รีวิวครีมกันแดดที่ค่า SPF สูงปรี๊ดเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกยี่ห้อไหนดี
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รีวิวครีมกันแดดที่ค่า SPF สูงปรี๊ดเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกยี่ห้อไหนดี
เกริ่นเรื่อง:
11 ต.ค. 61 , View: 6 , Post : 0


ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ? ร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยค่า SPF สูง ๆ ไว้ก่อนใช่ไหมคะ วันนี้เลยขอเอารีวิวครีมกันแดด SPF สูงปรี๊ด 2 ตัวมาฝาก ที่เค้าเคลมว่าเป็นกันแดดสูตร Oil Controlด้วยกันทั้งคู่ นั่นก็คือ Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ และ Biore UV Perfect face milk SPF50+ ตัวไหนกันแน่ที่จะเป็นเจ้าสังเวียนกันแดดราคาถูกไม่แพงจนเกินไป

 

Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ตัวนี้ที่เรามีจะเป็นไซส์ใหญ่ค่ะ ที่พกพาสะดวกมากๆ โดยหลอดนี้มีปริมาณ30 ml. และ ราคา279บาท เท่านั้น ซึ่งเทียบราคาต่อml.แล้วอยู่ที่ประมาณ 9.3 บาท

 

Biore UV Perfect face milk SPF50+ ก็ปริมาณเท่ากันค่ะ ขนาด30 ml.ราคาอยู่ที่ 260บาท ซึ่งเทียบราคาต่อml.แล้วอยู่ที่ประมาณ 8.6บาท สรุปรอบนี้ Niveaราคาแพงกว่าถ้าเทียบกับปริมาณ

 

การทดสอบในขั้นตอนต่อไปคือ การทดสอบความมันเยิ้มและความดรอประหว่างวันจ้าโดยในวันแรกนนี้เราจะใช้ของBiore ก่อนนะคะ ทาทับบนผิวหน้าก่อนแต่งหน้าค่ะ สำหรับเราเราคิดว่าเป็นbaseเมคอัพได้ดีเลยนะคะ ไม่มันดีอะ แล้วเราก็รอให้ถึงช่วงเวลากลางวัน ที่เราจะออกไปทดสอบกับการเดินไปกินข้าวใช่ช่วงพักกลางวันค่ะ

หลังจากที่เราอิ่มหมีพลีมันกันเรียบร้อยแล้ว โดยเราใช้เวลาในการพักกลางวันประมาณ1ชม.นิดๆค่ะ และพอกลับมาถึงออฟฟิศก็ต้องขอตรวจสอบความมันเยิ้มบนหน้านี้สนึงง ผลที่ได้ออกมาก็ประมาณนี้ค่า

แอบมีความมันนิดนึงที่ช่วงทีโซนนะคะ และที่หน้าแก้มไม่ค่อยมีค่ะ ค่อนข้างแห้งๆด้วยซ้ำอะ

 

มาต่อวันที่2กับmission กันแดดของเรากันค่ะ!วันนี้ก็เช่นเคยแต่งหน้าแบบเดิมๆ และเปลี่ยนมาใช้กันแดดของNiveaกันค่ะวันนี้ เมื่อมาถึงช่วงเวลาพักกลางวัน เราก็ไม่รอช้าออกไปท้าแดดกันเล้ยย

มีออกไปหาลูกค้าด้วย ดูซิว่าจะรอดมั้ยย แดดออกพร้อมเลยจ้า เอาหละเรามาซับหน้ากันซักหนึ่งที และนี่คือผลของการออกแดดไปประมาณ1ชม.กว่าๆค่ะ หลังจากออกไปข้างนอกออฟฟิศจ้า

แปลกใจมาก เพราะวันนี้ที่ออกไปแดดแรงมากก จนแสบตาอ่ะ แต่ความมันที่ออกมาไม่ค่อยเยอะแบบที่คิดไว้เลย เออปลื้มมีความมันเล็กน้อยที่กระจายตัวทั่ว ๆ ไปค่ะ ช่วงทีโซนไม่ได้มันอะไรมากมาย

 

สรุป เราก็ให้คะแนนไม่ได้แตกต่างกันมากค่ะ สามารถใช้สลับกันได้เลยทั้งสองตัว แต่เราก็แอบชอบของNiveaมากกว่านิดนึงอะแหละ เพราะมันไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน แต่คงความชุ่มชื้นไว้ที่ใบหน้ามากกว่า คนที่มีผิวหน้ามันน่าจะชอบค่ะหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบรีวิวนะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก  https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=24264


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  158
  Comments
  1
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog