทั้งคู่เคลียร์กันจบก็เดินกลับมาหาคนตัวเล็กที่ยังยืนอยู่ที่เดิม“แบคฮยอนอา...เมื่อกี้ฉันล้อเล่นนะ” เทาลูบท้ายทอยไปมาแก้เขิน“ไม่เป็นไรครับ” แบคฮยอนก็ยิ้มกลับไปให้“แบคฮยอนฉันขอคุยงานกับเพื่อนก่อน ส่วนนายก็นั่งรอที่นี่แล้วกัน” ชานยอลอธิบายถึงจุดประสงค์ที่มาที่นี้“ครับคุณชานยอล” พูดจบแบคฮยอนก็เดินไปที่โซฟาที่ตั้งอยู่กลางห้องและนั่งลงทำตามคำสั่งของเจ้านาย+++++++++++++++++++++++++++++   จนกระทั่งเวลาผ่านไปตอนเย็นพอชานยอลคุยงานเสร็จก็เดินออกมาดูบอดี้การ์ดของเขาที่ให้นั่งรอ

คงไม่อยู่แล้วมั้งนานขนาดนี้  ชานยอลคิดยังงั้น เพราะคงไม่มีใครมีความอดทนสูงถึงขั้นนั่งรอเขาที่คุยธุระถึงเย็นหรอก แต่เขากลับคิดผิดเพราะบอดี้การ์ดของเขายังอยู่ที่เดิมแต่เปลี่ยนจากการนั่งเป็นนอนคดตัวอยู่บนโซฟาแทน บอดี้การ์ดของเขาคงรอจนเมื่อยและหลับไปมั้ง คิดดังนั้นจึงสะกิดเรียกคนที่หลับอยู่“แบคฮยอน” ชานยอลสะกิดเบาๆให้คนตัวเล็กพอรู้สึกตัว“หืม? ครับ? เสร็จธุระแล้วหรอครับคุณชานยอล” แบคฮยอนขยี้ตาและเอ่ยถามเสียงงัวเงีย“อืม กลับกันเถอะ” พูดจบร่างสูงก็เดินนำไป ร่างเล็กก็เดินตามในสภาพที่กึ่งหลับกึ่งตื่น“ตอนเย็นจะทานอะไรหรอครับ ผมจะทำให้จะได้แก้มือเมื่อตอนเช้า”“ไม่ต้อง เราจะแวะกินร้านแถวนี้และกลับคอนโดเลย”“อ่อครับ”   เมื่อถึงร้านอาหารต่างฝ่ายก็สั่งอาหารของตัวเอง เมื่ออาหารมาเสิร์ฟต่างคนก็ทานอาหารของตัวเองโดยที่ไม่ได้คุยอะไรเลยหลังจากกลับจากคอนโดของจื่อเทา“นายไม่กินผักหรอ?” ชานยอลถามขึ้นเมื่อสังเกตเห็นว่าร่างเล็กตรงเอาแต่เขี่ยเศษผักไปมาอยุ่บนจาน“ครับ”“กินผักซะบ้าง เอาแต่เขี่ยยังงี้จะสูงขึ้นหรอ”“คุณชานยอลอ่ะ ผมไม่ได้เตี้ยนะแต่คุณสูงมากไปต่างหาก” แต่มีรึ?อย่างแบคฮยอนจะยอม เรื่องส่วนสูงอ่ะ
มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟมากๆสำหรับเขาเลยล่ะ“อ่าๆ ฉันสูงเกินไปก็ได้ แต่นายก็กินผักบ้างสิ”“คุณชานยอลก็ทานเองสิครับ” ร่างเล็กไม่ได้พูดเปล่าแต่ยังทำท่าจะตักผักไปให้คนตรงหน้าด้วย“ไม่ต้องเลย ถ้านายไม่กินก็กองไว้ตรงนั้นแหละ”“...” ร่างเล็กทำปากยู่และก็โกยผักที่อยู่ในจานไปไว้ตรงขอบๆ“อิ่มแล้วใช่มั้ย ฉันจะได้ให้เช็กบิล”“ครับ”   ทั้งคู่เดินออกมาจากร้านอาหารได้ซักพัก ก็เหมือนว่าร่างเล็กจะนึกอะไรออก“คุณชานยอลครับ”“อะไร”“คุณชานยอลบอกว่าวันนี้จะซื้อเตียงให้ผมนี่ครับ” ร่างเล็กทวงในสิ่งที่ร่างสูงบอกเขาไว้ตั้งแต่เมื่อวาน“นี่มันก็เย็นมากแล้ว ไว้พรุ่งนี้แล้วกัน”“แล้วคืนนี้ผมจะนอนไหนล่ะครับ”“บนเตียงฉัน” ร่างสูงตอบหน้าตาย“อ่ะ............” ร่างเล็กนิ่งไป ไม่คิดเลยว่าเจ้านายของเขาจะยอมยกเตียงครึ่งนึงให้“ความจริงที่ฉันบอกจะซื้อเตียงให้ใหม่ก็แค่พูดไปงั้น ห้องฉันแค่เตียงเดียวก็เต็มแล้ว”“...”“เตียงฉันมันก็กว้าง นายมาอยู่ด้วยคงไม่ทำให้เตียงมันแคบลงหรอก”  ร่างสูงเดินนำไปยังรถที่จอดอยู่ โดยมี
