Dragon world online

ตอนที่ 59 : บทที่ 58 ตอนจักราทั้ง 5 (แก้ไข)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,278
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  8 ส.ค. 55

บทที่ 58 ตอนจักราทั้ง 5


“ท่านโบชาร์ท!   ท่านโบชาร์ท!  ทำไมท่านยืนนิ่งอยู่แบบนั้น  ทำอะไรสักอย่างซิครับ” ด้วยความตะหนกของบรรดาสมุนผู้ติดตามของโบชาร์จ เหตุการณ์ตรงหน้านั้นไม่ใช่เหตุการณ์ที่พึ่งเคยเกิดขึ้น  แต่มันคือเหตุการณ์เดิมที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว  และความน่ากลัวนั้นยังคงฝังตรึงอยู่ในจิตใจของทุกๆคน


“ท่านโบชาร์ทครับๆ”


“อะไรกัน!  หรือว่าท่านโบชาร์ทตกใจจนช็อคไปแล้ว”


! ฮะ ฮ่ะ ฮ้ะ! เสียงหัวเราะที่ดังก้องของโบชาร์ทนั้น  ทำให้บรรดาลูกสมุนถึงกับตกใจและหวาดผวาไปตามๆกัน


“อะไรกัน!  หรือว่าท่านโบชาร์ทช็อคจนเสียสติไปแล้ว”


“เจ้านั่นแหละที่เสียสติ  ลองมองไปที่ดวงตาคู่นั้นซิ” ดวงตาที่คมกริบของโบชาร์ทจ้องมองไปยังร่างของกัสอย่างไม่ละสายตา  มือขวาที่กำดาบอยู่นั้นเกร็งจนเห็นเส้นเลือดที่โปนปูดขึ้นมา  แค้นที่ถูกกัสทำไว้ในคราก่อนเขายังจดจำมันได้เป็นอย่างดี  ตลอดที่ผ่านมานั้นโบชาร์ทเฝ้าตามหากัสมาโดยตลอด


“เป็นเจ้าอีกแล้วรึ” กัสที่อยู่ในร่างของสัตว์อสูรชั้นราชากล่าวขึ้นด้วยดวงตาที่ดุดัน


“หะ   ห่ะหัวหน้าครับ ม่ะมันจำพวกเราได้” ลูกสมุนคนหนึ่งของโบชาร์ทกล่าวขึ้นด้วยทาทีที่ดูตระหนก


“หึ... จักราทั้ง 5 ตั้งค่าย” โบชาร์ทเปล่งวาจาออกมาด้วยท่าทางที่เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ  ดวงตาคู่นั้นยังจ้องมองไปยังกัสโดยไม่ละสายตา  เมื่อคำสั่งของโบชาร์ทสิ้นสุดลงลูกสมุนที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นจักราทั้ง 5 ก็ออกมาตั้งค่ายตามคำสั่งของผู้เป็นหัวหน้า  คนแรกยืนอยู่หน้าสุดเพียงลำพัง  ส่วนคนที่ 2 และ 3 ยืนถอยร่นถัดมาทางปีกขวา  ส่วนคนที่4 และ5 นั้นยืนทางด้านปีกซ้ายตรงข้ามกับคนที่ 2 และ 3 โดยมีโบชาร์ทยืนปิดท้ายตรงข้ามกับคนที่ 1 ห่างออกไป


! ข้ารอจะเจอกับเจ้ามานานแล้ว เข้ามาเลยไอ้จิ้งเหลนบินได้ ! เมื่อคำพูดท้าทายของโบชาร์ทดังขึ้น บรรดาลูกสมุนคนอื่นๆ ต่างพากันแตกฮือหาที่กำบังกันอย่างจ้าละหวั่น


! ก๊าซซซซซ....! ลูกหลานมังกรเพลิงเมื่อได้ฟังคำท้าทายจากมนุษย์ หัวใจที่เต้นแรงด้วยความพิโรธก็ทำให้มันยิ่งคลั่งขึ้นกว่าเดิม


“มาเลย  เจ้ายิ่งโกรธ  ข้าก็ยิ่งจับเจ้าง่ายขึ้น  มาเลย  เข้ามา!”


