[จบแล้ว] [NCT] ✬WILL✬ {NOREN} Ft. MARKMIN , CHANLE

ตอนที่ 10 : ✬WILL✬ EPISODE9 100% (Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  6 ต.ค. 61
✬WILL✬  EPISODE9 
6.00 AM.แสงแดดยามเช้าที่สอดส่องลอดม่านสีขาวผ่านเข้ามาในห้องนอน แยงเข้าที่ดวงตาของเหรินจวิ้นที่ยังคงหลับอยู่นั้นต้องตื่นขึ้นมาทันที เมื่อแดดยามเช้าต้องผิวกาย คนที่ตื่นง่ายจึงลืมตาขึ้นมาเมื่อเหรินจวิ้นขยับกายกำลังจะลุกขึ้น แต่ก็พบว่าเขานั้นขยับไม่ได้ มองดูรอบตัว ก็พบว่าร่างกายของตนถูกกอดรัดไว้โดยใครสักคน..ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน..เหรินจวิ้นดิ้นออกจากอ้อมแขนที่กอดเขาเอไว้จนหลุด เขาง้างมือเตรียมจะฟาดใส่คนขี้เซาที่เมื่อคืนขอนอนด้วย อุตส่าให้นอนด้วย(ด้วยความจำใจ)แล้วยังมาทำแบบนี้อีกนะ 


คิม ยองเจนี่โคตรคิม ยองเจจริงๆ แล้วไหนจะเมื่อคืนที่โดนถีบตกเตียงไปยังจะไม่เข็ดอีก สงสัยนายนี่นั้นคงต้องโดนมากกว่าถีบแล้วล่ะมั้ง...“ฮื่อออออออ...”คนที่ยังคงนอนหลับอยู่ส่งเสียงงึมงำ เหรินจวิ้นจิ๊ปากด้วยความหมั่นไส้ ก่อนจะตัดสินใจไม่ทำอะไรกับอีกคน 


ผ้าห่มที่กระจัดกระจายอยู่ข้างๆของยองเจนั้นถูกนำกลับมาห่มให้เจ้าตัวโดยคนตื่นก่อน จากนั้นแล้วเหรินจวิ้นจึงจะลุกขึ้นออกจากเตียงนอนไปอาบน้ำ... 

 

12.20 PM.ะหว่างช่วงเวลาพักกลางวัน หลังจากเพิ่งทานมื้อเที่ยงเสร็จ ขนมมากมายตรงหน้าทำให้ทุกคนให้ความสนใจกับมัน รวมทั้งเหรินจวิ้นเองก็เช่นกัน เขาเพิ่งเข้าใจในวิถีการใช้ชีวิตของเจ้าพวกสามหน่อก็วันนี้ ขนมตอนกลางวันคือจะหุ้นเงินค่าขนมในจำนวนเท่าๆกัน ก็จะได้เป็นเงินจำนวนมากอยู่ จากนั้นจึงนำเงินทั้งหมดไปซื้อขนมอร่อยๆ มากินด้วยกันก็ดูแปลกใหม่ดี เป็นสิ่งที่เหรินจวิ้นไม่เคยทำล่ะนะshake มั้ยมึง”มาร์คที่ถือซองมันฝรั่งทอดกรอบรสบาร์บิคิว เอ่ยถามดงฮยอกที่ถือขนมป๊อกกี้รถช็อคโกแลตอยู่“จัดไป”ดงฮยอกตอบรับ จากนั้นทั้งคู่ก็แกะขนมที่ตนถืออยู่ ดงฮยอกเทป๊อกกี้รสช็อคโกแลตลงไปในซองขนมมันฝรั่งทอดกรอบรสบาร์บิคิว ที่มาร์คถืออยู่จนหมด จากนั้นมาร์คจึงจัดปิดปากซองมันฝรั่งทอดกรอบรสบาร์บิคิว แล้วเขย่าขนมทั้งสองชนิดที่ตอนนี้อยู่ในซองเดียวกันให้เข้ากันจากนั้นทั้งสองคนก็แบ่งขนมที่เขย่าจนเข้ากันเรียบร้อยแล้ว กินกันอย่าง...เอร็ดอร่อยเหรินจวิ้นและเฉินเล่อที่นั่งข้างๆกันมองตามและทำหน้าไม่ถูกเพราะความประหลาดใจ ไอ้อะไรแบบนี้เหมือนทั้งเหรินจวิ้นและเฉินเล่อจะยังเข้าไม่ถึงเท่าไหร่...“มาแดกมั่งดิ”ยองเจที่นั่งอยู่ข้างๆเหรินจวิ้นแถบซ้ายมือ เอ่ยขอขนมจากมาร์ค ซึ่งคนเป็นเพื่อนก็ใจดีส่งมาให้ถึงที่“เหรินจวิ้นเอาป่ะ” มาร์คเอ่ยถาม พลางยื่นซองขนมไปตรงหน้าของเหรินจวิ้น เหรินจวิ้นพยักหน้ารับแล้วหยิบมันฝรั่งแผ่นทอดกรอบมา1ชิ้น เพื่อเป็นการรับน้ำใจ


