ขอแนะนำกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีมาทางนี้เลยค่า
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ขอแนะนำกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีมาทางนี้เลยค่า
เกริ่นเรื่อง:
13 ก.พ. 62 , View: 25 , Post : 0


เพราะแสงแดดคือต้นเหตุของปัญหาผิวหน้ามัน หน้าเยิ้มของสาวๆ และตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้มก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ สำหรับสาวๆที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี วันนี้เลยขอแนะนำ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เค้าว่ากันว่าแดดร้อนแค่ไหน หน้าไม่มัน เมคอัพไม่เยิ้มเนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจสาวๆ

ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดด เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน เมคอัพไม่เยิ้ม ช่วยคุมความมัน ด้วยสูตรลดความมัน ผสานด้วย L-CARNITINE ที่ลดความมันได้ถึง 86% พร้อม SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกสภาพผิว หน้าเป๊ะ พร้อมลุย! ในทุกสถานการณ์

คุณสมบัติของกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

 • Ultra Deep UVA1 Protection พิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
 • Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
 • L-Carinitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น
 • Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม
 • มีสองขนาดให้เลือกคือ ขนาด 30ml 279 บาท 15ml ราคา 149 บาทหาซื้อได้ง่าย
 • เนื้อเซรั่มกันแดดมาในรูปแบบของโลชั่นเจลที่เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รบกวนการแต่งหน้า รู้สึกเหมือนทาเจลที่ซึมเข้าผิวไปเลยไม่ทิ้งคราบ และความมัน

หวังว่าจะมีเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบา ช่วยคุมมัน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เข้ากับอากาศบ้านเมืองเรา และช่วยให้เมคอัพเบสติดทนนะคะ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  193
  Comments
  1
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog