ชะนีไทยจีบฝรั่ง

ตอนที่ 1 : ชะนีไทยจีบฝรั่ง ภาค3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,882
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  9 ม.ค. 59
สวัสดีค่า

ก่อนอื่นเราขอชี้แจงก่อนเนอะ นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายแต่งทั่วไปค่ะ แต่นิยายเรื่องนี้ทำมาจากชีวิตจริง ตัวละครในเรื่องนี้มีจริงหมดค่ะ สามารถพิสูนธได้ในอิสตราแกรมของเราเนอะ

ความจริงเรื่องนี้จะต้องไปโผล่ในกระทู้ค่ะ ซึ่งเราโพสในกระทู้มาถึง2ตอนแล้ว และตอนนี้เป็นตอนที่3ค่ะ แต่จู่ๆเรื่องนี้ก็มาโผล่ในรูปเล่มนิยายก็เพราะว่าเราพยายามโพสในกระทู้แล้วแต่มันทำไม่ได้ค่ะ มันแจ้งว่ากระทู้สั้นหรือยาวเกินไป ทั้งๆที่ตัวอักษรของเราไม่ถึง2หมื่นตัวอักษรด้วยซ้ำ เราเลยตั้งสินใจจัดกระทู้นี้ทำเป็นนิยายแม่งเลย55555 เพราะยังไงกระทู้ชะนีไทยจีบฝรั่งยังอีกยาวไกล มีหลายตอนแน่นอน555555  

เราชื่อหนูนานะคะ บางคนก็รู้จักเราแล้วจากกระทู้ชะนีไทยจีบฝรั่งภาค1และ

วันนี้เราก็จะมาต่อภาค3ค่ะ ใครที่ยังไม่ได้อ่านภาค1กับเราแนะนำให้อ่านก่อนเน้อ จะได้ไม่งง สามารถเข้ากูเกิลเพิมพ์คำว่าชะนีไทยจีบฝรั่ง เดี๋ยวมันก็ขึ้นมาเองค่ะ  

ภาค1และ2 จะอยู่ในกระทู้ ส่วนตั้งแต่ภาค3เป็นต้นไปจะอยู่ในรูปเล่มนิยายแบบนี้นะคะ แต่รับรองว่ามันไม่ใช่นิยายแน่นอนเพราะมันเป็นชีวิตจริง55555 

เริ่มเลยเนอะ ก็หลังจากที่คิตตี๋ดึงเราออกมาจากโคดี้เราก็ถามนางค่ะว่าตกลงชอบไม่ชอบ นางก็ตอบมาแค่ว่าไม่รู้ว่าชอบรึเปล่าแต่อยู่กับเราแล้วรู้สึกดีมีความสุข เราก็โอเคได้แค่นี้ไปก่อนก็ได้ เพราะถ้ายิ่งเร่งเดี๋ยวไก่จะตื่นหนีไปซะก่อน5555555

ส่วนกับโคดี้นางก็ส่งข้อความมาหาค่ะว่าตกลงเอาไงจะคบรึเปล่า เราก็คิดแล้วคิดอีกอ่ะเนอะ คือจะบอกว่าลำบากใจมากกกกก ใจนึงก็อยากคบแต่อีกใจนึงก็ไม่55555555 เพราะถ้าคบแล้วไปกันไม่รอดนี้คือมองหน้ากันไม่ติดเลยนะ อีกอย่างคือนางเป็นเพื่อนที่เรารักมากๆๆๆคนนึงเลย เลยไม่อยากเสียเพื่อนดีๆไป แต่เราก็ยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรกับโคดี้นะเราแค่ตอบไปว่าขอเวลาก่อน โคดี้ก็เข้าใจ นางก็คงรู้มั้งว่าเราคงช็อกที่จู่ๆมีเพื่อนสนิทมาชอบ เป็นใครใครก็เงิปอ่ะเนอะ5555 

หลังจากนั้นโรงเรียนเราปิด2อาทิตย์ค่ะ เราก็อดอ่อยคิตตี้ไปตามระเบียบ1อาทิตย์เต็มๆ5555555  และช่วงนั้นคือหิมะตกค่ะ โคดี้มาหาเอาของขวัญมาให้และก็เล่นหิมะกันนิดหน่อย ส่วนคิตตี้คือเงียบหายไปเลย1อาทิตย์แรก5555555 คิดถึงนางมากกกก คือจะเอนไปซบอกโคดี้แล้วนะถ้ายังเงียบอยู่แบบนี้5555555 แต่พอเริ่มเข้าสู่อาทิตย์ที่2เท่านั้นแหละ นางก็ส่งข้อความมาหาว่าไปเที่ยวด้วยกันมั้ย เราก็แบบ ห้ะ จริงดิ! นางก็เลยส่งข้อความมาว่า จริง ไปซิลแอตเทิลกัน วันจันทร์นี้เลย เราแบบ เฮ้ยยยย!!! ตอแหลลล55555555 แต่ตอนนั้นคือตื่นเต้นมากกกก เที่ยวบอกคนอื่นล่ะว่าจะไปทริปกับคิตตี้ที่ซีแอลเทิลวันจันทร์หน้า  

 

แต่ที่ไหนได้คือนางหลอกเรา!!!! คิตตี้หลอกเรท!55555555 ทำไมถึงทำกับเรทผู้น่ารักได้เช่นนี้555555 

 

ความจริงคือนางชวนเราไปบ้านนางค่ะ ไปพบครอบครัวนาง พอดีที่บ้านเทย์เลอร์มีพวกปาร์ตี้ กินข้าวด้วยกันอะไรงี้ 

ตอนนั้นพอเห็นครอบครัวเทย์เลอร์ ความรู้สึกแบบ ชิบหายแล้ว!555555 ตอนนั้นกลัวทำอะไรปิ่นๆ ต่อหน้าพ่อแม่นางไง คือเราเป็นคนซุ่มซ่าม บางครั้งเดินไม่ดูทางก็หัวทิ่มได้เช่นกัน55555 วันนั้นทั้งวันพยายามทำตัวเป็นกุลสตรีไทย5555555 จากสาวแก่นคือกลายไปเป็นสาวเรียบร้อยในทันตา5555555 จนเทย์เลอร์บอกอ่ะว่าวันนี้เธอดูเงียบนะ55555555 แหม่ ก็ต้องทำให้พ่อแม่แกประทับใจก่อนนะสิ ฝากตัวเป็นลูกสะไภ้อ่ะรู้จักป่ะ5555555 

คือนิสัยเราเป็นคนร่าเริง ตลกๆอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่อยู่ใกล้เราก็จะขำทุกคน พ่อแม่เทย์เลอร์ก็เช่นกัน55555555 หลังจากทานอะไรเสร็จก็จะมานั่งคุยกันนะ เราก็จะเผาเทย์เลอร์ให้พวกท่านฟังว่าตอนอยู่ที่โรงเรียนเป็นไง ใส่สีตีไข่ให้เทย์เลอร์อายบ้าง จนเรากับเทย์เลอร์เถียงกันต่อหน้าทุกคน แต่เถียงแบบฮาๆ เล่นๆ เน้นตลกๆนะ

ตอนนั้นนิสัยแก่นๆ แสบๆ เริ่มออกมาล่ะ555555 แต่พวกผู้ใหญ่ก็บอกนะว่าเราตลกยังงู่นยังงี้ ชอบเรานะ เราก็เลยคิดว่าเราผ่าด่านพ่อแม่มาได้แล้วแหละ555555 หลังจากนั้นก็เซย์กูดบายกันค่ะ แต่วันที่ไปบ้านเทย์เลอร์คือโทรศัพท์ไม่ได้เอาไปเลยไม่ได้ถ่ายรูปกับพ่อแม่คิตตี้มาให้ ไว้มีโอกาสหน้าจะโพสในig ให้ดูเน้อ 

ส่วนโคดี้นางก็ยังคงส่งข้อความมาหาเราเรื่อยๆค่ะ มีถามเราด้วยว่าจะไปงานwinter ball มั้ย ไปกับใครไรงี้ เราก็บอกว่ายังไม่รู้เลย (วินเทอร์บอล เป็นเหมือนงานเต้นรำของโรงเรียนอ่ะค่ะ จัดสนุกๆ แดนซ์กันมันส์ๆ ส่วนมากคนที่มีแฟนจะชวนกันไปเดทซะมากกว่า55555 แต่วินเทอร์บอล ผู้หญิงจะต้องเป็นฝ่ายขอผู้ชายออกเดทค่ะ ส่วนhomecoming คือผู้ชายขอผู้หญิง) โคดี้ก็เลยบอกค่ะ ว่าเราควรไปงานวินเทอร์บอลด้วยกันนะ เราก็แบบ บ้าาาาล่ะ งานนี้ผู้หญิงต้องขอผู้ชายนะเว้ย  นางก็ตอบมาว่านี่ฉันไม่ได้ขอเธอ ฉันแค่แสดงความคิดเห็น