“เฉินเล่ออ่ะนี่”มาร์คยื่นขนมไปให้เฉินเล่ออีกคน ซึ่งอีกคนก็ส่ายหน้าปฏิเสธทันที“มะ...ไม่เป็นไร”“เฮ้ยยย หมวย ทำไมรีบปฏิเสธน้ำใจเพื่อนแบบนี้ล่ะ ลองชิมดูก่อนสิ แล้วจะติดใจ”ดงฮยอกว่าก่อนลุกขึ้นจากทีตนนั่งมาหาเฉินเล่อ เจ้าตัวคว้าซองขนมจากมาร์ค ล็อคคอคนที่กำลังจะหนีไว้ ก่อนจะหยิบขนมทั้งสองชนิด ใส่ปากอีกคนเสียเลยเฉินเล่อจำใจเคี้ยวๆขนมที่อยู่ในปากแล้วรีบๆกลืน ตั้งแต่เกิดมาบอกตามตรงยังไม่เคยกินอะไรแบบนี้มาก่อนเลยจริงๆมันก็กินได้ออกไปทางอร่อยแบบปะแล่มๆด้วยซ้ำ แต่เฉินเล่อคิดว่ายังไงขนมพวกนี้ รสชาติมันก็ไปคนละทางกันยังซะการกินแบบแยกชนิดกันไปทีละซอง ก็อร่อยกว่าการกินรวมกันทีเดียวสองอย่างแบบนี้อยู่ดี“เป็นไง?”ดงฮยอกเอ่ยถาม อีกคนที่ทำหน้าเบ้อยู่ หลังจากโดนบังคับให้กินขนมไปเมื่อสักครู่“ก็อร่อยดีแหละ อร่อยแบบแปลกๆ ฉันว่าฉันขอกินฮันนี่บัตเตอร์ชิพดีกว่า แต่ห้ามพวกนายเอาไปเขย่ารวมอย่างอื่นนะ อันนี้ฉันขอ”เฉินเล่อว่าพร้อมคว้าถึงขนมที่ตนจะกินมาไว้ในอ้อมกอดอย่างหวงแหน เรียกเสียงหัวเราะจากทั้งโต๊ะได้เป็นอย่างดีกับความเด็กน้อยของเจ้าตัว

 

 

 


Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrเย็นวันต่อมาหลังเลิกเรียน ยองเจนั่งดู TVและทำการบ้านไปด้วยในขณะที่เหรินจวิ้นเองก็ยังไม่กลับมาที่ห้องเช่นกัน โทรศัพท์ของเขาที่วางอยู่นั้นส่งเสียงให้เขาต้องรับสาย แต่ต้องดูก่อนว่าใครโทรมา-แม่จ๋า-ยองเจกดรับสายทันทีที่ได้เห็นว่าใครโทรมา ใบหน้าหล่อประดับไปด้วยรอยยิ้มทันที แล้วกดรับสายแบบไม่รอช้า“ฮัลโหลครับ...”เจโน่..“ครับแม่จ๋า~คนลูกใช้น้ำเสียงออดอ้อนกับแม่แบบที่ชอบทำทันที เขาเองก็คิดถึงแม่ที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันเอ่อ...ลูกทำอะไรอยู่หรอ“ก็..กำลังทำการบ้านอยู่น่ะครับ ว่าแต่แม่จ๋าโทรมามีอะไรหรอ”แม่คิดถึงเจโน่ แม่โทรมาไม่ได้หรอลูก?“ทำไมจะไม่ได้ล่ะครับ...คิดถึงแม่จ๋าเหมือนกันนะ...”‘ถ้าคิดถึง...แล้วทำไมเจโน่ถึงไม่กลับมาหาแม่บ้างล่ะ..คนเป็นลูกนั่งเงียบไปพักหนึ่ง ไม่ใช่ว่าไม่อยากที่จะกลับไป เพียงเพราะว่าปัญหาทุกอย่างที่รอเขาอยู่ที่นั่น มันทำให้เขาไม่อยากกลับไป ปัญหา... ที่เขาเชื่อว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนสร้างมันขึ้นมาเจโน่รักแม่มั้ยครับลูก กลับมาหาแม่ได้หรือเปล่า..“ผม...ไม่อยากกลับไป ผมขอโทษ”แม่เชื่อใจเจโน่นะลูก แม่เชื่อว่าลูกไม่ได้ทำ ลูกกลับมาเถอะนะ อย่างน้อยเจโน่ก็ยังมีแม่นะลูก ฮึก...เพราะความคิดถึงลูกรักที่มีทั้งหัวใจ คนเป็นแม่เผลอร้องไห้ออกมาจนได้ โดยองคิดถึงลูกของเขาเหลือเกิน ทั้งคิดถึง ทั้งเป็นห่วง ด้วยหัวอกของคนเป็นแม่มันนานมากเกินไป กับการที่ลูกออกจากบ้านมาเป็นเวลานานและไม่มีท่าทีว่าจะกลับมาทำให้โดยองรู้สึกห่วงหาลูกรักเหลือเกิน ถึงยังไงลูกชายของเขาก็ยังเด็กเสมอสำหรับเขาอยู่ดี การที่ลูกต้องอยู่คนเดียวในที่ๆแตกต่างจากที่เคยอยู่“ผมไม่เป็นไรจริงๆฮะแม่จ๋า ไม่ต้องห่วงผมนะครับ ผมอยู่ที่นี่ได้ สบายมากเลยด้วย เอาไว้ถ้าหากมีโอกาส ผมจะไปหาแม่จ๋านะฮะ”มือถือของยองเจถูกกดวางสายไป เขาเองก็รู้สึกเหมือนจะกลั้นน้ำตาของลูกผู้ชายไหลออกมาทันทีเขาไม่สามารถควบคุมความรู้สึกและปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ถาโถมอยู่ในใจได้


มันหนักเกินไปสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องรับกับมัน


เขารู้สึกว้าเหว่ และเคว้งคว้างไปหมด ราวกับว่าเหมือนตอนนี้กำลังไม่มีใคร

แกร๊กเสียงเปิดประตูห้องเข้ามา ทำให้ยองเจเช็ดน้ำตาตัวเองออกอย่างลวกๆ ตอนนี้เหรินจวิ้นคงจะกลับมาแล้วสินะ...“ไง...กินข้าวยังล่ะ ฉันจะไปหาอะไรกินที่แคนทีนกับเฉินเล่อ มาร์คกับดงฮยอกก็ขอไปด้วย นายจะไปด้วยกันมั้ย?”เหรินจวิ้นนั่งลงข้างๆคนที่ก้มหน้าอยู่ เมื่อครู่ตอนเขากำลังเดินกับห้องเจอเฉินเล่อ เจ้าตัวชวนเขาไปหามื้อเย็นกินพร้อมกัน มาร์คและดงฮยอกก็โผล่มาพอดี บอกขอไปด้วย เขาเองก็ไม่ได้อะไร แค่จะเอาของมาเก็บในห้อง และคิดว่าหน้าจะเชิญอีกคนที่นั่งทำการบ้านในห้องอยู่ตอนนี้ไปด้วยกัน

 


และในตอนนี้เหรินจวิ้นคิดว่าวันนี้คิม ยองเจแปลกๆไปนิดๆ ปกติเขากลับมาก็ต้องมีได้กวนประสาทหรืออะไรสักอย่างให้เขาอารมณ์เสีย แต่นี่กับนั่งนิ่งๆ ไม่หือไม่อือ แถมยังดูซึมๆแบบที่เขาเองก็บอกไม่ถูก“เป็นไรไป”เหรินจวิ้นเอ่ยถามเสียงนิ่งๆเหมือนทุกครั้ง คนที่นั่งก้มหน้าอยู่เงยหน้าขึ้นมา ดวงตาที่แดงๆและคราบน้ำตาที่ยังคงเหลืออยู่บนใบหน้าหล่อ ทำให้เหรินจวิ้นเลิกคิ้วสงสัย...อะไรกัน นี่ร้องไห้อย่างนั้นหรอ?“อ่ะ..!ร่างบางของคนที่เพิ่งกลับเข้าห้องมาถูกดึงเข้าไปกอด ยองเจที่ดึงเหรินจวิ้นเข้าไปกอด ซุกใบหน้าของตัวเองลงที่ไหล่เล็กๆนั่น...“ขออยู่แบบนี้สักแป๊บนะจวิ้น...”