“อะไรทำให้ท่านโบชาร์ทมั่นใจขนาดนั้น ท่านพอจะทราบหรือเปล่าครับ” ลูกสมุนที่เป็นเด็กใหม่คนหนึ่ง กล่าวกับเพื่อนสมาชิกเก่าที่หลบอยู่ใกล้ๆกันด้วยความสงสัย


“ข้าได้ยินมาว่าท่านโบชาร์ทค้นพบความลับบางอย่างของเกมส์นี้เข้าโดยบังเอิญ”


“ความลับที่ว่ามันคืออะไรหรือครับ!”


“เรื่องนี้ข้าก็ไม่ทราบ  คนที่น่าจะรู้เรื่องนี้ดีคงมีแต่จักราทั้ง 5 นั่นแหละ”


“จักราทั้ง 5 มีมานานหรือยังครับท่าน”


“ข้าได้ยินมาว่าท่านโบร์ชาทพึ่งก่อตั้งขึ้นมาได้ไม่นานมานี้เอง  รู้สึกว่าหลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับเจ้ามังกรตัวนั้นนั่นแหละ” สมุนของโบชาร์ทที่พยายามอธิบายถึงที่มาของกลุ่มจักราทั้ง 5 และต้นเหตุที่ทำให้กลุ่มจักราทั้ง 5 นั้นได้ถูกก่อตั้งขึ้นมา  ต้นเหตุที่แท้จริงนั้นก็คือความแข็งแกร่งของกัสนั่นเอง  ด้วยเหตุนี้โบชาร์ทจึงได้ก่อตั้งกลุ่มจักราทั้ง 5 ขึ้นมาและเก็บตัวฝึกทักษะต่างๆจนสามารถค้นพบความลับที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อน


!ท่านดูนั่นซิ!


! ก๊าซซซซ....ฟิววว! เสียงร้องที่ดังสนั่นทั่วป่า  เมื่อผสานเข้ากับเสียงลมที่เกิดจากการบินแหวกอากาศของกัสที่พุ้งเข้ามาหากลุ่มของจักจราทั้ง 5 ยิ่งทำให้ความน่ากลัวของสัตว์อสูรตนนี้ยิ่งดูน่ากลัวไปใหญ่  แต่สำหรับกลุ่มของจักราทั้ง 5 นั้นหาได้หวัดแกรงแต่อย่างใด  พวกเขายังยืนนิ่งอย่างไม่สะทกสะท้านไม่มีความหวั่นกลัวแต่อย่างใด


!โล่จักราสะท้อน!


! ฟิ้ง....!


!ฟิว.....ตุบ....ตุบ.....ก๊าซซซ.....!


“เฮ้ย! นั่นไงพวกเขาทำได้จริงๆด้วย”เสียงอุทานของลูกสมุนคนหนึ่งกล่าวขึ้นด้วยท่าทีที่ดูแปลกใจ เมื่อมังกรที่เคยดูหน้ากลัวกลับต้องมาเสียทีให้กับกลุ่มของจักราทั้ง 5  ก่อนที่กัสจะถึงตัวกลุ่มของจักราทั้ง 5 นั้นโบชาร์ทได้สั่งให้กลุ่มของจักราทั้ง 5 สร้างโล่จักราขึ้นมา  เมื่อร่างของกัสปะทะเข้ากับโล่จักราแรงปะทะทั้งหมดถูกสะท้อนไปยังกัสจนทำให้ร่างของกัสกระเด็นไกลเกือบ 10 เมตร  แต่ทว่ากลุ่มของจักราทั้ง 5 ก็ได้รับบาดเจ็บไม่น้อยเช่นกัน  ส่วนโล่จักราที่ดูแข็งแกร่งในตอนนี้ถึงกับแตกละเอียดอย่างไม่มีชิ้นดี  ส่วนกัสในตอนนี้ได้แต่สบัดหน้าไปมาเพื่อคลายความมึนงงที่เกิดจากการปะทะกันเมื่อครู่


“นี่หรือครับ  สิ่งที่ท่านโบชาร์ทได้ค้นพบ” สมุนคนเดิมกล่าวขึ้นขณะที่กำลังรอดูเหตุการณ์ต่อไป


“ข้าไม่แน่ใจ  แต่การป้องกันแบบนี้ข้าก็พึ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกเหมือนกัน”


“พวกเขาไปฝึกอะไรมากันแน่นะ!”


!ก๊าซซซซซซ....! เสียงร้องแห่งความพิโรธของกัสดังไปทั่วบริเวรป่า  ดวงตาสีแดงที่ติดสถานะคลั่งจ้องมองไปยังกลุ่มจักราทั้ง 5 อย่างไม่ละสายตา  กัสค่อยๆพยุงตัวขึ้นพร้อมกับก้าวเข้าหากลุ่มจักราทั้ง 5 อย่างช้าๆ  ด้วยความระมัดระวัง


“เจ้าทำได้แค่นี้เองรึ  ฮะ ฮ่ะ ฮ้ะ” โบชาร์ทหัวเราะขึ้นอย่างผู้มีชัย  เมื่อเห็นทาทีของสัตว์อสูรตรงหน้าเปลี่ยนไปจากเมื่อคราก่อน


! ก๊าซซซซซ.....ฟิววววววว!


“เกราะจักรา”


!ฟิววววว..ตูมมมมมม! ทันทีที่ลูกไฟจากทักษะของกัสพุ่งตรงมายังกลุ่มของจักราทั้ง 5 โบชาร์ทที่เป็นหัวหน้ากลุ่มก็ออกคำสั่งให้สมาชิกในกลุ่มสร้างเกราะป้องกันขึ้นมาทันที  


“อ๊าก...... แค็กๆๆ  อัก!” แรงปะทะจากทักษะของกัสได้สร้างความเสียหายให้กับพื้นที่รอบๆบริเวณที่กลุ่มจักราทั้ง 5 ยืนอยู่  ผลของการปะทะครั้งนี้ทำให้กลุ่มของจักราทั้ง 5  ทุกคนล้วนแต่ได้รับบาดเจ็บกันทั้งสิ้น หากไม่ใช่เพราะทักษะการป้องกันแบบประสานแล้ว กลุ่มจักราทั้ง 5  ย่อมไม่มีทางรอดเป็นแน่  ทักษะการป้องที่กลุ่มจักราทั้ง 5 ใช้อยู่นี้คือการป้องกันด้วยทักษะของนักเวทย์โดยทั่วไป  แต่ที่ผิดแปลกออกไปนั้นก็คือการป้องกันแบบผสานโดยกลุ่มจักราทั้ง 5 จะต้องมีจิตใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทักษะนี้จึงจะใช้ได้ผล  และนี่ก็คือหนึ่งในความลับของเกมส์ที่โบชาร์ทค้นพบโดยบังเอิญ


“พวกเจ้าเป็นอะไรไหม” โบชาร์ทกล่าวกับกลุ่มจักราทั้ง 5 ขึ้นด้วยความเป็นห่วง


“ยังไหวครับท่านโบชาร์ท”


“เราคงต้องจัดการขั้นเด็ดขาดเสียที”


“ท่านจะใช้สิ่งนั้นหรือครับ”


“ใช่  เพราะมันเป็นทางเดียวที่เราจะเอาชนะมันได้  ข้าต้องรบกวนพวกเจ้าแล้วนะ” โบชาร์ทกล่าวขึ้นพร้อมกับมองไปยังกัสที่กำลังกระพือปีกบินสูงขึ้นเพื่อหมายที่จะโจมตีมายังกลุ่มของโบชาร์ทอีกครั้ง   


“ครับ/ครับ”


\แต่ที่น่าแปลกทำไมเจ้ามังกรบ้านั่นถึงไม่โจมตีต่อเนื่องเหมือนเมื่อคราก่อนนะ\ โบชาร์ทคิดขึ้นในใจพร้อมกับกำดาบแน่นเพื่อเตรียมพร้อม


“เจ้าคงสงสัยใช่ไหมว่า เหตุใดข้าไม่โจมตีพวกเจ้าเหมือนเมื่อคราก่อน ” กัสกล่าวขึ้นพร้อมกับพุ่งตัวด้วยความเร็วสูง  มุ่งหน้าหมายโจมตีกลุ่มของจักราทั้ง 5 อีกครั้งด้วยความเร็วที่มากขึ้นกว่าเดิม

“ข้าอยากรู้ว่าเจ้าจะเอาอะไรมาต่อกรกับข้า  ยังไงล่ะ!.......ก๊าซซซซซซ.....”


!โล่จักราสะท้อน!


! ฟิ๊ง...!


“หะ   ห่ะหายไป!..”


“เจ้าพวกมนุษย์หน้าโง่  ข้าอยู่นี่” เมื่อกัสพุ่งตัวเข้าโจมตีกลุ่มของจักราทั้ง 5 ด้วยรูปแบบเดิม  แน่นอนว่ากลุ่มจักราทั้ง 5 ต้องเลือกใช้รูปแบบกันป้องอีกเป็นแน่  กัสจึงเลื่อกวิธีซ้อนแผนกลุ่มของจักราทั้ง 5  เมื่อโล่จักราสะท้อนถูกเรียกใช้ร่างของกัสที่กำลังมุ่งโจมตีมายังกลุ่มของจักราทั้ง 5 ก็อันตรธานก็หายไปในช่วงพริบตาเดียว  ขณะที่กลุ่มของจักราทั้ง 5 กำลังตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น กัสก็โผล่มาทางด้านขวามือของค่ายที่จักราทั้ง 5 ตั้งรับอยู่พร้อมกับฟันที่แหลมคม


“ก๊าซซซซซ.....”


! ไซบิวออกมา / ไซบิวผสานอาวุธ!


!แคว๊กกก...ฟิววววว!


! ดาบเหยี่ยววารีคลั่ง!


“แคว๊ก...ฟิวววว....ตูม...ตูม”


“นั่นมันอะไรกัน!” ผู้เล่นที่เฝ้าดูเหตุการณ์กล่าวขึ้นอย่างตกใจเมื่อจู่ๆ มีหมอกควันปรากฏขึ้นตรงบริเวณที่กลุ่มของจักราทั้ง 5 ยืนอยู่ และพร้อมกันนั้นก็มีทักษะประหลาดได้พุ่งออกมาจากกลุ่มควัน  มุ่งปะทะกับร่างของกัสเข้าอย่างจัง

...................................................................................................................................................................................

ทางด้านของชุน


ตึง! ตึง! ตึง!


“เสียงอะไรกัน!” เสียงของระบบดังขึ้นจนทำให้ชุนที่กำลังนั่งทำสมาธิอยู่ต้องออกจากสมาธิ พร้อมกับตรวจสอบถึงความผิดปกติ


“นี่มัน!” หน้าจอนาฬิกาข้อมือของชุนกระพริบไฟสีแดงถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ชุนนั้นอดแปลกใจไม่ได้  ชุนยกนาฬิกาข้อมือขึ้นพร้อมกับตรวจดูสถานะต่างๆเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับระบบกันแน่


! กัส....แย่แล้ว! เมื่อชุนเปิดดูระบบอย่างละเอียด  ชุนก็พบกับสาเหตุที่ทำให้ระบบต้องแจ้งเตือน นั่นก็คือสถานะพลังชีวิตของกัสกำลังลดลงอย่างเรื่อยๆ


“ไม่ได้การละ เจ้ากัสนะเจ้ากัส”ชุนบ่นให้กับตัวเองเบาๆพร้อมกับทะยานร่างมุ่งหน้าไปยังทิศทางที่กัสมุ่งหน้าไปด้วยทักษะวิชามังกรคืนถิ่นขั้นกลางที่ตอนนี้ได้สูงขึ้นถึงระดับ 6 ไปแล้ว  ชุนเดินทางด้วยความรวดเร็วพร้อมกับดูแผนที่เพื่อหาตำแหน่งที่แน่นอนของกัสไปด้วย

……………………………………………………………………………................................................