เอิ่มมม เออ แสดงความคิดเห็นมากเลย55555 

บางวันโคดี้ก็ถ่ายรูปซิกแพ็คตัวเองมายั่วบ้างค่ะเพราะนางรู้ว่าเราชอบซิกแพ็คผู้ชายยยย55555 เห็นเราเพ้อทุกวัน นึกแล้วน้ำลายไหล5555 บางวันเราแชทกับโคดี้เพลินจนหลับคาโทรศัพท์เลยก็มี 

 

หลังจากนั้นผ่านไปประมาณสัก2วัน ถ้าเราจำไม่ผิดนะ โคดี้ก็ส่งข้อความมานัดว่าไปสวนสาธารณะกันมั้ย เพราะว่าที่นั้นใกล้ดี เราก็แบบโอเคตกลง ใจจริงไม่อยากอยู่บ้านด้วย เบื่อ55555 

เราก็ถามโคดี้นะว่าเหลืออีกแค่2-3วันเองโรงเรียนก็จะเปิดแล้ว ทำไมไม่รอเจอกันที่โรงเรียน โคดี้ก็ตอบมาว่า รอไม่ไหว เพราะอยากเจอเรามาก เราก็เขิน บิดตัวขึ้นฟ้าไปดิ55555555

แต่ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปเพราะโคดี้มาขอจูบเรา คือตอนนั้นก็เงิบนิดๆแหละ เราเข้าใจนะว่าที่เมกาเค้าไม่ถือ มันเป็นเรื่องปกติ แต่เราถือไง คือถ้าไม่ใช่แฟนเรา เราจะไม่ยอมจูบด้วยเด็ดขาด ให้กับเพื่อนมากสุดคือหอมแก้ม จับมือไรงี้ เราก็บอกโคดี้ว่าประเทศไทยเราโตมาแบบนี้นะ จูบใครมั่วๆไม่ได้โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ใช่แฟนนี้ยิ่งไม่ได้ใหญ่เลย วัฒนธรรมมันต่างกัน ซึ่งโคดี้นางก็พยายามไม่เข้าใจเรา5555555 ยังไงก็จะจูบแม่งอยู่อย่างนั้นแหละ จนเราโกรธค่ะปฏิเสธที่จะเดทกับนางเลย เราบอกโคดี้ว่าไม่ต้องรอคำตอบล่ะ เราคิดว่าถ้าเดทกันก็ไปก็ไม่รอดแน่ๆ  เพราะเรารู้สึกว่าเรื่องแค่นี้ยังทำความเข้าใจไม่ได้แล้วถ้าเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่านี้ล่ะจะทำยังไง 

หลังจากนั้นเรากับโคดี้ก็ห่างกันเลยค่ะ เรียนคาบเดียวกันก็ไม่ทักกัน เมื่อไรที่เห็นโคดี้เราจะเดินหนีเลย นั่งห่างกันเป็นวา จนเพื่อนที่เคยแซวๆเห็นความผิดปกติ เราก็บอกเพื่อนไปว่าแค่มีเรื่องไม่เข้าใจกันนิดหน่อยเท่านั้น ส่วนงานวินเทอร์บอลก็ล่มไปตามระเบียบ55555 

แต่ถึงแม้โคดี้จากไป เราก็มีนักแสดงคนใหม่เข้ามาให้เพื่อนๆทุกคนได้จิ้นกันต่อค่ะ55555555555 

 

คนนี้ชื่อเวส(Wes) เราโพสรูปคู่และทิ้งแคปชั่นปริศนาไว้ให้ ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับภาค3 ซึ่งก็มีจริงๆค่ะ555555 เวสเป็น....

.......

…….

………

…………

……………

……………..

…………………

…………………….

………………………..

……………………………….

……………………………………….

……………………………………………….

………………………………………………………

 

 

แฟนเก่าเราเอง555555555

 

ขาดไม่ถึงอ่ะดี่5555555 เรามีเรียนคาบ2, และคาบ3 ด้วยกัน คือตอนเลิกเนี่ย บอกเลยว่าจบแบบสวยมากกกก แฮปปี้เอนดิ้ง เลิกกันก็ยังตกลงเป็นเพื่อนกันอยู่ คาบ2 เวสจะนั่งข้างหน้าเรา ส่วนคาบ3 นางจะนั่งข้างหลัง คือมีไรก็ปรึกษากันตลอดนะ เพราะไหนๆก็เคยมีความรู้สึกดีๆให้กันอ่ะเนอะ 

แต่ตอนเลิกกันใหม่ๆก็เป็นเหมือนคู่รักคนอื่นๆอ่ะแหละ จะไม่ค่อยคุยกันเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะตกลงเป็นเพื่อนกันแล้วก็เถอะ แต่มันก็ยังรู้สึกแปลกอยู่ดีอ่ะ55555 

แต่เรากับเวสมาสนิทกันอีกครั้งหลังจากที่ได้ทำงานกลุ่มร่วมกันค่ะ แต่เราไม่คิดอะไรกับเวสแล้วนะ จบคือจบ ตอนนี้คือมีแต่ความเป็นเพื่อนที่เคยให้กันไว้ตอนเลิกกันเฉยๆ แต่ไอ้เวสนี้สิปวนเปียนกะกรูจัง555555 

และช่วงนั้นกำลังหนาวๆ เราก็เดินเข้าห้องมาเตรียมเรียนคาบ2 ตอนเดินเข้าห้องเราก็ร้องโอดอวยสิ มันหนาวอ่ะ มือมันแข็ง พอแข็งมากๆมันก็ปวด เพราะเราเดินข้ามตึกมาด้วย จากตึกB มาตึกA ลมหนาวโชยหน้า พอถึงที่นั่งปุ๊ปเราก็ถูมือตัวเองแล้วก็เป่าให้มันอุ่น เวสที่นั่งอยู่ข้างหน้าได้ยินเราบ่นมากไปมั้ง5555 ก็หันมาหาเราและถามว่าหนาวเหรอ เราก็ตอบว่าใช่ จากนั้นเวสก็จับมือเราค่ะ และก็ทำหน้าตกใจนิดนึงและบอกว่ามือคุณเย็นมาก เราก็ตอบว่า "ก็ใช่นะสิ ฉันเป็นคนเอเชียนะ ชีวิตนี้เคยหนาวซะที่ไหน มาอยู่เมกาจะไม่ให้แข็งตายก็คงไม่แปลก" นางก็ขำค่ะ แล้วก็เอามือตัวเองอ่ะมาถูมือเรา นึกภาพกันออกใช่ป่ะ เหมือนในละครอ่ะพวกแกรรรรร แบบเวสจับมือเราแล้วถูๆๆๆๆๆๆให้มันอุ่น หลังจากนั้นก็เป่าๆๆๆๆๆ เฮ้ยยยย ณ ตอนนั้นโครตฟิน! จนกระทั่งมือเรามันหายแข็งอ่ะ เวสถึงหยุด แต่ตอนนั้นเรามั่วแต่เขินอยู่555555 ก็เนอะ คนมันเคยๆ ไม่ให้รู้สึกอะไรสักนิดก็แปลกแล้ว555555  ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายนะเออออออ

 

ส่วนคิตตี้ เราคิดว่าครั้งนี้เรารุกหนักมาก55555555 เราก็เอาแผนอ้อนถ่ายรูปอ่ะค่ะ แต่มันก็ต้องมีการพัฒาอ่ะเนอะ5555555 ตอนแรกเราไม่รู้จะสรรหาวิธีไหนมาอ่อยอีกล่ะ พอดีได้น้องคนนึงที่เค้าติดตามเราแนะนำมา คือน้องคนนั้นแท็กข้อความหาเราให้ไปที่เพจๆนึง เราก็เข้าไปดู น้องคนนั้นก็บอกว่าเอาวิธีนั้นไปใช้กับคิตตี้  ตอนที่เราเห็นภาพนั้นคือในหัวเราคิดแล้วแหละว่าแม่งสุดยอด เอาวิธีนี้แหละว่ะ มันเป็นรูปคนวาดรูปแบตเตอร์รี่ไว้ที่มือ แต่แบตกำลังจะหมดไง แต่พอหลังจากจับมือกับแฟนหรือใครก็แล้วแต่ ก็เอาปากกามาวาดรูปสายฟ้าเพิ่ม มันก็จะขึ้นว่ากำลังชาตแบต555555 ใครคิดวิธีนี้โครตเยี่ยม! 

เราก็เอาวิธีนี้มาใช้ แบบเดียวกันเลย วาดก้อนแบตเตอร์รี่ที่มือ และบอกคิตตี้ว่าแบตกำลังจะหมดขอจับมือหน่อย555555 คิตตี้ก็ให้จับ พอเราจับปุ๊ปก็วาดสายฟ้าเพิ่มปั๊ป เราก็โชว์คิตตี้ว่า เห็นมั้ยถ้าฉันได้จับมือกับเธอพลังงานของฉันก็กำลังชาตอยู่ มันกำลังเพิ่มขึ้น พอคิตตี้เห็นแบบนั้น นางขำค่ะ แบบขำดังลั่นห้องเลย เราก็เลยบอกนางว่าอย่าเพิ่งปล่อยมือนะ แบตยังไม่เต็ม555555 ความจริงคือจะขอเวลาถ่ายรูปแปปหลังจากนั้นค่อยปล่อยได้555555 

หลังจากนั้นเวลาเราจะขอจับมือคิตตี้เราก็แค่พูดว่า ขอชาตแบตหน่อย คิตตี้ก็จะหยื่นมือมาจับมือเราทุกครั้ง และแต่ล่ะครั้งเราจะจับนานมากด้วย555555 บางวันจับมือเดินตามทางก็มี ฟินไปดิ!!!!!!!  กรี๊ดดดด!!! 