....................................................................
“นี่นายยังไม่เลิกเครียดอีกหรือไง?”เหรินจวิ้นเอ่ยถามคิม ยองเจ ในขณะที่ตนกำลังจัดข้าวของลงกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางกลับบ้านในวันศุกร์เหมือนในทุกๆครั้ง“จวิ้นจ๋ารู้ได้ไงอ่ะว่าฉันเครียด?”“ถามนี่ก็ควรตอบกลับ ไม่ใช่ถามกลับหรือเปล่า?คนอุตส่าถามยังจะมาทำหน้าตากวนประสาทอยู่ได้ คิม ยองเจนี่โคตรจะคิม ยองเจชะมัด ให้มันได้อย่างนี้สิ..“ฉันไม่ได้เครียดอะไรหรอก ขอบคุณนะที่เป็นห่วงกันน่ะ”“ฉัน...แค่อยากรู้เฉยๆต่างหาก”คนปากแข็งก็คือคนปากแข็งอยู่วันยังค่ำ ยองเจล่ะอยากจะรู้และก็อยากพิสูจน์จริงๆนะ ว่าปากของเหรินจวิ้นนั้นจะแข็งจริงๆหรือเปล่า....“โอเคๆ ไม่เป็นห่วงก็ไม่เป็นห่วง แต่ก็นั่นแหละ ฉันไม่สนหรอก เพราะว่าแค่จวิ้นจ๋าถามฉัน ฉันก็ถือว่าจวิ้นจ๋าเป็นห่วงแล้ว...”ยองเจเอ่ยพร้อมรอยยิ้มเหมือนทุกครั้ง รอยยิ้มที่ไม่ได้ยิ้มแค่รูปปาก แต่รวมทั้งใบหน้าและดวงตาสระอินั่นก็เช่นกัน หึ...อะไรจะมีความสุขเหมือนกับว่าได้ครอบครองโลกทั้งใบแบบนั้นกัน...“แล้วนี่จะกลับบ้านอีกแล้วหรอจวิ้น”“อืม...”“วันเสาร์ อาทิตย์แบบนี้จวิ้นจ๋ากับบ้านอย่างเดียวเลยหรอ ไม่คิดจะไปไหนนอกจากกลับบ้านเลยหรือไง ”“ก็ไม่นะ...”          “งั้นไปเที่ยวโซลแบบอาทิตย์ก่อนป่ะล่ะ ฉันพาไป”เหรินจวิ้นส่ายหัวเบาๆ พลางเก็บการบ้านที่ต้องทำอาทิตย์นี้ลงกระเป๋า พอหายเศร้าแล้วยองเจก็คิดจะไปเที่ยวหรือไงกันนะ...“ไม่ล่ะ แล้วนายล่ะไม่สนไปเที่ยวบ้านฉันบ้างหรอ?”เหรินจวิ้นก็เพียงแค่ลองถามเล่นๆ ไม่ได้ต้องการความจริงจังของคำตอบที่จะได้รับมากนักเท่าไหร่ แต่คนข้างๆนี่สิเป็นอะไร ทำไมต้องขมวดคิ้วทำไมต้องจริงจังแล้วก็เคร่งเครียดแบบนั้นด้วยล่ะ เหรินจวิ้นล่ะไม่เข้าใจเลยจริงๆ...“ไม่เห็นต้องทำหน้าจริงจังแบบนั้นเลยนี่ ฉันก็ถามเล่นๆไปงั้นแหละ ”น้ำเสียงเรียบเอ่ยก่อนจะหันไปเก็บของของตัวเองต่อ ปล่อยให้คนข้างๆไว้แบบนั้น“โถ่....จริงอ่ะ นึกว่าจะให้ไปจริงๆเสียอีก นี่กะจะไปเก็บเสื้อนะเนี่ย”“อะไรของนายเนี่ย!“นะๆๆๆ งั้นขอไปด้วยนะ ก็นายชวนฉันแล้วนี่ แล้วมาบอกไม่ได้จริงจังแบบนี้ฉันก็เสียใจนะ...”ไม่!เหรินจวิ้นรีบปฏิเสธทันที คิม ยองเจนี่อารมณ์ไหนกัน เมื่อกี้นี้ยังทำหน้าเครียดๆอยู่เลย แล้วทีนี้จะมางอแงขอไปด้วย เขาก็ได้บอกไปแล้วว่าพูดเล่น ตานี่ไม่เข้าใจหรือไงกัน“ไม่รู้แหละ ถ้าจวิ้นจ๋าไม่ให้ฉันไปล่ะก็ หึ...ฉันจะ“เออๆๆ จะไปก็ไป! น่ารำคาญจริงๆ”เมื่อเห็นว่าอีกคนเริ่มกำลังเอาความลับของตัวเองมาขู่ เหรินจวิ้นก็เปลี่ยนจากปฏิเสธเป็นตอบตกลงทันที มันจะเกินไปแล้วนะ เป็นแบบนี้ตลอดเลย เขาล่ะเบื่อจริงๆ เวลาที่คิม ยองเจนั้นไม่ได้อะไรดั่งใจจากเขาก็ยกความลับของเขามาขู่อยู่เรื่อยเลย  


