คัดลอกลิงก์เเล้ว

บุปผาซ่อนรัก

โดย nueng_nantida

เมื่อถังเหมยลี่ต้องแต่งงานกับแม่ทัพหนุ่มเสน่ห์แรง เขาสร้างเรื่องฉาวในวันแต่งงานให้กับนาง นางจะทำอย่างไรกับชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าสามีนางดี ใช่แล้วนางจะแต่งหญิงทุกคนที่หลงเสน่ห์เขาให้หมด !!

ยอดวิวรวม

377

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


377

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 61 18:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บุปผาซ่อนรัก


แนะนำตัวละคร

ถังเหมยลี่     เป็นบุตรีของท่านอัครเสนาบดีตระกลูถัง เป็นหญิงที่สวยงามและใจกว้างหาหญิงใดทั่วหล้าเทียบเคียงไม่ได้ แต่ต้องมาถูกจับแต่งงานกับแม่ทัพหลานหลิงหวางผู้ที่นางไม่เคยรู้จัก นางทำทุกทางเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้รักเขา


          หลานหลิงหวาง      แม่ทัพที่เก่งกล้าและหล่อเทพ  มีฐานะเป็นอ๋อง มีศักดิ์เป็นน้องชายฮ่องเต้  และยังเป็นพระสวามีของถังเหมยลี่ หลานหลิงหวางรักถังเหมยลี่แต่แรกพบ แต่มิอาจแสดงออกไป ด้วยเพราะตนและตระกูลถังอยู่คนละฝ่าย แต่ต้องแต่งงานกับถังเหมยลี่เพราะการสมรสพระราชทาน เพื่อรักษาสมดุลอำนาจฝั่งตรงข้าม ตนจึงทำทุกทางเพื่อให้รักนางน้อยลง


          โม่เจียง         หญิงสาวผู้บอบบางเป็นลูกสาวเฒ่าแก่จางแห่งกิจการค้าขาย แอบรักหลานหลิงหวางด้วยใจรักมั่น เมื่อทราบข่าวงานแต่งแม่ทัพจึงเสียใจยอมลดศักดิ์ศรีวางยาให้แม่ทัพนอนกับตนคืนวันเข้าหอกับถังเหมยลี่ เมื่อถังเหมยลี่เห็นเข้าก็เสียใจแต่ด้วยความใจกว้างและคิดว่าแม่ทัพรักนางจึงแต่งตั้งให้นางเป็นชายารอง


ฟ่านหลินฮุ่ย สาวใช้ส่วนตัวถังเหมยลี่ รับใช้เหมยลี่มาตั้งแต่เด็ก เมื่อถังเหมยลี่แต่งงานก็ตามมารับใช้ แต่พอฟ่านหลินฮุ่ยพบหลานหลิงหวานก็แอบรัก ถังเหมยลี่รับรู้ได้ แต่ก็ไม่ได้รังเกียจนาง กลับคิดว่าหากรับฟ่านหลินฮุ่ยมาเป็นอนุได้จะทำให้ผู้ที่ตนรักและรักตนมีความสุขมากขึ้น นางจึงวางแผนบุพเพให้ทั้งสองคน


เสี่ยวเอ๋อร์     อนุของหลานหลิงหวาง ที่ถังเหมยลี่ จัดการหาให้ เนื่องจากสงสารเห็นนางไม่มีที่ไป บิดา มารดา ตายในสงคราม แต่ดันชักศึกเข้าบ้านเพราะเสี่ยวเอ๋อร์หาได้เจียมตัวไม่ กลับคิดเป็นใหญ่จะแย่งตำแหน่งเปิ่นหยางเว่ยหมายเหตุ : เป็นการแต่งนิยายครั้งแรกของไรท์ หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะเจ้าคะ 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ nueng_nantida จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • อื่น ๆ

  2

  4/377

  3

  0%

  20 ก.ย. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:30
  แม่ทัพเมียล้นจวนแน่ๆเมียหลวงจัดให้ทุกนางขนาดนี้
  #3
  0
 2. วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:29

  รอตอนต่อไปค่ะ

  #2
  0
 3. #1 NAnuengArm (@NAnuengArm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:28

  เนื้อเรื่องหน้าติดตาม สู้ๆนะคะ

  #1
  0