คนตัวเล็กเดินตามมาเงียบๆ“...”“ถ้านายไม่อยากอยู่กับฉันก็ไม่เป็นไร”“เออ...งั้นผมขอฝากด้วยนะครับ” ร่างสูงยิ้มมุมปากนิดๆคงเป็นเพราะดีใจล่ะมั้งที่บอดี้การ์ดร่างเล็กว่านอนสอนง่ายขนาดนี้“กลับกันเถอะ” ชานยอลเปิดประตูรถเข้าไปนั่งข้างใน และรอให้คนตัวเล็กมานั่งที่ข้างคนขับ เมื่อแบคฮยอนขึ้นมาแล้วรถหรูก็ทะยานออกและมุ่งกลับคอนโด+++++++++++++++++++++++++    เมื่อขับรถมาถึงคอนโดทั้งคู่ก็เดินเข้าไปแต่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่หน้าคอนโดหันมามองและยิ้มให้ เธอแต่งตัวจัดใส่ชุดเดรสเกาะอกสีแดงเหมือนพร้อมที่จะไปเที่ยวตามผับบาร์ในย่านแถวนี้“ชานยอลอา....” สาวคนนั้นเรียกร่างสูงพร้อมยิ้มหวานไปให้“ซังมีเธอมาทำไมที่นี้” ชานยอลถามขึ้น“ก็แค่คิดถึงมาหาไม่ได้หรอ” หญิงสาวเดินเข้ามาหาและเกาะแขนของชานยอลไว้“...เธอมาทำไม” ชานยอลถามเสียงนิ่ง“ก็แค่เบื่อฉันเลยอยากชวนนายไปเที่ยวด้วยแค่นั้น” ไม่พูดเปล่าแต่มืออีกข้างที่ว่างก็ไล้นิ้วไปมาบนต้นแขนของร่างสูง แต่เหมือนว่าทั้งคู่จะลืมคนที่มาพร้อมกับร่างสูงซะแล้ว“อ่ะ แบคฮยอนนี้คีย์การ์ดห้องนายไปก่อนแล้วกันเดี๋ยวฉันตามไป” ชานยอลยื่นบัตรคีย์การ์ดให้แบคฮยอน“ครับ” แบคฮยอนรับบัตรและเดินเข้าคอนโดไป“ใครหรอคะ?ชานยอล”หญิงสาวถาม“ไม่เกี่ยวกับเธอ และก็เลิกเกาะฉันได้แล้ว” ชานยอลพยายามแกะมือที่เกาะตนอยู่“อื้ออ ไม่เอา ชานยอลไปเที่ยวกับซังมีนะ” แต่สาวเจ้าก็ไม่เลิก ยังคงตอแยให้ชานยอลไปเที่ยวกับตน“ซังมี ฉันเคยบอกเธอแล้วนะว่าฉันไม่ได้สนใจเธอเลย และขอยื่นคำขาดด้วยว่าเลิกยุ่งกับฉันซะที” ชานยอล
สะบัดแขนออกและเดินหนีทันที“ชานยอลคะ! ยอล อีตาบ้าเอ๊ย!!+++++++++++++++++++++++++   ร่างสูงไม่สนใจหญิงสาวที่กำลังร้องเรียกเขาอยู่แต่เขากลับมุ่งหน้าไปห้องพักตนเองที่มีบอดี้การ์ดขึ้นมาก่อน เมื่อชานยอลเปิดประตูเข้าไปก็พบกับร่างของบอดี้การ์ดนั่งกอดเข่าอยู่บนโซฟาโยกตัวไปมาแต่สายตาก็ยังคงจับจ้องที่ทีวีอยู่ จนร่างเล็กรู้สึกว่ามีคนเข้ามาในห้องก็หันไปมอง“อ้าว คุณชานยอล ผมนึกว่าคุณจะไปข้างนอกซะอีก” ร่างเล็กหันมากระพริบตาปริบๆ“ป่าว ฉันไม่อยากออกไปไหน” ชานยอลเดินไปที่โซฟาแล้วหย่อนกายนั่งลงข้างๆ“แต่เธอก็อุตส่าห์ชวนคุณไปนะครับ ไม่น่าเสียมารยาทเลย”“ข้างนอกมันไม่มีอะไรน่าสนใจทั้งนั้นแหละ” ชานยอลพิงกับพนักพิงหลังและหันไปมองคนข้างตัวที่เซ้าซี้ไม่เลิก“แต่....”