ทางด้านของโบชาร์ท


“ฮะ ฮ่ะ ฮ้ะ”


“ก๊าซซซซซซ”


 “เจ้าคิดว่าเจ้าคิดเป็นคนเดียวหรือไงเจ้ามังกรหน้าเจ้าเลห์  เจ้าลืมไปแล้วหรือไงว่ายังมีข้าอยู่อีกทั้งคน ฮะ ฮ่ะ ฮ้ะ”ทันทีที่กัสกำลังจะจัดการกับกลุ่มของจักราทั้ง 5 นั้นโบชาร์ทได้เรียกไซบิว  ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงประจำตัวของเขาออกมา  มันคือเหยี่ยววารี  ร่างของมันเป็นน้ำแข็งทั่วทั้งตัว  ดวงตาที่คมกริบของมันดูหน้ากลัวพอๆกับกรงเล็บที่แหลมคม ที่พร้อมจะฉีกศัตรูที่อยู่ตรงหน้าให้เป็นชิ้นๆได้อย่างสบาย  จากนั้นโบชาร์ทจึงเรียกใช้ทักษะใหม่ที่เขาค้นพบด้วยตัวเองนั่นก็คือการผสานร่างระหว่างสัตว์เลี้ยงกับอาวุธจึงทำให้เกิดอาวุธรูปแบบใหม่นั่นก็คือดาบเหยี่ยววารีนั่นเอง  ข้อจำกัดของอาวุธประเภทนี้มีมากและวุ่นวายมากเกินกว่าที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าใจได้  แต่ที่โบชาร์ทค้นพบและทราบถึงความลับของมันก็เพราะว่าโบชาร์ทกับไซบิวนั้นมีจิตใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน  และค่าความซื่อสัตย์  ความเชื่องของไซบิวนั้นอยู่ที่ระดับ 100% นั่นเอง  แต่ที่โบชาร์ทยังไม่ทราบนั้นก็คือถ้าหากผู้เป็นเจ้าของอาวุธนั้นถูกฆ่าตายเมื่อไหร่ ไซบิวซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงจะสูญเสียค่าความเชื่อง  และความซื่อสัตย์ทั้งหมดไป


“ก๊าซซซ....”กัสพยายามดิ้นรนเพื่อให้หลุดพ้นจากทักษะของโบชาร์ท ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ปกคลุมร่างของกัสไว้ครึ่งตัว  ด้วยความเย็นของทักษะนี้ทำให้พลังชีวิตของกัสค่อยๆลดลงอย่างต่อเนื่อง


“ซุบ..ซุบ..ซุบ” เสียงฝีเท้าของโบชาร์ทค่อยๆ ก้าวออกมาจากกลุ่มควันที่เกิดจากไอน้ำ  ร่างของโบชาร์ทในตอนนี้กลายเป็นบุรุษที่สวมชุดเกราะน้ำแข็งสีขาวราวหิมะ    ผู้เล่นที่เฝ้าดูเหตุการณ์ต่างมองด้วยความรู้สึกที่ไม่ได้ต่างกันสักเท่าไหร่  ปีกสองข้างที่งอกขึ้นมากลางหลังนั้นดูราวกับทวยเทพที่ยืนสง่า  แต่ที่ผิดแปลกออกไปดูเหมือนจะเป็นดวงตาสีโลหิตเข็มคู่นั้น ซี่งดูขัดกับรูปลักษณ์โดยรวมของโบชาร์ทยิ่งนัก  ร่างที่เกิดจากทักษะใหม่ของโบชาร์ทนี้ทำให้โบชาร์ทนั้นดูน่ากลัวราวกับปิศาจในคราบทวยเทพ  ดาบเหยี่ยววารีที่คมกริบยิ่งเพิ่มความน่ากลัวให้กับโบชาร์ทมากขึ้นเป็นหลายเท่าตัว (ทักษะใหม่ของโบชาร์ทคล้ายกับอาวุธชนิดพิเศษที่จอมโจรเคราแดง หรือปีศาจน้ำแข็งใช้อยู่ แต่ข้อจำกัดของอาวุธทั้งสองแบบนี้จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป)