ส่วนวันถัดมาเราเรียนตามปกติ เจอทั้งโคดี้, เวส, และคิตตี้ทุกวัน แต่โคดี้นี่ตัดขาดจากกระทู้ไปได้เลย จบกันแล้ว5555555 

เราก็พูดคุยกับเวสปกตินะเหมือนทุกวัน แล้วทีนี้จู่ๆเวสก็ถามเราว่า ถ้าอายุ18ไปเที่ยวซีแอลเทิลด้วยกันนะ เราก็ถามส่าทำไมต้อง18 เวสก็ตอบมาว่าเพราะพอเขาอายุ18 เค้าจะไปทำใบขับขี่แล้วจะพาเราไปเที่ยวด้วยกัน แบบไปสองคนเหมือนคู่รักไรงี้ เราก็เชิงแซวๆว่า แนะๆ ไป2 คนคิดอยากรีเทิร์นเหรอค่ะ นางก็ขำๆนะแต่ก็ไม่พูดไร ส่วนเราก็ตอบตกลงไป อีกตั้งกี่ปีไม่รู้ 5555

ช่วงเวลานี้คือเพื่อนๆในห้องก็จะเริ่มถามแล้วแหละว่าเรากับเวสกับมาคบกันอีกแล้วเหรอ ซึ่งเราก็ตอบว่าไม่ แต่พวกเพื่อนๆคือแบบไม่เชื่อ555555 ยิ้มกรุ่มกริ่ม ซึ่งเราก็ไม่ว่าอะไรถ้าพวกเพื่อนๆจะไม่เชื่อเพราะขนาดเราเองยังเริ่มจะไม่เชื่อเลย55555555 เพราะเวสชอบมาลูบผมเรา เล่นผมเรา และนางรู้ว่าเราเป็นคนขี้หนาว เวลาเข้ามาในห้องนางก็จะจับมือและไปถูๆๆๆๆๆให้ ทำขนาดนี้ถ้าไม่เขินก็แปลว่าไม่ได้ชอบผู้ชายแล้วล่ะค่ะ!55555555

วันต่อมาเราก็ทำงานวิชาวิทย์ของเราไป เวสนางก็หันหลังมาหาเรา และวางงานของนางที่โต๊ะของเรา และบอกว่า ทำด้วย เราก็ไม่ถือสาก็โอเคไป ไหนๆก็กลับมาสนิทกันแล้ว แล้วจู่ๆ นางก็ถามว่ารู้รึยังว่าจะชวนใครไปงานวินเทอร์บอล เราก็เงยหน้าจากกระดาษมามองนาง แต่คือเวสยังคงก้มหน้าเขียนงานของนางอยู่ไง เราก็ตอบไปว่ายังไม่รู้ แต่ในใจเราอ่ะอยากชวนคิตตี้ไปด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะชวนแบบไหนดี(ส่วนมากที่โรงเรียนเรา ไม่ว่าใครจะชวนใครไปงานแต่ล่ะครั้ง เค้าจะเขียนป้าย หรือไม่ก็มีพวกพิซซ่าหรือพวกคุ๊กกี้, โดนัน, เค้กอะไรพวกนี้เป็นของขวัญให้ด้วย แล้วแต่คนชวนจะคิดว่าจะทำแบบไหน บางคนก็ให้เพื่อนที่เป็นประธานนักเรียนประกาศออกไมค์ไปทั่วโรงเรียนเลยว่า [ชื่อคนชวน] อยากจะชวน [ชื่อคนถูกชวน] ไปงานวินเทอร์บอลด้วยกันนะ จะไปรึเปล่า? อะไรแบบนี้) 

ซึ่งเราคิดเอาไว้ว่าจะซื้อคัพเค้กอันเล็กๆพอ และจะปักธงคำว่า Yes และ ธงคำว่าNo ไว้ และก็ถามคิตตี้ว่า winter ball? ถ้านางตกลงก็คงจะดึงธงคำว่าyesเองแหละ แต่ถ้าดึงคำว่าnoก็กินแห้ว555555 (ชวนแบบนี้คนที่โรงเรียนเราทำกันเยอะ เราก๊อปเค้ามา5555) แต่นี่เราก็แค่คิดนะยังไม่ได้ลงมือชวนสักที55555555555

เวสก็เลยบอกเราว่าฉันอยากให้เธอชวนฉันนะ เราชะงักเลย5555 เราก็เลยถามนางไปว่า ทำไมล่ะ เวสก็เลยบอกว่าแค่อยากไปกับเรา เราก็เลยบอกเวสไปว่าเราคิดจะชวนคนอื่นไปงานแล้ว เทย์เลอร์ไง เวสก็เลยอ้อ คือเวสรู้จักกับเทย์เลอร์ไงเพราะมีเรียนคาบ3ด้วยกัน ทั้งเรา,คิตตี้และเวส

หลังจากนั้นเวสก็เลยถามเราว่าชอบเทย์เลอร์เหรอ เราก็ตอบไปว่าใช่ เราไม่ได้อยากปิดอยู่แล้วเพราะยังไงคิตตี้ก็รู้แล้ว555555 เวสก็พูดว่า ว้าว ฉันไม่รู้เลย เราก็เลยถามเวสไปว่าเป็นไรรึเปล่า เวสก็ตอบ ก็เศร้านิดหน่อยแหละเพราะฉันยังรักเธออยู่ ชิบหายล่ะ!!!! ตอนนั้นเราอึ้ง คำพูดเราหายเข้ากลีบเมฆไปเลย ถ่านไฟเก่าสตาร์ทตอนไหนอิฉันไม่รู้เรื่อง5555555 เราก็เลยปลอบใจนางนิดๆ ลูบหลังหน่อยๆแนวให้กำลังใจ55555 น่าจะมาบอกเร็วกว่านี้เว้ยยยยยย มาบอกอะไรไอ้ตอนที่เรายกหัวใจให้คิตตี้ไปแล้วค่ะ!

แต่เวสก็ยังคงดีกับเราเหมือนเดิมนะ ยังคงช่วยเหลือเหมือนเดิม เพียงแค่นางมีสีหน้าเศร้าๆกลับมาให้เราแค่นั้น55555555 

กับคิตตี้เราพัฒนานะคะ!!!!!!! ไม่ได้ย้ำอยู่กับที่555555 เดียวนี้เราซบไหล่กันแล้วค่าาาา5555555 ก็เรื่องมันเริ่มที่เราก็ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ ถ่ายใกล้ๆคิตตี้แล้วทีนี้มันใกล้มากไง เราก็เลยลองเสี่ยงดู ค่อยๆ ค่อยๆ ค่อยๆ เอียนหัวลงวางบนไหล่คิตตี้ โอ้ว พระเจ้า! วินาทีนั้นโครตลุ้น! คือตอนนั้นคิดล่ะว่าถ้านางไม่โอนางจะพลักหัวเราไปทิ่มคอมป่ะว่ะ555555 แต่ปรากฎว่าหลังจากหัวเราเต่ะไหล่คิตตี้ไปอย่างเบาๆ นางแค่หันมามองและยิ้ม ยิ้มมมมมมมมม!!!!!! โฮกกกกก หนูนาละลายยยย 

แล้วนางก็ปล่อยให้เราซบไหล่อยู่แบบนั้นแหละ ฮิๆๆๆๆๆ วินๆๆ นอนหลับฝันดี55555  

เเล้วนางก็เอียนหัวมาชนหัวเราด้วยนิดหน่อย โห่ววววว วินาทีนั้นใครเห็นก็ต้องคิดว่าเป็นแฟนกันล่ะว่ะ! คำเดียวค่ะ ฟิน! 

แล้วทีนี้วันถัดมาเราก็ไปปรึกษากับเพื่อนในคาบวิทย์ว่าไม่รู้จะทำยังไง อยากชวนเทย์เลอร์ไปวินเทอร์บิลแต่ไม่กล้า555555 แล้วเวสก็มาได้ยินเข้า นางเห็นเรากระวนกระวาย นางเลยบอกให้เราใจเย็นๆๆๆ แล้วทีนี้นางก็จับหน้าเราค่ะ แล้วโยกหัวนิดหน่อย หลังจากนั้น.... จากนั้น!!!!! นางก็ก้มจูบหน้าผากเรา เฮ้ยยยยย อึ้งกิมกิ ดีนะหน้าผากไม่มีสิว55555555 แล้วเวสก็พูดว่าใจเย็นๆ ถ้าเทย์เลอร์อยากไปด้วยยังไงเขาก็จะตอบตกลง หลังจากนั้นนางก็กลับไปนั่งที่ ปล่อยให้เราตะลึงกับสัมผัสที่นางทิ้งไว้ให้อยู่ พระเจ้า! ตอนคบกันไม่เห็นทำงี้ว่ะ55555555

แล้วก็มาถึงคาบคอม เราก็ยังไม่ชวนคิตตี้ไปงานนะ ตอนนั้นคือเร่งทำงานในคอมอยู่ งานค้างเยอะมากกกก5555  เราก็ฟังเพลงในโทรศัพท์ฟังไปด้วย แล้วทีนี้เพลงcount on me มันเล่น แล้วเราชอบเพลงนี้ เลยนึกไอเดียออก เราเลยร้องเพลงนี้ให้เทย์เลอร์ฟัง ร้องสดๆเลย555555 แต่ร้องเบาๆนะ ไม่อยากให้ใครได้ยินมาก เสียงเป็นไงไม่รู้ขอร้องมัดใจชายไว้ก่อน555555 เทย์เลอร์ก็ฟังค่ะ55555555  และนางก็ยิ้ม แล้วก็เขินนนนน แก้มแดงหูแดง5555555 

แล้วเราก็ร้องเพลง I do ของ911 ให้ฟังต่อ55555555 ไม่ใช่ไร ตอนนี้เริ่มอินกับเพลงอยากแดนซ์555 

แล้ววันนี้ครูคนนึงเขาชื่อครูเกอร์แร็ค และเขารู้เรื่องของเรากับเทย์เลอร์ไง เขาก็มาเล่าให้ฟังว่าเมื่อาทิตย์ก่อน ครูเกอร์แร็คต้องสอนวิชาสเปนแทนครูที่สอนพวกเรา เพราครูที่สอนพวกเราจริงๆเขาเกิดอุบัติเหตุมาสอนไม่ได้ ครูคนนี้เลยมาสอนแทนเพราะแกพูดสเปนได้อยู่แล้ว และทีนี้เทย์เลอร์ก็ขอครูไปเข้าห้องน้ำ แต่ทีนี้ครูแกแซวว่า ได้ เธอไปตามหาเรทของเธอได้ คือมันเป็นมุขแซวว่าไม่ต้องเอาห้องน้ำมาอ้างหรอก จะออกไปตามหาหนูนาก็บอกกันตรงๆ เทย์เลอร์ก็หัวเราะแล้วก็เขิน แล้วนางก็ตอบครูไปว่า ก็ว่าจะไปตามหาอยู่ ไม่เห็นมาสักที  ซึ่งตอนนั้นเราไม่รู้เพราะเรามาโรงเรียนสาย555555เลยไม่รู้ว่าครูแกแซว เพิ่งมารู้วันนี้เพราะครูบอกเนี่ยแหละ

 

 

จบภาค3 ค่า ภาค4มารึเปล่ายังไม่รู้55555555

 

 

ปล. ใครที่ติดตามไอจีเทย์เลอร์อยู่พออ่านกระทู้นี้จบ เรากราบข้อร้องเถอะนะว่าอย่าบอกเทย์เลอร์เรื่องที่เราคิดจะชวนนางไปวินเทอร์บอล คือเรายังไม่อยากให้นางรู้ นางรู้ก่อนเดี๋ยวหมดสนุกแล้วเราจะไม่กล้าชวนนางเปล่าๆ

 

ปล.2 กราบขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า ยอดฟอดเราจะทะลุหลักหมื่นแล้ว555555 ฮาตัวเอง ดังภายในไม่กี่อาทิตย์

 

 


มาชาตแบตหน่อย555555555
เราซบกันๆๆๆๆ5555555
บรรยากาศตอนผู้หญิงชวนหนุ่มไปวินเทอร์บอลค่ะ บางคนก็ทำป้ายบางคนก็ให้คัพเค้ก งานจะเริ่มวันที่16 มกราคมนี้ แต่สาวๆจะชานล่วงหน้า1เดือน สงสัยกลัวโดนแย่งมั้ง5555555

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

85 ความคิดเห็น

 1. #84 Miaou (@meaw-sk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 17:30
  อยากได้ไอจีพี่เทย์เลอร์ค่ะ
  มีมั้ยค่ะ
  #84
  0
 2. #82 Aum Parichat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:32
  อยากได้ facebook พี่หนูนาอ่า
  #82
  0
 3. #48 Shiro-yuki (@Shiro-yuki) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:35
  ฟิน...ฟินสุดๆเลยค่ะ ติดตามภาค 4 ต่อค่ะ 
  #48
  0
 4. #32 บียูเอจอมซ่า บ้าอย่างอลังการ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 21:04
  IGพี่หนูนาค่ะ:darawan_mu
  #32
  0
 5. #31 Hnahan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 22:11
  อยากได้igggggg ค่าาา บอกที
  #31
  1
 6. #29 Mill Vong (@millnch09) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 16:32
  นี่คืออ่านแล้วดูภาพประกอบในไอจี555555555
  #29
  0
 7. #28 Ffff (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 23:43
  พี่หนูนาล็อกไอจีทำไมง่ะ งื้อออ TT