“ฉันว่าที่คอนโดมันมีอะไรน่าสนใจกว่าเยอะ”“หืม? มันมีอะไรน่าสนใจด้วยหรอครับ” แบคฮยอนเอียงคอถามอย่างสงสัย“ก็นายไงล่ะ”“คะ คุณชานยอล” ร่างเล็กหันหน้าหนีเมื่อร่างสูงตรงหน้าไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลื่อนหน้าเข้ามาหา“ทำไม นายเขินฉันหรอ” ชานยอลที่รู้ว่าร่างเล็กเขินก็ยังไม่ยอมหยุดแกล้ง“มันไม่ดีนะครับ” แบคฮยอนใช้มือเล็กๆของตน ดันไหล่ของอีกคนให้ถอยห่าง“แล้วแบบไหนที่เรียกว่าดีล่ะ?” ชานยอลหยุดการเลื่อนหน้าเข้าไปหาแล้ว แต่หน้าก็ยังคลอเคลียอยู่แถวแก้มของร่างเล็กอยู่“มะ ไม่ดีทั้งนั้นแหละครับ” แบคฮยอนใช้แรงที่มีอยู่ทั้งหมดจัดการผลักร่างสูงให้ออกไป แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไปหลบทันที“เฮ้! จะไปไหนล่ะคุณบอดี้การ์ด” เสียงทุ้มของชานยอลไล่หลังมา แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือเสียงกระแทกประตูห้องน้ำจากคนที่เพิ่งจะวิ่งหนีเขาไปเมื่อกี้            เมื่อหลบหนีจากคนข้างนอกได้ แบคฮยอนก็มาหยุดอยู่ที่หน้ากระจกบานใหญ่ที่ติดอยู่กับผนังในห้องน้ำ เมื่อเงยหน้ามองตัวเองดีๆแล้ว สรุปว่าหน้าตัวเองแดงมากลามไปถึงหูเลยก็ว่าได้ แบคฮยอนใช้มือทั้งสองข้างแตะหน้าตัวเองเบาๆให้ไล่ไอ้อาการแปลกๆออกไปทำไมถึงชอบแกล้งกันจัง เพิ่งเจอกันแค่2วันแท้ๆก็อกๆๆๆ            เพราะเสียงเคาะประตูห้องน้ำ ทำให้แบคฮยอนที่กำลังปลอบใจตัวเองอยู่สะดุ้งสุดตัว“คุณบอดี้การด์ เมื่อกี้ฉันล้อเล่นนะ ออกมาได้แล้ว จะนอนในห้องน้ำรึไง” ระหว่างที่ชานยอลพูดเสียงที่เขาเคาะประตูอยู่นั้นก็ยังคงรัวอยู่เรื่อยๆ“ครับๆ” แบคฮยอนนับหนึ่งถึงสามในใจแล้วพยายามทำหน้าให้นิ่งที่สุด เพราะเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้แบค
ฮยอนระแวงชานยอลอยู่ไม่น้อย เมื่อทำใจได้แล้ว ก็ค่อยๆแง้มประตูออกมาโดยเอาหัวออกมาส่องดูก่อน“กว่าจะออกมาได้ ฉันล้อเล่นนะ” ชานยอลที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ ยื่นมือมายีหัวของแบคฮยอนจนยุ่ง คนที่ถูกแกล้งก็ทำหน้ามุ่ยถึงความไม่พอใจอยู่เล็กๆ“คุณชานยอลแกล้งผม” แบคฮยอนที่เห็นว่าสถานการณ์กลับมาอยู่ในปกติแล้วก็ออกมาจากห้องน้ำอย่างระมัดระวัง“นายกลัวฉันหรอ” ชานยอลเอ่ยถามออกไปเพราะท่าทีที่แปลกไปของแบคฮยอน“เปล่าครับ” ตอบออกไปแต่ก็ไม่ยอมหันไปมองหน้าร่างสูง“งั้น...คืนนี้ฉันไปนอนที่อื่นก็ได้”“คุณชานยอลจะไปไหนครับ”“ไปนอนกับไอ้ชายจื่อ ดูท่าทางนายระแวงฉันขนาดนั้น ฉันคงทนนอนไม่ได้หรอก”“ไม่เป็นไรครับคุณชานยอล ผมแค่ตกใจนิดหน่อย” แบคฮยอนก้มหน้ามองมือตัวเองที่กำลังขยับยุกยิกไปมาเหมือนคนทำอะไรไม่ถูก“แน่ใจนะ?”“คะ ครับ” ถึงแม้ในใจจะบอกว่าไม่ค่อยไว้ใจคนตรงหน้าก็เถอะ แต่ทำไงได้ล่ะ ในเมื่อคนตรงขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้านายแล้วจะขัดใจก็ยังไงอยู่“ฉันไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน นายก็จัดที่นอนเองแล้วกัน แต่จำไว้ว่านายต้องนอนบนเตียงนี้.....กับฉัน” พูดจบชานยอลก็เดินตรงหรี่ไปห้องน้ำโดยไม่สนใจคนที่กำลังยืนอ้าปากพะงาบๆด้วยซ้ำ ก็อยากจะปฏิเสธอ่ะนะ