“อะไรกัน!  นั่นท่านโบชาร์ทจริงๆหรือ / ท่านโบชาร์ทสุดยอดไปเลยครับ/เจ้าดูนั่นซิ ข้าไม่เคยเห็นใครมีปีกแบบนั้นมาก่อนเลย”ลูกสมุนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างกล่าวชื่นชมในความสามารถของโบชาร์ทด้วยอารมณ์ที่แต่งต่างกันออกไป


“ก่อนอื่นข้าต้องขอบใจเจ้าที่ทำให้ข้ามีวันนี้ได้  เจ้าโทษข้าไม่ได้นะเรื่องนี้  ถ้าจะโทษ เจ้าต้องโทษตัวเองถึงจะถูก  ถ้าเจ้าไม่มาเอาสมบัติของพวกข้าไป  เจ้าคงไม่ต้องมาตายแบบนี้หรอก ฮะ ฮ่ะ ฮ้ะ”


“เจ้าเตรียมตัวตายซะเถอะ”


“ก๊าซซซซ” กัสพยายามดิ้นรนเพื่อทลายธารน้ำแข็งที่เกาะตามร่างกายของมันออกไปด้วยท่าทีอันร้อนรน


“เพลงดาบ  เหยี่ยววารีทลายเกราะ”


! แคว๊กกก /  ก๊าซซซซซซซ!


! ตูม....ตูม.... ตูม..!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


*.* ขอโทษท่านผู้อ่านที่รักทุกท่านนะครับที่ปล่อยให้รอนาน งานเยอะครับพี่น้อง ตอนต่อไปจะรีบลงนะครับให้ไวๆ นะครับ

                        ๑ เก้าฟ้า ๑


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

1,276 ความคิดเห็น

 1. #1109 skidkui (@kui_) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 19:35
  สู้ๆ กำลังมัน
  #1109
  0
 2. #1107 diaseason (@diaseason) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 23:28
  โบชาร์ทเก่งเกินไปหรือป่าวนะ มีทักษะสะท้อนกลับกับแช่แข็งผู้เล่นอื่นจะชนะโบชาร์ทได้เหรอ

  ชุนจะผสานร่างกับสัตว์เลี้ยงได้ไหม มีกัซ หนอนเขียว ไข่มังกรวารีเกิดเร็วๆนะ

  หายไปนานชักลืมเนื้อเรื่องกับชื่อตัวละครละ
  #1107
  0
 3. #1106 โจ๊กเกอร์ (@foxshado) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 22:12
  พยามเข้าน่ะคับ..รออ่านๆๆๆ
  #1106
  0
 4. #1105 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 17:59
  ชุนจะมาทันไหมเนี่ย ลุ้น ๆ
  #1105
  0
 5. #1104 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 13:55
  กำลังมันส์ รอตอนต่อไป
  #1104
  0
 6. #1101 Funggier (@bloggull) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 09:35
  แล้วตอนต่อไปต้องรออีกนานแค่ไหนนี่อยากอ่านต่อ...ต่อโลด
  #1101
  0
 7. #1100 xyxyy (@timothyz) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2555 / 01:57
  สนุกมากสมกับที่รอคอยย
  #1100
  0
 8. #1098 ๏•HadeS•๏ (@zerotee) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 21:43
  สู้ๆอิอิ
  #1098
  0
 9. #1097 phenixdevill (@arthonmaster) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 21:21
  คนแรกหรือป่าวน้อนี่ เอิ๊กๆๆ กลับมาได้ซะทีนะไรเตอร์ รอจนเหงือกแห้วแว้วววว งับ เอากำลังใจไปเล้ยยย Fight,Fight,Fight,Fight,Fight
  #1097
  0