[จบแล้ว] [NCT] ✬WILL✬ {NOREN} Ft. MARKMIN , CHANLE

ตอนที่ 15 : ✬WILL✬ EPISODE14 100%(Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  6 ต.ค. 61 ✬WILL✬ EPISODE14
22.30 PM.
ในกลางดึกของคืนวันเสาร์ แจมินขอนอนด้วยกันกับมาร์คที่หอก่อนแล้ววันอาทิตย์จึงจะโทรให้คนขับรถที่บ้านให้มารับ ซึ่งมาร์คเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ออกจะเห็นด้วยเสียด้วยซ้ำเพราะว่าเขาไม่อยากให้คนน้องไปไหนมาไหนคนเดียวตามลำพังเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย“แจมินนึกออกแล้ว!!!”


เจ้าตัวเล็กที่นอนอย่าข้างกายของมาร์คจู่ๆก็ส่งเสียงขึ้นมาจนคนที่กึ่งหลับกึ่งตื่น ต้องตื่นขึ้นมาเสียเต็มตาด้วยความอยากรู้“นึกอะไรออกคะ?”“พี่...พี่เหรินจวิ้น! พี่เหรินจวิ้นฮะ!”“เหรินจวิ้นทำไมเหรอคะ?”มาร์คขมวดคิ้วด้วยความสงสัยทันที อะไรคือการที่แจมินตะโกนตื่นเต้นเพราะเรื่องเหรินจวิ้นเนี่ยนะ?“ใช่ๆๆๆ พี่เจโน่เคยเล่าเรื่องพี่เค้าให้แจมินฟังด้วยแหละแต่มันนานมากแล้วนะ เหมือนเค้าจะเคยเป็นเพื่อนพี่เจโน่หรือยังไงเนี่ยแหละ ไม่ได้เจอกันตั้งแต่ที่พี่เจโน่ย้ายมาอยู่ที่โซล”“อ๊อ....พี่ก็นึกว่าเรื่องอะไร”“แล้ว...พี่เค้ารู้หรือยังอ่ะว่าที่อยู่กับเค้าตอนนี้คือพี่เจโน่....?”เกิดความเงียบขึ้นมาทันที เมื่อแจมินเอ่ยถาม ไม่มีใครรู้ว่าเหรินจวิ้นรู้หรือยัง ทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเจ้าตัวเองเสียมากกว่าว่าจะบอกหรือยัง และต้องการจะบอกเมื่อไหร่.....“พี่ไม่รู้ว่าเจโน่มันบอกหรือยัง...แต่เอาจริงๆพี่ก็ว่ายังนะ”“ถ้าสมมุติว่าพี่เหรินจวิ้นรู้ขึ้นมาล่ะ พี่เจโน่ไม่แย่เลยหรอฮะ”ไม่มีใครรู้หรอกว่าในวันข้างหน้าจะเกิดอะไร เขาเองก็ไม่สามารถคิดแทนทั้งสองคนได้ ก็หวังแค่ว่าจะไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นเท่านั้นก็พอ“พี่ว่าอันนี้ก็คงต้องรอดูแหละ บางทีตอนนี้เจโน่มันอาจจะหาโอกาสที่จะบอกอยู่ก็ได้นะ 
อืม... แต่ว่าตอนนี้ดึกมากแล้ว เด็กดื้อนอนได้แล้วนะคะ”มาร์คว่าพลางเอื้อมมือไปดึกผ้าห่มมาคลุมกายทั้งเขาและแจมิน พร้อมทั้งปิดไฟที่หัวเตียง“พี่มินฮยอง...Goodnight kissแจมินก่อน~”


“ไอ้เด็กแก่แดด..”
ถึงจะว่าคนน้องเป็นเด็กแก่แดดก็เถอะ แต่เขาก็ยอมกดจมูกไปที่หน้าผากแจมินอยู่ดีนั่นแหละ....
ที่สนามบาสยามบ่าย...เหล่านักกีฬาสีต่างๆพากันมาซ้อม แน่นอนที่แสตนเชียร์นั้นก็ไม่ได้โล่ง มีเหล่านักเรียนมากหน้าหลายตาทั้งม.ต้นบ้างม.ปลายบ้าง แวะเวียนพากันมาดูการซ้อม ทั้งที่วันนี้เป็นวันอาทิตย์ แต่ก็ยังมีคนแวะเวียนมาดูอย่างไม่ขาดสาย 
ลูกบาสถูกชู้ตลงห่วงเป็นการปิดการซ้อมแข่งขันพอดี เหล่านักกีฬาบาสเก็ตบอลของสีฟ้าทั้งม.ต้นและม.ปลายต่างพากันไปพักที่แสตน เมื่อหมดเวลาซ้อมในวันนี้ของพวกเขาพอดี และรอบต่อไปก็จะเป็นเวลาการใช้สนามซ้อมของสีอื่นๆ“อ่ะ มารับเกลือแร่กันคนละขวด”
เสียงของหัวหน้าทีมที่เป็นรุ่นพี่กล่าวขึ้น ก่อนที่ทุกๆคนจะไปรับขวดเกลือแร่มาดื่ม“วันนี้ทำได้ดีมากนะ ทุกคนเลย เจอกันพรุ่งนี้นะ เดี๋ยวฉันต้องไปทำธุระที่บ้านต่อ”
รุ่นพี่หัวหน้าทีมเอ่ยบอกทุกคน ก่อนจะคว้ากระเป๋าเป้ของตนขึ้นสะพายแล้วเดินออกไปจากสนาม 

หลังจากนั้น....“โอ๊ยยย สนุกเป็นบ้า โหยยองเจ ลูกสุดท้ายที่มึงชู้ตไกลปิดแมท นี่เจ๋งชิบหาย”หลังจากที่ทุกๆคนพากันกระจัดกระจายออกไปแล้ว เพื่อนคนนึงที่เล่นบาสอยู่ทีมเดียวกันกล่าวชมด้วย ซึ่งคนถูกกล่าวถึงก็ทำเพียงกระตุกยิ้มเบาๆที่มุมปาก“เออ ว่าแล้วกูนี่แม่งอยากเล่นต่อ”ดงฮยอกบ่นอิดออด เล่นกีฬามันก็สนุกติดลมบนแบบนี้แหละ ถ้าทำได้อยากจะปิดสนามบาสไม่ให้สีอื่นมาซ้อมเลย จะได้เล่นต่อไปเรื่อยๆ“แล้วเดี๋ยวนี่พวกเรา3คนก็ต้องไปซ้อมดรัมอีก ซ้อมอะไรนักหนาก็ไม่รู้”มาร์คก็บ่นขึ้นมาบ้าง แค่พูดถึงก็เซ็งแล้ว เดินจริงก็เดินแค่วันเดียว แต่ซ้อมล่วงหน้าตั้งเป็นเดือนๆ นี่ยังดีนะ ที่ซ้อมแค่วันเว้นวัน ถ้าหากว่าซ้อมทุกวันคิดว่าพวกเขาคงตายก่อนแน่
“เราก็ไม่ต้องรีบดิ อิดออดเข้าไว้ ไปช้าๆ เวลาที่ไปซ้อมมันจะได้เหลือน้อยๆไง”


คิม ยองเจเอ่ยติดตลกอย่างไม่ได้สนใจอะไร ก่อนจะถอดรองเท้าซ้อมบาสออก แล้วเปลี่ยนเป็นใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของเขาแทน


“ผีเถอะ! ไอ้บ้า ยิ่งไปช้า เขามีแต่ยิ่งจะให้พวกเราอยู่นานขึ้น ไปมึง ไปเปลี่ยนชุดกันได้ไปซ้อมให้เสร็จ”3หน่อ เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อย ก็มุ่งหน้าเดินเท้าไปหารุ่นพี่ที่รอซ้อมดรัมให้พวกเขาอยู่ทันที 
“วันนี้รุ่นพี่เขาไม่ว่าง ฉันจะเป็นคนมาคุมซ้อมพวกนายแทน”เมื่อมาถึงยังที่ซ้อมก็ไม่พบรุ่นพี่สักคนเดียว จะเจอก็แต่เหรินจวิ้นที่ยืนรออยู่และเฉินเล่อที่นั่งกินขนมอยู่ก็เท่านั้น“นายเดินดรัมเป็นเหรอเหรินจวิ้น?”