แต่เขาเป็นเจ้านายผมนี่
T^T            อ่อใช่! มีกระเป๋าอีกใบหนึ่งที่ลืมจัดนี่   ไม่รอช้าแบคฮยอนก็ลากกระเป๋าใบขนาดปานกลางที่ไปกองๆรวมกับกระเป๋าเสื้อผ้าที่เขาจัดเมื่อวาน กระเป๋าใบนี้มีของสำคัญอยู่ข้างในถ้าหายไปเป็นเรื่องเชียวล่ะ+++++++++++++++++++++++++++++“แบคฮยอน ฉันอาบน้ำเสร็จแล้ว...เห้ยยยย!!” ชานยอลที่เพิ่งออกมาจากและกำลังเช็ดผมของตัวเองที่เปียกอยู่ดีๆ ก็ต้องร้องอุทานมาเสียงดัง“อ่ะ คุณชานยอล”“แบคฮยอนนายจะฆ่าฉันรึไง แกล้งนิดหน่อยถึงขั้นจะฆ่ากันเลยหรอ”“ไม่ใช่นะครับ ผมแค่เอามาตรวจเช็คเฉยๆ” แบคฮยอนวางของที่อยู่ในมือลงบนกล่องที่เก็บโดยเฉพาะ จะไม่
ให้ชานยอลร้องตกใจได้ไงล่ะ ก็แบคฮยอนกำลังตรวจเช็กปืน
Colt M1911อยู่ แถมยังหันปลายกระบอกมาทางเขาซะด้วย“นายไปเอาปืนพวกนี้มาจากไหน” ชานยอลที่สงบสติลงแล้วก็หันมาให้ความสนใจกับปืนที่อยู่ในกระเป๋าต่างๆ“ซื้อสิครับ” แบคฮยอนยังคงให้ความสนใจกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเช็คอยู่“ปืนของนายมีแต่ดีๆสินะ” ไล่จากสายตาปกติแล้ว มันมีทั้ง Beretta 92, SIG P250 Dcc , FN FNP-45 บลาๆๆ อย่างอื่นอีก ก็เขาไม่ค่อยรู้เรื่องปืนหรอก ที่รู้ก็มาจากเกมเนี่ยแหละ“ครับ คุณชานยอลสนใจหรอครับ”“ไม่อ่ะ ฉันไม่ชอบพวกนี้ แล้วก็เก็บให้มันดีๆด้วยเดี๋ยวมันลั่นขึ้นมาจะเป็นเรื่อง”“ครับ คุณชานยอลจะนอนแล้วหรอครับ?”“ยัง รอนายนั่นแหละ ไปอาบน้ำไป”“ครับๆ” แบคฮยอนก็วิ่งเข้าห้องน้ำไป แต่แปลกจัง ตอนแรกร่างเล็กยังทำตัวกลัวเขาอยู่เลย แต่พอมีปืนใน
ครอบครองก็ทำตัวปกติซะงั้น
============================
มันมาแล้ววว

เปิดเทอมแล้วอาจลงไม่บ่อย แต่จะหาเวลาอัพให้นะคะ

เม้นท์ด้วยจ้าาาาาา
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

1,221 ความคิดเห็น

 1. #1209 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 12:43
  กลัวทำไมเล่า 5555
  #1209
  0
 2. #1156 NookNH94 (@kachapa30) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 12:51
  ชานยอลระวังหน่อยแล้วกันนะ เดี๋ยวปืนลั่นจะซวย 55555
  #1156
  0
 3. #1132 BBY04 (@BBY04) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 06:25
  ระวังมันลั่นนะแบค ลั่นนะนั้นหน่ะ
  #1132
  0
 4. #1099 beambeam1a (@beambeam1a) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 19:10
  ระวังปืนลั่นนะชานยอลลล 5555
  #1099
  0
 5. #1074 Nook Kra (@nongnookpoohza) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 15:52
  ชานอย่าแกลล้งแบคนะ เดี๋ยวปืนลั่น 55555555555555
  #1074
  0
