nungtiti
ดู Blog ทั้งหมด

รีวิวศิลปินที่ชอบ

เขียนโดย nungtiti


ก่อนอื่นเลยนะคะศิลปินที่เราจะมารีวิวในวันนี้เป็นศิลปินที่คอยอยู่เคียงข้างเราและใครหลายๆคนเลยค่ะ พวกเขาเป็นคนที่ช่วยปลอมเราเวลาที่เรามีเรื่องทุกข์ใจหรือเศร้าเสียใจ แต่แค่ได้ฟังเพลงพวกเขาหรือดูคลิปที่เกี่ยวกับพวกเขาแค่นี้เราก็รู้สึกใจฟูมีความสุขมากเลยค่ะ มาทำความรู้จักกับพวกเขากันเลยค่ะ

วง BTS หรือเรียกอีกชื่อว่า บังทันโซยอนดัน เป็นบอยแบนด์เกาหลีใต้ สังกัดบิกฮิตเอนเตอร์เทนเมนต์ ประกอบด้วยสมาชิกจำนวนเจ็ดคนคือ จินชูกาเจ-โฮปอาร์เอ็มจีมินวี และจ็องกุก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2013
แต่ในวันนี้เราจะมีรีวิวพวกเขาทั้ง7คนเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ 
เริ่มที่คนแรกเลยค่ะ ชื่อ คิม ซอกจิน หรือที่แฟนๆเรียกกันว่า จิน เป็นพี่ใหญ่ของวงที่ไม่เหมือนพี่ใหญ่เลยค่ะ จินเป็นคนตลกและสร้างเสียงหัวเราะให้กับเมมเบอร์คนอื่นเสมอเลยค่ะ เป็นที่รักของน้องๆและแฟนคลับทุกคน


คนที่ 2 ชื่อว่า มิน ยุนกิ หรือเรียกสั้นๆว่า ชูก้า คนนี้ห่างจากพี่จินแค่3เดืิอนและเป็นพี่คนรองที่ชอบทำตัวซึนๆ ชอบนอนมาก และมีความสามารถมากมายโดยเฉพาะการแต่งเพลง การแร็พ และชูก้ายังเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เก่งหลายด้านเลยค่ะ
คนที่ 3 จอง โฮซอก หรือ เจโฮป เป็นพี่คนที่ 4 เจโฮปเป็นทั้งเมนเต้นและแร็ป มีความสามารถหลากหลาย เป็นคนเฮฮาและสร้างบรรยากาศให้อย่างดี เป็นคนจริงจังเวลาเต้นเสมอคนที่ 4 คิม นัมจุนหรืออาร์เอ็ม อาร์เอ็มเป็นหลีดเดอร์ของวง มีความเป็นผู้นำสูงที่สุด เก่งภาษาอังกฤษมาก แต่อีกมุมคืออาร์มเอ็มชอบเที่ยวพิพิธภัณฑ์ ชอบปั่นจักรยาน เป็นคนน่ารักและชอบทำของพังมากที่สุดเลยคนที่ 5 ปาร์ค จีมิน ชื่อที่แฟนคลับเรียกกันคือ จีมิน จีมินเป็นเมนหลักของเราเองค่ะ จีมินเป็นเมนร้องโวคอล เต้นเก่งมาก เป็นคนจิตใจดีมาก อ่อนน้อมสมาชิกทุกคนต่างบอกจีมินเป็นคนน่ารัก เทคแคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอ เป็นคนที่ปลอบคนอื่นเก่งที่สุดเลย
คนที่ 6 คิม แทฮยอง หรือ วี หรือ แทแท เป็นวิชวลของวงหน้าตาดีที่สุดสมาชิกต่างก็โหวตให้วีเป็นคนที่มีหน้าตาดีที่สุด เป็นคนนิ่ง เงียบ แต่บางครั้งก็เป็นคนรั่วๆตลกๆ วีเป็นเพื่อนกับจีมินเพราะทั้งคู่เรียนมาพร้อมกันและเติบโตมาพร้อมๆกัน เป็นคนที่รักเด็กมากๆและเหมือนเดิมคือเป็นวิชวลของวง

คนสุดท้าย จอน จองกุก หรือเจเค ชื่อนี้เป็นพี่ๆในวงที่ตั้งขึ้นมาและแฟนๆก็พากันเรียกตาม จองกุกได้ชื่อว่าเป็นมักเน่ทองคำ เพราะจองกุกมีความสามารถหลากหลายมาก เช่น วาดรูป ตีกลอง เล่นดนตรีได้เกือบทั้งหมด เป็นนักร้องเมนโวคอล เสียงจองกุกดีมากๆสำหรับเราเลยค่ะ แต่ได้อีกฉายาคือมักเน่ปีศาจ เพราะจองกุกเป็รคนขี้แกล้ง และตลกมากๆ แต่เป็นน้องเล็กเป็นที่รักของพี่ๆทุกคนเลย

สุดท้ายนี้ ปัจจุบันพวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พวกเขาทำงานหนักกันมาตั้งแต่เดบิวต์ถึงแม้เวลาที่ผ่านมาจะเจออุปสรรคมากมายก็ตาม แต่ตอนนี้พวกเขาเป็นมากกว่าศิลปินเกาหลี แต่พวกเขาเป็นศิลปินระดับโลกที่มีแฟนคลับที่ดีและซัพพอร์ตเขาเยอะที่สุด


                                                                                                                 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น