มาร์คเลิกคิ้วถามด้วยความสงสัย คนๆนี้นี่จะเก่งทุกอย่างทำได้ทุกด้านเกินไปแล้วมั้งเนี่ย.....“เปล่า แต่รุ่นพี่ให้ฉันมาดูพวกนายว่าเดินวอกแวก ไม่ตั้งใจหรือเปล่า แล้วถ้าเป็นแบบนั้น รุ่นพี่บอกฉันว่าให้จัดการได้เลย แต่ถ้าพวกนายตั้งใจ ก็ให้พวกนายเลิกซ้อมก่อน10นาที”“เออ ก็ดีเหมือนกันนะ จะได้เลิกไวๆหน่อย”ดงฮยอกว่าก่อนจะแย่งขนมในซองที่เฉินเล่อกินอยู่มากินบ้างโดยไม่ขอ ซึ่งก็โดนเจ้าของตีแขนเข้าให้แบบไม่ผ่อนแรงเช่นกัน


20 นาทีผ่านไป....“มาร์ค! เดินให้มันดูสง่าผ่าเผยกว่านี้หน่อยสิ!”“ดงฮยอก! สายตาอย่าวอกแวกสิ! มองตรงข้างหน้า!”“ยองเจ! นายจะหันมายิ้มทำไม! ทำไมไม่ตั้งใจเดินล่ะ!”

บอกตามตรงว่าตั้งแต่ซ้อมมาก็โดนบ่นตลอด ที่ทั้งสามคนกะว่าจะตั้งซ้อมเสร็จไวๆ แล้วไหงมันถึงกลายมาเป็นแบบนี้ได้ แล้วพวกเขาก็ยังไม่ได้พักอีกด้วยบอกตามตรงว่าเหรินจวิ้นน่ะ โหดไม่ได้น้อยไปกว่าพวกรุ่นพี่เลยสักนิด...“โอ๊ยยย เหรินจวิ้น พวกฉันเหนื่อยกันแล้วอ่ะ เนี่ยๆ เมื่อยไปหมดแล้วเนี่ย ขอพักหน่อยนะ นะๆๆๆ”เป็นดงฮยอกที่อาสาเป็นหน่วยกล้าตายให้เพื่อนๆ มองดูสองคนที่เหลือ มาร์คเองก็เริ่มไม่ไหวแล้วเหมือนกัน แต่คิม ยองเจนี่สิ ยิ้มเป็นบ้าเป็นหลังอยู่ได้ มันคงตั้งใจจะกวนประสาทเหรินจวิ้นล่ะมั้งน่ะ...แต่พวกเขาน่ะพลอยโดนไปด้วยไง!“หูยยยย ไรอ่ะ แค่นี้เหนื่อยแล้วเหรออ โอ๊ยยย ไม่ได้เรื่องเล้ยยย”


เฉินเล่อที่นั่งแขว่งขาอยู่บนม้านั่งแล้วกินไอศครีมไปด้วยอย่างสบายใจ ยักคิ้วกวนเบื้องล่างใส่คนตัวสูงที่ตอนนี้เงยหน้าขึ้นมองเขาอย่างไม่ยอมเรียบร้อยแล้ว


“เดี๋ยวก่อนๆ อย่าให้ฉันได้พักนะ เดี๋ยวๆๆ”


“แบร่! ไม่กลัวหรอก”


เจ้าตัวเล็กที่นั่งอยู่สบายๆบนเก้าอี้แลบลิ้นปลิ้นตากวนประสาทดงฮยอกอย่างจงใจ เห็นแล้วอยากจะแกล้งให้โวยวายเสียจริงๆ


“โอเค ฉันให้พวกนายพักก่อน5นาทีก็ได้...”ดังเสียงสวรรค์ที่รอคอยมานาน เมื่อเหรินจวิ้นเอ่ยอนุญาตให้สามหน่อพักได้ มาร์คนั่งลงกับพื้นที่เดินทันที ส่วนดงฮยอกก็ตรงปรี่ไปหาเฉินเล่อทันที ถ้าจะให้เดา อีกไม่ถึงนาทีก็คงจะเปิดศึกกันอีกตามเคย

RrrrrrrrrrrrrrrrRrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นมานั้นทำให้ยองเจต้องฝากไม้คทาที่เขาใช้ซ้อมให้กับมาร์คแล้วตรงไปยังโต๊ะที่เมื่อครู่เฉินเล่อนั่งอยู่แล้วหยิบกระเป๋าเป้ของตัวเองออกมารื้อหา-คุณย่า-“หือ....”
ยองเจเลิกคิ้วสงสัยทันที ด้วยความที่ว่าไม่บ่อยนักที่ย่าของเขาจะโทรหา ส่วนใหญ่จะเป็นผู้เป็นพ่อเสียมากกว่า แถมโทรมาแล้วเขารับทีไรก็จะต้องเป็นเรื่องเป็นราวให้ทะเลาะกันตลอด..

“ฮัลโหล....ครับ".
.
.
.“อะ...อะไรนะครับ! จริงเหรอครับคุณย่า!”.
.
.
.“แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะครับ ผมไม่อยากกลับไปตอนนี้”.
.
.
.


“คุณพ่อนะเหรอครับ หึ! ตลกนะครับ ทีเวลาที่ผมอยากพูดแทบตาย กลับไม่มีใครคิดจะฟัง ไม่มีใครคิดจะเชื่อผมสักนิด แล้วมาตอนนี้จะมาอยากฟังผมกันทำไมล่ะครับ”.
.
.
.“เอาเป็นว่ายังไงก็แล้วแต่ ผมจะไม่กลับบ้านตอนนี้นะครับคุณย่า ส่วนแฮชานกับมินฮยอง เดี๋ยวผมลองถามอีกทีแล้วจะรายงานพวกคุณลุงให้เองเลย แต่ว่าตอนนี้ แค่นี้ก่อนนะครับ ผมต้องไปทำธุระต่อแล้ว คิดถึงทุกคนนะครับ...แค่นี้ก่อนนะครับคุณย่า”หลังจากวางสายจากคุณย่าเรียบร้อยแลล้ว คิม ยองเจหยิบไม้คทาจากมาร์ค โดยที่เมื่อครู่ยังไม่ได้พัก แต่คุยโทรศัพท์อยู่พักหนึ่งใบหน้าหล่อประดับไปด้วยรอยยิ้ม ซึ่งไม่มีใครรู้ที่มาของมันนอกเสียจากเจ้าตัวเอง
รอยยิ้มที่เหมือนกับประหนึ่งว่าคิม ยองเจได้รับชัยชนะจากอะไรสักอย่างก็ไม่ปราณ.....“ไปพวกมึง!ซ้อมกันต่อ เดี๋ยวได้กลับหอ”
ไม่มีใครเข้าใจว่า ยองเจกำลังดีใจอยู่กับอะไร เพราะไม่มีใครรู้ว่าเมื่อครู่เจ้าตัวคุยโทรศัพท์กับใครแล้วเรื่องอะไร แต่อีกสักประเดี๋ยว เมื่อสะใจเสร็จก็คงจะมาเล่าให้คนอื่นๆฟังเองนั่นแหละ....
.................................................................


วันนี้คิม ยองเจมีความสุขจริงๆนะ มีความสุขที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายที่คุณย่าเขาโทรมา ก็โทรมาด้วยเรื่องของฮานะ ต้องขอบคุณคุณย่าของเขาที่ช่วยตามสืบเรื่องของฮานะให้ตั้งแต่เริ่ม
จริงๆแล้ว คุณย่าเองก็ไม่ได้ปักใจเชื่อเรื่องนี้อย่างเต็มที่ตั้งแต่แรกไม่มีใครรู้ว่าคุณผู้หญิงตระกูลจองคอยเฝ้าติดตามพฤติกรรมของเด็กสาวที่เรียกร้องหาความยุติธรรมให้เขารับผิดชอบเด็กในท้องเธอมาตลอดโดยที่ไม่บอกใคร 


ก็อย่างที่เขาว่ากัน ทำงานใหญ่ใจต้องนิ่งมันเป็นเรื่องยากนักที่จะสืบหาต้นตอของผู้หญิงคนนี้ จากที่รู้อยู่ว่าเป็นเพื่อนของแจมิน และเรียนที่เดียวกับเขาก็ไม่รู้อะไรอีกเลย กระทั่งแจมินเองก็ยังไม่รู้อะไรมากด้วยซ้ำกับเพื่อนคนนี้จนกระทั่งสืบจนรู้ถึงเรื่องราวของครอบครัวฮานะว่า แม่ของเธอนั้นแต่งงานใหม่เมื่อปีที่แล้วมานี้เอง และพ่อเลี้ยงของเธอ ก็อายุน้อยกว่าแม่ของเธอเสียด้วยสิ เห็นว่าเกือบรอบได้ละมั้งนั่นก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เรื่องที่น่าสะเทิอนใจก็เกิดขึ้นกับเด็กสาว เพราะเธอถูกพ่อเลี้ยงหนุ่มคนนี้ข่มขืนจนตั้งท้องขึ้นมาอย่างไรล่ะ...สภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ประกอบกับว่าไม่มีที่พึ่งใดๆ แม้กระทั่งผู้เป็นแม่เธอก็ไม่อาจจะกล้าบอกด้วยซ้ำยิ่งเพื่อน...ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่มีใครรับรู้เรื่องนี้ทั้งนั้นนอกจากตัวเธอเอง และพ่อเลี้ยงก็ยังไม่รู้เรื่องลูกด้วยซ้ำ ความกลัวและทุกสิ่งทุกอย่างที่ถาโถมเข้ามาในใจของเด็กสาวที่ยังไม่บรรลุภาวะ ทำให้เธอนั้นต้องคิดหาทางออก แต่ใครจะไปรู้ว่าเพียงแค่การได้ไปงานวันเกิดแฟนเพื่อนวันเดียว จะหาทางออกได้...แน่นอนว่าทายาทตระกูลจองคือผู้ตกเป็นเหยื่อในการหาทางออกของจาง ฮานะ....คุณย่าบอกเขาว่า ในตอนนี้ฮานะยังไม่รู้ตัวว่าทุกคนรู้เรื่องทุกอย่างหมดแล้ว และคุณหญิงตระกูลจองคิดว่า จะค่อยๆไกล่เกลี่ยสถานการณ์ไป เพราะเรื่องแบบนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อนนัก และตอนนี้ก็ยังไม่ถึงกำหนดวันคลอดของลูกฮานะ คุณหญิงตระกูลจองเห็นว่าเธอกำลังท้อง กำลังไส้ ไม่ควรมีอะไรมากระทบจิตใจที่บอบช้ำอยู่แล้วของเธอไปมากกว่านี้ แม่ของเธอเมื่อรู้เรื่องแล้ว ก็จัดการหย่าขาดกับสามีใหม่ทันที ส่วนพ่อเลี้ยงหนุ่ม เมื่อความลับแตกก็ถูกส่งตัวเข้าคุกทันทีอย่างไม่ต้องสงสัย เรื่องราวค่อนข้างใหญ่โตแบบนี้ แน่นอนว่าไม่ได้ถูกเปิดเผยกับสื่อสังคมมากนัก ด้วยอำนาจทางการเงินของแม่ฮานะ ที่ก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าใคร แต่ตามความจริงเขาก็คิดว่าฮานะก็เป็นคนที่น่าสงสารคนหนึ่ง...หากว่าเธอไม่พบเจอกับเรื่องที่เลวร้ายในชีวิตมา เธอก็คงจะไม่ทำแบบนี้...บอกตามตรงพอได้รู้เรื่องของเธอแล้ว...ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้เอาเป็นว่าในตอนนี้เขารอดพ้นจากกล่าวหาในสิ่งที่ไม่ได้ทำเพียงเท่านี้มันก็ถือว่าดีมากแล้ว......

 

 21.30 PM.“เอาเข้าจริง ฉันก็ว่าผู้หญิงคนนั้นก็น่าสงสารอยู่เหมือนกันนะ..”คำพูดของเหรินจวิ้นทำเอาคิม ยองเจที่นอนอยู่บนเตียงข้างๆเด้งตัวลุกขึ้นมาแทบจะทันทีแล้วจวิ้นจ๋าไม่สงสารฉันหรือไง....”ว่าพลางทำตาปริบๆให้ดูน่าสงสาร บอกตามตรง ยิ่งทำแบบนั้นมันน่าหมั่นไส้ยิ่งกว่าน่าสงสารอีก“ก็ดูนายทำสิ ทำหน้าทำตาแบบนั้นนี่มันไม่สงสารเลยนะ ถ้าเป็นน่าตกเตียงด้วยฝ่าเท้าก็ว่าไปอย่าง”เหรินจวิ้นว่าพลางหยิบที่ขั้นหนังสือขึ้นมาขั้นหน้าหนังสือที่เพิ่งอ่าน แล้ววางหนังสือไว้ที่หัวเตียง นี่ก็ได้เวลานอนแล้ว เขารู้สึกอยากพักผ่อน มีแต่คิม ยองเจนี่แหละที่ดีใจเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียว หลังจากที่เพิ่งจะหลุดพ้นคดีใหญ่ของตัวเองมาหมาดๆ ไม่ทันข้ามคืน“เฮ้อ.....โล่งอกจัง....”คิม ยองเจทิ้งตัวลงที่หน้าท้องของคนตัวบางที่นอนอยู่ อย่างสบายใจ ตอนนี้เขากำลังอยู่ในสภาวะทิ้งตัวที่ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น เมื่อยกภูเขาลูกใหญ่ออกจากอกได้เขาก็ไม่อยากทำอะไรแล้วนอกจากอยู่กับสิ่งที่ตัวเองสบายใจ“ลุก...หนัก”คนโดนทับเอ่ยสั่งทันที แต่แล้วยังไง ก็เหมือนเดิม ไม่เคยได้ผลสักครั้ง นอกจากจะไม่ยอมลุกให้แล้ว ยังคว้าข้อมือของเหรินจวิ้นมากุมไว้อีก“เฮ้อ....ฉันดีใจมากเลยนะ ที่เรื่องมันไม่เป็นความจริง... ดีใจกับฉันหน่อยสิ“นายนี่เด็กเนอะ แค่นี้ก็ต้องให้ดีใจด้วย”“อือ...เด็กกว่าจวิ้นจ๋าเดือนหนึ่งอ่ะ”“ห๊ะ...?”
เหมือนกับว่าลืมตัวว่าพูดอะไร อยากจะเอามือตบปากตัวเองดังๆเสียจริงๆ แต่หากทำแบบนั้น ก็คงจะยิ่งเป็นการทำตัวน่าสงสัยแน่ๆ“เอ่อ...ช่างมันเถอะ! แล้วนี่...ตอนนี้ฉันก็หลุดพ้นจากฮานะ แล้ว ที่นี้เราสองคนก็..สานต่อกันได้ใช่ป่ะ“แกล้งหยอดคนเย็นชาเสียหน่อย ก็ยังคงนิ่งเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่แก้มขาวที่แดงขึ้นมามันปิดเขาไม่ได้หรอกว่าอีกคนกำลังกำลังเขินอยู่.....“ไร้สาระ...”น้ำเสียงเรียบนิ่งเอ่ย ก่อนเหรินจวิ้นจะดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมกายแล้วเลือกที่จะหนีไม่สบตากับคนกวนประสาทข้างๆ ยิ่งเป็นแบบนี้ ยิ่งทำแบบนี้ คิม ยองเจก็ยิ่งได้ใจ ยิ่งอยากแกล้งเข้าไปอีก ...จะแกล้งให้เขินจนทำตัวไม่ถูกเลยคอยดู...“แล้วแบบนี้....นายก็กลับไปอยู่ที่โซลได้แล้วใช่มั้ย”จู่ๆเหรินจวิ้นก็เอ่ยถามขึ้นมาเฉยๆ จนกระทั่งบรรยากาศระหว่างทั้งสองคนตกลงไปอยู่ในความเงียบเสียดื้อๆใช่สินะ... ตามที่ยองเจตั้งใจไว้ในทีแรก ก็คือถ้าหากเรื่องทุกอย่างคลี่คลายเขาก็คงจะกลับโซลทันทีแต่ทำไมตอนนี้ถึงไม่อยากกลับโซลเลยนะยองเจทิ้งตัวลงนอนข้างๆคนตัวบาง แอบลอบมองดวงตาคู่สวยที่ว่างเปล่านั้น มันไม่ได้บอกความรู้สึกใดๆก็จริง ไม่รู้ว่าคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่า แต่ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าเหรินจวิ้นกำลังเศร้าอยู่....กระนั้นอยู่ดีๆก็นึกขึ้นได้มาเสียอย่างนั้น...จริงสิ..เมื่อ13ปีที่แล้วก่อนหน้านั้นไม่มีทางที่เขาจะทำเหมือนเดิมอีก เหมือนเมื่อ13ปีที่แล้ว มันจะต้องไม่เกิดขึ้นสิ...“ไม่กลับหรอก....”“....”“ฉันจะอยู่ที่นี่... จะอยู่กับจวิ้นจ๋าไง....”

 


TALK


(Rewrite 18/10/2017)O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

1,891 ความคิดเห็น

 1. #1195 Exo12Jula (@Exo12Jula) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 21:10
  ฮือสงสารฮานะ ขอโทษที่เคยด่า แงงงงงงงง

  อ่าวแล้วคราวนี้จะมีมาม่าคุณยองเจกะเหรินจวิ้นต่อมั้ยนิ๊ แล้วคือเมื่อไหร่จะบอกความเจรงงงงงง-.-
  #1195
  0
 2. #723 M909295 (@mookkwangmb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 09:33
  อีพ่อเลี้ยงเข้าคุกไปซะ คือฮานะก็ยังมีเรื่องดีนะเมื่อแม้รู้เรื่องแม่ก็ยอมเลิกกับอิพ่อเลี้ยวแล้วจับเข้าคุกด้วย อย่างน้อยชีวิตเธอก็ไม่ได้มีเธอคนเดียว
  #723
  0
 3. #672 밀키웨이 (@SWEETYZ_HHCB) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 13:03
  ฮานะก็น่าสงสารนะ แต่เอาจริงๆถ้านางไม่คิดจับโน่มารับบาปงี้อาจจะมีเพื่อนคอยช่วยเยอะแยะเลยก็ได้ แต่ก็นั่นแหละ คงยังเด็กไป วุฒิภาวะเลยยังน้อย มีอะไรเข้ามาก็คว้าๆไว้ก่อน เนี่ยตอนนี้ก็รอได้แค่วันที่นางคลอด
  #672
  0
 4. #439 anoter_star28 (@another14_star28) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 11:15
  จบเรื่องฮานะ เเต่เรื่องที่พิโน่กับจวิ้นจ๋านี่ยังต้องคาอยู่แน่ๆ พิโน่ก็บอกจวิ้นจ๋าซะทีสิ งื้อ
  #439
  0
 5. #394 np42 (@namthip_b) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 11:12
  จบสักทีเรื่องฮานะ สงสารนางเหมือนกันนะที่มาเจอเรื่องแบบนี้ แต่อีกใจหนึ่งก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่เจโน่จะบอกความจริงน้อง...
  #394
  0
 6. #391 ihafaiifap (@febtakung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 23:29
  โห เรื่องที่ฮานะเจอมาก็น่าสงสารนะ แต่เป็นการหาทางออกที่ผิดไปหน่อย
  แต่ก็ยังสงสารอะ แต่ดีแล้วที่เจโน่บริสุทธิ์ TT w TT
  ต่อไปก็เป็นเรื่องของเจโน่กับเหรินจวิ้นจริงๆแล้ว
  เมื่อไหร่จะบอกความจริงน้าาาา 
  #391
  0
 7. #380 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 11:32
  เหรินจวิ้นจะจำโน่ได้ไหม เผยพิรุษออกมาเรื่อยแบบนี้ โน่ก็รีบบอกเดี๋ยวหนูจวิ้นนะ
  #380
  0
 8. #379 tyren.95 (@marry95) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 05:43
  นี่รู้สึกว่าเหรินจวิ้นก็มีความรู้สึกดีๆให้ยองเจละ แต่กลัวว่าพอรู้เรื่องที่โดนปิดมาตลอด ไม่ว่าจะยองเจหรือเจโน่ยัยก็จะโอเคด้วยทั้งนั้น แงง ; 3;
  #379
  0
 9. #378 Layiiil (@napitchayapp) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 23:19
  อยากให้เจโน่บอกความจริงจวิ้นจ๋าเร็วๆจังเลยยย กลัวจวิ้นจ๋าของเจโน่จะโกรธเอา
  #378
  0
 10. #377 sstonkaoww (@sstonkaoww) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 23:12
  แงง้ จวิ้นถามโน่แบบนี้ตัวเองก็ติดโน่แล้วใช่มั๊ยไม่อยากให้เค้ากลับโซลล่ะสิ โน่เกือบหลุดแล้วว ดีนะจวิ้นไปเอะใจอะไรเรื่องที่เผลอพูดเรื่องตอ.เด็กกว่าจวิ้น1เดือน รีบๆบอกได้แล้วโน่ฮื่อ
  #377
  0
 11. #376 EXG7_cherry (@cherryexo-11) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 23:06
  บอกจวิ้นสักทีนู๋โน่~~~
  #376
  0
 12. #375 tinqq_ (@tinqq_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:58
  ชอบตอนที่บอกห่างกันหนึ่งเดือนมากๆ ฮือ TT
  #375
  0
 13. #374 black-village (@peam-ff) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:43
  เรื่องนี้คล้ายแล้วโน่หนูก็บอกเหรินไปนะลูกว่าหนูคือใคร
  #374
  0
 14. #373 Nicharee Singhaworratam (@kingnicharee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:40
  บอกความจริงกับจวิ้นจ๋าของหนูไปสักทีสิลูกกกก
  #373
  0
 15. #372 Jaeminnii.... (@Chan_mark_V) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:33
  บอกน้องจวิ้นได้แล้วนะโน่ต๋าาาาา
  #372
  0
 16. #371 강유 (@aziia) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:32
  น่าจะถึงเวลาบอกได้แบ้ว มั้ง ยิ่งนาน จวิ้นอาจจะโมโหมาก ก่ได้นะ
  #371
  0
 17. #370 PiNky:P (@palm-saharat) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 22:06
  บอกเหรินจวิ้นได้แล้วววว อยากอ่านฉากพ่อแง่แม่งอนแล้วววว
  #370
  0
 18. #369 minuse (@minuse) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:59
  บอกเค้าสักทีสิลูกว่าหนูคือเจโน่
  #369
  0
 19. #368 VevyyK (@pbhy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:51
  น้องต้องแอบสงสัยแล้วแหละะ กริ้สสส
  #368
  0
 20. #367 Believe_i (@amykonnarak) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:39
  เจโน่บอกจวิ้นจ๋าของนายได้แล้วนะ ก่อนที่เขาจะไปรู้จากคนอื่น
  #367
  0
 21. #366 mini_RB (@mini_RB) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:24
  เจโน่รอดแล้ววเหลือแต่เรื่อนคนตัวเล็กเนอะะะ
  #366
  0
 22. #365 Maa_eye (@Maa_eye) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:23
  โอ้ยยย เมื่อไหร่จะบอกเขาล่ะลูก
  #365
  0
 23. #364 PIMROSE_1875 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:08
  อยากให้โน่บอกจวิ้นได้แล้ว

  ไม่อยากให้มีดราม่าต่ออออ
  #364
  0
 24. #363 Nara (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 20:50
  เรื่องฮานะจบไปเเล้ว ทีนี้ก็เหลือเเต่ว่าเมื่อไหร่เจโน่จะบอกเหรินจวิ้นสักที เดะงานจะหินอีกนะเจโน่วววว
  #363
  0
 25. #362 Nara (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 20:49
  เรื่องฮานะจบไปเเล้ว ทีนี้ก็เหลือเเต่ว่าเมื่อไหร่เจโน่จะบอกเหรินจวิ้นสักที เดะงานจะหินอีกนะเจโน่วววว
  #362
  0