ใช่สิ! ถือไพ่เหนือกว่าแล้วนี่ คิดจะทำอะไรก็ทำโดยไม่แคร์กันเลยสินะ....“จริงเหรอ! น่ารักที่สุดเลย! งั้นเดี๋ยวฉันไปเก็บเสื้อผ้าแป๊บนะ รอเดี๋ยวนะจวิ้นจ๋า นี่แน่ะ!“นี่!!เหรินจวิ้นหันไปแหวใส่คนนิสัยไม่ดีที่บังอาจมาหยิกแก้มเขา  โดยที่เขาไม่เต็มใจ ก่อนจะวิ่งเข้าห้องไปเก็บเสื้อผ้าของตัวเองนายคนนี้นี่จริงๆเลย!

 

 

 
วันนี้ซือเฉิงขับรถมารับเหรินจวิ้นที่หอเหมือนในทุกๆอาทิตย์ที่ผ่านมา ในวันนี้คนเป็นพ่อก็ต้องพบกับความน่าประหลาดใจนิดหน่อยเมื่อลูกชายเขาบอกว่าจะพาเพื่อนไปนอนที่บ้านด้วยอาทิตย์นี้!เอาจริงๆซือเฉิงเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเด็กคนนี้มีอะไรดีที่ทำให้เหรินจวิ้นชวนไปบ้านได้ขนาดเด็กที่ชื่อเฉินเล่อที่ว่าสนิทๆ เหรินจวิ้นยังชวนมานอนที่บ้านแค่ตอนที่มาทำรายงานคู่เท่านั้นเลย แถมยังนานๆทีอีกต่างหาก“ป๊าฮะ นายนี่ชื่อคิม ยองเจ เป็นรูมเมท แล้วก็เป็นคนที่อยู่ห้องเดียวกับจวิ้นฮะ”“สวัสดีฮะคุณอา”ยองเจกล่าวทักทายคนโตกว่าพาเป็นมารยาทก่อนจะวางกระเป๋าลงที่เบาะคนนั่งข้างหลัง และเขาเองก็นั่งข้างหลังเช่นกัน...“อ่อ...สวัสดีๆ แล้วนี่จะชวนเพื่อนไปทำรายงานที่บ้านเราเหรอลูก?”“ใช่ฮะ!/ไม่ใช่ครับ!ในเมื่อคำตอบที่เหรินจวิ้นต้องการที่จะบอกผู้เป็นพ่อไปนั้น มันถูกขัดโดยคิม ยองเจ เหรินจวิ้นหันไปมองตาเขียวทันที แต่คนขัดก็หาได้สนใจไม่ยังจะยักคิ้วใส่คนตัวเล็กที่นั่งเบาะข้างคนขับนั่นอีก.....“ตกลงยังไงเนี่ยเด็กๆ”“เหรินจวิ้นเค้าชวนผมมานอนด้วยในวันหยุดครับคุณอา”ซือเฉิงเอ่ยถามในความแน่นอนของคำตอบอีกครั้ง คิม ยองเจก็รีบโพ่งตอบก่อนตัดหน้าเหรินจวิ้นทันที...ก็เหรินจวิ้นชวนเขาเองนี่นา จริงมั้ย?ซือเฉิงหันไปมองลูกชายที่นั่งเบาะข้างๆเขาอย่างอึ้งๆ นี่เขาไม่ได้กำลังฝันอยู่....ใช่มั้ยเหรินจวิ้นเนี่ยนะ? ชวนเพื่อนมานอนด้วยกันที่บ้าน ชวนมานอนด้วยกัน โดยไม่มีคำว่ารายงานคู่มาเป็นเหตุผลตัวการลูกชายตัวเล็กทำเพียงมุ่ยหน้าและหันไปมองวิวข้างกระจกแทน ซึ่งคำเป็นเพื่อนด้านหลังก็พยายามชวนคุยนู่นนี่นั่นไปตลอดทางเช่นกัน

 

 

 

เมื่อเดินทางมาถึงที่บ้าน เด็กทั้งสองคนก็พากันขนกระเป๋าของตัวเองลงจากรถ โดยมีคุน มาเปิดประตูบ้านให้“มะม๊า~~เหรินจวิ้นเอ่ยเรียกพลางวิ่งไปสวมกอดคนเป็นแม่ด้วยความคิดถึง ช่วงอาทิตย์ที่แล้ว เหรินจวิ้นไม่ค่อยได้คุยโทรศัพท์กับมะม๊าของเขาเลย คิดถึงมากๆจริงๆ“เป็นไงลูก กินอะไรมาหรือยัง ม๊าเตรียมของโปรดจวิ้นไว้ด้วยนะ ไปๆๆ เข้าบ้านก่อน”คุนว่าก่อนจะจูงมือพาลูกชายเข้าบ้าน แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นสามีและใครอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยคุ้นหน้าเลย แต่ก็เหมือนจะคุ้นอยู่... เดี๋ยวก่อนนะ..“นี่ดูก่อนสิที่รัก ลูกเราพาใครมาด้วย”“สวัสดีครับคุณน้า ผมชื่อคิม ยองเจฮะ..เป็นเพื่อนห้องเดียวกับเหรินจวิ้น แล้วก็เป็นรูมเมทกับเหรินจวิ้นด้วยครับ”ยองเจเอ่ยทักทายแม่ของคนตัวเล็ก ด้วยอีกครั้งตาพอเป็นมารยาทที่ดี ก่อนที่เหรินจวิ้นจะถูกมองด้วยสายตาเต็มไปด้วยความสงสัยจากผู้เป็นแม่“ม๊าฮะ จวิ้นหิวแล้ว เรา...ไปกินข้าวกันเถอะ เข้าบ้านกันๆ”บอกตามตรงตอนนี้เหรินจวิ้นนั้นขี้เกียจตอบคำถามและอธิบาย แค่เขามองตากันกับผู้เป็นแม่ก็รู้แล้วว่ากำลังสงสัย จึงทำเป็นหิวและอ้อนแม่กลบเกลื่อนแล้วเอ่ยชวนทุกคนให้เข้าบ้านได้แล้วตอนนี้