  ปลดล็อกด้วยย
  #28
  0
 8. #27 ffff (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 23:38
  พี่หนูนา ล็อกไอจีทำไมมง่ะ TT
  #27
  0
 9. #26 Thitiya Kamsumarng (@thitiya1994) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 07:55
  รอต่อนะคร้าาา ฟินมาก
  #26
  0
 10. #25 แอล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 23:00
  ฟินมากค่ะ มาต่อนะคะน้อง พี่เป็นกำลังใจให้น้า >< ไอจีของหนูพี่ดูรูปไม่ได้ค่ะ 55555555
  #25
  0
 11. #23 ►tOnLiEw◄ (@tonlew-zaaba) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 17:39
  คือ ฟินมากกกกก ไม่เคยรู้สึกฟินขนาดนี้มาก่อน 5555
  #23
  0
 12. #22 zPaRaDisez (@loneliness04) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 08:57
  พี่คะ ตอนไปนี่พื้นฐานดีอยู่แล้ว แล้วไปเรียนภาษานู่นเพิ่ม แล้วตอนนี้มีแบบฟังบางคำบางประโยคไม่เข้าใจอยู่รึเปล่าคะ?? อยากฝึกภาษามากกก >_ #22
  0
 13. #21 zPaRaDisez (@loneliness04) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 08:56
  พี่คะ ตอนไปนี่พื้นฐานดีอยู่แล้ว แล้วไปเรียนภาษานู่นเพิ่ม แล้วตอนนี้มีแบบฟังบางคำบางประโยคไม่เข้าใจอยู่รึเปล่าคะ?? อยากฝึกภาษามากกก >_ #21
  0
 14. #20 YimBieber (@YimBieber) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 19:59
  ฟินนง่าFC ชวนคิตตี้ไปงาน winter ball เยยพี่หนูนาอิอิ><
  #20
  0
 15. #19 มืใหม่คาซึ (@wapaya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 03:59
  ทั้งฮาทั้งฟิน แล้วสรุปได้ชวนยัง
  #19
  0
 16. #17 _PPIMM_ (@wasita_pim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:24
  กรี๊ดดด ฟิน ต่อเรื่อยๆนะคะ ขอร้องง #ใฝ่ฝันมานาน #ไม่มีปัญญาสักที ????????
  #17
  0
 17. #16 mindmint (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 19:05
  ฟินนน~~ อยากได้ไอจีจังค้ะ ใครรู้ตอบที พลีสสส
  #16
  0
 18. #15 TMPN (@TMPN) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 12:20
  ฟิกหนักกว่าเดิมอีก อยากมีโมเม้น แบบนี้บ้างจัง #ทีมคิตตี้ ค่ะ. รอภาค4อยู่นะ อย่าลืมชวนคิตตี้ล่ะ
  #15
  0
 19. #14 MarkBam<3 (@dawdyoo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 10:31
  โอ๊ยยยย น่ารักกก ฟินมากเเง
  #14
  0
 20. #11 viewvieww (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 22:27
  ชอบๆๆๆ..ฟินเฟอร์..น่ารักกกๆๆๆๆ😊😊😊😊
  #11
  0
 21. #9 Amare_Amie (@Amare_Amie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 20:41
  ฟินไปอี๊กกกกกกกกกกกกกกกกก
  #9
  0
 22. #8 Immjungg (@Immjungg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 19:41
  นี่พี่ทำบุญด้วยอารายยยย อยากได้บ้างงงง ฟินจริงๆ
  #8
  0
 23. #7 มะ...มุ่ย (@zer-ping) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 18:42
  คือฟิน คือดี เสียดายโคดี้ แต่นางดูค่อนข้าง nake ตั้งแต่ส่งซิกแพ็คมาอ่อยละ 5555 ปล. สู้ต่อไปหนูนา เธอต้องชวนคิตตี้ให้ได้
  #7
  0
 24. #6 143sundaedy (@143sundaedy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 18:38
  อื้อหืออออ ฟินแรงมากก>< ทำไมเวสน่ารักขนาดเน้ #ทีมเวสค่ะ5555555 พี่หนูนาสู้ๆนะคะะ ชวนคิตตี้ไปงานให้ได้นะคะ555555 #ทีมรอภาค4
  #6
  0
 25. #5 Little twin (@nadiaiam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 16:33
  งื้อออ น่ารัก????
  #5
  0