nonsachii
ดู Blog ทั้งหมด

ทิชชู่เปียกพกพาสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี? สูตรน้ำบริสุทธิ์ เช็ดแล้วไม่แห้งไม่เหนียว

เขียนโดย nonsachii

     แม่บ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจกับความสะอาดด้านสุขอนามัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ๆ ยิ่งต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ไม่เว้นแม้แต่การเลือกซื้อทิชชู่เปียกซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ เพราะใช้สำหรับทำความสะอาดลูกน้อยได้เกือบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่พื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ที่เราต้องสัมผัสในแต่ละวัน ช่วยทำให้คุณแม่สะดวกสบายขึ้น ช่วยประหยัดเวลา แถมยังพกพาสะดวกเช็ดแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย

     เนื่องจากลูกน้อยนั้นมีผิวที่บอบบาง ดังนั้นคุณแม่จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับกับเด็ก ซึ่งปัจจุบันทิชชู่ที่ขายในท้องตลาดก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หากคุณแม่กำลังมองหาทิชชู่เปียก สูตรอ่อนโยนต่อผิวทารกเพื่อไปใช้สำหรับลูกน้อย เราขอแนะนำ
Haru ทิชชู่เปียกสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์และพาราเบน ซี่งเป็นสารเคมีที่ใช้เป็นสารกันบูดในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ทำให้ระคายเครืองต่อผิวทารก ทิชชู่เปียก Haru มีให้คุณแม่เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน มีสูตรไหนบ้างตามมารับข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมกันได้เลยค่ะ

Haru ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก สูตรที่1 สูตรเคอร์คูมิน(ขมิ้น) ลดการอักเสบ
     ทิชชู่เปียก Haru สูตรอ่อนโยนลดการอักเสบ ผสมสารสกัดจากขมิ้นสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งมีสรรพคุณต้านการเกิดภูมิแพ้ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสต่าง ๆ ช่วยแก้ผื่นคันตามร่างกาย ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ผดผื่นคันและลดการอักเสบในร่างกายช่วยสมานแผลตามร่างกายให้หายเร็วยิ่งขึ้น

Haru ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก สูตรที่2 สูตรน้ำบริสุทธิ์ (คาโมมายล์) อ่อนโยน
     ทิชชู่เปียก Haru สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% สะอาด อ่อนโยน เช็ดแล้วไม่แห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สรรพคุณมากมาย อาทิเช่น กลิ่นจากน้ำหอมระเหยของดอกคาโมมายล์ทำให้จิตใจสงบ คลายเครียดคลายกังกล ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่น เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ไม่ขาดง่าย

     และทั้ง 2 สูตรนี้ มีแบบพกพาด้วยนะ รุ่นใหม่พกพาง่ายจำนวน 15 แผ่น เปิดหยิบใช้สะดวก สั่งมาใช้ตุนไว้เป็นลังยิ่งคุ้ม เลือกซื้อ Haru ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก ทั้ง 2 สูตร ไปใช้สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลตามลิงค์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ : https://www.facebook.com/Cheriecottonofficial


ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น