TALK
(Rewrite 18/9/2017)
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

1,891 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 17:36
  ชวนผู้ชายเข้าบ้านล่ะตัว
  #1863
  0
 2. #1839 Strony (@Strony) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 00:29
  เริ่มงงว่าใครจำใครได้บ้าง 55555
  #1839
  0
 3. #908 JunHoe_25 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 13:54
  มีความชวนกันไปบ้าน ><
  #908
  0
 4. #861 Exo12Jula (@Exo12Jula) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 23:54
  ชวนกันไปนอนด้วย OMG มันอะเมซิ่งจิงเกอเบล5555555555
  #861
  0
 5. #755 Lover_SweetHeart (@Lover_SweetHeart) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 20:48
  จำเจโน่ไม่ได้กันเลยหรอทุกคน TT
  #755
  0
 6. #719 M909295 (@mookkwangmb) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 09:04
  เกิดเป็นคนหล่อนี่มีแต่ผู้หญิงอยากได้ตัวเนอะ สงสาร ว่าแต่ชวนไปบ้านกันด้วย 555ม๊าจำได้แน่ๆอะ ม๊าต้องจำได้
  #719
  0
 7. #667 밀키웨이 (@SWEETYZ_HHCB) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 11:55
  สงสารแต่จวิ้น ทำไมไม่มีใครสงสัยโน่มั่งอะ หน้าเปลี่ยนไปเยอะหรอ ทำไม๊!
  #667
  0
 8. #434 anoter_star28 (@another14_star28) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 10:44
  ใจกล้าไม่เท่าไหร่ ป๊าม๊าจะจำไม่ได้เลยหรืออออ หือออ
  #434
  0
 9. #280 Modlele (@Modlele) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:37
  พ่อ แม่จวิ้นคงจำไม่ได้หรอก .... โน๊ะ
  #280
  0
 10. #262 ihafaiifap (@febtakung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 03:50
  งึ่ก อยากให้ดราม่าของเจโน่คลี่คลายไวๆ จะได้ไม่เครียดอีก
  แต่ดีที่ยังมีจวิ้นมาคอยปลอบ ฮื้อออออดี๊ดี อิจจจจจจจ
  ละแบบเกินหน้าเกินตาเฉินเล่อมากๆ มาไม่กี่เดือนก็ได้ไปบ้านจวิ้นแล้ว ร้ายกาจจจจจ
  #262
  0
 11. #199 tyren.95 (@marry95) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:39
  โอ้ยย เจโน่ไม่กลัวความแตกเลยหรอ นี่กลัวว่าคุณกับวินจะจำจวิ้นได้ กล้วจวิ้นรู้จากคนอื่น รีบบอกเถอะพี่โน่กลัวจวิ้นเข้าใจผิด ฮอลล
  #199
  0
 12. #198 แบมบวม (@l3am-l3aek) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:14
  โง่ยยยลุ้นความแตกไหมมมม จำเจโน่ได้ไหมคะทู๊กคนนนน ฮื่อออ อยากให้เหรินรู้ความจริงแล้ว แง่ พี่โน่รีบบอกเร็ววว
  #198
  0
 13. #197 moon614♡ (@deerxiu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:33
  ลุ้นว่าวินคุนจะจำโน่ได้มั้ย โน่ใจกล้ามากลูก
  #197
  0
 14. #196 PIMROSE_1875 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 21:48
  น้าคุนจะจำโน่ได้มั้ยยย ลุ้นๆๆ

  พี่โน่นี่มือไวกะจวิ้นตลอดๆ มีดึงกงดึงแก้ม แหมๆๆ
  #196
  0
 15. #195 xiao li (@wanna_yr19) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 21:00
  ไม่มีใครจำโน่เลยหรอ
  #195
  0
 16. #194 PCYOSH (@PCYOSH) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 20:38
  อร๊าาายยยยย มีความกล้าหาญ มีความตื่นเต้น555 กลัวน้าคุนจำได้ ลุ้นๆๆ
  #194
  0
 17. #187 PIMROSE_1875 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 21:38
  งื้ออออสงสารพิโน่ จวิ้นโอ๋พิโน่เร้ว

  หงึกๆ
  #187
  0
 18. #186 sstonkaoww (@sstonkaoww) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 17:45
  เจโน่น่าสงสาร จวิ้นกอดปลอมหน่อยเร็ววว
  #186
  1
  • #186-1 sstonkaoww (@sstonkaoww) (จากตอนที่ 10)
   25 มกราคม 2560 / 17:46
   ปลอบสิฮื่อ55555
   #186-1
 19. #185 นนนี่ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 19:16
  ถ้าไปวินวินกับคุนอาจจะจำได้นะ แถมมีลุงกงมยองด้วย อย่าไปเลยเดี๋ยวเรื่องจบไว 5555555

  แต่มันผ่านไปหลายปีเเล้วเนอะคุณน้าทั้งสองอาจจะจำไม่ได้ แล้วก็จะไประลึกความหลังกันที่บ้านเก่า โรแมนเวอร์~
  #185
  0
 20. #184 xiao li (@wanna_yr19) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 18:37
  Go
  #184
  0
 21. #183 PCYOSH (@PCYOSH) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 18:32
  อุ๊ปปปซซซซซซ นางจะไปไหมน้าาาาา คึคึคึคึ
  #183
  0
 22. #182 แจมินลูกแม่ (@markminnomin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 18:28
  อุ๊ต๊ะ!! หมวยลูกเป็นสาวเป็นนางชวนผู้ชายไปเที่ยวบ้านได้ยังไง รอฉบับเต็มนะฮับบบ
  #182
  0