 6. #1070 09232495335 (@09232495335) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 11:30
  แบคโหดดด
  #1070
  0
 7. #1031 lopenav (@lopenav) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 17:08
  โหดดดดด
  #1031
  0
 8. #968 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 22:31
  ชานจะกลัวแบคแล้วหรา ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #968
  0
 9. #528 ikki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 21:10
  ใช่ พึ่งเจอกันแค่2วันเองน่ะ พี่ชานหลงเสน่ห์แบคแบบไม่รู้ตัวล่ะซี่....ว่าแต่ แบคนี่น่าสงสัย...
  #528
  0
 10. #374 WRITEandREAD (@WRITEandREAD) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 20:21
  ความจริงชานยอลก็มือปืนใหญ่ในร่างกายของตัวเองนะ #ทะลึ่ง555
  #374
  0
 11. #232 ตะกุกตะกัก (@siriprapa97-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 19:21
  ชานยอนอ่าาา^^
  #232
  0
 12. #207 PshadeOfNattanicha (@saisaigetae) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:06
  ง่อวววว อิพี่ชานจะกลัวแบค แทนที่แบคกลัวพี่ชานอ่ะ 5555 *ขำแรง*
  #207
  0
 13. #99 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 22:37
  ตกลงใครดูแลใครกันแน่เนี้ย 55555
  #99
  0
 14. #88 Mhamilks (@mkrdenr) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:09
  พกปืนด้วย o.o
  #88
  0
 15. #76 040506 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:16
  แบค พกมาด้วยหรอ ชานขี้แกล้งด้วย
  #76
  0
 16. #75 040506 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:16
  แบค พกมาด้วยหรอ ชานขี้แกล้งด้วย
  #75
  0
 17. #74 040506 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:15
  แบค พกมาด้วยหรอ ชานขี้แกล้งด้วย
  #74
  0
 18. #57 แบค (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 22:45
  แบคมันมุ้งมิ้งไป นึกภาพตอนจับปืนแล้วหน้าชานตกใจออกเลยอ่ะ เหมือนสามีภรรยากันเลย 555 ไปแล้วมโน
  #57
  0
 19. #18 Beaoutwy (@thawinee-39) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2557 / 21:48
  ชานยอลอย่าแกล้งแบคมันแรงนักนะเว้ย แบคมันเล่นปืนด้วยเว้ย
  #18
  0
 20. #13 ChanBaek (@skullhong96) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 / 20:06
  เเบคอย่าโหดสิ 55555555555555
  #13
  0
 21. #10 ฮยอนบี (@nsparnb04) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 10:54
  ชานยอลขี้แกล้งจัง
  #10
  0
 22. #9 chanbaek (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 20:17
  อยากอ่านต่อแล้ว อัพไวๆนร้า
  #9
  0